Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b

Bản 10.24b tiếp tục gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên meta Đấu Trường Chân Lý.

Katarina Chiến Tướng

Với việc Zed bị nerf nặng ở phiên bản 10.24b, đội hình Katarina Chiến Tướng có lẽ là team-comp duy nhất ở thời điểm hiện tại có thể ám sát tuyến sau của đối thủ hiệu quả. Vì vậy mà đội hình này nhanh chóng leo lên vị trí đứng đầu meta bởi có thể khắc chế hàng loạt team-comp khác cũng như có khả năng tấn công lẫn phòng thủ đều mạnh. Với việc Xin Zhao được buff trước đó, đội hình Chiến Tướng cũng có thêm một lựa chọn tốt ở vị trí tuyến đầu và có thể xây dựng vô cùng linh hoạt.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b - Hình 1

Điểm đặc biệt của đội hình Katarina Chiến Tướng đó là bạn không nhất thiết phải tìm cách sở hữu tướng Tinh Anh tộc này quá sớm. Game thủ có thể lựa chọn lối chơi “bán máu” nếu sở hữu các quân cờ Thần Tài và tìm cách lật kèo ở giai đoạn giữa trận. Khi có được Katarina 2 sao đầy đủ trang bị cùng dàn chống chịu không quá tệ, bạn hoàn toàn có thể lấy được rất nhiều vàng, trang bị từ hiệu ứng tộc Thần Tài để nâng cấp đội hình.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b - Hình 2

Đội hình Katarina – Chiến Tướng cơ bản

U Hồn

Trước khi bản 10.24b được cập nhật, U Hồn đã là đội hình vô cùng mạnh với việc Cassiopeia được buff trước đó. Tới khi Zed và đội hình Bóng Ma bị nerf, U Hồn càng mạnh hơn nữa khi khắc chế có thể coi là duy nhất đã bị Riot loại bỏ. Đội hình này có chủ lực ở cả tuyến trước lẫn tuyến sau nên rất dễ bị Zed khắc chế bởi khả năng đánh cắp sát thương, vì thế mà việc quân cờ này bị nerf không khác gì một đợt buff gián tiếp cho U Hồn .

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b - Hình 3

Đương nhiên là để chơi tốt đội hình này, bạn cần phải có Tinh Anh U Hồn để đạt mốc 6 tướng nhằm tối đa hóa sức mạnh cho cả team. Hơn nữa, để có thể đạt được top1 với đội hình này, bạn cần có thêm một chiếc Mặt Nạ U Hồn cho Jhin để đẩy lượng sát thương của unit này lên mức cao nhất. Điều này cũng giúp game thủ không phải mua Lillia nữa bởi quân cờ này quá đắt (giá 5 vàng) nhưng hiệu quả sát thương lại cực kì thấp.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b - Hình 4

Jhin cầm Mặt Nạ U Hồn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tài nguyên vì không phải roll Lillia

Warwick – Thánh Thần

Với việc Warwick được thay đổi hiệu ứng kỹ năng, đội hình Thánh Thần đã trở lại cực kì mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, thậm chí là thống trị meta Đấu Trường Chân Lý. Điểm yếu của đội hình này đó là quá phụ thuộc vào cấp độ và rất yếu đầu trận, vì vậy khi đội hình reroll mạnh như Zed – Bóng ma bị nerf thì team Thánh Thần càng trở nên mạnh mẽ.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b - Hình 5

Chỉ với việc thay đổi hiệu ứng kỹ năng của Warwick , những điểm yếu cố hữu của team Thánh Thần dường như đã được giải quyết hoàn toàn. Việc cung cấp lượng tốc độ đánh lớn cho đồng minh cùng tộc – hệ là quá phù hợp với khả năng gia tăng sát thương chuẩn trong một thời gian ngắn của tộc Thánh Thần. Thậm chí với khả năng đá văng đối thủ khỏi sàn đấu của Lee Sin, đội hình này có thể khắc chế mọi loại đội hình và đảm bảo chiến thắng cho bạn.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b - Hình 6

Trang bị thiết yếu của Warwick luôn là Khăn Giải Thuật

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị 'bỏ xó'

Những đội hình dưới đây có thể nói đã 'comeback cực mạnh' ở meta Đấu Trường Chân Lý 10.24.

Zed - Bóng Ma

Bị nerf cực nặng ở bản 10.21, đội hình Zed - Bóng Ma có thể nói đã biến mất hoàn toàn trong một khoảng thời gian rất dài trước khi update 10.24 được cập nhật. Mặc dù bị giảm SMCK cộng thêm ở dạng Tinh Anh, tuy nhiên lượng tốc độ đánh cơ bản của Zed được buff đã khiến cho quân cờ này mạnh lên rất nhiều. Chỉ số này là cực kì quan trọng bởi nó giúp cho Zed kích hoạt hiệu ứng của hệ Bóng Ma thường xuyên hơn, từ đó có khả năng gây sát thương là vô cùng hiệu quả.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 1

Hơn nữa, sức mạnh ở giai đoạn cuối trận của team Bóng Ma cũng được đảm bảo khi Kayn và Evelynn được buff liên tục trong những update vừa qua. Có thể nói với hàng loạt thay đổi có lợi trong những phiên bản vừa qua, hệ Bóng Ma nói chung và Zed nói riêng đã trở nên mạnh hơn khá nhiều. Và chỉ với một buff nho nhỏ của Zed tại bản 10.24, đội hình Zed - Bóng Ma đã trở lại vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng vươn lên top đầu meta Đấu Trường Chân Lý.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 2

Zed và những người bạn đã chính thức trở lại

Chiến Tướng

Về cơ bản thì Chiến Tướng từ đầu mùa 4 chưa bao giờ được xếp vào hàng top đầu meta cả, đội hình này rất dễ chơi nhưng để leo lên top1 thì lại cực kì khó. Tuy nhiên với việc Xin Zhao được buff mạnh theo hướng "trâu bò", Chiến Tướng đang dần trở thành meta với khả năng công thủ toàn diện và cực kì lì lợm của mình. Thậm chí đội hình này còn có thể giải quyết tuyến sau của đối thủ khá dễ dàng với Katarina và Jarvan IV.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 3

Katarina là chủ lực chính của team Chiến Tướng ở giữa trận

Điểm yếu của đội hình Chiến Tướng đó là bạn không thể "spam" team-comp này trong mọi ván đấu được. Bạn buộc phải có Tinh Anh Chiến Tướng để tiết kiệm vị trí trong đội hình nhằm đưa thêm các unit khác như Yone, Sejuani, Jinx để đảm bảo lượng khống chế, hiệu ứng về cuối trận. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải đảm bảo Katarina có một lượng đồ đủ tốt, ít nhất là Kiếm Súng Hextech và Khăn Giải Thuật. Đảm bảo được 2 điều này thì bạn có thể nghĩ tới vị trí top1 với team Chiến Tướng.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 4

Bạn nên tìm cách đẩy Katarina lên 3 sao trước khi nghĩ tới chuyện lên cấp 8

Thánh Thần

Từng rất bá đạo ở bản 10.21, đội hình Thánh Thần đã bị ăn liên tiếp những cú nerf nặng từ Riot và rơi một mạch xuống vị trí đội hình chẳng ai muốn sử dụng. Tuy nhiên với việc ban cho Warwick hiệu ứng mới (tăng tốc độ đánh cho đồng minh cùng tộc - hệ khi tham gia hạ gục), đội hình Thánh Thần đã trở lại cực kì mạnh mẽ. Thậm chí nhiều cao thủ còn cho rằng đây là đội hình mạnh nhất bản 10.24.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 5

Tốc độ đánh lớn của Warwick sẽ giúp mọi unit Thánh Thần gây sát thương lớn và tung chiêu cực kì nhanh chóng

Hiệu ứng mới của Warwick có thể nói là giải quyết được hầu hết vấn đề của tộc Thánh Thần. Lượng tốc độ đánh lớn sẽ khiến cho đội hình này kích hoạt hiệu ứng Thánh Thần nhanh hơn, nó cũng giúp tối đa lượng sát thương chuẩn khi đang ở trạng thái Thăng Hoa. Kể cả những unit cung cấp hiệu ứng như Irelia, Lux, tốc độ đánh cũng giúp chúng tích được năng lượng rất nhanh và tung chiêu thức thường xuyên hơn trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23

Tiêu điểm

Quỳnh Mai chia sẻ tâm trạng háo hức chuẩn bị làm MC VCS, nhưng nội dung chính của bài đăng lại làm fan "ngộp thở"
06:23:55 22/01/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ tiếp tục nhận về 6 skin bậc S trở lên miễn phí từ nay đến Tết Âm lịch!
17:14:37 21/01/2021
Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 
14:29:03 21/01/2021
Nam streamer bị cấm sóng vì bình luận phân biệt giới tính với đồng nghiệp nữ
06:58:32 21/01/2021
Giới thiệu “tân binh” mới, Team Flash khiến cộng đồng xôn xao vì sở thích “lạ" của tuyển thủ này 
14:23:14 21/01/2021
"Pelu" Hoàng Luân đánh giá VCS Mùa Xuân 2021: "Ẩn Mật Giáo" TS sẽ cạnh tranh ngôi vô địch cùng "rạp xiếc" SBTC
07:54:29 22/01/2021
Liên Quân Mobile: Điểm mặt các nhà vô địch vòng loại tỉnh 'Tứ Phương Đại Chiến' xuân 2021
11:05:00 21/01/2021
Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 
14:20:26 21/01/2021
LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 
14:21:20 22/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ "hóa rồng" khi mùa 4.5 ra mắt 
14:26:11 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, nhưng không kết hôn và hiện tại còn độc thân
17:46:29 22/01/2021
Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên Top Naver với bức ảnh 23 năm trước, nhan sắc khiến nhiều người giật mình
14:57:16 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập
15:15:56 22/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021

Tin mới nhất

LMHT: Các tướng sử dụng Nước Mắt Nữ Thần sẽ trở thành "Tanker" ở chế độ URF mới 

15:17:28 22/01/2021
Bên cạnh loạt trang phục mới sắp được ra mắt, sự kiện Tết Nguyên Đán của LMHT còn có sự trở lại của chế độ URF. Tuy nhiên khác với những lần trước, chế độ URF của năm 2021 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, đặc biệt là đối với những tướng sử ...

Huanfeng tiết lộ câu chuyện hú vía: Từng bị anti-fan mò đến tận Gaming House để "úp sọt", may mà không thành 

15:14:57 22/01/2021
Huanfeng đã phải trải qua một quãng thời gian khá khó khăn bởi những scandal đằng sau hậu trường.

LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 

14:19:13 22/01/2021
Theo dự kiến, nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán sẽ chính thức cập bến LMHT vào ngày 4.2 sắp tới.

Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 

14:16:48 21/01/2021
Nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Suning sẽ có cơ hội trở lại trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Thể thao điện tử: Liều thuốc cho 'cơn nghiện Internet' hay thứ 'giết chết ước mơ'? 

19:26:21 20/01/2021
Một báo cáo mới đây ở Trung Quốc cho thấy 90% thanh thiếu niên tham gia loại hình đào tạo thể thao điện tử đã bị dội gáo nước lạnh, khi nhận ra rằng họ không có trình độ của những game thủ chuyên nghiệp, và do đó sớm từ bỏ giấc mơ eSpor...

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Aurelion Sol, Samira xuất hiện nhưng Xayah mới là tướng có tiềm năng gánh đội?

19:04:06 20/01/2021
Trở lại trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5, Xayah đang chứng tỏ trong máy chủ PBE rằng mình là vị tướng gánh đội vô cùng tốt.

Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"

19:02:52 20/01/2021
Royal Never Give Up đã xuất sắc đánh bại Đương kim Á quân thế giới Suning trong lượt trận thứ 2 của họ tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2021. Và một trong những cái tên thi đấu ấn tượng nhất bên phía RNG trong cuộc đối đầu này chính là Wei - ...

LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 

14:26:38 20/01/2021
Không chỉ tướng hỗ trợ, những tướng khác đi rừng như Lillia hay Nidalee cũng đều lên Bùa Nguyệt Thạch.

Hoàng Luân, Mạnh An - Biểu tượng VCS, cặp bình luận viên gạo cội của làng eSports Việt sẽ xuất hiện tại WeChoice Awards 2020

06:27:58 20/01/2021
Với các fan của Liên Minh Huyền Thoại, những cái tên như Hoàng Luân và Mạnh An chẳng còn xa lạ. Tuy nhiên, với nhiều người chưa quan tâm về game, cặp đôi này còn rất lạ lẫm.

Nam Blue trở thành "ông bầu" của đội tuyển PUBG Mobile Xavier trong mùa giải 2021

06:25:42 20/01/2021
Với cái tên mới HVNB và nhà tài trợ là Nam Blue, người hâm mộ đang kì vọng đội tuyển sẽ giành được chức vô địch tại PMPL S3 diễn ra sắp tới đây.

Twitter của tuyển thủ Esports bỗng nhận lượng follow khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump

06:24:10 20/01/2021
Ngày 9/1, Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản chính thức của Tổng thống Donald Trump. Tài khoản @realDonaldTrump với hơn 88 triệu người theo dõi bỗng biến mất. Ngay lập tức, mọi người nháo nhào tìm thông tin mới của Tổng thống Tr...

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi hướng dẫn Showmaker cách selfie sau khi thấy idol chụp ảnh quá thảm họa

05:57:39 20/01/2021
Đội tuyển vô địch LMHT năm 2020 DAMWON Gaming (nay là DWG KIA) đang thể hiện hết sức mình để có một mùa giải mới lột xác hơn. Tuy nhiên, không phải lối đánh mà là về mặt hình ảnh.

"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ

19:57:17 19/01/2021
Mặc dù Cung Gỗ là trang bị mạnh ở cuối trận nhưng một chút tốc độ đánh sẽ không giúp cho bạn chiến thắng tại giai đoạn đầu game. Nên nhớ rằng những tướng 1 vàng thường có chỉ số SMCK cơ bản khá thấp, vì vậy Cung Gỗ sẽ không khiến cho ch...

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ

19:55:54 19/01/2021
Tại LMHT mùa 11, cụ cây Maokai đang tỏa sáng ở vị trí mà chẳng ai ngờ đến - Hỗ trợ. Con số thì không biết nói dối và việc sở hữu tới 53,23% tỷ lệ thắng cùng pick rate cao cho thấy Maokai Hỗ trợ đang cực kỳ mạnh. Vậy điều gì đã khiến Mao...

Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn

16:03:14 19/01/2021
Với việc loại bỏ khả năng gây sát thương chuẩn chí mạng, Hayate xem như đã bị khai tử khỏi danh sách xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa sau.

Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack

16:01:41 19/01/2021
Movistar Riders quyết định sa thải tay súng Rui rapaztriste Fonseca vì sử dụng hack khi thi đấu tại LVP Rising Series.

Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”

11:15:40 19/01/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đã có một năm 2020 thành công, họ giành vị trí Á quân ở giải mùa Xuân sau khi thất bại ở trận Chung kết trước Team Flash, để rồi có màn lột xác ngoạn mục ở ĐTDV mùa Đông 2020. Tuy lỡ mất chức vô địch của AIC 2...

Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ

11:14:04 19/01/2021
Đứng ở vị trí thứ 5 là Mẹ Rồng - Shyvana, một vị trí không phải là quá cao dành cho vị tướng này. Shyvana sở hữu bộ chiêu thức độc đáo, khả năng dọn quái rừng nhanh và đặc biệt là những con Rồng. Ngoài ra, Shyvana cũng có đầy đủ từ làm ...

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ

19:06:14 18/01/2021
Trong những mùa giải gần đây, cộng đồng cho rằng Riot Games đang đưa vào LMHT nhiều tính năng không mấy hữu ích như Thần Hỏa, vì tính năng này không có gì nổi bật hơn so với Thông Thạo Tướng hay Biểu Cảm trong game. Vậy nên nhiều người ...

Có thể bạn quan tâm

Tin chuyển nhượng MU 22/1: Pogba ở lại nhờ phong độ của Quỷ đỏ?

Bóng đá thế giới

20:19:03 22/01/2021
Pogba sẽ ở lại mùa hè này, MU giành Neymar mới với Man City và Barca hay mục tiêu của Quỷ đỏ rớt giá là những tin chính của chuyển nhượng MU ngày hôm nay (22/1).

Mercedes GLC 300: Tăng 100 triệu, giảm trang bị khiến khách hàng thắc mắc

Ôtô

20:17:29 22/01/2021
Mẫu GLC 300 phiên bản 2021 tăng giá lên 2,499 tỷ đồng nhưng không còn được trang bị phanh đục lỗ hiệu suất cao, tắt tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động Auto Parking vốn có ở các thế hệ trước.

Ngôi sao duy nhất được Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi trên Twitter là ai?

Sao âu mỹ

20:17:25 22/01/2021
Sau khi chính thức có quyền truy cập vào tài khoản Twitter của Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden chỉ theo dõi 12 người, trong đó có duy nhất một ngôi sao giải trí.

Lời khuyên phòng ngừa bệnh ung thư

Sức khỏe

20:15:00 22/01/2021
 Mỗi người dân cần duy trì thói quen khám sức khoẻ định kỳ, khi có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ ung thư cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, phát hiện sớm hoặc loại trừ bệnh ung thư.

Tây Ban Nha ghi nhận 44.357 ca mắc COVID-19 trong ngày

Thế giới

20:11:29 22/01/2021
Bộ Y tế Tây Ban Nha ngày 21/1 ghi nhận thêm 44.357 ca mắc mới bệnh COVID-19, mức tăng theo ngày cao nhất kể từ khi đại dịch bùng phát tại nước này, nâng tổng số ca bệnh trên cả nước lên 2.456.675 ca.

Cơm tối lạ miệng với sườn ram sả đậm đà thơm ngon

Ẩm thực

20:10:28 22/01/2021
Sườn ram sả ăn thật mềm, thơm hương sả và đậm đà hẳn sẽ góp phần không nhỏ giúp bữa cơm gia đình bạn trở nên ngon miệng hơn.

Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?

Sao châu á

20:07:56 22/01/2021
Những thông tin về vụ việc của Trịnh Sảng vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Cầu thủ SLNA phản ứng cực gắt vì nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi Văn Toàn

Bóng đá việt nam

20:06:13 22/01/2021
Trận đấu vòng 2 V.League 2021 giữa CLB HAGL và SLNA đang diễn ra với những diễn biến kịch tính.

Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau cả đời được hưởng an lành, năm 2021 muốn gì được nấy, hạnh phúc ngập tràn

Trắc nghiệm

20:06:11 22/01/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng nhiều phước lành nhất trong năm 2021.

Nghệ sĩ Giang Còi | Lạc quan trước căn bệnh ung thư họng đã di căn đến giai đoạn 3

Sao việt

20:01:27 22/01/2021
Toi rồi, ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi.

Cải trang thành nữ đi bắt cướp, anh cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, còn khiến dân mạng đổ rạp vì lý do "Ôi thật bất ngờ!"

Netizen

19:57:45 22/01/2021
Bọn cướp chỉ nhắm vào những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Vậy nên, các nhân viên cảnh sát thuộc đồn cảnh sát Rattanathibet đã quyết định cử một người cải trang thành phụ nữ để bắt cướp.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà đọ sắc

Phong cách sao

19:57:03 22/01/2021
Hai nàng hậu khoe vẻ đẹp tự tin với lợi thế về vóc dáng và đôi chân thon gọn trong bộ ảnh mới nhất.

Trung úy công an bị tố nổ súng, đánh đập người dân

Pháp luật

19:55:06 22/01/2021
Trung úy P.V.H., công an viên xã Thiên Phủ (huyện Quan Hóa), bị tố đã nổ 2 phát súng, đe dọa và đánh đập một người dân. Công an Thanh Hóa đang xác minh vụ việc.

Loạt tình tiết phi lý trong phim Trung Quốc

Hài hước

19:53:06 22/01/2021
Nhiều cảnh phim vô lý thấy rõ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Vợ Công Phượng kín đáo tới sân Pleiku cổ vũ HAGL

Bên lề sân cỏ

19:51:30 22/01/2021
Viên Minh có mặt trên sân Pleiku cổ vũ cho đội bóng HAGL trong trận đối đầu SLNA tại vòng 2 V.League 2021.