Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022

Sao Kimsao Diêm Vương mang lại may mắn về tiền bạc cho 3 cung hoàng đạo này từ ngày 26/9 đến ngày 2/10/2022.

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

1. Kim Ngưu đường tài lộc thuận lợi

Tuần này, Kim Ngưu là cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi nhất. Bởi vì tam hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương là góc chiêm tinh may mắn nhất trong tuần này. Điều này mang lại cho Kim Ngưu tính hài hước, dí dỏm và cách nói chuyện rất lôi cuốn.

Bạn làm việc thông minh và vô cùng linh hoạt. Mọi khó khăn đều có thể được bạn giải quyết nhanh chóng, vấn đề tài chính cũng không thể làm khó được bạn.

Vì cung hoàng đạo này luôn tốt với mọi người xung quanh nên mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi Kim Ngưu gặp khó khăn mà không cần tính toán hay đòi hỏi bất cứ điều gì. Tận tâm với bạn bè, luôn chân thành là những điều dễ nhận thấy ở Kim Ngưu.

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022 - Hình 2

2. Xử Nữ có vận may về tiền bạc

Nằm trong top những chòm sao may mắn nhất tuần 26/9 – 2/10, Xử Nữ nằm trong top những chòm sao được bảo vệ về mặt tiền bạc. Vì Xử Nữ rất giỏi lắng nghe ý kiến ​​của mọi người rồi mới hành động. Bạn khiến mọi người xung quanh vô cùng thoải mái. Bạn biết cách cư xử ổn định và kiểm soát vận may tiền bạc của mình một cách hợp lý.

Mặt khác, Xử Nữ thông minh, nhạy bén, có chí cầu tiến; Bạn luôn biết cách giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có khả năng kiểm soát tốt nên luôn mang đến cho mọi người sự yên tâm và thoải mái.

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

3. Ma Kết không ngừng vươn lên

Theo tử vi tuần 26/9 – 2/10 của cung Ma Kết, cung hoàng đạo đa nghi trong mọi việc nên ít khi gặp rủi ro và dễ gặt hái thành công về tiền bạc. Bạn luôn tự hỏi mình đang làm như thế nào hay con đường mình đang đi có thực sự tốt hay không. Bạn cũng chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại nên sẽ không ngừng vươn lên và chứng tỏ bản thân.

Và Ma Kết luôn thể hiện sự nghiêm túc trong mọi việc dù là trong công việc, tiền bạc, gia đình hay chuyện tình cảm. Bạn không muốn bị nói dối về những điều nhỏ nhặt nhất. Bên cạnh đó, bạn luôn chân thành và lãng mạn với mọi người, bạn thích thể hiện tình cảm của mình bằng hành động thay vì lời nói.

Với nội dung Top 3 chòm sao vươn tay đón tiền tài, phú quý và hạnh phúc trong tuần 26/9 – 2/10, hy vọng bạn đọc sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành thành tựu.

*Nội chung chỉ mang tính chất tham khảo.

Sao Diêm Vương nghịch hành, thời gian để 12 cung hoàng đạo từ bỏ những 'độc hại' và lột xác thành phiên bản rực rỡ hơn

Quá trình biến đổi này sẽ diễn ra trong suốt 5 tháng, từ giờ cho đến đầu tháng 10/2022

Sao Diêm Vương nghịch hành là thời điểm phản ánh tất cả mọi vấn đề có liên quan đến sức mạnh và sự kiểm soát chúng bên trong con người chúng ta. Nếu trước kia, đã có ai đó hoặc điều gì đó cố kiềm chế chúng ta thì đây là lúc thoát ra khỏi sự kìm kẹp.

Ngược lại, nếu chúng ta cũng làm như vậy với người khác thì đã đến lúc phải buông bỏ rồi. Với những người đã quá bảo thủ hoặc thích kiểm soát các mối quan hệ thì lời khuyên chân thành nhất lúc này là hãy buông tay.

Trong giai đoạn Sao Diêm Vương nghịch hành, chúng ta sẽ phải thực sự chấm dứt tình trạng bị ám ảnh hoặc những sự lệ thuộc quá mức. Mức độ ám ảnh, lệ thuộc càng nặng bao nhiêu thì quá trình này càng dữ dội và đột ngột bấy nhiêu.

ADVERTISEMENT

Sự lạm dụng quyền lực, sự nghi ngờ, những bí mật, sự phân biệt chủng tộc, những tệ nạn xã hội hay những thói quen xấu khác là những điều cần phải loại bỏ. Đây là một cơ hội để chúng ta 'lột xác' và sau đó sẽ không còn điều gì có thể khiến chúng ta chùn bước nữa.

Sao Diêm Vương nghịch hành, thời gian để 12 cung hoàng đạo từ bỏ những độc hại và lột xác thành phiên bản rực rỡ hơn - Hình 1

Bạch Dương

Câu chuyện của bạn sẽ xoay quanh các chủ đề về tham vọng, sự nghiệp, hình ảnh xã hội và những quan niệm về truyền thống. Có thể bạn sẽ không có được vai trò mà bạn muốn hoặc không nhận được sự hoan nghênh và sự chú ý mà bạn mong chờ. Nhưng đừng để chúng làm rối loạn phương hướng của bạn. Hãy luôn giữ lửa cho động cơ của mình và xem xét các phương pháp bạn sử dụng để đạt đến đỉnh cao.

Kim Ngưu

Đã đến lúc nhìn thế giới qua một lăng kính khác. Tất cả hệ thống niềm tin, tư duy, quan điểm và bức tranh toàn cảnh cuộc sống của bạn sẽ trải qua một bước đột phá mạnh mẽ. Sao Diêm Vương nghịch hành sẽ mang đến cho bạn một bài kiểm tra để bạn đ.ánh giá lại những gì bạn nghĩ rằng mình đã biết về bản thân và thế giới xung quanh mình.

Song Tử:

Cách bạn kết nối và hợp tác với người khác là điều quan trọng hàng đầu, suy nghĩ về các ranh giới mà bạn đặt ra trong các mối quan hệ. Mối liên kết của bạn với nguồn lực, tiền bạc và quyền lực của người khác cũng cần xem xét lại. Cần có sự cân bằng 'lành mạnh' giữa những gì bạn cho đi với những gì bạn nhận lại.

ADVERTISEMENT

Sao Diêm Vương nghịch hành, thời gian để 12 cung hoàng đạo từ bỏ những độc hại và lột xác thành phiên bản rực rỡ hơn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cự Giải

Hãy xem xét kỹ hơn về nền tảng của các mối quan hệ.Các mối quan hệ sẽ trở nên sâu sắc hơn hoặc sẽ sụp đổ trong thời gian này. Mặc dù đây có lẽ là điều bạn không bao giờ muốn nghe, nhưng kết quả sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn những gì bạn tưởng tượng. Nếu một mối quan hệ đã có một nền tảng vững chắc, thì bạn không cần phải lo lắng.

Sư Tử

Bạn sẽ cần thiết lập các thói quen và chế độ chăm sóc sức khỏe của mình. Ngoài ra, giờ cũng là cơ hội để bạn tối đa hóa mức năng suất của mình. Điều gì đang và không hiệu quả trong cuộc sống của bạn? Nếu có những trách nhiệm làm chùn bước tới các mục tiêu cao hơn hoặc làm tiêu hao năng lượng của bạn, thì đã đến lúc bạn nên có một vài thay đổi.

Xử Nữ

Sao Diêm Vương nghịch hành sẽ giúp bạn thắp lại ngọn lửa trong trái tim, cho dù đó là vấn đề về tình yêu/ sự lãng mạn hay đam mê/ sự sáng tạo. Đã đến lúc đưa bản thân ra khỏi những yếu tố (con người, địa điểm, những vấn đề...) ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn đang được tự do để làm những gì mình muốn.

Sao Diêm Vương nghịch hành, thời gian để 12 cung hoàng đạo từ bỏ những độc hại và lột xác thành phiên bản rực rỡ hơn - Hình 3

Thiên Bình

ADVERTISEMENT

Quá trình nghịch hành này sẽ chạm đến nơi sâu nhất trong thế giới cảm xúc của bạn. Bao gồm tất cả mọi thứ từ mối quan hệ của bạn với gia đình và người thân, đến nền tảng của sự tôn nghiêm bên trong bạn. Ngôi nhà hiện tại có thực sự là nơi trái tim bạn muốn cư ngụ, là chốn bình yên - nơi mà bạn thực sự thuộc về?

Bọ Cạp

Sao Diêm Vương nghịch hành sẽ tác động đến tư duy, cách tương tác và thể hiện bản thân của bạn. Góc nhìn với thế giới đang biến đổi, những điều bị che giấu sẽ dần được hiện rõ. Bạn cũng được khuyến khích thay vì sử dụng những lời lẽ 'đao to búa lớn' và đầy sắc bén, thì hãy tìm cách tạo ra sự thấu hiểu cảm xúc lẫn nhau trong cách bạn giao tiếp.

Nhân Mã

Hệ thống giá trị của bạn đang thay đổi, cho dù đó là về sự giàu có hay các năng lực của bản thân bạn. Cuộc hành trình ngược dòng của Sao Diêm Vương sẽ thách thức bạn xác định lại, xây dựng lại và xem xét lại khả năng kiếm tiền của bạn và những gì bạn thực sự ấp ủ sâu bên trong. Vượt qua những hạn chế đang kìm hãm bản thân và bạn sẽ có cơ hội phát triển vượt trội.

Sao Diêm Vương nghịch hành, thời gian để 12 cung hoàng đạo từ bỏ những độc hại và lột xác thành phiên bản rực rỡ hơn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ma Kết:

Mọi thứ từ hình ảnh đến ý thức về bản thân của bạn đã thay đổi chậm rãi nhưng đều đặn trong suốt những năm qua. Và sự nghịch hành này cho bạn thời gian ngồi lại, suy ngẫm về con người bạn đang trở thành, kết nối và đối chiếu với khao khát sâu thẳm nhất bên trong bạn. Hãy cứ từ tốn, không cần phải gấp gáp.

Bảo Bình

Chữa lành những tổn thương trong quá khứ là một quá trình suốt đời. Tuy nhiên, vũ trụ hiện đang giúp bạn xóa tan một số nỗi sợ hãi và để bạn nhận ra rằng bạn mạnh mẽ hơn bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì. Miễn là bạn sẵn sàng và cởi mở để nhìn nhận vấn đề một cách trung thực và không né tránh.

ADVERTISEMENT

Song Ngư

Có điều gì đó về nền tảng các hội nhóm bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng của bạn cần được thay đổi. Với một số người, họ có thể tự nhận là bạn của bạn, nhưng đáng buồn là không phải vậy. Điều này có nghĩa là bạn phải từ bỏ những tình bạn không còn phù hợp với bạn. Hãy quyết đoán và dũng cảm hành động khi đến lúc cần thiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết01:09Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023
07:46:41 05/12/2022
Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'
07:44:00 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ
07:52:18 05/12/2022
Thầy tử vi phán rằng phụ nữ thuộc 4 con giáp này trời sinh đã gặp vận may, luôn được người người theo đuổi!
08:20:20 06/12/2022
Trong vòng 3 tuần cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào ào về túi
10:29:36 06/12/2022
Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão
07:49:20 05/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn
08:27:15 06/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào
07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chăm chỉ, Nhân Mã gặp rắc rối
08:03:37 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đ.ánh hàng xóm thương tích 24%
08:51:57 06/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng
09:24:14 06/12/2022
Adriano và vợ kém 15 tuổi ly thân sau 24 ngày cưới
09:31:44 06/12/2022
DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ
12:11:49 06/12/2022
Siêu đám cưới của con gái "vua hài" Xuân Hinh: Vừa thanh lịch, vừa cổ điển
10:46:56 06/12/2022
Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù
10:30:46 06/12/2022
Khám phá khu vực trồng 3 quả na có tổng giá trị gần 160 triệu đồng
10:50:32 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 6/12/2022: Tuổi Mùi mọi việc trôi chảy, tuổi Tuất vượt qua trở ngại

08:25:04 06/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 6/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất thuận lợi, mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022

08:22:34 06/12/2022
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 của nam và nữ về công việc, tình duyên, tiền bạc để có kế hoạch cho tuần mới hanh thông

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

08:11:32 04/12/2022
Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là: Tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp nào đón đại hỷ, phát tài, kiếm bộn tiền

Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc

08:09:16 04/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực

07:59:00 04/12/2022
Từ mai đến giữa tháng 12, ba con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi, kiếm bộn tiền. Con giáp này được công nhận là sinh ra đã giàu có và vinh hoa, nhưng vì người tuổi Hợi là những người chậm chạp, thích cuộc sống chậm rãi và luôn do dự rất lâ...

Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần

07:56:58 04/12/2022
Thời gian cuối năm Nhâm Dần, khi bước cục diện đại hao phá tài mà ba con giáp sau đây vô cùng lao đao về tiền bạc

Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời

07:52:59 04/12/2022
Theo dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: Bảng vàng may mắn trong tuần: sự nghiệp vượng nhất: tuổi Tỵ, tài vận phát nhất: tuổi Tý, vận đào hoa sáng nhất: tuổi Sửu
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...
ADVERTISEMENT

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ đối tượng bị truy nã về tội chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

14:28:08 06/12/2022
Ngày 6.12, Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, cho biết vừa bắt giữ đối tượng Đàm Văn Điệp (SN 1984, trú tại khu Yên Lập Đông, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Cựu HLV U19 Thái Lan: 'Tây Ban Nha thuộc top 5 đội mạnh nhất'

Bóng đá thế giới

14:27:43 06/12/2022
Cựu HLV U19 Thái Lan, ông Salvador Valero Garcia, đ.ánh giá đội bóng quê nhà Tây Ban Nha có cơ hội lớn vô địch World Cup 2022 và mong gặp Argentina ở chung kết

BLACKPINK được TIME vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm 2022

Nhạc quốc tế

14:26:57 06/12/2022
BLACKPINK cũng có vinh dự được xuất hiện trên trang bìa tạp chí uy tín TIME và được gọi với cái tên Nghệ sĩ giải trí của năm

Thiết kế BMW thế hệ mới, sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Ôtô

14:26:36 06/12/2022
BMW đã thiết kế ra các tấm pin mặt trời siêu mỏng giúp sạc pin ô tô thông qua cửa sổ trời, kính chắn gió và cửa sổ, một thiết kế mới tiện lợi cho dòng xe điện trong tương lai

Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”

Netizen

14:24:43 06/12/2022
Sau khi video chàng trai Ấn Độ kết hôn với hai chị em sinh đôi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc. Chú rể đã bị buộc tội cố chấp và có thể lĩnh án tù 7 năm

Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ

Sao châu á

14:23:56 06/12/2022
Theo nguồn tin, Koo Jun Yup mua nhà trả góp. Đợt đầu anh trả trước 30%, khoảng 10 triệu TWD (327.000 USD). Hiện, chưa rõ Từ Hy Viên có đồng ý chuyển khỏi căn biệt thự rộng 720m2 để dọn vào sống trong căn hộ nhỏ 120m2 hay không

Hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền mê cái lạnh Hà Nội, Mộng Kha cùng TP.HCM gây “sốt”

Sao thể thao

14:21:14 06/12/2022
Cựu chuyền hai xinh đẹp Đặng Thu Huyền mê mẩn cái lạnh Hà Nội. Hot girl Trương Mộng Kha cùng TP.HCM gây ấn tượng với chiến thắng áp đảo

Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người

Chuyện lạ

14:20:38 06/12/2022
Nhảy nhóm, cười tập thể... là những dịch bệnh bí ẩn từng xảy ra ở nhiều nơi trong lịch sử thế giới mà các nhà khoa học vẫn đang tìm cách lý giải

Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết

Sức khỏe

14:15:55 06/12/2022
Cô gái này uống tới 5000cc (5 lít) nước mỗi ngày để giảm cân đón Tết. Kết quả, cân chưa giảm nhưng cô bị chóng mặt, suy nhược, đại tiện lỏng, không làm được việc gì

'Avatar 2' khắc phục khuyết điểm

Phim âu mỹ

14:14:04 06/12/2022
Với Avatar: The Way of Water dự kiến ra mắt giữa tháng 12, đạo diễn James Cameron khắc phục được một số vấn đề của phần đầu tiên vào năm 2009

8 trường phái chính trong Văn hóa ẩm thực Trung Hoa

Ẩm thực

14:10:57 06/12/2022
Trong văn hóa ẩm thực của Trung Quốc, có 8 phong cách ẩm thực truyền thống chủ yếu góp phần làm nên sự phong phú, đa dạng và đặc sắc cho nền văn hóa ẩm thực ấy, đó là: ẩm thực Sơn Đông, ẩm thực An Huy, ẩm thực Phúc Kiến, ẩm thực Tứ Xuyê...

Chung kết cuộc thi nói tiếng Hàn tỉnh Gyeongsangbuk – Thái Nguyên năm 2022

Học hành

14:07:50 06/12/2022
Tối 5/12, Trường Ngoại ngữ (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi nói tiếng Hàn tỉnh Gyeongsangbuk – Thái Nguyên năm 2022

Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An

Sao việt

14:01:41 06/12/2022
Lam Trường và Yến Phương hiện đang có cuộc hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ. Trước khi yên ấm, nam ca sĩ cũng từng trải qua đổ vỡ với người vợ đầu là Ngô Ý An