Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý

Những đội hình dưới đây sẽ giúp game thủ làm chủ meta mới của bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý.

6 U Hồn

Đúng như dự đoán từ trước, 6 U Hồn đã và đang tỏa sáng rực rỡ ở phiên bản 10.24 để vươn lên vị trí đội hình mạnh nhất trò chơi. Về cơ bản thì đội hình này chưa bao giờ bị outmeta và luôn được xếp vào dạng “chơi được” tính từ đầu mùa 4 tới nay. Khi những đội hình top đầu ở bản 10.23 như Song Đấu, Khai Sáng hay Nguyệt Tộc bị giảm sức mạnh, việc U Hồn vươn lên cũng là chuyện vô cùng dễ hiểu.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Lời khuyên cho những game thủ muốn sử dụng đội hình này đó là bạn nên tìm cách sở hữu Mặt Nạ U Hồn cho Jhin hơn là cố gắng mua Lillia . Quân cờ này có giá tận 5 vàng nhưng hiệu quả mang lại về mặt sát thương hay khống chế đều vô cùng thấp. Nếu bạn có được Mặt Nạ U Hồn thì không cần tới Lillia để kích hoạt được mốc 6 tướng (bao gồm cả Tinh Anh), game thủ nên thêm Azir để có khả năng khống chế hiệu quả hơn hẳn, lại còn kích hoạt được hệ Hộ Pháp với Riven .

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Kỳ thủ Thách Đấu giờ đây sẽ bỏ qua Lillia mà lựa chọn Azir

Đại Sư – Thợ Săn

Với việc đội hình Talon – Khai Sáng bị nerf quá nặng, các team-comp sở hữu nhiều chủ lực tuyến sau đang trở lại với Đấu Trường Chân Lý khi mối đe dọa lớn nhất không còn nữa. Điều này khiến cho người chơi buộc phải tìm ra phương thức khác để hạ gục chủ lực tuyến sau của đối phương mà không cần dùng Sát Thủ. Và phương án mang tên Thợ Săn đã nhanh chóng được tìm ra và thể hiện độ hiệu quả cực kì lớn.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Với việc Aphelios đã bị nerf nặng, các cao thủ dần từ bỏ lối chơi 5 Thợ Săn, thay vào đó họ chỉ dừng lại ở 3 chủ lực chính gồm Ashe, Kindred Warwick mà thôi. Để bổ sung sát thương phép và khống chế, Morgana và Lux là những lựa chọn hoàn hảo, thậm chí những quân cờ này còn kích hoạt thêm các tộc – hệ bổ trợ như Khai Sáng, Thánh Thần để gia tăng sức mạnh đội hình. Điều này khiến cho game thủ có thể linh hoạt hơn trong việc chọn Tinh Anh, thay vì bắt buộc phải là Thợ Săn như trước.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý - Hình 4

Đội hình Đại Sư – Thợ Săn cơ bản

9 Cuồng Giáo

Mặc dù bị nerf một chút khả năng cung cấp chỉ số cho Galio của tướng Tinh Anh, tuy nhiên đội hình Cuồng Giáo không bị tụt giảm quá nhiều sức mạnh và vẫn nằm trong top đầu meta. Bên cạnh đó, Cuồng Giáo cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều vì những thay đổi về mặt hệ thống giống như các đội hình reroll. Tộc này có tướng nằm ở tất cả mức giá từ 1 đến 5 vàng, dù Riot thay đổi tỉ lệ như thế nào thì Cuồng Giáo vẫn có đủ tướng, cấp độ để đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý - Hình 5

Có một mẹo khá hay từ các kỳ thủ Thách Đấu đó là ghép Thông Đạo Zz’Rot cho Aatrox để tối đa hóa khả năng khống chế của unit này. Với hiệu ứng khiêu khích đối thủ ở đầu round đấu từ món đồ này, kết hợp với kỹ năng kéo 2 unit team địch của Aatrox, bạn sẽ hút được rất nhiều tướng địch về một khu vực. Điều này sẽ khiến cho khả năng khống chế và gây sát thương từ pha lao xuống của Galio trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý - Hình 6

Team Cuồng Giáo vẫn quá mạnh dù đã bị nerf một chút

3 đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý

Không quá bất ngờ khi đội hình Thánh Thần với combo Warwick - Dao Điện Statikk đang mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Warwick - Thánh Thần

Có lẽ không phải nói quá nhiều tới sức mạnh của đội hình này, tộc Thánh Thần đơn giản là quá bá đạo ở meta hiện tại với chủ lực Warwick cực kì hủy diệt. Điều khiến cho combo Warwick - Dao Điện Statikk mạnh tới như vậy là ở việc lượng sát thương chuẩn cộng thêm từ Thánh Thần cũng tương tác với damage giật của item này. Vì vậy mà lượng sát thương chuẩn được gây ra từ đội hình này là quá lớn và cực kì khó kiểm soát.

3 đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Thánh Thần đang là chủng tộc mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý

Bên cạnh chủ lực Warwick, bạn cũng nên đầu tư cho Jax làm chủ lực thứ hai của đội, đây là unit rẻ, dễ nâng cấp và có kỹ năng cực kì hữu dụng. Tất cả những gì unit này cần là Dây Chuyền Iron Solari và Lá Cờ Zeke, vừa để buff cho đồng minh xung quanh, đặc biệt là Warwick, vừa cung cấp chỉ số tương đối ổn và chống chịu lâu nhất có thể.

3 đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Đội hình Warwick - Thần Thánh cơ bản ở thời điểm hiện tại

Song Đấu

Sự trở lại của Thánh Thần cũng khiến cho đội hình Song Đấu mạnh hơn tương đối nhiều, đặc biệt là ở đầu trận. Với việc có được Yasuo Tinh Anh và Jax từ sớm, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới chuyện chơi chuỗi thắng và sở hữu giai đoạn giữa trận cực kì mạnh. Không chỉ có vậy, đội hình Song Đấu còn có tiềm năng lớn trong việc khắc chế team Warwick - Thánh Thần đang cực kì hot.

3 đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Đội hình Song Đấu tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại với Yasuo Tinh Anh

Về cơ bản thì Warwick - Thánh Thần cần nhiều tướng 4-5 tiền để mạnh, trong khi đó Song Đấu lại có những unit chủ lực mạnh từ sớm như Yasuo, Jax. Nếu roll sớm và nâng cấp được những quân cờ này lên 3 sao, bạn hoàn toàn có thể hạ gục các nhà chơi Thánh Thần từ sớm và kéo máu của họ tới mức nguy hiểm. Đó còn chưa kể Song Đấu cũng sử dụng Lee Sin và Jax, qua đó sẽ hạn chế bớt sức mạnh của Thánh Thần về cuối trận.

Đại Sư - Bí Ẩn

Đại Sư - Bí Ẩn là đội hình khắc chế Thánh Thần tương đối tốt được một vài cao thủ tìm ra để hạn chế sự bá đạo của nó. Với việc hệ Đại Sư ở mốc 4 tướng có thời gian giảm tốc độ đánh lên tới 7s, đội hình này sẽ khiến cho thời gian đạt trạng thái thăng hoa của team Thánh Thần chậm hơn rất nhiều. Từ đó mở ra cơ hội để những quân cờ chủ lực mạnh mẽ như Kindred, Warwick tiêu diệt đối thủ.

3 đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý - Hình 4

Kindred sẽ là chủ lực chính của đội hình Đại Sư - Bí Ẩn, Warwick được sử dụng để lấy thêm hiệu ứng Thánh Thần mà thôi

Chính việc cũng sử dụng Warwick là một khắc chế gián tiếp tới đội hình Thánh Thần rồi bởi đối thủ sẽ khó có cơ hội sở hữu quân cờ siêu mạnh này 3 sao và chiến thắng trận đấu. Bên cạnh đó thì hiệu ứng cấm đánh từ chiêu thức của Irelia cũng vô cùng khó chịu trong việc khống chế đội hình Thánh Thần. Chúng có thể sở hữu sát thương mạnh mẽ đó, tuy nhiên nếu không được đánh thì cũng vô dụng mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36

Tiêu điểm

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 
14:29:03 21/01/2021
Thể thao điện tử: Liều thuốc cho 'cơn nghiện Internet' hay thứ 'giết chết ước mơ'? 
19:26:21 20/01/2021
Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"
19:02:52 20/01/2021
Nam Blue trở thành "ông bầu" của đội tuyển PUBG Mobile Xavier trong mùa giải 2021
06:25:42 20/01/2021
LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 
14:26:38 20/01/2021
Nam streamer bị cấm sóng vì bình luận phân biệt giới tính với đồng nghiệp nữ
06:58:32 21/01/2021
Twitter của tuyển thủ Esports bỗng nhận lượng follow khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump
06:24:10 20/01/2021
Hoàng Luân, Mạnh An - Biểu tượng VCS, cặp bình luận viên gạo cội của làng eSports Việt sẽ xuất hiện tại WeChoice Awards 2020
06:27:58 20/01/2021
Giới thiệu “tân binh” mới, Team Flash khiến cộng đồng xôn xao vì sở thích “lạ" của tuyển thủ này 
14:23:14 21/01/2021
Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi hướng dẫn Showmaker cách selfie sau khi thấy idol chụp ảnh quá thảm họa
05:57:39 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama
17:32:19 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Game thủ tiếp tục nhận về 6 skin bậc S trở lên miễn phí từ nay đến Tết Âm lịch!

17:14:37 21/01/2021
Sự kiện tiếp theo của Liên Quân Mobile với tên gọi Chung sức nhận quà có phần thưởng rất hấp dẫn!

Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 

14:20:26 21/01/2021
Theo cửa hàng LMHT thì Cung Phong Linh là trang bị thuộc dạng Khá Tốt cho Soraka.

Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 

14:16:48 21/01/2021
Nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Suning sẽ có cơ hội trở lại trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các nhà vô địch vòng loại tỉnh 'Tứ Phương Đại Chiến' xuân 2021

11:05:00 21/01/2021
Tới cuối ngày 17.1, gương mặt của 63 đội xuất sắc nhất mỗi tỉnh thành đã chính thức lộ diện.

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Aurelion Sol, Samira xuất hiện nhưng Xayah mới là tướng có tiềm năng gánh đội?

19:04:06 20/01/2021
Trở lại trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5, Xayah đang chứng tỏ trong máy chủ PBE rằng mình là vị tướng gánh đội vô cùng tốt.

"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ

19:57:17 19/01/2021
Mặc dù Cung Gỗ là trang bị mạnh ở cuối trận nhưng một chút tốc độ đánh sẽ không giúp cho bạn chiến thắng tại giai đoạn đầu game. Nên nhớ rằng những tướng 1 vàng thường có chỉ số SMCK cơ bản khá thấp, vì vậy Cung Gỗ sẽ không khiến cho ch...

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ

19:55:54 19/01/2021
Tại LMHT mùa 11, cụ cây Maokai đang tỏa sáng ở vị trí mà chẳng ai ngờ đến - Hỗ trợ. Con số thì không biết nói dối và việc sở hữu tới 53,23% tỷ lệ thắng cùng pick rate cao cho thấy Maokai Hỗ trợ đang cực kỳ mạnh. Vậy điều gì đã khiến Mao...

Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn

16:03:14 19/01/2021
Với việc loại bỏ khả năng gây sát thương chuẩn chí mạng, Hayate xem như đã bị khai tử khỏi danh sách xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa sau.

Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack

16:01:41 19/01/2021
Movistar Riders quyết định sa thải tay súng Rui rapaztriste Fonseca vì sử dụng hack khi thi đấu tại LVP Rising Series.

Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”

11:15:40 19/01/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đã có một năm 2020 thành công, họ giành vị trí Á quân ở giải mùa Xuân sau khi thất bại ở trận Chung kết trước Team Flash, để rồi có màn lột xác ngoạn mục ở ĐTDV mùa Đông 2020. Tuy lỡ mất chức vô địch của AIC 2...

Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ

11:14:04 19/01/2021
Đứng ở vị trí thứ 5 là Mẹ Rồng - Shyvana, một vị trí không phải là quá cao dành cho vị tướng này. Shyvana sở hữu bộ chiêu thức độc đáo, khả năng dọn quái rừng nhanh và đặc biệt là những con Rồng. Ngoài ra, Shyvana cũng có đầy đủ từ làm ...

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ

19:06:14 18/01/2021
Trong những mùa giải gần đây, cộng đồng cho rằng Riot Games đang đưa vào LMHT nhiều tính năng không mấy hữu ích như Thần Hỏa, vì tính năng này không có gì nổi bật hơn so với Thông Thạo Tướng hay Biểu Cảm trong game. Vậy nên nhiều người ...

LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp

17:11:08 18/01/2021
Có một logic trong LMHT mà ai cũng biết đó là trang bị lớn luôn có khả năng gây sát thương vượt trội so với các item lẻ. Các item lớn sẽ giúp tướng đạt được những ngưỡng sức mạnh quan trọng mỗi khi bạn hoàn thành chúng. Điều này xuất ph...

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker

16:41:54 18/01/2021
Mùa giải mới đối với Faker đã diễn ra không mấy suôn sẻ. Anh không được đánh chính trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2021 và sau đó lại phải chịu thất bại với tỉ số 2-1 trước DAMWON KIA. Thậm chí, nhiều khả năng Faker sẽ không còn chắc su...

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4

11:00:36 18/01/2021
Với việc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng khống chế, Khăn Giải Thuật luôn là item tối quan trọng. Đây là trang bị giúp cho tướng gây được sát thương tối đa khi tồn tại trên sân đấu nên vô cùng phù hợp với meta ...

Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?

07:22:48 18/01/2021
PewPew và Optimus nhắc đến rất nhiều vấn đề nhạy cảm trong giải đấu VCS ở buổi livestream talkshow Chuyện Esports.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Philippines rung chuyển vì trận động đất có độ lớn 7

Thế giới

22:53:11 21/01/2021
Tối 21/1, các phương tiện truyền thông đưa tin một trận động đất có độ lớn 7 đã làm rung chuyển Philippines.

0% và những chỉ số cần quan tâm khi mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

Làm đẹp

22:53:01 21/01/2021
Ngoài các yếu tố quen thuộc về giá thành, thương hiệu và công dụng, khi chọn mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm, việc tìm hiểu kỹ bảng thành phần là điều tối quan trọng.

Thành viên bị ghét nhất Running Man Hàn: Mặt to, trán rộng và chuyên phải "lợi dụng" 3 kiểu tóc này để che nhược điểm

Phong cách sao

22:52:19 21/01/2021
Để tránh mặt to trán bóng, các nàng có thể học theo Jeon So Min với 3 kiểu tóc che nhược điểm vi diệu này.

Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây

Netizen

22:51:57 21/01/2021
Thái Trần Nhật Vy - cô gái Đà Nẵng nhận được sự yêu mến của bạn trẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây. Nhật Vy luôn mang đến cho mọi người xung quanh nguồn năng lượng sống tích cực, lạc quan.

Tấm ảnh cháu bé miền núi phía Bắc "bị xuất huyết dưới kết mạc" do thời tiết rét lạnh đỏ ngầu cả 2 mắt: BS chuyên khoa Mắt nói sự thật về nguyên nhân

Sức khỏe

22:46:17 21/01/2021
Quan sát thấy mắt em bé bị xuất huyết dưới kết mạc cả hai bên nhưng mi mắt không sụp xuống nên tôi thiên về khả năng giác mạc không bị tổn thương.

Choáng ngợp khung cảnh thành phố nổi trên biển đầu tiên thế giới

Sáng tạo

22:46:06 21/01/2021
Thành phố nổi đầu tiên trên thế giới tọa lạc tại biển Caribe sẽ có các căn hộ, biệt thự với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.

HLV Park Hang Seo đến thăm CLB từng vô địch cúp C1 châu Á

Bên lề sân cỏ

22:45:58 21/01/2021
Trong thời gian nghỉ ngơi ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã đến nơi đóng quân của CLB Ulsan Hyundai để gặp gỡ một người bạn thân thiết.

Kiểm định, gắn biển số cho hơn 100 xe phục vụ Đại hội Đảng

Đời sống

22:44:36 21/01/2021
Sau khi kiểm tra lốp, dầu máy, các bộ phận trên 109 ôtô phục vụ Đại hội Đảng, Cục Cảnh sát giao thông đã cấp biển số xanh theo ký hiệu ĐHXIII.

Giúp đội bóng lên ngôi đầu, sao MU vẫn bị CĐV chỉ trích

Bóng đá thế giới

22:42:32 21/01/2021
Manchester United lội ngược dòng thành công trước Fulham để đòi lại ngôi đầu bảng, nhưng NHM Quỷ đỏ vẫn không hài lòng với màn trình diễn của một ngôi sao.

3 'trà xanh' đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem 'sôi máu'

Phim châu á

22:37:52 21/01/2021
Khắc họa nhân vật gần sát với thực tế nên Lâm Hữu Hữu khiến người xem dễ cảm hơn, sự căm phẫn dành cho em gái trà xanh này vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần 2 trà xanh còn lại.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

Hậu trường phim

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Nữ sinh giành giải Nhất học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử: 'Không chỉ thi cho mình'

Học hành

22:30:32 21/01/2021
 Nguyễn Khánh Chi (lớp 12C2, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) đã chọn từ xứng đáng để nói về Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử vừa qua: Có lý do xứng đáng để nỗ lực và những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.

Bắt trend nhuộm tóc Opal hair – màu tóc kỳ lân đẹp huyền ảo đảm bảo khiến bạn 'nổi nhất hội' mùa Tết này

Thời trang

22:25:49 21/01/2021
Nhuộm tóc theo kiểu opal hair (mái tóc màu kỳ lân) là xu hướng đang được ưa chuộng. Xu hướng này phù hợp với những ai cá tính, dám thách thức mọi giới hạn

Điều tra nghi án anh sát hại em trai sau khi uống rượu

Pháp luật

22:15:14 21/01/2021
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Đức Thân (SN 1968, thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc) để làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong.