Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 - Hình 1

Chòm sao Sư Tử

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn về mối quan hệ và cả suy nghĩ của mình trong tuần này. Dù mọi việc không hề dễ dàng nhưng nhờ sự bình tĩnh mà dần dần, bạn đều có thể giải quyết được ổn thỏa cả thôi, cuộc sống rồi sẽ dần phát triển theo ý muốn của bạn.

Các bạn học sinh dành thời gian chủ yếu cho những hoạt động sở thích cá nhân bởi đây vẫn là thời gian nghỉ thảnh thơi của bạn. Vậy nhưng bạn cũng đừng bỏ bê bài vở đến mức quên hết các kiến thức đấy nhé. Đừng để khi bước chân vào năm học mới, bạn lại là người xuất phát chậm hơn bạn bè trong lớp.

Vận trình sự nghiệp của Sư Tử ở mức bình thường, hàng ngày đối diện với những nhiệm vụ ổn định, không có tính khiêu chiến nên bạn cũng không phải bỏ nhiều công sức.

Tuần này an ổn là thời gian tốt để học tập, bồi dưỡng kiến thức, chuẩn bị cho những bước đột phá trong tương lai, chớ nên lơ là kẻo bạn sẽ mắc sai sót không đáng có.

Chòm sao Cự Giải

Tử vi hàng tuần nhận thấy Cự Giải cần thực hiện mọi thứ từng bước một, không nên đốt cháy giai đoạn.

Hãy lên kế hoạch cẩn thận, điều đó sẽ giúp mọi việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn trong tuần mới, còn nếu chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc, có thể bạn sẽ vướng phải rắc rối lớn đấy.

Các bạn học sinh dường như đang mất niềm tin vào việc học nên rất chểnh mảng. Bạn chưa thể tìm ra được mục đích cũng như đích đến của mình là gì. Hãy chia sẻ với những người đi trước, có thể bạn sẽ dần thoát khỏi tình trạng bối rối này.

Video đang HOT

Công việc của những người đi làm có thể không được như ý, có những kế hoạch mặc dù đã được thông qua từ trước nhưng vào thời điểm quan trọng lại không được giải quyết.

Cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới này nên để ý tới các thông tin khách quan để nhạy bén hơn trong những tình huống khó khăn, đồng thời chớ nên hành xử theo cảm tính.

Chòm sao Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Song Ngư cần tuân thủ nguyên tắc giữ bí mật khi có ai đó tâm sự những điều thầm kín với bạn. Nếu đối phương đã lựa chọn bạn là người để chia sẻ tức là người ấy tin tưởng bạn rất nhiều.

Vậy nên đừng phụ lòng tin của người ta mà đi truyền đạt lại bí mật sâu kín đó cho những người khác.

Các bạn học sinh cần xây dựng tính tự giác khi ngồi vào bàn học. Chẳng ai có thể cứ kè kè theo sát bên cạnh và nhắc nhở bạn mỗi ngày. Sự tự giác sẽ giúp bạn tự tìm ra niềm hứng thú trong học tập.

Với những người đã đi làm, công việc ổn định chưa chắc đã tốt, chúng tạo cho bạn cảm giác nhàm chán khi việc cứ lặp đi lặp lại ngày qua ngày. Nếu muốn thử điều gì đó mới lạ, đừng ngại thử thách, bạn hãy thử từng bước một để khám phá thêm về tính cách, con người mình.

Chòm sao Nhân Mã

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, tuần mới của Nhân Mã có vẻ khá mù mịt, nhiều chuyện cùng ập đến một lúc khiến bạn trở tay không kịp. Mâu thuẫn liên miên, bao nhiêu khó khăn dồn tới cũng là lúc thử thách bản lĩnh, sự bình tĩnh cũng như thái độ vững vàng của bạn đấy.

Các bạn học sinh có thể gặp một số vấn đề về học tập trong tuần này. Bạn chớ nên giấu giếm những điều mà mình không biết kẻo càng để lâu, kiến thức sẽ càng hổng lớn hơn đấy. Hãy nhờ giáo viên và bạn học giúp đỡ kịp thời để tháo gỡ vấn đề nhé.

Với những ai đã đi làm, tâm trạng không được tốt nên đầu óc bạn cũng không đủ tập trung cho công việc. Bạn chỉ cần lơ là một chút thôi là lỗi lầm có thể xảy ra ở cả những công việc tưởng chừng như quen thuộc. Đừng để đến lúc vấn đề xảy ra rồi mới thấy hối tiếc nhé, hãy xốc lại tinh thần ngay.

Top 4 chòm sao gặp rắc rối trong tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, những chòm sao gặp rắc rối trong tuần này hãy chấn chỉnh tinh thần ngay, nếu không thì bạn sẽ có 1 tuần rất tồi tệ trong sự nghiệp và học tập đấy.

Chòm sao Sư Tử

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, cảm hứng làm việc là điều rất quan trọng đối với Sư Tử trong tuần này. Cảm hứng sẽ giúp bạn giải quyết những công việc mà bạn không thích một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cũng có thể nếu thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ nhìn thấy cái hay trong những việc tưởng chừng nhàm chán.

Các bạn học sinh dễ mất tập trung trong học tập vì có quá nhiều vấn đề thu hút sự chú ý của bạn, đặc biệt là khi kì nghỉ lễ dài ngày sắp tới. Bạn cần phải xác định xem mục tiêu chính của mình trong khoảng thời gian này là gì, đừng để mặc kệ mọi chuyện đến đâu thì đến.

Người đã đi làm nên tránh can thiệp vào công việc của lãnh đạo hoặc của đồng nghiệp, như vậy thì rắc rối mà bạn gặp phải mới giảm bớt được phần nào. Hãy chỉ tập trung vào nhiệm vụ mình được giao thôi nhé.

Chòm sao Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Song Tử hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình trong tuần này, đừng để bị xao lãng bởi những tác động bên ngoài. Có thể bạn sẽ phải trải qua một tuần khá vất vả khi có đối thủ cạnh tranh xuất hiện, nhưng càng như vậy thì bạn lại càng phải tập trung cố gắng hơn.

Các bạn học sinh có thể gặp phải tình trạng mâu thuẫn với bạn bè trong tuần này. Khuyên bạn nên hạ cái tôi của mình xuống và chớ nên nóng nảy khi tham gia các cuộc tranh luận, bởi chỉ khi mọi người đều bình tĩnh thì mới có thể cùng nhau đi đến kết luận cuối cùng.

Nếu đã là người đi làm, Song Tử chớ nên coi thường những vấn đề nhỏ nhặt xuất hiện trong công việc. Đôi khi những tiểu tiết ấy lại là yếu tố quyết định bạn có đạt được thành công hay không. Trước khi hoàn thành công việc hãy chú ý kiểm tra lại mọi yếu tố thật kĩ nhé.

Top 4 chòm sao gặp rắc rối trong tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 - Hình 1

Chòm sao Nhân Mã

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực trò chuyện, trao đổi với mọi người xung quanh. Chỉ khi trao đổi với nhau, mọi hiểu lầm mới được tháo gỡ và đôi bên mới có thể nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho mọi vấn đề.

Tuần này, cho dù có đang bận rộn với cuộc sống hàng ngày đến mấy đi chăng nữa, các bạn học sinh cũng chớ lờ là việc học, bởi đây mới là nhiệm vụ chính của bạn. Chỉ cần bạn lơ là chút thôi là thành tích sẽ đi xuống ngay đấy.

Nếu đã là người đi làm, bạn không nên suốt ngày kêu ca khi nhận nhiệm vụ mới như thế, bởi làm vậy sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt người lãnh đạo.

Hãy thử chăm chỉ và quyết tâm hơn xem nào, nếu cứ lười biếng như thế này, bạn sẽ bỏ phí mất tài năng của mình đấy.

Chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình cần học cách bỏ qua mâu thuẫn với mọi người xung quanh, đừng nghĩ mãi về những vấn đề không vui đã qua, vì như vậy thì bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Hãy rộng lượng hơn với mọi người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều.

Các bạn học sinh không nắm được bất cứ ưu thế gì trong việc học, vì thế mà khi đã ngồi vào bàn học, bạn càng cần phải tập trung hơn mọi người xung quanh. Đừng để mình thụt lùi so với mọi người hoặc đến khi hổng kiến thức rồi mới thấy lo lắng, hối hận.

Những người đã đi làm cần sắp xếp tài liệu, dụng cụ của mình một cách gọn gàng, khoa học hơn. Nếu cứ vứt linh tinh bừa bãi, bạn sẽ chẳng tìm thấy đồ mà mình muốn tìm đâu. Bạn không muốn lúc nào mình cũng rơi vào tình trạng bối rối tìm gì cũng không thấy chứ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 vật để đầu giường làm ảnh hưởng sức khỏe, vợ chồng lục đục
21:55:49 15/09/2021
Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà
23:59:26 16/09/2021
3 con giáp cải thiện vận may, bỗng chốc đổi đời trong năm 2022
21:51:47 15/09/2021
Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương
18:45:30 15/09/2021
Phụ nữ sinh tháng âm nào tốt, cuộc sống phú quý, an nhàn?
17:36:26 16/09/2021
Sinh ngày Âm lịch này càng chăm chỉ thành công càng đến gần, tương lai rực rỡ
18:45:05 15/09/2021
Kể từ Tết Trung thu trở đi, những con giáp này đạt được vận may, sự nghiệp như được trải thảm
18:45:44 15/09/2021
Tử vi ngày 16/9/2021: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính
18:30:10 15/09/2021
Những con giáp nói ít làm nhiều, không mất thời gian khoe khoang, tranh cãi
19:00:06 15/09/2021
Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ
20:58:26 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021
Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"
06:07:48 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"
08:39:14 17/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021
Chủ shop hoa quả dọa tung điện thoại khách lên "web đen" sau khi bị phàn nàn bán sầu riêng sượng, thu tiền 2 lần
09:02:21 17/09/2021
NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên và loạt sao Vbiz bị VTV gọi tên trong phóng sự "Nghệ sỹ và văn hóa ứng xử", để ngỏ chuyện cấm sóng
06:16:25 17/09/2021
Việt Anh cởi trần vào bếp, bị netizen soi "hint" sống chung với Quỳnh Nga?
08:37:43 17/09/2021
Thúy Hạnh: 'Ở đảo 3 tháng, con tôi liên tục hỏi khi nào được về nhà'
06:23:32 17/09/2021
Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn
06:19:39 17/09/2021

Tin mới nhất

Ngày 17/9, top 3 con giáp được Thần tài gõ cửa ban cho cục tiền siêu to khổng lồ, mua két sắt mới đủ chứa

11:10:21 17/09/2021
Ngày hôm nay, công việc của Mão sẽ có phần tiến triển tốt hơn, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và còn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại

07:35:42 17/09/2021
Trong 39 ngày tới, người tuổi Tý vận trình hanh thông, công danh phát đạt. Công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Họ sẽ tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới.

Yêu là cưới luôn, những con giáp này kết hôn sớm thì mới nắm chắc tiền tài, công danh, hạnh phúc

06:46:34 17/09/2021
Các mối duyên thiện lành của Mão tuy không nhiều nhưng rất chất lượng, giúp cho người tuổi Hợi mau chóng lựa chọn được đối tượng đúng ý, vừa tầm.

Qua tết trung thu, 3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng', làm việc gì cũng công thành danh toại, muốn nghèo cũng khó

06:45:59 17/09/2021
Qua Tết Trung Thu có 3 con giáp may mắn được thần Tài để mắt, tiền bạc cuồn cuộn vào nhà, giàu lên như vũ báo, khó mà nghèo được.

Từ 15/9 trở đi, top 3 con giáp vượng tài vận, may mắn xuất hiện dồn dập khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ

23:58:57 16/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi được coi là thời gian tốt nhất trong năm của người tuổi Sửu. Đây sẽ là cơ hội vàng để giáp này lội ngược dòng, thu hái được những thành công đáng kể.

Đúng 17 ngày tới, trời đất giao hòa, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, hốt hết của nả thiên hạ, tiền vô căng túi

23:58:52 16/09/2021
Trong vòng 17 ngày tới, nhờ có cát tinh nâng đỡ, những người tuổi Tỵ làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Trong thời gian này, tuổi Tỵ chính là con giáp may mắn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có ...

Lọt ngay hố vàng, 3 con giáp lên hương ào ào, có sự khởi sắc gia sản phất gấp 5-6 lần, lộc lá xanh biếc

23:58:20 16/09/2021
Tuổi Tý nằm trong những con giáp may mắn nên sự nghiệp nên năm 2022 tới cứ đi lên như diều gặp gió, tuổi này liên tiếp tạo được những đột phá lớn trong công việc, do đó sẽ có cơ hội được thăng chức.

Trời sinh yếu đuối mong manh, những con giáp này dễ yêu dễ hận, thường căm ghét người cũ đến tận xương tủy

23:58:16 16/09/2021
Người tuổi Thân vốn nghiêm túc và kiên trì trong chuyện tình cảm. Khi yêu, họ dành toàn bộ tâm huyết vào đó, toàn bộ những gì họ muốn là người yêu của mình, dành cho nửa kia tất cả sự chiều chuộng, ngọt ngào và tất cả sự lãng mạn.

Không dễ bị lay động, đây là những con giáp giỏi làm giàu, đặt công danh sự nghiệp lên trước nhất

23:58:13 16/09/2021
Dù có biến cố nào xảy ra trong quá trình khởi nghiệp, những con giáp này không dễ nản lòng, ưu tiên công danh sự nghiệp lên hàng đầu.

Giàu sang nhờ vợ, những con giáp nam này tuổi trẻ lông bông, sau khi kết hôn thì tiền vô như nước, phát tài phát lộc

23:14:48 16/09/2021
Đàn ông tuổi Dần vừa nghe đến ai cũng nghĩ họ hổ báo và vô cùng lạnh lùng. Quả thật không sai, dù lúc nào cũng cằn nhằn hoặc dễ nóng nảy lớn tiếng nhưng nói về việc bảo vệ vợ con thì tuổi Dần nhận hạng 2, không ai dám nhận hạng 1.

Những con giáp 'đại xung', lỡ lấy nhau rồi thì làm ăn thất bát nghèo khó 3 đời khó mà ngóc đầu dậy

23:12:29 16/09/2021
Nếu hai con giáp này bắt đầu mối quan hệ tình cảm, người tuổi Ngọ đôi khi sẽ cảm thấy bế tắc và chật chội trong không gian luôn muốn tìm hiểu và kiểm soát của người tuổi Tý.

Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, phước lộc đầy nhà, tiền xài thả ga tiêu mãi không hết

23:03:32 16/09/2021
Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công danh thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, dễ dàng lướt qua khó khăn mà chạm tới thành công vang dội.

Đúng 44 ngày tới, top 3 con giáp vét hết lộc thiên hạ, làm đâu trúng đó, tiền đẻ ra tiền

23:03:07 16/09/2021
Người tuổi Dần không dễ nhân nhượng trước thử thách, đường càng khó đi, họ càng quyết tâm vận dụng tất cả những tài năng tiềm ẩn của mình để chinh phục cho bằng được.

Trong tháng 8 âl, vận hạn của 3 con giáp chực chờ, gặp tiểu nhân hãm hại, cần biết để phòng tránh

23:02:04 16/09/2021
Trong tháng 8 ÂL này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại. Vì thế, cần phải chú ý hơn đến việc kết bạn, tránh để kẻ xấu có cơ hội tiếp cận mình.

Đúng 50 ngày tới, 3 con giáp được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

23:01:04 16/09/2021
Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công, không những xây dựng cuộc sống viên mãn mà tài vận cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đúng 10 ngày tới, trời ban điềm lành, 3 con giáp tạm biệt cái bang, phất lên làm đại gia, tài sản ngập tràn

22:28:03 16/09/2021
Tuổi Mùi có tính cách ổn định và điềm đạm, làm việc tích cực, giàu trí tưởng tượng, chăm chỉ hơn người. Họ cũng chịu áp lực tốt, dễ được đồng nghiệp, sếp trên ủng hộ và luôn tạo cho mọi người khác cảm giác đáng tin cậy.

Top 4 con giáp giàu có nhất tháng 10 tới

22:27:36 16/09/2021
Nửa cuối năm nay, tài vận của Sửu tương đối tốt. Trong tháng 10 nếu biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

4 nét tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng mấy vẫn đói meo

22:27:16 16/09/2021
Một người đàn ông nếu như sở hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá hủy vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá.

7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an

22:26:13 16/09/2021
Chất quá nhiều đồ dưới gầm giường, dày dép lộn xộn hay rác trước cửa nhà... là những điều cấm kỵ cần tránh trong việc bố trí nhà.

6 loại cây trồng trong bếp khử mùi 'cực sạch', hút tài lộc vào nhà

22:14:37 16/09/2021
Để căn bếp luôn tươi mát, thông thoáng lại kích thích tài lộc cho gia chủ, hãy tham khảo một số cây trồng phù hợp cho không gian nhà bếp.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, được quý nhân che chở, hậu vận giàu sang, quyền quý

22:13:53 16/09/2021
Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận quý nhân rất vượng. Dù gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân đưa đường chỉ lối.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Ai là người sinh ra để dành cho mình?

17:35:45 16/09/2021
Những cô nàng Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và hiếu thắng, chẳng bao giờ chịu thua ai bao giờ. Có thể đa số những cô gái có tính cách như vậy sẽ khiến phái nam e dè, song những anh chàng Nhân Mã thì hoàn toàn ngược lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng

17:35:26 16/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021 cho thấy Song Tử sẽ tràn trề năng lượng và sự sáng tạo, chính vì vậy bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Tử vi ngày 17/9/2021: Tuổi Dần quý nhân thầm giúp, tuổi Tuất cần chờ thời cơ

17:35:10 16/09/2021
Tuy nhiên hôm nay, không nên ký kết hợp đồng quan trọng, bởi rất có thể mối đầu tư sẽ gặp bất trắc hoặc thất thoát. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng cần chờ thời cơ thích hợp.

Ông tơ bà nguyệt đã định sẵn, những cặp con giáp này yêu nhau đảm bảo giàu sang cả đời, tiền tài, công danh tự tìm đến cửa

17:15:10 16/09/2021
Theo các chuyên gia tử vi, vì mang những nét tính cách tương đồng nên Ngọ rất dễ hấp dẫn sự chú ý của Mùi. Họ đa phần đều là những người sôi nổi, nhiệt tình, dường như không bao giờ cạn năng lượng sống, làm việc hay vui chơi đều không b...

Không lo gặp phải người không tử tế, những con giáp này cứ yêu là trúng ngay 'soái ca', được yêu thương, chiều chuộng hết nấc

15:40:25 16/09/2021
Những cô nàng tuổi Sửu có tính cách điềm đạm, tuy không nhanh nhẹn tháo vát nhưng lại được cái cần cù bù thông minh. Chính vì sự chăm chỉ, nỗ lực đó mà trong cả sự nghiệp và tình yêu, khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ chẳng vì điều gì mà...

Tháng 8 vất vả nhưng tháng 9 phát tài, 3 con giáp sự nghiệp lên hương, vận may kéo đến, xua hết xui xẻo

15:39:50 16/09/2021
Người tuổi Sửu có tính cách rất đáng tin cậy, cũng là người lương thiện. Tử vi dự báo, tháng 8 âm lịch tuổi Sửu dù làm việc vất vả nhưng không thu được nhiều lợi nhuận.

Có thể bạn quan tâm

Thu nhập khủng của dàn hot TikToker: Từ chục triệu đến trăm triệu

Netizen

12:09:36 17/09/2021
Có rất nhiều bạn trẻ ngày nay coi sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok là một công việc kiếm tiền cực lý tưởng.

Những pha "hớ hênh" trên sân bóng phát ngượng của các hoạt náo viên váy áo cũn cỡn

Thời trang

12:08:07 17/09/2021
Tận dụng những chiếc quần hay chiếc váy ngắn cũn, các cô nàng hoạt náo viên cứ thế làm bá chủ sân bóng với màn cổ vũ không thể ngượng hơn.

Cá voi thúc vào thuyền ngoài khơi Argentina và kết quả bất ngờ

Chuyện lạ

12:01:00 17/09/2021
Con cá voi dài hơn 15 mét tò mò huých chiếc thuyền của người phụ nữ trong một cuộc chạm trán hiếm hoi ngoài khơi bờ biển Argentina.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

Tâm sự

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nữ phi công tiết lộ bí quyết giảm 10kg trong 5 tháng

Làm đẹp

11:49:33 17/09/2021
Nữ phi công Nguyễn Trần Diệu Thúy đã đi bộ và tuân theo phương pháp ăn không tinh bột để giảm 10kg trong gần 5 tháng

Những gương mặt mộc đắt giá nhất showbiz Việt, có 2 người cùng tên Hà

Người đẹp

11:45:36 17/09/2021
Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Kim Hiền... nhận được nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ khi khoe mặt mộc.

Hà Nội: Niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành

Sự kiện nóng

11:42:48 17/09/2021
Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong nghi có dấu hiệu bị bạo hành ở Hà Nội, cơ quan công an đã mời bố cháu bé lên làm việc và tiến hành niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Hà Nội: 1.700 cuộc gọi về chính sách an sinh từ Tổng đài 1022 được tiếp nhận, xử lý

Đời sống

11:39:19 17/09/2021
Thông qua Tổng đài 1022 Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Hà Nội đã tiếp nhận, xử lý hơn 1.700 cuộc gọi của người dân liên quan đến chính sách hỗ trợ an sinh xã hội.

Mèo mun hổ báo bị cừu húc té sấp mặt 

Hài hước

11:38:02 17/09/2021
Hổ báo gây chiến với cừu, chú mèo mun bị húc té sấp mặt xuống đất khiến nhiều người xem phì cười.

Khám phá ngôi trường quý tử Ronaldo theo học tại Manchester

Bên lề sân cỏ

11:37:49 17/09/2021
Không lâu sau khi tới Manchester, cặp đôi Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã nhanh chóng chấm được ngôi trường ưng ý để cho con cái theo học. Hãy cùng khám phá ngôi trường quý tử CR7 theo học tại Manchester có gì mới lạ?

Won Bin đẹp cực phẩm trong loạt ảnh quảng cáo, netizen không tin đã U50

Sao châu á

11:35:59 17/09/2021
Những năm gần đây, Won Bin gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình khiến một bộ phận netizen đòi tước danh hiệu diễn viên của anh.

Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ

Sao việt

11:33:37 17/09/2021
Nữ ca sĩ luôn cố gắng chụp ảnh cùng nhóc tì vì nếu không sẽ không có kỉ niệm cho hai mẹ con. Tuy nhiên, bé Moon lại rất hay thái độ với Võ Hạ Trâm.

Hà Trúc - Salim mi tóc rậm rạp là nhờ 1 bảo bối, thần thánh phương nào mà được 2 nàng ưu ái thế?

Phong cách sao

11:32:30 17/09/2021
1 sản phẩm chưa đến 100K mà giúp tóc con của Salim mọc lên quá trời, lông mày Hà Trúc thì rậm dày thấy rõ.

Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"

Phim châu á

11:23:38 17/09/2021
Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi của Quan Hiểu Đồng và Dylan Sprouse đã tung trailer mới.

Cặp tình nhân phá vỡ quy tắc ngầm của giới giải trí Hàn

Nhạc quốc tế

11:21:33 17/09/2021
Kpop là ngành công nghiệp phát triển dựa trên sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ và mối quan hệ chặt chẽ giữa fan và thần tượng. Khi thần tượng công khai người yêu, người hâm mộ thường có cảm giác bị lừa dối, phản bội.