Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải rất dễ bỏ qua lời khuyên của người khác trong tuần này.

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, những chòm sao tình cảm rạn nứt tuần này sẽ phải đối diện với nhiều chuyện không như ý muốn.

Chòm sao Cự Giải

Bạn có vẻ khá kiêu ngạo khi cho rằng người khác nói lời khó nghe chỉ vì cảm thấy ghen tị với mình. Tuy nhiên, thái độ chủ quan như vậy sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối đấy.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 - Hình 1

Các bạn còn độc thân có vẻ chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, vì thế mà dù được người thân giới thiệu cho mối này, mối khác, bạn vẫn có vẻ rất dửng dưng. Bạn không muốn tham gia những buổi hẹn hò, gặp mặt với một người hoàn toàn xa lạ.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên tìm cách tự giải quyết vấn đề của 2 người, đừng tham khảo ý kiến bạn bè quá nhiều.

Dù sao mọi người xung quanh bạn cũng chỉ là người ngoài cuộc, không thể hiểu rõ ràng tất cả mọi việc được. Hãy coi ý kiến của họ chỉ mang tính tham khảo thôi nhé.

Chòm sao Song Tử

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Song Tử đừng có tính toán thiệt hơn với mọi người quá nhiều. Hài lòng với thực tại và sống đúng với bản chất con người mình sẽ khiến bạn cảm thấy thoải máihạnh phúc hơn nhiều đấy. Hơn nữa, làm như vậy, bạn cũng sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Chuyện tình cảm của những bạn độc thân vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển trong khoảng thời gian này. Dường như những mối được bạn bè giới thiệu không khiến bạn cảm thấy quá hứng thú. Xem ra là bạn phải dựa vào sức của chính mình để tìm ra người phù hợp thôi.

Video đang HOT

Người đang yêu hoặc kết hôn rồi thì không nên trốn tránh trách nhiệm của mình, bởi làm như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy rất thất vọng và tổn thương đấy.

Cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới này nên hiểu rằng nhận trách nhiệm là điều cơ bản nhất để duy trì hạnh phúc, giúp mối quan hệ của các bạn được lâu bền.

Chòm sao Ma Kết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nên chủ động hơn trong mọi việc, bởi điều này có thể giúp cuộc sống của bạn sang trang. Xã hội ngày càng tiến bộ, lúc này bạn cũng cần phải có chí tiến thủ, nếu bằng lòng với hiện trạng thì sẽ mãi giậm chân tại chỗ thôi.

Các bạn độc thân sẽ có vận trình tình duyên bình thường trong tuần tới. Tuy chưa ở bên nhau nhưng Ma Kết đã ghen tuông và không muốn người trong lòng mình tiếp xúc với người khác phái. Thái độ chiếm hữu quá mức sẽ không tốt cho mối quan hệ tương lai của bạn đâu.

Ai đã có người yêu thì không nên từ chối lời mời đi ăn của người ấy, việc hẹn hò có thể thúc đẩy mối quan hệ phát triển.

Còn nếu bạn chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình, người ấy sẽ cảm thấy bạn quá thờ ơ, lạnh nhạt, tình cảm của bạn không thực sự chân thành.

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ muốn nhận được thật nhiều điều may mắn thì cũng cần phải giữ thái độ sống lạc quan và vui vẻ. Chẳng việc gì phải buồn rầu vì những điều đã qua cả, hãy cố gắng hết sức để thay đổi tương lai. Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người đấy.

Chuyện tình cảm của các bạn độc thân chưa đi đến đâu, bởi dường như bạn chưa thực lòng với bất cứ ai cả. Dù có là người chủ động theo đuổi đi chăng nữa, bạn cũng chỉ định tán tỉnh đối phương để giết thời gian hoặc để cho vui thôi. Bạn cần xem xét lại mình, chớ nên gây tổn thương cho những người thực lòng với mình.

Với những bạn đã có đôi có cặp, bạn nên hiểu rằng mối quan hệ của hai người không nên tồn tại bất cứ điều bí mật nào cả.

Cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới này càng thật thà minh bạch thì người ấy càng yêu mến và tôn trọng bạn nhiều hơn. Sự chân thành cũng chính là yếu tố cơ bản giúp xây dựng một tình cảm vững bền.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

Tính con dê 1991 hơi hung hăng, máu lửa. Đặc biệt, đường dễ Tân Mùi 1991 không đi, mà lại cứ đường khó đường gập ghềnh thì lại đâm đầu vào.

Không cần biết Tân Mùi 1991 đang làm gì ở thời điểm hiện tại, hãy cứ tiếp tục làm, tiếp tục suy tính, tiếp tục đi vì từ tháng 10 âm lịch, thời điểm đổi vận của Tân Mùi đã cận kề.

Tân Mùi 1991 hay còn gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức là một con dê có chí khí, cởi mở, có số lập cơ đồ lớn, được hưởng vinh hoa phú quý về sau. Tân Mùi 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức là đất ven đường.

Tính cách của Tân Mùi 1991

Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng chịu chạm đất như ai.

Bởi Tân Mùi đôi khi chẳng chịu suy tính trước sau, cứ theo bản năng vẫy gọi mà làm.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió - Hình 1

Trời sinh Tân Mùi 1991 mang trong mình cả một bầu trời tâm sự. Bản mệnh này một đằng luôn khao khát được khẳng định bản thân một cách mãnh liệt, nhưng một đằng này lại không bao giờ bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài.

Khi gặp khó khăn trắc trở, Tân Mùi 1991 luôn lặng lẽ một mình tìm cách vượt qua. Bản mệnh này không bao giờ than thở lấy nửa lời, càng không tìm người cứu giúp hay ỷ lại vào một ai. Tân Mùi 1991 lấy sự tự tôn và tự trọng để sống nên có lúc cuộc sống cũng gặp nhiều ngã rẽ bất ngờ.

Con dê "đắc lộc" này là người hào phóng, quảng đại, không tính toán chi li, rất trân trọng tình cảm, sẵn sàng chia sẻ cho người khác mà không hề đòi hỏi có qua có lại.

Tân Mùi 1991 thường là người thích đi. Càng đi càng có thêm nhiều kiến thức mới, càng đi càng nảy ra nhiều ý tưởng lạ, càng đi mới càng vượt qua vòng an toàn của bản thân và trở thành một người mạnh mẽ.

Tân Mùi 1991 là người hiền lành, không muốn cãi vã, không thích phải tranh giành với bất kì ai. Chính vì vậy mà đôi khi người đời lại nghĩ con dê này có bản tính khù khờ, dễ lừa gạt.

Lộ trình tương lai của Tân Mùi 1991

Cuộc đời của Tân Mùi 1991 thực ra khá yên bình, làng nhàng. Có thể thấy bản mệnh này không thực sự trở thành người xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nào, càng khó trở thành người nổi tiếng hay chính trị gia. Bản chất là một con dê ăn cỏ, lại mang tính thổ yếu nên Tân Mùi 1991 hài lòng với cuộc sống và không có quá nhiều tham vọng trong cuộc đời.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió - Hình 2

Giai đoạn nửa đầu đời, Tân Mùi 1991 sẽ thấy mình làm nhiều nhưng kết quả lại chẳng được bao nhiêu, nỗ lực nhiều nhưng thành công lại không có mấy, được rồi lại mất, thịnh rồi lại suy. Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm nhưng nhìn chung Tân Mùi 1991 hiếm khi nào rơi vào cảnh đường cùng, cũng hiếm khi nào đạt được đỉnh cao danh vọng.

Có thể nói vận mệnh của Tân Mùi 1991 là khổ trước sướng sau. Thời gian đầu có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng từ giai đoạn tiền trung vận, tức từ 31 đến 35 tuổi lại là một giai đoạn cực kì khởi sắc và thành công. Đây là giai đoạn 5 năm định hình toàn bộ quãng thời gian 50 năm sắp tới của Tân Mùi 1991. Trước đó, Tân Mùi cần phải gieo hạt ngay từ bây giờ.

Tháng 10 âm lịch, thời thế xoay chuyển với Tân Mùi 1991

Năm 2021 là một năm đình trệ và có nhiều biến động với Tân Mùi 1991. Có lúc Tân Mùi tưởng mình đã rơi vào hố sâu, có lúc lại như được quý nhân phù trợ dìu dắt đi lên.

Thăng trầm là chuyện bình thường trong đời, Tân Mùi 1991 cũng quá quen với chuyện này.

Không cần biết Tân Mùi 1991 đang làm gì ở thời điểm hiện tại, hãy cứ tiếp tục làm, tiếp tục suy tính, tiếp tục đi vì từ tháng 10 âm lịch, thời điểm đổi vận của Tân Mùi đã cận kề.

Thực ra, Tân Mùi 1991 là người có tài, có chí nhưng lại thiếu đi chút may mắn cho mình. Vì vậy mà có cố gắng nhiều thì thành tựu vẫn chưa có mấy. Cuộc đời đôi lúc lại lênh đênh, lúc lại không biết đi đâu về đâu.

Tử vi nói rằng, từ tháng 10 âm lịch này đến tận năm 2023 chính là thời điểm tốt đẹp để Tân Mùi khởi sự, làm ăn, kinh doanh hoặc thực hiện bất kì kế hoạch nào. Đặc biệt, năm 2022 chính là thời điểm để Tân Mùi 1991 hô mưa gọi gió, được ăn cả ngã về không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con voi đào đất 11 tiếng trong đêm, dân làng tò mò kéo đến xem: Cái kết bất ngờ! 04:08Học trò ngây thơ khiến cô giáo bất lực 00:38Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:421001 kiểu nhổ răng nhớ đời của các bé 02:09Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người đàn ông lao vào đám cháy cứu bé gái ở Hà Nội: Những giây phút "bóp nghẹt trái tim" 00:58Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P26) 00:45Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:36Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:352 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Clip: Sút bóng vào người trọng tài, cầu thủ nhận ngay thẻ đỏ 00:37Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15

Tiêu điểm

Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022
21:59:20 18/01/2022
Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt
18:40:54 18/01/2022
Bắt đầu từ ngày 17/1/2022, những con giáp sau gặp 'thiên thời, địa lợi', tiền chất đầy tủ, giàu sang khó ai bì kịp
14:45:02 17/01/2022
Tử vi thứ Tư, 19/1/2022 của 12 con giáp: Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía
10:52:56 18/01/2022
Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận
22:00:07 18/01/2022
2021 miệt mài cố gắng, 2022 'ăn trên ngồi trốc', 3 con giáp tha hồ hưởng phúc, nằm vắt chân 'chỉ tay năm ngón', thu lộc, gọi tài của thiên hạ
13:08:01 17/01/2022
6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi
07:53:44 19/01/2022
Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới
17:49:07 17/01/2022
6 cây phong thủy trồng trước hiên nhà để gọi phước lành vào nhà, làm ăn phát tài
21:58:38 18/01/2022
Từ giờ đến Tết Nguyên Đán: Tài lộc của 3 con giáp cực phát, phú quý ngất trời, số đỏ như son
12:22:48 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Tin mới nhất

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

22:00:30 18/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

Từ ngày 18/1, 3 con giáp có tài vận rực rỡ, đón Tết Nhâm Dần ấm no

18:35:44 18/01/2022
Từ ngày 18/1 trở đi, những con giáp này nhận được nhiều cơ may trong công việc. Họ đạt được nhiều thành tựu, gặt hái được nhiều thành quả

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham vọng, Bảo Bình nên theo cảm xúc

18:31:14 18/01/2022
Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần gánh vác những công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xen vào chuyện của người khác

Tử vi ngày 19/1/2022: Tuổi Dần tận hưởng ngày vui, tuổi Ngọ tự tin tài chính

18:27:41 18/01/2022
Con giáp này vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch nên chẳng túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/1 - 23/1: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt gõ cửa

17:45:28 18/01/2022
Điểm nổi bật chính của tuần là sự kiện Trăng Tròn ở chòm Cự Giải sẽ chính thức diễn ra vào 6h48p sáng thứ 3 ngày 18 tháng1. Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có th...

Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi

12:27:59 18/01/2022
Tuổi Dậu luôn nỗ lực không ngừng nên thành công thu được sẽ gấp bội lần. Bởi lẽ, tuổi Dậu được sao cát tinh cao chiếu, ngày trước khó khăn ra sao thì trong thời gian này, họ sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống thăng hoa về sự nghiệp chưa ...

Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, kiếp tài ngáng trở đường tài lộc, 3 con giáp gặp họa phá tài, sóng gió vây quanh

12:26:57 18/01/2022
Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, người tuổi Sửu bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn có nguy cơ phá tài nếu không có kế hoạch tài chính cẩn thận

Giáp tết chẳng được thảnh thơi, 3 con giáp liên tiếp gặp thị phi, cần đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tài tốn của

12:25:17 18/01/2022
Trong hai tuần cuối năm Tân Sửu, con giáp tuổi Tỵ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, khá vất vả. Trong công việc, sự nghiệp không được thuận lợi, theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ thường bị đồng nghiệp dèm pha, cản đường thăng tiến những ngày...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Vừa bước qua ngày rằm tháng chạp, thần tài mở kho phát lộc cuối năm, ăn tết lớn, giàu sang phú quý liên tục kéo đến

09:25:31 18/01/2022
Khổ tận cam lai, sau ngày Rằm tháng Chạp cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều bước tiến bất ngờ, vạn sự hanh thông, sự nghiệp có chút tiến triển, tiền tài thăng hoa, công việc thuận lợi

Tử vi năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp chỉ cần kết hôn lộc sẽ tự tìm đến cửa, tình tiền viên mãn, gia đạo bình an

09:24:34 18/01/2022
Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022, vận trình hôn nhân của người tuổi Tý cực tốt. Lúc này bản mệnh đã chuẩn bị đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho một đám cưới như mơ

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Thiên hoàng chiếu mệnh, 3 con giáp đệ nhất may mắn ‘đạp trúng hố vàng’, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp tiến lên ‘ầm ầm’ từ tết âm lịch 2022

08:34:44 18/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Đúng 2 ngày nữa, 3 con giáp này gặp vận đào hoa nở rộ, có cơ hội gặp được duyên phận cuộc đời, tiền bạc cũng về đầy tay

08:30:59 18/01/2022
Bản mệnh nên biết nắm bắt cơ hội vì sẽ rất dễ có cơ hội tìm thấy duyên phận được định sẵn của cuộc đời mình. Tài lộc, tiền bạc cũng sẽ thuận theo mà phất lên ầm ầm

Trong vòng 10 ngày nữa 3 con giáp 'vượt mọi khổ ải', hưởng trọn lộc trời, quý nhân phù trợ, nổ lộc về tiền bạc

07:50:31 18/01/2022
Tử vi nói rằng, trong vòng 10 ngày nữa 3 con giáp này họ có cơ hội thể hiện bản thân và những điều tốt đẹp sẽ đến với họ

Có thể bạn quan tâm

Cả showbiz chạy chỉ tiêu hay gì? Nam idol quyền lực tuyên bố kết hôn sau tin mỹ nhân T-ara cưới, nổi da gà chi tiết trùng hợp của 2 đôi

Sao châu á

11:58:01 19/01/2022
Chỉ trong 2 ngày, showbiz liên tiếp đón tin vui kết hôn của Soyeon (T-ara) và nam idol đình đám thế hệ đầu tiên Kpop

Những phụ kiện trang trí đón Tết đơn giản nhưng giúp nhà nhiều sinh khí

Sáng tạo

11:54:53 19/01/2022
Trang trí, sửa soạn nhà  đẹp đón Tết để cầu mong đón năm mới thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông cho cả gia đình. Công việc này thường được chuẩn bị trước Tết vài ngày hoặc vài tuần

Mỹ Lệ không hối tiếc trước những phát ngôn gây tranh cãi về Hoài Linh, Hồ Văn Cường

Sao việt

11:53:28 19/01/2022
Ca sĩ Mỹ Lệ thú nhận nhận bị chửi rủa, bạo hành tinh thần trên mạng triền miên trước những phát ngôn gây sốc

Phát hiện bóng dáng một nam ca sĩ Vpop thấp thoáng trong tập mới Running Man, thực hư ra sao?

Show quốc tế

11:52:50 19/01/2022
Netizen đã gọi tên 1 nam ca sĩ Vpop khi xem tập mới nhất của Running Man!

Xiaomi đặt mục tiêu vượt Samsung, Oppo tại thị trường Việt Nam 

Thế giới số

11:51:46 19/01/2022
Trong năm 2022, Xiaomi đặt mục tiêu vượt qua cả Samsung lẫn Oppo để trở thành công ty cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Lã Thanh Huyền chi 'bộn tiền' cho loạt trang phục sang chảnh, sành điệu trong phim mới

Phong cách sao

11:45:06 19/01/2022
Dù phim chưa lên sóng nhưng những hình ảnh về tạo hình của Lã Thanh Huyền được hé lộ cũng khiến khán giả sốt sình sịch vì gu thời trang quá đẹp và đẳng cấp

Cập nhật những smartphone pin “trâu” nhất tháng 1/2022 

Đồ 2-tek

11:42:25 19/01/2022
Vào đầu năm 2022, đâu là những điện thoại có thời lượng pin dài nhất?

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người

Tâm sự

11:21:18 19/01/2022
Chân tay tôi sưng đỏ, đau buốt, không làm được việc, thế mà xin tiền bố vợ lại chỉ thẳng mặt đuổi đi

Bạn gái Cristiano Ronaldo sống trong nhung lụa cũng phải “khóc thầm” vì nỗi khổ này

Sao âu mỹ

11:21:04 19/01/2022
Mới đây, bạn gái Cristiano Ronaldo - Georgina Rodriguez có cuộc phỏng vấn với tờ El Mundo

Indonesia kêu gọi người dân hạn chế hoạt động ngoài trời

Thế giới

11:16:44 19/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 18/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo (Jokowi) đã kêu gọi người dân nước này hạn chế các hoạt động ngoài trời nếu không có vấn đề khẩn cấp, đồng thời ưu tiên làm việc tại nhà

Sữa tươi chiên xù

Ẩm thực

11:06:09 19/01/2022
Sữa tươi chiên xù có lớp ngoài giòn tan, bên trong mềm, thơm, béo, thích hợp ăn trong những ngày lạnh

Người đàn ông bị liệt có thể đi lại thần kỳ sau khi tiêm vaccine COVID-19

Chuyện lạ

11:02:48 19/01/2022
Một người đàn ông bị liệt và không nói được suốt 5 năm qua đã khiến các bác sĩ sửng sốt khi có thể đi lại và nói chuyện sau khi tiêm vaccine COVID-19