Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện “đoán trước kết quả” và hình ảnh người bạn trai lý tưởng

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ thú vị về vai trò mới cũng như bật mí nhiều sở thích cá nhân.

Sau 2 ngày đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phương Anh và Á hậu 2 Ngọc Thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và công chúng.

Tại cuộc giao lưu với chúng tôi ngày hôm nay, 3 nàng Hậu đã mang đến không khí tươi trẻ của những cô gái mười chín đôi mươi, nhưng cũng không kém phần khéo léo trong cách ứng xử.

Đã quen với việc trở thành Hoa hậu, Á hậu

Nói về cảm xúc sau 2 ngày mang trọng trách mới, Tân Hoa hậu tâm sự không tránh khỏi sự bất ngờ và choáng ngợp khi trở thành tâm điểm dư luận.

Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Có rất nhiều câu hỏi dồn dập đến với bọn em thì cũng có một chút bất ngờ và áp lực. Nhưng từ hôm qua đến nay thì điều đó dường như cũng trở thành một thói quen. Chúng em đã tập làm quen với việc trả lời báo chí, truyền thông nên cũng đã dần quen với việc trở thành Hoa hậu, Á hậu.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 1

Sau đăng quang thì em cũng nhận được nhiều lời nhận xét khen chê. Mới đầu khi đọc những bình luận về mình thì cũng có một chút buồn, áp lực. Nhưng sau đó em nghĩ những lời đó sẽ giúp mình nhận ra được mình đang thiếu sót ở điểm nào để mình cố gắng khắc phục và tiến bộ hơn. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi mình, nhìn rõ được sự tiến bộ của mình và ủng hộ mình”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 2

Phương Anh cho biết việc trở thành Á hậu 1 là niềm vinh dự của cô và hy vọng sẽ có thể dùng sức ảnh hưởng của mình để truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

“Có lẽ cảm xúc của em cũng tương tự với 2 cô gái ngồi ở đây. Một trong những niềm vui nhất của em sau khi đăng quang là nhận được sự ủng hộ và những lời chúc mừng từ gia đình, thầy cô, bạn bè ở trường đại học, cấp 3 và thậm chí tiểu học. Em rất vui vì mọi người còn nhớ tới mình và có những lời chúc dễ thương như vậy”, Á hậu 1 chia sẻ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 3

Đối với việc được săn đón suốt những ngày qua, Á hậu 2 Ngọc Thảo chia sẻ cảm xúc: “Đối với em việc đó rất vui khi mình được nhiều người ủng hộ, theo dõi như vậy. Em hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với vai trò và trách nhiệm mà mình đang có”.

Nói về cảm xúc khi là cô gái Thanh Hóa đầu tiên trở thành Hoa hậu, cô cho biết: ” Khi nghe những người dân ở quê hương chúc mừng thì em cũng cảm thấy rất tự hào vì lần đầu tiên em đã mang được vinh quang về cho mọi người. Khi thấy mọi người vui thì em cũng rất hào hứng để tiếp tục cố gắng, để sau này mọi người vẫn luôn tự hào về mình”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 4

Được hỏi về kế hoạch sử dụng số tiền thưởng sau đêm chung kết, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đều đồng nhất sẽ trích một phần để ủng hộ người dân miền Trung sau thiệt hại từ bão lũ. Bên cạnh đó, mỗi người đều đang theo đuổi một dự án nhân ái của mình nên sẽ tiếp tục thực hiện các dự án này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc về bố

Từng gây chú ý vì việc giấu gia đình chuyện thi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà tâm sự đã òa khóc trước bố mẹ khi đạt được danh hiệu cao nhất.

“Cứ mỗi lần nhìn thấy bố mẹ đến là trong lòng em lại nôn nao và muốn khóc. Đêm đăng quang thực sự 3 chúng em ai cũng muốn gặp gia đình của mình nhưng ngày hôm sau mới có thể gặp được. Đến tận ngày thứ 2 sau khi đăng quang thì mới có thể gặp gia đình khoảng 30 phút” , Tân Hoa hậu tâm sự.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 5

Với 2 Á hậu, việc xa gia đình lâu để tham dự cuộc thi cũng khiến hai cô gái cảm thấy nhớ nhà, đặc biệt là bữa cơm gia đình. Hoa hậu và 2 Á hậu đều bày tỏ sự tiếc nuối khi giây phút đó không thể chụp ảnh cùng bố mẹ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 6

Trong cuộc trò chuyện, khi nhắc đến hình ảnh bố đứng dưới khán đài theo dõi con gái đăng quang, Đỗ Thị Hà đã bật khóc nức nở: “Thực sự em cũng rất thương bố mẹ. Khi mà bố mẹ với em gặp nhau cũng nghẹn ngào, không nói được gì nhiều, chỉ ôm nhau và động viên em rằng con đường phía trước còn rất dài nên em phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

Á hậu 1 đã đoán trước được kết quả

Chia sẻ về kỷ niệm của 3 cô gái trong quá trình thi Hoa hậu Việt Nam 2020 , Á hậu 1 Phương Anh gây bất ngờ khi chia sẻ từng dự đoán Đỗ Thị Hà sẽ trở thành Hoa hậu.

Cô nói: “Khi tất cả mọi người cùng tập duyệt cho đêm bán kết, có khoảng 60 bạn thí sinh, lúc đó em chưa biết hết mọi người nhưng trong căn phòng đó thì có một cô gái rất cao, chân rất dài và đặc biệt là nụ cười cực kỳ tươi. Chính nụ cười ấy đã khiến cho em rất ấn tượng. Thậm chí em còn nghĩ trong đầu là: “Hoa hậu là từ Thanh Hóa rồi”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 7

Còn đối với Tân Hoa hậu, cô lại ấn tượng về Á hậu 2 Ngọc Thảo là một người có vẻ ngoài lạnh lùng, thậm chí lúc đầu còn hơi sợ nhưng khi tiếp xúc thì lại nhận ra đây là một cô gái hồn nhiên, vô tư giống mình.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 8

Không cần làm những điều xa xỉ để khác biệt với những Hoa hậu trước

Khi được hỏi về việc bị so sánh với các Hoa hậu đàn chị, Đỗ Hà thẳng thắn chia sẻ: ” Ngay sau khi đăng quang thì em cũng có nhận được một số lời so sánh với các chị Hoa hậu trước. Em nghĩ mỗi Hoa hậu sẽ có vẻ đẹp riêng. Mọi người thường hỏi em đã là Hoa hậu rồi thì phải làm điều gì để khác biệt so với các chị Hoa hậu trước. Em nghĩ mình không cần làm những điều quá hoa mỹ, xa xỉ mà chỉ cần làm tốt hơn như thế, những hành động của mình phải thực sự có ý nghĩa, có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 9

Về ngoại hình thì mỗi người sẽ có một nét ngoại hình khác nhau, ấn tượng với người nhìn khác nhau. Có thể ban đầu chưa được hoàn chỉnh nhưng em nghĩ sau thời gian cố gắng, rèn luyện thì vấn đề ngoại hình sẽ có thể cải thiện được”.

Đáp trả định kiến “Hoa hậu thường… nhạt”

Rất nhiều Hoa hậu ở các thời kỳ thường bị nhận xét chung bằng một từ “nhạt”. Tuy nhiên, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng đã là Hoa hậu thì phải giữ hình ảnh cả trên truyền thông lẫn ngoài đời sống.

Đỗ Thị Hà: “Hoa hậu nào thì cũng phải giữ cho mình hình ảnh đẹp ở cả trên truyền thông lẫn ngoài đời sống. Chính vì vậy mà đôi khi sẽ bị nhận xét là “nhạt”. Tuy nhiên, nếu mọi người tiếp xúc và tìm hiểu sâu về tâm hồn, tính cách của cô ấy, những gì cô ấy đã đóng góp cho xã hội thì mọi người sẽ hiểu rõ hơn về thế giới nội tâm, cũng như màu sắc của cô Hoa hậu đó”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 10

Phương Anh: ” Tụi em mới chỉ đăng quang được 2 ngày, có lẽ vì sự thiếu thời gian để khán giả hiểu thêm về 3 chúng em nên mọi người mới có nhận xét như thế. Nhưng em tin rằng trong nhiệm kỳ 2 năm này thì cả 3 sẽ đều có những hoạt động với cương vị Á hậu và Hoa hậu để tạo cảm hứng cho mọi người. Em tin rằng khi mọi người cùng theo dõi chúng em thì mọi người sẽ thấy được sự tiến bộ và sự lớn lên từng ngày”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 11

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 12

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 13

Mẫu bạn trai lý tưởng và quan điểm về “ người đẹp – đại gia”

Ba nàng Hậu 10X cho biết hiện tại vẫn đang độc thân. Tuy nhiên mỗi người cũng đều có cho mình một hình mẫu bạn trai lý tưởng riêng.

Với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, mẫu bạn trai lý tưởng là người đàn ông “ngoài lạnh trong ấm”, ít nói nhưng hiểu biết và thông minh. Á hậu Phương Anh thì đề cao sự chân thành và hợp ý trong một mối quan hệ. Trong khi đó, Á hậu Ngọc Thảo thì yêu cầu ngoại hình bạn trai phải cao hơn mình, biết chiều phụ nữ và có thể nâng cô trên tay.

Về vấn đề “ người đẹp – đại gia” thường gây tranh luận và trở thành một định kiến lâu nay, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tự tin khẳng định có thể trở thành người phụ nữ độc lập mà không cần dựa dẫm ai.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết lộ chuyện đoán trước kết quả và hình ảnh người bạn trai lý tưởng - Hình 14

Đỗ Thị Hà: “Khi mình đã có thể tự lập về bản thân, tự lập về tài chính thì mình có thể tự lo cho cuộc sống của mình, không cần phải dựa dẫm hay sự giúp đỡ của người khác”.

Phương Anh: “Khi chúng em đạt được ngôi vị này, chúng em sẽ có được những tố chất, tiềm năng khiến ban giám khảo tin tưởng giao trọng trách. Chính vì vậy em rất tự tin về thực lực của cả 3, chúng em có thể trở thành những người độc lập về tài chính cũng như tình cảm để không phải dựa dẫm vào bất cứ ai”.

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn “ngồi ké” bên thành ghế?

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam đã khép lại, nhưng cảm xúc trong lòng khán giả vẫn còn rất... hỗn loạn.

Hẳn ai cũng còn nhớ thời học sinh với những cuộc thi Hoa khôi cấp trường mang tính chất "ao làng". Lớp này lớp kia cử ra cô bạn xinh nhất để tranh tài, giải thưởng tượng trưng là chiếc vương miện nhựa, quyền trượng... chiếu chiếu đèn led nổi tưng bừng.

Nếu để so sánh với đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa diễn ra vào tối hôm qua (20/11) chắc cũng có vài sự tương đồng. Bỏ hết váy dạ hội rườm ra, Hoa hậu Á hậu mặc độc áo dài trắng tinh khôi, thả tóc dài không khác gì hội nữ sinh thanh lịch. Thậm chí, không ít netizen tinh mắt còn nhận ra khoảnh khắc hai nàng Á hậu ngồi "ké" bên thành ghế trông khá... buồn cười.

Tưởng chừng đem đến sự mới lạ trong sự kiện "Một thập kỷ hương sắc mới" nhưng nước đi này của BTC coi bộ hơi phản tác dụng. Thôi thì cứ quay lại với váy áo lồng lộn, có khi lại ok hơn.

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn ngồi ké bên thành ghế? - Hình 1

Nếu bỏ chiếc ghế mạ vàng sang một bên, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là chiếc poster chương trình Hoa khôi cấp trường nào đó. 2 Á hậu còn ngồi ở thành ghế như... hết chỗ

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn ngồi ké bên thành ghế? - Hình 2

Dù vậy, phải dành lời khen cho Đỗ Thị Hà vì dù ăn mặc giản dị nhưng nhan sắc vẫn không lu mờ

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn ngồi ké bên thành ghế? - Hình 3

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn ngồi ké bên thành ghế? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài02:13:57Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Mẹ Phạm Hương bị tố "bom hàng" 10 triệu đồng, thái độ thách thức người bán "bóc phốt" lên mạng xã hội?00:22Sau khi "thả thính" nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện08:02Vợ Vân Quang Long khẳng định chưa có chồng, thực hư câu chuyện chưa được Vân Quang Long cưới hỏi chính thức?04:14Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Clip con gái Vân Quang Long ngây thơ trả lời câu hỏi "Ba đi đâu": Nhìn nụ cười và ánh mắt của bé mà đau lòng!02:17Ca sĩ Phương Loan bật khóc tại tang lễ NS Lam Phương, kể chuyện gặp NS Chí Tài trong mơ và cuộc sống sau đám tang chồng37:59Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nơi an nghỉ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp03:01

Tiêu điểm

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Fanboy khoe ảnh cận body Ngọc Trinh khi bị chụp vội bằng camera thường: Vòng 1 “mất tích”, có sexy như lời đồn?
14:33:03 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021
Nhan sắc của Angela Phương Trinh qua cemara thường: đẹp bất bại
09:57:20 18/01/2021
4 nốt ruồi báo hiệu phúc khí vô biên, ai sở hữu thì phúc dày mệnh lớn, về sau có hậu
09:10:41 18/01/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Bằng Kiều hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng chị ruột

14:32:49 18/01/2021
Dù đã có tuổi nhưng ở chị gái Bằng Kiều vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái.

Hồng Nhung tựa vai bạn trai kiến trúc sư

14:25:35 18/01/2021
Diva Hồng Nhung và bạn trai Đức - Gerhard Heusch - tình tứ khi cùng xuất hiện tại tiệc kỷ niệm một năm thương hiệu áo tắm của siêu mẫu Hà Anh hôm 17/1.

Jay Quân tháp tùng vợ bầu đi event

14:18:22 18/01/2021
Chúng Huyền Thanh diện váy suông che bụng bầu, sánh đôi ông xã Jay Quân đến dự một event vào cuối tuần qua.

Biến căng: Quản lý Đan Trường bị tố "lật show" phút chót vì gài thêm CS Trung Quang bất thành, đăng tâm thư giải thích

13:50:17 18/01/2021
Bầu show của Đan Trường đã lên tiếng giải thích cho những ồn ào liên quan đến việc nhận show diễn.

Danh hài Thúy Nga tức giận vì bị kẻ xấu tung tin đồn đã qua đời ở Mỹ, để lại tài sản triệu đô

13:39:01 18/01/2021
Bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời, danh hài Thúy Nga tức giận phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Nhiều người khuyên nữ danh hài làm đến cùng vụ việc lần này.

Cao Thái Hà cùng mẹ và em về thăm viếng mộ ba, đồng nghiệp gửi lời động viên

13:34:21 18/01/2021
Phải mất quãng thời gian khá dài, Cao Thái Hà mới dần nguôi ngoai nỗi buồn lúc mất đi người cha thân yêu.

MC Quyền Linh gây xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo

13:20:36 18/01/2021
Trong túi chỉ có 6 triệu, MC Quyền Linh quyết định vay thêm từ ê-kíp để tặng cho khách mời có hoàn cảnh khó khăn.

Hương Giang tặng hoa Lâm Khánh Chi: Công chúa và hoa hậu thôi 'tương tàn'

13:12:56 18/01/2021
Khoảnh khắc vui vẻ của Hương Giang - Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ thích thú, có thể yên tâm cuộc chiến công chúa - hoa hậu chấm dứt từ đây.

Angela Phương Trinh tung clip hậu trường nhìn như nude bên Tú Anh, soi xuống body dưới làn nước là đủ "mất máu"

12:43:53 18/01/2021
Dẫu được quay bằng cam thường nhưng đoạn clip hậu trường của Angela Phương Trinh khiến netizen phải cầm máu ngay lập tức đấy!

Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 theo kết quả bị rò rỉ: Đẹp tựa Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, body cực hot và câu chuyện chuyển giới xúc động

12:00:29 18/01/2021
Sau đoạn clip được cho là để lộ kết quả chung cuộc Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, mọi thông tin về Phùng Trương Trân Đài đang được netizen đặc biệt quan tâm.

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây?

11:50:53 18/01/2021
Theo lời Hoàng Thuỳ, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 có thể là chương trình cuối cùng cô tham gia với vai trò là huấn luyện viên.

Bị fan đến chồng nhận nhầm là Tóc Tiên, Thu Trang lên tiếng đầy kiên quyết, nhưng bỗng biến thành pha “quay xe”?

10:31:07 18/01/2021
Tóc Tiên phải lên tiếng nhận chồng real, Thu Trang phải lên mạng xã hội đính chính vì liên tục bị nhận nhầm.

Thanh Trúc 9X diện áo dài mỏng giữa trời đông Hà Nội

10:17:10 18/01/2021
Diễn viên Thanh Trúc 9X chọn áo dài trắng họa tiết hoa sen của hoa hậu Ngọc Hân để lên hình trong chương trình Tết quay tại chùa Thầy, Hà Nội.

Á hậu Hoàng Thùy hóa vệ nữ quyền lực, thần thái lạnh lùng “lấn át” dàn mỹ nhân

09:39:19 18/01/2021
Tiếp tục trở thành nàng thơ trong show diễn của NTK Hoàng Hải, Á hậu Hoàng Thùy lộng lẫy như một nữ thần. Đặc biệt, những bước catwalk uyển chuyển, thần thái lạnh lùng đã giúp cô ghi điểm tuyệt đối trước giới điệu mộ.

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt

09:07:11 18/01/2021
Cuộc tình kéo dài 4 năm của Minh Cúc và Hiphoper Nguyễn Ngọc Thanh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hòa Minzy: Việc bỏ quy định cấm hát nhép chẳng có giá trị gì, ai hát nhép thì vẫn hát nhép

09:03:46 18/01/2021
Với một ca sĩ chuyên hát live như tôi, tôi không hề muốn hát nhép vì thật sự tôi không hát nhép nổi. Tôi không biết hát nhép - Hòa Minzy nói.

Body Hồ Ngọc Hà vẫn chưa hoàn hảo sau 3 tháng sinh con

08:54:49 18/01/2021
Mặc dù nhận được nhiều lời khen về dáng nhanh, song Hồ Ngọc Hà có vẻ chưa hài lòng với chính mình.

Ngọc Thảo và toàn bộ thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bị cách ly

08:42:14 18/01/2021
BTC cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã có thông báo chính thức về mùa giải 2020.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Thúy Kiều gay gắt đáp trả nhưng thái độ thế nào mà bị “phản dame”?

08:38:25 18/01/2021
Hành động của Thúy Kiều - trợ lý Ngọc Trinh đã vô tình gây ra luồng tranh cãi dữ dội trên MXH.

Kim Vui: Nữ minh tinh nóng bỏng, giàu có bậc nhất, tiền cột thành từng bó, tiêu không hết

08:36:14 18/01/2021
Khán giả ưu ái mệnh danh Kim Vui là Elizabeth Taylor của Việt Nam.

Hoa hậu Dương Thùy Linh kể chồng từng khổ sở chữa bệnh khắp nơi

07:13:21 18/01/2021
Cuộc sống của vợ chồng Dương Thùy Linh bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi nửa kia sống chung với thuốc giảm đau.

Dàn hậu tưng bừng tụ họp mừng sinh nhật Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kim Duyên chiếm sóng vì gương mặt khác lạ

06:41:33 18/01/2021
Kim Duyên khiến netizen thêm nghi ngờ về chuyện dao kéo trong khung hình tụ họp bên hội chị em mừng sinh nhật Lê Âu Ngân Anh.

Có thể bạn quan tâm

Học "cô gái vàng trong làng nhuộm tóc" cách phục hồi tóc sau hư tổn

Làm đẹp

15:01:35 18/01/2021
Sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hot streamer Linh Ngọc Đàm hướng dẫn các cô gái cách chăm sóc tóc cực chuẩn chỉnh để phục hồi mái tóc hư tổn.

Giọng hát Việt nhí 2021: Vũ Cát Tường phạm luật, nhà BigFamily lội người dòng

Show việt

15:00:57 18/01/2021
Tổng kết tập 3, nhà BigFamily đã có cú lội người dòng, liên tục thu về cho team mình 4 thí sinh nhí tiềm năng, trở thành đội dẫn đầuvới 7 thành viên.

Làm theo cách này, gà đông lạnh luộc lên vẫn giòn da, chắc thịt ngon không kém thịt gà tươi

Ẩm thực

15:00:54 18/01/2021
 Dưới đây là những bí quyết giúp chị em khắc phụ nhược điểm của gà đông lạnh.

Visual mới nổi của boygroup nhà JYP gây sốt chỉ vì... buộc tóc, bỗng được Knet tôn thành nam idol để tóc dài đẹp nhất Kpop

Sao châu á

14:58:59 18/01/2021
Sau khi để tóc dài, visual và danh tiếng của nam idol này đã thăng hạng ngoạn mục.

Man United cầm chân Liverpool, HLV Klopp tiếc ngôi đầu

Bóng đá thế giới

14:56:49 18/01/2021
Trận đại chiến nước Anh tại sân Anfield khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi, đẩy cả chủ nhà Liverpool và đội khách Man United vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi phải nỗ lực giữ hạng.

Những mẫu túi xách đi theo năm tháng mà không bao giờ mất đi giá

Thời trang

14:54:22 18/01/2021
Có vô số loại túi hàng hiệu đắt tiền nhưng chỉ có những mẫu túi dưới đây là bền vững mãi với năm tháng mà không bao giờ mất giá trị.

Sơ ý làm xước sơn xe ô tô, thanh niên để lại số điện thoại và lời nhắn văn minh khiến ai nấy đều tấm tắc khen ngợi

Netizen

14:54:08 18/01/2021
Dân mạng dành nhiều lời khen về cách cư xử văn minh đến cả chủ nhân chiếc xe và người vô tình làm xước xe.

Thua ngược trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ biết tự trách mình

Bóng đá việt nam

14:53:15 18/01/2021
Chiều 17/1, trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh, CLB Than Quảng Ninh đã ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-1 tại vòng I, V-League 2021.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?"

Phim việt

14:52:47 18/01/2021
Có lẽ sau cú sốc bị mất 1 tỷ đồng vì tên bạn trai đào mỏ rồi phát hiện ra con gái - Minh (Thu Trang) là người lừa dối mình, bà Diễm Loan đã bị ảnh hưởng nặng tâm trí.

Hoa hậu Khánh Vân: “Chuyện tình cảm là do duyên số”

Phong cách sao

14:51:58 18/01/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân tiết lộ về chuyện tình cảm của mình ở hiện tại.

10 đồ vật hiện đại này từng xuất hiện từ... 1.000 năm trước

Chuyện lạ

14:45:56 18/01/2021
Nhiều giả thuyết cho rằng, vật thể lạ trong bức tranh được vẽ vào năm 1937 chính là điện thoại di động. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, rất nhiều đồ vật khác cũng từng xuất hiện trong quá khứ..

Tiền Giang: Trao 1.000 lá cờ Tổ quốc tiếp động lực cho ngư dân bám biển

Đời sống

14:42:45 18/01/2021
Sáng 17/1, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp Báo Người Lao động tổ chức lễ trao 1.000 lá cờ Tổ quốc để tiếp thêm động lực cho ngư dân bám biển.

Xóa bỏ định kiến xe điện hai bánh ''rẻ và rởm''

Xe máy

14:30:21 18/01/2021
Việc VinFast mở màn năm 2021 bằng Theon - mẫu xe điện hai bánh với giá công bố lên tới trên 80 triệu đồng khi bán ra vào tháng 3-2021 khiến nhiều người bất ngờ, bởi lâu nay, những chiếc xe nhóm này luôn bị coi là lựa chọn giá rẻ, xuất x...

Mới ra mắt, Kia Sorento phiên bản 2021 đạt doanh số kỷ lục

Ôtô

14:27:43 18/01/2021
Tháng 12/2020, Kia Sorento phiên bản 2021 chính thức đến tay khách hàng, đạt doanh số kỷ lục hơn 1.000 xe, gần bằng 1/2 doanh số cả năm 2020.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

Tâm sự

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.