Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022

Hình xăm ở hông eo cho nữ luôn là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi việc xăm hình ngày nay đã trở thành xu thế của giới trẻ, nhằm thể hiện cá tính riêng biệt.

Đối với các cô nàng việc xăm hình để lưu giữ dấu ấn riêng tôn nên nét đẹp quyến rũ gợi cảm của bản thân. Để chọn hình xăm ở hông eo cho nữ thời thượng và đẹp nhất hay xem bài viết dưới đây nhé.

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ

ADVERTISEMENT

Các cô nàng yêu thích phong cách tattoo chắc chắn sẽ có ít nhất một hình xăm, hình xăm đó có thể là một câu nói tâm đắc, hay một bông hoa nhỏ xinh. Không chỉ đơn thuần là nét mực, hình vẽ còn mang vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ đến mê hồn bằng những đường nét tinh tế của người thợ xăm.

Hình xăm ở hông eo cho nữ không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn chứa đựng vẻ đẹp tinh thần. Hãy chọn cho bản thân một hình xăm độc đáo nhé, sau đây, hãy điểm qua top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ đẹp nhất.

1. Hình xăm chữ ở hông eo cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Từ lâu, hình xăm chữ đã được rất nhiều người lựa chọn, bởi sự đơn giản, tinh tế mà đầy ý nghĩa đã làm xao xuyến bao tâm hồn. Hình xăm ở hông eo cho nữ có thể là những câu nói tâm đắc, hay những lời hứa lãng mạn và cũng có thể là ngày tháng năm sinh của người thương. Được vẽ từ đôi tay khéo léo của người thợ, những hình xăm này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

2. Hình xăm ở hông eo cho nữ – hình xăm mini

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 2

Những hình xăm mini luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nàng nếu muốn hình xăm ở hông eo cho nữ. Bởi nó mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần năng động, hình xăm không kén người sở hữu mà phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu xăm hình.

3. Kiểu hình xăm tên đẹp cho nữ

ADVERTISEMENT

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Xăm tên vẫn luôn là mẫu hình thịnh hành trong nghệ thuật xăm hình. Ta thường xăm tên người thương của mình như ông, bà, bố, mẹ, người yêu,…nên những hình xăm nàng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

4. Xăm hoa đẹp cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 4

Những bông hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bởi vậy mà hình xăm hoa sẽ chứa đựng những thông điệp mà chủ nhân nó muốn truyền đạt. Những kiểu hình xăm hoa mềm mại sẽ tôn lên cá tính của các nàng, giúp cho các nàng tự tin làm điều mình muốn.

5. Xăm hình con rắn đẹp cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Mang vẻ đẹp đầy bí ẩn và đầy ý nghĩa, một trong những hình xăm ở hông eo cho nữ hình con rắn được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Rắn là loài động vật ranh mãnh, thông minh, biểu tượng cho sự lanh lợi, thông minh tự chủ và độc lập trong cuộc sống.

6. Kiểu hình xăm ở hông eo cho nữ – hình hồ ly đẹp

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Hồ ly là biểu tượng của sự may mắn mang ý nghĩa riêng trong cuộc sống và cả trong tình yêu. Hình xăm hồ ly mang lại sự quyến rũ, gợi cảm mà lại có thể mang lại sự dễ thương. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn cho bản thân một hình xăm to nhỏ khác nhau.

7. Xăm hình mỏ neo đẹp cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hình xăm mỏ neo luôn nhắc nhở bạn rằng bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng bạn vẫn phải mạnh mẽ, gan dạ và vượt qua tất cả những bão giông. Hình xăm mỏ neo thường kết hợp với con tàu, bông hoa, trái tim hay ngôi sao,…

8. Hình xăm ở hông eo cho nữ – hình xăm 3d

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 8

Xăm hình 3d đòi hỏi người thợ xăm phải có tay nghề cao, xăm 3d là một kỹ thuật khó. Những hình xăm 3d sau khi được hoàn thành trông vô cùng đẹp và rất chân thực.

9. Xăm hình máy bay

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Hình xăm máy bay ở hông eo cho nữ được rất nhiều người lựa chọn, hình xăm máy bay mang rất nhiều ý nghĩa như lưu giữ kỷ niệm của thời thơ ấu. Biểu hiện của một người thích đi du lịch, hay thể hiện một người có quan niệm sống phóng khoáng,..Không chỉ các bạn nam mà nhiều cô nàng cũng rất thích kiểu hình xăm này.

10. Hình xăm con bướm quyến rũ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 10

ADVERTISEMENT

Xăm hình con bướm mang nhiều ý nghĩa độc đáo, hình ảnh con bướm mềm mại, uyển chuyển. Đem đến cho bạn một vẻ đẹp kiêu sa, yêu kiều tăng thêm phần điệu đà cuốn hút cho các bạn nữ.

11. Hình xăm chuồn chuồn

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Thiên nhiên chính là chủ đề yêu thích của chị em phụ nữ, ngoài hoa, lá cây thì hình xăm chuồn chuồn luôn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi sự yêu kiều và ý nghĩa của hình xăm đó. Chuồn chuồn là một loại côn trùng có cuộc sống ngắn ngủi, nó nhắc nhở mỗi con người chúng ta hãy sống một cuộc đời thật tươi đẹp trọn vẹn và ý nghĩa. Bên cạnh đó, hình xăm này còn mang ý nghĩa đổi mới, tự do may mắn và là biểu tượng của sức mạnh, niềm tin và lòng dũng cảm.

12. Kiểu hình xăm mặt trăng

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 12

Mặt trăng chính là tượng trưng cho sự biến đổi liên tục của cuộc sống loài người. Mặt trăng có lúc tròn có lúc khuyến và con người cũng thế, sẽ có những biến cố xảy ra trong cuộc sống hãy dũng cảm mà đối mặt. Vạn vật luôn đổi dời, mọi vật xung quanh chúng ta luôn chuyển đổi, nó không vì một ai mà phải dừng lại. Dù hôm nay bạn có buồn thế nào đi chăng nữa thì ngày mai vẫn phải thật vui vẻ và tươi cười rạng rỡ nhé.

13. Xăm hình lông vũ ở hông eo cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Ở thời Ai Cập cổ đại hình ảnh lông vũ thường gắn liền với các vị thần cao quý nên được xem là hình ảnh cao quý và linh thiêng của trời Bởi vậy, chỉ có những người trượng nghĩa và chiến binh mạnh nhất mới được ban tặng báu vật cao quý này. Lông vũ có nguồn gốc từ loài chim, vì vậy nó còn mang ý nghĩa tự do, giúp bạn luôn can đảm sải cánh trên hành trình cuộc đời của mình. Chính bởi vậy, đây sẽ là hình xăm ở hông eo cho nữ tuyệt vời nếu bạn đang bị gò bó bởi sự tiêu cực, chưa tìm được lối đi đúng đắn cho mình.

14. Hình xăm con mèo cho nữ đẹp

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 14

ADVERTISEMENT

Mèo chính là biểu tượng của sự thông minh, khéo léo và dịu dàng, sáng suốt và luôn bình tĩnh để đạt được điều mình muốn. Mèo được xem là một loài vật dự báo điềm lành, hình xăm mèo dễ thương là lựa chọn sáng suốt cho các cô nàng.

15. Kiểu hình xăm con cá

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 15 ADVERTISEMENT

Xăm hình con cá đặc sắc biểu thị cho sự tự do, thịnh vượng, nó là ví dụ liên hệ giữa mối quan hệ giữa con người với thực vật. Nếu bạn là người thuộc cung song ngư, cá chính là biểu tượng linh vật đại diện cho tính cách của bạn. Bạn là một người linh hoạt, sống tình cảm và đôi khi khó kiềm chế hạnh phúc của chính mình.

16. Hình xăm ở hông eo cho nữ – hình xăm con chim

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 16

Qua đôi tay nghệ thuật của bậc thầy xăm hình, những chú chim đã được thợ xăm khắc họa một cách tinh tế và sống động. Hình xăm chú chim thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, thể hiện sự phóng khoáng, thủy chung khiến cho những người yêu thiên nhiên rung động.

17. Hình xăm tam giác – hình xăm ở hông eo cho nữ đẹp

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 17 ADVERTISEMENT

Tưởng chừng như là một hình xăm cơ bản nhưng hình tam giác lại mang cho mình rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Phụ thuộc vào định hướng và suy nghĩ cá nhân của mỗi người mà hình xăm tam giác được coi là bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hình xăm tam giác được kết hợp với nhiều hình mẫu khác nhau như con mắt, máy bay,…sự kết hợp này tạo nên một hình ảnh cực đặc biệt.

18. Kiểu hình xăm có ký tự đặc biệt cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 18

ADVERTISEMENT

Một gợi ý hình xăm ở hông eo cho nữ khác là xăm hình ký tự đặc biệt mang tính cá nhân hóa cao như biểu tượng của cung hoàng đạo, dải ngôi sao, hình mã vạch, trái tim,.. nàng không cần vẽ hình xăm quá lớn mà vẫn tạo nên một nét đẹp riêng, giúp bạn tự tin hơn về vẻ bề ngoài của bản thân.

19. Mẫu hình xăm cá tính ngầu cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 19 ADVERTISEMENT

Những kiểu hình xăm mang phong cách cool ngầu cho nữ đều tập trung vào phủ mực đen bóng đem lại cảm giác mạnh mẽ và có đôi chút bí ẩn. Đây là mẫu hình xăm ở hông eo cho nữ có cá tính mạnh mẽ, mong muốn thể hiện bản thân và theo đuổi style nữ mạnh mẽ.

20. Hình xăm dreamcatcher – hình xăm ở hông eo cho nữ

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022 - Hình 20

Dreamcatcher được xem như một bùa phép cho giấc ngủ yên, đồng thời còn giúp cho bạn giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Bởi thế, hình vẽ dreamcatcher đã trở thành niềm cảm hứng lớn cho nghệ thuật xăm hình. Hình vẽ có họa tiết vô cùng bắt mắt, phong cách tự do và cuốn hút, được kết hợp với nhiều màu mực nếu vẽ hình kích thước lớn, hoặc chỉ dùng mực đen trắng với hình vẽ nhỏ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những mẫu hình xăm ở hông eo cho nữ đẹp nhất. Không chỉ xăm ở hông eo mà bạn có thể xăm những hình này ở bất cứ nơi đâu trên cơ thể mà bạn muốn. Hãy đi theo sở thích và ý muốn của bản thân để lựa chọn và sở hữu cho mình một hình xăm đẹp nhất nhé.

ADVERTISEMENT

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne?

Xuất hiện trên một talkshow, Selena Gomez đã tiết lộ ý nghĩa bí ẩn đằng sau hình xăm mới, và nhân vật liên quan quả thực là Cara Delevingne.

Khoảng giữa tháng 12/2021, Selena Gomez chính thức vẽ lên mình hình xăm thứ 16. Bất ngờ là sau đó, Cara Delevingne cũng xuất hiện với hình xăm tương tự. Giữa lúc dân tình còn đang xôn xao và đặt ra nhiều đồn đoán, chính chủ đã tự khui mọi chuyện.

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Phát biểu trên Live with Kelly and Ryan, Selena giải thích: "Hình ảnh này có nhiều ý nghĩa khác nhau. Cara thường gọi tôi là Rosebud (tạm dịch: nụ hoa hồng, người con gái đẹp). Đó là biệt danh và tôi luôn muốn có một bông hồng. Bây giờ, tôi đã có và tôi rất thích nó".

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên 29 tuổi chia sẻ thêm: "Tôi có rất nhiều hình xăm với những người đã để lại dấu ấn quan trọng trong cuộc đời tôi". Nếu soi lại những hình xăm đã từng được tiết lộ ý nghĩa trước đây của Selena Gomez, hẳn bạn cũng dễ dàng nhận ra điều này.

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 4

Hình xăm chữ số La Mã ấn tượng này biểu tượng cho năm sinh của mẹ cô nàng - 1976

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chữ g dưới tai được cho là ký hiệu viết tắt tên cô em gái 6 tuổi của nữ ca sĩ - Gracie Teefey

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hình xăm "Sunshine" trên đôi chân được cho là có liên quan đến bà của cô - người được Selena coi như vầng ánh dương của đời mình

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hình xăm số 1 bé xíu bên mạn sườn trái chính là hình xăm đôi với cô bạn thân Courtney Lopez

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 8

Hình xăm mũi tên đôi với ca sĩ Julia Michaels với caption "My arrow points to you forever" (tạm dịch: mũi tên của tôi mãi mãi hướng về bạn) từng khiến netizen dấy lên nghi vấn 2 người có quan hệ đồng giới

Lời chia sẻ của Selena dường như ngầm xác nhận một dấu mốc lớn trong mối quan hệ với Cara Delevingne. Hình xăm của hai người là một đoá hoa hồng màu nước, được thực hiện bởi nghệ sĩ Bang Bang. Bên cạnh hình xăm đôi, thời gian gần đây cả hai lộ nhiều hint tình tứ, làm dấy lên đồn đoán về mối quan hệ đồng giới.

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 10

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 11 ADVERTISEMENT

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne? - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Messi ghi bàn siêu phẩm, Argentina đ.ánh bại Mexico07:30Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
  18:01:42 28/11/2022
  Loại thức uống có thể giúp giảm cân ngay cả trong khi ngủ
  22:00:21 28/11/2022
  Vào khung giờ vàng uống một cốc sinh tố tinh bột nghệ đ.ánh bay thâm mụn, da dẻ mịn màng
  06:40:12 29/11/2022
  Cho thứ này vào nước uống buổi tối sống thọ hơn 10 năm tốt hơn dùng thuốc bổ nhân sâm
  10:07:56 28/11/2022
  Le Grand Numéro de Chanel: Bữa tiệc khướu giác tại kinh đô ánh sáng cho những tín đồ yêu hương
  17:41:34 28/11/2022
  Cách ngăn ngừa chứng rụng tóc
  09:26:07 28/11/2022
  Khi tín đồ làm đẹp yêu thích sản phẩm thân thiện với môi trường
  21:23:55 28/11/2022
  4 tín hiệu lão hóa sớm trên cơ thể
  06:32:50 29/11/2022
  Không Chỉ Do Thiếu Ngủ, Đôi Mắt Thâm Quầng Còn Bắt Nguồn Từ Những Yếu Tố Này
  14:37:35 28/11/2022
  Nghe Son Ye Jin, Suzy bật mí bí kíp để có đôi chân dài như 'kiếm Nhật'
  13:26:28 29/11/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
  21:45:35 29/11/2022
  Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
  20:18:29 29/11/2022
  Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
  19:59:44 29/11/2022
  Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
  19:30:06 29/11/2022
  2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
  20:07:16 29/11/2022
  Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
  21:18:23 29/11/2022
  Bình An nói về chuyện sinh con với Á hậu Phương Nga
  19:24:59 29/11/2022
  Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
  00:37:43 30/11/2022
  Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài
  21:35:38 29/11/2022
  Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao
  19:56:46 29/11/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

  22:53:06 29/11/2022
  Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

  6 thói quen nếu không từ bỏ ngay thì lão hóa sẽ sớm ghé thăm làn da bạn

  21:58:11 29/11/2022
  Đây đều là những thói quen mà rất nhiều chị em mắc phải hằng ngày cần phải từ bỏ ngay

  Tom Connell: “Tôi Biết Mình Luôn Phải Tiến Lên, Thay Vì Đi Vào Lối Mòn Của Sáng Tạo

  19:11:46 29/11/2022
  Tom Connell, Giám đốc Nghệ Thuật toàn cầu tại Davines đã nuôi dưỡng tình yêu với cái đẹp, với nghề tạo mẫu tóc kể từ năm 13 tuổi, khi anh bắt đầu làm việc tại salon của gia đình

  Nâng Niu Làn Da Thanh Sạch Với 5 Sản Phẩm Bột Rửa Mặt Dịu Nhẹ

  19:10:10 29/11/2022
  Bên cạnh các sản phẩm làm sạch dạng gel và cream truyền thống, bột rửa mặt cũng là phương án thay thế lý tưởng giúp mang lại làn da thanh sạch và mịn màng

  Mùa Đông Ấm Với Những Đầu Móng Tay Bọc Nhung

  18:22:07 29/11/2022
  Thật khó để chọn ra một sắc màu khi nhắc đến xu hướng móng tay phổ biến nhất năm 2022. Nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ thực tế các mẫu móng tay được yêu chuộng trong năm qua hầu như đều có mẫu số chung nằm ở kết cấu thay vì một ga...

  5 cách trị nứt gót chân mùa đông, chị em áp dụng có gót sen ngọc ngà như ý

  13:38:42 29/11/2022
  Những cách trị nứt gót chân vào mùa đông mà emdep.vn gợi ý dưới đây rất đơn giản, dễ làm, chị em có thể áp dụng ngay tại nhà

  Son phấn tuổi mới lớn

  09:16:07 29/11/2022
  Son phấn là sản phẩm do con người tạo ra để góp phần tôn vinh và thể hiện cái đẹp

  Á Hậu Hà Thu Gợi Ý Cách Chăm Da Căng Bóng, Đẹp Lâu

  06:40:00 29/11/2022
  Luôn gây ấn tượng với công chúng bằng hình ảnh rạng rỡ, cuốn hút và tỏa sáng, Á hậu Hà Thu chắc chắn luôn có cho mình những bí quyết làm đẹp đỉnh cao
  ADVERTISEMENT

  Scargel Auxilto – “Khắc Tinh” Của Sẹo, Cùng Bạn Tự Tin Tỏa Sáng

  14:38:14 28/11/2022
  Sẹo là vấn đề nan giải của tất cả mọi người, nhưng với riêng chị em phụ nữ, những vết sẹo có thể khiến họ mất đi sự tự tin, thậm chí gieo rắc cơn ác mộng cho chị em nếu chẳng may chúng xuất hiện ở những nơi dễ nhận thấy trên cơ thể

  Ghi nhớ 3 công thức trị tàn nhang dễ làm tại nhà

  10:07:42 28/11/2022
  Một số công thức trị tàn nhang dưới đây có thể giúp bạn sở hữu làn da hoàn hảo hơn rất nhiều đấy

  15 Kiểu tóc layer nữ 2022 đẹp xu hướng mới nhất

  19:09:09 27/11/2022
  Nếu bạn đi tìm kiểu tóc trẻ trung và hiện đại bậc nhất hiện nay, nhất định không thể bỏ qua 15 kiểu tóc layer nữ 2022 nổi đình nổi đám chúng tôi sắp liệt kê bên dưới

  4 kiểu tóc khiến bạn có nguy cơ bị hói

  13:27:33 27/11/2022
  Đối với các nàng, một kiểu tóc phù hợp đặc biệt quan trọng. Nó góp phần thể hiện khí chất của con người, tôn lên dung mạo và che mờ những nhược điểm trên gương mặt. Vậy sẽ ra sao nếu chính kiểu tóc đẹp ấy lại âm thầm gây ra tình trạng r...

  Còn duy trì thói quen này khi giảm cân coi chừng nguy hiểm

  10:04:41 27/11/2022
  Giảm cân là điều nhiều chị em quan tâm nhưng giảm thể nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết đâu nhé

  5 vấn đề trang điểm chị em thường hay gặp phải

  09:06:57 27/11/2022
  Chị em hãy học theo cách dưới đây để giải quyết những lỗi trang điểm không đáng có ngay hôm nay

  Lỗ chân lông to mấy cũng thu nhỏ chỉ bằng cách đơn giản

  09:02:19 27/11/2022
  Chỉ bằng cách sử dụng nguyên liệu trong thiên nhiên bạn có thể thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà cực hiệu quả.

  Dừng lại ngay sai lầm khi tẩy da c.hết nếu không muốn làm hỏng da

  08:04:39 27/11/2022
  Sai lầm trong quá trình làm đẹp khiến bạn hỏng da mà không hay biết đâu nhé
  ADVERTISEMENT

  5 kem mắt giá từ 300k giúp giảm quầng thâm và nếp nhăn cho những ''cú đêm'' xem World Cup

  08:04:31 27/11/2022
  Nhiều dòng kem mắt xịn xò chất lượng đang sale cực rẻ, chị em mau tranh thủ cơ hội để mua sắm ngay

  5 loại quả giúp bạn có làn da đẹp vào mùa đông

  11:22:16 26/11/2022
  Ăn hoa quả thường xuyên có thể làm nên điều kỳ diệu cho làn da cũng như sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, dưỡng da bằng mặt nạ hoa quả giúp bạn có làn da mịn màng, trắng sáng

  Ăn gì để hết mụn?

  10:07:23 26/11/2022
  Mụn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của rất nhiều người, ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Nguyên nhân gây mụn có thể xuất phát từ chế độ ăn uống của bạn không phù hợp
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Apple dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng

  Thế giới số

  04:01:02 30/11/2022
  Hôm 28/11, tỷ phú Elon Musk cho biết gã khổng lồ công nghệ Apple đã ngừng quảng cáo trên Twitter, đồng thời cáo buộc tập đoàn này đe dọa xóa Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng của mình mà không đưa ra lý do rõ ràng

  Qatar sẽ bán cho Đức 2 triệu tấn LNG/năm khi châu Âu ráo riết tìm nguồn cung khí đốt thay thế Nga

  Thế giới

  23:57:33 29/11/2022
  Các nước châu Âu ráo riết tìm nguồn thay thế khí đốt của Nga sau khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra cuối tháng 2 năm nay và niềm vui đã đến với Đức

  Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên

  Clip hay

  23:50:58 29/11/2022
  Mauna Loa, núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới ở Hawaii, Mỹ đã bắt đầu phun trào lần đầu tiên sau gần 40 năm, khiến tro và các mảnh vụn núi lửa rơi xuống các khu vực gần đó

  Nước ngập lênh láng tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức

  Đời sống

  23:49:46 29/11/2022
  Tối 29-11, nước từ rạch Gò Dưa, đoạn cuối đường 30, phường Linh Đông (TP Thủ Đức) bất ngờ chảy tràn, thông qua đường cống thoát nước, làm khu vực ngập sâu trong nước

  'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

  Phim âu mỹ

  23:46:21 29/11/2022
  Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực khủng của Avatar 2. Đây có thể là rắc rối cho nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng của James Cameron

  Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

  Pháp luật

  23:32:51 29/11/2022
  Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

  Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

  Sao châu á

  23:21:23 29/11/2022
  Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vương miện bởi đã tỏa sáng từ đầu cuộc thi

  Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

  Bóng đá thế giới

  23:06:07 29/11/2022
  Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

  Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

  Bóng đá việt nam

  22:48:12 29/11/2022
  Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

  NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

  Thời trang

  22:44:59 29/11/2022
  Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

  Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

  Sức khỏe

  22:08:28 29/11/2022
  Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

  5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

  Ẩm thực

  22:05:34 29/11/2022
  Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

  Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

  Sao việt

  22:03:45 29/11/2022
  Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác