Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2)

Không cần một bộ PC cấu hình khủng, loạt game dưới đây vẫn chứng tỏ được sức hút của mình đối với game thủ.

Game không chỉ khiến người chơi thư giãn, đôi khi nó còn được dùng để giải trí theo kiểu thử thách người chơi. Đơn giản vì đối với một số game thủ, nếu không có thử thách thì không còn gì vui nữa.

Thông thường, những game khó được ghi vào sử sách thường yêu cầu cấu hình rất cao. Tuy nhiên, trò chơi khó nhưng ánh sáng không hề vắng bóng. Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game thử thách, gian khổ nhưng “nhẹ nhàng” đến mức ngay cả PC không có card rời vẫn có thể chiến được thì hãy tham khảo danh sách sau đây.

ADVERTISEMENT

Đối với nhà vua

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 1 ADVERTISEMENT

For The King là một game nhập vaichiến thuật theo lượt với đồ họa khá bắt mắt. Bạn sẽ phải băng qua những vùng đất hiểm trở, băng qua những đầm lầy độc, băng qua đại dương và khám phá những khu rừng âm u bí ẩn để mang lại hòa bình cho vương quốc Fahrul. Game thủ sẽ được “kéo bè kết cánh” để cùng nhau chinh phục chặng đường đầy thử thách này.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 2

Vì đây là một trò chơi chiến thuật theo lượt nên mọi nước đi đều rất quan trọng. Cơ chế chiến đấu trong game khá đặc biệt với hệ thống “xèng” độc đáo để bạn tấn công hoặc sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Trên đường đi, bạn sẽ phải thu thập hiện vật và kho báu để tăng chỉ số cho nhân vật của mình, dựng lều qua đêm chứ không phải bị tấn công bởi nỗi kinh hoàng, thu thập những câu chuyện để mở khóa bí mật. và hiểu cơ chế của các khu vực bạn ghé thăm khi thực hiện nhiệm vụ. Với đồ họa game nhìn rất đã mắt nhưng chỉ yêu cầu từ Intel HD 4600 iGPU là máy văn phòng vẫn chiến tốt.

ADVERTISEMENT

Sundered: Eldritch Edition

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đây là một game indie thuộc thể loại hành động 2D đi cảnh theo phong cách metroidvania, là sự lai tạo giữa phong cách của hai game đình đám Metriod và Castlevania. Trong game, bạn sẽ vào vai Eshe – một kẻ lang thang cơ nhỡ bị mắc kẹt trong hang động với hàng loạt kẻ thù đáng sợ.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 4

Bạn sẽ phải tận dụng những bí mật bị mất từ ​​các hiện vật để hạ gục chúng, đồng thời hạ gục những tên trùm khổng lồ. Ngoài ra game còn hỗ trợ chế độ chơi co-op lên đến 4 người cùng với hàng trăm thứ để nâng cấp và nhiều kết thúc khác nhau sẽ giúp bạn và bạn bè có những giây phút mãn nhãn. Tựa game này cũng chỉ cần 256MB VRAM là có thể chiến tốt nên cũng thoải mái với hầu hết các PC hiện nay.

FTL: Nhanh hơn ánh sáng

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 5

ADVERTISEMENT

FTL là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) theo phong cách vũ trụ không gian với góc nhìn từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ điều khiển phi hành đoàn trên một con tàu vũ trụ với nhiệm vụ chuyển những thông tin quan trọng cho chiến hạm đồng minh, và ngay bên cạnh con tàu của bạn là cả một chiến hạm của kẻ thù. . Bạn sẽ phải điều hướng con tàu qua 8 khu vực khác nhau, mỗi khu vực có các hành tinh và sự kiện được tạo ngẫu nhiên.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ngoài việc đàm phán hay chiến đấu chống lại kẻ thù, lựa chọn đường đi, giao dịch với người ngoài, bạn sẽ phải quản lý những con tàu chiến với nhiều bộ phận phức tạp khác nhau, đồng thời chiêu mộ thêm những thành viên mới, hoặc nâng cấp con tàu trở nên mạnh mẽ hơn, bay nhanh hơn. Hơn nữa, số lượng binh lính là một nguồn tài nguyên có hạn nên bạn sẽ phải xoay sở trong nhiều tình huống khó khăn. Nếu con tàu bị phá hủy hoặc thủy thủ đoàn “ngủ”, trò chơi kết thúc và bạn sẽ phải chơi lại với một con tàu mới tinh. Bởi vì nó ngẫu nhiên và có rất nhiều thứ để tùy chỉnh, các game thủ khó tính thường sẽ chơi đi chơi lại nhiều lần để kiểm tra giới hạn của họ.

Noita

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 7

ADVERTISEMENT

Noita là một game đi cảnh 2D như bao game khác, nhưng điều làm nên sự đặc biệt của nó là Noita cho tính tương tác rất cao với môi trường trong game. Bạn không nhất thiết phải bắn hay chém lung tung để qua màn, thay vào đó điều bạn cần là vận dụng tư duy logic để có thể vượt qua mọi thử thách của trò chơi một cách an toàn nhất. Bạn sẽ phải tạo ra phép thuật của riêng mình và sau đó sử dụng nó một cách thông minh và có kế hoạch. Chỉ khi đó, bạn mới vượt qua được những chướng ngại vật và những con quái vật cản đường bạn trong cuộc phiêu lưu. Điều này cũng khiến trò chơi đặt ra nhiều thử thách đối với khả năng tư duy của người chơi.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 8 ADVERTISEMENT

Mặc dù sử dụng phong cách đồ họa pixel nhưng các chuyển động trong trò chơi này vô cùng mượt mà và sống động. Nhờ vậy mà game cực nhẹ, máy không cần card rời vẫn chiến tốt. Màu sắc và hiệu ứng trong game trông cũng rất đẹp mắt và ấn tượng càng tăng thêm phần thu hút. Có thể nhiều bạn chưa nghe đến Noita, nếu sau khi đọc những dòng trên mà thấy thú vị thì nên cân nhắc trải nghiệm.

Into the Breach

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 9

Into the Breach là game chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Subset Games, ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong thế giới game indie. Game lấy bối cảnh tương lai, khi loài người đang cố gắng phát triển vũ khí để có thể chống lại một chủng tộc ngoài hành tinh kỳ lạ có tên là Vek. Game thủ sẽ điều khiển các chiến binh robot với nhiều loại đạn và cách di chuyển khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là lên kế hoạch, tính toán đường đi nước bước để thoát khỏi lũ quái vật ngoài hành tinh đang muốn xâm chiếm các khu dân cư. Nhờ đồ họa theo phong cách pixel đơn giản, trò chơi này rất nhẹ. Tuy nhiên, không vì thế mà đồ họa trở nên nhàm chán. Yếu tố hoạt hình được chăm chút rất kỹ lưỡng khiến trò chơi trông rất sống động.

ADVERTISEMENT

Nhưng như tôi đã nói, trò chơi này không hề dễ dàng, ngay cả ở chế độ dễ nhất, nó cũng mang tính thử thách cao. Kẻ thù cứ nhân lên liên tục và mạnh dần lên sau mỗi màn chơi trong khi đội hình robot của bạn không như vậy, bạn để con robot nào chết thì màn sau bạn sẽ phải chiến đấu không ngừng, nếu hết robot thì bạn thua. Game cũng không có chỗ cho sai lầm, nếu thua thì thua và chơi lại từ đầu. Tuy nhiên, đó cũng là điều khiến chiến thắng trở nên quý giá hơn.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2)

Không cần PC cấu hình mạnh, loạt trò chơi sau đây vẫn chứng tỏ sức hút của mình với game thủ.

Game không chỉ làm cho người chơi thư giãn, đôi khi nó còn được dùng để giải trí kiểu thách thức người chơi. Đơn giản là vì đối với một số game thủ, nếu không có thử thách thì chẳng còn vui.

Thông thường, các tựa game khó nhằn được lưu danh vào sử sách thường đòi hỏi cấu hình rất cao. Ấy thế nhưng game khó mà nhẹ không phải là không có đâu nhé. Nếu các bạn đang muốn tìm những tựa game đầy thử thách và gian nan, nhưng lại "nhẹ nhàng" để dù là PC không card rời vẫn có thể chiến được, thì hãy tham khảo danh sách sau đây nhé.

For The King

For The King là một tựa game nhập vai - chiến thuật theo lượt có đồ họa khá là thích mắt. Bạn sẽ phải vượt qua những vùng đất nguy hiểm, đi qua những đầm lầy độc hại, băng qua đại dương, và khám phá những khu rừng u ám đầy huyền bí để đem lại hòa bình cho vương quốc Fahrul. Game thủ sẽ được "kéo party" của riêng mình để cùng nhau chinh phục hành trình đầy thử thách này.

ADVERTISEMENT

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vì đây là game chiến thuật theo lượt nên mỗi nước đi đều rất quan trọng. Cơ chế combat trong game khá đặc biệt với hệ thống "slot" độc đáo để bạn tấn công hoặc dùng những kỹ năng đặc biệt. Trên đường đi, bạn sẽ phải lấy các cổ vật và kho báu để tăng chỉ số cho nhân vật, dựng lều qua đêm chứ không là sẽ bị tấn công bởi những thứ kinh hoàng, thu thập những mẩu truyện để mở khóa các bí mật và hiểu được cơ chế của các khu vực mà bạn ghé qua khi đang làm nhiệm vụ. Với đồ họa game nhìn rất ưng mắt mà chỉ yêu cầu từ iGPU Intel HD 4600 là chơi được, máy văn phòng vẫn chiến ngon lành luôn nhé.

Sundered: Eldritch Edition

Đây là một game indie thuộc thể loại hành động đi cảnh 2D theo phong cách metroidvania, tức lai giữa phong cách của 2 trò Metriod và Castlevania đình đám. Trong game, bạn sẽ vào vai Eshe - một kẻ phiêu bạt giang hồ bị mắc kẹt trong một hang động cùng với hàng đống kẻ địch ghê sợ.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bạn sẽ phải tận dụng bí kíp thất truyền từ những cổ vật để đánh bại được chúng, và đồng thời chiến thắng những con trùm khổng lồ. Ngoài ra, game còn hỗ trợ chế độ chơi co-op lên đến 4 người, cùng với hàng trăm thứ để nâng cấp và nhiều kết thúc khác nhau sẽ giúp anh em và bạn bè có những giây phút chinh chiến đã tay đã mắt. Game này cũng chỉ cần VRAM 256MB là đã có thể chiến tốt nên cũng dễ chịu cho hầu hết PC hiện nay.

FTL: Faster Than Light

FTL là một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) theo phong cách vũ trụ không gian với góc nhìn từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ điều khiển phi hành đoàn trong một con tàu không gian với nhiệm vụ chuyển giao thông tin quan trọng đến chiến hạm của đồng minh, và dí ngay sát đít con tàu của bạn là nguyên một chiến hạm của kẻ địch. Bạn sẽ phải điều khiển con tàu qua 8 khu vực khác nhau, mỗi khu vực đều có các hành tinh và sự kiện được tạo ra ngẫu nhiên.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ngoài việc đàm phán hoặc chiến đấu chống lại bọn địch, lựa chọn lộ trình, giao thương với người ngoài thì bạn sẽ phải quản lý những chiếc tàu chiến với nhiều bộ phận phức tạp khác nhau, đồng thời chiêu mộ thêm thành viên mới, hoặc nâng cấp con tàu cho mạnh hơn, bay nhanh hơn. Hơn nữa, số lượng binh lính là tài nguyên là có hạn nên bạn sẽ phải xoay sở trong nhiều tình huống khó khăn đấy. Nếu con tàu bị tiêu diệt hoặc phi hành đoàn "ngủm" hết thì coi như là game over, và bạn sẽ phải chơi lại với một con tàu mới toanh. Vì mang tính ngẫu nhiên và có rất nhiều thứ để tùy biến nên những game thủ hardcore thường sẽ chơi đi chơi lại nhiều lần để thử thách giới hạn của bản thân.

Noita

ADVERTISEMENT

Noita là một tựa game đi cảnh 2D như bao tựa game khác, nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt là Noita cho khả năng tương tác rất cao mới môi trường trong game. Không phải cứ bắn hay chém loạn xạ là có thể qua màn, thay vào đó cái bạn cần là vận dụng tư duy logic để có thể vượt qua mọi thử thách của tựa game một cách an toàn nhất. Bạn sẽ phải tự tạo ra phép thuật của riêng mình rồi sử dụng nó một cách thông minh và có kế hoạch. Như vậy thì mới vượt qua những chướng ngại vật và mấy con yêu quái ngáng chân bạn trong hành trình phiêu lưu. Điều này cũng khiến game đặt ra nhiều thử thách cho khả năng tư duy của người chơi.

Top 10 tựa game siêu thử thách, cấu hình siêu nhẹ máy không card rời vẫn chiến tốt (P.2) - Hình 4

Dù sử dụng phong cách đồ họa pixel nhưng những chuyển động trong tựa game này đều cực kỳ mượt mà, sống động. Cũng nhờ đó mà game cực kỳ nhẹ, máy không card rời vẫn chiến tốt. Màu sắc và hiệu ứng trong game nhìn cũng rất đẹp mắt, ấn tượng, tăng thêm độ thu hút. Có thể nhiều bạn chưa nghe đến Noita, nếu sau khi đọc qua mấy dòng trên và thấy hứng thú thì mấy bạn nên cân nhắc trải nghiệm nó nha.

Into the Breach

ADVERTISEMENT

Into the Breach là một tựa game chiến thuật theo lượt (turn-based) được phát triển bởi hãng game Subset Games, ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng nổi tiếng trong giới game indie. Game lấy bối cảnh tương lai, khi mà con người đang cố gắng phát triển vũ khí để có thể chống lại tộc người ngoài hành tinh kỳ dị gọi là Vek. Game thủ sẽ điều khiển những chiến binh robot với các loại vũ khí đạn dược và cách di chuyển khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là lên kế hoạch, tính toán đường đi nước bước để làm sao loại bỏ được những con quái vật ngoài hành tinh đang lăm le xâm chiếm các khu dân cư. Nhờ có đồ họa phong cách pixel đơn giản nên game này rất là nhẹ. Tuy nhiên không vì thế mà đồ họa trở nên nhàm chán. Yếu tố animation được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng khiến cho game trông vô cùng sinh động.

Nhưng mà mình nói trước game này không hề dễ đâu nha, kể cả là ở chế độ dễ nhất thì nó cũng mang tính thử thách cao. Kẻ địch thì cứ sinh sôi liên tục và mạnh hơn sau mỗi màn chơi trong khi đội hình robot của bạn thì không như thế, bạn để chết con robot nào thì màn sau bạn sẽ phải chiến đấu mà không có nó, hết robot thì bạn thua. Game cũng không có chỗ cho sai lầm, thua là thua luôn và chơi lại từ đầu. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà chiến thắng mới trở nên đáng giá hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp01:13:22Gotham Knights tung video hé lộ 16 phút gameplay khởi đầu16:37Game âm dương sư Onmyoji: The World04:58Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ11:07Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn trong trứng17:19Brawl Stars của Supercell cán mốc 100 triệu lượt tải01:20Game kinh dị này sẽ hoàn tiền mua game nếu người chơi phá đảo được trong 2 tiếng17:49Sắp ra mắt tựa game cho phép người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử02:29Tựa game GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ28:46Tựa game cho phép hóa thân thành khủng long phá đảo kỷ Jura10:53Cáp quang bị đứt, cơ hội để game thủ tận hưởng những tựa game di động “không cần mạng” cực đỉnh này13:02GT6 ra mắt với nhiều tính năng mới thú vị chưa từng có12:36Stray tựa game dành cho những người yêu mèo02:12:49Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation01:25Cách Tải Và Cài Đặt Mod Stardew Valley10:22TOP Game Offline Hay Nhất Trên PC, Laptop02:59Mob Minecraft Nào Giống Bạn Nhất Theo Cung Hoàng Đạo?13:20Dragonheir Silent Gods được dự đoán là siêu phẩm năm 2023.01:35Assassin’s Creed nên kể nhiều câu chuyện hơn về các Templar06:35Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm01:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Poppy Playtime Chapter 3 tung trailer đem đến hàng loạt bí ẩn mới
07:01:48 08/08/2022
Top 10 Game Thực Tế Ảo Tăng Cường (AR) Hay Nhất Trên Di Động
20:52:08 08/08/2022
[GameHay]GTA 5 – Hướng Dẫn Việt Hóa GTA 5 Mọi Phiên Bản
21:15:43 08/08/2022
Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại
21:31:38 08/08/2022
Top Game Bắn Bóng Hay Nhất Trên Điện Thoại
21:04:00 08/08/2022
Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,…
21:15:39 08/08/2022
Street Fighter 6 tung trailer giới thiệu tính năng mới tăng trải nghiệm game thủ
21:26:46 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý
13:42:09 09/08/2022
Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp
15:00:51 09/08/2022
Nghệ An: Án mạng rúng động lúc sáng sớm, 3 người thương vong
14:25:44 09/08/2022
Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin
11:33:30 09/08/2022
Duy Mạnh 'cà khịa' Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước!
11:43:43 09/08/2022
Hồng Đăng bị lộ hình ảnh vẻ ngoài gầy gò, đen nhẻm khiến ai nấy cũng ‘dụi mắt’ vì không nhận ra
14:35:27 09/08/2022
Trọn bộ ảnh thời trang đủ concept của nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang
12:53:04 09/08/2022
Số phận của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan?
11:38:39 09/08/2022
Chuyến xuất ngoại đầu tiên của gia đình Phương Trinh Jolie - Lý Bình
12:55:27 09/08/2022
Giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay
12:03:58 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời điểm ra mắt

14:01:43 07/08/2022
Cách đây không lâu, nhà sản xuất Square Enix đã giới thiệu những hình ảnh mới nhất về bom tấn Harvestella. Là tựa game nông trại kết hợp yếu tố phiêu lưu khiến tựa game theo xu hướng mô phỏng này nhận được sự quan tâm của rất đông game ...

10 tựa game cho bạn thỏa sức khám phá thế giới mở bao la, diệu kỳ (P.2)

21:04:44 06/08/2022
Game thế giới mở không chỉ là những trò chơi bom tấn hoành tráng, mục đích của chúng là mang đến cho người chơi một thế giới đầy mới lạ theo ý thích, tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn xuyên suốt hành trình. Sau đây là những tựa game thế...

Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm

16:37:13 06/08/2022
Bối cảnh thời tiền sử, kỷ Jura với loài khủng long hung hãn, hoang dã có vẻ như đang là chủ đề cực hot trong những năm gần đây thì phải. Bằng chứng là sau thành công của series Lost Ark, hàng loạt các bom tấn lấy chủ đề này đã lần lượt ...

10 tựa game cho bạn thỏa sức khám phá thế giới mở bao la, diệu kỳ (P1)

08:00:16 06/08/2022
Game thế giới mở không chỉ là những trò chơi bom tấn hoành tráng, mục đích của chúng là mang đến cho người chơi một thế giới đầy mới lạ theo ý thích, tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn xuyên suốt hành trình. Sau đây là những tựa game thế...

Lệnh Vice City – Mã Cheat Gta Vice City Full Đầy Đủ Nhất

22:13:20 05/08/2022
Mình post lên một số mã để các bạn chơi cho thêm phần thú vị để chỉnh mã tương ứng, bạn chỉ cần gõ nội dung của dòng mã, đến khi trên góc phía trên bên trái hiện ra dòng chữ Cheat Code Activeated là mã đó đã được kích hoạt

Nghiện game đua xe, anh chàng này lôi cả xe sang ra phóng vun vút

21:38:21 05/08/2022
Vì quá nghiện game đua xe, anh chàng Tây Ban Nha này đã lôi cả xe sang Audi RS6 ra đường phóng vun vút thách thức đội ngũ cảnh sát giao thông nước sở tại

Tựa game kết hợp giữa trồng trọt và chiến đấu đẹp mắt chốt ngày ra mắt

21:32:34 05/08/2022
Theo như giới thiệu của nhà phát triển, Harvestella là một tựa game mô phỏng thế giới thực thể loại nông trại kết hợp với yếu tố phiêu lưu. Tức là, game thủ vừa có thể trồng trọt, thu hoạch, vừa có thể phô diễn kỹ năng chiến đấu trong c...

Gotham Knights tung video hé lộ 16 phút gameplay khởi đầu

22:38:54 04/08/2022
Nhà phát triển của Gotham Knights - WB Montreal đã giới thiệu chương mở đầu của trò chơi và cơ chế gameplay cơ bản trong đoạn giới thiệu mới nhất
ADVERTISEMENT

Chuyện gì đã xảy ra với tất cả loài người trong Stray?

17:25:58 04/08/2022
Mặc dù rõ ràng rằng bệnh dịch là một thảm họa khủng khiếp ảnh hưởng tiêu cực và nặng nề đến thế giới con người, nhưng vẫn chưa thể khẳng định rằng tất cả con người đã bị xóa sổ hoàn toàn. Mặc dù lũ Zurk đông đúc là một vấn đề lớn, nhưng...

Assassin’s Creed nên kể nhiều câu chuyện hơn về các Templar

17:12:46 04/08/2022
Loạt game Assassin s Creed đã theo cuộc chiến giữa Templar và Assassin trong suốt lịch sử, nhưng người chơi nên được trải nghiệm cả phe địch

Dragonheir Silent Gods được dự đoán là siêu phẩm năm 2023.

16:18:43 04/08/2022
Nhà phát hành SGRA Studio thông báo về sự ra mắt vào năm 2023 của Dragonheir Silent Gods, một tựa game nhập vai chiến thuật trong thế giới bóng tối dự kiến được phát hành trên PC, iOS và Android

Top 5 công ty phát triển phần mềm game lớn nhất thế giới hiện nay

15:16:03 04/08/2022
APAC sẽ chiếm 43% tăng trưởng thị trường. Hai thị trường lớn nhất ở châu Á - Thái Bình Dương cho phần mềm phát triển trò chơi là Nhật Bản và Trung Quốc. Thị trường ở APAC sẽ mở rộng nhanh chóng hơn so với ngành ở các khu vực khác

Mob Minecraft Nào Giống Bạn Nhất Theo Cung Hoàng Đạo?

20:37:36 03/08/2022
Mob minecraft Đa dạng và phong phú.Biết bạn trông như thế nào dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn mob minecraft phần lớn.​

TOP Game Offline Hay Nhất Trên PC, Laptop

20:15:26 03/08/2022
Theo sau đó là các phiên bản Alien Shooter 2 với những cái tên như Alien Shooter: Vengeance, Alien Shooter Conscription với đồ họa được nâng cấp lên đẹp hơn, vũ khí đa dạng hơn và số lượng nhiệm vụ sẽ nhiều hơn để người chơi có những tr...

Cách Tải Và Cài Đặt Mod Stardew Valley

19:32:07 03/08/2022
Thung lũng stardew Một Game tuyệt vời với trải nghiệm vô tận. Đặc biệt, bạn có thể: Cài đặt bản mod Stardew Valley Tăng niềm vui của bạn khi chơi Game

Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation

11:04:20 03/08/2022
Bên cạnh các cải tiến đồ họa, Spider-Man (2018) sẽ hỗ trợ cả tay cầm DualSense sở hữu công nghệ phản hồi độc quyền của Sony. Game cũng sẽ hỗ trợ cả có súng hai nấc của tay cầm DualSense, vốn rất hữu hiệu khi được áp dụng trong những gam...
ADVERTISEMENT

Thỏa sức chơi hàng nghìn game miễn phí với nền tảng Core của Epic

07:35:05 03/08/2022
Core Games là nền tảng có mặt độc quyền trên Epic Games Store, cho phép các nhà sáng tạo phát triển game với công cụ Unreal Engine mạnh mẽ và người chơi trải nghiệm miễn phí vô số trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau như game sinh tồ...

Monster Fishing : Tournament – Giải Trí Với Thú Vui Tao Nhã Câu Cá Khổng Lồ

22:41:07 02/08/2022
Monster Fishing: Tournament là game thể thao mở ra trải nghiệm và vô vàn cung bậc cảm xúc khi game thủ chinh phục những quái vật đại dương

Bom tấn Etheria: Restart chuẩn bị ra mắt thị trường game

22:30:25 02/08/2022
Dự kiến cuối năm nay, nhà phát triển và phát hành XD tại Trung Quốc sẽ cho ra mắt một tựa game mới mang tên Etheria: Restart

Stray tựa game dành cho những người yêu mèo

22:22:21 02/08/2022
Stray đang tạo nhiều tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Tựa game dược phát hành bởi nhà phát triển BlueTwelve Studio và hãng phát hành Annapurna Interactive

GT6 ra mắt với nhiều tính năng mới thú vị chưa từng có

22:11:52 02/08/2022
Grand Theft Auto là game thuộc thể loại thế giới mở với thiết kế với đồ hoạ 3D đẹp mắt, kết tinh từ nhiều thể loại game thu hút, làm mê mẩn cộng đồng game thủ

Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay

01:38:13 01/08/2022
Có hai lý do chính khiến Liliodon trở nên hiếm có khó tìm như vậy. Một là số lượng của chúng rất ít và hai, vị trí của Liliodon rất hiểm khi nằm sâu dưới đáy của đại dương. Tuy không chủ động tấn công game thủ, thế nhưng Liliodon lại rấ...

'Bom tấn' Stray xuất hiện trên nền tảng di động?

22:27:39 31/07/2022
Được chấm điểm 97/100 điểm, tựa game giả lập hóa thân thành một chú mèo này đang khiến cộng đồng game thủ chao đảo
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk bị nghiện chụp selfie

Thế giới số

17:09:38 09/08/2022
Elon Musk cho biết ông đã ngừng sử dụng Instagram vì nhận ra mình chụp quá nhiều ảnh selfie trên nền tảng này. Vị tỷ phú còn cho rằng Instagram là một cái bẫy khi tràn ngập hình ảnh của những cô gái hấp dẫn

Miến xào hến xốt me

Ẩm thực

17:07:28 09/08/2022
Một món ngon nhẹ bụng nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất cho những ngày làm biếng , với vị chua nhẹ thơm thơm của miến xốt me, xen lẫn thịt hến mẩy và mọng, cho vị ngon thanh nhẹ, ngọt tự nhiên

Giá như ai cũng... đầy bình

Hài hước

17:04:42 09/08/2022
Đầy bình nhiên liệu giúp xe cộ chạy phà phà, nhưng để mình đẹp đẽ hơn, an toàn hơn thì nhất định phải đổ đầy bình văn hóa ứng xử khi đi đường

Ngày trở lại, Chi Pu tung nhạc 'nhộn' vì sợ hát nhạc buồn sẽ vận chuyện buồn vào người

Nhạc việt

16:55:30 09/08/2022
Hai năm kể từ Cung đàn vỡ đôi , Chi Pu mới chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Black hickey - Con dấu chủ quyền .  Đây là một ca khúc vui vẻ bởi theo Chi Pu, hát nhạc vui cho đời vui hơn!

Lady Mây hát khiến Tóc Tiên nổi da gà nhưng khán giả khẳng định bản gốc của Hoài Lâm mới là "vô địch"!

Show việt

16:52:32 09/08/2022
Cộng đồng mạng đã có sự so sánh bản gốc Như Những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm với Lady Mây trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ

Mỹ nam át vía Hyun Bin ở bom tấn mới: "Hoàng tử lai" với diễn xuất đỉnh cao

Phim châu á

16:49:23 09/08/2022
Mỹ nam này đảm nhận nhân vật mới ở Confidential Assignment 2 - bom tấn đang được mong chờ của Hyun Bin

Quang Hải được báo châu Á xếp cùng Son Heung-min ở danh sách đặc biệt

Bóng đá việt nam

16:47:51 09/08/2022
Trong một bài viết mới đây trên trang ESPN, chuyên gia Gabriel Tan đã có những đánh giá và lựa chọn ra 7 cầu thủ châu Á được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại châu Âu

Chí Thiện - Hoàng Tử Lai: Toả sáng sau 1 đêm, hối hận vì ngày tháng ăn chơi 

Sao việt

16:41:10 09/08/2022
Chí Thiện là một trong những ca sĩ khá quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc ở những năm 2007-2010. Thời gian gần đây, anh không còn hoạt động nhiều trong showbiz. Thế nhưng tên tuổi của anh vẫn có 1 chỗ đứng nhất định trong làng giải trí...

Biểu tượng thời trang Nhật Bản Issey Miyake qua đời vì ung thư

Thời trang

16:40:12 09/08/2022
Ông Issey Miyake, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Nhật Bản và là người sáng lập thương hiệu thời trang cùng tên, đã qua đời ở tuổi 84

Nhập viện cấp cứu, bệnh nhân mới biết bị thủng đại tràng do nuốt hàm răng giả

Sức khỏe

16:31:50 09/08/2022
Ngày 9.8, tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết, vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho bệnh nhân bị thủng đại tràng do vô ý nuốt phải hàm răng giả trong lúc uống thuốc

Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu

Sao châu á

16:30:47 09/08/2022
Trong quá khứ, khi đối diện với những chất vấn nghi ngờ, Chương Tử Di đã nói: Thực ra, gia đình họ muốn tôi từ bỏ sự nghiệp, từ đó rút lui trở về gia đình làm một bà nội trợ, giúp chồng dạy con. Tôi không chịu, thế là mới đi đến kết thú...

Chủ tịch tỉnh Nghệ An chỉ đạo "nóng" về vụ 'hố tử thần", nhà dân bị sụt lún

Đời sống

16:30:12 09/08/2022
Ngày 9-8, các doanh nghiệp khai thác khoáng sản trên địa bàn xã Châu Hồng (huyện miền núi huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đang phải tiếp tục dừng hoạt động bơm hút, khai thác nước ngầm nhằm để đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản c...