Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng

Cưới những chòm sao này, bạn chưa chắc đã có được cái kết ngọt.

Khi yêu , ai trong chúng ta cũng mong muốn chuyện tình yêu của mình sẽ có cái kết ngọt. Ai cũng ước mong có thể ở bên người mình yêu trọn đời. Tuy nhiên, đời không như là mơ, dù có cố gắng, bạn cũng sẽ không thể ở bên những người không có duyên phận với mình. Cùng điểm qua những cung hoàng đạo chỉ thích hợp để hẹn hò chứ không hợp để kết hôn nhé.

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao có tính chiếm hữu cao nhất trong số 12 cung hoàng đạo . Trong quá trình hẹn hò, Sư Tử luôn yêu cầu đối phương phải hoàn toàn thành thật với mình. Sư Tử sẽ không bao giờ chấp nhận tha thứ nếu bị đối phương che giấu hay lừa dối.

Sau khi kết hôn , Sư Tử cũng giữ nguyên bản tính chiếm hữu. Anh chàng/cô nàng Sư Tử luôn cố gắng kiểm soát bạn đời của mình. Điều này khiến cuộc sống hôn nhân của họ trở nên ngột ngạt. Sau khi kết hôn , Sư Tử sẽ nhiều lần làm tổn thương bạn đời của mình. Suy cho cùng, trong tình yêu , hôn nhân, cả hai người cần tôn trọng lẫn nhau và giành không gian riêng cho nhau. Nếu không thì chuyện tình yêu , hôn nhân khó có thể có được hạnh phúc lâu bền.

Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng - Hình 1

Bạch Dương

Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo chỉ thích hợp để hẹn hò chứ không thích kết hôn . Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo lãng mạn, mộng mơ nhất trong số các cung hoàng đạo. Khi nửa kia buồn, Bạch Dương có vô số cách để làm anh/cô ấy vui vẻ.

Nhưng Bạch Dương lại là người chỉ để yêu chứ không nên cưới. Vì Bạch Dương là người sống khá phóng khoáng nên họ thường không có kế hoạch trong tương lai. Vì vậy, sau nhiều năm cưới nhau, Bạch Dương vẫn chịu cảnh trắng tay và chẳng tích cóp được nhiều tiền bạc.

Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng - Hình 2

Cự Giải

Cự Giải chòm sao tinh tế và nhạy cảm nhất trong 12 chòm sao . Khi yêu, họ luôn bất an, dễ ghen tuông và luôn lo lắng vô căn cứ. Ngay cả khi ở bên người yêu của mình rồi, Cự Giải vẫn không thôi bất an, lo lắng.

Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng - Hình 3

Cự Giải là chòm sao không thích hợp để nói chuyện hôn nhân. Vì hôn nhân cần sự tin tưởng, tôn trọng đến từ hai phía. Sự ghen tuông quá đà của Cự Giải khiến nửa kia của họ cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt và dần giế t chế t hôn nhân của họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm , tham khảo

Top 5 chòm sao bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, cần cẩn trọng khi trông trẻ nhỏ

Trong 12 chòm sao, bà mẹ nào sẽ là người bất cẩn, cẩu thả nhất, mỗi lần muốn giao việc gì đó đều phải hết sức cẩn thận? Trông trẻ nhỏ không phải là chuyện dễ dàng, dù là những người thân quen với bé thì cũng cần phải hết sức kiên nhẫn và cần có sự am hiểu. Với tính cách hiếu động của bọn trẻ, việc trông giữ chúng sẽ trở thành một nhiệm vụ khó khăn với bất kỳ ai không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Top 5 chòm sao bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, cần cẩn trọng khi trông trẻ nhỏ - Hình 1

Đặc biệt, nếu nhiệm vụ này rơi vào tay những cung hoàng đạo dưới đây thì rất dễ sẽ xảy ra nhiều rắc rối. Tất nhiên là không phải bắt họ tránh thật xa bọn trẻ, chỉ cần thật sự cẩn trọng thì chắc là sẽ không có gì xảy ra đâu.

Song Ngư - Người mẹ thích mơ mộng

Song Ngư là cung hoàng đạo nhẹ nhàng, tình cảm, những tưởng họ sẽ vô cùng cưng nựng và yêu thương đến những đứa trẻ. Tuy nhiên, Song Ngư có chút vụng về, thường xuyên mơ mộng và thiếu thực tế. Các bà mẹ Song Ngư luôn khuyến khích con mình theo đuổi giấc mơ và khi đứa trẻ còn đang cố gắng từng ngày, Song Ngư đã bắt đầu mơ mơ màng màng nghĩ về ngày con khôn lớn và thành công. Có điều, Song Ngư ủng hộ con nhưng lại quên mất phải dạy cho con làm như thế nào, sống ra sao, khiến cho đứa trẻ cũng dần rơi vào mơ màng giống như mẹ.

Cùng với đó, tâm trạng của Song Ngư thường xuyên thay đổi thất thường, khó kiểm soát. Thử tưởng tượng xem một ngày khi đang trông em bé, tâm trạng Song Ngư bỗng nhiên rớt thảm hại thì sẽ ra sao nhỉ. Hẳn là đứa trẻ phải tự lo cho mình hoặc tìm đến sự giúp đỡ của một ai đó thôi.

Bạch Dương - Người mẹ khó tính và nóng nảy

Đặc điểm chung của Bạch Dương là những người mạnh mẽ, đam mê nên họ cũng mong những người bên cạnh mình có được nguồn năng lượng tương tự. Bạch Dương rất năng động bởi vậy, họ sẽ để những đứa trẻ của mình được tiếp xúc sớm với những hoạt động thể thao. Các bà mẹ Bạch Dương không thường cầu kỳ trong việc lên kế hoạch, họ khá ngẫu hứng và đặc biệt yêu thích những thứ mang tính phiêu lưu, mạo hiểm.

Tất cả những điều trên sẽ khiến cho người khác hình dung ra một bà mẹ vô cùng thân thiết với con mình và thường đồng hành cùng chúng trong khắp những sự kiện. Tuy nhiên, Bạch Dương quá thẳng tính, nóng nảy dễ khiến cho bọn trẻ bị thương. Họ không muốn con của mình bám dính và phụ thuộc vào người lớn, họ đẩy đứa trẻ đi và muốn nó tự xử lý mọi chuyện mà quên mất những đứa trẻ cần có thời gian cũng như sự hỗ trợ để có thể tiếp xúc với cuộc sống và lớn lên. Bạch Dương cũng không quá khéo léo để dỗ dành bọn trẻ và thường chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên rối ren hơn.

Cự Giải - Người mẹ đầy cảm xúc, bảo vệ con quá đà

Là cung hoàng đạo của gia đình, là người luôn dành tất cả tình yêu thương cho người thân, thật khó hiểu khi Cự Giải lại cần phải cẩn thận mỗi khi ở cạnh những đứa nhỏ. Vấn đề ở đây chính là các bà mẹ Cự Giải bị cảm xúc lấn át quá nhiều, mọi việc đều bị ảnh hưởng bởi tâm trạng giống như y như Song Ngư vậy.

Cự Giải là người sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ gia đình nhỏ của mình, yêu thương và chỉ dạy con cái. Nhưng cũng chính vì bảo vệ quá mức mà Cự Giải thường đem những lỗi lầm của con đổ hết lên đầu chính mình. Phản ứng có phần thái quá của các bà mẹ Cự Giải cũng được nhắc đến ngay cả trong những trường hợp không quá nghiêm trọng. Điều này sẽ khiến những đứa trẻ hình thành suy nghĩ rằng chúng luôn đúng, luôn có người sẽ bảo vệ chúng.

Song Tử - Người bạn tuyệt vời của con nhưng lại không biết cách lắng nghe

Các bà mẹ Song Tử hoàn toàn là những người bạn của con khi chính họ là người luôn vui vẻ, biết cách giao tiếp, thông minh và cũng ham vui. Song Tử không muốn mình bị gò bó trong bất kỳ một không gian, một giới hạn nào nên họ cũng không hề đặt quy tắc cho những đứa trẻ của họ.

Sự phóng khoáng, hiện đại của Song Tử khiến cho giữa hai mẹ con hoàn toàn không có gì là bí mật. Đó là điều tốt nhưng những đứa trẻ cần nhiều hơn sự quan tâm từ mẹ của mình mà Song Tử lại quá vô tâm, trò chuyện nhiều với con nhưng sau đó lại không thực sự để ý đến câu chuyện của con cái. Có vẻ như Song Tử cần học cách chia sẻ, lắng nghe con mình nhiều hơn rồi.

Ma Kết - Người mẹ đầy nguyên tắc

Ma Kết nổi tiếng bởi sự cứng rắn, kỷ luật của mình, những đứa trẻ của các bà mẹ Ma Kết sẽ được họ đưa vào khuôn khổ từ rất sớm. Ma Kết chắc chắn sẽ đứng lên bảo vệ con mỗi khi chúng gặp khó khăn nhưng trước đó, họ sẽ để cho con mình tự mình xử lý, chỉ đến khi đứa trẻ thực sự cần đến sự có mặt của người lớn, họ mới xuất hiện.

Đứa trẻ của Ma Kết sẽ không có chuyện ăn không đúng giờ, đi ngủ muộn hay trốn làm bài tập, bởi các bà mẹ Ma Kết đã lên một thời gian biểu cực kỳ cụ thể và bọn trẻ chỉ được phép làm theo mà không được sai lệch. Vì trẻ con cần có những giây phút vui đùa thỏa mái, việc phải đối mặt với sự nghiêm khắc của mẹ mình có thể làm cho đứa trẻ trở nên thu mình lại, thiếu hòa đồng. Các mẹ Ma Kết cần phải xem xét lại nha.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn
19:22:16 03/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy
22:59:20 03/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió
15:43:51 03/03/2021
Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'
23:03:32 03/03/2021
Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp
21:07:11 03/03/2021
Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách
07:10:31 04/03/2021
Đây là tướng bàn tay hái ra tiền, ai có được như sở hữu bảo bối, may mắn vây quanh, vinh hoa phú quý cả đời
07:07:04 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021
Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi
17:13:02 04/03/2021
Rộ tin đồn mang bầu vì vòng 2 lớn bất thường, Phương Nga chính thức lên tiếng
16:51:06 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021

Tin mới nhất

Trắc nghiệm: Nhận biết đặc điểm tính cách của bạn qua việc lựa chọn bức tranh theo trực giác

21:22:07 04/03/2021
Bạn có hiểu rõ tính cách của mình không? Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và chọn một hình ảnh trong số 4 lựa chọn theo trực giác của bạn để tìm ra câu trả lời.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải dễ bị "tụt mood" bất chợt, vừa tự ti vừa nhạy cảm nhưng tính tình lại “ngang như cua”

21:19:03 04/03/2021
Cự Giải không hề biết rằng, sẽ chẳng có gì sai trái nếu sống ích kỷ đôi chút trong những lúc cần thiết.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021: Ma Kết gặp rắc rối trong công việc

21:17:03 04/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, những lúc này bạn nên bình tĩnh, chớ quyết định vội vàng mà khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

17:44:24 04/03/2021
Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của Bọ Cạp. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình.

12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?

17:44:09 04/03/2021
Năm 2021 với một số tuổi là năm vượng vận, nhưng cũng là năm nhiều sóng gió với những tuổi khác. Vậy 12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn trong năm?

4 con giáp nữ có đủ "tam tòng tứ đức", dễ lấy chồng thành đạt, hậu vận giàu sang viên mãn

16:33:03 04/03/2021
Trời sinh tuổi Tý thông minh, hiểu biết, giỏi đối nhân xử thế. Tuy có tài năng nhưng con giáp này rất khiêm nhường, không kiêu ngạo, khoe mẽ. Nhờ đó mà tuổi Tý được nhiều người quý mến. Đây cũng là một trong những con giáp có số mệnh ph...

4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng không thất bại cũng khổ sở vì tiền bạc

16:32:45 04/03/2021
Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà không phải người đã có tuổi) là tướng của người phụ nữ không kiên định, tính tình bất nhấ...

Tử vi 6 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp làm “sương sương” tiền bạc đầy tay, đang cô đơn tìm thấy một nửa

16:32:29 04/03/2021
Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người tuổi Mão rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trời sinh con giáp này sống nhân hậu, chân thành, h...

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O trong tình yêu: Người sòng phẳng quyết đoán, người lại bi lụy dè dặt

11:59:29 04/03/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu trong tình yêu là người ...

Được thần tài chiếu cố nên con đường kiếm tiền, làm giàu của 3 con giáp này sẽ hanh thông thuận lợi, chuẩn bị đổi vận

09:58:42 04/03/2021
Dù là người làm công ăn lương hay đứng ra kinh doanh những con giáp may mắn này cũng sẽ đạt đươc mục tiêu tài chính của mình, mua nhà sắm xe liền tay.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc

09:56:55 04/03/2021
Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chỉ rõ 2 con giáp may mắn, nhận nhiều tài lộc, phúc đức nhất trong hôm nay là Mão và Thân. Riêng Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 5/3/2021, 3 con giáp nhận ‘mưa’ tài lộc, chuyện rủi hóa lành, đón vận khí tốt

09:55:14 04/03/2021
Chẳng cần phải đợi xa xôi, tử vi hàng ngày nói rằng đúng ngày mai, thứ Sáu ngày 5/3/2021, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn nhận tài lộc trời ban, chẳng những vậy, những chuyện không may đều được hóa giải thành chuyện đáng mừng.

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, tiểu tam rình rập, nhiều sóng gió liên tục kéo đến

07:08:20 04/03/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp vướng vận tình duyên, khó khăn nối tiếp khó khăn, sẽ là một năm rất vất vả.

Tử vi ngày 4/3/2021: Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, Thân trải qua một ngày làm việc không được yên ổn

06:34:17 04/03/2021
Hôm nay, Thìn gặp khá nhiều thuận lợi, nếu muốn bắt đầu với công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tìm đến đỉnh công danh.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

06:32:29 04/03/2021
Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Người càng tiêu tiền càng làm ra tiền, người cẩn thận kẻo hao tài vì chuyện không đáng

06:29:04 04/03/2021
Năm mới vừa qua, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm cơ hội phát tài thăng hoa. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp trong tháng 3 này. Cùng xem tài vận của bạn thế nào nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn thích mang túi theo kiểu nào?

06:25:30 04/03/2021
Cách đeo cặp/túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021: Sư Tử nuông chiều bản thân

23:05:19 03/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Có thể bạn quan tâm

Những sao Việt túng thiếu đến mức phải nhịn đói qua bữa

Sao việt

21:23:54 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín, Trường Giang, Yaya Trương Nhi,... từng có khoảng thời gian sống khó khăn, túng thiếu đến mức nhịn ăn.

H’Hen Niê hoang dã trong hình ảnh công chúa Raya của Disney

Phong cách sao

21:23:39 04/03/2021
Nàng hậu khoe nét đẹp khỏe khoắn và mạnh mẽ, thể hiện trọn vẹn thần thái của một công chúa núi rừng trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ phim Raya và Rồng thần cuối cùng.

Jurgen Klopp và Thomas Tuchel: Tương đồng nhưng hoàn toàn khác biệt

Bóng đá thế giới

21:22:48 04/03/2021
Thomas Tuchel và Jurgen Klopp là hai người đàn ông có khá nhiều điểm chung. Họ đều mang quốc tịch Đức, bắt đầu sự nghiệp huấn luyện từ khi còn rất trẻ, khởi đầu ở Mainz và sau đó thành danh cùng Borussia Dortmund.

Việt Nam, Singapore mong Myanmar ổn định, đóng góp cho hòa bình và uy tín ASEAN

Đời sống

21:22:48 04/03/2021
Việt Nam và Singapore nhất trí cùng tiếp tục tham gia các nỗ lực chung của ASEAN đóng góp vào việc tìm giải pháp cho vấn đề Myanmar.

Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức

Sự kiện nóng

21:22:40 04/03/2021
UBND huyện Củ Chi yêu cầu ông Nguyễn Minh Phúc chấm dứt ngay những phát ngôn trái với đạo đức xã hội, trái với truyền thống của GHPGVN.

Học kinh tế, ngân hàng ra trường có thể làm việc được ở đâu?

Học hành

21:19:47 04/03/2021
Là một trong những nhóm ngành được nhiều thí sinh quan tâm, lựa chọn. Vậy học khối ngành kinh tế, ngân hàng, luật... ra trường bạn có thể làm việc được ở những nơi nào?

Tự làm toner cho da dầu từ nước chanh, nha đam

Làm đẹp

21:16:30 04/03/2021
Từ những nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà bếp bạn có thể tự làm toner cho da dầu vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Vì sao bạn không thể mua giày Air Jordan 1 với giá gốc?

Thời trang

21:14:32 04/03/2021
Một số mẫu giày hiếm có mức giá thay đổi theo từng ngày và lên xuống thất thường.

Hạ viện Mỹ hủy họp vì nguy cơ tấn công Đồi Capitol

Thế giới

21:10:40 04/03/2021
Hạ viện Mỹ hủy phiên họp hôm 4/3 sau khi cảnh sát quốc hội nhận thông tin về nhóm cực đoan âm mưu tấn công Đồi Capitol.

HAGL cho đội Công An Nhân Dân mượn 11 cầu thủ

Bóng đá việt nam

21:09:43 04/03/2021
Đội bóng của bầu Đức tiếp tục hỗ trợ CLB Công An Nhân Dân (CAND) ở giải hạng Nhất để thầy trò ông Phạm Công Lộc thăng hạng V.League 2022.

Câu chuyện “dở khóc dở cười”: Lady Gaga từng cào trúng mặt Ariana Grande trong khi quay MV “Rain On Me”

Nhạc quốc tế

21:09:05 04/03/2021
Trong khi chủ nhà Lady Gaga hoảng hốt vì sợ mình vô tình để lại dấu vết trên gương mặt của đàn em, Ariana Grande lại tỏ ra khá thoải mái và thậm chí còn mong chờ có một sự hiện diện của kỉ niệm này trên mặt mình.

Người mẫu Italy phớt lờ Neymar

Bên lề sân cỏ

21:08:42 04/03/2021
Sự giàu có và danh tiếng không thể giúp Neymar chinh phục trái tim của người mẫu trẻ quốc tịch Italy Chiara Nasti.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

Tâm sự

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Chở 5 người nước ngoài nhập cảnh trái phép lấy 3 triệu đồng

Pháp luật

21:05:45 04/03/2021
Ngày 4/3, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa phát hiện, tạm giữ tài xế điều khiển ô tô con chở thuê 5 người Trung Quốc vượt biên trái phép vào nội địa.

Parler tiếp tục kiện Amazon, đòi bồi thường thiệt hại

Thế giới số

20:59:39 04/03/2021
Theo Reuters, Parler vừa rút đơn kiện cũ để trình đơn kiện mới cáo buộc Amazon về hàng loạt hành vi vi phạm hợp đồng.