Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện!

Ngay khi vừa trở về TP.HCM sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Top 3: Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân để được nghe ba cô gái này chia sẻ nhiều hơn về hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc.

Ngày 7/12 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện quý giá là người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995, đến từ TP.HCM. Bên cạnh đó hai Á hậu lần lượt là Kim Duyên và Thúy Vân. Trải qua hành trình gần 3 tháng tranh tài và chứng minh tài sắc bản thân, kết quả này được đánh giá hoàn toàn thuyết phục.

Sau vài ngày đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở về TP.HCM để bước vào hành trình trên cương vị mới. Trong đó điều đầu tiên mà Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân thực hiện chính là gặp gỡ truyền thông, chia sẻ lại chặng đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ về chặng đường chinh phục ngôi vị và dự định tương lai

Các bạn có còn nhớ thời khắc chuẩn bị được gọi tên đăng quang ngôi vị Hoa hậu và Á hậu trên sân khấu chung kết?

Kim Duyên: Chắc chắn đó là thời khắc không bao giờ quên đối với tôi và chị Khánh Vân, Thúy Vân. Ngày hôm qua khi về lại với gia đình, xem lại clip được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 1 tôi còn khóc, mọi cảm xúc vẫn đong đầy và chưa hề mất đi. Đối với tôi mọi thứ hiện tại như 1 giấc mơ vậy, tôi chưa tin mọi thứ là sự thật.

Với Thúy Vân khi được gọi tên đầu tiên ở danh hiệu Á hậu 2, cảm xúc của bạn thế nào?

Tôi nhớ tôi là người cuối cùng được gọi tên vào Top 3, khi đó tôi vỡ oà thực sự. Việc được xướng tên vào Top 3, trải qua phần phỏng vấn thì không riêng tôi mà cả Khánh Vân, Kim Duyên đều thở phào nhẹ nhõm vì mình đã làm hết sức có thể rồi. Do đó bất kỳ danh hiệu hay kết quả cuối cùng như thế nào cũng sẽ vui mừng đón nhận.

Thuý Vân là 1 thí sinh mạnh và được dự đoán sẽ đăng quang, nhưng nhiều người lại nói bạn biết chắc mình sẽ lọt Top 3 rồi mà vẫn cố gắng diễn, bạn giải thích sao?

Lý do khi tôi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ cho bản thân mà còn cho rất nhiều khán giả đã ủng hộ tôi. Khi được vào Top 15, Top 10, Top 5 rồi Top 3, tôi như được tiếp thêm sức mạnh, cảm thấy rằng mình đã làm được, đã làm cho khán giả tự hào nên đó là lý do cảm xúc của tôi vỡ oà.

Thật ra trên sân khấu không ai có thể biết trước kết quả thế nào, chưa kể đến việc trong tất cả các phần thi tên tôi không bao giờ được gọi đầu tiên, có khi còn là cuối cùng nên việc tôi có cảm xúc bất ngờ, run là chuyện đương nhiên. Tôi nghĩ nếu ai có cơ hội đứng trên sân khấu sẽ thấy không riêng tôi đâu mà tất cả các thí sinh đều rất hồi hộp, mong chờ sự may mắn sẽ đến với mình.

Còn Kim Duyên, thời điểm ánh sáng sân khấu rọi vào bạn và Khánh Vân để xướng tên người đăng quang, cảm giác của bạn thế nào?

Đó là khoảnh khắc có lẽ sẽ đi theo tôi hết cuộc đời này, không bao giờ quên được. Lúc đó tôi có nói với chị Khánh Vân rằng: “Chị ơi, em mong chị thành Hoa hậu, vì em nghĩ là chị xứng đáng làm Hoa hậu hơn em”. Tôi phải giải thích đó là cảm xúc thật sự của tôi, tôi không quá căng thẳng về việc sẽ được gọi tên là Hoa hậu hay Á hậu. Tôi nghĩ đơn giản rằng đứng ở vị trí đó là quá hạnh phúc rồi nên khi chị Khánh Vân đăng quang tôi vô cùng xúc động và ôm chị ấy luôn, không nghĩ gì tới hình ảnh của mình cả.

Vậy bạn không đặt cho mình mục tiêu Hoa hậu hay sao?

Kim Duyên: Khi tham gia bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào ai cũng mong muốn mình là người chiến thắng. Nhưng dung hoà giữa việc mình muốn chiến thắng và khách quan cả cuộc thi thì tôi cảm giác chị Khánh Vân rất xứng đáng. Nên lúc hai chị em nắm tay nhau trên sân khấu chung kết, tôi có nói: “Dù là em hay chị, ai là Hoa hậu thì em mong hai chị em sẽ luôn vui vẻ với nhau, bởi 2 năm tới cả hai cũng còn làm việc với nhau rất nhiều”.

Khánh Vân: Đúng là lúc đó run cầm cập luôn, chỉ biết nắm tay nhau, cụng đầu cụng trán. Tôi còn nhớ như in lúc đó Duyên liên tục trấn an tôi: “Chị ơi bình tĩnh nha, chị ơi không sao đâu, chị ơi làm gì cũng yêu thương nhau nha”. Tôi rất vui vì khoảnh khắc đó được đồng hành cùng Duyên.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 1

Có bao giờ Kim Duyên loé lên suy nghĩ bạn sẽ giành được chiếc vương miện?

Tôi đã từng có suy nghĩ đó. Thời điểm họp báo công bố vương miện của cuộc thi tôi từng nghĩ: “Không biết vương miện này có vừa vòng đầu mình không ta”. Đó chỉ là suy nghĩ vui vậy thôi và tôi gạt qua ngay để cố gắng tiếp.

Năm 2017 Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ có một chiếc vương miện nhỏ nhưng năm 2019 này hai Á hậu lại không có, Thuý Vân và Kim Duyên có thấy buồn vì điều đấy?

Thuý Vân: Buồn chứ, người ta có mà mình không có thì buồn chứ. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là danh hiệu, đó là phần thưởng rất lớn rồi nên 2 năm tới cả tôi và Khánh Vân, Kim Duyên sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị mới. Biết đâu đấy mình lại có cơ hội xin vương miện để phân bì với hai chị Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ.

Có phải cô gái nào cũng mong muốn mình có một chiếc vương miện?

Thuý Vân: Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là mỗi người đều phải nghĩ mình đã là Hoa hậu trong lòng mình. Bản thân tôi đã từng đi thi quốc tế, đã từng có 1 chiếc vương miện bé bé xinh xinh. Nhưng vương miện mang giá trị tinh thần nhiều hơn, quan trọng là mỗi ngày mình phải tốt hơn, cảm thấy mình trưởng thành hơn. Thật ra những gì mọi người nhìn thấy ở một cuộc thi Hoa hậu nhiều khi chỉ là 2 tiếng, 3 tiếng phát sóng lên truyền hình, còn cái cuối cùng có lan toả đến cộng đồng hay không mới là điều đáng nói nhất.

Tôi nghĩ tất cả các cô gái đều có mơ ước mình sẽ là hoa hậu, sẽ là công chúa, sẽ là đại diện sắc đẹp về cả bên ngoài lẫn bên trong.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 2

Thời điểm Thuý Vân thi Hoa hậu Quốc tế, bạn giành ngôi vị Á hậu và có cả vương miện, còn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bạn vẫn giành ngôi Á hậu nhưng chỉ có 1 chiếc sash thôi. Người ta nói rằng Thuý Vân trắng tay, bạn nghĩ sao?

Điều mà tôi nhận được ở cuộc thi này là đã trưởng thành hơn rất nhiều và được khán giả tin yêu. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tôi được một bộ phận khán giả quan tâm, chú ý. Sau thời gian đó tôi tập trung cho sự phát triển sự nghiệp của mình, phải đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì sự yêu thương của khán giả dành cho tôi mới nhân rộng lên rất nhiều. Bằng chứng là dù kết quả thế nào mọi người vẫn yêu thương tôi, đó đã là phần thưởng lớn nhất rồi. Còn việc chúng ta nói về kết quả cuối cùng, tôi thấy chỉ cần xác định rằng những gì đã làm đều mang về một thành tích riêng cho bản thân mình là được. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chiến thắng của tôi, chiến thắng chính bản thân mình, mình trưởng thành hơn và là một Thuý Vân mới.

Bạn nghĩ công chúng sẽ gọi bạn là Á hậu Quốc tế hay Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Tôi nghĩ công chúng sẽ gọi tôi là Thuý Vân, vì quan trọng nhất mình đại diện cho điều gì và thương hiệu của mình là gì. Thời điểm tôi đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam, tôi từng trả lời phỏng vấn rằng: “Hoa hậu không phải là 1 nghề mà là danh hiệu cao quý để tạo nên giá trị một cô gái”. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua tôi cũng đã có 1 hành trình để khẳng định vị thế của mình nên việc tôi là Á hậu cuộc thi nào cũng không quan trọng bằng việc Thuý Vân đang ở đâu, đang làm gì. Tôi chỉ muốn mọi người gọi mình thân thương là Thuý Vân thôi.

Còn với Kim Duyên, nhìn lại Khánh Vân có ngôi vị Hoa hậu, Thuý Vân đã có vị trí nhất định trong giới giải trí nhưng bạn vẫn còn rất mới. Vậy bạn có nghĩ mình bị thiệt thòi và bạn cần làm gì để tăng sức nặng cho ngôi vị Á hậu 1?

Tôi thấy mình không thiệt thòi gì sau cuộc thi này mà lại nhận về quá nhiều may mắn. Thậm chí khi lọt Top 3 tôi còn được 2 chị yêu thương rất nhiều nên đó đã là hạnh phúc lắm rồi, đó cũng là thành công của tôi. Còn việc mọi người nhìn nhận thế nào thì trong thời gian tới tôi cùng công ty sẽ cố gắng tạo ra những giá trị cho cộng đồng, giá trị cho bản thân. Chắc chắn trong tương lai tôi sẽ cố gắng nhiều để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2021, tôi tin rằng mọi người sẽ có sự chú ý đến tôi và nhìn thấy tôi nỗ lực thế nào trong 2 năm sắp tới.

Kim Duyên có nghĩ rằng 2 năm sẽ chuẩn bị đủ để sash Á hậu 1 có thể cạnh tranh với các Hoa hậu thế giới trong cuộc thi năm 2021?

Tôi chắc chắn sẽ trau dồi bản thân nhiều hơn để là phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất. Tôi không so sánh mình quá nhiều với các Hoa hậu các nước khác mà tôi nghĩ tôi đang ở đây đại diện Việt Nam, phải làm cho Việt Nam tự hào trước đã. Tôi cũng mong muốn khán giả cũng sẽ ủng hộ tôi như ủng hộ chị H’Hen Niê, chị Hoàng Thuỳ và sắp tới là Khánh Vân.

Quay lại Khánh Vân, sau đêm thi của Hoàng Thuỳ đã có nhiều nhận xét rằng chúng ta đã có Top 5, Top 20 và không hi vọng quá nhiều vào cô gái ở đấu trường tiếp theo. Bạn có buồn vì điều đó?

Tôi nghĩ đây là động lực để tôi cố gắng chứ không buồn. Chị H’Hen Niê và Hoàng Thuỳ đều đã để lại dấu ấn riêng và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ mỗi người chúng ta đều có sự đặc biệt riêng và không ai giống ai cả, không ai là bản sao của ai cả.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 3

Rõ ràng tiêu chí của Miss Universe không chỉ có nhan sắc mà cần phải có sức mạnh và tiếng nói. Ở đêm chung kết, Khánh Vân trả lời bản thân không có gì ngoài trái tim, vậy bao giờ bạn sẽ thực hiện những điều đó, bạn đã có một chiến lược hay kế hoạch rõ ràng để thực hiện những điều đã nói hay chưa?

Chắc chắn tôi đã có chiến lược cho riêng mình, sau khi quay lại TP.HCM thì đây chỉ là ngày đầu tiên tôi bắt đầu những hoạt động nên vẫn chưa thể bộc lộ hết những khả năng và sự chuẩn bị của mình dành cho khán giả. Tôi hy vọng trong thời gian tới, không chỉ riêng tôi mà cả chị Thuý Vân và Kim Duyên sẽ mang đến những điều tốt đẹp, tình cảm, yêu thương để gửi đến mọi người.

Về khả năng ngoại ngữ của Khánh Vân thì sao, nhiều người cho rằng đây là hạn chế của bạn. Và 1 năm sắp tới liệu có đủ để Khánh Vân hoàn thiện và mang tiếng nói của mình đến với đấu trường quốc tế?

Ngoại ngữ là một điều rất quan trọng và từ thời điểm hiện tại đến lúc đi thi tôi nghĩ sẽ đủ để có thể tạo cho mình hành trang tốt. Tôi tin, khi đến với Miss Universe tôi sẽ truyền đạt được những điều mong muốn một cách tốt nhất.

Trước khi đăng quang, Khánh Vân có một cuộc sống đúng chuẩn công chúa, trong vòng tay yêu thương và bảo bọc của gia đình. Vậy với vai trò mới, Khánh Vân liệu có chịu được sức mạnh và áp lực sẽ đến trong 2 năm đương nhiệm?

Mọi người thường đánh giá tôi là một công chúa, có thể tôi rất may mắn khi mang vẻ bề ngoài dịu dàng, tiểu thư nhưng thực chất con người bên trong tôi không phải như vậy. Hôm qua khi quay trở về Sài Gòn, mọi người thấy tôi khóc và cứ nghĩ là tôi yếu đuối nhưng thật ra không phải. Những giọt nước mắt đó là vì quá cảm động trước tình yêu mà khán giả, gia đình dành cho tôi sau gần 3 tháng chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi tin mình sẽ có thể vượt qua hết mọi khó khăn phía trước và tôi tin chị Thuý Vân, Kim Duyên sẽ sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng tôi.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 4

Khánh Vân và Kim Duyên rồi sẽ đại diện Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế, chỉ có Thuý Vân là không còn cơ hội đấy nữa. Vậy trong 2 năm đương nhiệm ở ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thuý Vân đã chuẩn bị cho riêng mình chiếc lược hay kế hoạch nào chưa?

Thật ra trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi đã có cho mình sự nghiệp riêng, tôi nghĩ mình may mắn khi định hướng được chính xác con đường bản thân muốn đi. Khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi đã cân nhắc rất nhiều, tôi sẽ phải thay đổi con đường của mình nếu như đạt được kết quả mong muốn. Đến thời điểm hiện tại đúng là tôi cảm thấy khá buồn vì không thể đạt được ước mơ đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe. Tuy nhiên tôi biết khi đến với cuộc thi này, tất cả các cô gái, không chỉ riêng Top 3 đều phải cố gắng hết mình để không chỉ có một sự nghiệp ổn định mà còn có thể lan toả sức mạnh đến mọi người xung quanh.

Sau cuộc thi này tôi sẽ quay lại với sự nghiệp, với việc học và cuộc sống thường nhật. Dù không đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng chắc chắn tôi sẽ có những hành động cụ thể để lan toả sức mạnh đến với cộng đồng.

Như Khánh Vân và Kim Duyên vừa chia sẻ, họ cần rất nhiều sự đồng hành và hỗ trợ của Thuý Vân. Điều này cho thấy Thuý Vân là người có kỹ năng mạnh nhất về kinh nghiệm, ngoại ngữ, sự thông minh và khôn khéo trong giao tiếp. Vậy bạn có sẵn sàng chia sẻ bí kíp của mình cho Tân hoa hậu và Á hậu 1?

Nếu như mọi người có theo dõi hành trình của Thuý Vân từ trước đến nay có thể thấy tất cả những ai tham gia cuộc thi quốc tế tôi đều sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình. Tôi nghĩ đối với mỗi cá nhân, điều quan trọng nhất là phải ý thức chúng ta đều là người Việt Nam, chúng ta phải tự hào và giúp đỡ lẫn nhau. Chắc chắn khi Khánh Vân và Kim Duyên đi thi quốc tế, cần gì thì tôi cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ.

Có thể thấy Hoa khôi Áo dài Việt Nam là cuộc thi nuôi dưỡng rất nhiều nhan sắc Việt Nam, tuy nhiên cuộc thi hiện tại đã không còn xuất hiện nữa. Từng là một thí sinh nổi bật của cuộc thi, Thuý Vân có nghĩ mình nên có tiếng nói gì đó?

Tôi nghĩ tên gọi chỉ đơn thuần là tên gọi thôi, quan trọng là cuộc thi sẽ giúp được thí sinh những gì. Tôi nghĩ ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam cũng đang nung nấu một cuộc thi khác để tạo ra được những nhan sắc không chỉ đẹp bên ngoài mà còn có giá trị bên trong. Thật sự nếu không có cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ không có Thuý Vân hay Kim Duyên ngồi đây, cũng không có Diana Nguyễn hay Anh Thư. Khi mọi người theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người sẽ biết khả năng của những thí sinh đó như thế nào.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 5

Sau khi đăng quang, đồng nghĩa với việc đời tư và cuộc sống của các bạn sẽ bị soi mói rất nhiều, cuộc sống của Top 3 có thay đổi quá nhiều hay không?

Kim Duyên: Tôi vẫn giữ được con người thật của mình trước những tác động bên ngoài. Không biết có nói quá hay không nhưng tôi luôn giữ được tâm thế sẵn sàng đối mặt mọi thứ, hãy cứ giữ sự tử tế cuả bản thân trước những sóng gió sắp tới. Còn về việc có sợ phiền hay không thì tôi nghĩ một khi đã chấp nhận tham gia cuộc thi và đứng ở vị trí này thì chúng ta phải đánh đổi và chấp nhận thôi.

Mỗi Hoa hậu, người đẹp đều có cho mình một câu chuyện riêng đầy cảm hứng, như câu chuyện xuất thân từ cô gái Ê Đê nghèo khó và nỗ lực vươn lên của H’Hen Niê gây xúc động mạnh ở Miss Universe. Còn câu chuyện của Khánh Vân thì sao?

Từ hôm nay đến cuộc thi Miss Universe còn là một thời gian dài, bản thân tôi và ban tổ chức cuộc thi vẫn không ngừng rèn luyện để mong muốn có thể lan truyền tinh thần và thông điệp tốt đẹp đến khán giả. Mọi thứ với tôi bây giờ chỉ mới bắt đầu, trong khoảng thời gian tới tôi sẽ có nhiều trải nghiệm và đúc kết để mang đến một Khánh Vân hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc tại Miss Universe.

Những bước đi cuối cùng trong vài trò Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê khiến nhiều người vô cùng xúc động. Ngay trong đếm đó tôi đã thấy Thuý Vân đặt tay trên trái tim và rất nhiều người đẹp đã bật khóc. Vậy hiện tại bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình không?

Tôi nghĩ H’Hen Niê là một Hoa hậu mà rất lâu sau nữa chúng ta mới có thể tìm thấy 1 hoa hậu như vậy. Những gì H’Hen Niê đang làm không có một sự cố gắng, cô ấy không hề tỏ ra mình là 1 người sang trọng, cô ấy vẫn chính là cô ấy thôi. Lúc đó không phải lần đầu tiên tôi và Top 45 được xem phần cảm động đó mà từ khi tổng duyệt chung kết tôi đã thấy và rất cảm động. Chính H’Hen Niê đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho tôi cố gắng nhiều hơn trong đêm chung kết. Thật sự khi phần Final walk chính thức diễn ra cũng là lúc các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình rồi, lúc đó không ai còn quan trọng kết quả như thế nào mà chỉ cảm nhận được một điều duy nhất là sân khấu đang tràn ngập sự yêu thương và xúc cảm.

Mặc dù không tham gia Hoa khôi Áo dài nhưng công chúng vẫn luôn luôn biết đến Khánh Vân trong hình ảnh của 1 cô gái diện áo dài rất đẹp. Vậy áo dài có ý nghĩa như nào đối với bạn? Sắp tới, khi tham gia đấu trường quốc tế Khánh Vân có nghĩ sẽ chọn chính tà trang phục truyền thống này mà không cần thay đổi, đột phá?

Khi đến với cuộc thi ngoài yếu tố về áo dài thì những năm gần đây, Việt Nam đem rất nhiều điều đặc biệt đến cho quốc tế. Đất nước chúng ta không chỉ có áo dài mà còn rất là nhiều điều thú vị như cà phê, bánh mì. Tôi cùng ban tổ chức sẽ chọn ra 1 điều gì đó phù hợp với mình nhất.

Danh hiệu đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được chú ý. Hẳn sẽ có rất nhiều những chàng trai đại gia thích và theo đuổi các bạn. Vậy cả 3 nghĩ thế nào về quan điểm một cô gái đẹp thì cần một đại gia dành riêng cho mình?

Khánh Vân: Mỗi người trong chúng ta đều có một tiêu chí riêng cho mình. Vì là người sống tình cảm nên tôi rất muốn chọn một người cũng tình cảm như vậy. Nếu anh đó là một người vì gia đình, sống tình cảm thì chắc chắn chạm đến tim tôi. Hạnh phúc là một điều rất khó kiếm được ở thời nay. Để kiếm được 1 hạnh phúc chân thật, đích thực của cuộc đời mình rất là khó. Khi đã là hạnh phúc thì tất cả mọi điều sẽ hạnh phúc chứ không liên quan đến tiền bạc.

Kim Duyên: Tôi sống nghiêng về tình cảm ít khi dùng lý trí trong tình yêu. Nếu ai dung hòa được giữa gia đình và công việc và họ dành cho tình cảm, một nơi tôi thuộc về thì chắc chắn đó sẽ là người tôi chọn.

Thúy Vân: Tôi ít khi tính trước lắm vì thường cứ tính thì toàn không tới. Đặc biệt lại là tình cảm rất khó nói vì nó liên quan đến cảm xúc của mỗi người. Cái quan trọng nhất là đúng người và đúng thời điểm và cả 2 người đều có được sự đồng cảm. Đến 1 giai đoạn nào đó tất cả những giá trị vật chất không còn quan trọng nữa. Tôi có một người bên cạnh mình và hiểu được người ta, người ta hiểu được mình để vì nhau mà sống, đó là điều tôi tìm kiếm.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 6

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 7

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 8

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 9

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 10

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 11

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Hình 12

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bác sĩ, y tá trong tâm dịch Vũ Hán: Không ai dám đi vệ sinh, người gục ngã vì nhiễm bệnh, người xin được về nhàHeo Kiên Cường có nhà mới, được hâm mộ cuồng nhiệtTrung Quốc huy động quân y hỗ trợ kiểm soát viêm phổi Vũ HánKung Fu All-Star 2020 chính thức ra mắtDota 2: Liquid tiễn Na`Vi khỏi DreamLeague Season 13, CIS sạch bóng trong top 8Người nhà du khách Trung Quốc bị cách ly cầm dao dọa chém bác sĩ5 tựa game PS4 bạn nên mua trong Totally Digital Sale5 tựa game sẽ khởi đầu cả một series vào năm TýCái nhìn đầu tiên về Android trên smartphone màn hình kép Microsoft Surface DuoTựa game giải đố “thao túng trọng lực” The Bridge đang miễn phí, mời anh em tải vềDisco Elysium cập nhật chế độ Hardcore, game vốn đã khó nay còn khó hơnStardew Valley đạt mốc 10 triệu bản bán ra, game quản lý nông trại chưa bao giờ hết hotLisa gây lo lắng khi trở về từ xứ Trung giữa "bão" virus corona, nhưng biểu cảm nhận quà từ fan đáng chú ý hơn cảBLACKPINK đúng là nhạc gì cũng nhảy được, 30 Tết cũng chịu khó nhảy trên nền nhạc xuân tặng fan tâm lý quá đây này!Top 10 tựa game khiến người mới chơi phải khóc hậnTop 10 game thủ giàu nhất thế giớiNhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Ngày buồn của "Rồng vàng"Sau tóc rong biển tự làm, Hari Won chuyển sang vén mái, uốn tóc style lạ như... râu côn trùngBùi Tiến Dũng: "Một năm sóng gió qua rồi, may mà gặp thời, trước năm nay thì trời cho nhiều thứ quá""Mình cùng nhau đóng băng" ngày Tết với bộ tướng FRELJORD trong chế độ ARURFChỉ sau 1 tháng, Psycho (Red Velvet) đã 'vượt mặt' loạt ca khúc từ girlgroup khác để dẫn đầu Melon về điều nàyHari Won khuyên chị em nên làm một điều trước khi tô son, một điều sau khi makeup để yên tâm đẹp nguyên TếtDành ngày 29 Tết detox da: Chẳng cần máy xông vẫn thanh lọc làn da, muốn trị mụn trị thâm hay dưỡng nhan trắng hồng đều được hếtSự kiện gây bão nhờ dàn sao khủng: Ai cũng rạng rỡ nhưng netizen chỉ chú ý Justin Bieber bị Shawn Mendes ngó lơGoogle hé lộ thời gian diễn ra sự kiện I/O 2020: Google Pixel 4a giá rẻ, phần cứng Nest mới và còn gì nữa?Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã về nhà, cùng em trai Việt Hoàng chuẩn bị cúng 30 Tết trước thời khắc Giao thừaBất ngờ sức sống loài chim đáng thương bị bỏ rơi từ trong trứngDàn sao Sắc Đẹp Dối Trá nô nức chúc Tết khán giả: Hương Giang, Phát La cầu người yêu, Tuấn Trần một mực đòi lì xìKinh ngạc loài mèo săn mồi thành công vượt sư tử, hổ vằnMobile Suit Gundam Extreme VS. Maxiboost sẽ cập bến trời tây

Tiêu điểm

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết
15:34:18 23/01/2020
Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“
07:54:19 23/01/2020
Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"
11:26:19 24/01/2020
Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'
11:20:22 24/01/2020
Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'
13:04:38 23/01/2020
Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"
07:37:52 24/01/2020
Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'
22:32:39 24/01/2020
"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng
07:40:01 23/01/2020
Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'
22:37:22 24/01/2020

Thông tin đang nóng

Bác sĩ, y tá trong tâm dịch Vũ Hán: Không ai dám đi vệ sinh, người gục ngã vì nhiễm bệnh, người xin được về nhà
23:48:54 24/01/2020
Đi chơi 30 Tết, cậu bé ngơ ngác không biết chị gái vừa bị xe khách tông chết
22:10:34 24/01/2020
Đại úy công an bị đâm tử vong khi đang làm nhiệm vụ ngày 30 Tết
23:36:33 24/01/2020
Người nhà du khách Trung Quốc bị cách ly cầm dao dọa chém bác sĩ
22:38:48 24/01/2020
Trường hợp thai phụ nghi ngờ nhiễm "dịch bệnh Vũ Hán" đầu tiên ở Hồ Bắc: Người nhà van xin bác sĩ mặc áo bảo hộ thực hiện mổ bắt thai
23:36:13 24/01/2020
Kung Fu All-Star 2020 chính thức ra mắt
23:07:16 24/01/2020
Ngôi nhà 300 tỉ của gia đình Nathan Lee tràn ngập không khí Tết
21:33:56 24/01/2020
Trung Quốc huy động quân y hỗ trợ kiểm soát viêm phổi Vũ Hán
23:32:14 24/01/2020
Đà Nẵng kiểm tra khẩn virus corona với 218 khách đến từ Vũ Hán, Trung Quốc
22:35:04 24/01/2020
Thư Kỳ: "Gái hư" showbiz gột rửa vết nhơ, tận hưởng cuộc hôn nhân giản dị khó tin
23:42:24 24/01/2020

Tin mới nhất

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"

11:24:05 17/01/2020
Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Sella Trương say mê nói về những món đồ hiệu như đứa con tinh thần của mình.

Á hậu Kiều Loan: Khi yêu, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí

08:01:25 17/01/2020
Á hậu Kiều Loan cho biết, Tôi thừa nhận mình thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí khi yêu, nên chỉ cần đúng người làm mình cảm thấy được che chở và tin tưởng tựa vào là đủ rồi.

Thanh Mai đang hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc

06:14:41 17/01/2020
Người đẹp Thanh Mai hiện yêu một bác sĩ ngoại quốc nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn tận hưởng sự lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu.

Quán quân The Voice 2018: ‘Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở'

20:19:50 16/01/2020
Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh tiết lộ mỗi tháng cô được quản lý đưa cho 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ dành 15 triệu đồng để đóng tiền nhà, còn lại để ăn uống, tiêu xài.

Ca sĩ Triệu Trang: Ly dị sau 3 tháng kết hôn, 6 tháng sau chồng "xin phép cho anh lấy vợ mới"

15:03:23 16/01/2020
Vợ chồng bất đồng quan điểm là một phần, cuộc sống mẹ chồng nàng dâu lại là phần nữa. Chồng tôi quá nhu nhược. Mẹ nói cũng gật. Vợ nói cũng gật, ca sĩ Triệu Trang chia sẻ.

Lý do Hoa hậu thành công nhất VN sau nhiệm kỳ phải ở nhà thuê

09:12:32 16/01/2020
Sau 2 năm đương nhiệm, HHen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm lố về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Trác Thúy Miêu: 'Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên'

16:15:26 15/01/2020
Từ khi còn đi học đã bị nói là con điên từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo - Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn lại một thập kỷ đăng quang, lần đầu lên tiếng xác nhận về danh tính bạn trai và chuyện đám cưới

08:09:46 15/01/2020
Tôi xin xác nhận đã có người yêu. Anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi, dính nghi vấn hẹn hò trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Công Lý: 'Hồng Đăng từng diễn rất một màu'

05:49:39 15/01/2020
NSND Công Lý thấy Hồng Đăng diễn xuất một màu trong nhiều phim nên lo lắng khi anh đóng Hoa hồng trên ngực trái nhưng sau đó đã phải bất ngờ.

Lan Ngọc: 'Tôi đánh đổi sức khỏe, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày'

18:50:52 14/01/2020
Nữ diễn viên cho biết không cảm thấy hối tiếc khi phải đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Đối với cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng.

Kiều Thanh: Về mặt con người, tôi không sai

07:56:25 14/01/2020
Những lúc sóng gió Kiều Thanh luôn có chồng và người thân bên cạnh nên chị bảo, dù ai nói gì cũng kệ, không ai sướng bằng chị ở thời điểm hiện tại.

Lý Thùy Chang 'ế' 5 năm trước khi yêu Chi Bảo

05:55:38 14/01/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang từng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn bạn trai nhưng đến khi gặp Chi Bảo, cô thấy anh vượt qua mọi sự kỳ vọng đó.

Diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt: Các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm!

19:49:18 13/01/2020
Tôi đóng chung với mấy bà chị đẹp, các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về các cảnh nóng trên phim.

Lệ Quyên: "Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui"

15:51:10 13/01/2020
Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới - Lệ Quyên chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: 'Có vợ tôi bớt những cuộc vui đến tận đêm'

08:26:30 13/01/2020
NSND Trung Hiếu cho biết, vợ là người khắt khe nên từ khi lấy vợ anh bớt bia rượu đi nhiều và lấy đó là tự hào, hợp lý chứ không hề khó chịu.

Hậu ly hôn, Thanh Bình: "Nói tôi dựa hơi Ngọc Lan là thiếu công tâm"

08:11:14 13/01/2020
Thời điểm hậu ly hôn nhạy cảm, lời đồn đoán thiếu chính xác rất nhiều nên em chọn im lặng để không làm cuộc sống của mình mỏi mệt thêm, Thanh Bình chia sẻ.

Đan Trường: “Tôi nhẫn nại để giữ gìn hôn nhân“

14:44:36 12/01/2020
Đan Trường lo lắng khi vợ để con trai Thiên Từ xuất hiện trong nhiều video về lối sinh hoạt, tập tành cho bé phong cách ngôi sao.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Muốn êm đềm, nhưng cuộc đời là sóng gió

08:13:17 12/01/2020
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - điển trai, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng cũng là nhân vật có không ít ồn ào về đời tư, nhất là trong năm 2019.

Đạt G: 'Đen Vâu hay Jack đều không còn là underground'

06:21:56 12/01/2020
Giọng ca Bánh mì không cho rằng anh hay Đen Vâu, Jack đều không còn thuộc về giới underground.

Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm

06:04:45 12/01/2020
Khánh Thi mong có bốn con nhưng Phan Hiển muốn dừng lại để toàn tâm toàn ý nuôi dạy Kubi và Anna cho thật tốt đồng thời có thời gian cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết

Sao việt

23:56:20 24/01/2020
Mặc dù là hoa hậu nổi tiếng nhưng khi về nhà Khánh Vân vẫn là người con ngoan. Cô ăn mặc vô cùng giản dị, tự tay lau dọn nhà cửa để đón Tết Canh Tý.

Tâm sự đàn bà ly hôn: Năm mới đến và tôi cũng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Tâm sự

23:56:12 24/01/2020
Đây cái Tết đầu tiên của cuộc sống tự do khi tôi trở thành người đàn bà ly hôn. Sẽ không còn nước mắt, khổ tâm, những đêm dài dằng dặc đợi chồng về trong cơn say.

Đeo khẩu trang chờ pháo hoa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vì sợ virus corona

Đời sống

23:51:27 24/01/2020
Dù háo hức chờ xem pháo hoa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, một số người vẫn cẩn thận đeo khẩu trang nhằm phòng tránh việc lây nhiễm bệnh viêm phổi do virus corona khi ở nơi đông người.

Thiên nhiên và khả năng biến hóa (Kỳ 2)

Chuyện lạ

23:50:35 24/01/2020
Động vật hoang dã có một khả năng kỳ lạ để sinh tồn, đó là chúng có thể ngụy trang, biến hóa vào thiên nhiên để kẻ thù không nhận ra được.

Bạn nên biết cách đeo khẩu trang đúng để giảm bớt nguy cơ bị lây nhiễm virus, trong đó có cả virus corona gây chết người

Sức khỏe

23:44:36 24/01/2020
Sau khi virus corona lan rộng trên khắp các tỉnh, thành phố của Trung Quốc, trên phố tràn ngập hình ảnh mọi người đeo các loại khẩu trang khác nhau với mục đích để phòng tránh bản thân bị lây nhiễm virus corona.

Chốt sổ 1 năm mê trai bằng loạt ảnh của Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn: Sự hoàn hảo phủ kín mọi khung hình!

Netizen

23:40:29 24/01/2020
Với hội mê trai thì đi đâu, làm gì hay có bận rộn ra sao thì cũng không bỏ được niềm đam mê của mình. Bởi vậy mà trong không khí phấn khởi của festival Âm lịch, nhiệm vụ này không thể lơ là.

Mỹ nhân "Lộc đỉnh ký": Bị xã hội đen bắt cóc, làm nhục, tuổi già giàu có nhưng không con cái

Sao châu á

23:38:52 24/01/2020
30 năm sau biến cố tủi nhục năm xưa, Lưu Gia Linh hiện tại tận hưởng cuộc sống giàu có, hạnh phúc bên ông xã - nam tài tử Lương Triều Vỹ.

Thế giới rộn ràng đón năm Canh Tý 2020

Thế giới

23:38:37 24/01/2020
Người dân ở nhiều nước trên thế giới đang tất bật chuẩn bị đón năm mới Canh Tý 2020.

Người dân đổ về đường hoa Tết TP Hồ Chí Minh vui chơi vào chiều tối

Du lịch

23:34:49 24/01/2020
Đường hoa Tết TP Hồ Chí Minh đón hàng ngàn lượt người dân và du khách đổ về đây vui chơi giải trí chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020 tại TP Hồ Chí Minh khi chiều tối.

Có nên mua máy giặt kiêm sấy

Mua sắm

23:20:33 24/01/2020
Máy giặt sấy tiết kiệm diện tích, không cần chuyển quần áo giữa hai máy, trong khi máy sấy dùng riêng làm khô quần áo tốt hơn.

8 mẹo tăng tốc Wi-Fi trong nhà dịp Tết

Thế giới số

23:13:34 24/01/2020
Việc cần làm đầu tiên là xác định nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng Wi-Fi. Bài thử đơn giản có thể thực hiện bằng cách cắm cáp kết nối máy tính với router, rồi kiểm tra trên trang speedtest.net. Nếu đường truyền vẫn đạt tốc độ như nh...

5 mẹo chụp ảnh ngày Tết ‘triệu like’ bằng Oppo Reno2 F

Đồ 2-tek

23:09:47 24/01/2020
Chụp ảnh là một cách thực tế để lưu lại khoảnh khắc sum vầy bên người thân trong ngày đầu năm. Cùng xem qua những bí quyết dưới đây để bức ảnh ngày Tết của bạn thêm lung linh.

Dota Underlords: Hướng về Big Update năm mới

Esport

23:08:58 24/01/2020
Valve mới đây đã tung ra thông tin chính thức sẽ có trong bản Big Update mới trong năm 2020. Chúng ta có thể hy vọng đây sẽ là cuộc lột xác lớn nhất từ trước tới giờ.

Dàn Streamer đình đám nhà Box Studio tung bộ ảnh ‘Xuân Canh Tý’ trong trang phục truyền thống đầy hoài niệm

Game online

23:07:49 24/01/2020
Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, dàn trai xinh gái đẹp của Box Studio khiến người hâm mộ mê mẩn khi tung ra bộ ảnh mới chào đón mùa tết rộn ràng bên những cánh hoa đào nở rộ.

Gợi ý các món xôi cho ngày Tết, đơn giản dễ làm mà vẫn ngon tuyệt

Ẩm thực

22:54:12 24/01/2020
Trong mâm cỗ Tết truyền thống của người Việt, ngoài các món ăn đặc trưng như bánh chưng, thịt gà, giò chả thì không thể thiếu được đĩa xôi.