Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 – 8/8)

Với những sự chuyển biến sắp tới, ai sẽ nhận được tin mừng và ai nên cần cẩn trọng hơn?

Tuần đầu tiên của tháng 8 sẽ là một tuần đầy thăng trầm bởi Mặt Trời đang đối đầu với Sao Thổ ngay lúc này, kìm hãm năng lượng cá nhân của chúng ta. Tuy nhiên, Sao Kim lại đang hợp lực với Sao Thiên Vương, đem đến không khí vui vẻ và những điều thú vị xung quanh các mối quan hệ.

Ngoài ra, Trăng Non cuối tuần sẽ đem đến cho chúng ta một luồng gió mới, dù không phải ai cũng thích điều này. Dưới đây sẽ là những cung hoàng đạo cảm nhận được mạnh mẽ nhất những biến động của tuần này, theo cả hướng tích cực và hướng khó khăn.

Video đang HOT

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) - Hình 1

Bạch Dương : Tinh thần sáng tạo đang bùng nổ trong bạn

Trăng Non tuần này khuyến khích bạn kết nối lại với đứa trẻ hồn nhiên bên trong của mình. Đây là một phần tạo nên sự sáng tạo và cách thể hiện bản thân mà không cần quan tâm đến những gì người khác sẽ nghĩ gì. Tuần này, hãy quyết tâm làm điều gì đó thuộc về đam mê, sở thích của bạn và rót thêm một chút tính nghệ thuật trong đó.

Ngay cả khi bạn cảm thấy nghi ngờ khả năng của mình và lo lắng về việc kết quả liệu có tốt hay không, thì đừng bao giờ phán xét và quá khắt khe với bản thân, bởi điều đó chắc chắn sẽ kìm hãm sự sáng tạo và cản trở niềm vui của bạn.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) - Hình 2

Sư Tử: Bạn đang bước trên con đường hướng tới tương lai tươi sáng

Tuần này có những thử thách vô cùng đặc biệt cho bạn. Nhưng đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn cố gắng hết mình và có một khoảng thời gian tươi đẹp. Với Trăng Non diễn ra ở trong cung hoàng đạo của chính bạn, sẽ mở ra một chương mới cho cuộc đời bạn.

Sự thay đổi này có thể không khiến bạn ngạc nhiên đến mức phải thốt lên hoặc quá rõ ràng trong thời điểm ban đầu.Tuy nhiên có một điều chắc chắn là bạn có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình. Không gì có thể cản đường bạn, nhất là khi bạn tự tin vào khả năng của mình để vượt qua bất cứ thử thách nào.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) - Hình 3

Xử Nữ: Những trải nghiệm mới đầy thú vị đang chờ bạn phía trước

Vũ trụ đang mang đến cho bạn cơ hội để mở rộng tiềm năng bản thân và khám phá thêm nhiều điều thú vị, hữu ích mới trong tuần này. Có thể là những khoảnh khắc tình cờ đến với bạn, vì vậy khuyến khích bạn nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ và khác thường, thì bạn sẽ thích những gì mà Chiêm Tinh tác động tới cuộc sống của bạn vào lúc này. Hãy bước ra ngoài vùng an toàn của mình và bạn sẽ nhận ra những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

Top 3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất tuần

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) - Hình 4

Kim Ngưu : Bạn cảm thấy nhiều áp lực trong công việc

Khi mặt trời truyền hơi ấm đến ngôi nhà thứ tư của tổ ấm và gia đình trên Bản đồ sao, bạn có thể cảm thấy khao khát được quay trở lại những nơi thoải mái và quen thuộc. Bạn thậm chí có thể muốn tạm rời xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp trong khi dành thời gian cho những người thân yêu và tô điểm cho không gian sống của mình.

Tuy nhiên, khi Sao Thổ chiếu xuống chiếc búa đang đè nặng trong vấn đề sự nghiệp của bạn, áp lực phải thành công và chứng tỏ bản thân với thế giới có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Có thể đã đến lúc phải quyết liệt và nghiêm túc hơn. Nhưng cũng có thể giờ là thời điểm bạn quyết định nghỉ ngơi. Hãy lắng nghe thật kỹ bản thân mình, bạn sẽ tự có câu trả lời.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) - Hình 5

Bảo Bình: Các mối quan hệ của bạn đang trở nên căng thẳng

Mặt Trời đang chiếu thẳng tới các quan hệ của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ 1-1 (như người yêu, đối tác làm ăn hoặc đối thủ cạnh tranh). Vì Sao Thổ ở Bảo Bình gây căng thẳng cho cuộc sống cá nhân của bạn, có thể khó cân bằng giữa sự phát triển cá nhân của bạn với mong muốn nuôi dưỡng các mối quan hệ này.

Có thể sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi thiết lập sự hòa hợp với người khác, nhưng điều quan trọng là bạn phải có lòng tin. Bạn đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề vào tuần này. Hãy chú ý xem ai vẫn đang đứng bên cạnh hỗ trợ bạn, ai sẽ quay đi khi bạn khó khăn.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) - Hình 6

Song Ngư: Bạn cảm thấy bị mất cân bằng về mặt cảm xúc

Bạn cần phải sắp xếp lại cuộc sống với những thói quen lành mạnh. Mặt Trời đang có những ảnh hưởng tới công việc và hạnh phúc của bạn, đồng thời khuyến khích bạn tập trung vào nhu cầu thể chất của mình. Nhưng Sao Thổ đang gây áp lực cho tinh thần của bạn, làm nảy sinh những cảm xúc tiềm thức mà bạn có thể chưa giải quyết được trong quá khứ.

Bạn có thể phải vật lộn với những cảm xúc nội tâm bất thường cản trở sự tập trung của bạn vào mục tiêu. Đừng quên rằng sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất. Hãy sử dụng một số liệu pháp thư giãn để giải tỏa căng thẳng và những cảm xúc tiêu cực.

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới.

Cự Giải

Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình. Cơ hội sẽ đến gõ cửa nhà bạn và cho Cự Giải một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ. Nếu Cự Giải luôn muốn thử một điều gì đó nhưng bạn chưa bao giờ có đủ can đảm để làm, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để bắt đầu. Thần may mắn đang mỉm cười với bạn và giúp cho mọi sự của bạn đều như ý, thuận lợi. Đặc biệt, công việc của Cự Giải trong tuần này cũng rất hanh thông. Bạn sẵn sàng thay đổi cách làm việc để phù hợp với điều kiện môi trường, qua đó bạn cũng thu được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này - Hình 1

Bọ Cạp

Năng lượng sáng tạo đang dâng trào trong Bọ Cạp vào tuần này. Bạn không thể ngăn cản bản thân mình đưa ra những ý tưởng mới mẻ, đầy sức hút. Sự sáng tạo này sẽ giúp ích cho Bọ Cạp rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Sự nghiệp của bạn trong tuần này sẽ có những bước cải thiện rõ rệt, đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội tỏa sáng khi được thể hiện hết khả năng của mình. Ngoài ra, trong tuần này Bọ Cạp cũng được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Tuần mới mở đường cho bạn để buông bỏ và chấp nhận. Nếu điều gì đó khiến bạn hạnh phúc, hãy ưu tiên nó. Nếu điều gì đó mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của bạn, hãy để nó hướng dẫn cuộc sống của bạn trong tương lai. Và đã đến lúc bỏ lại những điều tiêu cực, những quá khứ không vui sang một bên rồi.

Song Ngư

Năng lượng của Song Ngư rất mạnh mẽ trong tuần mới này. Bạn cảm thấy yêu đời, lạc quan, hạnh phúc và sẵn sàng lan tỏa năng lượng này cho mọi người xung quanh. Tình yêu mà bạn cảm nhận được trong tuần này có thể liên quan đến người khác, mỗi khi nghĩ về họ bạn đều mỉm cười và vui vẻ. Hoặc tình yêu mà bạn cảm nhận được cũng có thể liên quan đến chính bạn, bạn bè xung quanh hoặc các dự án sáng tạo mà bạn đang theo đuổi. Tình yêu có nhiều dạng và dù là gì thì Song Ngư cũng sẽ có một tuần đầy háo hức. Bên cạnh đó, thần may mắn cũng mỉm cười với Song Ngư và mang đến cho bạn rất nhiều tin tức tích cực trong tuần này. Sự nghiệp của bạn cũng có những hướng phát triển mới, sự tự tin của bạn cũng giúp cho bạn thích nghi một cách dễ dàng với điều đó.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm
23:51:16 24/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 25/9/2021, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, tiền vàng tề tựu, công danh vượng phát không thấy điểm dừng
23:50:50 24/09/2021
Những con giáp là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc đáo
11:57:30 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng
19:46:36 26/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu

06:27:08 26/09/2021
Tử vi học có nói, trong 7 ngày cuối tháng 9 này là 1 trong những thời điểm thuận lợi nhất trong năm của những người tuổi Tý. Được cát tinh chiếu rọi, tuổi Tý đang trên đà phát triển, nguồn lực dồi dào giúp bạn làm gì cũng dễ dàng, bao g...

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

3 con giáp gặp nhiều điều tốt, trở nên giàu có từ giờ đến tháng 12

19:08:33 25/09/2021
Tử vi dự báo, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, vận may của tuổi Mùi sẽ nở rộ. Họ sẽ gặp quý nhân phù trợ giúp gặt hái thành công trong sự nghiệp, dễ ăn nên làm ra và thu nhập cao hơn trước.

Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn

17:55:14 25/09/2021
Bù lại Sửu Tý nhị hợp là điềm báo cho thấy tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm, người độc thân tìm được người yêu thương phù hợp với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

17:55:02 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tín...

Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc

17:54:51 25/09/2021
Người tuổi Tỵ cho rằng những khó khăn, trở lực chính là cơ hội để họ tôi rèn khả năng, ý chí. Ngay cả khi thất bại, người tuổi này cũng không nản lòng, bỏ cuộc.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/9 - 2/10: Sao Thủy "lại" nghịch hành và những góc chiếu khiến việc giao tiếp dễ "đi vào lòng đất"

17:54:06 25/09/2021
Mặt trời chính thức di chuyển vào cung Hoàng đạo Thiên Bình kể từ ngày 23/9. Một mùa thu đúng nghĩa đã thực sự hiện diện, - thu trên từng con phố và trong lòng mỗi người.

Lộ trình tương lai của Mậu Thìn 1988: Dám nghĩ dám làm, dám liều dám thử, cuối năm 2021 thuận lợi để khởi sự

17:30:15 25/09/2021
Mậu Thìn 1988 hay còn gọi là Ôn Tình Chi Long, tức là một con rồng ôn hòa, điềm tĩnh. Trong vận số của người này có chữ tình, tức là có thể vì tình mà đưa ra những quyết định quan trọng trong đời.

Trắc nghiệm: Đôi chim nhỏ tiết lộ mức độ chân thành của bạn trong các mối quan hệ

17:28:56 25/09/2021
Bạn là một người có vẻ phóng túng, không biết kiềm chế nhưng lại rất coi trọng tình cảm. Trong tình yêu, bạn theo đuổi sự lãng mạn mới lạ, tư duy linh động, bất ngờ. Rất có thể tình yêu của bạn xuất phát từ sự tình cờ, bị hấp dẫn trong ...

Có thể bạn quan tâm

Hà Tĩnh sắp sạch bóng nCoV

Đời sống

23:20:00 26/09/2021
Hà Tĩnh đến ngày 26/9 còn một bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và một ca tái dương tính theo dõi sức khỏe tại nhà.

Ngày này năm xưa: MU đá trận sân nhà đầu tiên ở cúp c1 châu âu

Bóng đá thế giới

23:19:29 26/09/2021
Ngày này 65 năm trước, MU có trận thắng đậm nhất lịch sử CLB khi đánh bại Anderlecht 10-0. Đây cũng là trận đấu đầu tiên trên sân nhà của họ ở Cúp C1 châu Âu (giải đấu sau này đổi tên thành Champions League).

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Trung Quốc thiết kế siêu vũ khí điện từ có thể vươn tới Guam

Thế giới

23:16:48 26/09/2021
Chuyên gia Trung Quốc thiết kế một loại vũ khí siêu vượt âm tầm bắn 3.000 km, có thể bay tới Guam và tạo sóng xung điện từ hủy diệt.

Tháng 10 bận rộn của HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:10:13 26/09/2021
Nhà cầm quân người Hàn có lịch làm việc và di chuyển dày đặc trong tháng 10, khi nắm hai đội tuyển tham dự hai giải đấu quan trọng.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

Bình Phước: Nguy cơ từ 426 ca nhiễm Covid-19 tại các trung tâm bảo trợ xã hội

Sự kiện nóng

22:59:28 26/09/2021
Số lượng ca nhiễm tại các Trung tâm bảo trợ xã hội của TP.HCM đóng chân trên địa bàn tỉnh Bình Phước hiện đã tăng lên 426 ca, tiềm ẩn nguy cơ đối với Bình Phước nếu không kiểm soát chặt.

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan

Thời trang

22:48:17 26/09/2021
Phan Đăng Hoàng đưa tinh hoa đan lát Việt trong bộ sưu tập Quintessence đến Milan Fashion Week, ngày 25/9.

Quảng Nam: Giảm mức độ cách ly người tiêm đủ 2 liều vắc xin về từ Đà Nẵng

Sức khỏe

22:38:15 26/09/2021
Tỉnh Quảng Nam yêu cầu người dân về từ TP.Đà Nẵng chỉ phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày, tức là đã giảm nhẹ mức độ cách ly so với trước đó (phải cách ly tập trung).

Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa

Sao châu á

22:36:41 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được gần nửa năm. Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng giảm lượng công việc xuống, cô dành nhiều thời gian cho con trai nhưng lại không tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ như cư dân mạng v...

'Nổ' quen 'quan chức cấp cao', cô gái trẻ rao bán vắc xin COVID-19 giá 4-5 triệu/liều

Pháp luật

22:25:48 26/09/2021
Cô gái trẻ nói với nhiều người rằng mình có người quen là quan chức cấp cao trong quân đội và công an, có suất tiêm vắc xin COVID-19 nhưng không có nhu cầu nên bán lại với giá 4-5 triệu đồng/liều, lừa nhiều người lấy gần 100 triệu.