Top 3 tộc – hệ ‘dễ chơi dễ trúng thưởng’ nhất Đấu Trường Chân Lý, game thủ cứ dùng là đạt top cao

Có những tộc – hệ chỉ cần combo 2-3 tướng đã mang lại sức mạnh vô cùng lớn cho các đội hình Đấu Trường Chân Lý.

Đại Sư

Một tộc – hệ có khả năng chống chịu tốt thường sở hữu kỹ năng, chỉ số phòng ngự khủng hoặc có cách để giảm lượng sát thương của đối thủ. Với hệ Đại Sư, 3 vị tướng Irelia , Shen Yone đều là những chống chịu vô cùng chất lượng khi sở hữu khả năng giảm sát thương, tạo khiên tốt, đi kèm với đó là lượng khống chế vô cùng lớn. Thậm chí hiệu ứng giảm tốc độ đánh của Đại Sư còn khắc chế hầu hết đội hình đang hot ở thời điểm hiện tại.

Top 3 tộc - hệ dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý, game thủ cứ dùng là đạt top cao - Hình 1

Chính vì quá toàn diện như vậy mà game thủ đang lạm dụng hệ Đại Sư ở vị trí tuyến đầu, đơn giản là chúng vẫn đảm bảo khả năng chống chịu và chỉ cần 3 tướng để mạnh mà thôi. Những đội hình thích hợp nhất với Đại Sư ở thời điểm hiện tại là Talon – Khai Sáng, Song Đấu, Thánh Thần – Warwick chủ lực. Thậm chí có một vài biển thể của đội hình Thợ Săn cũng sử dụng Đại Sư như một phương án chống chịu hoàn hảo nhất.

U Hồn

Sức mạnh của đội hình U Hồn tới từ việc nó có quá nhiều quân cờ mạnh để trở thành chủ lực. Từ quân cờ giá thành rẻ ở đầu game như Vayne cho tới những unit mạnh mẽ ở cuối trận dạng Riven , Cassiopeia , Lillia đều có thể gánh đội. Với việc cung cấp lượng sát thương kỹ năng lớn, lượng damage đầu ra của đội hình U Hồn luôn luôn được đảm bảo từ đầu tới cuối trận. Vì vậy mà đội hình U Hồn đang nằm trong top đầu meta của Đấu Trường Chân Lý.

Top 3 tộc - hệ dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý, game thủ cứ dùng là đạt top cao - Hình 2

Hơn nữa, lượng sát thương kỹ năng mà U Hồn cung cấp là cho cả đội hình, vì vậy dù ở mốc nào thì tộc này vẫn gia tăng đáng kể lượng sát thương cho cả đội hình. Thử làm một phép so sánh, Gậy Quá Khổ cung cấp 15% sát thương kỹ năng, mốc 2 tướng của tộc U Hồn đã gia tăng cho cả đội hình 20% chỉ số đó rồi. Về cơ bản thì chỉ với 2 tướng U Hồn, cả đội hình của bạn nhận lượng sức mạnh hơn 1 chiếc Gậy Quá Khổ. Đây là con số vô cùng lớn mà game thủ nên tận dụng ở giai đoạn cuối trận.

Mê Hoặc

Nói không quá thì sau lần chỉnh sửa ở bản 10.22, hệ Mê Hoặc đã lột xác hoàn toàn và trở nên bá đạo một cách khủng khiếp. Riêng việc hiệu ứng giảm sát thương được tăng từ 5s lên 8s ở mốc 2 tướng đã khiến những quân cờ thuộc hệ này được sử dụng thường xuyên hơn trước rất nhiều. Thậm chí nó còn khiến cho Morgana từ một unit thuộc dạng trung bình của Đấu Trường Chân Lý vụt sáng thành quân cờ bá đạo nhất phiên bản hiện tại.

Top 3 tộc - hệ dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý, game thủ cứ dùng là đạt top cao - Hình 3

Nhờ vào sự bá đạo của Morgana, người ta dần phát hiện ra rằng các quân cờ khác của hệ này như Lux, Lissandra hay Ezreal đều sở hữu hiệu ứng vô cùng mạnh. Nói không quá thì bộ đôi Lux – Morgana đang bị game thủ lạm dụng để cày rank bởi hàng tá hiệu ứng có lợi mà nó mang lại. Điểm đáng sợ ở đây là bạn chỉ tốn 2 vị trí trong đội hình để sở hữu sức mạnh lớn của hệ Mê Hoặc, vì vậy chúng có thể được dùng ở rất nhiều đội hình mà hiệu quả vẫn cực kì cao.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu

Nếu vẫn chưa nắm rõ được các tộc, hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4, game thủ có thể thử qua 6 đội hình cơ bản nhưng rất mạnh sau.

Đội hình 6 U Hồn

Đội hình ĐTCL này phải có một Tinh Anh U Hồn để lên 6 U Hồn và biến Riven thành carry chính của team. Kennen sẽ vào team ở giữa trận cùng với các Hộ Pháp khác và là một tướng khá mạnh ở giai đoạn này để giúp team chuyển lên 6 U Hồn dễ hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 1

Đội hình Level 9: (Riven, Kennen, Thresh, Jarvan, Cassiopeia, Azir, Lillia, Zilean, Vayne)

Bắt đầu build team này nếu bạn tìm được Tinh Anh U Hồn từ sớm và có đồ cho Kennen trước khi đến giữa trận. Các trang bị của Riven khá dễ kiếm vì chủ yếu đây là những trang bị phòng thủ. Trong đầu game, hãy lên cấp 4 - 5 nếu team của bạn mạnh và muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình. Nếu bạn yếu hoặc không roll nhiều, đừng lên cấp sớm và thay vào đó hãy tiết kiệm vàng.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 2

Áo Choàng Lửa nên là trang bị mà bạn nên có đầu tiên vì nó là trang bị dễ kiếm ở đầu game. Bạn nên sử dụng nó nếu muốn có chuỗi thắng khi đang cấp 8. Ngoài ra trong cuối trận bạn nên ném các trang bị phòng thủ khác như Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai cho Riven tùy thuộc vào bạn đang có gì. Lý tưởng nhất là bạn tìm được Tinh Anh U Hồn Thresh, Riven hoặc Cassiopeia. Nhận được Tinh Anh U Hồn Vayne cũng được, nhưng sẽ không bằng một tướng Tinh Anh U Hồn có giá cao hơn.

Đội hình 6 Pháp Sư

Đội hình này sử dụng 6 Pháp Sư để gây nhiều sát thương phép và biến Annie thành tanker bất tử. Cô có thể trở thành tank solo của đội với những món hàng ngon và kỹ năng của cô sẽ mang lại một chiếc khiên khá nhiều máu. Trong khi đó Veigar là carry sát thương chính ở tuyến sau và sẽ từ từ trở thành một con quái vật khi trận đấu diễn ra.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 3

Vì đội này không yêu cầu tướng Tinh Anh, cho nên bạn có thể linh hoạt và đổi mới hệ tộc trong team theo cách bạn muốn. Tuy nhiên nếu bạn tìm thấy một tướng Tinh Anh Pháp Sư hoặc Tinh Anh U Hồn, bạn có thể hoán đổi vài tướng để tận dụng tối đa buff hệ tộc trong team.

Đội hình 6 Cuồng Giáo

Đây là đội hình triệu hồi Galio đang rất được các game thủ ưa chuộng.

Đầu game (Elise, Kalista, Twisted Fate, Yasuo): Bạn có thể chọn nhiều tướng ở đầu trận nhưng Kalista sẽ là một carry tốt khi đi cùng với một Song Đấu khác để dễ xoay team thành Cuồng Giáo.

Giữa game (Elise, Kalista, Twisted Fate, Yasuo, Pyke, Evelynn): Lý tưởng nhất lúc này là bạn có một Tinh Anh Cuồng Giáo. Điều đó sẽ giúp team của bạn có 6 Cuồng Giáo và còn chỗ cho một tướng khác để thêm hệ tộc. Kennen sẽ là lựa chọn tốt nhất ở giữa game ngay cả khi không có đồ, vì thế nên bạn hãy chú ý đến cậu ta.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 4

Đội hình 8 level: (Aatrox, Kennen, Cassiopeia, Riven, Elise, Kalista, Zilean, Jhin)

Bạn cần một Tinh Anh Cuồng Giáo để hoàn thiện sớm đội hình ở cấp 8. Đó có thể là bất kỳ tướng Cuồng Giáo nào, nhưng nên ưu tiên Kalista hoặc Elise để họ đứng ở cuối trận. Kennen là một carry rất mạnh ở giữa trận, kết hợp tốt với Aatrox và Elise. Nếu bạn không có những món hàng tốt cho Kennen, bạn có thể thay Sejuani vào hoặc bỏ và chọn lên 9 Cuồng Giáo. Bạn có một vài lựa chọn để thay thế Kennen ở cuối trận. Lee Sin có thể được chọn vào sân nếu bạn đã có đủ đồ cho Kalista, hoặc Azir cũng có thể thay Kennen. Nếu bạn có thể đạt cấp 9, bạn có thể thêm Lillia và Thresh vào thay cho Kennen để có 4 U Hồn và sử dụng Riven như một carry trong team.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 5

Đội hình Nguyệt Tộc Slow Roll

Đội hình này sẽ tận dụng buff Nguyệt Tộc để Aphelios đạt được 4 sao. Dao điện Statikk và Cuồng Đao khiến trụ của Aphelios có thêm rất nhiều sát thương phép trong khi giao tranh. Chọn một tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc cũng sẽ dễ dàng hơn vì bạn có thể bỏ một tướng Nguyệt Tộc, chỉ cần roll 2 tướng thay vì 3.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 6

Khi nào mà bạn tìm được nhiều Aphelios và đồng thời cũng tìm được một tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc từ sớm, hãy nghĩ đến đội hình này

Sylas và Aphelios là những tướng Nguyệt Tộc tốt nhất, nhưng nếu bạn tìm được Tinh Anh Nguyệt Tộc thì việc tìm Lissandra và Aphelios sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm các tướng Đấu Sĩ khác thay cho Sylas, nhưng lý tưởng nhất là bạn nên có Sylas 3 sao và Warwick. Aphelios sẽ rất mạnh nếu có đủ đồ trong tay, trong khi những trang bị như Thương Shojin và Cuồng Cung sẽ tạo ra rất nhiều trụ. Còn Dao Điện Statikk và Cuồng Đao sẽ gây nhiều sát thương hơn và sẽ mạnh về cuối game so với việc có nhiều trụ.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 7

Đội hình Thiện Xạ Slow Roll

Đội hình này bắt đầu với những tướng 1 vàng mạnh mẽ ở đầu game như Wukong, Garen, Nidalee và Vayne. Garen và Vayne được ưu tiên ở tuyến trước và tuyến sau, trong khi đó hai tướng còn lại đơn giản là sự bổ sung cho đủ buff.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 8

Đầu game, chỉ cần tìm các tướng chính trong đội hình, lý tưởng nhất là bạn nên có Garen, Vayne, Wukong và Nidalee. Ở cấp 6, bạn muốn có 4 Thiện Xạ để tăng sát thương của mình, có thể chọn Teemo hoặc Jinx vì cả hai có ulti tốt hơn Jhin.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 9

Các tướng mà bạn chọn ở đội hình này có mức cạnh tranh khá cao. Dù có thể những người chơi khác không theo đội hình này nhưng những tướng trong đội hình này xoay team về sau khá dễ. Nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn chọn họ trong trường hợp bạn có thể roll nhanh. Nidalee và Vayne kết hợp khá tốt khi một tướng sử dụng các trang bị tấn công trong khi tướng còn lại sử dụng Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần. Garen cũng khá mạnh nếu có trong tay các trang bị phòng thủ.

Đội hình 9 Chiến Tướng

Đội hình này sử dụng Tinh Anh Chiến Tướng cùng với Cờ Chiến Tướng để lên 9 Chiến Tướng ở cấp 8. Warwick là tướng sẽ cầm Cờ Chiến Tướng và toàn đội sẽ được hưởng rất nhiều chỉ số nếu bạn có thể hoàn thiện được đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 10

Đầu game, bạn chắc chắn sẽ muốn có 3 Chiến Tướng hoặc ít nhất là 2. Điều này sẽ giúp bạn dễ và tích tiền sớm hơn thông qua buff nội tại và lý tưởng nhất đó chính là giành chiến thắng từ sớm. (Nidalee, Garen, Jarvan IV và Wukong). Ở cấp 6, lý tưởng nhất là bạn tìm được Chiến Tướng Tinh Anh để có 6 Chiến Tướng từ sớm, điều này sẽ góp phần tạo nên một đội hình mạnh mẽ vì bạn sẽ cần một nền kinh tế tốt để đạt được tất cả các tướng mà bạn cần ở cấp 8.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: 6 đội hình dễ chơi nhất dành cho người mới bắt đầu - Hình 11

Cờ Chiến Tướng khá dễ kiếm vì Đai Khổng Lồ thường chẳng có ai tranh giành cả. Cho nên, nếu bạn tìm thấy một cái Xẻng Vàng từ sớm, bạn hoàn toàn có thể có Cờ Chiến Tướng ngay từ đầu trận. Katarina sẽ là carry chính ở mid game vì ả ta gây được nhiều sát thương, hãy đặt Katarina vào giữa team để cô nàng có thể ném dao vào nhiều tướng địch hơn bất kể chúng có đứng ở chỗ nào đi nữa. Warwick với Đại Bác Liên Thanh có vẻ không hiệu quả vì nếu cầm món đồ này thì Warwick sẽ không được lợi từ hiệu ứng sợ hãi trong kỹ năng của hắn.

Ở phần sau, hãy cùng đến với những đội hình build xung quanh 1 tướng khá mạnh ở giai đoạn này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng
09:20:33 08/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh nhưng rất ít người biết giúp game thủ leo rank thần tốc
09:37:25 08/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Ma Thần phiên bản "dát vàng"
14:20:08 08/05/2021
LMHT: Giải mã sức mạnh của Varus Móng Vuốt Ám Muội, lối chơi siêu dị được nhiều cao thủ tin dùng
14:39:43 08/05/2021
Nhân viên Riot leo top 1 Huyền Thoại Runeterra 4 mùa liên tiếp, game thủ mỉa mai: Game không ai chơi thì chẳng thế
14:42:40 09/05/2021
Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta
17:22:19 09/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những đội hình cực mạnh trên lý thuyết nhưng thực chiến lại rất dễ "toang"
14:36:57 08/05/2021
FIFA Online 4 nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng khi tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả người chơi tham gia sự kiện 30/4
14:42:37 08/05/2021
CS:GO - Những tài năng trẻ đáng chú ý nhất của năm 2021
09:36:09 09/05/2021
Dàn tướng đi rừng dễ dàng ăn Tà thần, ăn Rồng, đẩy trụ chỉ trong chớp mắt, muốn win thì auto pick!
08:49:07 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy
19:46:43 09/05/2021
Ông Cao Thắng thanh minh việc mặc áo trái ra đường
20:03:16 09/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hệ "phế" nhất mùa 5 gọi tên Đấu Sĩ vì khả năng tấn công lẫn phòng ngự đều tệ

15:54:57 09/05/2021
Trước khi mùa 5 ra mắt, Đấu Sĩ được xem là đội hình mạnh mẽ, ổn định nhất mùa 4 với tỷ lệ lọt top 4 vô cùng cao. Tuy nhiên khi sang tới mùa 5, Đấu Sĩ đã trở nên yếu tới nỗi rất ít người chơi sử dụng hệ này ở giai đoạn giữa và cuối trận.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus

15:40:37 09/05/2021
Riot đã tiết lộ điều này trong một bài viết kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của Varus. Với việc LMHT là tựa game có rất nhiều người hâm mộ trung thành, mọi vị tướng của trò chơi này đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

Hướng dẫn đội hình Blender Nocturne cực mạnh "cân" mọi meta Đấu Trường Chân Lý mùa 5

15:36:51 09/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5 vừa có bản cập nhật nhỏ 11.9b để nerf sức mạnh của LeBlanc thần xích - quân bài chủ lực của đội hình Sát Thủ - Tiên Hắc Ám. Nhưng vị tướng này có thực đã biến mất khỏi meta hay Sát Thủ sẽ yếu đi?

Free Fire World Series 2021 Singapore - Giải đấu khủng nhất lịch sử FF sắp khởi tranh

14:40:32 09/05/2021
Chung kết giải đấu lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire - Free Fire World Series 2021 Singapore sẽ diễn ra vào ngày 30.05.2021. Chung kết giải Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG) được ấn định khởi tranh trong ngày 30...

Nếu vô địch Đấu Trường Danh Vọng, Saigon Phantom hoặc Team Flash sẽ ngủ trên số tiền kỉ lục!

09:06:11 09/05/2021
Với những game thủ có mặt tại trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng thì chỉ cần chơi game sương sương vài tiếng đã có thể kiếm về tiền tỷ.

Được fan Việt liên tục "hỏi thăm", thần rừng Liên Quân từng đánh bại cả ADC lẫn Lai Bâng lên tiếng nói gì?

08:57:15 09/05/2021
Với những người đam mê bộ môn Liên Quân Mobile và thường xuyên theo dõi các giải đấu quốc tế như AIC hay AWC thì hẳn không còn lạ lẫm với cái tên Neil. Anh được biết đến với vai trò là người đi rừng cho đội tuyển MAD Team của Đài Loan.

Irelia chính thức cập bến Huyền Thoại Runeterra với khả năng “tấn công liên tục”!

14:16:03 08/05/2021
Rạng sáng 5/5, Irelia đã chính thức là vị anh hùng tiếp theo gia nhập chiến trường Runeterra trong bản cập nhật 2.7.0. Hãy cùng tìm hiểu xem nữ chiến binh này có gì đặc biệt nhé!

Nhìn lại hành trình của Saigon Buffalo tại VCS Mùa Xuân 2021 - Những chú nghé ngây ngô vươn mình thành tương lai của LMHT Việt

09:15:02 08/05/2021
Nếu phải kể tên một đội tuyển để lại nhiều ấn tượng nhất tại VCS Mùa Xuân 2021 , bên cạnh một GAM Esports đã có một mùa giải quá hoàn hảo thì không ít người sẽ nghĩ đến ngày Saigon Buffalo - đương kim Á quân Mùa Xuân vừa qua.

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash

09:11:35 08/05/2021
BronzeV đang vô cùng tự tin về khả năng bảo vệ ngôi vương của Saigon Phantom dù đối thủ của họ là Team Flash - đội tuyển được mệnh danh là ông trùm BO7.

CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT

15:53:09 07/05/2021
Là một trong những player vĩ đại nhất của nền CS Thụy Điển và là một huyền thoại đích thực của nền CS thế giới, Olof olofmeister Kajbjer Gustafsson đã có một sự nghiệp lẫy lừng hiếm người có được.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành "thần rừng" siêu mạnh ở bản 11.9?

15:49:56 07/05/2021
Tại phiên bản 11.9 vừa qua, 2 trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ đã bị nerf tương đối nặng. Mục đích của Riot Games là giảm sức mạnh bộ đôi Udyr và Hecarim để chúng không còn thống trị meta Đi rừng.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

15:47:35 07/05/2021
Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất! Với độ bay nhảy vô cùng khó chịu từ nội tại lẩn khuất của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

CEO T1 gây phẫn nộ khi tuyên bố tỉnh bơ: Quay quảng cáo không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của Faker

15:13:00 07/05/2021
Fan hâm mộ đang tỏ ra rất bức xúc khi cho rằng Giám đốc T1 có biểu hiện lươn lẹo trước cáo buộc bóc lột Faker. Thời gian vừa qua, dòng tin nhắn kêu cứu của Faker đã trở thành chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ các bí quyết chi tiêu vô cùng độc đáo ở đầu trận tại mùa 5

15:02:53 07/05/2021
Như chúng ta đã biết, khoảng thời gian trước vòng chọn chung thứ ba được tính là giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý. Ở giai đoạn này, mục tiêu tối thượng của bạn sẽ là giữ máu nhiều nhất có thể và tích được một lượng vàng đủ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giá rẻ, thích hợp với những "người chơi hệ nhọ"

09:30:06 07/05/2021
Nói không quá thì Zyra là unit quan trọng bậc nhất đối với những đội hình gây sát thương phép thuật ở thời điểm hiện tại. Đây là unit gây sát thương chủ lực của game thủ ở giai đoạn giữa trận, trước khi bạn mua được Karma hay VelKoz.

Riot Games công bố giải LMHT: Tốc Chiến thế giới đầu tiên ra mắt trong năm 2021

09:06:39 07/05/2021
Trong buổi họp báo ngày 5/5, Riot Games bất ngờ chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, trong đó có cả kế hoạch tổ chức giải đấu quy mô toàn cầu vào cuối năm 2021.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí 2 skin Nakroth cực xịn xò từ sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:02:28 07/05/2021
Khi nâng cấp thành công các bậc thẻ thì game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về Nakroth Quán Quân (FMVP) hoặc Nakroth Bboy Công nghệ. Chung kết ĐTDV như thường lệ vẫn sẽ có rất nhiều quà tặng dành cho các game thủ yêu thích Esports Liên...

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng: GDucky, Thành Draw và nhiều cái tên hot sẽ đem "đại tiệc rap" hâm nóng trận siêu kinh điển

08:59:41 07/05/2021
Á quân Rap Việt GDucky hội ngộ cùng Thành Draw và hàng loạt rapper đình đám khác tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, hứa hẹn tạo nên màn trình diễn bùng nổ vào ngày 9/5 tới đây.

Phỏng vấn độc quyền HLV Harvin trước thềm Chung kết ĐTDV: "Ở những trận đấu như thế này, ADC sẽ là người được chọn"

08:55:54 07/05/2021
Trước thềm trận đấu được chờ đợi nhất mùa giải giữa Team Flash và Saigon Phantom, HLV Harvin đã có những nhận định rất thú vị. Là người dẫn dắt Team Flash trong thời kỳ đỉnh cao và phá vỡ nhiều kỷ lục, HLV Harvin hẳn không còn là cái tê...

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Katarina 3 sao chủ lực - Tử thần nhảy múa

11:33:52 06/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 và 4.5, Katarina là một vị tướng có sát thương diện rộng khá tốt và thường được mang các món trang bị như Bùa Xanh, Găng Tay Vô Cực để xả chiêu nhiều nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

Thăm ngôi làng đầu tiên của người Cossack trên đất Kuban

Thế giới

23:37:52 09/05/2021
Tổ hợp trung tâm văn hóa Ataman có diện tích tới 60 ha được khai trương vào năm 2009, nằm ngay sát cầu Kerch nối với bán đảo Crimea tại khu vực làng Taman thuộc huyện Temryuk của tỉnh Krasnodar.

Nhập khẩu 49.000 ô tô nguyên chiếc trong 4 tháng

Đời sống

23:26:22 09/05/2021
Có khoảng 49.000 ô tô nguyên chiếc đã mở tờ khai nhập khẩu vào Việt Nam trong 4 tháng đầu năm 2021. Tổng số tiền người Việt đã chi để nhập khẩu xe vượt mốc 1,1 tỷ USD.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?

Sự kiện nóng

23:08:57 09/05/2021
Ngày 9/5 thông tin từ ngành y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, trong chiến dịch tiêm chủng vừa qua, trên địa bàn đã ghi nhận 4 trường hợp bị phản ứng phản vệ ở độ 2, độ 3.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo

Sao châu á

22:16:43 09/05/2021
Những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.