Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng

Những con giáp nữ này không phải là người quá khó tính nhưng để lọt vào mắt xanh của họ thì cũng không phải dễ dàng. Tuy nhiên nếu lấy được họ về làm vợ thì may mắn, hạnh phúc hưởng không hết.

Để lọt vào mắt của những cô nàng này không phải chuyện dễ, như nếu đã nhận được cái gật đầu để rước nàng về dinh thì ngày lành chính thức bắt đầu cùng xem họ là ai nhé!

1. Tuổi Thân

Những cô nàng tuổi Thân luôn tỏ ra là những người rất thông minh , ổn định nhưng thực tế họ lại thường rơi vào trạng thái trầm cảm vì những chuyện vặt vãnh. Bởi vậy để lọt vào mắt xanh của cô nàng tuổi Thân không phải là điều dễ dàng mà phải nắm bắt rất kỹ cảm xúc của họ để tránh những sai lầm. Tuy nhiên nếu lấy được cô nàng tuổi Thân về sẽ là điều rất tuyệt vời, vì với tài trí của họ, mọi việc sẽ rất thuận lợi, cuộc sống ngày càng sung túc và hạnh phúc.

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng - Hình 1

2. Tuổi Mão

Cô nàng tuổi Mão có thể là một người thiếu quyết đoán và thường làm theo ý tưởng của người khác. Nhưng lớn lên họ sẽ nhận ra một điều là cuộc sống do chính mình nắm giữ mà từ từ thay đổi bản thân. Do vậy đừng nhìn cô nàng tuổi Mão dịu dàng tưởng như nhu nhược, thực tế cô ấy lại là người rất mạnh mẽ bên trong đấy. Đương nhiên nếu lấy được cô nàng tuổi Mão về làm vợ thì cô ấy sẽ hết lòng chăm lo cho gia đình và con cái, là người vợ hiền mẹ đảm trong gia đình.

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng - Hình 2

3. Tuổi Tỵ

Những cô nàng tuổi Tỵ là những người chu đáo , kín kẽ và tâm tư rất tỷ mỉ lại có phần bí ẩn nên họ là đối tượng rất hấp dẫn. Giống như một chú rắn, họ cẩn thận và giỏi quan sát luôn đặt mọi việc trong tầm kiểm soát của mình. Bởi vậy nếu lấy được một người vợ tuổi Tỵ, cô ấy sẽ không chỉ giỏi quản lý gia đình mà còn có thể làm tốt công việc khiến mọi người xung quanh không thể không nể phục.

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng - Hình 3

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Dự báo tài vận cho 12 con giáp trong tháng 9: Tuổi Dần có thu nhập vượng phát, tuổi Tỵ không nên tiêu tiền dễ dãi

Vận trình tài chính của người cầm tinh con hổ khá vượng trong tháng 9 này. Nhờ biết chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch nên tuổi Dần ít khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu.

Tuổi Tý

Tháng 9 mở ra rất nhiều cơ hội để tuổi Tý kiếm tiền. Nhờ biết nắm bắt thời cơ đúng lúc, bạn có thể khiến túi tiền của mình thêm dồi dào. Ngoài ra, trong tháng 9 cũng là lúc tuổi Tý có thể kết hợp truyền thông để mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình. Hãy tận dụng cơ hội này để đặt ra những mục tiêu mới và nỗ lực để hoàn thành chúng nhé. Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn trong tháng này khá ổn định.

Tuổi Sửu

Tháng 9 không phải là thời điểm để tuổi Sửu liều lĩnh với túi tiền của mình. Trong thời gian này, bạn nên thu hồi các quỹ đầu tư đồng thời quản lý tài chính chặt chẽ hơn. Với một số tuổi Sửu, bạn nên dừng lại việc tiêu tiền hoang phí vào những món đồ không thực sự cần thiết. Tuổi Sửu làm công ăn lương cần chăm chỉ và nỗ lực hơn trong công việc. Nhìn chung, tháng này tài chính của tuổi Sửu khá eo hẹp và không thực sự dư dả để bạn muốn làm gì thì làm.

Tuổi Dần

Vận trình tài chính của người cầm tinh con hổ khá vượng trong tháng 9 này. Nhờ biết chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch nên tuổi Dần ít khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu. Trong tháng, một khoản chi phí tương đối lớn sẽ phát sinh, nhưng vì bạn đã dự tính trước nên không cần phải lo lắng nhiều. Tình hình tài chính dư dả thậm chí còn khiến tuổi Dần có khả năng trợ cấp và giúp đỡ gia đình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong tháng 9 này trở nên khéo léo và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Bạn biết nắm bắt những cơ hội xoay quanh các mối quan hệ của mình để tăng thêm thu nhập. Tháng 9 là tháng thuận lợi để tuổi Mão hợp tác làm ăn cùng người khác, đồng thời nếu đang kinh doanh buôn bán bạn sẽ thu được nguồn tiền ổn định, vững chắc. Với những tuổi Mão làm công ăn lương, thu nhập tháng này của bạn có xu hướng tăng lên đáng kể.

Dự báo tài vận cho 12 con giáp trong tháng 9: Tuổi Dần có thu nhập vượng phát, tuổi Tỵ không nên tiêu tiền dễ dãi - Hình 1

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 9 dự rằng sẽ có khá nhiều rắc rối tài chính xảy đến với bạn. Bạn sẽ cần rất nhiều công sức để giải quyết chúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng vì tiền bạc mà đánh mất những thứ quan trọng với mình. Những gì có thể giải quyết được bằng tiền sẽ không khiến bạn phải vướng bận nhiều. Ngoài ra, đây là lúc bạn cần điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của mình để thích nghi với hoàn cảnh.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần giữ thái độ thận trọng, không tiêu tiền dễ dãi và không tin vào những cách kiếm tiền nhanh chóng, đặc biệt là trong tháng 9 này. Tuổi Tỵ cần tin rằng tiền có được là nhờ nỗ lực của bản thân, vì vậy đừng vì những lời cám dỗ ngon ngọt mà dính bẫy nhé. Nếu tỉnh táo nhìn nhận mọi thứ, tài chính của tuổi Tỵ sẽ vô cùng ổn định trong tháng này. Dù khoản thu nhập của bạn không nhiều mà chỉ đủ chi trả cho những chi phí cần thiết, bạn vẫn cảm thấy khá hài lòng.

Tuổi Ngọ

Mặc dù tuổi Ngọ chi tiền rất mạnh tay trong tháng 9 này nhưng bạn thực sự có thế mạnh về tài chính và luôn không bao giờ thiếu tiền để tiêu. Tuổi Ngọ là người biết chi tiền để nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là về mặt tinh thần. Người cầm tinh con ngựa không ngừng học hỏi những kĩ năng mới để làm giàu cho bản thân. Với những con giáp làm công ăn lương, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Mùi

Mặc dù thu nhập của tuổi Mùi trong tháng 9 này vẫn ổn định nhưng các khoản chi tiêu cần thiết lại nhiều hơn trước. Điều này nằm ngoài dự kiến của tuổi Mùi nên bạn cần phải tiết kiệm mọi khoản chi phí không cần thiết. Tuy nhiên, trong tháng cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập. Nếu nhanh chóng nắm bắt, tuổi Mùi có thể lội ngược dòng và khiến tài chính trở nên dồi dào, sung túc.

Dự báo tài vận cho 12 con giáp trong tháng 9: Tuổi Dần có thu nhập vượng phát, tuổi Tỵ không nên tiêu tiền dễ dãi - Hình 2

Tuổi Thân

Thu nhập của tuổi Thân không có quá nhiều thay đổi trong tháng 9 này. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng chi tiêu khá nhiều tiền cho những sở thích cá nhân, thậm chí mức chi còn vượt quá kế hoạch ban đầu. Trong tháng, một vài người bạn sẽ đem đến cho bạn những cơ hội kiếm tiền. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được khoảng thời gian khó khăn trong tài chính. Với một số tuổi Thân làm công ăn lương, tháng này bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa mới mong bù đắp được những khoản phí phát sinh.

Tuổi Dậu

Tháng 9 này, tuổi Dậu cần thận trọng hơn trong vấn đề tiền bạc, đặc biệt là những dự án đầu tư mang tính rủi ro cao. Tuổi Dậu dễ nhẹ dạ cả tin và lâm vào những tình huống khó khăn. Trong tháng bạn cũng khá đau đầu trong việc vay mượn tiền bạc từ những người xung quanh. Lời khuyên dành cho tuổi Dậu trong tháng 9 này là hãy tỉnh táo trước mọi đề nghị, đồng thời cần tiết kiệm chi phí để không rơi vào cảnh vay mượn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng của bản thân trong thời gian này. Mặc dù bạn đang cầm khá nhiều tiền trong tay nhưng không vì thế mà tiêu xài hoang phí, hãy sắp xếp hợp lý và lên kế hoạch chi tiêu một cách chi tiết. Một số bạn bè, người thân sẽ tìm đến bạn để vay tiền, nếu khoản tiền đó không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn hiện tại thì việc giúp đỡ người khác giải quyết khó khăn của họ cũng là một điều tốt. Dù vậy, tuổi Tuất cũng cần có một khoản tiền đề phòng để chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ.

Tuổi Hợi

Tháng 9 này tuổi Hợi sẽ nhận được rất nhiều tin vui trong lĩnh vực tài chính. Bạn sẽ nhận được quà tặng từ bạn bè, hoặc một khoản tiền nhỏ từ những kế hoạch đã hoàn thành. Điều này giúp bạn giải quyết được những vấn đề tài chính trong tháng. Nhìn chung, tháng này tuổi Hợi không cần phải lo lắng nhiều trong vấn đề tài chính. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, cần mẫn, thu nhập của bạn sẽ tăng gấp vài lần so với trước kia.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Đúng ngày 10/4, 3 con giáp bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia lắm tiền nhiều của
14:24:17 10/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim
19:17:31 11/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu
16:09:34 10/04/2021
Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 
18:46:09 11/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 
18:48:50 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021
Gia đình Hồ Ngọc Hà quây quần ở Đà Lạt
06:12:12 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Việt Hương khoe ảnh diện đồ đôi cùng con gái, bé Elyza gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao sắp vượt cả mẹ
06:07:23 12/04/2021
Seo Hyun - mỹ nhân tài sắc bị Kim Jung Hyun xa lánh
06:43:54 12/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Xin chúc mừng 3 con giáp đắc tài đắc lộc, quý nhân phù trợ, tình duyên rực rỡ

06:14:35 12/04/2021
Chỉ trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn liên tiếp kéo đến, tiền bạc đủ đầy, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Đúng mùng 1/3: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ gia chủ “cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc” cuộc sống giàu có

06:14:33 12/04/2021
Cúng rằm hay mùng 1 bạn đừng quên đặt những thứ này lên bàn thờ cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền

06:14:31 12/04/2021
Người khác có thể sẽ thấy không ổn với cách chi tiêu của 3 con giáp này song có một điều chắc chắn không thể phủ nhận chính là khả năng kiếm tiền cực đỉnh của họ.

Bắt đầu tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này cuối cùng cũng khổ tận cam lai, từ mai trở đi việc nào cũng thành, tiền nào cũng vào túi

06:14:28 12/04/2021
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

06:14:25 12/04/2021
Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 12/4 - 18/4: Kim Ngưu tỏa sáng trong các hoạt động, Song Ngư có 7 ngày nhàn rỗi

19:33:38 11/04/2021
Kim Ngưu trong tuần này vô cùng tỏa sáng trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘độc chiếm tài lộc’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối 

19:19:25 11/04/2021
May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại nghiệp. Có thể khoảng thời gian này sẽ giúp họ lấy lại những gì đã mất trong những tháng đầu năm.

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, mang mệnh phú quý, tiền tài hội tụ, hậu vận cực viên mãn

19:19:23 11/04/2021
Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền viên mãn, hậu vận tốt lạnh.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận hung tinh đeo bám, Tuất tài lộc vượng phát 

18:55:23 11/04/2021
Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

3 con giáp nữ giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được phúc 10 đời 

18:51:23 11/04/2021
Người đàn ông nào lấy được nàng giáp này về làm vợ đúng là có phúc 10 đời. Bởi họ là người tháo vát, thông minh, vượng phu ích tử.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan

16:41:41 11/04/2021
Nhân Mã hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy lạc quan. Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này.

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3

16:13:53 11/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến bạn bị tổn thất nặng nề về kinh tế.

Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình

13:56:42 11/04/2021
Có thể bạn không biết những món đồ này là nguyên nhân gây cản trở tài lộc vào nhà. Vì vậy, muốn giúp gia đình đổi vận giàu sang bạn nên dẹp bỏ những vật cản đường này.

Đúng 49 ngày tới những tuổi ‘tiền tình đỏ rực’, may mắn đố ai sánh bằng

10:17:48 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón vận may hiếm có này. Nếu biết nắm lấy cơ hội bạn sẽ trở thành đại gia khủng trong năm 2021.

Trong 5 năm tới, 4 con giáp sẽ phất lên như 'diều gặp gió', giàu sang phú quý, gánh lộc về nhà

10:15:58 11/04/2021
Từ năm 2021 đến 2025, 3 con giáp này sẽ được hái trái ngọt, tài lộc thăng hoa, gánh lộc về nhà, tiệc bạc điều trong tầm tay.

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối và thị phi

10:14:40 11/04/2021
Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Bạn là ai trong xóm Bố Già? - Soi cung hoàng đạo của các nhân vật trong bộ phim đình đám Bố Già

07:41:15 11/04/2021
Xóm Bố Già náo động làng điện ảnh nước già sau một thời gian dài trầm lắng. Dưới góc nhìn hoàng đạo, bạn sẽ có tính cách gần với nhân vật nào nhất?

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

07:40:13 11/04/2021
Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu, sự hài hòa, và sự sáng tạo.

Top 3 con giáp giàu có ngút ngàn, tiền đồ cao như núi thái sơn khi tuổi còn rất trẻ

21:36:04 10/04/2021
Theo như tử vi sẽ có những con giáp lúc trẻ phải vất vả mưu sinh lắm thì lúc về già mới mong hưởng được giàu sang. Tuy nhiên, có 3 con giáp dù tuổi còn trẻ nhưng lại giàu có hơn người khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Món đặc sản bắt mắt khiến ai cũng thèm thuồng khi đến Sài Gòn

Ẩm thực

08:25:43 12/04/2021
Có lẽ không món ăn nào ở Sài Gòn lại dễ tìm thấy như gỏi cuốn, dù ở đâu, trong thực đơn của các nhà hàng sang trọng, trong các quán hàng rong hay thậm chí các xe đẩy, món gỏi cuốn hiện diện một cách bắt mắt và khiến người ta thèm thuồng...

Giá cao su hôm nay 12/4: Nguồn cung khan hiếm, giá cao su có thể vào kỳ tăng giá mới

Đời sống

08:25:36 12/04/2021
Giá cao su hôm nay 12/4: Nguồn cung khan hiếm, giá cao su có thể vào kỳ tăng giá mới

Học ngay 10 cách sắp xếp đồ đạc thông minh để ngôi nhà không biến thành "bãi chiến trường"

Sáng tạo

08:17:00 12/04/2021
Nguyên nhân chính khiến cho nhà cửa trở nên lộn xộn là vì bạn không sắp xếp chúng 1 cách hợp lý. Dưới đây là 10 cách lưu trữ đồ đạc thông minh mà bất cứ ai cũng nên áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình. 

Nhiều khuyến cáo không dùng xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn ở đô thị

Ôtô

08:16:23 12/04/2021
Nhiều chuyên gia ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức... khuyên người tiêu dùng ở các thành thị không nên mua xe SUV...

Giá Bitcoin hôm nay 12/4: Bitcoin nổi sóng tăng phi mã

Thế giới

08:15:11 12/04/2021
Tiền ảo giá trị nhất thế giới tiếp tục đà tăng phi mã lên hơn 60.000 USD, khiến loạt tiền khác dậy sóng, đẩy tổng vốn hóa lên hơn 2.070 tỷ USD.

Kỳ lạ đàn cừu trăm con tạo thành vòng tròn bí ẩn

Chuyện lạ

08:13:50 12/04/2021
Hàng trăm con cừu tự tạo ra một vòng tròn cây trồng bí ẩn trên cánh đồng ở miền đông Sussex, Anh

Đau lòng vì bị người khác lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái giảm tới 67kg khiến thiên hạ trầm trồ

Làm đẹp

08:13:07 12/04/2021
Từng bị lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái Ayaka đã quyết tâm giảm đến 67kg để có được thân hình mảnh mai, thọn gọn.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

Phim châu á

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là phí cả đời

Kiến thức giới tính

08:11:32 12/04/2021
Đôi khi tư thế quan hệ truyền thống bị các bạn trẻ ‘bỏ quên, vì cho rằng với tư thế này họ không tìm được sự cuồng nhiệt cũng như không đạt đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhưng không, nếu bạn biết đến những điều này thì cuộc yêu của ...

Cây Táo Nở Hoa vs. Bố Già: Trấn Thành giống Thái Hòa tới ngỡ ngàng, twist chắc kèo cũng giống luôn?

Phim việt

08:07:44 12/04/2021
Cây Táo Nở Hoa mới ra mắt 3 tập đã khiến khán giả ngờ ngợ vì có câu chuyện khá giống với phim điện ảnh Bố Già.

Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước

Sao châu á

08:06:31 12/04/2021
Khoác lên mình trang phục thời xưa, Lý Nhược Đồng vẫn giữ nguyên khí chất thanh tao, thoát tục của nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp hơn 25 năm trước.

Nhan sắc Nhuệ Giang 'cân đẹp' từ chụp lén đến ảnh thẻ

Bên lề sân cỏ

08:04:04 12/04/2021
Vợ sắp cưới Xuân Trường gây bão với chiếc ảnh thẻ cực phẩm.

19 người ra toà trong đại án ở Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

08:02:31 12/04/2021
Ông Mai Văn Tinh cùng 18 đồng phạm sẽ bị xét xử với buộc gây thiệt hại 830 tỷ đồng trong sai phạm tại Dự án gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, ngày 12/4.

Thương Tín nói nghệ sĩ trẻ: Đóng phim mà lúc nào cũng nghĩ tới tiền bạc, mua nhà, mua xe

Sao việt

07:58:55 12/04/2021
Cái nổi tiếng của tôi lại chẳng đem lại bao nhiêu tiền, tới lúc tôi hết thời rồi nghệ sĩ đi làm phim mới có tiền, tôi phải chấp nhận số phận - Thương Tín nói.

Triệu Lộ Tư tiết lộ kết cục Trường Ca Hành trên sóng live stream, bị staff nhắc khéo nhưng vẫn tự tin bật mí

Hậu trường phim

07:57:37 12/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đã có buổi live stream đôi để tuyên truyền cho Trường Ca Hành.