Top 3 cung hoàng đạo làm bạn thì trung thành, làm người yêu thì chung thủy

Theo dõi VGT trên

3 cung hoàng đạo này làm bạn hay người yêu cũng đều hết ý.

1. Cự Giải

Cự Giải, những người “thủ lĩnh” của tình thân và tình bạn, tựa như những ngôi sao lấp lánh giữa bầu trời đêm, hào phóng chiếu rọi ánh sáng của mình lên cảm xúc và tâm hồn người khác. Phong cách tinh tế, linh hoạt cùng khả năng đồng cảm sâu sắc khiến họ trở thành những người bạn, người yêu đắt giá trong các mối quan hệ. Đối với họ, tình bạn không khác gì một đại gia đình – nơi nuôi dưỡng tâm hồn, nơi sẻ chia niềm vui nỗi buồn, là bến đỗ bình yên cho những tâm hồn mỏi mệt.

Top 3 cung hoàng đạo làm bạn thì trung thành, làm người yêu thì chung thủy - Hình 1

Với trái tim rộng mở, Cự Giải không tiếc thứ gì, từ thời gian cho đến sự quan tâm, họ dốc sức vun đắp một tình bạn, tình yêu mà ở đó sự quan tâm là không giới hạn, nơi họ không chỉ nhận mà còn cho đi không màng đáp đền. Sự hào hiệp xuất phát từ tận thẳm tâm hồn này tạo nên một tình bạn có một không hai, khiến cho từng khoảnh khắc cùng họ trở nên đáng trân trọng.

Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành hành khách trên con tàu tình bạn mà Cự Giải làm chủ. Họ thiết lập ra những tiêu chí cao cả, đòi hỏi sự chân thành và lòng trắc ẩn là kim chỉ nam cho mọi mối quan hệ. Tình bạn, theo Cự Giải, nên được xây dựng trên nền tảng của sự thật thà và minh bạch, không chút vụ lợi hay giả tạo. Sự phản bội hay không chung thủy trong tình bạn sẽ là những mảnh ghim nhọn đ.âm t.hủng trái tim Cự Giải, gieo rắc nỗi đau và thất vọng. Chỉ những tâm hồn kiên nhẫn, những con người chinh phục được sự kỹ lưỡng và đ.ánh giá nghiêm ngặt của Cự Giải mới có thể bước vào và giữ vững vị trí trong trái tim của họ.

2. Bọ Cạp

Người mang chòm sao Bọ Cạp, họ như những hiệp sĩ tận tụy bảo vệ lâu đài tình bạn, đem đến một sự ấm áp và chân thành hiếm có. Tình bạn trong quan niệm của họ là một khối liên kết vững chãi, nơi họ gửi gắm trọn vẹn tình cảm và sự quan tâm sâu đậm. Với Bọ Cạp, bạn bè chính là ngọn hải đăng giữa đại dương cuộc đời, là bến đỗ tin cậy mỗi khi con thuyền vui buồn lênh đênh. Họ sẵn lòng trao cho bạn bè sự vị tha, lòng hào phóng không đáy, và thậm chí là dấn thân vào lửa giận để che chở.

Top 3 cung hoàng đạo làm bạn thì trung thành, làm người yêu thì chung thủy - Hình 2

Bọ Cạp đặt ra những tiêu chuẩn cao quý cho tình bạn, bởi họ biết rằng lòng trung thành và chung thủy, kiên định cho tình yêu, chúng đều là nền tảng của một mối quan hệ đáng tin cậy. Trong mắt Bọ Cạp, tình bạn là một ước nguyện thiêng liêng, không gian lận, không phản bội – một bản hòa ca của sự chân thành. Nếu lỡ bước sai lầm, phản bội lòng tin, Bọ Cạp sẽ nổi giận như bão tố, thất vọng sâu sắc và có thể quyết định rũ bỏ mối quan hệ đó mãi mãi. Vì thế, để xứng đáng là bạn của Bọ Cạp, bạn cần chứng minh mình là một người bạn đồng hành không chỉ trong lời hứa, mà cả trong từng hành động trung thực nhất.

3. Ma Kết

Ma Kết, quả thực, xem tình bạn như một lời thề son sắt, một hành trình đồng cam cộng khổ họ sẵn lòng đồng hành cùng bạn bè. Với họ, tình bạn không chỉ là những phút giây vui vẻ, mà còn là một cam kết lâu dài, vững bền, cần được nuôi dưỡng và phát triển cùng nhau. Ma Kết – những nhà chiến lược thực dụng, luôn sẵn sàng với những lời khuyên đắt giá, những kế hoạch tài ba để hỗ trợ bạn bè vươn tới những đỉnh cao mới trong cuộc sống và công việc.

Khi Ma Kết chọn kết bạn, họ thực hiện nó với một lòng chân thành và sự đầu tư không mệt mỏi. Họ tin rằng tình bạn là sức mạnh, là nguồn cảm hứng cho sự tiến bộ và phát triển; và họ mong muốn mỗi mối quan hệ đều có thể hướng tới những mục tiêu vĩ đại. Nhưng nếu phát hiện sự thiếu trách nhiệm hay không coi trọng từ bạn bè, Ma Kết sẽ rất thất vọng. Mối quan hệ với Ma Kết, do đó, đòi hỏi sự chân thành và đáng tin cậy từ cả hai phía.

Top 3 cung hoàng đạo làm bạn thì trung thành, làm người yêu thì chung thủy - Hình 3

Ba chòm sao này – Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết – đã nâng niu tình bạn đến mức tối thượng, và quan niệm của họ về một tình bạn chân thật, sâu đậm, vĩnh cửu đã trở thành chuẩn mực tình cảm. Trong một xã hội biến chuyển không ngừng, việc sở hữu những người bạn như thế là một điều may mắn lớn lao. Nếu may mắn có được tình bạn với ba chòm sao này, hãy coi trọng và giữ gìn nó như một kho báu quý giá của cuộc đời. Và hơn thế nữa, chúng ta nên học hỏi tinh thần và cách họ đối đãi với tình bạn để mỗi mối quan hệ của mình cũng trở nên sâu sắc, thiêng liêng và bất tử hơn.

Tổng kết lại, Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết, mỗi chòm sao có những nét riêng biệt trong việc nuôi dưỡng tình bạn, tuy nhiên tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung: tình bạn cao cả, không thể thiếu trong cuộc sống và luôn sẵn sàng dành tất cả vì bạn bè. Nếu bạn là bạn của họ, hãy trân trọng; và cho dù ở vị trí nào, hãy sống và yêu thương bạn bè với trọn vẹn tấm lòng, để tình bạn là điểm sáng rực rỡ trong dải ngân hà mênh mông của cuộc đời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/2: Nhân Mã, Song Ngư có tin vui tài lộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Video đang HOT

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/2: Nhân Mã, Song Ngư có tin vui tài lộc - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/2 dự báo, Bạch Dương trở nên vô cùng quyết đoán. Bạn không hề do dự trước khi bắt tay vào làm việc. Bạn có thể trở thành người tiên phong trong tập thể.

Cách hành xử thất thường của Bạch Dương có thể khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu. Nếu có vấn đề gì, bạn nên nói thẳng với người ấy chứ đừng giấu trong lòng.

Bạch Dương không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi t.iền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Vì thế chòm sao này nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn giữ vững các quan điểm của mình, bạn không nghe theo ý kiến của người khác. Cẩn thận, bạn có thể đ.âm đầu vào ngõ cụt nếu không chịu nhìn nhận nhiều góc độ của vấn đề.

Kim Ngưu luôn đối xử chân thành với nửa kia. Một khi đã đến với ai, bạn sẽ hết lòng chăm lo cho người ấy, mong người ấy được hạnh phúc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại. Kim Ngưu có thể tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có lối suy nghĩ thông minh, bạn nhìn nhận vấn đề rất mới mẻ và khiến nhiều người ngạc nhiên. Bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nếu có thời gian rảnh, Song Tử có thể học hỏi thêm điều mới hoặc giúp đỡ mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo này hoàn toàn tin tưởng vào nửa kia, chính vì vậy mà mỗi khi gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn đều sẽ trao đổi với đối phương.

Song Tử có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích cho tương lai. Hãy mạnh dạn thực hiện, dù hiện tại sẽ phải tốn kha khá t.iền đầu tư đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải làm việc gì cũng gặp rắc rối. Dường như bạn khó có thể đưa ra những quyết định chắc chắn trong công việc. Làm gì bạn cũng sợ mắc lỗi sai nên luôn chần chừ, do dự.

Bạn không nên quá nhạy cảm, có thể những lời nửa kia nói với chòm sao này chỉ là lỡ lời mà thôi, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ theo hướng tiêu cực.

Cự Giải có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vướng phải nhiều rắc rối trong thời điểm hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ sao Thiên Vương. Nếu không chịu nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ chẳng thể nào tìm ra cách giải quyết phù hợp. Đừng nên bảo thủ như thế nữa.

Cái tôi cá nhân lớn khiến Sư Tử khó có thể xuống nước để làm hòa với nửa kia. Có thể tình hình chiến tranh lạnh vẫn có thể tiếp diễn trong hôm nay.

Có thể Sư Tử đang chi t.iền một cách phí phạm quá mức đấy. Chòm sao này chỉ nên tiêu cho những món đồ thực sự cần thiết thôi thì hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi lối ứng xử thông minh và khéo léo. Chòm sao này hoàn thành công việc đâu ra đấy và điều đó khiến cho lãnh đạo cảm thấy rất yên tâm. Xử Nữ có thể được giao thêm cho những nhiệm vụ trọng đại.

Xử Nữ hiểu rõ mình đang tìm kiếm một nửa kia như thế nào và một khi gặp được người phù hợp, chòm sao này sẽ rất chủ động. Bạn sẽ sớm tìm được nửa kia của mình.

Thực ra ngày thứ 5 này là một ngày khá thích hợp để bạn đầu tư hoặc làm ăn. Bạn có thể bắt tay vào làm một công việc bán hàng nhỏ nào đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần học cách phân biệt rõ ràng thực tế với những điều mà bạn mơ mộng trong ngày thứ 5 này. Có lẽ bạn đang đ.ánh giá mọi việc xung quanh quá lý tưởng. Bạn cần phải nhìn thẳng vào sự thật để tìm ra điều mình còn yếu kém và có phương hướng sửa chữa.

Chòm sao này thử nhìn xung quanh để có thể nhận ra ai là người đang quan tâm đến mình. Bạn nên cho đối phương một cơ hội để tiến lại gần mình hơn.

Thiên Bình có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn t.iền bạc kha khá cho bản thân. Trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẵn sàng đi sâu vào tìm hiểu các vấn đề, những kiến thức bổ ích mà bạn học hỏi được trong ngày thứ 5 này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong chặng đường phía trước. Chòm sao này luôn luôn cố gắng học hỏi.

Dường như Bọ Cạp vẫn chưa có hứng thú tìm kiếm nửa kia. Bạn cho rằng, thế giới xung quanh mình vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác để tìm hiểu.

Bọ Cạp có thể tìm được cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ con mắt tinh đời của mình. Sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn vươn tới thành công.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể gặt hái được nhiều kết quả đáng mừng trong ngày thứ 5, cốt là bạn quyết tâm. Bạn rất thông minh nên có thể tìm ra nhiều phương án giải quyết vấn đề khác nhau. Thậm chí, bạn còn giải quyết được vấn đề tồn tại đã lâu từ trước đó.

Tính cách cởi mở giúp chòm sao này nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn rất ấm áp ngọt ngào.

Nhân Mã nhận được một khoản t.iền thưởng kha khá vào ngày trước đó, do đó mà ngày hôm nay, bạn khá rủng rỉnh, thích gì mua nấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết dễ vướng phải rắc rối với mọi người. Chòm sao này nên xem lại cách hành xử của bản thân. Đừng có đặt cái tôi của mình lên quá cao và gạt bỏ ý kiến của mọi người. Bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau.

Các quan điểm đối lập có thể khiến bạn và người ấy xung đột với nhau. Ma Kết nhắc nhở mình bình tĩnh, chớ nói năng nặng lời gây tổn thương đối phương.

Ma Kết có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy. Vì vậy, hãy để ý hơn đến việc quản lý t.iền bạc nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình có thể lựa chọn ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 60 độ để thay đổi những điểm không tốt của bản thân. Nếu chịu thay đổi, bạn sẽ ngày càng xuất sắc hơn.

Bảo Bình thử dành thời gian nhìn nhận xem mình có đang mắc khuyết điểm nào trong công việc hay không. Bạn nên dũng cảm đối diện với sự thật và thay đổi những điều không tốt.

Bảo Bình có cái nhìn mới mẻ và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không nhốt mình trong thế giới riêng nữa. Hôm nay, bạn chủ động giao tiếp với mọi người. Nếu có cơ hội đầu tư, hãy thử sức mình xem sao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ học được nhiều điều hữu ích ngoài sách vở, giúp bạn trưởng thành hơn trong cách nghĩ. Song Ngư cư xử với mọi người xung quanh một cách khéo léo. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn nhiều đấy.

Chòm sao này nên dành nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu nửa kia của mình hơn, như vậy thì đôi bên sẽ tránh được những cuộc cãi vã không đáng có.

Song Ngư vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay và thoải mái mua bất cứ món đồ nào mình thích. Nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý
11:01:46 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024

Tin mới nhất

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Có thể bạn quan tâm

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né

Tin nổi bật

10:13:22 21/05/2024
Nhiều xe máy cùng một ô tô 16 chỗ, 1 xe khách 52 chỗ bị vùi lấp đang được cứu hộ. Khu vực này, cát đỏ từ đồi xuống cao gần 2m, tràn vào nhà dân và một số nhà hàng.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

Sao việt

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

Thế giới

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Lợi ích của quả vải đối với sức khỏe

Sức khỏe

09:42:26 21/05/2024
Quả vải có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và sức khỏe làn da.

Ronaldo có phản ứng gây sốt khi cậu con trai đi chơi buổi tối dù mai phải đi học

Sao thể thao

09:40:20 21/05/2024
Ngày 19/5, Cristiano Ronaldo đã dắt theo cậu con trai cả Ronaldo Jr đến xem sự kiện quyền Anh được tổ chức ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

Phim việt

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"

Netizen

08:38:51 21/05/2024
Vừa qua, phiên livestream của Misthy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn khách mời toàn gương mặt hot TikToker hiện tại như: Viên Vibi, Linh Ngọc Đàm, X.C, Ngân Hà,...

10 outfit phù hợp nhất để diện ra sân bay, vừa thoải mái vừa sành điệu như minh tinh

Thời trang

08:25:50 21/05/2024
Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch. Do đó, việc lựa chọn những outfit vừa thoải mái lại sành điệu để diện ra sân bay là điều mà chị em nào cũng quan tâm.