Top 3 đội hình giảm sức mạnh nặng nề nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.13b

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tìm cách né những đội hình dưới đây để tránh việc không bị tụt hạng.

Đồ Long – Thần Sứ

Trước khi bản 11.13b được cập nhật, Đồ Long – Thần Sứ là một đội hình tương đối ổn với sức cản lướt tốt từ bộ đôi Mordekaiser và Riven. Tuy nhiên khi meta Đấu Trường Chân Lý chuyển sang việc sử dụng nhiều tướng có kỹ năng khống chế tầm xa thì team Đồ Long – Thần Sứ dần trở nên cực kỳ yếu. Khi mà những unit như Zyra, Lulu, Ryze… đang được mua rất nhiều thì Riven và Mordekaiser sẽ liên tục bị khống chế và chẳng thể gây được sát thương hiệu quả.

Top 3 đội hình giảm sức mạnh nặng nề nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.13b - Hình 1

Riven rất khó để gây sát thương hiệu quả trong meta ưa chuộng sử dụng các unit khống chế tấm xa như hiện tại

Hơn nữa, với việc Áo Choàng Thiên Thực được buff từ trước, hiệu ứng hồi máu của mốc 4 Thần Sứ sẽ bị giảm đi khá nhiều. Điều này dẫn tới việc Riven của bạn không còn có khả năng “gánh team” đủ tốt để giúp game thủ giữ máu, tích vàng như trước. Tới giai đoạn cuối trận thì điểm yếu không có tộc hệ tăng chỉ số phòng ngự mạnh của đội hình này dần lộ diện và khiến game thủ rất dễ thua trận. Lời khuyên là bạn không nên xây dựng team Đồ Long – Thần Sứ ở meta hiện tại.

Cung Thủ – Thiên Thần

Mặc dù hệ Cung Thủ đang tỏ ra cực kỳ hot nhưng việc kết hợp với tộc Thiên Thần lại không mang lại độ hiệu quả tốt. Về cơ bản thì Varus chỉ đóng vai trò kích hệ ở trong đội hình này, chủ lực chính sẽ là Aphelios hoặc Ashe. Khi đó thì game thủ sẽ bỏ phí hoàn toàn hiệu ứng Thiên Thần bởi Varus thường là unit nhận nhiều chỉ số nhưng lại không có trang bị để gây sát thuơng hiệu quả. Nếu bạn lựa chọn Varus làm chủ lực thì lại không có đủ sức mạnh ở cuối trận vì Aphelios thiếu trang bị.

Top 3 đội hình giảm sức mạnh nặng nề nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.13b - Hình 2

Khả năng gánh đội của Varus ở team 4 Cung Thủ là thua thiệt hơn hẳn so với Aphelios hay Ashe

Không dừng lại ở đó, việc Lux bị nerf ở bản 11.13b cũng khiến cho đội hình Cung Thủ – Thiên dễ bị hạ gục hơn trước. Với việc chỉ sử dụng 3 unit gồm Rell, Taric và Nautilus ở tuyến đấu, bạn rất cần Lux buff khiên cho chúng để đảm bảo độ chống chịu. Thế nhưng Lux ở thời điểm hiện tại đã tạo khiên kém hiệu quả hơn so với trước kia nên hàng trước của bạn cũng không còn quá mạnh mẽ nữa. Có lẽ game thủ nên chuyển sang team 4 Thần Sứ nếu có ý định chơi Cung Thủ ở meta hiện tại.

Video đang HOT

6 Thiên Thần

Việc được xem là một trong những đội hình mạnh nhất meta hiện tại thực chất lại đang làm hại team 6 Thiên Thần. Game thủ thường có xu hướng sử dụng những đội hình mạnh nhất meta nên team 6 Thiên Thần thường xuyên bị tranh giành cực kỳ gay gắt. Điều này khiến cho game thủ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nâng cấp đội hình và dễ rơi vào tình trạng mất nhiều máu vì đội hình ở cấp độ quá thấp.

Top 3 đội hình giảm sức mạnh nặng nề nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.13b - Hình 3

Rell vốn là unit cực kỳ hot nay càng bị tranh giành gay gắt hơn với sự phổ biến của tộc Thiên Thần

Không chỉ team Cung Thủ – Thiên Thần, ngay đội hình 6 Thiên Thần cũng chịu ảnh hưởng khá tiêu cực từ việc Riot nerf vị tướng Lux ở bản 11.13b. Về cơ bản thì Lux trong team 6 Thiên Thần còn đóng vai trò gây sát thương khi tận dụng được lượng chỉ số cộng thêm từ tộc này. Tuy nhiên khi Lux tung chiêu chậm hơn thì lượng damage đầu ra của unit này cũng giảm đi kha khá. Chính điều này đã khiến sức mạnh ở giữa trận của team Thiên Thần giảm đi khá nhiều ở meta hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là "tự hủy cực mạnh"

Đây là những đội hình hồi đầu mùa 5 Đấu Trường Chân Lý đã tỏ ra vô cùng mạnh nhưng sử dụng ở hiện tại sẽ chỉ tụt rank không phanh.

Đội hình Ma Sứ - Cung Thủ

Ở hiện tại, những quân cờ của đội hình Ma Sứ như Lee Sin hay Yasuo đã được buff ít nhiều trong khi Aphelios thì vẫn luôn mạnh còn kỹ năng khống chế diện rộng của Diana là yếu tố không thể thiếu của đội hình Sát Thủ nhưng những quân cờ này, thực tế, lại chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi ghép chúng vào những đội hình khác, còn tựu chung lại trong đội hình Ma Sứ - Cung Thủ thì lại yếu đến thảm thương.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là tự hủy cực mạnh - Hình 1

Lý do lớn nhất chính là, bất kỳ cái tên nào trong đội hình này cũng cần trang bị. Nếu Vladimir cần đồ phép như Quyền Trượng Thiên Thần hay Quyền Trượng Hắc Ám để tối đa hóa sức mạnh thì Morgana, Sejuani hay Lee Sin lại cần một chút sự cứng cáp để có thể đứng ở hàng đầu. Diana cũng cần ít nhất là Tim Băng để tự tin dive vào hàng sau đối phương trong khi trang bị của Yasuo và Aphelios lại "dẫm chân" nhau khá nhiều.

Chưa kể, nếu ghép với Cung Thủ (Ashe, Varus) thì đội hình lại khá mỏng manh và yếu tố trang bị đã nói ở trên lại càng nhức nhối khi cả Varus lẫn Ashe đều rất cần đồ. Chưa kể, để đội hình này phát huy tối đa sức mạnh, thì ở giai đoạn cuối game, cần phải có 3 cái tên 4 vàng (Aphelios, Diana, Taric) và 2 cái tên 5 vàng (Darius, Kindred). Với đòi hỏi tài chính như vậy, chẳng trách chỉ khi thật xanh và "không thể không chơi", còn lại, hầu như game thủ đều bỏ qua đội hình này. Tỷ lệ lọt top 4 hiện tại của Ma Sứ - Cung Thủ chỉ có 44% trong khi tỷ lệ top 1 chỉ khoảng 9%.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là tự hủy cực mạnh - Hình 2

Đội hình với Ma Sứ chủ lực giờ đang khá yếu so với những meta thịnh hành khác

Đội hình Đấu Sĩ - Cung Thủ

Một đội hình từng làm mưa làm gió theo kiểu bài độc dị nữa chính là lối chơi xoay quanh Đấu Sĩ mà khả dĩ nhất là Đấu Sĩ - Cung Thủ. Điểm mạnh nhất của đội hình này chính là dàn bao "trâu bò" với cơ chế cộng thêm 1000 máu cho mỗi Đấu Sĩ nếu kích từ 4 Đấu Sĩ trở lên. Chưa kể, Đấu Sĩ còn có đầy đủ các kiểu chiêu thức từ sốc sát thương, trừ giáp, hồi máu... Nói chung, trừ Nunu và Gragas, Volibear thì Sett và Warwick là 2 cái tên đã từng được chọn làm chủ lực cực mạnh hồi đầu mùa kéo dài đến tận bản cập nhật 11.10.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là tự hủy cực mạnh - Hình 3

Nhưng ở thời điểm hiện tại, quá nhiều meta khắc chế được sự "trâu bò" của những vị tướng này. Nếu Warwick có khả năng lao vào đối phương thì đã có những cái tên như Syndra để khắc chế, dàn bao cứng cáp của Thiết Giáp là đủ để ngăn chặn Nunu và Sett. Như vậy, khi dàn chắn không tỏ ra hiệu quả, thì những cái tên mỏng manh đằng sau như Ashe hay Varus khó lòng xả sát thương đủ nhiều để kết thúc đối phương.

Chưa kể, để kích hoạt mốc cộng thêm 1000 máu thì cần 4 Đấu Sĩ nhưng chắc chắn 1 điều, Gragas hay Warwick là không đủ để kéo tới cuối game, dù có thể 2 vị tướng này đã lên được mốc 3 sao. Lý do đơn giản: về cuối game, các tướng chủ lực thường đã được ghép đồ và game thủ đã phải hoàn thiện đội hình, và như vậy, sẽ có ít đất diễn cho những vị tướng giá rẻ như Warwick hay Gragas. Tỷ lệ top 1 của đội hình 4 Đấu Sĩ hiện tại cũng chỉ 9% còn tỷ lệ vào top 4 chỉ khoảng 38%.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là tự hủy cực mạnh - Hình 4

Meta độc - dị một thời giờ chỉ còn là dĩ vãng

Đội hình Long Tộc

Long Tộc ở mùa 5 từng được xem là phiên bản nâng cấp hơn so với Thần Tài mùa 4 và 4.5 khi không cần phải tích chuỗi để "nổ hũ" mà sau mỗi vòng đấu, người chơi đều sẽ nhận được trứng rồng chứa tướng và vật phẩm. Tích càng lâu thì giá trị vật phẩm càng cao và do đó, người chơi Long Tộc cũng dễ nâng cấp tướng hơn bình thường. Chưa kể, Rồng Con do Heimerdinger tạo ra miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế và có sát thương diện rộng toàn sàn đấu. Đây cũng là lý do mà lối chơi xoay quanh Long Tộc từng rất được yêu thích.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là tự hủy cực mạnh - Hình 5

Long Tộc chỉ có tác dụng là cung cấp Trứng Rồng

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Long Tộc lại bị xem là đội hình vô cùng kém hiệu quả. Trong khi những đội hình khác khi kích hệ đều cung cấp chỉ số nào đó về mặt tấn công hoặc phòng thủ thì những gì Long Tộc mang lại chỉ là trứng rồng và... hết. Chưa kể, trừ Udyr khá yếu thì Sett sẽ tỏ ra hiệu quả hơn nếu ghép với Đấu Sĩ trong khi Ashe thì Tiên Tộc - Cung Thủ là đủ để vị tướng này tỏa sáng. Zyra cũng mạnh hơn khi sử dụng trong đội hình Ma Pháp Sư còn Heimerdinger mãi ở cấp 6 7 trở lên mới có cơ hội xuất hiện khiến game thủ mất đi yếu tố quan trọng nhất để hoàn thiện đội hình Long Tộc.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là tự hủy cực mạnh - Hình 6

Đội hình Long Tộc hiện tại đã tuột xuống tier C với tỷ lệ xuất hiện chỉ ở mức 2,2% trong rank từ Kim Cương trở lên với tỷ lệ vào top 4 chỉ 35%.

Đội hình Ác Quỷ

Một trong những đội hình từng làm mưa làm gió khi vừa ra mắt đã bị nerf cực mạnh chính là Ác Quỷ. Không cần ở mức rank cao, ngay cả ở các bậc rank thấp, nếu bất kỳ người chơi nào có ý định xây dựng đội hình Ác Quỷ thì gần như họ chắc chắn sẽ out top, kể cả khi họ có được Teemo ở giai đoạn cuối game.

Lý do đầu tiên, Ác Quỷ bây giờ không còn là đội hình def khỏe khi cả Ziggs, Kled hay Lulu đều đã bị nerf rất nhiều dẫn đến việc các quân cờ này cực kỳ dễ bị hạ gục. Thậm chí, theo một số game thủ, Ác Quỷ không def máu cho chủ sở hữu mà thực chất là def máu cho đối phương khi có bị các minions của Ác Quỷ tiêu diệt thì lượng máu bị trừ chỉ khoảng 1 2 giọt.

Lý do tiếp theo, Ác Quỷ quá phụ thuộc vào sức mạnh của Teemo và những quân cờ xung quanh. Nhưng như vậy dẫn đến một điều là, sẽ thiếu trang bị cũng như chơi Teemo - quân cờ mua bằng máu, sẽ là vô cùng rủi ro. Nếu ở giai đoạn cuối game, người chơi muốn nâng lên Teemo ít nhất là 2 sao thì sẽ cần đến những 18 máu - con số vô cùng lớn và có thể quyết định kết cục trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo đầu mùa nhưng sử dụng bây giờ là tự hủy cực mạnh - Hình 7

Teemo vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của người chơi đội hình Ác Quỷ

Tựu chung, đây là những đội hình đã từng rất mạnh nhưng sau những bản nerf liên tục của Riot, chúng dần mất đi vị thế của mình. Và ở trong những bản cập nhật sắp tới, nếu Riot không có bất kỳ động thái nào, rất có thể những meta này sẽ dần dần bị xóa sổ vì quá yếu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng "bá đạo" kể từ ĐTCL bản 12.3
06:55:22 23/01/2022
Mang tiếng là nhân vật chủ đề mùa 12 nhưng Riot lại khiến Ornn "phế" hoàn toàn 1 kỹ năng quan trọng
09:01:02 24/01/2022
SofM biến mất khó hiểu trong top 5 "Thần rừng" được đánh giá cao ở LPL mùa Xuân 2022
08:50:42 24/01/2022
Riot bị game thủ "cà khịa" cực gắt khi thiết kế skin Lux Sứ Thanh Hoa có 2 tay phải: "Hoàn trả RP cho chúng tôi"
06:57:22 23/01/2022
Đội hình 5 tướng cân bằng bậc nhất LMHT: "Bài tủ" của SofM lẫn "ác mộng" của Optimus đều góp mặt
08:48:40 24/01/2022
WBG của SofM đang không ổn sau chiến thắng nhọc nhằn trước TT
06:53:20 23/01/2022
Những vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT, Morgana đúng chuẩn "con nhà người ta"
14:19:39 23/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình kiếm điểm rank dễ dàng và hiệu quả nhất hậu update 12.2
14:21:43 23/01/2022
Thực hư chuyện Zeros có thể tham dự SEA Games 31, đáng chú ý là thái độ của Thầy Giáo Ba dành cho "Ma Vương" 
14:24:48 23/01/2022
Trận đấu giữa WBG với TT vướng thị phi nghiệt ngã
06:54:15 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván

09:03:50 24/01/2022
Sau 2 lượt trận trước Bilibili Gaming và ThunderTalk Gaming, thực lực của Weibo Gaming để lại dấu hỏi lớn. Khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng cạnh tranh danh hiệu của SofM và đồng đội

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội

08:59:05 24/01/2022
Tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, Gen.G Esports và T1 là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất. Với những sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, đánh giá này cũng có phần chính xác

Tổ chức quốc tế Esports học đường có mặt tại Việt Nam

08:56:29 24/01/2022
Esports Heroes là đại diện NASEF tại Việt Nam - tổ chức giải đấu thường niên cho cộng đồng Gamer Việt Nam với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng

LCK ngó lơ Faker, muốn ngôi sao ở LPL dự Asian Games 2022

08:52:30 24/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 đang diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính. Các ông lớn được đánh giá cao đều trình diễn bộ mặt ổn định thời gian qua. Trong khi đó, những ngôi sao tên tuổi cũng nỗ lực hết sức chứng tỏ bản thân

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng cực mạnh khiến game thủ vô cùng tiếc nuối vì sắp bị xóa ở mùa 6.5

08:46:03 24/01/2022
Dù rất tiếc nhưng nhiều vị tướng của tộc Đế Chế và Học Viện đã được Riot xác nhận là bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6.5

NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ 

14:16:28 23/01/2022
GAM Esports giữ chân thành công đội trưởng Levi cho mùa giải 2022

SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"

06:56:31 23/01/2022
Trong trận đấu ngày 21/01 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu giữa Weibo Gaming và ThunderTalk Gaming trong khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022. Trận đấu tưởng chừng như dễ dàng vì TT đang xếp chót bảng nhưng mọi việc đã đi ngược lại tất cả các ...

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!

20:41:41 22/01/2022
Những chi tiết mới mẻ trong bản cập nhật mới nhất Vương Quốc Rồng sắp sửa cập bến Liên Quân Mobile đã được phía Garena tiết lộ

Cha đẻ của Xạ thủ Zeri gửi lời khuyên tới game thủ chuẩn bị "test tướng": "Làm ơn đừng mua đồ xuyên giáp"

20:39:57 22/01/2022
Dù được thiết kế là Xạ thủ nhưng người tạo ra Zeri lại khuyên game thủ hãy bỏ qua những món đồ như Súng Hải Tặc hay Nỏ Thần Dominik

"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"

20:36:35 22/01/2022
Đối với thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2022 của khu vực LPL thì thông tin được nhiều người quan tâm nhất chính là việc Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Với việc Bilibili Gaming ký hợp đồng với hàng loạt cái tên chất lượng như...

ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng

17:49:02 22/01/2022
ĐTDV triển khai hệ thống tính điểm mới để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"

15:36:19 22/01/2022
Một sự xuất hiện bất ngờ ở mùa giải mới chính là Karma khi vị tướng này được trở lại Summoners Rift và trở thành một hot pick thực sự. Với meta ưa chuộng những Hỗ Trợ có khả năng buff và hồi phục như hiện nay, tóm lại là phục vụ 100% ch...

HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp

15:33:31 22/01/2022
HLV T1 đang rất tự tin về tình hình của cả đội, kể cả sắp tới là những tuyển thủ như Gen.G và DK

Tại sao lại nghi ngờ SofM với TheShy?

08:40:32 22/01/2022
TheShy và SofM đã chính thức cùng ra mắt ở LPL mùa Xuân 2022 trong màu áo WBG. Tới nay, màn kết hợp giữa cả hai vẫn gây tranh cãi. Ở trận đầu tiên, bộ đôi ngôi sao thi đấu xuất sắc

Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai?

08:38:57 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chào đón thêm 2 tân binh mới là MEMO Game và Tân Voi Gaming

Có một Saigon Phantom rất đặc biệt với ĐTDV

08:37:34 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh. Trong đó, Saigon Phantom một lần nữa được đánh giá cao cho ngôi vương giải đấu. Đội giữ nguyên dàn lực lượng kết hợp các ngôi sao kỳ cựu và nhân tố trẻ. Sau thời gian sát cánh cùng nhau, đây là li...

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

08:35:06 22/01/2022
Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý

Vô địch LMHT SEA Games 31 được thưởng 300 triệu VNĐ

21:31:52 21/01/2022
Ngày 20/1 vừa qua, Garena đã cho mở cổng đăng ký tham dự vòng loại bộ môn LMHT để tìm ra những đội tuyển tiềm năng đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt

21:30:14 21/01/2022
Đây là một cách troll đồng đội cực kỳ hài hước khi bạn có thể khiến Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ bị vô hiệu hóa

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

21:28:41 21/01/2022
Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đ...

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư