Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải “chờ thời” trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc “sốc” 

Là tướng nhiều sao , kỹ năng bá đạo, sở hữu hiệu ứng có 1-0-2 nhưng những tướng này vẫn chưa thực sự gặp thời trong Nghịch Mệnh Sư.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, có lẽ đây chính là “khẩu quyết chung” của 3 vị tướng này. Là một game thủ chiến thuật có lẽ ai cũng hiểu: Meta là thức thời, một tướng có thể yếu ở thời điểm này nhưng có thể trở thành “trùm” ở thời điểm khác, một tướng có thể là gánh nặng trong đội hình sốc damage nhưng lại là “thánh gánh team” ở đội hình đốt.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 1

Trong Nghịch Mệnh Sư thì điều này là đúng tuyệt đối: Meta xoay vòng liên tục, ngưỡng sức mạnh của tướng cũng không ngừng tăng lên, mỗi tướng sẽ có những đất diễn riêng, những sân khấu đặc trưng của riêng mình. Đặc biệt với việc cập nhật hệ thống Thiên Mệnh mở khóa hàng loạt kỹ năng bá đạo riêng cho từng tướng chỉ định, Nghịch Mệnh Sư trực tiếp mở ra những hướng đi mới, “thả” ra những con quái vật mới để thử thách cộng đồng.

Võ Tắc Thiên

Nữ tướng Truyền Thuyết này vừa được Nghịch Mệnh Sư tung ra trong phiên bản update vừa qua. Sở hữu bộ kỹ năng giảm tốc độ kèm giảm thanh hành động của địch và khả năng tăng thanh hành động cho bản thân nhanh như tên lửa, Võ Tắc Thiên đã từng được các game thủ đánh giá cao, dự đoán sẽ là một quân bài hỗ trợ cực hot khi ra mắt.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 2

Võ Tắc Thiên gây ấn tượng với ngoại hình thần thánh đầy uy lực

Tuy nhiên trái ngược với dự đoán, Võ Tắc Thiên với chỉ số tốc đánh cơ bản khá khiêm tốn lại trở thành điểm yếu chí mạng khiến game thủ Nghịch Mệnh Sư loay hoay chưa biết tận dụng cô nàng như thế nào. Điều này một phần lớn vì meta hiện tại đang gọi tên những chủ lực sát thương mạnh như Bạch Khởi Kinh Kha , các tướng buff được ưa chuộng đều phải có tốc đánh cao như Lý Thời Trân, Bạch Tố Trinh mới có thể tạo nên đột biến ngay từ đầu trận… Nếu không may gặp ngay hiệu ứng debuff từ team địch ở turn đầu, Võ Tắc Thiên có thể bị khóa chiêu đến chết khi còn chưa kịp thể hiện bất cứ điều gì.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 3

Bộ kỹ năng độc đáo nhưng chỉ số tốc độ cơ bản của Võ Tắc Thiên lại khiến game thủ e dè

Tuy nhiên nhiều cao thủ chiến thuật cho biết đường dài mới biết ngựa hay, không phải tự nhiên mà Võ Tắc Thiên lại sở hữu phẩm chất Truyền Thuyết và phải chờ đến bây giờ mới được tung ra. Theo anh Phương Phạm: “Bộ kỹ năng của ả ta bá đạo như vậy mà còn muốn tốc độ cao nữa thì khác nào phá game? Được cái này thì phải chịu mất cái khác và cái hay của game chính là phải tìm được cách bù khuyết “cái mất” đó”. Bản thân mình vẫn đánh giá Võ Tắc Thiên rất cao, 1 vài ngày đòi mạnh ngay thì là điều không thể rồi”. Anh cũng cho rằng Võ Tắc Thiên không mang sứ mệnh khắc chế lại Kinh Kha hay Bạch Khởi, cô nàng này cần chờ thời và cần một đội hình thích hợp cho riêng mình.

Lữ Bố

Là mãnh tướng Tam Quốc , là Chiến Thần số 1 trong lòng cộng đồng game thủ Việt bấy lâu nay nhưng công bằng mà nói, Lữ Bố trong Nghịch Mệnh Sư có quá nhiều đối trọng, từ Kinh Kha cho tới Bạch Khởi, từ Lý Bạch cho tới Thiết Mộc Chân. Kỹ năng của Lữ Bố thuộc hệ Hỏa, đốt rất đau kèm theo hiệu ứng phá giáp trên mỗi lần thiêu đốt. Tuy nhiên trong bối cảnh Nghịch Mệnh Sư cung cấp quá nhiều tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê và tịnh hóa, Lữ Bố dần mất đi đặc tính ” 1 cân hết” thường thấy trong game khác.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 4

Lữ Bố cần chờ Chu Du , đây là cặp đôi sẽ bán kích được sức mạnh nếu được kết hợp cùng nhau và bắt buộc phải phát huy khả năng đốt của mình lên mức “kinh thiên diệt thế” mới có thể đốt được tính mạng đối phương, không cho chúng cơ hội tịnh hóa. Đó cũng là một bước lùi của Lữ Bố khi không thể tự mình đứng ra làm chủ lực độc lập, ít nhất là ở meta hiện tại.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 5

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 6

Trong Nghịch Mệnh Sư, có rất nhiều vị tướng có cùng công năng với Lữ Bố và quan trọng là dễ nâng hơn

Tin vui là cả Lữ Bố và Chu Du đều có tên trong danh sách các tướng được “hưởng” tính năng mới Thiên Mệnh trong bản update vừa qua, dành lấy cơ hội “hoàng kim tái khởi”. Bằng việc kích hoạt các kỹ năng cực bá đạo nhờ Thiên Mệnh, Chu Du sẽ khiến kẻ địch sẽ được nếm mùi khiếp sợ trước khả năng hồi máu như hack của khi đồng hành với Lữ Bố. Theo đó cứ đồng tấn công mục tiêu có thiêu đốt trên người thì Chu Du lại hồi máu, còn Lữ Bố thì có khả năng cho các đồng đội hệ Hỏa có tỷ lệ thiêu đốt mục tiêu khi tấn công, phối hợp nhịp nhàng như đẩy xe hàng. Lữ Bố là tướng được tặng khi nạp đầu, chỉ tốn đôi ba cốc trà đá mà thôi, chính là đang chờ các game thủ đến “rước” đấy.

Tân Khí Tật

Một mảnh ghép chủ lực của team Phản Kích bên cạnh Lữ Bố, Bạch Khởi, Trương Trọng, Tân Khí Tật hiện chưa tìm được đất diễn dù sở hữu bộ kỹ năng đặc thù bá đạo. Theo đó với kỹ năng Phá Trận, anh chàng này giới hạn sát thương nhận vào 1 lần không nhận quá 35% HP tối đa của bản thân đồng thời có khả năng phản kích, thậm chí là cướp buff của mục tiêu; với kỹ năng Sa Trường Điểm Binh, Tân Khí Tật gây sát thương đơn thể với mức damage khổng lồ = 345% công (ở mức cơ bản) tỉ lệ HP tổn thất*210% – không cần giỏi toán cũng biết là rất thốn; skill Liên Doanh của Tân Khí Tật có khả năng xóa buff mục tiêu.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 7

Với bộ kỹ năng “lấy thủ làm công”, Tân Khí Tật không trở thành hot pick trong Nghịch Mệnh Sư không phải vì hắn yếu, mà là hắn được sinh ra để sử dụng trong những trường hợp nhất đinh, ví dụ như săn Boss hoặc khi đối đầu với các đội hình “one hit” damage sốc. Mặt khác, chủ lực khác của team Phản Kích là Bạch Khởi lại đang diễn khá tốt ở mảnh đất Sát Thủ nên việc kết hợp với Tân Khí Tật lại càng ít xảy ra. Dẫu mọi thứ trong game chiến thuật đều chỉ là tương đối, nhưng hiện tại, Tân Khí Tật vẫn là cái tên bị đặt lên bàn cân với quá nhiều tướng khác.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 8

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 9

Tân Khí Tật mạnh, nhưng không phải là không có khắc chế cứng

Tạm Kết

Cũng giống như Tào Tháo bỗng thành trùm với khả năng liên hoàn debuff, Lý Thời Trân trở nên “hót hòn họt” sau khi “1 cân 6″ đầy nhây nhả hay rất nhiều các vị tướng đột nhiên gặp thời khác, chúng ta không thể nói trước được điều gì trong Nghịch Mệnh Sư: Lên một level cũng có thể là bước ngoặt, thức tỉnh 1 Thiên Mệnh cũng có thể chính là dấu mốc.

Top 3 tướng siêu bá đạo nhưng đang phải chờ thời trong Nghịch Mệnh Sư, số 2 chắc chắn sẽ khiến fan Tam Quốc sốc - Hình 10

Bạn có thể chờ đến khi vị tướng yêu thích của mình hợp với meta. Hoặc, chính bạn có thể là người tạo ra meta đó!

"Idol" bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất "người chơi hệ lửa" 

Từ khi ra mắt cho tới nay, Chu Du vẫn chưa tìm thấy chỗ đứng phù hợp của mình trong Nghịch Mệnh Sư.

Là một nhà quân sự tài ba, chuyên về thủy chiến, chức vụ chính thức là Đại đô đốc, Chu Du nổi tiếng với chiến thắng Xích Bích - trận chiến lớn nhất thời Tam Quốc - trước quân Tào Tháo.

Từ đó về sau, Chu Du xuất hiện trong các tựa game chiến thuật luôn luôn gắn liền với biệt danh "người chơi hệ lửa", sở hữu bộ kỹ năng thiên về sát thương đốt theo thời gian, là quân bài chủ lực của team build theo hiệu ứng này. Thông thường, có được Chu Du và build team xung quanh vị tướng này sẽ là ưu tiên hàng đầu của các game thủ Việt Nam khi game mới ra mắt.

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 1

Tuy nhiên cảnh tượng quen thuộc đó đã không xảy ra ở Nghịch Mệnh Sư. Với bể tướng rộng và các tướng đều sở hữu những kỹ năng sở trường bá đạo, Chu Du loay hoay cả tháng trời vẫn chưa thể tìm thấy chỗ đứng, trong khi những cái tên khác như Bạch Khởi, Kinh Kha, Bạch Tố Trinh hay thậm chí các tướng mang phẩm Tím cũng rất nhanh chóng trở thành thế lực.

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 2

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 3

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 4

Trong Nghịch Mệnh Sư, Chu Du thuộc hệ Hỏa với khả năng "đốt đến chết" khi sở hữu cả 3 kỹ năng chủ động đều có hiệu ứng này. Ở điều kiện tốt nhất, Chu Du có thể thiêu đốt địch tới 12 hiệp liên tiếp, "kích đại" sát thương này lên tới ~200%. Tuy nhiên đó là lý thuyết, còn vào thực chiến thì bể tướng quá rộng của Nghịch Mệnh Sư vô tình đẩy Chu Du vào thế khó. Theo các game thủ đánh giá, Chu Du càng lên level cao càng phế, không thể xả turn liên tục trước quá nhiều những quân bài khống chế đang thịnh hành hiện nay.

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 5

Mọi kỹ năng của Chu Du đều có khả năng thiêu đốt cực mạnh nhưng vẫn chưa tìm được đội hình phù hợp

Build mội đội hình bảo kê Chu Du, cuối cùng cũng có người dám nghĩ dám làm

Những vấn đề gặp phải khiến Chu Du "không được chơi game", liệu có cách nào khắc phục? Cuối cùng, game thủ K.L đã giải đáp được câu hỏi đó khi build thành công một đội hình PvE lẫn PvE đều hiệu quả khi sử dụng damage chính là Chu Du.

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 6

Trong clip, game thủ K.L đã tiến hành đánh liên server, chạm trán người chơi ở Top 20 và thực sự cho thấy tài năng cũng như đầu óc sáng tạo của mình. Những vị tướng mà anh chàng sử dụng để bảo kê Chu Du có thể kể đến Anh Bố (ngăn đồng đội chết sốc), Phan An (xóa debuff đồng đội), Lý Thời Trân (hồi máu - hồi sinh), Quỷ Cốc Tử (buff tốc, xóa buff địch). Trong cả 3 trận đấu, Chu Du đều được an toàn xả skill tích, Phượng Hoàng và giáng thẳng lượng sát thương thiêu đốt lên người địch, có khả năng one hit one kill (như trong clip).

Đội hình build xung quanh Chu Du khá thành công của game thủ K.L

Những tranh luận nảy lửa nổ ra

Đương nhiên khi có một người dám đi ngược lại meta, tranh luận là điều không thể tránh khỏi. Có rất nhiều game thủ cảm thấy nể phục anh chàng K.L vì tư tưởng lớn, tính toán cặn kẽ và cả tính liều lĩnh, cũng có không ít gAmE thủ thừa nhận rằng bản thân cũng đang muốn "vực dậy" Chu Du mà chưa thành công, giờ đã hiểu ra hướng đi đúng đắn.

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 7

Tuy nhiên có không ít game thủ lại phản bác rằng đây là đội hình "bảo kê damage chính" chứ Chu Du không hề liên quan, dù có thay Chu Du bằng bất cứ vị tướng nào cũng có thể chiến thắng. Chủ thớt ngay lập tức đã phản bác lại rằng cách gọi đó không sai, nhưng chẳng phải đó là mục đích ban đầu: Build một team đủ sức để khiến Chu Du được tỏa sáng hay sao?

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 8

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 9

Mặt khác, nếu mọi chuyện dễ dàng như thế thi Chu Du đã chẳng phải lui về chờ thời suốt thời gian quam quan trọng là build team ra sao, vị trí như thế nào, ai làm nhiệm vụ gì, trang bị lấy thuộc tính nào... tất cả kết hợp lại mới có thể giải quyết được bài toán hóc búa về Chu Du.

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 10

Cuối cùng, Chu Du cũng tìm thấy một đội hình phù hợp

Nghịch Mênh Sư: Khi bạn chính là người tạo ra meta

Càng ngày, Nghịch Mệnh Sư càng chứng minh được sự thiên biến vạn hóa trong việc build đội hình, sử dụng tướng của mình, tạo cơ hội cho game thủ Việt thoải mái sáng tạo và có nền tảng vững chắc để sáng tạo. Meta là thức thời, một tướng có thể yếu ở thời điểm này nhưng có thể trở thành "trùm" ở thời điểm khác, một tướng có thể là gánh nặng trong đội hình sốc damage nhưng lại là "thánh gánh team" ở đội hình đốt, tất cả đều là do bạn tự mình quyết định.

Idol bị chê phế, game thủ hạ quyết tâm build đội hình xoay quanh Chu Du và cái kết đậm chất người chơi hệ lửa - Hình 11

Chắc chắn xem xong những hình ảnh và clip trên đây thì 500 anh em kiểu gì cũng "rạo rực" và muốn lao ngay vào game để build thử một đội hình trong mơ. Vậy thì anh em còn chần chừ gì nữa?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Hot girl lai Tây" - vợ streamer giàu nhất Việt Nam hé lộ việc xăm hình đầu tiên ở tuổi 15 khiến ba buồn, mẹ khóc!
01:12:26 16/09/2021
Lại một hot girl "nóng bỏng", vòng 1 thuộc hạng cực phẩm sắp gia nhập giới streamer, danh tính có khiến fan bất ngờ?
01:04:40 15/09/2021
Lật lại "hồ sơ tình ái" gây xôn xao cộng đồng mạng một thời của nữ streamer hàng đầu Việt Nam - MisThy
01:10:25 16/09/2021
Liên tục dính thị phi, cư dân mạng bất ngờ soi ra lịch sử đen tối của nữ streamer xinh đẹp với 10 triệu fan
06:53:32 15/09/2021
Chiêm ngưỡng loạt tác phẩm Bộ tộc MixiGaming gửi tặng Độ Mixi mừng tuổi mới
01:06:43 15/09/2021
Ngắm thảm đỏ Met Gala 2021, game thủ nhìn đâu cũng thấy toàn tướng và skin Liên Quân Mobile
08:44:07 15/09/2021
Game thủ phàn nàn về người bạn chơi LMHT suốt 8 năm nhưng chỉ toàn feed và toxic, cộng đồng bùng nổ ý kiến trái chiều
14:41:13 15/09/2021
Sau Tốc Chiến đến lượt 2 siêu phẩm game mới xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 13
09:30:03 15/09/2021
Đang chơi Liên Quân, nhiều game thủ nhận tin nhắn “sét đánh”, khoảng cách tới "thiên đường" chỉ 0.6 điểm
15:36:00 16/09/2021
Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy
15:46:02 16/09/2021

Thông tin đang nóng

21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Nam idol Nhật Bản gây sốc khi đổi nghề làm... mỹ nhân phim 18+: Sắc vóc nuột nà đến ngỡ ngàng, "mlem" thế này ai cũng chào thua
18:14:57 16/09/2021

Tin mới nhất

Lỡ "gacha" may mắn hơn người yêu, game thủ Genshin Impact bị bạn gái block thẳng mặt, cắt đứt liên lạc

10:41:09 16/09/2021
Trong Genshin Impact thì một trong những hoạt động nổi bật nhất đó chính là gacha. Về cơ bản thì sau một khoảng thời gian, miHoYo sẽ đưa ra một banner nhân vật, vũ khí 5 sao giới hạn vào Genshin Impact.

Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này?

10:37:07 16/09/2021
Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trong sáng hôm nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chính thức tung ra bản Big Update tiếp theo, đem tới nhiều cập nhật, bổ sung đáng chú ý.

Game online đình đám Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức quay trở lại Việt Nam

10:13:38 16/09/2021
Ngay trong tháng 9 năm 2021 người chơi sẽ thêm một lần nữa được tái ngộ huyền thoại game kiếm hiệp Kim Dung trên PC Độc Cô Cầu Bại được phát hành bởi NPH CMN Online.

Gạ kèo solo mid, hỏi địa chỉ nhà và những hành động thường thấy của các game thủ Việt thời còn "trẻ trâu"

09:32:24 16/09/2021
Chắc chắn, ai trong số chúng ta cũng đều đã từng trải qua quãng thời gian là một trẻ trâu đúng nghĩa. Và với các game thủ, câu chuyện trẻ trâu càng trở nên quen thuộc hơn.

Trên tay bom tấn Mobile xuất hiện trong lễ ra mắt iPhone 13, áp đảo hoàn toàn với Tốc Chiến năm ngoái

09:03:28 16/09/2021
Được phát triển bởi gã khổng lồ game Hàn Quốc Netmarble, Marvel Future Revolution là tựa game di động mới nhất của Marvel đã ra mắt trên toàn thế giới trong thời gian vừa qua.

Nhận FREE tướng SSS, hàng nghìn KNB cùng vô hạn item HOT tại Lễ Hội Đập Trứng chỉ có tại Tam Quốc Ca Ca

10:03:24 15/09/2021
Khi mà sự kiện Toàn Dân Đốt Pháo vừa mới kết thúc tuần trước, không khí tại fanpage và group cộng đồng của Tam Quốc Ca Ca còn chưa kịp hạ nhiệt..

Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng "không tha"

09:42:02 15/09/2021
Cuộc thi Sáng Tạo Đèn Trung Thu - Đón Trăng Rằm Mùa Dịch đã nhận được vô số bài dự thi ấn tượng, sáng tạo đến từ game thủ Gun Gun Mobile

Cộng đồng Audition PC ngập “cẩu lương” khi game thủ đua nhau khoe chuyện tình có hậu

09:37:49 15/09/2021
Audition là bà mối vô cùng mát tay: Kết duyên hàng trăm ngàn cặp đôi trong game và đưa rất nhiều chuyện tình bước ra ngoài đời thực.

Có một tựa game "phát người yêu" cho game thủ độc thân, cứ chơi là thoát ế!

09:32:22 15/09/2021
Quên ngay chuyện tìm kiếm người yêu bằng các ứng dụng hẹn hò đi, mùa giãn cách này thì phải chơi Play Together thì mới dễ tìm được nửa kia.

Bị chửi bới, phá game liên tục, thần đồng Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile tỏ ý chán nản muốn nghỉ chơi?

09:26:44 15/09/2021
Bé Trọc cho biết mình gặp phải tình trạng chửi bới, phá game liên tục trong suốt thời gian nắm giữ vị trí top 1 Thách Đấu của server Liên Quân Việt Nam.

Gen Z sao biết được đây là "ma lực" đã khiến game thủ 8x, 9x toàn tâm “hiến máu”

09:23:03 15/09/2021
Cách đây hơn 10 năm, thời kỳ mà game online còn thống trị trên nền tảng PC, các loại hình dịch vụ nạp game chưa đa dạng như bây giờ.

Chân thật và đẹp mắt đó là những mỹ từ dành cho Chiến Vương Tam Quốc Mobile

15:24:32 14/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc Mobile của nhà phát hành MiGame đang thật sự làm chao đảo cộng đồng game thủ SLG chỉ sau ít ngày hé lộ những thông tin đầu tiên.

Hàng loạt game thủ Tốc Chiến than phiền về việc ghép đội lệch rank, đánh với người mà như với máy?

15:01:57 14/09/2021
Rất nhiều lỗi trong thời gian gần đây đã khiến cho game thủ Tốc Chiến phải trải qua những trận đấu không mấy vui vẻ. Ngay từ khi mới ra mắt, LMHT: Tốc Chiến đã trở thành tựa game mobile được đông đảo các fan làng game đón nhận và ủng hộ...

Tàng Kiếm Mobile đội dân cày lên đầu, "chiều hư" game thủ bằng những tính năng bắt kịp thời đại

10:00:37 14/09/2021
Bạn cũng là một dân cày chân chính, bạn tự tin vào khả năng chắc tay cuốc vững tay cày của mình và đang tìm kiếm một mảnh đất màu mỡ để farm? Tham gia Tàng Kiếm Mobile ngay hôm nay.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG

09:48:48 14/09/2021
Là một trong những MMORPG 3D chuyển sinh thế giới fantasy được mong đợi hàng đầu trong thời gian gần đây, Cloud Song VNG chính thức cập bến Việt Nam vào đúng 10h sáng ngày 8/9 vừa qua.

Tân Minh Chủ và "hành trình vàng" chinh phục thị trường Việt Nam

09:47:28 14/09/2021
Tân Minh Chủ vẫn đang tiếp tục giành được những thành tích đáng nể tại thị trường Việt Nam, độc giả đã có thể tải về ngay từ hôm nay để sẵn sàng chinh chiến.

Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt siêu phiên bản Mai Ảnh Thiên Sơn, môn phái mới lộ diện?

09:44:07 14/09/2021
Siêu phiên bản mới Mai Ảnh Thiên Sơn được ấn định ra mắt vào ngày 15/09 tới đang là thông tin hâm nóng mọi chí tuyến Cửu Âm Chân Kinh.

Câu cá - Tính năng "Trending" được các top game ưa chuộng, từ Genshin Impact hay Play Together đều không thể thiếu

09:42:48 14/09/2021
Thực tế, tính năng câu cá đã xuất hiện sơ khai từ nhiều năm về trước. Tại sao nói là sơ khai? Bởi lẽ khi đó, tính năng này còn khá sơ sài, chỉ là 1 trong số những sự kiện hạn giờ mở ra để anh em game thủ giải trí mà thôi.

Nhanh tay tải ngay top game mobile offline cực hay này vì 2 tháng nữa cáp quang mới hết lag

09:39:55 14/09/2021
Nếu chơi game online quá lag thì game thủ đừng quên những tựa game offline siêu phẩm này nhé. Theo thông báo mới nhất thì phải hai tháng nữa, cáp quang biển mới có thể khắc phục xong.

Đăng bài xin nghỉ livestream, Độ Mixi bất ngờ khoe khéo món quà sinh nhật khủng có giá cả trăm triệu

01:03:56 14/09/2021
Dù mới chỉ là hé lộ thế nhưng món quà sinh nhật của Độ Mixi đã khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Indonesia đàm phán với WHO để trở thành trung tâm vaccine COVID-19 toàn cầu

Thế giới

23:52:08 16/09/2021
Bộ Y tế Indonesia đang đàm phán với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng 6 công ty dược phẩm để trở thành một trung tâm sản xuất vaccine ngừa COVID-19 của toàn cầu.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.

Cao Thái Sơn bị xóc xiểm 'nữ nhi công dung ngôn hạnh'

Sao việt

23:24:05 16/09/2021
Bị chuyển đổi giới tính và nói lời kém hay, Cao Thái Sơn cũng không ngại tay đôi đáp trả.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình

Phim việt

23:16:35 16/09/2021
Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

Giàu sang nhờ vợ, những con giáp nam này tuổi trẻ lông bông, sau khi kết hôn thì tiền vô như nước, phát tài phát lộc

Trắc nghiệm

23:14:48 16/09/2021
Đàn ông tuổi Dần vừa nghe đến ai cũng nghĩ họ hổ báo và vô cùng lạnh lùng. Quả thật không sai, dù lúc nào cũng cằn nhằn hoặc dễ nóng nảy lớn tiếng nhưng nói về việc bảo vệ vợ con thì tuổi Dần nhận hạng 2, không ai dám nhận hạng 1.

Mơ được xuất khẩu lao động, 97 người bị lừa ngót 30 tỷ đồng

Pháp luật

23:14:36 16/09/2021
Cơ quan tố tụng xác định, Lại Thị Vân và Phạm Bá Trạc đã lừa đảo chiếm đoạt của 97 bị hại với tổng số tiền hơn 29,3 tỷ đồng.

Niềm hạnh phúc vỡ òa của người phụ nữ U40 nhờ hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound

Làm đẹp

23:12:56 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ dành cả thanh xuân để chăm lo cho chồng và con, đến khi giật mình nhìn lại mình trong gương, chị Thảo không khỏi luyến tiếc những ngày son trẻ.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

Phim châu á

23:12:54 16/09/2021
Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi Penthouse chính thức kết thúc.

Lượng bán album mới ngày đầu của MAMAMOO giảm nghiêm trọng không rõ lý do

Nhạc quốc tế

23:12:07 16/09/2021
Hôm qua (15/9), MAMAMOO đã chính thức cho phát hành album tổng hợp I Say MAMAMOO: The Best. Không chỉ có cơ hội nghe lại những bản nhạc hay nhất trong sự nghiệp của nhóm, khán giả còn được thưởng thức ca khúc chủ đề mới nhất mang tên Mu...

Hà Nội: Sau ngày 21/9 sẽ tiếp tục nới lỏng, xác định cụ thể các điểm cách ly, phong tỏa

Đời sống

23:04:03 16/09/2021
Chiều 16/9, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã họp nghe báo cáo và cho ý kiến chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Lộ ảnh nude 'full không che' của thiên thần đẹp nhất Victoria's Secret?

Người đẹp

23:01:45 16/09/2021
Sau khi tìm hiểu xuất xứ của loạt ảnh nude full không che, người hâm mộ mới thở phào nhẹ nhõm thay Elsa Hosk.

Điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền, Trường ĐH Y Dược Thái Bình, Trường ĐH Y dược Cần Thơ, Trường ĐH Y dược Thái Nguyên

Học hành

22:42:00 16/09/2021
Học viện Y Dược học cổ truyền, Trường ĐH Y Dược Thái Bình, Trường ĐH Y dược Cần Thơ, Trường ĐH Y dược Thái Nguyên... đồng loạt công bố điểm chuẩn với ngành cao nhất là Y khoa.

Nữ sinh Lạng Sơn bị bạn tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ giữa lớp học

Netizen

22:38:27 16/09/2021
 Trên mạng xã hội vừa lan truyền một clip về sự việc được cho là xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

Tâm sự

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?