Top 3 con giáp may mắn nhất ngày mai 26/6: Mùi thu t.iền mỏi tay, Sửu vinh hoa bạt ngàn, Thân hóa Rồng hóa Phượng

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau giàu sang bất ngờ, cuộc sống phú quý không ai bằng.

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư 26/6/2024, công việc của t.uổi Mùi bình ổn, tuy nhiên bản mệnh làm tự do sẽ có lợi hơn và có nhiều việc phải làm hơn. Có kiến thức và sức khỏe trong tay thì bản mệnh chẳng phải sợ gì hết, cứ làm ăn chân chính thì không sợ không có thành quả lớn lao.

Hôm nay cũng đem lại nhiều may mắn cho con giáp này trong chuyện t.iền bạc. Nữ t.uổi Mùi là con giáp biết tiết kiệm, khôn khéo trong việc quản lý chi tiêu của gia đình. Nam t.uổi Mùi tính tình xởi lởi nhưng cũng biết tiêu t.iền đúng chỗ, biết dùng t.iền đẻ ra t.iền, không ăn chơi bừa bãi.

Tuy nhiên, hôm nay có nhiều bất lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh nên học cách bình tĩnh, trầm ổn, không cần nôn nóng, vội vàng. Yêu đương cũng vậy, những lần đau khổ vì tình là do bản mệnh quá hấp tấp và cả tin.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Top 3 con giáp may mắn nhất ngày mai 26/6: Mùi thu t.iền mỏi tay, Sửu vinh hoa bạt ngàn, Thân hóa Rồng hóa Phượng - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Sửu

Theo tử vi, vận trình của t.uổi Sửu diễn ra thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Các vấn đề tồn đọng trong công việc sẽ được bản mệnh giải quyết triệt để. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều về công việc. T.uổi Sửu đón nhận thêm nhiều tin vui, nhiều cơ hội phát triển.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không có sự xáo trộn nào. Bản mệnh và người thương vẫn tiếp tục tận hưởng những ngày tháng vui vẻ, đầm ấm, cùng nhau chia sẻ buồn vui. Khi có những chuyện không vừa ý, hai bên thẳng thắn trao đổi với nhau, không giữ trong lòng thì vấn đề sẽ sớm được giải quyết.

Top 3 con giáp may mắn nhất ngày mai 26/6: Mùi thu t.iền mỏi tay, Sửu vinh hoa bạt ngàn, Thân hóa Rồng hóa Phượng - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Tử vi thứ Tư 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân thành quả đạt được cho bạn nhiều cơ hội mới.

Ngày thứ Tư 26/6/2024 t.uổi Thân không muốn bất kì ai tác động đến công việc của mình, là người có chính kiến trong công việc, tỉ mỉ và vô cùng thận trọng.

Công việc: Người t.uổi Thân công danh tiến đến một bước quan trọng trong sự nghiệp, nhờ sự tỉ mỉ bạn có được những thành quả mới.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm, đạt được những vui vẻ khi cả hai đã gỡ bỏ những hiểu lầm.

Tài lộc: Về mặt tài chính, nhờ có thêm thời gian rảnh học được cách cải thiện tài chính sớm hơn.

Sức khoẻ: Không giỏi nấu ăn, may mắn có người nhà ở cạnh chăm sóc.

Top 3 con giáp may mắn nhất ngày mai 26/6: Mùi thu t.iền mỏi tay, Sửu vinh hoa bạt ngàn, Thân hóa Rồng hóa Phượng - Hình 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Mão sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Tý cho thấy sự chủ động trong công việc nên đón nhận khá nhiều tin tích cực. Bản mệnh luôn dành tối đa sự tập trung tinh thần cao độ để giải quyết công việc, rất ít khi xao nhãng và cũng chủ động tìm tòi để khám phá ra những cách làm hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ.

Video đang HOT

Con giáp này cũng sẽ phát huy được ưu điểm chăm chỉ của mình. Chính nhờ vậy mà bản mệnh sẽ đạt được những kết quả vô cùng khả quan, xứng đáng với công sức mình đã nỗ lực bấy lâu.

Tuy nhiên t.uổi Tý cũng nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của mình. Đừng quá tham công tiếc việc rồi khiến cơ thể phải hoạt động quá sức, không quý trọng sức khỏe của mình khi còn trẻ, sau này bản mệnh sẽ rất hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Sửu có được vận tài chính tốt đẹp. Các nguồn thu không giới hạn ở lĩnh vực nào, chỉ cần bản mệnh quyết tâm k.iếm t.iền thì t.iền sẽ về túi, hơn nữa còn giải quyết được rất nhiều gánh nặng tài chính trước đó.

Bởi vậy, tinh thần của bản mệnh phấn chấn và nhiều khả năng sẽ có người giúp đỡ, công việc không quá áp lực nên cũng sớm hoàn thành được chúng. Nếu còn dư thời gian, hãy chủ động giúp đỡ đồng nghiệp, điều đó sẽ giúp t.uổi Sửu xây dựng được những mối quan hệ thân thiết tại nơi làm việc.

Con giáp này còn có thể sẽ có được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Những tranh cãi có cơ hội được hóa giải và dường như bản mệnh đang có nhiều hơn cơ hội để gần gũi và kết nối yêu thương. Mọi người bỗng trở nên có trách nhiệm với gia đình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Dần đón nhận may mắn tài lộc. Bản mệnh có thêm các mối làm ăn mới, kinh doanh buôn bán đắt hàng. Với uy tín đã xây dựng, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng tốt hơn.

Những người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm cho tương lai nên con giáp này đã tích lũy được một khoản kha khá, nhìn chung không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo t.iền trong ngày này.

Ngày mới cũng mang đến tin vui trong chuyện tình cảm cho t.uổi Dần. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Mão sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả.

Chuyện làm ăn trong ngày cũng khá thuận lợi, t.iền bạc kiếm được không mấy khó khăn, khách hàng ra vào nườm nượp, lúc này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh. Một số người chuẩn bị hàng Tết cũng khá trôi chảy, lợi nhuận tăng vọt.

Ở phương diện tình cảm, t.uổi Mão có được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này nên cố gắng nắm bắt thời cơ nhân duyên vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ bản mệnh mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Thìn vận tài lộc vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù thời gian bị thu ngắn lại khi bản mệnh trở nên bận rộn hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra, càng chăm chỉ thì càng không lo thiếu thốn t.iền bạc.

Song cũng vì mải mê làm ăn mà con giáp này lại xao nhãng chuyện tình cảm. Thêm vào đó, những hiềm khích giữa hai người ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ càng lạnh nhạt, lâu dần mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm.

Người độc thân tuy có nhiều lựa chọn nhưng cũng vì thế mà rơi vào cảnh "lắm mối tối nằm không". Con giáp này nên có quyết định dứt khoát, làm chủ con tim mình chứ đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo sớm muộn cũng gặp rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Tỵ khó lòng tập trung hoàn thành công việc. Bản mệnh nên cố gắng gạt bỏ những vướng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, đồn đoán sai sự thật.

Con giáp này cũng nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Nếu đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì cái giá phải trả chính là t.iền bạc mất bao công sức tích cóp được sẽ tan thành mây khói.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Tỵ phải chịu nhiều nỗi buồn phiền khi chuyện tình cảm không được như ý muốn. Dù bản mệnh và nửa kia vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn nhiều rào cản tồn tại, ở cạnh nhau nhưng lại không có sự đồng điệu.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể dễ dàng gặp được những cơ hội k.iếm t.iền và chuyện t.iền bạc cũng có vận may. Con giáp này nếu nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua.

Thậm chí có người còn gặp vận may ở các trò chơi trúng thưởng nhưng đây không phải là cách làm giàu bền vững và an toàn, vậy nên bản mệnh cũng đừng quá chi mạnh tay với nó kẻo ham mê quá độ sẽ rất dễ sa ngã và khiến tài khí khó tụ.

Ngược lại, vận trình tình cảm trong ngày khá rối ren. Để mặc cho mối quan hệ đi đến đổ vỡ hay giải quyết vấn đề ngay khi nó xuất hiện là quyết định thuộc về hai người. Mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc phần nhiều ở sự chủ động của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, tin vui về tài lộc sẽ đến với t.uổi Mùi. Con giáp này được quý nhân dìu dắt, gặp những đối tác làm ăn tiềm năng, ký được những hợp đồng lớn đem về nhiều lợi nhuận. Nhờ đó, bản mệnh sẽ được chia khoản thưởng, hoa hồng rất hậu hĩnh.

T.iền bạc đương lúc rủng rỉnh nhưng bản mệnh cũng nên tránh chi tiêu hoang phí, tích lũy nhiều hơn đề phong những trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Dù thời điểm này có mong muốn sắm đến đâu cũng phải kiềm chế những nhu cầu không chính đáng.

Tình cảm gặp chút rắc rối nhỏ. T.uổi Mùi và nửa kia có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích, chỉ muốn tin những gì mình muốn, khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Thân nên thận trọng hơn bởi bản mệnh đang có nguy cơ bị tiểu nhân dòm ngó, cản trở. Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao t.iền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo.

Vận tài của bản mệnh cũng không được tốt. Bản mệnh có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện t.iền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi t.iền, đến khi thất thoát mới nhận ra thì đã muộn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia tồn tại nhiều vấn đề khó giải quyết. Cả hai có khá nhiều điểm khác biệt, chẳng ai chịu nhún nhường để dung hòa. Lúc mới yêu thì đó có thể là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đồng điệu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Dậu nên cảnh giác và thận trọng trong các giao dịch t.iền bạc vì có điềm phá tài, tiêu tốn t.iền bạc rất lớn. Có những việc không thể chỉ nhìn từ bên ngoài hay bằng cảm quan cá nhân mà cần tham khảo từ nhiều luồng thông tin.

Điểm yếu của con giáp này là đôi khi tin người quá đáng, cứ như thể đang bị che mắt nên không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng t.iền mồ hôi nước mắt, khiến bản mệnh tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì.

Về mặt tình cảm, nếu t.uổi Dậu chọn giữ im lặng và không chia sẻ với đối phương về những suy nghĩ, cảm xúc của mình rồi lại tự suy nghĩ bi quan thì không sớm thì muộn cũng sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn buông tay mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, không có gì lạ khi t.uổi Tuất cảm thấy việc k.iếm t.iền làm giàu trở nên thuận lợi hơn hẳn. Người làm công ăn lương chăm chỉ làm thêm nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là người độc thân khó lòng tìm được người cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Những lời thúc giục từ gia đình khiến bản mệnh vô cùng sốt ruột nhưng càng vội vàng thì càng chẳng được như ý.

Trong khi đó người đã có gia đình thì nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách do hiểu lầm. Thời gian bên nhau càng lâu thì càng có nguy cơ nhàm chán, nếu không biết hâm nóng tình cảm, làm mới mối quan hệ thì rất dễ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Hợi nên thận trọng trước mỗi hành động và quyết định. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch mới. Những sơ hở, sai sót mà bản mệnh tạo ra sẽ là cơ hội để kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, gây cản trở công việc.

Tài khí trong ngày cũng dễ có nguy cơ hao tổn. Điềm báo hao tài rõ ràng nên bản mệnh làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận. Tốt nhất cứ nên tập trung vào công việc chính, muốn làm thêm hay đầu tư bên ngoài thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.

Con giáp này cũng cần chú ý tới sức khỏe hơn. Nếu có vấn đề bất thường nên thăm khám kịp thời để phát hiện bệnh sớm, tránh để tình trạng kéo dài sẽ bất lợi về sau. Ngoài ra, bản mệnh chớ bỏ bê việc tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trời thương người tài đức: 3 t.uổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, cuối 2024 giàu sụ
09:34:44 16/07/2024
4 con giáp khép lại 2024 bình an, đón năm 2025 may mắn: Tài lộc dồn dập tới, công việc lẫn tình duyên "lên hương"
09:30:55 17/07/2024
Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời
19:46:34 17/07/2024
Dự đoán ngày mới 17/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu tích cực, Ngọ nóng nảy
15:33:51 16/07/2024
12h trưa thứ Tư 17/7/2024, 3 con giáp nhiều phúc nhiều tài, t.iền vàng tràn két
15:59:42 16/07/2024
Tử vi ngày 18/7/2024: Ba con giáp số lận đận, vận đen đeo bám không ngừng
19:10:25 17/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận cạm bẫy,Ngọ nên biết lượng sức mình
16:17:57 16/07/2024
Song Tử chớ vội yêu đương, Bảo Bình công việc như ý tuần trong mới 15/7 - 21/7
09:29:37 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024
Midu cùng dàn sao khoe thiệp cưới nam diễn viên đình đám, dự sẽ có nửa Vbiz tụ họp!
17:36:32 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7: Song Tử khó khăn, Bọ Cạp nóng vội

19:51:18 17/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử cần lạc quan và tích cực hơn, Bọ Cạp cần kiên nhẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/7: Kim Ngưu, Bọ Cạp nhận tin vui trong tình yêu

19:48:56 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/7: Sư Tử tràn ngập hạnh phúc, Nhân Mã dễ gặp thị phi

19:41:59 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2024

19:38:29 17/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm, ngày 18/7/2024 nói rằng: T.uổi Tuất, Tý một ngày mọi việc đều đạt kết quả như ý; t.uổi

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024

19:36:31 17/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024: Dậu phát triển, Tuất may mắn

19:34:11 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Dậu đạt được kết quả tốt, Tuất hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024: Sửu nóng vội, Mão khó khăn

19:31:50 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, Sửu cần tập trung và bình tĩnh, Mão hãy lập kế hoạch rõ ràng. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7/2024: Ma Kết mơ mộng, Bọ Cạp bận rộn

19:29:29 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2024: Hợi dư giả, Ngọ tài lộc khả quan

19:27:34 17/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Dự báo vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch: Ngọ tăng thu nhập, Mùi gặp quý nhân, Hợi sự nghiệp thuận lợi

19:21:54 17/07/2024
Vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch sẽ như thế nào? Tháng 7 Âm lịch này, những người t.uổi Ngọ có thể trông đợi một giai đoạn hồi sinh mạnh mẽ trên mọi phương diện của cuộc sống.

Tháng 8, 4 con giáp có vận may ổn định nhất, mọi sự thuận buồm xuôi gió, cuộc sống hài hòa, dễ chịu

19:17:54 17/07/2024
Trong tháng 8, vận may của 4 con giáp này giống như làn gió đầu thu, ổn định và dễ chịu, không có quá nhiều thăng trầm.

Kết thúc tháng 7 dương: 2 con giáp t.iền đếm mỏi tay, 1 con giáp 'móm' nặng

19:14:18 17/07/2024
Tháng 7 dương khép lại, 2 con giáp giàu nứt vách, còn một con giáp t.iền không cánh mà bay.Kết thúc tháng 7, người t.uổi Dần sẽ trải qua một giai đoạn thịnh vượng và phát tài

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.