Top 3 phim hứng chịu ‘búa rìu’ dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy ‘khó chịu’

Thời gian gần đây bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về phần 2 đang trở thành tâm điểm tranh cãi bởi những tình tiết đẩy bi kịch quá đà cho nhân vật Vân Khánh.

Thương ngày nắng về 2

Bộ phim Thương ngày nắng về được chuyển thể từ phiên bản gốc Mother of mine của Hàn Quốc. Nội dung phim kể cuộc sống của bà Nga (NSƯT Thanh Quý thủ diễn) và ba cô con gái Vân Khánh ( Lan Phương), Vân Trang ( Huyền Lizzie) và Vân Vân (Ngọc Huyền). Sau khi chồng mất sớm, bà Nga tảo tần nuôi cả ba con gái trưởng thành và mỗi người có những biến cố riêng trong đời.

Phim kết thúc phần 1 nhận nhiều lời khen từ khán giả bởi nội dung thuần Việt. Sang phần 2, phim thu hút những tập đầu, khán giả dần dần cảm thấy ngán ngẩm khi phim xoáy sâu vào cuộc hôn nhân của Vân Khánh với gia đình chồng khắc nghiệt.

Top 3 phim hứng chịu búa rìu dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy khó chịu - Hình 1

Những bi kịch liên tục xảy ra và đỉnh điểm là tập 20 vì muốn hại Khánh mà chị chồng của cô đã chuốc thuốc mê, sắp xếp người âm mưu giở trò đồi bại với cô… Dù chưa bị xâm hại nhưng Vân Khánh khóc hết nước mắt khi bị đẩy vào cảnh tình ngay lý gian.

Top 3 phim hứng chịu búa rìu dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy khó chịu - Hình 2

Sau tập 20, khán giả bất bình chỉ trích phim đã cố tình tạo thêm bi kịch cho nhân vật nên tình tiết trở nên gượng ép, sắp đặt. Những tình tiết này không hợp lý, nhiều người bình luận: ‘Phim nói về tình cảm mẹ con nhưng dường như đã bị bẻ lái sang vấn đề khác, xem rất mệt mỏi’; ‘Tôi không biết ngoài đời có tình tiết như thế không nhưng rõ ràng vẫn còn pháp luật nhưng cách xử lý của các nhân vật trong phim sau tập 20 không thuyết phục vì chẳng ai báo cơ quan chức năng’; ‘Phim cố tình cho nhân vật đi đến tận cùng bi kịch nhưng nó thiếu hợp lý mà lại khiến người xem thấy mệt mỏi, nhàm chán’…

Cây táo nở hoa

Video đang HOT

Trước vụ việc của Thương ngày nắng về phần 2, phim Cây táo nở hoa phát sóng năm 2021, được Việt hóa từ tác phẩm What’s wrong Poong Sang của Hàn Quốc cũng gặp cảnh tương tự.

Ở giai đoạn đầu, phim nhận được nhiều lời khen với cách Việt hóa tốt tạo được sự gần gũi thông qua câu chuyện gia đình đặt nặng tình thân giữa anh em, vợ chồng. Tuy nhiên, phim sau đó gây tranh cãi về cách ứng xử, bi kịch dồn dập khiến không khí u ám, từ đó làm khán giả càng xem càng mệt mỏi.

Top 3 phim hứng chịu búa rìu dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy khó chịu - Hình 3

Trong đó, nhân vật người anh cả Ngọc (Thái Hòa đóng) bị chê thiếu thực tế khi bao bọc các em mình một cách mù quáng đến vô lý. Sự xuất hiện của nhân vật bà Ích (Mỹ Duyên) – mẹ của năm anh em nhà Ngọc, bị xem là đỉnh cao vô lý trong mắt khán giả. Những bi kịch dồn dập đổ xuống cuộc đời Ngọc đến bế tắc cũng nhận ‘búa rìu’ dư luận.

Top 3 phim hứng chịu búa rìu dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy khó chịu - Hình 4

Về sau, nhân vật Ngọc bị bệnh cần gan để ghép nhưng hai người em Báu (Nhã Phương) và Ngà (Trương Thế Vinh) đều không đồng ý. Những tình tiết xoay quanh chuyện ghép gan kéo dài nhiều tập với nhiều khúc mắc nặng nề phía sau. Nhiều khán giả mệt mỏi tuyên bố ngừng xem phim vì cho rằng ê-kíp đã bi kịch hóa cuộc đời Ngọc một cách quá đà.

Thương con cá rô đồng

Phim Thương con cá rô đồng của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, phát sóng năm 2021 cũng gây ra không ít tranh cãi vì cuộc đời nhân vật nữ chính Thương (Lê Phương) quá bi kịch. Nhiều nước mắt và nỗi đau giằng xé đôi lúc trở nên gượng ép.

Top 3 phim hứng chịu búa rìu dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy khó chịu - Hình 5

Trong đó, nhân vật dì Tư Diệu do NSƯT Hạnh Thúy thể hiện cũng gây tranh cãi vì lối hành xử độc ác, đánh đập các cháu một cách thái quá nhằm tăng thêm tình tiết bi kịch cho phim, đẩy mạnh các cao trào. Khán giả càng xem càng mệt mỏi và họ lên tiếng chỉ trích.

Top 3 phim hứng chịu búa rìu dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy khó chịu - Hình 6

Rõ ràng, việc cường điệu hóa bi kịch đã bị phản tác dụng trong việc giúp nhân vật lấy sự thương cảm trong lòng khán giả. Những yếu tố giản dị, chân thật và đời thường sẽ giúp mang đến sự tự nhiên, hài hòa hơn, giúp phim từng bước ghi dấu trong lòng công chúng.

Top 3 phim hứng chịu búa rìu dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy khó chịu - Hình 7

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối

Cảnh Nhung chết trong tập cuối phim Thương con cá Rô đồng gây sốc cho khán giả.

Tập cuối của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa lên sóng với loạt tình tiết gây sốc cho khán giả. Mở đầu tập cuối, Nhung ( Trang Tuyền ) đến hang ổ của Hải Đen để cứu Út Lành ( Trần Phan Hoàng Yến ). Lúc này, Út Lành đang bị đàn em của Hải Đen giày vò thân xác. Nghe tiếng kêu cứu thảm thiết của Út Lành, Nhung vô cùng đau lòng.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối - Hình 1

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối - Hình 2

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối - Hình 3

Nhung quyết liều mạng với Hải Đen để cứu Út Lành.

Đến lúc này, Nhung mới chấp nhận làm theo mọi yêu cầu do Hải Đen đưa ra, đổi lại Hải Đen phải bảo đàn em ngừng làm nhục Út Lành. Với vẻ gian xảo như Hải Đen, làm gì mà hắn chấp nhận yêu cầu này dễ dàng như thế. Hắn vồ lấy Nhung, đè cô xuống ghế sofa rồi lao vào cưỡng bức.

Không chịu được cảnh bị làm nhục, Nhung vùng dậy chụp lấy khẩu súng trên bàn và chĩa về hướng Hải Đen. Đến lúc bóp cò thì Nhung mới phát hiện ra chuyện khẩu súng này chẳng hề có đạn, lập tức Hải Đen vật ngã Nhung rồi bóp cổ cô cho đến chết.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối - Hình 4

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối - Hình 5

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối - Hình 6

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối - Hình 7

Hải Đen đã bóp cổ Nhung đến chết, sau đó hắn đưa cô vào phòng ngủ.

Thực ra thì Hải Đen rất yêu Nhung, tất cả những điều tàn bạo mà Hải Đen đã làm với Út Lành cũng chỉ vì mục đích trả thù Thiệt (anh trai Út Lành), đồng thời khiến Nhung trở về bên cạnh hắn. Trong cơn điên loạn, Hải Đen tưởng tượng Nhung chính là Thiệt rồi ra tay bóp cổ. Đến khi Nhung đã chết rồi hắn mới bàng hoàng nhận ra, tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn màng.

Tình tiết Nhung bị giết gây sốc cho khán giả màn ảnh nhỏ, nhất là đoạn cô chết không nhắm mắt. Sau khi Nhung qua đời, Hải Đen mới bế cô vào giường ngủ rồi còn nằm cạnh. Hải Đen đã gần như mất trí, hắn cho rằng việc Nhung chết là vì anh em Thiệt hại. Vậy nên, hắn đã bày mưu tính kế, dụ dỗ Thiệt - Thương - Lắm đến hang ổ của mình để toan giết hết tất cả.

Thương con cá Rô đồng do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn, phim gồm 40 tập và có sự góp mặt của các diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Trần Phan Hoàng Yến, Quang Thái, Thư Nguyễn, Thành Được, Thanh Thức, Huỳnh Như Đan...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?05:36Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang04:17Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác01:22Lối nhỏ vào đời - Tập 15: Hoài có bằng chứng mẹ kế tương lai của Dũng "quẩy" tưng bừng ở quán bar03:22Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Bạn gái bố Dũng lộ rõ bộ mặt tráo trở04:14Lối nhỏ vào đời - Tập 19: Đến nhà ăn giỗ, Dũng vô tình phát hiện bằng chứng Thảo gian dối02:17Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Cô giáo chủ nhiệm yêu cầu gặp mặt phụ huynh Dũng05:05Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Lam đòi huỷ hợp đồng với công ty của Vũ04:28Thương ngày nắng về - Tập 38: Đông Phong thừa nhận mình là 2win04:40Cú 'plot twist' cuối cùng của 'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần có con với Midu?39:01Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Giang tuyên bố không muốn sống kiếp chung chồng02:18Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ05:17'Thương ngày nắng về' preview tập 39: Bà Nhung dọa khiến ông Long tái mặt, Trang nhận lời cầu hôn của Duy05:21Lối nhỏ vào đời - Tập 18: Lý do Hoài lâu nay quan tâm, bảo vệ Dũng quá mức như vậy02:59‘Lối nhỏ vào đời’ tập 11: Ông Thành có ‘đem tiền cho gái’?05:43Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind06:13Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Bố Dũng tức điên khi biết con trai lừa mình03:31'Lối nhỏ vào đời' tập 15: Bất hiếu như vợ chồng con bác Thành, tìm mọi cách 'vòi tiền' bố04:10Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Vân Vân vô tư phi ngay đến nhà Đông Phong khi được gọi03:12‘Thương ngày nắng về 2’ tập 42: Cuộc tranh giành chiếc ghế tổng giám đốc bắt đầu gay cấn04:55

Tiêu điểm

Lối nhỏ vào đời - Tập 19: Đến nhà ăn giỗ, Dũng vô tình phát hiện bằng chứng Thảo gian dối
09:36:22 06/07/2022
'Lối nhỏ vào đời' tập 19: Dũng 'ăn cắp' tiền của bố?
13:43:16 06/07/2022
'Lưới trời': Mỹ Tú tham lam yêu thích các chàng trai, nhưng ai mới thật sự là người đúng 'gout'
14:04:18 06/07/2022
"Thương ngày nắng về" những tập cuối không có Hồng Đăng số phận sẽ ra sao?
15:45:52 06/07/2022
Đạo diễn – diễn viên Bảo Chu khiến khán giả khóc không ngừng khi xem phim 'Miệng đời'
16:38:28 06/07/2022
Phim chính luận "Đấu trí" lấy cảm hứng từ những vấn đề nóng của xã hội
21:55:56 05/07/2022
Lối nhỏ vào đời - Tập 18: Lý do Hoài lâu nay quan tâm, bảo vệ Dũng quá mức như vậy
21:06:15 05/07/2022
‘Thương ngày nắng về 2’ tập 42: Cuộc tranh giành chiếc ghế tổng giám đốc bắt đầu gay cấn
13:45:26 06/07/2022
'Anh yêu em được bao lâu?': Hé lộ quá khứ đau khổ và người phụ nữ bí ẩn đằng sau Hy Đông
12:59:52 06/07/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 41: Ông Long đột quỵ, Duy trở lại "chèo lái" Hoàng Kim
09:30:08 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân bước chân vào hào môn, được chồng đại gia "cưng như trứng mỏng"
14:51:44 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Bộ Ngoại giao cập nhật về 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Mallorca
16:07:59 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Bạn thân Hồng Đăng nói thẳng việc nam DV bị thu điện thoại, loạt thông tin lần đầu được hé lộ
15:27:22 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022

Tin mới nhất

'Giấc mơ của mẹ': Để ngăn cản mẹ hy sinh chiều chuộng anh hai, Diễm My 9x làm 1 điều 'bí mật' với gia đình

20:10:00 07/07/2022
Bà Thanh (NSND Hồng Vân) bất chấp ý kiến của cả gia đình để gom tiền cho đứa con trai cưng, Trà My (Diễm My 9x) gác lại mong muốn ra riêng tự lập để bí mật giúp mẹ... là những tình huống hấp dẫn nổi bật trong tập 3 Giấc mơ của mẹ phát t...

Em và Trịnh trở thành phim Việt đầu tiên cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022

19:56:42 07/07/2022
Em và Trịnh là phim Việt đầu tiên có doanh thu cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022. 

Vụ nâng giá kit test COVID-19 và loạt đại án có thật từng lên phim

19:47:49 07/07/2022
Trước Đấu trí , nhiều bộ phim chính luận, hình sự trinh thám cũng lấy chất liệu từ các vụ đại án có thật ngoài đời

'Lối nhỏ vào đời' preview tập 20: Cuộc chiến giữa Hoài và Thảo bắt đầu?

17:32:23 07/07/2022
Dũng muốn Hoài giúp mình lật tẩy bộ mặt thật của Thảo và khả năng Hoài đồng ý với Dũng là rất cao

Thương ngày nắng về 2 - Tập 42: Nhật Mai bất ngờ ngồi vào vị trí Tổng Giám đốc

10:52:56 07/07/2022
Bất ngờ xuất hiện trong cuộc họp cổ đông bất thường của Hoàng Kim, Nhật Mai được hội đồng ủng hộ đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc

Lối nhỏ vào đời - Tập 19: Dũng làm việc tốt nhưng bị cả bố và 2 con ông Thành nghi ngờ

10:47:45 07/07/2022
Trước những tình huống phát sinh, Dũng đã làm mọi cách để cứu bác Thành nhưng rồi cậu bị cả bố mình và hai con của ông Thành nghi ngờ

Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Hoài và Dũng lên kế hoạch lật mặt Thảo

10:45:37 07/07/2022
Biết Thảo là cô gái hư hỏng, Hoài và Dũng đã cùng bắt tay lên kế hoạch đấu với bồ nhí của bố

Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Thảo được ông Hoàng đưa về sống chung

10:35:40 07/07/2022
Thảo tiếp tục dùng kế nước mắt cá sấu để nhanh chóng chính thức được bước chân vào nhà ông Hoàng

Tập đầu Trại Hoa Đỏ mang đến nhiều tình tiết căng não

08:25:15 07/07/2022
Tập đầu Trại Hoa Đỏ mang đến nhiều tình tiết căng não khi Vỹ (Trâm Anh) tưởng sắp có gia đình hạnh phúc thì những sự thật rùng rợn đang lớn dần sau lưng mà cô không hay biết

Loạt phim truyền hình về các đại án 'rúng động' có thật ngoài đời

08:17:58 07/07/2022
Phim Đấu trí dự kiến sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 18/7 đề cập đến những vụ án chấn động như nâng khống giá kit xét nghiệm Covid-19 khiến dư luận hoang mang; đường dây buôn bán hàng trăm ngàn chiếc điện thoại lậu qua biên giới một cách bí ẩn...

Diễn viên Huy Khánh không ngại học tiếng Trung, thay đổi ngoại hình để trúng vai từ ê-kíp nước ngoài

08:10:12 07/07/2022
Dàn nam thần màn ảnh Huy Khánh, Quang Tuấn, Lê Anh Huy, Trần Nhậm, Otis... khiến dân tình xôn xao khi có mặt tại buổi casting phim của ê-kíp đến từ Đài Loan. Nhiều diễn viên nổi tiếng không ngại thay đổi bản thân để giành cơ hội sánh đô...

Lối nhỏ vào đời -Tập 19: Ông Thành cấp cứu, 2 con vẫn nhởn nhơ gây sự

20:47:51 06/07/2022
Bố phải nhờ người dưng đưa đi cấp cứu, trong khi con trai - con dâu không hề biết gì, vẫn chỉ lo sợ bà Liên cướp mất ngôi nhà của bố

Dàn diễn viên "khủng" của Đấu trí: Đạo diễn tự hào kể cả vai nhỏ nhất

20:40:56 06/07/2022
Đấu trí quy tụ một số lượng diễn viên khổng lồ mà đạo diễn - NSƯT Danh Dũng tự hào về cả những vai nhỏ nhất

Thương ngày nắng về 2 - Tập 42: Phong ghen ra mặt khi tình cũ của Vân xuất hiện

20:38:12 06/07/2022
Phong giận dỗi trách Vân tiết lộ mình là 2win cho Bách, nhưng thật ra anh đang ghen vì Bách bất ngờ xuất hiện và muốn quay lại với Vân

Thương ngày nắng về: Đức (Hồng Đăng) bị 'bay màu', cư dân mạng soạn 1001 cái kết cho nhân vật

20:04:52 06/07/2022
Nhiều cư dân mạng gợi ý cho biên kịch về diễn biến của nhân vật Đức sau khi lùm xùm liên quan tới Hồng Đăng nổ ra

Ép con dâu bán nhà không thành, mẹ chồng Thân Thúy Hà bắt con trai bán đất tổ tiên

20:03:43 06/07/2022
Mở đầu tập 6 là màn tranh cãi nảy lửa giữa Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) - Minh Hiếu (Dũng Bino). Không chấp nhận việc hủy hôn nên Minh Hiếu tìm mọi cách để níu kéo Khánh Minh

Lối nhỏ vào đời - Tập 18: Con trai - con dâu thuê côn đồ diễn kịch để moi tiền cha già?

09:34:23 06/07/2022
Liệu Phong nợ nần thực sự hay anh đang diễn theo kịch bản của vợ vẽ ra để vẫn nhằm mục đích ép bố bán nhà lấy tiền?

"Lối nhỏ vào đời" tập 17: Dũng bị mẹ kế thách đấu và cái kết bất ngờ

20:46:03 05/07/2022
Trong tập 17 Lối nhỏ vào đời , mối quan hệ giữa Dũng và mẹ kế ngày càng bất hòa, mâu thuẫn

Bà Nga ‘Thương ngày nắng về’ lộ dấu hiệu bệnh tật, kết phim liệu có đau lòng như bản Hàn?

18:55:38 05/07/2022
Trong Thương ngày nắng về 2 tập 40, bà Nga đã xuất hiện những triệu chứng của bệnh tuổi già. Nhiều khán giả lo lắng, mong kết phim sẽ không nghiệt ngã như phiên bản Hàn

‘Đấu trí: Phim về cuộc chiến chống lại nhóm tội phạm ‘cổ cồn trắng’ chuẩn bị lên sóng VTV1

16:13:19 05/07/2022
Xoay quanh những vụ án chấn động, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, Đấu trí – bộ phim chính luận của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng sẽ lên sóng từ ngày 18/7 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21h00 trên VTV1

Có thể bạn quan tâm

Công an TP Hồ Chí Minh lý giải nguyên nhân người dân đổ xô làm hộ chiếu

Đời sống

20:44:59 07/07/2022
Chiều 7/7, ông Lê Mạnh Hà, Phó trưởng Phòng tham mưu, Công an TP Hồ Chí Minh đã lý giải nguyên nhân khiến người dân đổ xô đi làm hộ chiếu trong những ngày gần đây, đồng thời khẳng định không có chuyện cán bộ móc nối làm hộ chiếu nhanh

Nơi ở của thần tượng Kpop

Nhạc quốc tế

20:43:13 07/07/2022
Thành viên các nhóm nhạc Kpop thường ở chung tại ký túc xá. Người hâm mộ cho rằng họ không thể sống với người khác giống thần tượng

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Game offline

20:43:12 07/07/2022
Đầu tuần này, một người trong cuộc của Rockstar, người đã tiết lộ chính xác thông tin về các trò chơi của công ty trong quá khứ đã tuyên bố rằng các bản làm lại của GTA IV và Red Dead Redemption đã được lên kế hoạch từ cách đây vài năm ...

Sườn heo làm thế này thì ngon hơn cả ngoài quán, nấu bao nhiêu cơm cũng hết!

Ẩm thực

20:39:43 07/07/2022
Sườn heo ram mặn dễ làm mà đưa cơm xuất sắc, chị em nhớ thử nha. Chỉ cần khoảng 15 phút chế biến, bạn đã hoàn thành được món sườn heo ram mặn mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này. Thao tác cực đơn giản, ai cũng có thể làm được luôn nên...

Hot girl Thanh Nhã lập công, Việt Nam ra quân thắng lợi

Bóng đá việt nam

20:35:51 07/07/2022
Trước đối thủ yếu là ĐT nữ Campuchia, ĐKVĐ Việt Nam có thắng lợi nhẹ nhàng 3-0 trong ngày ra quân ở bảng B AFF Cup 2022

Cao Bằng: Tìm thấy nạn nhân cuối cùng bị lũ cuốn trôi

Sự kiện nóng

20:35:05 07/07/2022
Kiểm tra một số điểm bị thiệt hại tại thị trấn Pác Miầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng chỉ đạo huyện Bảo Lâm khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa lũ để người dân sớm ổn định sản xuất, đời sống; chủ động theo dõi tình hình thời tiết, ...

5 sai lầm chủ xe thường mắc phải khi bảo dưỡng ô tô

Ôtô

20:34:17 07/07/2022
Việc bảo dưỡng xe đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp tăng tuổi thọ xe, đảm bảo động cơ vận hành tốt cũng như đảm bảo sự an toàn của chính người lái xe

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body “khét lẹt” lấn át dàn mentor và thí sinh

Phong cách sao

20:33:09 07/07/2022
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body khét lẹt trong loạt ảnh diện váy đỏ rực cắt xẻ phức tạp. Là một trong số ba người đẹp ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc cùng Minh Tú và Thúy Vân, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho thấy cô là người trau chuốt hình ản...

5 sao nổi tiếng thích tiệc tùng hơn là tập trung bóng đá

Sao thể thao

20:32:45 07/07/2022
Những cầu thủ bóng đá bây giờ có đủ phương tiện để tận hưởng một lối sống xa hoa. Họ kiếm được nhiều tiền từ tiền lương cùng với các hợp đồng tài trợ và chứng thực khác, khiến họ trở thành một trong những vận động viên được trả lương ca...

Dinh dưỡng ngày nắng: Bổ sung những thực phẩm này để làn da luôn tươi trẻ

Đẹp

20:30:00 07/07/2022
Những thực phẩm bạn ăn hàng ngày thường có tác động không nhỏ đến làn da. Một chế độ ăn uống tốt kết hợp với việc chăm sóc da sẽ giúp bạn sở hữu làn da rạng rỡ

Lương Thùy Linh cảm động trước hoàn cảnh của bệnh nhân xương thủy tinh

Sao việt

20:28:23 07/07/2022
Dự án Người đẹp Nhân ái của tuần này đưa khán giả đến với các bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo xương thủy tinh

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bên lề sân cỏ

20:14:50 07/07/2022
Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United