Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng . Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nữ tuổi Hợi

Không hẳn là những người sôi nổi hay là tâm điểm của sự chú ý nhưng nhìn chung phụ nữ tuổi Hợi rất dễ gần. Đa số họ đều là những người có suy nghĩ đơn giản, lương thiện dù nhiều khi hơi cố chấp một chút. Họ thường không so đo, tính toán với ai.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng - Hình 1

Chính tính cách này đôi khi khiến nữ tuổi Hợi phải chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, nữ tuổi Hợi là những người có suy nghĩ tích cực nên họ không hay than vãn và cũng không làm gì hãm hại người khác.

Họ sống lạc quan với suy nghĩ “trong cái rủi có cái may”, biết nhìn ra điểm tích cực trong những điều tiêu cực.

Với tính cách ấy, nữ tuổi Hợi được Bồ Tát phù hộ nên từ khi sinh ra họ đã là người tốt số. Sau này rất dễ trở thành người giàu có, làm gì cũng thành công.

Nữ tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu là người có số may mắn , vượng phu, vượng tài. Từ khi sinh ra họ đã giúp cha mẹ làm ăn khấm khá. Họ khiến cho cha mẹ gặp nhiều cơ hội hơn, may mắn hơn. Kinh tế gia đình vì vậy mà ngày một nâng cao.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng - Hình 2

Khi trưởng thành, họ cũng dễ có được thành công. Khi những người đồng trang lứa vẫn còn đang vất vả với đồng lương còi cọc, họ đã có thể leo lên những vị trí khá cao. Cho dù không hái ra tiền cũng sẽ là những người có của ăn của để.

Trong cuộc sống , họ có nhiều cơ hội phát triển và có cuộc sống dư dả. Vì vậy mà họ có điều kiện chăm lo cho bản thân.

Đến khi lập gia đình, họ sẽ trở thành một người phụ nữ rất vượng phu. Họ trở thành cánh tay phải đắc lực cho chồng giúp công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. Với con cái họ cũng góp phần mang lại may mắn , giúp con cái học hành tấn tới.

Nữ tuổi Dần

Nữ tuổi Dần trời sinh có nhiều tài lộc. Họ có tính tình thẳng thắn, nghĩ gì làm nấy, đã nói là làm. Họ sống ngay thẳng nên không thích bày mưu tính kế ai.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng - Hình 3

Sau khi kết hôn, họ biết lo cho cuộc sống gia đình nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và êm ấm.

Về tổng thể, họ là người biết cách lắng nghe, biết lúc nào nên lùi lại để người chồng nắm quyền lãnh đạo.

Họ là những người có mệnh phú quý vậy nên cuộc sống và sự nghiệp của họ đều gặp nhiều thuận lợi. Không chỉ vậy họ còn đem lại may mắn cho nửa kia.

Bước vào hậu vận, cuộc sống của họ càng sung túc, đầy đủ, giàu có.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp

Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới này có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Tuổi Tý

Nhờ có vận quý nhân nên cuộc sống của tuổi Tý vô cùng thuận lợi trong tuần mới này. May mắn cũng tìm đến với bạn trong tuần này nên làm gì tuổi Tý cũng có được thành công như ý. Trong công việc, đồng nghiệp sẽ chính là những người ra tay giúp đỡ bạn trong lúc gặp khó khăn, rắc rối. Còn về chuyện tình cảm, nếu mối quan hệ của cả hai có xuất hiện căng thẳng thì bạn và người ấy cần ngồi xuống và giải quyết một cách bình tĩnh.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người biết nhận lỗi và sửa lỗi nếu sai. Chính điều này khiến hình ảnh của tuổi Sửu trong mắt mọi người trở nên tốt đẹp và đáng tin cậy hơn. Trong công việc, bạn cảm thấy mình vẫn chưa thực sự cố gắng hết sức và thành quả mà mình thu về không xứng đáng, vì vậy tuổi Sửu cảm thấy khá phiền lòng. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần mới phát triển rực rỡ, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Dần hãy giảm bớt sự kì vọng vào cuộc sống, đồng thời bạn cũng không nên hi vọng mọi người xung quanh phải làm theo ý của mình. Với thái độ thân thiện, tích cực, mối quan hệ cá nhân của tuổi Dần sẽ được cải thiện. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần cần dành nhiều lời khen ngợi hơn với đối phương. Điều đó sẽ giúp mối quan hệ của bạn được cải thiện rất nhiều. Trong công việc, tuổi Dần nên chỉ tập trung làm nhiệm vụ của mình.

Tuổi Mão

Tuần mới này, tuổi Mão nên nhìn nhận rõ vị trí của mình và nhớ rằng không được vượt quá quyền hạn của bản thân. Như vậy, rắc rối sẽ được giảm bớt và cuộc sống sẽ được cải thiện. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn có thể sẽ xảy ra căng thẳng và xung đột vì bạn không thể buông bỏ quá khứ. Tốt nhất tuổi Mão nên để chuyện cũ lại phía sau. Trong công việc, bạn cần tập trung toàn lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp - Hình 1

Tuổi Thìn

Tuần mới này, tuổi Thìn có nhiều thời gian để theo đuổi đam mê và sở thích của mình. Điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn trước. Chỉ khi ở cạnh người bạn yêu quý hoặc những người thân thiết, tuổi Thìn mới cảm thấy an toàn và có thể bộc lộ được những điểm yếu của mình. Trong công việc, tuổi Thìn sẽ phải đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Dù sao, bạn cũng học được cách cân bằng cuộc sống và tự tạo niềm vui cho mình khi ngoại cảnh không như ý.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể dễ dàng đối phó được với những vấn đề nảy sinh trong tuần này. Nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệm nên bạn có thể giải quyết được mọi chuyện nhanh chóng. Tuổi Tỵ cũng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên nên bạn được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ khá bình lặng trong tuần này, nếu đã có đôi, sẽ không có bất kì sóng gió nào xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn. Nếu còn độc thân, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tuổi Ngọ

Sự khiêm tốn mang lại cho tuổi Ngọ rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tuần mới này. Tuy nhiên, tuổi Ngọ không nên đòi hỏi cao ở người khác, đặt ra tiêu chuẩn kép sẽ khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người. Trong công việc, tuổi Ngọ chỉ cần tập trung và nghiêm túc hoàn thành những nhiệm vụ được giao, còn lại không cần phải quá để tâm đến những chuyện khác. Nếu tuổi Ngọ còn độc thân, bạn sẽ được một người bạn giới thiệu cho một "mối" khá phù hợp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không chỉ đạt được số lượng mà còn cả chất lượng trong công việc vào tuần mới này. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì những nỗ lực của bản thân cuối cùng cũng được đền đáp. Con đường bạn đang đi khá thuận lợi và suôn sẻ. Về chuyện tình cảm, tuổi Mùi dễ nhầm lẫn giữa yêu và rung động nhất thời. Bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong tình cảm vào tuần này, vì thế lời khuyên dành cho bạn là không nên vội vàng, hấp tấp. Nếu biết tận dụng lợi thế của mình, bạn sẽ bội thu tài chính trong tuần này.

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp - Hình 2

Tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá thuận lợi trong tuần mới này. Những đề xuất, ý kiến của bạn trong công việc sẽ được coi trọng và bạn có thể đạt được những thành công nhất định. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân cần nhìn nhận và suy nghĩ vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn được khuyên nên đặt bản thân vào vị trí của đối phương để cảm nhận cảm xúc của người khác. Tuần mới này, tuổi Thân dành khá nhiều thời gian để trau dồi kĩ năng mới cho mình.

Tuổi Dậu

Nhờ có vận quý nhân phù trợ nên tuổi Dậu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong tuần mới này. Tử vi tuần mới khuyên tuổi dậu nên kiềm chế ham muốn của bản thân, như vậy cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng cần có không gian riêng để có thể suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng thăng hoa trong tuần này, mối quan hệ của bạn được mọi người xung quanh ủng hộ và tác hợp.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần kiềm chế bớt sự nóng nảy của bản thân mình. Khi gặp rắc rối, tuổi Tuất nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện và không nên ỷ lại vào người khác quá nhiều. Trong công việc, tuổi Tuất dễ mắc sai lầm, chính vì vậy bạn cần lập kế hoạch làm việc một cách cụ thể ngay từ đầu tuần. Vận đào hoa của tuổi Tuất khá vượng trong tuần mới này, nếu còn độc thân, tuổi Tuất sẽ được bạn bè giới thiệu, mai mối cho một người khá hợp gu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tuần này biết tận dụng những lợi thế và điểm mạnh của bản thân để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn. Người tuổi Hợi cũng mạnh dạn làm những điều mình muốn trong tuần này để không phải hối tiếc quá nhiều. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi nhận ra sự khác biệt chính là yếu tố thú vị giúp nuôi dưỡng tình cảm của đôi bên. Điểm đáng quý của tuổi Hợi chính là luôn biết trân trọng những gì mình đang có và không bao giờ mơ mộng quá xa vời.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 nốt ruồi ẩn chứa tài lộc, vượng vận quý nhân, 10 người có thì 9 người giàu sang, sung túc
16:06:23 05/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 6/5/2021 của 12 con giáp: Tý khó thoát kiếp FA, Sửu dễ bị cấp trên khiển trách
13:29:34 05/05/2021
Vận may gõ cửa, 3 con giáp làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 5
13:29:37 05/05/2021
Đặt 5 loại cây này cạnh người mệnh Hoả để hưng vận bừng bừng, thần Tài ban lộc
16:45:21 05/05/2021
3 vị trí nốt ruồi trên mặt cho thấy người tài, làm gì cũng thành công, cuộc sống viên mãn trọn vẹn 
17:13:30 05/05/2021
Phụ nữ thuộc 3 tuổi này khí chất vượt trội, thu hút người khác phái bằng sự thông minh và tài năng
17:35:35 05/05/2021
Top 4 con giáp phát tài nửa cuối năm 2021, có cơ hội trở thành đại gia
15:59:07 05/05/2021
Đúng 9h ngày 6/5, những tuổi này sẽ được ‘trúng số phát tài’, tiền ngập nhà - vàng ngập két 
19:26:47 05/05/2021
Đúng 5 ngày tới những tuổi sau đây ‘giàu sang hết nấc’, việc đầu tư kinh doanh phất nhanh chóng mặt 
18:39:11 05/05/2021
Thần số học: Giải mã vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 5 này thông qua ngày tháng sinh
09:46:28 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt
13:19:18 06/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Covid-19 ngày 6/5: Thêm 30 ca mắc mới, riêng Bắc Ninh 9 ca
14:53:52 06/05/2021
Lịch trình của nam bác sĩ mắc COVID-19 đang học tại BV Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2
14:30:11 06/05/2021
Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
2 ngày nhập cuộc đầy năng lượng của Khánh Vân, nhà tài trợ Miss Universe khen ngợi nhan sắc
15:29:29 06/05/2021
Diễn viên Thảo Trang sinh con trai
12:53:15 06/05/2021

Tin mới nhất

Đúng 0 giờ ngày 7/5, tinh tú chiếu mệnh 3 tuổi này một bước giàu sang, ‘nằm trên đống vàng’ 

17:46:48 06/05/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 0 giờ ngày 7/5 tới đây người thuộc tuổi 3 con giáp này vô cùng may mắn nên làm gì cũng thành công rực rỡ.

Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 

17:26:34 06/05/2021
Chẳng khác gì chuột sa chĩnh gạo, bao nhiêu may mắn những con giáp này đều hút hết vào người. Nhờ sự may mắn hiếm có này giúp họ có cuộc sống sung túc hơn trong những tháng còn lại của năm 2021.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

17:16:07 06/05/2021
Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier.

Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số

17:07:36 06/05/2021
Bạn có muốn biết số điện thoại của bạn mang ý nghĩa gì không? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Cứ tiện tay đặt thùng rác chỗ này: Thần Tài quay lưng đi, đóng chặt ngân khố, gia chủ làm hoài vẫn nghèo đói 

17:03:05 06/05/2021
Thùng rác là một đồ vật vô cùng quen thuộc, cần thiết với mỗi gia đình, nhưng không nên bạ đâu đặt đó, dễ khiến gia đình bạn mất lộc.

Đúng 9h ngày 7/5, đây là những con giáp có khả năng ‘nhặt vàng ròng’ khi ra đường, may mắn liên tục kéo về

17:01:14 06/05/2021
Đừng chậm chân thực hiện những gì mình mơ ước bấy lâu nay, hãy mạnh dạng đầu tư vì đây chính là cơ hội hiếm có để bạn đổi đời.

Sách trời chỉ rõ, đây là những tuổi được nhận ‘bội phần may mắn’ của thần tài trong cuối tuần này

16:59:23 06/05/2021
Nhờ có quý nhân đứng sau lưng nên công việc của họ gặp rất nhiều may mắn, mọi dự định trước đây đều có thể thực hiện một cách thuận lợi, các khoản đầu đầu tư trước đây đều bắt đầu sinh lời.

Tháng 5 không tốt với những cung hoàng đạo này đặc biệt là chuyện tiền bạc 

16:58:54 06/05/2021
Điểm danh 3 cung hoàng đạo vận may không tốt, hao tài tốn của trong tháng 5 dương nhé.

Cùng thần tài điểm tên những tuổi ‘lắm tiền nhiều của’ nhất trong tháng 5, đầu tư một mang về mười

16:57:06 06/05/2021
Bước qua 4 tháng chông gai, tháng 5 chính là thời điểm để những con giáp này đổi đời. Mọi việc đều diễn ra êm đẹp, tình duyên cũng vô cùng mỹ mãn.

3 giấc mơ tưởng sắp phát tài nhưng thật ra là xui xẻo, tiền bạc tiêu tan gia chủ nên hết sức cẩn trọng

16:55:26 06/05/2021
Nếu nằm mơ thấy thấy 3 điềm báo này thì bạn chớ nên mừng. Vì đây không phải là giấc mơ phát tài mà là phá tài, vận xui kéo đến, gia chủ còn sắp gặp họa.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn là người có tư tưởng cởi mở trong tình yêu hay không

16:53:51 06/05/2021
Bạn là người có tư tưởng khá cởi mở trong tình yêu. Khi đã yêu, bạn sẽ dâng hiến tất thảy và sẵn sàng làm mọi điều vì đối phương.

Khám phá cách 4 nhóm máu A - B - AB - O đối mặt với khủng hoảng và căng thẳng trong chuyện tình cảm: Người tìm cách rút lui, người đối mặt trực tiếp

16:48:46 06/05/2021
Nhiều người nhìn vẻ ngoài nhóm máu A nhút nhát, nhạy cảm lại tưởng những người này hiền lành, cam chịu.

5 nốt ruồi của người hậu vận nở hoa, càng già càng giàu bất chấp

16:37:01 06/05/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu 5 nốt ruồi này vận trình càng về sau càng thuận buồm xuôi gió, tài lộc càng hanh thông, giàu sang bất chấp.

Top 4 con giáp dễ nổi giận chỉ vì cái nắng nóng của mùa Hè khắc nghiệt

16:33:00 06/05/2021
Những con giáp dễ nổi giận chỉ vì nắng nóng này đơn giản là thời tiết rất dễ dàng ảnh hưởng tới tâm trạng của họ, khiến họ có xu hướng thiếu kiểm soát bản thân hơn bất cứ ai khác.

Cây phong thủy này càng xanh tươi càng hút tài lộc, gia chủ sung túc, thịnh vượng

16:31:29 06/05/2021
Những loại cây phong thủy dưới đây trồng không cần nước giúp bạn hút tài lộc, cuộc sống vô cùng thăng hoa phát tài.

Giữa tháng 5, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, phú quý nhân đôi

16:29:38 06/05/2021
Giữa tháng 5 là thời điểm 3 con giáp này gặp vận đỏ, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, thu nhập tăng cao.

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021 dương lịch

16:26:37 06/05/2021
Xem tử vi may mắn của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ đạt được những bước phát triển thuận lợi trên lĩnh vực nào?

4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 5 vinh hoa phú quý đầy nhà, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ

15:45:56 06/05/2021
Sư Tử là cung Hoàng đạo có lối sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan và yêu đời. Sư Tử có thể tự tạo niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và đem lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm

15:43:22 06/05/2021
Xử Nữ bỗng trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Những lời nói bông đùa của người khác cũng khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Tâm trạng bất ổn khiến bạn không đủ tập trung cho công việc nhưng lại cảm thấy khó chịu khi thấy người khác làm tố...

Đặt 3 đồ phong thủy này trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng viên mãn

12:35:14 06/05/2021
Phong thủy đầu giường ngủ vô cùng quan trọng với hạnh phúc của các cặp vợ chồng, muốn nhà cửa luôn trong ấm ngoài êm hãy nhớ nguyên tắc này.

Tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp: Dần có tài kiếm tiền, Mão được quý nhân giúp đỡ

12:33:41 06/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội tốt, bạn nên nắm bắt cơ hội, đừng để tuột mất.

Nhìn thấy những con số giống nhau lặp đi lặp lại, đơn thuần là sự ngẫu nhiên hay điềm báo?

11:16:31 06/05/2021
Bạn có bao giờ thấy các dãy số lặp đi lặp lại, như 222 hoặc 333 không? Hoặc bạn đã nghe nói rằng, nhìn thấy thời khắc 11:11 trên đồng hồ là một dấu hiệu may mắn để thực hiện một điều ước? Nó chắc chắn giống như một sự trùng hợp kỳ lạ. N...

Trong tháng 5 dương lịch, có 3 con giáp được thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài lương

11:15:14 06/05/2021
Trong tử vi học, thiên tài là cụm từ dùng để chỉ nguồn tiền tài xuất hiện bất ngờ, đến từ nghề tay trái, công việc phụ như đầu tư tài chính hoặc cũng có thể là tiền thưởng, tiền trúng số...

3 con giáp đón vận may liên tiếp, ước mơ đại gia sẽ trở thành hiện thực vào cuối năm 2021 

07:09:40 06/05/2021
Sau khi trải qua những khó khăn, thử thách, những con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời ngoạn mục trong dịp cuối năm 2021.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp 'sóng gió' trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị 'phản bội'

02:44:05 06/05/2021
Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Vận may của 12 con giáp vào 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch: Người bất ngờ phát tài nhờ quý nhân, người cố gắng cuối tháng khổ tận cam lai 

01:10:54 06/05/2021
Chỉ còn 1 tuần nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng hết mực với hy vọng vận may đến vào phút chót. Dưới đây là vận may của 12 con giáp trong 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch, cùng xem cuộc sống của bạn thế nào?

Những tuổi có vận số ‘lên hương rực rỡ’ trong 6 ngày cuối cùng của tháng 3 âm lịch 

18:03:21 05/05/2021
Có thể khoảng thời gian trước bạn không được may mắn như bao người, vì sự nỗ lực hết mình của bản thân nên Thần Tài đã chiếu cố nồng hậu đến bạn trong những ngày cuối cùng của tháng 3 âm lịch này. Con số may mắn đang đến gần bạn đừng nê...

3 con giáp giàu ú ụ, có lộc lá ‘từ trên trời rơi xuống’, giàu sang ngút trời trong 10 ngày tới 

17:52:06 05/05/2021
Trong 10 ngày tới bạn nên cẩn trọng khi ra đường kẻo tiền rơi trúng đầu. Tình duyên và công việc cũng suôn sẻ tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm

Học cách làm món thịt gà chiên kiểu Nhật vàng óng, ngon tuyệt!

Ẩm thực

18:14:11 06/05/2021
Cách làm món thịt gà chiên kiểu Nhật vàng óng, ngon tuyệt:

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 7: Được Bình 'thả thính' cực tình, Hoàng My không cưỡng lại được mà ngã vào vòng tay soái ca

Phim việt

18:10:54 06/05/2021
Biết được nhà Hoàng My bị kẻ trộm tới thăm, Bình đã nói một câu không thể ngọt ngào hơn rằng may quá, vì trộm không lấy mất em.

Chung Hân Đồng không trả lại quà khi bạn trai cũ đòi

Sao châu á

18:10:33 06/05/2021
Chung Hân Đồng đưa ra quan điểm khác biệt trong cách xử lý những món quà tặng của người tình cũ.

Vì sao HLV Nishino gọi 'tội đồ AK9', loại Dangda?

Bóng đá việt nam

18:09:40 06/05/2021
Thầy Park không gọi Văn Quyết, bên Thái Lan, đồng nghiệp Nishino cũng không gọi công thần Theerasil Dangda và ông đã giải thích thế nào?

Thật khó tin Hoa hậu Khánh Vân tự trang điểm làm tóc mà lại xinh đẹp xuất sắc như thế này

Phong cách sao

18:08:49 06/05/2021
Một mình chinh chiến ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) nên Khánh Vân phải tự thân vận động mọi thứ và cho đến thời điểm này, cô đang làm rất tốt.

Vincenzo vừa kết thúc, xem ngay loạt phim rating cực khủng của Hàn để chống chán mùa dịch

Phim châu á

18:08:45 06/05/2021
Chưa có gì để xem sau Vincenzo, thử ngay loạt phim được dân Hàn yêu thích với rating cao chót vót.

Đường cong 'rực lửa' của mẫu nội y nóng bỏng hàng đầu Anh quốc

Người đẹp

18:07:12 06/05/2021
Demi Rose hút hồn người nhìn với loạt ảnh trong bộ sưu tập của thương hiệu PrettyLittleThing.

Miss Earth Phương Khánh khoe eo thon quyến rũ

Sao việt

18:05:40 06/05/2021
Là một trong những người đẹp sành mốt của làng giải trí Việt, hoa hậu Phương Khánh luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, được nhiều người ngưỡng mộ.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

Phim âu mỹ

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Chuột 'ăn vạ' khi suýt sập bẫy 

Hài hước

17:58:48 06/05/2021
Con vật lăn tròn nhiều lần sau khi thoát khỏi bẫy chuột.

Đại diện VinFast: 'Cực chẳng đã chúng tôi mới phải viện đến pháp luật'

Ôtô

17:53:26 06/05/2021
Đại diện VinFast: Cực chẳng đã chúng tôi mới phải viện đến pháp luật

Thích đi giày nhưng lại bị ra mồ hôi chân mùa hè, đừng bỏ qua 10 mẹo sau

Làm đẹp

17:43:36 06/05/2021
Bị ra mồ hôi chân mùa hè khiến bạn luôn trong tình trạng khó chịu. Thậm chí về lâu dài có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad

Tâm sự

17:41:36 06/05/2021
Nhân lúc Đông đi tắm, tôi lấy iPad của anh để chơi, nhưng đó là lần cuối cùng chúng tôi ở bên nhau...

Thái Bình khẩn cấp phong tỏa nhiều khu vực để dập dịch COVID-19

Sự kiện nóng

17:36:03 06/05/2021
Toàn bộ thôn Hưng Đạo, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình và nhiều khu vực khác có liên quan các ca dương tính COVID-19 được phong tỏa. Toàn tỉnh đang đẩy nhanh truy vết, lấy mẫu xét nghiệm trường hợp F1, F2.

Triển khai đầu tư dự án BOT đoạn Nha Trang - Cam Lâm thuộc cao tốc Bắc Nam

Đời sống

17:34:26 06/05/2021
Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải (Nhà đầu tư dự án), Công ty TNHH Đầu tư xây dựng đường cao tốc Nha Trang - Cam Lâm (Doanh nghiệp dự án) đã ký kết hợp đồng Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao (BOT) dự án thành...