Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng.

Áo dài là trang phục truyền thống và là niềm tự hào của người dân Việt Nam, tà áo được trưng dụng trong những dịp đặc biệt như Lễ Tết hay tung bay phấp phới trước sân trường của những nữ sinh tuổi mộng mơ. Là một thế hệ tiếp nối, Lâm Bích Tuyền – Top 15 HHHV Việt Nam muốn truyền tải cho các bạn đồng trang lứa gen Z hiểu rõ hơn về ba tà áo tượng trưng cho từng thời kỳ vàng son của chiếc áo đã làm nên tiếng vang khắp thế giới. Đây cũng là dự án ảnh thời trang tiếp theo của chân dài 21 tuổi sau thành công của HƯƠNG và WE ARE ONE.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 1

Khác biệt và đột phá là những mỹ từ mà giới thời trang nhắc nhớ về tà áo dài những năm 60-70. Thời kỳ giao thoa và hội nhập thể hiện rõ nét bằng đường chít eo tinh giản, tré nhị mà cũng gợi cảm một cách lạ kỳ của tà áo dài.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 2

Với tư duy cởi mở của thế hệ Gen Z, Lâm Bích Tuyền trước khi thực hiện bộ ảnh đều đọc về những tà áo đặc trưng mà cô diện lên người. Với áo dài chít eo, chân dài An Giang hóa thân vào một quý cô thành thị có nét đẹp tân thời, cập nhật xu hướng và muốn tôn lên những đường cong cơ thể với tà áo chít eo chặt ở vòng hai đồng thời tôn được vòng một.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 3

Đây từng được xem là biểu tượng thời trang của quý cô thành thị bởi chỉ cần bước xuống phố, bạn sẽ có thể chứng kiến một sàn diễn thời trang áo dài khổng lồ với đủ sắc màu và kiểu dáng thời thượng.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 4

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 5

Ở những năm 1990 sang 2000, tà áo dài xuất hiện ở những đấu trường sắc đẹp mà trước nhất là Hoa hậu áo dài. Với tà áo ôm vừa đủ như được đo ni đóng giày cho người mặc, từng thớ vải và đường cắt vừa sát cơ thể tôn lên hết mọi đường cong của phái đẹp mà vẫn vô cùng kín đáo, trang nhã.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 6

Lâm Bích Tuyền với vóc dáng chuẩn mực đã hóa thân vào quý cô thành thị về đêm hoa lệ với tà áo hoạ tiết. Tà áo lúc này cũng đã đa dạng hơn, dẫu vậy vẫn có chi tiết kiểu raglan hay Lê Phổ vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 7

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 8

Video đang HOT

Sau một khoảng thời gian, áo dài trở lại mạnh mẽ từ 2020 đến nay và áo dài cách tân thường được các cô gái trẻ ưa cnuộng. Những ngày Tết cận kệ, Lâm Bích Tuyền lựa chọn một mẫu áo dài cách tân đẹp mắt mang sắc màu hồng tươi tắn để khoác lên người.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 9

Chia sẻ về dự án ảnh lần này, Lâm Bích Tuyền cho biết: Việc thể hiện những tà áo dài đặc trưng nhất của 3 thời kỳ làm cho Tuyền hiểu thêm về lịch sử của tà áo truyền thống nước mình, đây thực sự là một dự án thú vị mà mình được làm cùng với Ekip. Là những người trẻ cùng hoạt động trong thế giới thời trang, chúng em muốn lan tỏa những giá trị tuyệt vời tưởng chừng bị lãng quên ở thế hệ kế tiếp. Sự đa dạng của áo dài cũng như những tà áo đặc trưng trong dự án ảnh lần này sẽ làm mọi người gợi nhớ cũng như có thêm nhiều thông tin về áo dài ở những thời điểm mà có thể ta đã và đang cùng nhau đi qua.

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố - Hình 10

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết’s Celebration 2022

Trước thềm Tết Nhâm Dần, ngày hội Tết's Celebration 2022 được tổ chức nhằm chiêu đãi bạn bè quốc tế nét văn hóa và ẩm thực độc đáo của người Việt trong những ngày Tết Nguyên đán.

Trở lại ở lần tổ chức thứ 3, Tếts Celebration 2022 do bà Trang Lê và Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) tổ chức nhằm góp phần quảng bá rộng rãi hơn nữa nét văn hóa ngày Tết cổ truyền Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 1

Tết's Celebration 2022 vừa diễn ra ngày 22.1.2022 tại Bếp Nhà Lục Tỉnh - một không gian ẩm thực mang phong cách thôn quê Nam Bộ bình yên giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 2

Với sứ mệnh quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, sự kiện Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam từ lâu đã không chỉ dừng lại là một sự kiện thời trang đơn thuần, mà còn trở thành chiếc cầu nối văn hóa kết nối Việt Nam với thế giới thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có sự kiện Tết's Celebration.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 3

Nếu như hai mùa trước Tết's Celebration quảng bá văn hóa Tết Việt trong không gian mang đậm chất Bắc Bộ của Ann Quán thì Tết Nhâm Dần năm nay là lần đầu tiên, sự kiện được kết hợp với Bếp Nhà Lục Tỉnh của Doanh nhân - Nghệ nhân Ẩm thực Đoàn Thu Thủy để mang tới trải nghiệm ẩm thực mang đậm chất miền Tây Nam bộ, dân dã và ấm cúng tới các vị khách nước ngoài.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 4

Tết's Celebration 2022 có sự tham dự của các vị khách quốc tế quan trọng như: Tổng Lãnh sự Hà Lan tại TP.HCM - Ngài Daniel Stork, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM - Dr. Madan Mohan Sethi & phu nhân, Quyền Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM - Ngài Mr. Natthapol Na Songkhla & phu nhân, Phó Tổng Lãnh sự Panama tại TP.HCM, Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam - Mr. Michele DErcole, Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam - Bà Delphine Rousselet, Chủ tịch Phòng Thương mại Bồ Đào Nha tại Việt Nam - Ngài Sérgio Pereira da Silva cùng phu nhân, các đối tác và nhà thiết kế như: Adrian Anh Tuấn, Đức Vincie, Hoàng Minh Hà, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Devon Nguyễn, Quý Cao...

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 5

Các vị khách nước ngoài xúng xính diện áo dài tham dự Tếts Celebration 2022.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 6

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 7

Bên cạnh các vị khách quý người nước ngoài, nhiều nhà thiết kế thân thiết của VIFW cũng đến tham dự Tếts Celebration 2022.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 8

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 9

Không gian dự tiệc đậm màu sắc Nam bộ tại Bếp Nhà Lục Tỉnh.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 10

Bếp Nhà Lục Tỉnh đã mời ông đồ, nghệ nhân gói bánh chưng đến hướng dẫn để các khách mời có được trải nghiệm thú vị và chân thật nhất.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 11

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 12

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 13

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 14

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 15

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 16

Tất cả những hoạt động đều chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo nhằm mục đích quảng bá nét đẹp truyền thống của nền văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó những món ăn đặc trưng trong mâm cỗ truyền thống ngày Tết miền Nam như: Thịt kho hột vịt, gỏi gà, canh măng, bánh tét... cũng được chuẩn bị để tiếp đãi các vị khách quý tại Tết's Celebration 2022.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 17

Sau đó, các khách mời được chiêu đãi một show diễn thời trang mini. Dàn người mẫu trình diễn các thiết kế áo bà ba trong bộ sưu tập Minh tinh của NTK Bảo Bảo và áo dài nam đến từ Golden Era của NTK Lê Long Dũng.

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 18

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 19

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 20

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 21

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 22

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 23

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 24

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 25

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 26

Bà Trang Lê - Chủ tịch Vietnam International Fashion Week cho biết: "Năm 2021 là một năm đầy biến động đối với tất cả mọi người. Tôi từng nghĩ sẽ không thể tổ chức được Tết's Celebration 2022. Nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn vượt qua mọi trở ngại để sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ cho phép. Tôi vui mừng khi nhìn thấy bạn bè quốc tế mặc áo dài và hào hứng trải nghiệm không gian của bữa tiệc đặc biệt. Đây cũng chính là mong muốn của tất cả chúng tôi, khi có thể tái hiện tất cả những hình ảnh đẹp nhất của tết cổ truyền Việt Nam với các bạn bè quốc tế, bởi chính Tếts Celebration cũng là nơi để quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới".

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 27

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 28

Khách nước ngoài nô nức mặc áo dài thưởng Tết Nam bộ tại Tết's Celebration 2022 - Hình 29

Tết's Celebration 2022 đã khép lại trong niềm hân hoan của tất cả khách tham dự với những trải nghiệm văn hóa Việt Nam vô cùng ý nghĩa và không thể nào quên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hàn dự Cannes lần nào cũng được khen chuyên nghiệp, chỉn chu
17:35:47 27/05/2022
Thời trang Linh Rin - Người đẹp tiếp theo gia nhập tập đoàn dâu con mỹ nhân của Jonathan Hạnh Nguyễn
22:43:21 27/05/2022
Loạt trang phục bề ngoài đẹp nhưng lại ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, chị em cẩn trọng khi lựa chọn
23:55:42 26/05/2022
Trà Ngọc Hằng mặc bikini thả rông, 'chiếu tướng' vùng nhạy cảm
19:51:52 27/05/2022
9 tips chọn giày cao gót tôn dáng, không gây đau chân
11:51:39 28/05/2022
Phụ nữ Pháp diện quần âu đẹp từ công sở ra phố
08:10:59 27/05/2022
Tuổi 20-25 mặc áo phông thế nào cho thời trang? Có thể là quần jean hoặc chân váy, giúp bạn trở nên tinh nghịch và lạ mắt
17:21:57 27/05/2022
Zendaya đưa thiết kế công trí lên quảng cáo toàn cầu của bulgari
21:47:15 27/05/2022
BST 'Gửi em' - bước chuyển mình của Gumac mới
21:39:37 27/05/2022
Trang phục hở nhưng không phản cảm ở Cannes
23:07:03 28/05/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh trong vụ bạo lực ở trường quốc tế lên tiếng về "trận battle"
19:22:59 28/05/2022
Thủy Bi tung clip chứng minh con gái học trường quốc tế bị bạn đánh
16:39:30 28/05/2022
Thủy Bi - Phụ huynh có con bị bạo hành ở trường quốc tế từng chửi Trang Trần, nhà không có gì ngoài tiền
16:36:15 28/05/2022
Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế
19:50:01 28/05/2022
Livestream Thủy Bi lượt xem 'khủng', quyết không nhân nhượng
21:30:58 28/05/2022
Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"
21:15:09 28/05/2022
Thuỷ Bi kể lại thái độ xấc xược của nữ sinh xuống tay với con mình ở trường quốc tế: "Chả có gì phải nói cả"
16:40:11 28/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trên sàn catwalk sau thông báo kết hôn
18:11:35 28/05/2022
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên
18:21:42 28/05/2022
Đưa vợ về nhà ngoại nhờ dạy lại, sáng ra tôi tái mét nhìn hình ảnh bố vợ đăng facebook
17:36:13 28/05/2022

Tin mới nhất

Chỉ với 1 chiếc áo phông trắng, cô bạn này đã biến tấu được 5 bộ đồ siêu hay mà không hề nhàm chán

16:22:30 28/05/2022
Dù bạn đang đi học hay đã đi làm, dù bạn ở ngưỡng tuổi nào đi nữa thì áo phông vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong tủ đồ mỗi lần ra ngoài. Trẻ trung, dễ mặc, hiện đại và không kém phần thanh lịch, tưởng rằng áo phông trắng không bao g...

Mẹo Mặc Đẹp Mùa Hè Từ Gigi Hadid: Biến Đồ Bơi Thành Bodysuit

21:11:32 26/05/2022
Mùa hè đã đến. Và ta lại mơ mộng được đi nghỉ ở những bãi biển xanh mát vô tận. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mua sắm áo bơi mới vô tội vạ. Cá nhân tôi đã bắt đầu lên kế hoạch styling, tạo dáng 7749 kiểu hình bên bờ biển và hồ bơi

Onthego Và Neverfull, Nên Chọn Kiểu Túi Tote Nào Từ Louis Vuitton?

21:04:39 26/05/2022
Cùng Harper s Bazaar so sánh hai mẫu túi xách tote Louis Vuitton Neverfull và OnTheGo, để tìm ra mẫu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Harper’s Bazaar Kết Nối Nhà Thiết Kế Trẻ Cùng Các Đơn Vị Sản Xuất Vải Bền Vững

20:50:50 26/05/2022
Tầm quan trọng của nguyên liệu tự nhiên như lụa tơ tằm, vải tái chế, da thuộc đều được các diễn giả chia sẻ tại hội thảo Chất liệu tự nhiên trong thời trang và nội thất

Miley Cyrus đã hết nổi loạn

09:11:15 26/05/2022
Trên đường phố New York, Miley Cyrus diện mẫu đầm Chanel dáng dài từ những năm 1990. Thiết kế có phom dáng bó sát, tôn eo và khoe khéo vòng 3. Cô phối mẫu váy cùng dép xỏ ngón, dây chuyền sợi mảnh và kính râm bản to

Trang sức cao cấp được dàn sao chọn tại LHP Cannes 2022

08:58:07 26/05/2022
Được gọi là Tribute to Paris, chiếc vòng cổ nằm trong bộ sưu tập trang sức cao cấp Eden The Garden of Wonders của thương hiệu, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 này

Chiêu mix đồ với váy lụa khiến eo thon bụng phẳng

05:40:07 26/05/2022
Lụa luôn là một chất liệu mang đến sự kiêu kỳ, sang trọng giúp phụ nữ mảnh mai thon thả hơn khi diện. Thế nhưng rất nhiều chị em lại e ngại diện váy lụa vì sợ chất vải mỏng manh ấy tố thêm nhược điểm vóc dáng của mình

‘Romeo & Juliet’ - Nguồn cảm hứng chính trong BST váy cưới Xuân 2023 của Kim Kassas

16:36:39 25/05/2022
Trong triết lý thương hiệu của Kim Kassas, cô dâu khoác lên chiếc váy cưới của họ là những người mạnh mẽ, cứng rắn, táo bạo, hiện đại, dám bước ra khỏi lề thói xưa cũ và xác định chất riêng cho mình

Quân Nguyễn - Pu Lê “phù thủy” đứng sau hình ảnh rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes

15:57:53 25/05/2022
Trước yêu cầu khắt khe từ ekip Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes, cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê phải tập trung cao độ để cho ra những layout xuất sắc nhất. Không nằm ngoài dự đoán, nữ chính phim Kiều nữ và đại gia được truyền thông quốc tế hết mực...

Kristen Stewart diện mốt không nội y ở Cannes

08:33:31 25/05/2022
Nhiều người đẹp mặc suit theo kiểu không nội y lên thảm đỏ Cannes nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng, không gây phản cảm

Người mẫu diện mốt đầm ngủ ở Cannes 2022

08:28:38 25/05/2022
Thiết kế ren để lộ nội y kết hợp với chi tiết ren ở vòng một giúp Emily Ratajkowski thể hiện nét gợi cảm trên thảm đỏ liên hoan phim

NTK Ivan Trần trình làng BST mang tên “Trúc”

07:57:49 25/05/2022
Chỉ còn chưa đầy 72h đồng hồ nữa, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 sẽ chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Không khí của chương trình cũng đang nóng lên từng ng...

Gu thời trang của vợ chồng Bùi Tiến Dũng

07:12:27 25/05/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng cưới vợ là người mẫu Dianka Zakhidova. Đám cưới của thủ môn quê Thanh Hóa không công khai rầm rộ, mọi hình ảnh chỉ được người bạn thân là Phan Công Khanh tiết lộ. Trong ngày lễ trọng đại, cô dâu và chú rể lựa chọn ...

Balenciaga để người mẫu bọc kín cơ thể bằng cao su

07:11:45 25/05/2022
Sự kết hợp của nhà mốt cùng adidas được ra mắt tại sở giao dịch chứng khoán New York gây bất ngờ cho công chúng

Từ chối được gia đình "chống lưng", Stella McCartney đã làm được gì trong làng thời trang?

07:05:08 25/05/2022
Là con gái của Paul McCartney, thành viên ban nhạc Beatles, những tưởng rằng con đường sự nghiệp của Stella McCartney sẽ trải đầy hoa hồng nhưng cô lại chọn đương đầu trực tiếp với những chông gai

Tổng kết Cannes 2022 sau 1 tuần: Lý Nhã Kỳ mang theo valy quần áo 50 tỷ đánh chiếm thảm đỏ

22:54:41 24/05/2022
Lý Nhã Kỳ thả nhẹ 3 set đồ tổng giá trị chục tỷ đồng trên thảm đỏ LHP Cannes 2022, gây ấn tượng với truyền thông quốc tế dù chẳng phải minh tinh

3 kiểu chân váy mặc lên là lộ hết nhược điểm

21:18:13 24/05/2022
Chân váy chính là thiết kế mà không một cô nàng nào không mê. Nhất là với nàng công sở, chân váy luôn hoàn thiện nét nữ tính, thanh lịch mà không kém phần sang chảnh cho style đi làm mỗi ngày

Công thức mix đồ với màu xanh lá cực trẻ trung mùa hè

15:00:29 24/05/2022
Màu xanh lá cây là một gam màu cực kì hot trend trong giới thời trang, đặc biệt vào thời điểm mùa hè nóng bức.Những công thức mix đồ với gam màu xanh lá cực hợp mốt dưới đây sẽ giúp các nàng tỏa sáng phong cách mùa hè

10 phong cách phục trang sai lầm cần tránh

14:33:54 24/05/2022
Từ trang phục, style tóc cho đến cách trang điểm đều có khả năng giúp bạn trông trẻ trung, sang trọng hơn hẳn. Ngược lại, nếu mắc sai lầm, bạn sẽ tự cộng thêm cho mình vài tuổi, thậm chí còn khiến mình trông lỗi mốt. Dưới đây là 10 sai ...

Học Kaity Nguyễn, Jun Vũ diện set đồ đen trắng vừa đơn giản, vừa trendy

13:38:38 24/05/2022
Trong ngày hè, việc diện những trang phục nền nã, tối giản, không cầu ý cũng là ý tưởng rất hay. Áp dụng những công thức tối giản, điển hình như sự kết hợp giữa 2 gam màu đen trắng thanh lịch là bí quyết để vừa mặc đẹp lại dễ học theo. ...

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diện mạo con gái vừa chào đời của Vân Hugo

Sao việt

23:51:40 28/05/2022
Cách đây ít ngày, MC Vân Hugo chính thức hạ sinh con gái thứ 2 ở độ tuổi 37. Nữ MC nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Xôn xao clip '1 chiến 4'

Netizen

23:48:40 28/05/2022
Đoạn clip 20 giây ghi lại nữ sinh áo xanh dương lao vào túm tóc nữ sinh áo xanh lá; nữ sinh áo xanh lá phản đòn rồi 2 bên combat tới tấp

Mohamed Salah: Khát khao báo thù trong sự cô đơn

Bóng đá thế giới

23:15:15 28/05/2022
Mohamed Salah tuyên bố tìm kiếm sự đền bù sau ký ức buồn 2018, khi Liverpool tái ngộ Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1, trong tâm trạng một kẻ cô đơn và giàu có

Vì sao phim mới của Kristen Stewart khiến khán giả ghê sợ?

Phim âu mỹ

23:11:58 28/05/2022
Tại sự kiện công chiếu bộ phim Crimes of the Future trong khuôn khổ LHP Cannes, nhiều nhà báo và khán giả đã bỏ về giữa chừng do không chịu đựng nổi cảnh phim ghê rợn

'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên giữa 'anh Mến trọc' Doãn Quốc Đam với cô nàng Vân Vân ba chấm

Phim việt

23:09:56 28/05/2022
Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Thương ngày nắng về nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những biến cố trong cuộc sống hôn nhân của nhân vật Khánh, cặp đôi chú cháu Vân - Phong cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạn...

Làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, Cảnh Điềm bị xử phạt nặng, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng

Hậu trường phim

23:08:05 28/05/2022
 Đang được lòng khán giả, Cảnh Điềm bất ngờ bị phát hiện làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề

Triệt phá ổ đá gà, thu hơn 100 triệu đồng tiền mặt tang vật

Pháp luật

23:07:30 28/05/2022
Khi Công an ập vào, hàng chục con bạc tìm cách phi tang vật rồi tháo chạy. Tuy nhiên các ngóc ngách, đường thoát của các con bạc đã bị “khóa chặt”

Hết nhiên liệu, phà chìm xuống biển, 26 người mất tích

Thế giới

23:05:27 28/05/2022
Một chiếc phà chở theo 43 người đã chìm trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cạn kiệt nhiên liệu ở ngoài khơi đảo Sulawesi của Indonesia, khiến 26 người mất tích

4 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘My Liberation Notes’: Mối tình giữa Kim JI Won và Son Seok Koo sẽ đi đâu về đâu?

Phim châu á

23:04:25 28/05/2022
Chỉ còn hai tập nữa là My Liberation Notes sẽ đi đến hồi kết và bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải thích

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Sự kiện nóng

23:02:52 28/05/2022
Ngày 28/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ Minh Anh (phố Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng)

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch: UBND quận Cầu Giấy nhận "rút kinh nghiệm sâu sắc"

Đời sống

22:59:17 28/05/2022
Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy vừa ký và ban hành báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng tại công trình biệt thự số 9, nhà B, khu biệt thự 5,2 ha trên địa bàn phường Yên Hòa

Nhóm nhạc aespa bị chỉ trích vì hát nhép

Nhạc quốc tế

22:46:44 28/05/2022
Sờ tay lên da, không bổ sung đủ độ ẩm, ăn nhiều đậu phộng... là những thói quen khiến da dễ nổi mụn hoặc làm tình trạng da mụn thêm phức tạp, khó điều trị