Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4

Bạn nên ghép những trang bị này mỗi khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý.

Khăn Giải Thuật

Với việc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng khống chế, Khăn Giải Thuật luôn là item tối quan trọng. Đây là trang bị giúp cho tướng gây được sát thương tối đa khi tồn tại trên sân đấu nên vô cùng phù hợp với meta nhiều chủ lực vật lý như hiện giờ. Từ các quân cờ tuyến sau như Ashe , Jhin , Aphelios cho đến những cái tên hàng trước kiểu Warwick , Yasuo … chúng đều cần Khăn Giải Thuật .

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4 - Hình 1

Warwick rất cần Khăn Giải Thuật để kích hoạt chiêu thức liên tục

Mặc dù vậy, ghép Khăn Giải Thuật sớm là một ý tưởng khá tồi bởi nó không cung cấp sát thương cho đội hình của bạn. Item này chỉ nên ghép khi trận đấu còn khoảng 4-5 người sống sót. Bạn lúc này sẽ nhận biết được chính xác những mối nguy hiểm đang đe dọa lên chủ lực của đội. Ở những giai đoạn trước đó thì các món đồ mang thiên hướng gây sát thương sẽ tỏ ra hiệu quả hơn hẳn so với Khăn Giải Thuật.

Áo Choàng Lửa

Nếu bạn may mắn sở hữu trang bị này từ sớm, việc lấy chuỗi thắng là vô cùng dễ dàng. Các tướng chống chịu trong Đấu Trường Chân Lý vốn sở hữu chỉ số tương đối “trâu bò” nên chúng có thể trụ cực kỳ lâu trong giao tranh. Điều này chỉ khiến cho sát thương đốt của Áo Choàng Lửa trở nên lớn hơn mà thôi. Hơn nữa, món đồ này còn có hiệu ứng giảm 50% hồi phục, vì vậy đối thủ rất khó để sống sót trước dàn tanker của bạn.

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4 - Hình 2

Tahm Kench với Áo Choàng Lửa sẽ đảm bảo chiến thắng cho game thủ ở đầu trận

Áo Choàng Lửa cũng khiến cho những “người chơi hệ nhọ” không phải chịu quá nhiều thiệt thòi ở đầu trận. Nếu bạn không sở hữu những item như Kiếm B.F, Cung Gỗ hay Găng Đấu Tập, hãy ghép ngay Áo Choàng Lửa để khỏa lấp điểm yếu sát thương. Trang bị này được xem là món đồ hoàn hảo ở đầu và giữa trận, nó có thể gánh bạn tới chiến thắng một cách khá đơn giản. Những tướng nên cầm Áo Choàng Lửa là Hecarim, Tahm Kench, Garen, Maokai.

Giáp Thiên Thần

Cùng là trang bị bảo vệ chủ lực, tuy nhiên Giáp Thiên Thần có cách sử dụng khác hẳn so với Khăn Giải Thuật. Trang bị này thường được sử dụng trên những tướng có kỹ năng gây ra hiệu ứng, sát thương mạnh. Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho những quân cờ đó sở hữu thêm cơ đội để tung kỹ năng và gia tăng tỷ lệ “lật kèo” trong round đấu. Những cái tướng điển hình cho việc sử dụng Giáp Thiên Thần đó là Evelynn, Kennen, Kayn.

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4 - Hình 3

Yasuo là trường hợp đặc biệt khi vị tướng này dù không có kỹ năng quá khủng khiếp nhưng lại tận dụng hiệu ứng của Giáp Thiên Thần cực tốt. Bản thân Yasuo về cuối trận đã có thêm 80% hút máu từ mốc 2 Độc Hành. Đi cùng với việc sử dụng Nắm Đấm Công Lý thì “đấng” có khả năng hồi phục cực kỳ khủng khiếp. Khi được hồi sinh từ Giáp Thiên Thần, Yasuo có thể sống sót tốt với hiệu ứng hút máu kể trên. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng Yasuo, Giáp Thiên Thần là trang bị không thể thiếu.

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4 - Hình 4

Bộ trang bị mạnh nhất của Yasuo là Nắm Đấm Công Lý – Giáp Thiên Thần – Khăn Giải Thuật

Những unit 'nhọ' nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Chưa ra mắt chính thức đã bị nerf nặng

Một vài quân cờ của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh bá đạo tới nỗi Riot Games phải nerf nặng ngay từ khi thử nghiệm.

Aphelios

Có lẽ Aphelios là tướng không thể cân bằng dù ở LMHT hay Đấu Trường Chân Lý, trên máy chủ thử nghiệm thì quân cờ này đang quá mạnh nhờ vào kỹ năng lẫn tộc - hệ bá đạo. Với hiệu ứng của Nguyệt Tộc, Aphelios có thể biến thành tướng 3 sao từ thời điểm cực kì sớm, kết hợp với hệ Thợ Săn thì những unit yếu máu của kẻ địch có thể bị bắn hạ một cách nhanh chóng.

Những unit nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Chưa ra mắt chính thức đã bị nerf nặng - Hình 1

Và thứ "vô lý" nhất, chiêu Tháp Canh của Aphelios không khác gì phân thân với khả năng gây 100% sát thương, thậm chí ụ súng tạo ra từ kỹ năng đó còn chẳng thể bị chọn làm mục tiêu. Vì thế nên Aphelios đã liên tục bị nerf sát thương, tốc độ đánh, năng lượng dùng chiêu của tướng cho tới thời gian tồn tại của ụ súng trong tuần qua.

Những unit nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Chưa ra mắt chính thức đã bị nerf nặng - Hình 2

Ụ súng của Aphelios là một cái gì đó cực kì "vô lý" ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Cassiopeia

Mặc dù Cassiopeia không có sát thương khủng khiếp như Aphelios, tuy nhiên việc sở hữu 2 hệ mạnh là Mê Hoặc và Bí Ẩn đã khiến cô nàng này cực kì hot trong thời gian thử nghiệm mùa 4. Và quyết định của Riot Games đó chính là tước bỏ hệ Mê Hoặc của quân cờ này và khiến cho giá trị của Cassiopeia giảm đi rất nhiều.

Những unit nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Chưa ra mắt chính thức đã bị nerf nặng - Hình 3

Cassiopeia mất đi hệ Mê Hoặc đã trở nên cực kì yếu đuối

Nến nhớ rằng kỹ năng của Cassiopeia mùa 4 là Cái Nhìn Hóa Đá chứ không phải Nanh Độc như mùa 3 nữa. Vì vậy vị tướng này không thể nào gây sát thương liên tục từ khoảng cách xa mà chỉ mạnh khi tung được chiêu thức làm choáng diện rộng. Điều đó khiến cho hệ Mê Hoặc quá phù hợp với Cassiopeia, việc bị tước mất class này không khác nào giảm 50% sức mạnh của cô nàng.

Riven

Có thể nói Riven là unit công thủ toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh. Mặc dù kỹ năng của unit này không thay đổi quá nhiều so với mùa 3, tuy nhiên bộ tộc - hệ khác biệt đã khiến cho Riven trở nên vô cùng bá đạo ở mùa 4. Ở mùa 3, Riven sở hữu combo Thời Không - Kiếm Khách để hỗ trợ cho đội hình gây sát thương vật lý. Tuy nhiên Riven mùa 4 lại có tộc - hệ là U Hồn - Hộ Vệ với sát thương và lượng khiên vượt trội.

3 STAR RIVEN SET 4 (Best 4 cost unit Teamfight Tactics Fates TFT)

Điểm đặc biệt của chỉ số sát thương kỹ năng đó là nó cường hóa cả những kỹ năng tạo khiên, vì vậy Riven có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh nhờ lượng khiên quá nhiều. Điều đó khiến Riot Games buộc phải nerf liên tục lượng khiên của Riven trong nhiều ngày. Thậm chí trong update của ngày 8/9 vừa qua, họ phải giảm luôn lượng sát thương kỹ năng của toàn bộ tộc U Hồn để làm cho Riven bớt tung hoành.

Warwick

Nếu như mùa 2 chúng ta có Olaf, mùa 3 có Master Yi Đại Bác Liên Thanh thì ở mùa 4, Warwick cũng cực kì thích hợp với trang bị này. Thậm chí với khả năng hút máu, tăng tốc độ đánh và cả hoảng sợ diện rộng, Warwick còn là phiên bản hoàn hảo nhất của dạng chủ lực cận chiến nhưng sử dụng Đại Bác Liên Thanh.

UNSTOPPABLE *5.00 ATK SPEED* WARWICK! - TFT SET 4 Teamfight Tactics FATES I GAMEPLAY Guide! PBE

Và trong những ngày vừa qua Warwick liên tục ăn nerf ở kỹ năng của mình khi tốc độ đánh cộng thêm và thời gian hoảng sợ bị giảm chỉ trong ít ngày. Tuy nhiên với kỹ năng và bộ tộc - hệ quá hoàn hảo của mình, Warwick vẫn vô cùng mạnh trong meta hiện tại. Sát thương bùng nổ của vị tướng này có thể không lớn nhưng hiệu ứng sinh tồn và chống lại các Sát Thủ thì Warwick lại là số 1. Có lẽ Riot sẽ phải nerf tiếp vị tướng này trước khi chính thức ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 4.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Faker đang bị chính những vai diễn của anh trong LMHT "ám" vào đời thực
16:38:51 07/03/2021
Hủy diệt đối thủ với quân bài Lillia Thú Săn Mồi, ĐKVĐ thế giới tiết lộ: Em thấy anh SofM dùng nên bắt chước
20:00:59 06/03/2021
Top tướng đáng chơi nhất trong LMHT: Tốc Chiến phiên bản mới, ngại gì không thử!
16:37:02 07/03/2021
Những pha "tấu hài" cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus
11:10:47 07/03/2021
Dậm chân ở vị trí bét bảng sau trận thua Team Secret, HLV Team Flash thốt lên câu nói đầy chua chát và bất lực
11:10:54 07/03/2021
Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.5, game thủ cứ sử dụng là lên rank
11:11:01 07/03/2021
Cộng đồng Reddit "truy vết" tìm ra bằng chứng: Faker đã sẵn sàng rời T1?
11:37:05 08/03/2021
HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn "max ping" cần bỏ ra tiền triệu
11:10:27 07/03/2021
SGP đăng status khiến fan Team Flash giận "tím mặt", Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận
10:37:37 08/03/2021
Top 3 trang bị "phế" nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ mà ghép thì chỉ phí tài nguyên
10:37:44 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y
10:32:51 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích
10:28:29 08/03/2021
Ăn 'tết chuồng trâu' 6 người mắc 'bệnh lạ', 3 người chết
11:24:20 08/03/2021
Xác minh clip "1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam" lan truyền trên mạng xã hội tại Quảng Trị
13:23:34 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn HLV JackieWind của GAM Esports: Xét trên BXH VCS hiện nay, hai đội thứ 7, 8 thua trình top 4 rất xa

11:36:47 08/03/2021
Với thành tích 6-1 và chễm chệ trên ngôi đầu BXH VCS Xuân 2021, GAM Esports đang chứng minh họ vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải Mùa Xuân, dù đã chia tay 2 trụ cột là Nguyễn Slay Ngọc Hùng ở vị trí Hỗ Trợ cùng với Lê Dia...

CS:GO - Tài năng trẻ oBo chính thức trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo Evil Geniues

11:35:43 08/03/2021
Evil Geniuses đã hoàn thành đội hình của họ với sự gia nhập của Owen ⁠oBo⁠ Schlatter- thông tin vừa công bố sáng nay. Tuyển thủ trẻ gia nhập đội theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay Complexity vào đầu năm nay.

LMHT: “Đổi gió” với những lựa chọn siêu dị mới được sáng tạo tại rank Hàn

10:37:20 08/03/2021
Vì mỗi phiên bản đều có những sự thay đổi nhất định trong meta nên thường có một số tướng yếu đi, ngược lại cũng có một số tướng chẳng được buff gì nhưng lại mạnh lên nhờ cộng đồng khai phá ra lối chơi mới. Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hi...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng

10:51:17 06/03/2021
Có thể nói Garen là một vị tướng đầu trận hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu bộ tộc - hệ và kỹ năng cực kỳ mạnh. Với tộc Chiến Tướng, bản thân Garen đã sở hữu lượng máu và sát thương kỹ năng lớn. Độ trâu bò của Garen còn được ...

Đương kim vô địch Tốc Chiến khoe áo đấu chính thức, ProE lập tức vào xin, ẩn tình gì đây?

10:49:54 06/03/2021
ProE bất ngờ xin chiếc áo RSG có tên mình, có nội tình gì ẩn khuất sau hành động này chăng?

Team Flash thất bại chóng vánh trước Cerberus Esports, cộng đồng Liên Quân cà khịa cực kỳ văn vở: "Judas ăn đứt ADC cả 3 game"

10:49:14 06/03/2021
Tiếp đón đội tuyển giàu thành tích nhất của Đấu Trường Danh Vọng, Cerberus Esports đã trình diễn một bộ mặt khiến tất cả khán giả Liên Quân đều phải ngỡ ngàng. Họ áp đảo Team Flash từ rất sớm trong 2 ván đấu đầu tiên và có một pha backd...

SofM cán mốc 200 ván thắng tại LPL trong ngày Suning "hủy diệt" V5

10:49:08 06/03/2021
Trước một Suning đang thăng hoa, V5 không thể hiện được quá nhiều. SofM chính thức cán mốc 200 chiến thắng tại LPL.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Hơn 40 vị tướng bị thay đổi vai trò, sẽ ảnh hưởng cực lớn đến giai đoạn cuối trận

10:49:00 06/03/2021
Có rất nhiều vị tướng bị thay đổi vai trò trong bản cập nhật Liên Quân Mobile sắp tới và điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn khi mà các vị tướng đó được hưởng bùa lợi Rồng Bạo chúa về cuối trận và cả nhiệm vụ từ Sổ Sứ Mệnh.

Hai thần đồng Liên Quân nhà SGP đạt tỷ lệ thắng cao đến khó tin, đến buff bẩn cũng phải chịu thua

10:34:49 06/03/2021
Trong một nhóm về Liên Quân Mobile mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình về hồ sơ Liên Quân của 2 thần đồng nhà SGP thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng chú ý ở đây đó là tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng của 2 tuyển thủ...

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

13:25:28 05/03/2021
SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021. Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports.

Doinb vô tình nhắc về tình trạng dự bị của Faker, ai ngờ bị fan Quỷ Vương hiểu nhầm, công kích tới tấp

13:25:15 05/03/2021
Ngay cả khi không còn ở đỉnh cao danh vọng, T1 vẫn là cái tên thu hút được sự quan tâm chú ý bậc nhất của khán giả LMHT trên toàn thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có một thực tế là vấn đề nội bộ của T1 đang diễn biến hết sức phức t...

Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa

10:07:01 05/03/2021
Với khả năng công/thủ toàn diện, team Tiên Phong - Truyền Thuyết đã nổi lên như một trong những đội hình mạnh nhất ở nửa cuối phiên bản 11.4. Với độ trâu bò sẵn có của dàn Tiên Phong, kết hợp cùng lượng sát thương lớn từ Neeko, đội hình...

Bị đồng đội "lèm bèm" quá nhiều, Uzi xóa sạch bạn bè ingame, tự chơi 1 mình, kết quả "thắng liên tằng tằng"

10:06:53 05/03/2021
Đã quá lâu không góp mặt trên Đấu Trường Công Lý, nhưng tầm ảnh hưởng của Uzi vẫn khó có thể coi thường. Trong giới LMHT Trung Quốc, anh vẫn là cái tên số 1 trong lòng người hâm mộ. Cũng vì thế nên mọi động tĩnh của Uzi dường như luôn n...

"Vua trò chơi" KhiênG tấu hài cực mạnh nhưng lại ghi điểm với pha backdoor để đời, cộng đồng Liên Quân dậy sóng cả khen lẫn chê!

09:48:05 05/03/2021
Trận đấu tâm điểm của ngày 4/3 và khiến khán giả Liên Quân nước nhà không thể rời mắt chính là lần đụng độ giữa FAP Esports và đội tuyển mới lên hạng B2F Gaming. Những pha giao tranh nảy lửa diễn ra liên tục, thế trận giằng co đầy căng ...

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

09:47:57 05/03/2021
Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ cá...

Vô địch Icon Series SEA, Phương Top hứa hẹn đem một vài "người cũ" về thi đấu Tốc Chiến

09:47:51 05/03/2021
Icon Series SEA 2021 đánh dấu lần đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sau 3 ngày thi đấu sôi động cùng 8 đội tuyển, giải đấu đã tìm được nhà vô địch đầu tiên, đội tuyển RSG. Ông chủ Phương Top chắc chắ...

Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp

18:45:47 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan, 23savage là người đầu tiên trên thế giới đạt 12.000 MMR ở Dota 2. Rạng sáng ngày 3/3, 23savage chính thức trở thành tuyển thủ đầu tiên thế giới cán mốc 12.000 MMR ở Dota 2. Thông tin được tay chơi 18 tuổi chia...

Được đầu tư 12 tỷ, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục là giải đấu Esports số 1 Việt Nam, tuyển thủ Liên Quân lại có thêm lương bổng

15:54:27 04/03/2021
Với quy mô giải thưởng khổng lồ cùng sự góp mặt của nhiều game thủ trẻ tuổi, nổi bật, Đấu Trường Danh Vọng đang khẳng định vững chắc vị thế giải đấu hấp dẫn và đáng xem nhất làng game Việt.

AMD RX 6700XT dành cho game eSports ở độ phân giải 2K và 165Hz

14:18:20 04/03/2021
Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021, những VGA tầm trung có kiến trúc RDNA 2 liên tục ra mắt, và lần này là RX 6700XT.

Có thể bạn quan tâm

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy!

Tình yêu

14:06:05 08/03/2021
Đàn ông chân thành và chín chắn lại tìm thấy nét quyến rũ của phụ nữ trong những khoảnh khắc bình dị đến luộm thuộm.

Bản độ Mercedes-AMG GT Black Series đầu tiên trên thế giới

Ôtô

14:05:34 08/03/2021
Mercedes-AMG GT Black Series được nâng cấp động cơ mạnh hơn và bổ sung hệ thống phanh hiệu năng cao làm từ gốm carbon.

B-52 Mỹ tiếp tục 'dằn mặt' Iran

Thế giới

14:04:07 08/03/2021
Hai oanh tạc cơ B-52 Mỹ bay qua Trung Đông lần thứ tư trong năm, nhằm trấn an đối tác và đồng minh, đồng thời gửi cảnh báo đến Iran.

Em bé “nằm ngoan” trong bọc điều chào đời cùng anh trai song sinh

Sức khỏe

14:02:44 08/03/2021
Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa chào đón em bé còn nằm nguyên trong bọc điều ra đời cùng anh trai song sinh.

Đàm Tùng Vận có màn hôn chan nước mắt với Chung Hán Lương, Cẩm Tâm Tựa Ngọc hứa hẹn ngược "banh chành"

Phim châu á

14:00:26 08/03/2021
Điều gì đã khiến La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) tỏ thái độ khi hôn Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc như thế này?

Không biết gì về skincare và bị chê mặt như bà lão 60 tuổi: Cô nàng này quyết tâm thay đổi làn da với kết quả không thể mỹ mãn hơn

Làm đẹp

13:58:47 08/03/2021
Việc chăm sóc da là cả một quá trình, và để có được làn da căng bóng, hết sạch mụn thì cô nàng T.V đã phải trải qua một khoảng thời gian gần nửa năm.

SHB Đà Nẵng nhận hung tin trước ngày V.League 2021 trở lại; Man Utd nhấn chìm Man City

Bên lề sân cỏ

13:57:29 08/03/2021
Man Utd nhấn chìm Man City, cắt chuỗi 21 trận toàn thắng của đại kình địch; SHB Đà Nẵng nhận hung tin trước ngày V.League 2021 trở lại; Xuân Trường đầu tư tiền tỷ mở Trung tâm phục hồi chấn thương... là những tin tức thể thao đáng chú ý...

Bước qua tháng 2 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên vượng vận, may mắn phát tài

Trắc nghiệm

13:57:09 08/03/2021
Hết tháng Giêng, bước qua tháng 2 âm lịch 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông và thuận lợi, cuộc sống viên mãn, tiền tài đủ đầy.

Bị chê xài râu giả ở Bố Già, Trấn Thành đáp ngay: Cũng cố lắm rồi nhưng râu thật nhìn "rất là lông"!

Hậu trường phim

13:56:54 08/03/2021
Trấn Thành đã lên tiếng chính thức về bộ râu giả ở Bố Già.

CLIP: Tưởng "đại gia" nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Pháp luật

13:54:33 08/03/2021
Thấy lực lượng công an đi ôtô sang, người cảnh giới tưởng là đại gia nên dẫn vào trường gà ở Tiền Giang và kết quả nhiều người bị bắt

Apple đính chính: Người dùng iPhone vẫn sẽ không thể thay đổi trình phát nhạc mặc định 

Đồ 2-tek

13:54:07 08/03/2021
Thay vào đó, đây là thuật toán tự học mới của Siri. Apple trả lời với TechCrunch: Khi người dùng sử dụng Siri để phát một nội dung ví dụ như nhạc, podcast hay sách nói... cô nàng sẽ hỏi bạn rằng bạn muốn phát nó bằng ứng dụng gì, từ đó ...

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

Tâm sự

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm 'trời ơi đất hỡi' này 

Thế giới số

13:51:21 08/03/2021
Elon Musk là một vị tỷ phú giàu lên nhờ sản xuất ô tô điện, tên lửa và tàu siêu tốc chạy dưới lòng đất. Tuy nhiên, ít người biết rằng ông còn kiếm lời từ việc bán rượu tequila, ván lướt sóng hay thậm chí là súng phun lửa.

Siêu xe McLaren Speedtail đầu tiên đến Thái Lan, hơn 145 tỷ đồng

Siêu xe

13:51:18 08/03/2021
Mẫu siêu xe McLaren Speedtail 3 chỗ ngồi này chỉ được sản xuất 106 chiếc trên toàn thế giới và chưa rõ chiếc mới về Thái Lan thuộc diện xe trưng bày hay thuộc sở hữu của đại gia nước này.

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là "hoa khôi của vùng"

Netizen

13:46:29 08/03/2021
Ở tuổi 100, cụ Băng Tâm đã trải qua mọi thăng trầm, hỉ nộ ái ố của cuộc đời, rồi những năm tháng chiến tranh, vượt qua cả nỗi buồn khi con cháu ra đi trước.