Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)

Game dành cho các anh em “tay to”, chứ gà mờ là auto ăn hành ngập miệng…

Chơi game ngoài để vui, để giải trí ra thì cũng cần một chút thử thách cho nó thú vị. Và cũng chính nhờ điều này những tựa game khó (hoặc siêu khó) sẽ dễ dàng trở nên nổi bật hơn hẳn, thu hút rất nhiều game thủ muốn thách thức bản thân mình. Tuy nhiên, có một số game lại đi… hơi lố, khiến game thủ mất ăn mất ngủ chỉ để cố gắng phá đảo, chinh phục những màn chơi tưởng chừng “bất khả thi”. Đến nỗi một số game (hoặc màn chơi) nhắc tên thôi cũng thấy ngán ngẩm.

Mời anh em cùng điểm qua top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi nhé.

Bloodborne

Đây là tựa game mà Hidetaka Miyazaki tạm ngừng dự án Dark Souls của mình để làm. Nó giống Dark Souls lắm luôn, nhưng mà theo một phong cách mới. Tựa game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng với phong cách Gothic và lối kiến trúc thời Victoria. Bạn sẽ vào vai một gã thợ săn chuyên theo đuổi những con boss xấu xa và chém bất cứ thứ gì ngáng đường mà hắn ta gặp phải.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2) - Hình 1

Nhưng mà nói cho oai vậy thôi, chứ thực ra bạn mới chơi cũng sẽ ăn hành ngập mặt. Kể cả mấy con quái yếu nhớt nhất trong game cũng có thể cạp bạn cả khúc máu nếu không cẩn thận với chúng. Mấy con boss thì được thiết kế trông vừa xấu vừa ác và khó một cách đáng sợ, sơ sẩy một phát là chết ngay tại chỗ. Bloodborne được xem là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại, và đương nhiên là độ khó của game cũng thuộc hàng top mọi thời đại luôn.

Ninja Gaiden

Khi Ninja Gaiden lên Xbox năm 2004, nó đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho những tựa game hành hành động chặt chém. Cụ thể hơn là về độ khó vì nó khó không tưởng, khó đến nỗi ám ảnh cho những ai đã từng chơi thử.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2) - Hình 2

Trò này thì thắng thua phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của bạn, ngay cả mấy con quái nhãi nhép cũng có thể chém bạn tơi tả nếu chơi mà không thèm suy nghĩ. Và đương nhiên Boss thì còn khó nhai hơn nữa. Để tăng mức độ “dị hơm” cho tựa game đã khó thuộc hàng top này thì mấy ông làm game bên Team Ninja còn không cho chế độ dễ nữa chứ.

Contra

Là một tựa game bắn súng 2D theo phong cách cuộn màn hình, có thể khẳng định Contra là một biểu tượng trong lòng game thủ thời 8x với lối chơi khó một cách độc đáo. Và cách mà tựa game này trừng phạt game thủ nghiêm khắc nếu như họ thua. Cụ thể thì Contra có hệ thống “một phát chết luôn”, hay nói cách khác là nếu bạn vô tình đụng trúng kẻ địch hay dính phải dù chỉ là 1 viên đạn thì bạn cũng đi tong. Đã vậy, đây còn là một trong những top game khó vì có rất ít chỗ mà bạn có thể nấp được để tránh đạn, và bạn cũng chỉ có tối đa 3 mạng để sửa lại nước đi sai lúc nãy trước khi phải bắt đầu lại mọi thứ từ ban đầu.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2) - Hình 3

Battletoads

Cũng là một tựa game 2D thuộc thể loại cuộn màn hình, tuy nhiên thì Battletoads lại được các nhà phê bình tiết lộ trước về độ khó thuộc hàng top của game này trước cả khi nó ra mắt. Người chơi sẽ có tổng cộng là 6 HP và bạn có thể hồi HP bằng cách ăn những con ruồi. Tới đây có lẽ sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng mình có tới 6 HP chứ không như Contra chỉ có 1 thì khó ở đâu. Thật ra, độ khó của Battletoads không nằm ở yếu tố nhân vật dễ chết mà nằm ở yếu tố bạn không thể lưu game (cụ thể hơn thì game không có chế độ lưu). Cũng chính vì điều này càng tạo thêm nhiều áp lực cho game thủ khi càng về sau độ khó của game càng tăng lên.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2) - Hình 4

Ghost ‘N Goblins

Lại thêm một tựa game 2D phong cách cuộn màn hình cho các bạn đây. Trong Ghost ‘N Goblins, bạn sẽ vào vai một người hiệp sĩ có tên là Sir Arthur với nhiệm vụ giải cứu công chúa Prin-Prin. Và để làm được điều đó bạn sẽ phải vượt qua hằng hà sa số các loại thây ma và quái vật khác nhau. Nghe thì có vẽ lãng mạn, cổ tích cho đến khi bạn nhận ra rằng chỉ cần nhận 2 đòn là nhân vật của bạn sẽ ngủm củ tỏi và bạn phải bắt đầu lại toàn bộ màn chơi đó. Chưa hết đâu, còn nữa!

Sau khi bạn tiêu diệt được trùm cuối và phá đảo game, bạn sẽ phải chơi lại game một lần nữa với độ khó cao hơn để có thể đối đầu với trùm cuối thật sự của trò chơi . Nhiêu đây thôi là đủ để các bạn thấy rằng Ghost ‘N Goblins thuộc top những tựa game thích gây khó cho người chơi rồi.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2) - Hình 5

Những tựa game khó phá đảo nhất lịch sử, người chơi còn phải dùng cheat code cho đỡ khổ (P.1)

Game trong danh sách này không chỉ khó, mà còn khó đến mức ám ảnh khiến cho người chơi chỉ biết kêu trời.

1. Contra

Những tựa game khó phá đảo nhất lịch sử, người chơi còn phải dùng cheat code cho đỡ khổ (P.1) - Hình 1

Mã cheat code huyền thoại của Contra - Lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A và bấm Start - xuất hiện đầu tiên trong tựa game Gradius, nhưng chỉ phổ biến khi Contra ra mắt. Lý do của việc này là do Contra quá khó, đòi hỏi game thủ thời đó phải hoàn thành game ở mức cực kỳ xuất sắc mới có thể phá đảo được game. Do đó, việc có thêm 30 mạng là cần thiết, từ đó game thủ có thể cùng bạn bè phá đảo dễ dàng hơn.

2. Super Meat Boy

Những tựa game khó phá đảo nhất lịch sử, người chơi còn phải dùng cheat code cho đỡ khổ (P.1) - Hình 2

Super Meat Boy cũng là một tựa game hardcore và làm người chơi nó phải nổi điên. Lối chơi không hẳn là quá phức tạp, nhưng với hệ thống điều khiển khá... mệt mỏi cùng 300 màn chơi, đố ai mà không phát khùng được. Mỗi màn chơi là một lần game thủ bị "củ hành", không chỉ một, mà là nhiều lần và bạn sẽ phải khởi động lại từ đầu.

3. Ninja Gaiden (2004)

Những tựa game khó phá đảo nhất lịch sử, người chơi còn phải dùng cheat code cho đỡ khổ (P.1) - Hình 3

Phiên bản Ninja Gaiden cổ điển trên NES đã khó, bản 2004 còn khó hơn bởi sự phức tạp của nó. Những đối thủ trong trận chiến đầu tiên cũng đủ để khiến bạn phát điên, bởi chúng có thể khiến bạn game over ngay lập tức. Để có thể "chơi được" tựa game này, bạn cần phải học hỏi kha khá mới có thể đi được một quãng đường dài. Dĩ nhiên, vẫn là vừa đi vừa học chứ không phải là dễ dàng đánh bại lũ quái trên đường nữa đâu.

4. Dark Souls

Những tựa game khó phá đảo nhất lịch sử, người chơi còn phải dùng cheat code cho đỡ khổ (P.1) - Hình 4

Dark Souls xứng đáng là một ví dụ mang đậm chất sách giáo khoa cho danh sách này. Khởi đầu bằng tựa game Demon's Soul trên PS3, From Software đã cải tiến và nâng tầm Dark Souls lên thành một trong những tựa game xuất sắc nhất thế giới bởi độ khó đáng sợ và đáng kinh ngạc của nó. Người chơi sẽ liên tục bị quái vật và các con boss đè chết trong sự vô vọng, và bạn cũng không thể biết được, thế nào mới là đủ khó nữa.

5. Ghosts 'N Goblins

Những tựa game khó phá đảo nhất lịch sử, người chơi còn phải dùng cheat code cho đỡ khổ (P.1) - Hình 5

Một nhân vật chính sẽ chết sau 2 đòn và một đám quái vật xuất hiện ở mọi nơi mọi chỗ, đo slà tất cả những gì có thể nói về Ghosts 'N Goblins. Kể cả sau khi phá đảo, bạn cũng vẫn sẽ "vật vã" với cái kết, bởi đó chưa phải là... cái kết cuối cùng. Muốn biết game có kết cục thật ra sao, lựa chọn duy nhất của bạn lúc này chính là... nâng độ khó lên và tiếp tục thử thách bản thân mình cho đến lúc chết mới thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện thêm một tựa game kinh dị Việt do một người phát triển01:03Game thủ "kêu trời" vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá06:03Nhân vật mới Kamisato Ayaka sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 của Genshin Impact01:51Thông tin về phiên bản The New War của Warframe các game thủ không nên bỏ lỡ00:35"Hậu duệ" Left 4 Dead hé lộ gameplay 4K, tốc độc khung hình không giới hạn01:36Top 10 con trùm chỉ có thể bị hạ gục bởi những game thủ thông minh (P.2)04:03Top 10 tựa game miễn phí chứa đựng cốt truyện sâu sắc khiến người chơi rơi lệ (P.2)02:16Bandai Namco sắp thử nghiệm closed beta Gundam Evolution tại Nhật01:30Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại01:19Top 10 tựa game miễn phí chứa đựng cốt truyện sâu sắc khiến người chơi rơi lệ04:27Tựa game kinh dị sinh tồn Chernobylite tung trailer ấn định ngày phát hành01:30Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất01:32Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2)02:17Fortnite tiếp tục chơi lớn, mời huyền thoại bóng rổ LeBron James làm nhân vật mới trong game00:37CS:GO đẹp không tưởng với Unreal Engine 5, game thủ có thể tải miễn phí 100%04:36Top 10 tựa game quản lý nông trại giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn01:11Top 10 tựa game quản lý nông trại giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn (P.2)01:21

Tiêu điểm

Đạt 2,5 tỷ đô, Axie Infinity - trò chơi do Việt Nam sản xuất trở thành game NFT đắt giá nhất mọi thời đại
09:30:56 27/07/2021
Vừa ra mắt, Pokémon Unite đã bị ném đá, game thủ kêu trời vì NPH hút máu, game chỉ toàn “pay to win”
09:27:39 28/07/2021
Đặt viên nước đá lên CPU, hiện tượng xảy ra mới thấy CPU tản nhiệt cực "đỉnh" đến mức độ nào
09:30:38 27/07/2021
NSX bạo chi, đền bù tất cả card RTX 3090 "bị cháy" khi chơi game New World
09:27:30 28/07/2021
Sự khác nhau giữa game open world và semi open world, những nhầm lẫn khiến game thủ ngã ngửa
14:36:45 28/07/2021
Game thủ tái hiện lại tựa game Final Fantasy X huyền thoại trong Unreal Engine với Ray Tracing
09:30:33 27/07/2021
Samsung ra mắt Odyssey Neo G9 49 inch: màn hình đầu tiên đạt 2.000 nit 
11:06:25 28/07/2021
Xuất hiện game Vigilance 2099 có bối cảnh tương lai, đỉnh hơn cả bom xịt Cyberpunk 2077
14:33:23 28/07/2021
Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1)
09:30:29 27/07/2021
Những lý do khiến cho Naraka: Bladepoint - PUBG phiên bản kiếm hiệp khó lòng thành công ở thị trường Việt
14:24:30 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Bức tranh fan vẽ tặng con gái Cường Đô La bỗng gây sốt cõi mạng, nam đại gia phải đích thân "mò" hẳn Facebook cảm ơn
06:19:07 29/07/2021
Sáng 29/7: Có 2.821 ca mắc COVID-19; hơn 5,3 triệu llều vắc xin đã được tiêm chủng
06:13:11 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam
01:46:25 29/07/2021
Giới giải trí Trung Quốc bị hủy hoại thế nào?
06:13:57 29/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021
Trần Pháp Dung - Hoa hậu “hám tiền” khoe nhan sắc lão hóa ngược tuổi 54 gây choáng
06:38:41 29/07/2021
Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa
05:52:21 29/07/2021
Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta
01:33:50 29/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021

Tin mới nhất

Top 10 tựa game siêu nhẹ mà cực hay, máy không card màn hình rời vẫn chiến tốt (P.2)

09:27:26 28/07/2021
Đã có rất nhiều trò chơi mặc dù chỉ sở hữu phong cách đồ họa 2D, pixel nhưng lại đạt được rất nhiều lời bình luận và đánh giá tích cực từ phía game thủ.

20 game giả lập cho bạn làm đủ nghề trong xã hội, từ thợ sửa ống nước đến chàng lái taxi (P2)

09:27:23 28/07/2021
Ngoài việc thoải mái build PC, game còn có chế độ Story Mode cho phép game thủ tiếp quản cửa hàng sửa chữa máy tính của chú mình đang trong tình trạng vô cùng xập xệ và có thể vỡ nợ bất cứ lúc nào.

"Câu kéo" người chơi giỏi như Genshin Impact, game thủ có chán cũng chẳng thể bỏ

09:27:20 28/07/2021
Genshin Impact có thể nói là một tựa game vô cùng kỳ lạ, đặc biệt là đối với các game thủ Việt. Không có PK, thậm chí chẳng có luôn chế độ PvP mà chủ yếu tập trung vào những màn PvE tự sướng.

Mẹo sở hữu chiếc Ferrari 296 mơ ước trong Fortnite

09:27:16 28/07/2021
Mới đây Fortnite đã giới thiệu Ferrari 296 GTB và nó đã trở thành món hàng hot trong các trận đấu battle royale. Dưới đây là mẹo giúp bạn có thể tìm thấy một chiếc xe Ferrari trong game Fortnite.

Bom tấn Blade & Soul 2 hé lộ ngày ra mắt trong tháng 8

14:42:30 27/07/2021
Blade & Soul 2 đã được NCSOFT công bố lần đầu tiên vào năm 2018, bao gồm cả video ingame và trailer gameplay thực tế. Tuy nhiên từ đó tới nay thì không có quá nhiều thông tin liên quan đến MMORPG này được giới thiệu.

Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p2)

09:30:52 27/07/2021
Nếu là game thủ mobile thời điện thoại còn có nút bấm, thì ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy tựa game này có những nét tương đồng với huyền thoại Ninja School

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Game thủ tái tạo lại tựa game bắn súng tuổi thơ Project I.G.I trong tựa game Far Cry 5

21:59:36 26/07/2021
Xuất hiện ở cái thời mà mạng internet của Việt Nam chưa có phổ biến như hiện nay, Project I.G.I cùng những tựa game như Age Of Empires (Đế Chế), Counter Strike, Road Rash...đã làm mưa làm gió thị trường game Việt Nam.

Những điều thú vị về MissingNo., lỗi nổi tiếng nhất trong lịch sử 30 năm của Pokémon

21:57:04 26/07/2021
Sau rất nhiều phiên bản nâng cấp và phát triển, số lượng Pokemon đã lên tới hơn 800 loài, và được chia ra làm rất nhiều loại và hệ như Fire, Water, Grass, Electric, Dark, Ice, Fairy, Psychic, cũng như Ghost.

Microsoft giảm giá hàng trăm trò chơi cho Xbox và PC 

16:19:22 26/07/2021
Microsoft vừa cung cấp ưu đãi giảm giá cho hàng trăm trò chơi và phụ kiện Xbox và PC trong vòng 2 tuần, giúp mọi người có thể mua với giá thấp hơn nhiều.

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2)

10:11:42 26/07/2021
Tham gia vào các game chiến thuật, người chơi sẽ đắm chìm vào việc khám phá bản đồ, xây dựng doanh trại lính, xây dựng nhà cửa, phát triển cư dân v.v.. Dưới đây là danh sách những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC mà bạn có thể thử ...

Những trò chơi cho game thủ ăn hành ngay từ đầu nếu không đọc hướng dẫn

10:11:31 26/07/2021
Fire Emblem trông thì đơn giản, khi nó sử dụng cơ chế vũ khí theo phong cách oẳn tù tì. Thế nhưng, những thứ khác trong game thì lại phức tạp hơn bạn tưởng rất nhiều.

Ngất ngây với nữ streamer dễ thương lồng tiếng các nhân vật trong Genshin Impact

10:11:27 26/07/2021
Bản cập nhật Inazuma vừa ra mắt của Genshin Impact mang đến cho cộng đồng game thủ một số nhân vật hoàn, địa điểm và boss hoàn toàn mới để người chơi khám phá.

Mario, Cloud và những bí mật ít người biết về các nhân vật huyền thoại của làng game thế giới

10:11:23 26/07/2021
Nhưng Mario ngoài đời lại không phải là thợ sửa ống nước đâu mà thực tế là tên của Mario Segale - một địa chủ đã cho Nintendo thuê nhà, thậm chí còn xông vào giữa phòng họp để đòi tiền mặt bằng quá hạn từ hãng game này.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Những Pokémon khiến người chơi phải đỏ mắt truy lùng qua từng phiên bản

21:48:03 25/07/2021
Mỗi lần tìm chúng khó hơn mò kim đáy bể chỉ vì các nhà thiét kế tìm cách chơi khó. Trong phiên bản Ruby & Sapphire, người chơi được diện kiến bộ đôi Pokémon huyền thoại là Latios và Latias.

Top 10 tựa game đối kháng hay nhất trên Steam (P.2)

18:43:49 25/07/2021
Việc trao đổi chiêu thức trong game cũng giống như xem các màn combat trong phim hành động, cho chúng ta cảm thấy sự kích thích đặc trưng, không thể tìm thấy ở bất kỳ thể loại nào khác.

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 1)

18:32:03 25/07/2021
Sau nhiều chờ đợi, game MOBA Pokémon đầu tiên trong lịch sử đã ra mắt vào ngày 21/7 vừa qua. Với tên gọi Pokémon Unite, game hiện đang phát hành miễn phí trên nền tảng Nintendo Switch.

10 game co-op mới hay nhất 2021, game thủ tha hồ rủ bạn bè chơi cùng (Phần 2)

18:24:30 25/07/2021
Naraka: Bladepoint là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhảy dù từ máy bay xuống rồi loot súng để bắn nhau mà bạn sẽ loot những món vũ khí như đoản kiếm, katana, cung, nỏ và đồ long đao.

Top 10 tựa game đối kháng hay nhất trên Steam

18:21:33 25/07/2021
Những tựa game đối kháng đỉnh cao khiến anh em mê mẩn. Và nếu đã có hứng thú với game đối kháng thì mời các bạn cùng điểm qua top 10 tựa game đối kháng hay nhất trên Steam nhé.

Có thể bạn quan tâm

"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu

Show việt

08:54:22 29/07/2021
Cuộc sống Mon 2K sau 2 năm bị chỉ trích trên show hẹn hò giờ đã có nhiều thay đổi.

Nhiều trường đại học công bố mức điểm sàn xét tuyển từ 20 điểm trở lên

Học hành

08:53:35 29/07/2021
Ngày 28/7, một số cơ sở giáo dục đại học thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp năm 2021.

Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?

Hậu trường phim

08:51:26 29/07/2021
Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến Dương Dương và cả ekip Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh muốn xỉu ngang.

Sao Việt chơi lớn 'khắc' mặt người tình lên cơ thể

Sao việt

08:50:05 29/07/2021
Hình xăm trên ngực TiTi, Quách Ngọc Ngoan... nhận được nhiều sự chú ý.

Bún canh chua thịt băm

Ẩm thực

08:48:38 29/07/2021
Món bún này làm cho bữa sáng sẽ rất hợp lí vì thời gian chế biến nhanh lại đơn giản, một bát bún canh chua thịt băm cũng đầy đủ năng lượng cho buổi sáng để bạn làm việc và học tập tốt nhất.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

Phim âu mỹ

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi

Phong cách sao

08:46:06 29/07/2021
Ở tuổi 57, Kathy Jacob là người mẫu lớn tuổi nhất xuất hiện trên tạp chí áo tắm hàng đầu nước Mỹ Sports Illustrated. Người đẹp U60 sở hữu nhan sắc trẻ trung và quyến rũ đáng ngưỡng mộ.

Tiêu Chiến 2 lần vướng tin hẹn hò, thậm chí kết hôn và đã có con

Sao châu á

08:44:40 29/07/2021
Là ngôi sao khá kín tiếng đời tư, thế nhưng Tiêu Chiến cũng 2 lần vướng vào ồn ào tình ái.

Hà Nội: Thêm 13 ca dương tính SARS-CoV-2, có 4 F0 tại khu cách ly

Sự kiện nóng

08:40:45 29/07/2021
Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 9 ca tại cộng đồng và 4 ca tại khu cách ly tập trung.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

Tâm sự

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Kỳ nghỉ dưỡng tại Italy của David Beckham và các con

Sao âu mỹ

08:37:51 29/07/2021
Gia đình cựu danh thủ David Beckham đang tận hưởng kỳ nghỉ tại vùng biển ở Italy.

Rò rỉ ảnh cưới Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) bên họ hàng: Cô dâu chú rể tươi như hoa, sau sóng gió là "happy ending"?

Phim việt

08:27:31 29/07/2021
Khán giả không khỏi phấn khích khi thấy những hình ảnh nhá hàng tại hậu trường đám cưới của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân).

Hồ chứa xả nước làm lộ ra ngôi mộ thời nhà Thanh, chuyên gia ngỡ ngàng: 2 nam 1 nữ, những người này là ai?

Chuyện lạ

08:23:43 29/07/2021
Lẽ nào pháp luật thời nhà Thanh lại thoáng tới mức cho phụ nữ lấy 2 chồng rồi để 3 người họ hợp táng cùng nhau?

Nguyên nhân suy giảm tình dục ở nữ giới?

Kiến thức giới tính

08:17:54 29/07/2021
Năm nay tôi 38 tuổi, sức khỏe bình thường nhưng thời gian gần đây tôi không còn ham muốn chuyện vợ chồng.

Khám phá Nepal qua những lễ hội truyền thống đầy màu sắc

Du lịch

08:09:03 29/07/2021
Nepal là quốc gia thu hút rất nhiều du khách không chỉ bởi địa thế núi non hùng vĩ mà còn là một địa điểm du lịch thú vị với cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, các đền đài và những lễ hội độc đáo.