TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG “NGÀN NĂM CÓ MỘT” ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI

Những sự kiện dị thường “ngàn năm có một” dưới đây chỉ xảy ra đúng một lần trong suốt hàng nghìn năm văn minh nhân loại và mãi nhiều năm sau nó vẫn còn khiến nhiều người cảm thấy rất bất ngờ.

1. “ Dịch cười” ở Tanganyika (Tanzania)

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngày 30/1/1962, một trận “dịch cười” lớn đã xảy ra ở trường học tại Tanganyika. Ban đầu “dịch cười” xuất phát từ 3 bé gái rồi lan rộng ra cả trường. Dù đã đóng cửa cách ly nhưng trận dịch vẫn lan truyền ra bên ngoài. Kết quả là trong suốt 18 tháng sau đó, 14 ngôi trường đã bị đóng cửa và hơn một nghìn người mắc phải “dịch cười” này. Nguyên nhân của “dịch bệnh cười” được phỏng đoán là do sự nghiêm khắc quá đà của giáo viên cũng như các quy định khắc nghiệt của trường học khiến các học sinh đồng loạt phản đối.

2. Cô bé có thể tự đổi nhóm máu của mình

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 2

Cô bé 9 tuổi Demi-Lee Brennan (người Úc) đã có thể tự thay đổi nhóm máu của mình sau một ca phẫu thuật ghép gan từ một người đàn ông. Cụ thể, nhóm máu Rh- của cô bé đã đổi sang Rh chỉ trong vài tháng. GFia3i thích cho vấn đề này, các nhà khoa học cho rằng, gan của người hiến đã sản sinh ra các tế bào máu thay thế tế bào máu vốn của cô gái vốn có hệ miễn dịch bị yếu đi do virus.

3. Người duy nhất trên thế giới tự khỏi bệnh AIDS

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cho đến nay, Timothy Ray Brown là người duy nhất trên thế giới tự khỏi bệnh AIDS. Timothy Ray Brown mắc AIDS từ trước đó và bắt đầu quá trình trị liệu của bác sĩ. Tuy nhiên vào năm 2007, anh có một ca truyền máu trực tiếp và người hiến máu cho anh mang một đột biến gen hiếm giúp Ray Brow hình thành kháng thể chống virus gây bệnh AIDS. 3 năm sau, các tế bào máu cũng như các mô của Brown chẳng còn chút vết tích nào của virus HIV.

4. Vụ thiên tai kì lạ ở Hồ Nyos

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngày 21/8/1968, một lượng lớn khí cacbon oxit bỗng dưng phụt ra từ lòng hồ Nyos tạo thành đám sương mù độc hại tràn xuống chân núi. Chúng lan đi gần 27km và đã khiến hơn 1.700 người thiệt mạng. Khí độc này xuất phát từ đáy hồ hoặc từ những núi lửa dưới mặt nước khiến hồ tích tụ lượng khí độc hại như trên. Kể từ đó, hồ được thay nước định kì và khí ga bắt đầu rút dần.

Video đang HOT

5. Thác Niagara đã từng cạn sạch nước

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 5

Sự thật thì tháng 6/1969, chính phủ Hoa Kỳ và Canada đã quyết định làm thay đổi dòng chảy của ngọn thác hùng vĩ này sang một đường nước nhân tạo để đắp đê trên đỉnh thác nước nhằm ngăn sự xói mòn của thác Niagara. Sự kiện này đã thu hút hàng ngàn du khách đến tận nơi để chứng kiến tận mắt cảnh thác Niagara chẳng còn giọt nước nào.

6. Vụ án mặt nạ chì

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 6

ADVERTISEMENT

Manoel Pereira da Cruz, 32 tuổi và Miguel Jose Viana được phát hiện đã chết một cách bí ẩn gần đồi Vintem vào năm 1966. Cảnh sát phát hiện cạnh 2 thi thể đang đeo mặt nạ chì kì lạ với một chai nước, một khăn tay và một tờ giấy. Tờ giấy ghi: “16:30 – có mặt tại chỗ đã định. 18:30 – lấy một cái mũ. Sau đó…”, phần chữ còn lại không đọc được. Ngoài những chữ “chì/bảo vệ/chờ tín hiệu/mặt nạ” được lí giải thành: “Bảo vệ khuôn mặt bằng mặt nạ chì và chờ tín hiệu”.

7. Dấu chân quỷ ở Devon

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vào tháng 2/1855, những dấu chân có móng guốc kì lạ bỗng dưng xuất hiện trên nền tuyết trắng ở Devon. Kì lạ hơn là người dân ở đây còn thấy dấu vết ấy trên một số mái nhà và ống khói, tuy nhiên họ chẳng nghe thấy tiếng động gì.

8. Ghi chú bí ẩn của Ricky Mccormick

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 8

Ricky Mccormick, 41 tuổi đã được phát hiện tử vong vào ngày 30/6/1999 trên một cánh đồng bắp cách nhà ông 240m. Điều đáng nói là nguyên nhân tử vong của ông cũng không thể khám nghiệm được. Tuy nhiên, cảnh sát lại rất chú ý đến ghi chú trong túi áo khoác của nạn nhân gồm những kí tự trông như một mật mã không thể đọc ra.

9. Sự mất tích kì quái của Trung đoàn Norfolk

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 9

ADVERTISEMENT

Vào tháng 8/1915, một đội kị binh thuộc Trung đoàn Norfolk đã tấn công làng Anafartha (Thổ Nhĩ Kỳ). Nhưng trên đường đi họ gặp đám mây mù bí ẩn, nhưng kì lạ hơn, khi bước ra khỏi đó, 267 người đã biến mất không để lại một dấu vết. Năm 1918, khi Thổ Nhĩ Kỳ thua trận, chính phủ Anh đã yêu cầu trao trả Trung đoàn Norfolk (vì nghĩ rằng họ bị bắt làm tù binh). Tuy nhiên thực tế thì những người lính này không hề bị bắt và cũng chẳng một ai nhìn thấy họ ở bất kì nơi đâu.

10. Người tù nhân mang mặt nạ sắt

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 10 ADVERTISEMENT

Một tù nhân bí ẩn được chuyển từ nhà tù này sang nhà tù khác trong thế kỷ 16 Thời đại Vua Louis XIV với chiếc mặt nạ sắt trên mặt. Có người đưa ra giả thiết tù nhân này chính là anh em song sinh với nhà vua nhưng anh ta mang mặt nạ làm từ nhung chứ không phải sắt.

11. Người đàn ông bí ẩn viếng mộ Edgar Allan Poe

TOP 11 SỰ KIỆN DỊ THƯỜNG NGÀN NĂM CÓ MỘT ĐÃ TỪNG XẢY RA TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI - Hình 11

Hằng năm, một người đàn ông bí ẩn mặc đồ đen, che mặt bằng khăn choàng và cầm theo một cây gậy đến viếng mộ Edgar Allan Poe. Người này đến lúc sáng sớm vào ngày giỗ của Edgar Allan Poe, mời rượu và để lại 3 bông hồng đỏ và một chai Brandy trước bia mộ. Việc này vẫn được lặp lại suốt 50 năm, cho đến năm 2010 thì người đàn ông này không đến nữa, trùng hợp vào đúng sinh nhật lần thứ 200 của Edgar Allan Poe.

Thế giới luôn luôn có những bất ngờ, nhưng bất ngờ như những sự kiện dị thường “ngàn năm có một” như trên thì thật khó lí giải nổi. cũng thế, Cho đến nay, những gì ẩn chứa trong các câu chuyện trên đây vẫn chưa xác định được tính xác thực và chưa có lí giải nào xem ra thỏa đáng nhất.

ADVERTISEMENT

Theo bestie.vn

Thấy con rùa không thể bơi dưới nước, các bác sĩ siêu âm và phát hiện sự thật đáng sợ

915 đồng xu nằm trong dạ dày đã khiến con rùa này không thể bơi và chết do nhiễm trùng phổi.

Những hành động thiếu trách nhiệm và vụ lợi của con người đã khiến cho thiên nhiên bị hủy hoại nghiêm trọng và hơn thế là sự "hy sinh" của rất nhiều loài sinh vật. Bằng chứng cho điều này là không thiếu. Mới đây nhất là việc một con rùa trưởng thành tại Thái Lan đã bị chết do nuốt phải 915 đồng xu do những người dân vứt xuống hồ nước nơi nó sinh sống với một mục đích, đó là cầu được ước thấy.

Thấy con rùa không thể bơi dưới nước, các bác sĩ siêu âm và phát hiện sự thật đáng sợ - Hình 1

Con rùa yếu ớt không thể di chuyển dưới nước.

ADVERTISEMENT

Theo các bác sĩ tại một bệnh viện địa phương, những người đã trực tiếp tham gia điều trị cho con rùa, được biết đây là một con rùa biển xanh 25 tuổi có tên là Osmin hay còn gọi là Piggybank. Họ phát hiện ra nó dưới biển trong tình trạng không thể động đậy hay di chuyển. Nghi ngờ về khả năng Osmin không thể bơi, nhóm bác sĩ này đã quyết định đưa nó về bệnh viện để kiểm tra.

Thấy con rùa không thể bơi dưới nước, các bác sĩ siêu âm và phát hiện sự thật đáng sợ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Sau khi chụp CT, các bác sĩ mới phát hiện điều bất thường.

Sau khi tiến hành chụp CT, các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy dạ dày của Osmin đã bị lấp đầy bởi rất nhiều đồng xu.

Quá trình phẫu thuật đã được triển khai ngay lập tức. Sau 7 tiếng đồng hồ làm việc không ngừng, các bác sĩ cho biết con rùa biển xanh nặng 54kg này đã nuốt vào cơ thể 915 đồng xu, tương ứng với tổng khối lượng là 5kg.

"Một số đồng xu đã được tiêu hóa nhưng số lớn còn lại đã khiến Osmin gặp phải một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, nó không thể di chuyển một cách bình thường trên bờ, còn ở dưới nước, nó không thể bơi được", một bác sĩ cho biết.

Thấy con rùa không thể bơi dưới nước, các bác sĩ siêu âm và phát hiện sự thật đáng sợ - Hình 3

Và đây là cảnh tượng kinh hoàng họ nhìn thấy trong bụng chú rùa tội nghiệp.

Qua phân tích, các bác sĩ đã đưa ra kết luận rằng hồ nước mà Osmin bị mắc kẹt là nơi người dân địa phương hay ném những đồng xu xuống hồ với mục đích cầu may. Nó không biết và lầm tưởng đó là thức ăn, vì thế nó đã nuốt rất nhiều đồng xu vào dạ dày trong một khoảng thời gian dài.

ADVERTISEMENT

Những đồng xu đi vào cơ thể đã khiến phổi của Osmin bị nhiễm trùng. Mặc dù ca phẫu thuật diễn ra thành công và Osmin đã có một quãng thời gian phục hồi sau phẫu thuật rất tốt, tuy nhiên sau đó, sức khỏe của Osmin đã yếu dần đi và chết.

Thấy con rùa không thể bơi dưới nước, các bác sĩ siêu âm và phát hiện sự thật đáng sợ - Hình 4

Hành động vì lợi ích cá nhân, bị cho là thiển cận của một số người đã gây ra cái chết cho Osmin, nhưng đó chỉ là một trong hàng triệu triệu ví dụ minh chứng cho những hành động của con người đang giết chết và hủy hoại cuộc sống của các loài sinh vật trong tự nhiên.

Thu Thủy / Theo Trí Thức Tre

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bằng chứng rõ ràng về tài ngụy trang thiên bẩm của chim cú
17:26:20 26/09/2022
Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước "nuốt chửng" 2.500 tàu: Bí mật là gì?
09:42:24 27/09/2022
Hàng xóm khởi kiện vì một người đàn ông lắp 9 chiếc điều hòa trong nhà
07:05:58 27/09/2022
Chàng trai bị đuổi việc và được chính công ty của mình tuyển dụng lại chỉ trong 24 giờ
09:50:26 27/09/2022
7 bí mật trong cuộc sống hoàng gia thời Trung Cổ phương Tây khiến hậu thế phải bất ngờ
09:44:41 27/09/2022
Honeyguides: Loài chim hoang dã có thể giao tiếp và làm việc cùng với con người
17:41:48 26/09/2022
Những đất nước tuyệt đẹp nhưng lại bị thế giới 'bỏ quên'
17:23:42 26/09/2022
Người đàn ông dành 50 năm xây một "thành phố" nhưng không thể ở
08:56:30 27/09/2022
4 anh chị em ruột lập kỷ lục thế giới, người lớn nhất 101 tuổi
15:09:42 27/09/2022
Bí ẩn Đảo 'Em bé' ở Thái Bình Dương xuất hiện sau trận núi lửa dưới nước phun trào
10:43:54 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi
21:43:03 27/09/2022
Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu
00:02:58 28/09/2022
'Gay cấn' vận động cụ già 95 tuổi đi trú bão Noru
22:13:17 27/09/2022
Tin khẩn cấp: Bão Noru trên vùng biển Quảng Trị - Quảng Ngãi, gây gió giật cấp 15
23:58:29 27/09/2022
Tiểu Vy: 'Sau bão Noru, tôi sẽ về quê giúp bà con'
23:06:44 27/09/2022
Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4
23:28:38 27/09/2022
Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng
23:52:03 27/09/2022
Lốc xoáy trước bão số 4 giật tung mái nhà người dân Quảng Trị
22:09:02 27/09/2022
Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư
23:47:40 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những bí ẩn kỳ lạ về Người sói và Người khuyển ở Brazil

15:06:42 27/09/2022
Nhiều người sẽ cho rằng người sói chỉ có trong tiểu thuyết và truyện cổ tích, mà không biết rằng trên khắp thế giới đã có những lời kể dai dẳng về những sinh vật như vậy thực sự tồn tại

Kỳ lạ người đàn ông kiếm tiền bằng cách nhận lỗi thay cho kẻ khác

07:01:25 27/09/2022
Nhà chức trách Tây Ban Nha vừa bắt giữ một người đàn ông do nhiều lần nhận tội thay người khác trong những vụ phạm luật giao thông, để giúp những người này có hồ sơ sạch sẽ

Kỳ lạ cô gái dị ứng nước, đụng vào là nổi mề đay

06:57:13 27/09/2022
Cô bé người Mỹ 14 tuổi mắc chứng dị ứng kỳ lạ, cứ đụng vào nước là bị ngứa, nổi mề đay, thậm chí gặp vấn đề với mồ hôi của chính mình

Bất ngờ nhà Ai Cập học đầu tiên của nhân loại: Con trai Pharaoh!

17:20:19 26/09/2022
Hoàng tử Khaemweset là con trai pharaoh Ramses II và Nữ hoàng Isetnofret đã có nhiều đóng góp trong việc trùng tu kim tự tháp, đền thờ, nghiên cứu các di tích... Vì vậy, ông được xem là nhà Ai Cập học đầu tiên của nhân loại

Kho báu đầy trang sức bằng vàng bạc bên trong lăng mộ cổ

10:40:49 26/09/2022
Các nhà khảo cổ phát hiện lăng mộ thuộc về những thợ thủ công thượng lưu với rất nhiều trang sức bằng vàng bạc và hài cốt 7 người

Giải cứu 'chúa tể bầu trời' sau vụ va chạm với xe tải trên đường cao tốc

06:43:42 26/09/2022
Đại bàng đầu trắng được giải cứu sau vụ va chạm xe tải trên đường cao tốc ở New York. Nếu như sư tử là chúa sơn lâm, cá mập là sát thủ của biển khơi thì loài đại bàng vàng từ lâu cũng được mệnh danh là chúa tể bầu trời với sức mạnh của ...

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ

06:32:36 26/09/2022
Bằng chứng chân thực cho thấy quả thật thời gian trôi rất nhanh. Khi con người già đi bộ não xử lý các khoảnh khắc chậm hơn rất nhiều so với khi còn trẻ. Vì vậy, những kỷ niệm quý giá và những thay đổi dường như trôi đi theo thời gian. 

Kinh ngạc cuộc thi phô mai độc đáo tại Thụy Sĩ

14:38:57 25/09/2022
Cuộc thi Phô mai Thụy Sĩ hội tụ những loại phô mai ngon nhất đã kích thích vị giác của người nhìn. Mới đây, vào ngày 22/9, tại Le Sable, Thụy Sĩ, đã diễn ra cuộc thi phô mai, 150 giám khảo đến từ khắp Thụy Sĩ mà còn từ Mỹ, Canada, New Z...
ADVERTISEMENT

Cá mập kỳ dị với đôi mắt lồi và nụ cười giống con người

14:35:00 25/09/2022
Các chuyên gia chưa biết chính xác sinh vật đáng sợ này thuộc về loài cá mập nào. Trapman Bermagui, người câu cá ngoài khơi bờ biển Australia kéo lên một con cá mập kỳ dị với đôi mắt lồi và nụ cười giống con người

Công trình kiến ​​trúc 7.000 năm tuổi, cổ hơn Stonehenge, kim tự tháp Ai Cập

14:32:11 25/09/2022
Công trình kiến ​​trúc cổ ở Prague là một trong những bằng chứng lâu đời nhất về kiến ​​trúc ở Châu Âu. Các nhà khảo cổ phát hiện ra tàn tích về một cấu trúc thời kỳ đồ đá lâu đời hơn cả Stonehenge và thậm chí cả các kim tự tháp Ai Cập ...

Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh

07:40:48 25/09/2022
Được biết đến với tên gọi Đảo Rắn, Ilha da Queimada Grande nằm ở Đại Tây Dương, cách bờ biển Đông Nam Brazil khoảng gần 150 km, là một nơi vô cùng đáng sợ

Bất ngờ phát hiện một loài khủng long hoàn toàn mới tại Argentina

20:07:34 24/09/2022
Các nhà cổ sinh vật học ở Argentina đã công bố một chi và loài khủng long giáp trụ mới từ kỷ Phấn trắng. Thyreophora là một nhóm khủng long hông chim với đa dạng các loài có kích thước từ lớn đến nhỏ sống từ đầu kỷ Jura cho đến cuối kỷ ...

Pollia condensata: Loài cây có quả lấp lánh như những viên đá quý

20:04:28 24/09/2022
Quả của loài cây Pollia condensata, hay còn gọi là quả mọng đá cẩm thạch, một loài thực vật mọc ở các khu rừng ở Trung Phi, đã được khoa học công nhận là loại quả có chất hữu cơ sáng nhất trong tự nhiên

Phi thuyền DART của NASA sắp đâm vào tiểu hành tinh Dimorphos

14:16:19 24/09/2022
Phi thuyền DART trong sứ mệnh cùng tên được thiết kế để tiếp cận và đâm vào tiểu hành tinh Dimorphos, nhằm kiểm tra tác dụng của cú va chạm trong thử nghiệm làm chệch hướng một thiên thể có nguy cơ đe dọa Trái đất

Kỷ luật thép tạo nên võ sĩ Sumo 270kg: Ăn gấp 4 lần người thường, ngủ phải dùng bình oxy

14:13:07 24/09/2022
Cân nặng lý tưởng của một võ sĩ Sumo là 180-270kg. Để đạt mức cân nặng này, ngoài các món chính, mỗi bữa họ thường ăn 5-10 bát cơm cùng lượng bia lớn. Đánh đổi sức khoẻ, bù lại công việc giúp họ có được thu nhập lên đến hơn 200 triệu đồ...

Trao thưởng cho ai loại bỏ cự đà 'xâm chiếm' thành phố ở Mỹ

09:04:51 24/09/2022
Để đối phó với cự đà xâm hại ở thành phố Miami Beach, Florida, Mỹ, quan chức đề xuất giải pháp mới là trao thưởng cho ai bắt được cự đà, dù sống hay chết
ADVERTISEMENT

Kinh ngạc khi tìm thấy pho mát 2.600 năm tuổi

09:02:11 24/09/2022
Các nhà khảo cổ học Ấn Độ đã tìm thấy pho mát halloumi có niên đại khoảng 2.600 năm tuổi được chứa trong các bình đất sét và trang trí bằng chữ Demotic

Hé lộ số tiền 'khủng' phải chi trả để sở hữu một trong 10 con vật đắt nhất thế giới

08:58:18 24/09/2022
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đáng giá của 10 loài động vật đắt nhất thế giới.Hành tinh có đầy đủ các loài động vật. Mặc dù có một số loài động vật hoang dã hung dữ như hổ và sư tử, nhưng cũng có một số loài rất thân thiện và bạn có thể nuôi...

Gấu toàn thân trắng muốt hiếm có, không phải bạch tạng xuất hiện ở Mỹ

16:08:29 23/09/2022
Tỷ lệ loài gấu đen có bộ lông trắng muốt toàn thân ngoài tự nhiên là 1 triệu con mới có 1. Gấu có bộ lông trắng muốt đi lang thang trong khu vực hoang dã ở Western Upper Peninsula, bang Michigan, Mỹ

Bật nắp quan tài hoạn quan 'quái' nhất TQ, lạnh gáy thấy thứ này

14:08:22 23/09/2022
Nhân gian còn lưu truyền rất nhiều truyền thuyết với nhiều màu sắc thần bí khác nhau về đại thái giám nổi tiếng nhà Thanh Lý Liên Anh. Trong đó có một bí mật kinh ngạc vẫn chưa có lời giải trong quan tài
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn

Sao việt

07:41:53 28/09/2022
Diễn viên Phương Oanh có động thái mới giữa lúc phía vợ shark Bình liên tiếp có những hành động cứng rắn quyết làm sáng tỏ mọi chuyện. Nữ diễn viên còn đáp trả cực căng khiến dân tình cũng phải ngao ngán

Nữ sinh viên năm thứ 2 nhập viện do "cuồng yêu"

Kiến thức giới tính

07:41:46 28/09/2022
Theo các chuyên gia, ham muốn yêu quá mức cần phải can thiệp điều trị để không ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ

Ronaldo không từ chối gia nhập Al-Hilal với khoản lương khổng lồ

Bóng đá thế giới

07:41:12 28/09/2022
Theo như báo chí Anh, siêu sao Cristiano Ronaldo đã không thể nói không với sự quan tâm đặc biệt và nhất là thù lao mà CLB Al-Hilal đưa ra dành cho anh

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2022

Esport

07:39:19 28/09/2022
Phân loại và xếp hạng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 dựa theo thành tích

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

Phỏng vấn sao

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Cách làm nước mắm gừng đậm đà thơm lừng ăn gì cũng ngon

Ẩm thực

07:36:40 28/09/2022
Trên mâm cơm của gia đình Việt, không thể nào thiếu đi hương vị đậm đà từ các món khô - mắm thơm ngon. Hôm nay hãy cùng vào bếp và thực hiện ngay nước mắm gừng ăn kèm với thịt vịt luộc

Bạo lực học đường: Nỗi ám ảnh bao giờ được xóa bỏ?

Học hành

07:36:31 28/09/2022
Việc thiếu giáo viên cục bộ đã lộ ra những điểm yếu mà bất cứ giáo viên, phụ huynh nào cũng không muốn xảy ra, đó là chất lượng, số lượng, giáo viên “môn mới” chưa đáp ứng yêu cầu của chương trình

Code AU TOP VTC Mobile MỚI NHẤT 2022

Game online

07:35:26 28/09/2022
Bạn là một game thủ thế hệ 9x từng sống trong thời hoàng kim của Audition? Vậy thì đừng nên bỏ lỡ tựa game AU TOP dưới đây!

Lexus LX600 F Sport 2022- dòng xe đang 'hot' tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Ôtô

07:33:52 28/09/2022
Lexus LX600 F Sport 2022 đang là mẫu xe hot tại Việt Nam sở hữu thiết kế thể thao năng động và nhiều khác biệt trong trang bị

Trần Kiều Ân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò với đàn em?

Sao châu á

07:33:13 28/09/2022
Nguồn tin cho biết, hành động của Trần Kiều Ân khá chậm chạp có phần thận trọng. Khi đang thử đồ, cô để lộ bụng to lùm lùm như mang bầu. Trong quá trình đi mua sắm, Trần Kiều Ân luôn được ông xã quan tâm chăm sóc. Thậm chí, chồng trẻ củ...

Không còn lãng tử, tài tử Orlando Bloom gây chú ý với diện mạo xuề xòa khác lạ

Sao âu mỹ

07:25:46 28/09/2022
Orlando Bloom bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang một mình đi mua đồ ở California mới đây.Nam diễn viên lên đồ đơn giản với áo phông trắng và quần hộp

Tin sáng 28-9: Giá rau tăng do mưa bão; TP.HCM họp khẩn về sự cố võng cầu Nguyễn Hữu Cảnh

Đời sống

07:22:32 28/09/2022
Giải ngân vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục tăng mạnh, 9 tháng đạt 15,4 tỉ USD; Giá nhiều loại rau bắt đầu tăng do mưa bão; TP.HCM họp khẩn về sự cố võng cầu Nguyễn Hữu Cảnh... là những tin đáng chú ý sáng nay