Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V

Tạp chí Hot Cars vừa gợi ý cho khách hàng 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường. Trong đó có sự xuất hiện của Honda CR-V.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 1

1. Kia Telluride.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 2

2. Lincoln Navigator.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 3

3. Chevrolet Suburban.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 4

4. BMW X3.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 5

5. Toyota Highlander.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 6

6. Volvo XC90.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 7

7. Honda CR-V.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 8

8. Chevrolet Traverse.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 9

Video đang HOT

9. Ford Expedition.

Top 10 xe SUV lý tưởng nhất để đi đường trường: Gọi tên Honda CR-V - Hình 10

10. Jeep Cherokee.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô

Các phân khúc xe địa hình, hatchback, xe cơ bắp... đều có những chiếc xe đầu tiên gắn liền với lịch sử ra đời phân khúc đó. Sau đây là 9 mẫu xe chủ chốt đã bắt đầu phân khúc mới trong ngành công nghiệp ô tô.

Đã có một thời, một chiếc xe hơi đơn thuần chỉ là một chiếc xe hơi. Nó có một động cơ, bốn bánh xe chạm đất, một vô lăng điều khiển xe chạy được. Sau đó, khi ngành công nghiệp ô tô phát triển, các thương hiệu lớn bắt đầu sản xuất những chiếc xe được phân loại theo từng phân khúc như xe gia đình, xe thể thao, xe bán tải...

Dù phân khúc xe có lịch sử ra đời như thế nào thì sau đây là một số mẫu xe chủ chốt đã bắt đầu phân khúc mới trong ngành.

Land Rover Series I - Phân khúc xe địa hình

Năm 1948 Land Rover là chiếc xe địa hình đầu tiên được sản xuất cho mục đích dân dụng. Mẫu xe này có trước Jeep CJ 5 đến 6 năm.

Và trong khi CJ Jeep chủ yếu là một hiện tượng ở Bắc Mỹ, Land Rovers lan rộng trên toàn cầu đến mức người ta thường tuyên bố rằng chiếc xe đầu tiên mà một nửa dân số thế giới nhìn thấy là Land Rover.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 1

Land Rover Series I - Phân khúc xe địa hình

Giống như các mẫu Jeep CJ thử nghiệm ban đầu, thế hệ Land Rovers đầu tiên được thiết kế với mục đích phục vụ sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, độ bền và khả năng vượt qua mặt đất khắt khe của nó đã khiến nó được sử dụng nhiều để khám phá và bắt đầu sự nổi lên của off-roader như một thú chơi và phương tiện giải trí.

Renault 4- Phân khúc hatchback

Chúng ta hoàn toàn có thể cảm ơn người Pháp vì đã tạo ra phân khúc hatchback. Citroen đã đưa ra thiết kế cửa hậu tách rời vào năm 1938 khi họ nhắm đến những chiếc sedan cho giới thương nhân, nhưng sau Thế chiến thứ hai, thiết kế này đã chuyển sang một cửa bản lề ở mui và chiếc hatchback đầu tiên đã ra đời.

Mãi cho đến khi Renault 4 ra đời năm 1961, dòng xe hatchback mới trở thành xu hướng phổ biến và ý tưởng này được bắt đầu triển khai rộng rãi hơn.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 2

Renault 4- Phân khúc hatchback

Có một khác biệt, Renault 4 có động cơ được gắn theo chiều dọc (trước ra sau) thay vì nằm ngang (bên này sang bên kia) như những chiếc hatchback hiện đại.

Pontiac GTO- Phân khúc xe cơ bắp

Trước Pontiac GTO, các nhà sản xuất ô tô đã đưa động cơ V8 mạnh mẽ vào những chiếc xe nhỏ hơn.

Năm 1955, Chrysler C-300 là chiếc xe đầu tiên được chế tạo và bán trên thị trường như một biến thể hiệu suất cao với động cơ V8 300 mã lực. Tuy nhiên, nó không tạo ra phân khúc xe cơ bắp.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 3

Pontiac GTO- Phân khúc xe cơ bắp

Vào những năm 1950 và đầu những năm 1960, người ta đang cải tiến những chiếc xe để có tỷ lệ mã lực trên trọng lượng cao cho các cuộc đua drag. John DeLorean, Bill Collins và Russell Gee nhận ra rằng một động cơ lớn trên một chiếc xe nhỏ sẽ tạo ra một cỗ máy ấn tượng hơn.

Vào năm 1964, chiếc xe Pontiac Tempest được sản xuất đi kèm với động cơ V8 325 mã lực. Ngoài ra còn có bộ chế hòa khí bốn thùng, ống xả kép, hộp số tay ba cấp với bộ chuyển số Hurst, lò xo cứng hơn. Và, như thế, phân khúc xe cơ bắp chính thức được "khởi động".

Lamborghini Miura- Phân khúc siêu xe

Có một quan niệm sai lầm phổ biến khi thuật ngữ "siêu xe" được đặt ra cho Lamborghini Miura. Đó là khoảng thời gian trước khi có Miura, đã từng có những chiếc xe như Bugatti 57SC năm 1938 hay Gullwing Mercedes năm 1954 là siêu xe nguyên bản.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 4

Lamborghini Miura- Phân khúc siêu xe

Tuy nhiên, bằng cách tạo ra một chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa, V12, đẹp mắt, đắt tiền để chạy trên đường vào năm 1966, Lamborghini đã xác định phân khúc vẫn còn nhiều khó khăn cho đến ngày nay. Thậm chí Ferrari còn theo Lamborghini vào lãnh thổ siêu xe để tạo ra chiếc xe đường trường động cơ đặt giữa đầu tiên của mình, Dino 206 GT xuất hiện một năm sau đó.

Jeep Cherokee - Phân khúc xe SUV

Chiếc xe đã khởi đầu cho phân khúc xe SUV hiện đại là Jeep Cherokee 1984. Thuật ngữ này vẫn chưa được phát minh khi đó, và Jeep lúc đó có thiết kế liền khối cỡ nhỏ 4x4 được gọi là Sportwagon.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 5

Jeep Cherokee - Phân khúc xe SUV

Đến khi, Jeep Cherokee bản thiết kế từ năm 1978 do các kỹ sư của American Motors (AMC) và Renault hợp tác sản xuất được trang bị động cơ 2,5 lít bốn xi-lanh, xe dễ lái trên đường hơn so với các mẫu xe trước. Kể từ đó, Cherokee đã thay đổi cuộc chơi lớn đối với ngành công nghiệp ô tô, văn hóa xe hơi và văn hóa đại chúng. Phân khúc xe SUV đã phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Plymouth Voyager / Renault Espace- Phân khúc xe minivan/MPV

Mặc dù Plymouth Voyager được tung ra thị trường vào năm 1984 trước vài tháng so với Renault Espace, nhưng sẽ không công bằng nếu khẳng định nó đã khởi đầu cho phân khúc xe minivan. Dòng xe minivan phần lớn đang chết dần ở Mỹ khi những chiếc crossover lên ngôi, nhưng Espace vẫn đang được sản xuất và tuy không chiếm ưu thế như trước nhưng vẫn được bán trên khắp châu Âu.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 6

Plymouth Voyager / Renault Espace- Phân khúc xe minivan/MPV

Các thương hiệu như Kia đang pha trộn hai phân khúc với những chiếc xe MPV kiểu dáng chắc chắn như Carnival có thể khiến phân khúc này tồn tại lâu hơn một chút.

Toyota RAV4- Phân khúc crossover

Phân khúc crossover được xác định bởi RAV4 1996 - một chiếc xe chắc chắn được xây dựng trên nền tảng ô tô với hệ dẫn động 4 bánh. Nói cách khác, nó trông giống như một chiếc SUV, nhưng nhỏ hơn và được xây dựng trên một khung gầm liền khối. Nó rất thực tế và tạo ra phân khúc phát triển nhanh nhất trong lịch sử ô tô hiện đại.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 7

Toyota RAV4- Phân khúc crossover

Toyota Prius- Phân khúc xe hybrid

Dù không phải là chiếc xe hybrid đầu tiên, nhưng Toyota Prius 1997 đã phổ biến khái niệm và tạo ra một phân khúc xe hybrid trên thị trường.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 8

Toyota Prius- Phân khúc xe hybrid

Giờ đây, xe hybrid không được coi là một phân khúc mà là một sản phẩm chủ đạo vì hầu như tất cả các nhà sản xuất ô tô trên thị trường đều tạo ra các phiên bản của các loại xe phổ biến nhất của họ với năng lượng điện hỗ trợ động cơ xăng.

Tesla Model S-Phân khúc xe điện

Xe điện đã có từ khi xe hơi ra đời, nhưng chính Martin Eberhard và Marc Tarpenning đã nhận ra xe điện có thể thay thế ô tô chạy bằng khí đốt trong thế kỷ 21. Họ thành lập Tesla Motors vào năm 2003, và Elon Musk tham gia vào năm 2004 với khoản đầu tư 6,5 triệu USD.

Những chiếc xe đầu tiên của từng phân khúc ô tô - Hình 9

Tesla Model S-Phân khúc xe điện

Năm 2005, Elon Musk đóng vai trò tích cực trong công ty và trong quá trình sản xuất bởi Model S - chiếc sedan điện sang trọng phổ thông đầu tiên - vào năm 2012. Nó tiếp tục trở thành chiếc xe điện đầu tiên đạt doanh số hàng tháng.của một quốc gia, Na Uy, và điều đó thiết lập quỹ đạo cho cả ô tô, công ty và ngành công nghiệp ô tô.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi03:58Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?03:26Hoa hậu Ngọc Châu bị hàng xóm ở Tây Ninh ‘bóc’ con người thật03:53Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”03:51Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Chân dung "hot girl bún bò" lãnh 12 năm tù vì ma tuý: Khuôn mặt xinh đẹp, là bà chủ quán nổi tiếng03:29Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:09Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống khó khăn: Từng mặc đồ cũ chung, xin sách cũ để học04:01Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15

Tiêu điểm

Chủ nhân "tậu" Rolls-Royce Phantom 6x6 có thể bị cấm mua xe mới
20:44:02 28/06/2022
Bản độ độc đáo của SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600
16:41:48 28/06/2022
10 mẫu xe giá mềm, hơn 10 năm vẫn chạy tốt
11:00:03 29/06/2022
Kia K3 và Toyota Corolla Altis, chọn giá rẻ máy khỏe hay sự bền bỉ?
08:44:15 28/06/2022
Đây là những mẫu xe điện mới trong năm 2022
15:16:03 28/06/2022
Những cách xử trí khi xe bị sa lầy
19:59:30 29/06/2022
Khách hàng tại TP Cần Thơ trải nghiệm xe điện VF e34
15:10:59 28/06/2022
Vụ triệu hồi 1 triệu xe Mercedes: Nhà nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam nói gì?
15:52:46 29/06/2022
J.D. Power: Các thương hiệu Mỹ đứng đầu về chất lượng ban đầu năm 2022, KIA đứng trên cả Lexus
15:28:28 29/06/2022
Honda SUV RS có thể ra mắt Đông Nam Á vào tháng 8 năm nay
07:46:39 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Ngày cuối đời của nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ'
21:07:08 29/06/2022
Danh ca Khánh Ly hát "Gia tài của mẹ", đơn vị tổ chức bị mời làm việc
22:28:47 29/06/2022
Mỹ nhân bị Triệu Lệ Dĩnh từ mặt chỉ vì một câu nói, thành sao vô danh ở tuổi U40
23:20:17 29/06/2022
MC Lại Văn Sâm bất ngờ tái xuất VTV sau nhiều năm nghỉ hưu, bất ngờ đảm nhận vai trò mới lạ
22:29:37 29/06/2022
Minh Hằng hậu kết hôn: Thích về nhà nấu cơm cho ông xã
20:58:49 29/06/2022
Giảng viên Midu lên đồ đi làm cực "cháy" nhưng fan chỉ chú ý hình xăm
22:39:28 29/06/2022
Khoảnh khắc "quê độ" của Sam vì đi ăn mà không trả tiền
23:38:56 29/06/2022
Vụ cả gia đình mất tích ở Hàn Quốc: Đã trục vớt ô tô, nghi ngờ có liên quan đến tiền ảo Luna
23:39:16 29/06/2022
Tình trạng hiện tại ở Tịnh thất Bồng Lai trước phiên xét xử, cảnh tượng khiến CĐM ngỡ ngàng
23:36:07 29/06/2022
Sao nhí lừng lẫy Thích Tiểu Long ở tuổi 34: Sống hạnh phúc bên vợ đẹp con xinh
23:13:42 29/06/2022

Tin mới nhất

Ngắm Bentley Bentayga Speed mạnh tới 888 mã lực khi qua tay Mansory

06:09:57 30/06/2022
Hãng độ Mansory trang bị thêm hàng loạt phụ kiện carbon cho chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga như cánh gió trước, hông xe và phía sau

Squad Solar City - xe ôtô điện chạy nhiên liệu 0 đồng từ mặt trời

06:05:59 30/06/2022
Squad Solar City sẽ là giải pháp cho những ai cần một chiếc xe ôtô điện nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong đô thị và chi phi vận hành 0 đồng

Xe điện Hyundai Ioniq 6 chính thức lộ diện

05:53:45 30/06/2022
Hyundai Ioniq 6 đã chính thức lộ diện, nhưng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc mới chỉ giới thiệu thiết kế, các thông số kỹ thuật phải đợi đến ngày 14/7

Đối thủ giá rẻ hơn Toyota Raize và Kia Sonet sắp ra mắt

21:59:39 29/06/2022
Nếu được giới thiệu trên thị trường, Honda SUV RS sẽ có giá khá cạnh tranh với 2 đối thủ Toyota Raize và Kia Sonet với mức giá hấp dẫn hơn. 

Hàng loạt xe Mercedes-Benz GL-Class, ML-Class và R-Class bán tại Việt Nam bị lỗi hệ thống phanh

21:48:26 29/06/2022
Tổng cộng 76 xe gồm Mercedes-Benz GL-Class, ML-Class (số loại 164) và R-Class (số loại 251) sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi để kiểm tra và thay thế bộ trợ lực phanh

Ninh Bình: Doanh thu bán lẻ ôtô con đạt hơn 952 tỷ đồng trong 6 tháng

21:46:14 29/06/2022
Theo báo cáo của Cục Thuế tỉnh Ninh Bình, doanh thu bán lẻ hàng hoá trong 6 tháng đầu năm ước đạt trên 19.152,2 tỷ đồng, riêng doanh thu từ ô tô con là 952,1 tỷ đồng

Vì sao Audi A8 bán tại Việt Nam bị triệu hồi?

21:41:16 29/06/2022
Tổng số xe Audi A8 bị triệu hồi tại Việt Nam là 33 chiếc, được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2014 -2016. Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế lưới lọc dầu trên các xe Audi A8 được ...

5 việc đơn giản giúp tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô khi giá xăng đắt đỏ

19:33:43 29/06/2022
Lái xe đúng cách không quá phức tạp và gò bó nhưng có thể giúp tài xế tiết kiệm đáng kể chi phí xăng dầu, đặc biệt trong bối cảnh giá nhiên liệu liên tục lập đỉnh mới

Ford Everest, Honda CR-V giảm giá hơn 100 triệu đồng tại đại lý

18:00:45 29/06/2022
Đại lý Ford giảm giá cả trăm triệu đồng cho mẫu Everest hiện tại để dọn kho chờ phiên bản mới. Trong khi đó, Honda khuyến mại khủng cho CR-V nhằm kích cầu và duy trì doanh số

Thay đổi thói quen sử dụng ô tô với ứng dụng quản lý thông minh

17:52:29 29/06/2022
Với một ứng dụng cài sẵn trên điện thoại, chủ sở hữu ô tô điện VinFast có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ, thanh toán hóa đơn và quản lý các thông tin cần thiết về xe trong quá trình sử dụng hàng ngày

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng khi mua ôtô VinFast

17:07:30 29/06/2022
Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu ôtô của người dùng Việt, VinFast triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cả xe điện lẫn xe xăng

Việt Nam chi 1,6 tỷ USD nhập ô tô ngoại

17:03:46 29/06/2022
Trong nửa đầu năm nay, ô tô nhập ngoại sụt giảm mạnh với tổng giá trị kim ngạch là 1,6 tỷ USD. Ô tô nội tăng tốc bứt phá với số lượng áp đảo, gấp 3,5 lần so với xe nhập khẩu

Sau hai năm gián đoạn, loạt ô tô 'độ' âm thanh đã được trình diễn

16:25:10 29/06/2022
Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2022 đang diễn ra dưới sự cạnh tranh gay gắt từ các đội thi. Sau gần 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh

Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika trở lại, 150 đơn vị tham gia

15:50:26 29/06/2022
Triển lãm Automechanika TP.HCM về thương mại quốc tế về công nghiệp ô tô chính thức trở lại với hơn 150 đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm, cùng nhiều hoạt động cho những người đam mê ô tô

Những thói quen lái xe có thể làm hỏng động cơ và dàn gầm của ôtô

15:37:19 29/06/2022
Trong quá trình lái xe ôtô, có những thói quen hoặc sơ suất nhỏ của người điều khiển có thể dẫn đến những hỏng hóc ở động cơ và dàn gầm của xe, khiến chủ xe có thể mất hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng

Đâu là sự khác biệt trên các phiên bản của mẫu SUV Peugeot 3008 2022?

15:31:02 29/06/2022
Peugeot 3008 là mẫu SUV được lắp ráp trong nước và phân phối ra thị trường 3 phiên bản là AT, AL và GT cùng mức giá bán lần lượt tương ứng là 1,009 tỉ đồng, 1,109 tỉ đồng và 1,209 tỉ đồng

Xe mới khan hàng, Toyota Land Cruiser đi 2 năm vẫn bán lãi 2 tỷ đồng

15:13:35 29/06/2022
Không chỉ các phiên bản Toyota Land Cruiser LC300 mà cả LC200 cũ cũng đang có giá bán lại cao hơn xe mới hiện tại. Mới đây, nhiều đại lý đã thông báo ngừng nhận đặt hàng mẫu SUV cỡ lớn Toyota Land Cruiser 2022, nguyên nhân đến từ việc t...

Bí quyết đổ xăng xe ô tô tránh lãng phí tiền

15:08:18 29/06/2022
Đổ xăng xe ô tô như thế nào để tránh lãng phí tiền bạc và gây hại cho xe. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết để làm được những điều này

Chi phí sở hữu xe điện có rẻ hơn xe dùng động cơ đốt trong?

14:56:41 29/06/2022
Có nhiều yếu tố khiến ô tô điện càng ngày càng không thua kém xe dùng động cơ đốt trong về mặt chi phí sở hữu. Không ngoa khi nói rằng ô tô điện là tương lai của ngành xe hơi thế giới. Phần lớn các hãng xe trên toàn thế giới hiện đều đã...

Continental GT Mulliner - Coupe mạnh nhất của Bentley có gì "hot"?

10:54:55 29/06/2022
Bentley Continental GT Mulliner siêu sang sở hữu khối động cơ W12 dung tích 6.0 lít tăng áp kép tạo ra công suất 650 mã lực và mô-men xoắn lên tới 900 Nm

Trải nghiệm sức mạnh của hệ dẫn động bốn bánh trên Hyundai Tucson 2022

10:51:59 29/06/2022
Hyundai Tucson 2022 phiên bản 1.6 Turbo trang bị hệ dẫn động bốn bánh đã thể hiện sức kéo mạnh mẽ trên địa hình cát lún ở Bình Thuận

Toyota cắt giảm sản lượng lên tới 50.000 xe ôtô vào tháng 7/2022

09:32:43 29/06/2022
Tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn và sự gián đoạn chuỗi cung ứng do đại dịch Covid-19 gây ra đã tác động mạnh đến các hãng sản xuất xe ôtô trên thế giới

Những cách sạc ô tô điện hiệu quả, an toàn mà bạn cần biết

09:26:16 29/06/2022
Sạc xe điện có vẻ khó hiểu hơn so với việc tiếp nhiên liệu cho xe ô tô chạy bằng xăng và dầu, nhưng thực tế nó không quá phức tạp. Việc sạc một chiếc ô tô điện đơn giản hơn bạn nghĩ và sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đã quen với nó

Những mẫu xe thể thao nhanh nhất của Toyota

09:17:20 29/06/2022
Bên cạnh những chiếc xe an toàn và phong cách, nhiều năm qua, Toyota còn tung ra thị trường nhiều mẫu xe thể thao với hiệu suất cực cao

Có nên mua KIA Sonet 1.5 Premium chạy 5.000 km giá 685 triệu?

08:12:14 29/06/2022
Chiếc KIA Sonet 1.5 Premium sản xuất năm 2021, đăng ký tháng 1/2022, ODO chỉ 5.000 km đã bước lên sàn xe cũ với giá 685 triệu đồng, khiến nhiều người không khỏi ái ngại

Mercedes-AMG G 63 Edition 55 chính thức ra mắt và sắp về Việt Nam

07:52:08 29/06/2022
Mercedes-AMG G 63 Edition 55 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam ngay từ đầu năm 2023. Ra mắt vào tháng 3/2022, Mercedes-AMG G 63 Edition 55 là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 55 năm ra đời của thương hiệu AMG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện tình Kaia Gerber và Austin Butler

Sao âu mỹ

06:15:58 30/06/2022
Bộ đôi hạng A có những người yêu cũ nổi tiếng. Gerber từng quen Pete Davidson, Jacob Elordi, trong khi Austin Butler hẹn hò Vanessa Hudgen

Cách làm nấm om dừa thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản

Ẩm thực

06:15:39 30/06/2022
Nấm om dừa là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng rất thanh mát, dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng đồng hành với Bếp 360 để khám phá cách làm nấm om dừa thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản tại nhà nhé!

Giá vàng hôm nay 30/6: Thêm nhiều áp lực, vàng lập tức lao dốc

Đời sống

06:12:25 30/06/2022
Giá vàng thế giới đêm 29/6 thấp hơn khoảng 0,3% (5 USD/ounce) so với đầu năm 2022. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 50,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 17,9 triệu đồng/lượng so với giá vàng t...

Thêm McLaren 650S về Việt Nam: Phá vỡ vị thế độc tôn 650S Coupe màu cam McLaren Orange về nước đầu năm

Siêu xe

06:01:07 30/06/2022
McLaren 650S là dòng xe đầu tiên của hãng siêu xe nước Anh cập bến Việt Nam vào năm 2015, lúc bấy giờ chiếc 650S Spider với lớp sơn cam McLaren Orange từng gây chấn động ở thị trường trong nước khi bất ngờ được doanh nhân Minh Nhựa mang...

Những nhầm tưởng về phụ gia trong mì ăn liền

Sức khỏe

05:53:05 30/06/2022
Như vậy, người tiêu dùng không cần phải lo lắng về tính an toàn của phụ gia trong mì ăn liền, mà nên chú ý tới việc lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép bởi các cơ quan chức năng. Những sản ...

LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 

Thế giới số

03:16:01 30/06/2022
Ngày 29/6 đánh dấu 4 năm ông Koo Kwang Mo trở thành Chủ tịch LG Group, một trong bốn chaebol lớn nhất Hàn Quốc. Ông Koo ngồi ghế Chủ tịch kiêm CEO LG sau khi cha ông, Chủ tịch Koo Bon Moo, qua đời. Ông là người trẻ nhất trong số 4 lãnh ...

Người mẹ nghiêm khắc của Miu Lê: Mạnh mẽ giúp con gái giữ gìn đời tư sạch sẽ, không scandal

Sao việt

23:33:18 29/06/2022
Ca sĩ Miu Lê được mẹ theo sát và quản lý rất nghiêm khắc. Nhờ vậy, giọng ca Vì mẹ anh bắt chia tay mới không vướng vào scandal để tập trung phát triển sự nghiệp như ngày hôm nay

Từ phần nói tiếng Anh, Hương Ly, Lệ Nam bỗng thành nạn nhân bạo lực mạng

Netizen

23:24:37 29/06/2022
Sau đêm chung kết, những gì người ta nghĩ đến khi nói về Hương Ly, Lệ Nam chỉ còn là phần thi ứng xử gây tranh cãi bằng tiếng Anh

Tài năng trẻ Dembele giờ ra sao?

Bóng đá thế giới

23:19:48 29/06/2022
Ở tuổi 13, Dembele gây sốt với truyền thông thế giới khi được HLV đội U20 Celtic thời điểm đó, Tommy McIntyre gọi lên tập cùng đàn anh. Vì thể hình thấp bé nhẹ cân, Dembele lọt thỏm giữa các đồng đội đã 19, 20 tuổi

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: "Tôi chọn diễn viên "Em và Trịnh" theo trực giác

Hậu trường phim

23:17:56 29/06/2022
  Linh tính mách bảo rằng đó là người mình cần. 50% còn lại phụ thuộc vào họ diễn như thế nào, tương tác với bạn diễn ra sao cũng như những kỹ năng cần có cho vai diễn , Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về việc chọn vai cho Em và Trịnh

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng

Phim châu á

23:15:46 29/06/2022
Chỉ xuất hiện trong một tập phim Reply 1988 nhưng nữ diễn viên này lại rất được chú ý

"Thương ngày nắng về" lộ kịch bản không lên sóng của Phong - Vân gây tiếc nuối

Phim việt

23:11:31 29/06/2022
Lộ đoạn thoại ngọt ngào của Phong - Vân trong Thương ngày nắng về nhưng không được lên sóng gây tiếc nuối