TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em “đỏ mặt” trong LMHT

Nếu vòng eo mềm mại và vòng một nảy nở là điểm thu hút và khiến những vị tướng nữ trở nên vô cùng gợi cảm và xinh đẹp, thì một bờ vai rắn chắc và những cơ bắp cuồn cuộn lại là những điểm cộng lớn cho những nam chiến binh vĩ đại trên Đấu Trường Công Lý.

Với tầm vóc của những chiến binh và những người bảo hộ vĩ đại, những bài tập thể lực và những tháng ngày chiến đấu khắc nghiệt đã trui rèn nên những cơ thể vững chãi tưởng chừng như có thể thay thế bất cứ tấm khiên kiên cố nào. Hôm nay, mời các bạn cùng Xemgame.com điểm danh TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn rắn chắc nhất LMHT.

Braum

Là người bảo hộ cho vùng đất Freljord lạnh giá, Braum không chỉ có trái tim đầy lòng bao dung vĩ đại, mà còn được ban cho một cơ thể cường tráng cùng sức mạnh không gì bì nổi. Braum luôn xuất hiện trong những lúc nguy cấp nhất, dùng nụ cười đầy ấm áp của mình để trấn an và dùng đôi tay lực lưỡng để bảo vệ những người dân đang nép mình sợ hãi. Chẳng đứa trẻ nào chưa từng được nghe về một người anh hùng có thể đốn sạch cả rừng thông tuyết chỉ trong một đêm, và cũng chưa từng có người bà, người mẹ nào quên kể với con cháu mình về một chàng thanh niên dùng tay không phá tan sườn núi trong một thoáng chốc. Cùng với chiếc khiên ma thuật của mình, Braum luôn có mặt mỗi khi người dân Freljord cần trợ giúp.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 1

Darius

Từng lăn lộn và chiến đấu mỗi ngày để giành giật từng miếng ăn trên các con phố ở thành phố cảng Basilich, Darius khi ấy chỉ mới là một đứa trẻ tuổi đời chưa đến hai con số, nhưng phải tìm mọi cách để xoay sở nuôi bản thân và em trai Draven. Darius sớm quen với cuộc sống bạo lực khi không ngừng đánh nhau với đám du côn lớn tuổi hơn hoặc những tên lính gác xấu bụng đe dọa đến em trai mình. Khi Basilich bị đế chế Noxus xâm chiến, Darius được cho gia nhập chiến đoàn. Những năm tháng trui rèn khắc khổ trong quân đội đã giúp Darius có một cơ thể rắn chắc và những tháng ngày chinh phạt lênh đênh đã khiến Darius trở thành một chiến binh can trường và kiên định khó ai bì được.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 2

Garen

Sớm ý thức được trách nhiệm và vị trí của mình trong gia tộc Crownguard, Garen đã tập luyện với ý chí của một chiến binh vĩ đại ngay từ lúc chưa tròn mười một tuổi. Gánh nặng và vinh quang bảo vệ hoàng đế tương lai khiến Garen không bao giờ than thở hay run sợ trước bất kỳ bài tập luyện khắc nghiệt nào. Năm mười hai tuổi, Garen rời gia đình để gia nhập quân đội chính thức với vị trí lính cận vệ. Cậu bé với ý chí sắt đá ngày đêm tập luyện võ thuật và học tập binh pháp, dồn hết tâm trí và thể lực để sử dụng một món vũ khí mạnh mẽ và ngay thẳng như chính tinh thần thép của Demacia. Và sau này khi khôn lớn, nhận những trọng trách vô cùng nặng nề và quan trọng trong bộ máy chính trị của Demacia, ý chí quật cường và cơ thể cứng rắn như thép đồng của Garen chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự bất khuất của Demacia.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 3

Mundo

Không thể biết Mundo là gì: một con người biến dị, một con quái thú không rõ nguồn gốc hay một tác phẩm do những thí nghiệm vô đạo đức ở Zaun gây ra, chỉ biết hắn điên cuồng, và xui xẻo hay, hắn còn mạnh mẽ và cường tráng. Những lớp cơ cuồn cuộn sau làn da màu tía, Mundo khổng lồ và vạm vỡ ngay từ khi mới sinh ra. Và không chỉ cao to, hắn còn là một tên điên mất đi khả năng xúc giác. Hắn không hề biết đau, hoặc hắn cảm thấy thích thú với sự đau đớn. Dù những tháng ngày lớn lên của Mundo chỉ là những chuỗi ngày bị hành dai dẳng với những thí nghiệm phát khiếp: đâm kim vào đầu ngón tay, đặt bàn là lên chân, nhúng axit và thậm chí thả cả bọ ăn thịt lên mặt, Mundo vẫn cảm thấy hạnh phúc và khoái chí.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 4

Udyr

Còn hơn cả một con người—Udyr là thể xác chứa đựng sức mạnh không gì chế ngự nổi của các thú hồn nguyên thủy xứ Freljord. Khi bản năng trỗi dậy, ông có thể trở nên bền bỉ, nhanh nhẹn và hung bạo đến khó tin. Với sức mạnh của tứ cường linh thú, chẳng có gì ngạc nhiên khi Udyr sở hữu một thân hình vô cùng vạm vỡ, rắn chắc và có thể đương đầu không ngần ngại với bất kỳ sức mạnh và thế lực hắc ám nào.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 5

Zed

Dù chỉ để lộ một chút bắp tay và cả cơ thể ẩn sau lớp giáp sắt lạnh lẽo, nhưng chẳng ai có thể rời mắt ra khỏi bắp tay cuồn cuộn cơ bắp kia. Quên gương mặt tím tái xanh lè kia đi thì Zed vẫn là một soái ca hoàn hảo không chỉ của chị em mà còn cả các game thủ nam nữa. Được rèn luyện võ thuật từ nhỏ và là một trong những môn sinh xuất sắc nhất, chẳng có gì lạ kỳ khi cơ thể của Zed vô cùng rắn chắc với những vùng cơ phát triển cuồn cuộn.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 6

Kayn

Bị đưa vào quân đoàn trẻ con khi thứ vũ khí được lựa chọn chưa cầm vững trên tay, Kayn sớm bộc lộ khả năng chiến đấu và ý chí sắt thép khác thường của mình. Được Zed nhìn nhận như một chiến binh dày dạn trận mạc và một thứ vũ khí có thể dùng để chống lại chính những kẻ đã đưa hắn tới đây, Kayn được gia nhập Hội Bóng Tối và nhanh chóng tinh thông tất cả những thứ vũ khí nằm trong tầm mắt. Không có được vẻ bí ẩn và sắc lạnh như người thầy của mình, nhưng Kayn lại có sự liều lĩnh và vẻ bất cần, cùng với thân hình rắn chắc của mình, Kayn vẫn luôn là một trong những vị tướng đi rừng được yêu thích trong LMHT.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 7

Leesin

Là bậc thầy võ thuật cổ truyền với sức mạnh đến từ nội lực và cơ bắp thân thể, hiển nhiên một cơ thể cường tráng và cứng như thép nung sẽ luôn gắn liền với Lee Sin. Dành cả cuộc đời mình để lãnh ngộ và sử dụng tinh hoa của loài rồng nhằm bảo vệ quê hương và những gì anh coi trọng, những cú đấm bỏng cháy đầy uy lực và những cú đá xoáy rực lửa sẽ khiến bất cứ kẻ nào coi thường phong thái thiền định của Lee Sin ra bã.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 8

Olaf

Một chiến binh điên cuồng, một lực lượng hủy diệt không thể ngăn cản, một kẻ được cuồng nộ tiếp sức – đó là những gì người ta dùng để miêu tả về Olaf. Dường như cuộc đời của gã man di này là tập luyện để cơ thể của hắn ngày càng rắn chắc hơn, máu điên trong người dâng cao hơn và đôi tay dũng mãnh đó sẽ càn quét khắp vùng đất Freljord băng giá, sát hại vô số chiến binh và quái thú để tìm kiếm một kẻ ngăn hắn lại – hoặc ít nhất là một cuộc chiến ra trò để cái chết của hắn trở nên vinh quang và oanh liệt.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 9

Taric

Hãy thôi mang giới tính của Taric ra làm trò đùa, bởi sức mạnh và hình thể của thím ấy không phải dạng vừa đâu. Với sứ mạng Thượng Nhân Bảo Hộ, Taric sử dụng sức mạnh khó tin của mình để gìn giữ cho cuộc sống, tình yêu và cái đẹp của Runeterra. Hối hận vì những sai lầm trong quá khứ, Taric không ngừng rèn luyện và chiến đấu để thuần thục sức mạnh và quyền năng của Targon cổ đại, Taric – Tấm Khiên Valoran giờ là một cảnh binh miệt mài chống lại sự thối nát xảo quyệt của Hư Không.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 10

Sylas

Khá khó hiểu khi trải qua những năm tháng với lao cùm trong nhà tù biệt lập của Demacia nhưng Sylas vẫn giữ được thân hình cơ bắp không hụt miếng nào của mình. Không thể phủ nhận rằng dù là một kẻ lừa đảo và xấu xa khi lợi dụng lòng tốt của Lux nhưng Sylas vẫn cực hút hồn với tạo hình phong trần lãng tử và một thân hình không thể hoàn hảo và quyến rũ hơn.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 11

Graves

Được xếp vào trong hàng ngũ “chú” trong LMHT, nhưng đừng coi thường thân hình vạm vỡ thường được giấu trong lớp áo khoác dày của Graves. Dù không sử dụng sức mạnh cơ thể như những vị tướng ở trên, nhưng những tháng ngày lăn lộn ở khu cảng Bilgewater tăm tối kia khi chưa có Định Mệnh trong tay sẽ không dễ dàng gì với một cơ thể yếu ớt. Hãy nhìn vào Graves tiệc bể bơi và cảm nhận một cơ thể cường tráng chả khác gì người sói Hugh Jackman.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 12

Tryndamere

Một Bá Vương Man Di nổi tiếng với sự cuồng loạn thịnh nộ và thể chất vô địch là cách người ta nói về Tryndamere. Sức mạnh và thể lực gần như phi nhân loại của Tryndamere đã trở thành huyền thoại, và đã đem lại cho gã cùng đồng minh mới vô số chiến thắng trước những đối thủ sừng sỏ nhất. Tryndamere chưa hề biết thất bại là gì, gã một mình chinh chiến trên khắp vùng lãnh nguyên Freljord lạnh giá, không ngừng thách đấu những chiến sĩ vĩ đại nhất, và đương nhiên, gã man di với lòng hận thù ngút ngàn luôn thắng.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 13

Pantheon

Chưa bao giờ là chiến binh mạnh mẽ nhất, nhưng Pantheon vẫn luôn kiên định, luôn đứng dậy dù cho bầm dập và hay đổ máu đến mức nào đi chăng nữa, hết lần này đến lần khác. Được sinh ra với hình hài và vai trò của một chiến binh Sparta – một trong những tộc chiến binh huyền thoại với thân hình siêu cường tráng và sức mạnh thể chất hơn người, Pantheon vẫn luôn cố gắng rèn luyện, bởi đối với một chiến binh Sparta, yếu đuối đồng nghĩa với cái chết.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 14

Illaoi

Không biết nên buồn hay nên vui cho Illaoi khi lọt trong danh sách này, khi mà sức mạnh hình thể của vị nữ tu đáng kính còn vượt trội hơn khối nam nhi, vượt luôn cả Đấng thành kính của muôn vàn con dân. Nhưng chính ngoại hình này lại vô cùng hợp với tính cách hào sảng của Illaoi: Bà lấy đi những gì mình muốn, tiêu diệt những gì mình ghét, và tận hưởng những gì mình thích.

TOP 15 vị tướng có cơ bắp cuồn cuộn khiến chị em đỏ mặt trong LMHT - Hình 15

Theo xemgame

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ở nhà lâu ngày bí bách khó chịu, cậu nhóc có một giải pháp "cực ngầu" khiến ai nhìn cũng thương nhưng không thể nhịn cườiCộng đồng PUBG dậy sóng với nghi vấn nhờ con trai thi đấu tại giải dành riêng cho nữBí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa: Điện phânĐánh giá nhanh Final Fantasy VII Remake: Huyền thoại RPG đã trở lạiLão võ sư Thái Cực Quyền 90 tuổi gây xôn xao bằng màn "võ truyền điện" như... tấu hàiTuna Lee - Anh em 'chung nhà' MisThy, Linh Ngọc Đàm 'ẵm' nút vàng YoutubeDân mạng tranh cãi gay gắt ca sĩ Vpop có lượt đăng ký kênh Youtube cao nhất: Mỹ Tâm hay Sơn Tùng M-TP?K-ICM, Dương Hoàng Yến chúc mừng Hương Giang 'ẵm' nút vàng YoutubeCLIP: Người phụ nữ hoảng hốt vì bị giật dây chuyền, chi tiết đứa bé đi cùng khiến dân mạng tranh cãiClip: Nam thanh niên đầu trần, lái xe máy phi thẳng vào quán cơm khiến nhiều người hoảng sợCá mập thích cắn cáp quang biển vì... tò mòLinh dương lao xuống nước chạy trốn cá sấu và cái kết đau đớnRết độc thách đấu với bọ cạp đỏ và màn ác chiến không khoan nhượngThủ tướng Anh cần 4 lít oxy sau khi chuyển vào ICULợn có tai thỏ, biết bơi giống vịt và đứng bằng 2 chân như chuột túiNổi bật hình ảnh thanh niên cống hiến vì cộng đồng trong mùa dịch Covid-19Ai giữ mã phóng hạt nhân khi thủ tướng Anh nhập viện?Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Xác định kiểu genTình yêu và tham vọng - Tập 6: Phong ân cần quan tâm để dễ dàng thu phục Linh?'Phù thủy vẽ tranh' truyền cảm hứng chiến thắng dịch bệnh Covid-19Hot girl làng võ Việt Nam thực hiện thử thách trồng cây chuối mặc áo dễ dàng, vẫn than yếu ở tuổi 27Cách ly xã hội: Khổ với karaoke xóm 'Đắp mộ cuộc tình'... từ sáng đến tốiNhững ngày không quên - Tập 1: Bố Sơn bị cô Xuyến ép giải cứu thực phẩm; Khoa - Uyên sắp làm đám cướiGà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy AnhSau khi ra mắt gia đình, Huyme và Hàn Hằng chẳng thèm úp mở mà công khai quấn quít nhau cực tình!Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Bất chấp việc có thể bị Linh đâm sau lưng, Minh vẫn tuyển về Hoàng ThổHé lộ đoạn clip Mâu Thủy ‘được’ giám khảo ‘thiên vị’ tại Model Kid Vietnam?Thái Từ Khôn trách fan khi tụ tập đến sân bayLộc Hàm lại khẳng định vị thế của đỉnh cấp lưu lượng: Hơn 37 ngàn bản tạp chí cháy hàng chỉ trong vài giây!

Tiêu điểm

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần 'phò tá' chúng là leo rank với tốc độ 'bàn thờ'
06:59:28 07/04/2020
Liên Quân Mobile: Bị Garena triệt đường thi đấu chuyên nghiệp, hot Streamer Bé Chanh công khai giá cày thuê
14:54:42 06/04/2020
Quá chán nản vì thiết kế của Riot - Game thủ tự mình làm lại client LMHT đẹp hơn hàng chính chủ
07:47:30 07/04/2020
Top 4 'thần rừng' đang thống trị meta 10.7 - Ngộ Không cạnh tranh với 'động chủ động Bàn Tơ' Elise
06:51:11 06/04/2020
Đấu Trường Chân Lý: Cao thủ như Ngài Trâu rốt cuộc cũng phải chào thua nhân phẩm 'vô cực' của Izumin
06:58:26 06/04/2020
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Kiếm Khách 'chém người như chém chả'
22:08:57 05/04/2020
LCK bỏ hệ thống thăng/xuống hạng, mức lương tối thiểu của tuyển thủ tăng gấp 3 lần từ năm 2021
14:52:08 06/04/2020
Riot tiết lộ cập nhật bản 10.8 - 4 xạ thủ hot cùng với Master Yi, Sett bị nerf 'không trượt phát nào'
12:01:56 07/04/2020
Gamehome Esports vô địch giải đấu PUBG Tournament
17:57:20 06/04/2020
Choáng váng với "nam sinh viên nghèo", nạp cả trăm triệu vào game để mua skins tướng
22:10:13 05/04/2020

Thông tin đang nóng

Phát hiện 2 lỗ hổng lớn về phòng, chống COVID-19, chủ tịch Hà Nội họp khẩn
17:55:30 07/04/2020
Hà Nội thêm 3 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2, liên quan bệnh nhân 243
17:07:00 07/04/2020
Hé lộ đoạn clip Mâu Thủy ‘được’ giám khảo ‘thiên vị’ tại Model Kid Vietnam?
17:22:34 07/04/2020
Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy: "Anh ấy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai"
17:16:03 07/04/2020
Cập nhật dịch COVID-19 chiều 7-4: Việt Nam thêm 4 ca mới, tổng 249 ca
18:18:02 07/04/2020
Ca nhiễm không triệu chứng ở Trung Quốc tăng lên đến 1.033
15:15:16 07/04/2020
Cảnh sát truy tìm cô gái nhận mắc virus, 'sẽ cố lây cho nhiều người'
15:50:05 07/04/2020
Minh Thư khoe ảnh hiếm ngày trẻ chụp cùng tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' Ahn Jae Wook
15:35:02 07/04/2020
Hà Nội phong tỏa thôn hơn 11.000 người
17:49:40 07/04/2020
Kỷ niệm 1 năm kết hôn, Kim Sang Hyuk - Song Da Ye tuyên bố ly hôn!
16:49:09 07/04/2020

Tin mới nhất

Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: 'Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ', Doublelift khiến dân FA... tức anh ách

20:09:24 07/04/2020
Công tác giãn cách xã hội trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dù điều này có phần gây xáo trộn tới cuộc sống thường nhất của đông đảo người dân, nhưng nhìn ở hướng tích cực, đây ...

LMHT: Thoát game khi ban/pick sẽ bị phạt chẳng khác gì thua trận, game thủ nổi đóa: 'Nhỡ gặp bọn phá game thì sao?'

19:56:10 07/04/2020
Một trong những thay đổi đáng chú ý mà Riot Games muốn áp dụng trong phiên bản LMHT 10.8 tới đây là việc gia tăng mức phạt cho hành vi thoát trận khi đang trong giai đoạn ban/pick

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tăng tỉ lệ kiếm được cờ 3 sao dễ hơn ?

16:58:47 07/04/2020
Trong bất kỳ tựa game cờ tự động (Auto Chess) nào, quân cờ 3 sao luôn là thứ giúp người chơi có thể giành lợi thế và hủy diệt đối thủ yếu hơn một cách dễ dàng. Tuy nhiên việc kiếm được quân cờ 3 sao cũng phải nhờ vào nhân phẩm và tính t...

Liên Quân Mobile: Bị "cấm Chat" vô cớ, game thủ trút giận bằng cách đánh giá 1 Sao ứng dụng

12:56:11 07/04/2020
Phiên bản mang tới Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile vẫn tồn tại nhiều lỗi gây ức chế lớn cho game thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Đã yếu lại còn bị nerf, Riot Games muốn đội hình Phù Thủy sống sao đây?

12:53:51 07/04/2020
Phù Thủy của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đang ở một trạng thái khá là bất hợp lý đó là yếu thì không hẳn quá yếu nhưng muốn mạnh thì phải phụ thuộc hoàn toàn vào một tộc ngoại lai là Phi Công để sống sót.

Tổng kết giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020 qua những con số

10:40:12 07/04/2020
Giai đoạn vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2020 đã kết thúc một cách tốt đẹp dù cho những sự cố vẫn thi thoảng xảy ra khiến khán giả không thể hài lòng

LMHT: Đâu là những lựa chọn thú vị nhất khu vực Đường dưới trong con mắt game thủ Thách Đấu Hàn Quốc?

06:56:25 07/04/2020
Hầu hết những vị tướng hay trang bị trong LMHT đều có một số cách khắc chế nhất định. Tuy nhiên, với những lối chơi siêu dị, mới được phát hiện tại rank Hàn thì gần như là không có cách nào để chế ngự cả. Đơn giản vì... nó chưa xuất hiệ...

Riot luôn muốn buff cho con cưng Lux nhưng các game thủ Bạc đoàn đang chung tay ngăn chặn điều này

06:48:56 07/04/2020
Có lẽ chúng ta phải cảm ơn những player Bạc đoàn để kế hoạch cưng chiều Lux của Riot không diễn ra thuận lợi.

Tuyên bố 'lâu rồi chưa chơi Vayne', TheShy vẫn đủ sức quét sạch RNG khi mang vị tướng này lên Đường trên

23:57:21 06/04/2020
Vẫn là một màn thể hiện đậm chất highlight, TheShy đã khiến các anh em Vaybu được phen ngẩng cao đầu với màn trình diễn Vayne Đường trên đỉnh cao.

3 lần liên tiếp đánh bại 'Sao Đỏ', Na`vi tiếp tục khẳng định vị trí ngôi vương CS:GO thế giới

23:56:02 06/04/2020
Năm 2020 đã khởi đầu một cách không thể tuyệt vời hơn với các thành viên Na`vi: họ lọt vào chung kết tại 3 giải LAN liên tiếp và giành được 2 danh hiệu vô địch, trong đó có chức vô địch IEM Katowice 2020 cực kỳ danh giá.

Liên Quân Mobile: Thần đồng Lai Bâng vô địch Showmatch “Đại chiến tại gia”

21:37:17 06/04/2020
Giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng hiện đang tạm hoãn do tình hình phức tạp của dịch COVID-19. Do đó, để phục vụ các anh em game thủ Liên Quân Mobile trong thời kỳ ở nhà chống dịch, giải đấu đặc biệt Showmatch ...

Đấu Trường Chân Lý: Nguyên nhân nào khiến Phù Thủy đang rơi vào tình trạng vô cùng tệ hại ở mùa 3?

21:00:49 06/04/2020
Những đội hình nặng về sát thương phép và khả năng dồn damage trong khoảng thời gian ngắn luôn là một phần không thể thiếu đối với những game cờ nhân phẩm và Đấu Trường Chân Lý không phải ngoại lệ.

Hi hữu: Cựu sao T1 khiến Griffin suýt bị phạt trừ điểm vì... 'Tào Tháo đuổi' khi đang thi đấu

20:59:35 06/04/2020
Trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần 6 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020 giữa Griffin vs APK Prince diễn ra vào ngày hôm qua 5/4, một sự cố hi hữu đã xảy ra khiến Griffin phải nhật một hình phạt khá đáng tiếc.

Tyler1 'chết oan' vì 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot: 'Chả hiểu mấy tay này làm ăn kiểu gì nữa!'

20:58:13 06/04/2020
Tuy nhiên thời gian trôi qua và chuyện bị cấm cũng đã không còn nữa nhưng tính cách thẳng thắn và không ngại va chạm của Tyler1 thì vẫn vậy, dù từng hợp tác rất nhiều lần với Riot nhưng anh chàng streamer này vẫn có những nhận xét vô cù...

Ngày cuối vòng bảng, EVOS xuống vị trí thứ 4 trên BXH

11:34:52 06/04/2020
Nếu như CES xây dựng một đội hình thiên nhiều về kĩ năng người chơi với Akali trong tay Yado hay Irelia trong tay LL thì các vị tướng mà EVOS khóa vào như Azir hay Ornn lại mang thiên hướng giao tranh nhiều hơn.

GAM khép lại vòng bảng với chiến thắng thuyết phục trước DBL

11:21:20 06/04/2020
GAM kết thúc trận đấu cuối cùng của vòng bảng mùa giải với tỉ số 2-0 bằng sức mạnh hủy diệt trước đối thủ Dashing Buffalo của mình.

Dota 2: RNG xưng vương, Alliance mượn người của OG tại ESL Los Angeles

09:09:55 06/04/2020
Royal Never Give Up là nhà vua của khu vực Trung Quốc tại ESL One Los Angeles 2020 sau chiến thắng 3-1 trước Newbee tại Chung kết Tổng vào chiều tối nay (05/4). Đáng nói, RNG không để thua bất cứ trận đấu nào trên hành trình đăng quang ...

Dota 2: OG vùi dập Nigma, B8 để thua sáu trận liên tiếp

23:57:20 05/04/2020
Do đó, mỗi trận đấu đều có ý nghĩa đặc biệt với tất cả các teams được mời tham dự. Thậm chí, nhiều cặp đấu còn nhận được sự quan tâm, chú ý của số đông fan hâm mộ toàn cầu - đơn cử như cuộc đối đầu giữa OG vs Nigma thuộc vòng bảng khu v...

Học online, sinh viên cảnh sát được giao bài tập về nhà kỳ lạ

23:20:04 05/04/2020
Tuy tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc đang có chuyển biến tích cực, học sinh, sinh viên nước này ở nhiều vùng vẫn phải tiếp tục học trực tuyến qua mạng. Các giáo viên Trung Quốc hiện nay đã thích ứng và thậm chí còn nghĩ ra nhiều cách gi...

Gen.G tự tay dâng ngôi đầu, T1 vẫn nói 'không' với pha tự hủy trước DAMWON: 'Mẹ cháu dạy có làm thì mới có ăn...'

22:13:40 05/04/2020
Thất bại chóng vánh trước DAMWON Gaming khiến T1 lỡ hẹn với ngôi đầu bảng LCK, trong bối cảnh đối thủ của họ - Gen.G Esports trước đó đã để thua DragonX.

LMHT: Muốn hạ gục T1 của Faker, bí quyết là phải có một đường trên xuất sắc như Nuguri!

22:12:32 05/04/2020
Đó là những gì đã xảy ra sau khi Damwon Gaming hạ gục T1 của Faker với màn thể hiện xuất thần của người đi đường trên Nuguri.

Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2

22:08:19 05/04/2020
Đối với những game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại thì có lẽ Nidalee là vị tướng cực kì quen thuộc. Để thuần thục được cô nàng này thì người chơi cần có kĩ năng tương đối cao để tận dụng khả năng cơ động, sốc sát thương và gây nhiễu...

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles

20:31:08 05/04/2020
Team Spirit đã thực hiện một vài sự thay đổi trong đội hình thi đấu vào tuần trước khi đem về hai tân binh. Điều đó có nghĩa là Igor iLTW Filatov sẽ bị liệt vào danh sách không chính thức còn Alexey nongrata Vasilyev không được tổ chức ...

Tổng thống Ba Lan lên TikTok quảng cáo giải đấu Esports Online trong mùa dịch: 'Ở nhà chán thì vào làm ván đi các cháu'

18:50:19 05/04/2020
Chính phủ Ba Lan đang tích cực thúc đẩy việc tổ chức các giải đấu Esports nhằm khuyến khích người dân ở nhà trong giai đoạn phòng chống sự lây lan của Covid-19.

Không vào nổi playoff LCS, cựu sao SKT T1 - Huni đứng trước nguy cơ bị rao bán ngay trong mùa hè

15:44:42 05/04/2020
Huni từ vị thế của một siêu sao gánh kèo tại Dignitas sắp trở thành cục nợ mà tổ chức này muốn bán càng nhanh càng tốt.

Tái hiện đại chiến Darius - Zed, đây là lý do vì sao game thủ LMHT nhất định phải trải nghiệm Legends of Runeterra

15:42:58 05/04/2020
Chỉ chưa đầy một tháng nữa, cộng đồng game thủ quốc tế sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game thẻ bài lấy cảm hứng từ LMHT - Legends of Runeterra.

Riot chia sẻ về quá trình tạo ra Đấu Trường Chân Lý - Dùng tàu chuyển quân thay vì cổng không gian

15:38:21 05/04/2020
Dự án Đấu Trường Chân Lý được xem là project cực kì mạo hiểm của Riot Games khi thời gian eo hẹp mà có quá nhiều thứ phải làm.

BLV LCK mỉa mai Riot Games - 'Ornn là sát thủ, đấu sĩ, pháp sư, hỗ trợ, thầy pháp, tu sĩ... đủ cả'

15:35:24 05/04/2020
Không chỉ Ornn, cách thiết kế tướng của Riot Games càng ngày càng nhiều vấn đề khi có quá nhiều nhân vật toàn năng như vậy.

Kịch bản nào cho ngày thi đấu cuối của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020?

14:21:47 05/04/2020
Vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2020 chỉ còn một ngày thi đấu nữa là kết thúc và thứ hạng của các đội tuyển gần như đã chắc chắn được an bài.

Tin đồn Garena "tặng" Max Sinh Hóa, game thủ Liên Quân Mobile vội chê: "tướng này thì ai dùng?"

12:57:32 05/04/2020
Làn sóng game thủ đòi hỏi Garena bổ sung thêm item vào Shop Đá Quý ngày càng lớn. Nhiều người đưa hình ảnh Shop Đá Quý của Penta Storm - Liên Quân Mobile Hàn Quốc và mong Garena học hỏi.

Bình luận trên trang web có hình ảnh gợi cảm, tuyển thủ DAMWON dính án phạt nặng không kém gì tội cày thuê

12:40:50 05/04/2020
Beryl - người chơi Hỗ trợ của DAMWON Gaming đã bị đội tuyển chủ quản phạt nặng vì có hoạt động trên trang web bị cho là sở hữu nội dung nhạy cảm.

Liên Quân Mobile: Garena nước bạn "thanh trừng" gian lận triệt để, game thủ Việt nhìn chỉ biết ước

12:34:15 05/04/2020
Trong khi việc chống tiêu cực của Liên Quân Mobile VN vẫn chưa đi đến đâu thì server Thái Lan đã có hành động xử lý cực rốt ráo.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7

07:55:33 05/04/2020
Với việc có thêm thời gian tìm tòi và nghiên cứu LMHT bản 10.7, các game thủ Thách Đấu Hàn cho ra lò những lối chơi siêu dị mới.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình sở hữu cực nhiều carry, khiến đối thủ 'không biết đường nào mà lần'

07:18:11 05/04/2020
Vì không dồn toàn bộ sức mạnh vào 1 nhân vật chính, những đội hình có nhiều carry có rất nhiều thế mạnh.

Cộng đồng Liên Quân Mobile và Mobile Legends chê bai nhau là "rác" chỉ vì sai sót của Youtuber

07:00:55 05/04/2020
Sai sót sơ đẳng của một Youtuber tới từ Phillippines trong việc đưa tin cập nhật đã khiến game thủ Liên Quân Mobile và Mobile Legends tranh cãi dữ dội.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT đầu tiên xác nhận mắc Covid-19: 'Tất cả rồi sẽ ổn thôi'

01:15:23 05/04/2020
LemonNation - Tuyển thủ được nhiều game thủ LMHT Việt Nam nhớ đến với tư cách cựu Hỗ trợ của Cloud9, vừa thông báo về việc anh đã bị nhiễm Covid-19.

Dota 2: Player Nam Mỹ đầu tiên đạt 10,000 MMR

21:07:29 04/04/2020
Ngay sau khi đoạt chức vô địch Nam Mỹ của ESL One Los Angeles 2020 vào sáng nay (04/4), support player Elvis Scofield Peña của beastcoast đã là người đầu tiên trong lịch sử khu vực chạm mốc 10,000 MMR.

Có thể bạn quan tâm

Năm 2020, Trường ĐH Hồng Đức tuyển 1.360 chỉ tiêu

Học hành

21:07:54 07/04/2020
Năm 2020, Trường đại học (ĐH) Hồng Đức sẽ tuyển sinh 30 ngành trình độ ĐH và 1 ngành cao đẳng (CĐ) hệ chính quy với tổng số 1.360 chỉ tiêu. Trong đó có 1.310 chỉ tiêu trình độ ĐH và 50 chỉ tiêu trình độ CĐ Giáo dục Mầm non.

Bệnh viện Mỹ phát sạc điện thoại cho bệnh nhân Covid-19

Thế giới số

21:07:49 07/04/2020
Sạc điện thoại và các thiết bị di động cá nhân bỗng trở thành món đồ thiết yếu tại các bệnh viện, khi có quá nhiều người vội tới đây mà quên mang đủ đồ dùng.

iPhone 9 được liệt kê trên JD.com

Đồ 2-tek

21:06:32 07/04/2020
Dường như thời điểm iPhone 9 ra mắt ngày càng đến gần, khi sản phẩm này vừa được liệt kê trên trang bán lẻ trực tuyến JD.com.

Chiếc bánh gato đặc biệt ở Bệnh viện Bạch Mai trong những ngày cách ly

Đời sống

21:06:23 07/04/2020
Không bơ, không bột, không lò nướng, chỉ có mỗi quả dưa hấu và chùm nho, chị Đỗ Thu Hằng (phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai) đã cắt gọt, tạo hình thành chiếc bánh gato chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp trong những ngày bệnh viện b...

TT Putin: Sự lạc quan và hài hước sẽ giúp thủ tướng Anh khỏi bệnh

Thế giới

21:05:13 07/04/2020
Tổng thống Nga Putin đã gửi lời chúc sức khỏe tới Thủ tướng Anh Johnson trong bối cảnh hai nhà lãnh đạo đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Video cảnh sát Mexico chung tay với cộng đồng phòng, chống đại dịch Covid-19

Netizen

21:04:55 07/04/2020
Theo Sputnik, nhằm xua tan không khí căng thẳng, u ám của đại dịch Covid-19 và tuyên truyền người dân phòng chống dịch, cảnh sát ở Mexico qua âm nhạc và điệu nhảy đã truyền đạt cho mọi người tầm quan trọng của vệ sinh phòng bệnh.

Không ngờ cá chiên có thể ngon đến thế, cả nhà tôi ai cũng xuýt xoa!

Ẩm thực

21:03:19 07/04/2020
Món cá chiên vàng ươm, thơm ngọt mùi dứa rất hấp dẫn và lạ miệng. Món ăn rất đáng để bạn thử làm.

Có nên ăn trứng mỗi ngày?

Sức khỏe

20:58:57 07/04/2020
Trứng có tiếng xấu là bom chứa cholesterol sẽ làm nổ tung trái tim của bạn nếu bạn ăn chúng thường xuyên. Có lẽ đó chỉ là sự cường điệu hóa một chút bởi trong trứng có chứa dinh dưỡng mạnh mẽ và tính linh hoạt đáng kinh ngạc.

Teaser tập 6 Phượng Khấu: Hiệu Nguyệt - Đoàn Viên phối hợp 'trộn gỏi' Phương Nhậm, ai là 'đại hoạ của nước nhà'?

Phim việt

20:56:51 07/04/2020
Nguyên cơ Hiệu Nguyệt cuối cùng cũng đáp trả Trắc cơ Phương Nhậm.

Bảo mẫu giữ trẻ không biết bé trai 3 tuổi bị gãy chân

Bạo lực

20:54:39 07/04/2020
Cháu bé 3 tuổi bị gãy chân tại điểm giữ trẻ dẫn đến thương tật 13% nhưng không rõ nguyên nhân. Cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự vì cho rằng không cấu thành tội phạm.

Phim The King của Lee Min Ho: Cùng điểm lại loạt teaser và hình ảnh được nhà đài hé lộ trước khi bộ phim ra mắt

Phim châu á

20:53:09 07/04/2020
Bộ phim truyền hình đáng mong đợi The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) sắp được phát sóng trên SBS với sự tham gia diễn xuất của Lee Min Ho và Woo Do Hwan. Cùng điểm qua tất cả những video mà ekip truyền thông của bộ phim đã ...

Chuyển hồ sơ vụ TS Bùi Quang Tín tử vong lên Công an TP.HCM

Sự kiện nóng

20:51:35 07/04/2020
Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã chuyển hồ sơ vụ Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 lên Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra.

Fan thích thú, khen đẹp trai khi Jin (BTS) cắt tóc mái ngố

Phong cách sao

20:50:44 07/04/2020
Sau khi đăng tải, ảnh chụp tóc mới của Jin gây chú ý trên mạng, thu hút hơn 1,5 triệu lượt thích.

Phóng viên Thái Lan: 'Vô địch AFF Cup giờ không còn quan trọng'

Bóng đá thế giới

20:49:36 07/04/2020
Các phóng viên xứ chùa Vàng cho rằng đội tuyển Thái Lan cần hướng đến sân chơi cao hơn và trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ ở đấu trường khu vực.

Nam thần tượng Hàn Quốc gây chú ý nhờ đôi chân dài vượt trội

Sao châu á

20:46:48 07/04/2020
Trên mạng xã hội, người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm cho loạt ảnh ghi lại hình thể ngoài đời của Ren (Nuest). Nam ca sĩ sở hữu tỷ lệ thân hình đáng mơ ước.