Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x

Đến hẹn lại lên, mình lại tiếp tục bán vé về tuổi thơ cho anh em đây. Lần này đi xa hơn một chút, chúng ta sẽ đến với những tựa game máy băng với tay cầm bốn nút huyền thoại.

Ngày đó thì ai có tiền sẽ chơi bộ Nintendo SNES, ai không khá giả thì chơi mấy bộ đến từ Trung Quốc. Nhưng nói chung đã được trải nghiệm những tựa game huyền thoại với chiếc tay cầm bốn nút thì anh em đã có một tuổi thơ huyền thoại rồi đấy. Và chiếc vé về tuổi thơ lần này của anh em sẽ là 10 tựa game đã từng khiến thế hệ trẻ em Việt Nam mê mụi một thời.

SUPER MARIO BROS .

Su Pét Ma Ri Ô là cái tên mà mình từng gọi tựa game huyền thoại này, cá nhân mình rất may mắn khi được trải nghiệm máy băng khi còn khá nhỏ. Thế nhưng ký ức của mình về những tựa game huyền thoại này trong đó có Mario thì chắc chắn là không thể quên. Vì còn nhỏ nên kỹ năng chơi game của mình gần như là không có, nên việc chơi đi chơi lại một màn chơi là điều hiển nhiên. Thật ra thì Super Mario là tựa game duy nhất mà mình từng phá đảo trên hệ máy băng, vì mấy game khác thì chơi được nửa game mình lại chuyển qua chơi game khác. Những trải nghiệm mà mình chẳng thể quên như cảm giác cụng đầu, hái nấm, cùng âm thanh cực sống động, những bản nhạc huyền thoại cho từng phân cảnh, sự phấn khích khi được chuyển canh qua những màn chơi mới và tất nhiên lúc đánh bại con rùa lửa để giải cứu công chúa tội nghiệp. Tất cả sẽ mãi là ký ức mà chắc chắn mình sẽ không bao giờ quên và chắc chắn là đối với nhiều anh em đang đọc bài viết này cũng như vậy.

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 1

CONTRA

Chơi Contra một mình đã hay, chơi Contra hai người thì nó là một vụ nổ. Tựa game bắn súng huyền thoại đem đến những trải nghiệm đỉnh cao một thời, đạn bay tứ phía âm thanh 8 bit cháy nổ hoành tráng. Tất cả đã làm nên một trong những huyền thoại bật nhất của điện tử 4 nút. Một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của mình là mình chiến Contra cùng anh hàng xóm, hai anh em xông pha chiến trường nảy lửa cho đến khi (gần như bao giờ cũng vậy) mình chết trước và ngồi đó hy vọng anh mình sẽ vượt qua màn chơi. Cảm giác nhặt được đạn xịn, vượt qua những cây cầu nổ ngoạn mục và những pha nhào lộn tỉa đạn đỉnh cao chắc chắn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất đã làm nên tên tuổi của Contra .

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 2

BATTLE CITY

Tựa game Xe Tăng chắc chắn là cũng không kém hai huyền thoại trên là mấy, một trong những cái tên phổ biến nhất khi mấy anh em trong xóm tụ lại bàn chuyện chơi game. Với gameplay khá thú vị ở thời điểm đó, lái xe tăng phá tường, núp lùm trong bụi hay rượt đuổi kẻ địch để bảo vệ đại bàng. Là một tựa game khá là thử thách nên cảm giác chiến thắng của Battle City luôn mang lại sự thỏa mãn tột cùng. Hình ảnh của tựa game tuy đơn giản so với những tựa game cùng thời nhưng âm thanh và gameplay chính là điều đã khiến rất nhiều anh em mê mẩn quên ăn quên ngủ, chơi không biết dừng.

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 3

BOMBERMAN

Trước khi Boom Online xuất hiện thì Bomberman chính là tựa game đặt boom đầu tiên mà mình chơi, mà cũng có lẽ là tựa game đặt boom duy nhất lúc bấy giờ. Tựa game có gameplay cũng na ná Boom Online, đặt bom nổ theo 4 hướng, phá tường và tiêu diệt kẻ địch. Rất đơn giản nhưng lại gây nghiện cực mạnh, đảm bảo đã từng là tuổi thơ của biết bao anh em mà bây giờ có lẽ là đang vừa bồng con vừa đọc bài này.

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 4

YIE AR KUNG FU

Công Phu là một trong những tựa game đối kháng đầu tiên mà thế hệ 8x , 9x Việt Nam được trải nghiệm. Ở thời điểm đó, mình cảm thấy gameplay của Công Phu là cực hay, nhiều nhân vật cùng nhiều loại vũ khí khác nhau, mỗi đòn đánh trúng đều mang lại sự thỏa mãn tột độ. Âm thanh kết hợp với gameplay cực hay của Công Phu chắc chắn đã chinh phục rất nhiều anh em gamer một thời. Vượt qua mỗi màn chơi, gặp những đối thủ mới, chắc chắn là những trải nghiệm phấn khích nhất mà mình đã được trải nghiệm ở Yie Ar Kung Fu .

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 5

PACMAN

Với gameplay đơn giản của mình, bằng một cách nào đó mà Pacman đã trở thành một trong những huyền thoại lớn nhất trong làng gaming. Cá nhân mình cảm thấy, có lẽ cũng chính vì gameplay đơn giản, nhưng lại cực kỳ cuốn hút, điển hình là những tựa game điện thoại ngày nay như hiện tượng Flappy Bird hay Fruit Ninja,.. đã khiến Pacman thành công đến như vậy. Nhắc đến điện tử bốn nút, chắc chắn phải nhắc đến Pacman , một huyền thoại bất diệt dù bạn đã và đang sống ở bất kỳ đâu trên thế giới .

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 6

DONKEY KONG 3

Trong series Donkey Kong thì phiên bản thứ 3 sẽ là phiên bản phổ biến và được nhiều người biết đến nhất tại Việt Nam, Tựa game Kinh Công đình đám một thời với gameplay có nhịp độ rất nhanh và cuốn hút. Tiêu diệt lũ côn trùng đang vây quanh cùng cây súng huyền thoại, nã đạn thẳng vào vòng 3 của con Kinh Công khổng lồ đến khi nó chịu bỏ đi. Tựa game huyền thoại với những trải nghiệm cực kỳ lôi cuốn chắc chắn đã từng có mặt trong bộ băng của bất cứ gamer gạo cội nào.

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 7

DUCK HUNT

Với cây súng bắn vịt huyền thoại của mình, anh em sẽ cùng chú chó trung thành trên chuyến đi săn vịt thú vị chưa từng có. Tựa game bắn vịt huyền thoại có lẽ đã quá quen thuộc với những ai đã từng sở hữu bộ Nintendo NES ngày xưa. Cơ với cơ chế hoạt động đã khiến mình cực kỳ ấn tượng , tựa game đã đem đến những trải nghiệm thích thú chưa từng có cho bất kỳ ai đa từng sở hữu bộ súng này. Ở thời điểm đó mà chĩa súng vào màn hình bắn bắn thì phải là công nghệ đỉnh cao đấy anh em ạ. Mà để sở hữu khẩu súng huyền thoại này là không hề đơn giản, bởi ở thời điểm đó khẩu súng này cũng khá hiếm và giá tiền cũng không rẻ đâu anh em ạ.

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 8

ICE CLIMBER

Tựa game Đập Băng đình đám một thời là một trong những tựa game mà mình yêu thích nhất. Vượt qua những màn chơi bằng cách leo càng cao càng tốt, căng thời gian để nhảy lên được những bệ đứng lơ lửng di chuyển liên tục. Anh em đã từng trải nghiệm tựa game này chắc còn nhớ cảm giác hối hả khi thời gian sắp hết của những Bonus Round mà lại phải bay liên tục qua những bệ đứng đang di chuyển cực nhanh, và chắc chắn cảm giác qua màn luôn mang lại một giấc ngủ ngon đêm đó, vì nếu không thì chắc tức chết mà chơi cả đêm luôn đấy anh em ạ.

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 9

CIRCUS CHARLIE

Xiếc Thú, là cái tên mà anh em gamer gạo cội đã qua quen thuộc. Vượt qua những màn chơi gay go và căng thẳng của tựa game tưởng chừng như giải trí này, có lẽ là cảm giác tự hào nhất mà bất kỳ gamer nào từng trải qua. Circus Charlie đòi hỏi sự khéo léo, tinh vi và một sự kiên nhẫn tuyệt vời của người chơi để có thể vượt qua hết 6 màn chơi. Chỉ với 6 màn chơi thôi nhưng Xiếc Thú có lẽ là một trong những tựa game có tỉ lệ “đập máy” cao nhất trong danh sách này.

Top 10 tựa game máy băng đã làm nên tuổi thơ thế hệ 8x, 9x - Hình 10

Vừa rồi mà những tựa game đình đám nhất trong giới gaming một thời, những tựa game huyền thoại trên bộ máy băng bốn nút mà ai ai cũng đã từng thử qua ít nhất là một. Tất nhiên vẫn còn đó những cái tên đỉnh cao khác mà mình vẫn chưa thể liệt kê hết trong một danh sách, thế nên anh em hãy bình luận bên dưới tựa game đã từng là tuổi thơ của mình để anh em cùng chia sẻ nhé.

Theo gearvn

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến

Có lẽ ít ai biết được cái kết của trò chơi khủng long trên Chrome là như thế nào.

1. Pacman

Pac-Man là một thương hiệu trò chơi điện tử được phát triển và phát hành bởi Namco, và là một trong những trò chơi điện tử nổi tiếng nhất thế giới trong những năm 1980. Có lối chơi khá đơn giản và cuốn hút, Pac-Man đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ trong thời kỳ đó và đã bán được tới hàng chục triệu bản. Dù vậy, không phải ai cũng biết được cái kết cuối của trò chơi này.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 1

Có thế nói rằng, Pac-Man là một trong những tựa game có "cái kết" vô cùng lạ thường. Khi bạn đến được màn 256, một nửa màn hình sẽ xuất hiện đầy những ký tự lạ khiến cho bạn không thể nào vượt qua màn này được nữa. Được biết, việc này xuất hiện là do có một lỗi lập trình khiến cho màn 256 bị lỗi. Do đó, điều này cũng đồng nghĩa là bạn đã chiến thắng khi vượt qua được màn 255 trong Pac-Man.

2. Duck Hunt

Duck Hunt, hay còn gọi là trò bắn vịt, là một tựa game nổi tiếng trên hệ máy NES. Trò chơi này nổi tiếng với việc người chơi phải cầm khẩu súng đồ chơi để bắn rơi những con vịt trên màn hình. Nếu không làm được? Chú chó ở phía sau bụi cỏ sẽ xuất hiện và cười vào mặt bạn.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 2

Sau khi đánh bại 99 cấp độ trong Duck Hunt, các game thủ phát hiện ra rằng họ không thể tiến xa hơn nữa. Một khi lên tới level 100, quỹ đạo và vị trí xuất hiện của những chú vịt trở nên thất thường, không thể đoán trước và nhiều người cho rằng bản thân tựa game này luôn xuất hiện lỗi mỗi khi bạn đạt tới level ấy. Do đó, chiến thắng sẽ luôn thuộc về chú chó thích cười vào mặt bạn.

3. Contra

Contra có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ "kinh điển" của nhiều người khi chơi game 4 nút. Đây là một tựa game thực sự khó nhằn, khi người chơi phải đối đầu liên tục với những kẻ khủng bố, người ngoài hành tinh và luôn phải bắn đạn không ngừng nghỉ.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 3

Sau khi đánh bại con trùm ngoài hành tinh cuối cùng, cá nhân vật chính màn hình sẽ rời khỏi hòn đảo. Màn hình chuyển sang đoạn phim cắt cảnh mô tả người chơi ngồi trên máy bay rời khỏi hòn đảo đang sắp nổ tan tành. Từ đó, cụm từ "phá đảo" được xuất hiện và ám chỉ về việc bạn đã chơi xong một tựa game nào đó.

4. Donkey Kong

Donkey Kong là 1 tựa game arcade khác được Nintendo phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, Mario phải vượt qua công trường và giải cứu cô nàng Pauline khỏi chú khỉ đột trong biển lửa. Dần dà, cả Mario và Donkey Kong đã trở thành 2 biểu tượng không thể thay thế của Nintendo và ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 4

Tuy vậy, Donkey Kong cũng chỉ là 1 tựa game bị lỗi. Cụ thể là ở bàn 22, game sẽ bị mắc 1 lỗi lập trình. Do đó, người chơi sẽ không thể nào vượt qua bàn chơi này và sẽ luôn chết ở đó.

5. T-Rex Chrome

Nếu bạn đã từng mất mạng trong khi sử dụng trình duyệt Chrome, bạn sẽ quen với tên khủng long T-Rex biết nhảy này. Nếu chưa nghe tới tên tuổi Khủng Long Mất Mạng, người chơi chỉ cần ngắt kết nối Internet, mở một tab Chrome mới để ngắm nhìn diện mạo nó.

Chrome sẽ đưa bạn tới một minigame nhỏ: bạn sẽ điều khiển chú khủng long nhảy tránh chướng ngại vật bằng hai núi dùng để kích hoạt game, bên cạnh đó có thể dùng nút mũi tên xuống để khiến khủng long cúi xuống. Chú khủng long này chạy càng xa, điểm hiển thị sẽ càng cao.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 5

Đã có nhiều người thắc mắc rằng, nếu tổng số điểm của T-Rex lớn hơn 99999 thì người chơi có được biết kết thúc của trò chơi hay không? Câu trả lời là... không. Khi số điểm lớn hơn 99999, con số sẽ quay ngược lại về 0 và trò chơi chỉ kết thúc khi người chơi để cho chú khủng long này ra đi mà thôi.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Unreal Engine 5, công nghệ đồ họa tân tiến giúp xóa khoảng cách giữa game và đời thực15:37Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Chivalry 2 tung trailer hoành tráng ấn định ngày ra mắt01:33Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:40Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, YouTuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam13:17Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Truyền nhân của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện, có đồ họa đẹp mắt, thế giới mở rộng lớn01:56Choáng ngợp với Battlefield 2042, đại cảnh chiến tranh đẹp "rợn người"05:27Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Top 13 tựa game bắn súng phong cách top-down hay nhất 2021 (P.2)01:04

Tiêu điểm

Nếu bạn nghĩ mình thuộc nhóm 10% game thủ "siêu pro", hãy thử phá đảo những trò chơi này
11:00:18 17/06/2021
Genshin Impact đang dần "cạn" ý tưởng cho các nhân vật độc đáo mới lạ?
10:59:14 17/06/2021
The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm
13:54:39 17/06/2021
Tải ngay Overcooked! 2 miễn phí 100%, game co-op siêu vui để chơi với bạn bè
16:40:56 17/06/2021
PlayStation 5 bất ngờ có sẵn tại cửa hàng của Sony 
16:15:13 18/06/2021
Những nhân vật đáng yêu bậc nhất được nhiều game thủ ưa thích
10:59:45 17/06/2021
Những truyền thuyết rợn người về các tựa game, chỉ nghe qua chứ chưa cần chơi đã đủ "ướt quần" (p1)
12:09:05 17/06/2021
Fatal Frame: Maiden of Black Water trở lại, kinh dị và mỹ miều
19:34:56 17/06/2021
One Punch Man: The Strongest tặng PS5 & iPhone 12 Pro Max cho game thủ
19:56:29 17/06/2021
Phần 2 của game hay nhất nhì lịch sử vừa được hé lộ
22:19:37 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Nhật ký ngày đầu cách ly của ĐT Việt Nam: Ngập đồ ăn vặt, vui vẻ mở livestream kể chuyện đời
10:58:59 18/06/2021
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021

Tin mới nhất

AMD ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition: GPU nhanh nhất thế giới, tích hợp tản nhiệt chất lỏng 

15:52:48 18/06/2021
Sau nhiều thông tin rò rỉ, AMD đã chính thức ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition được tích hợp bộ làm mát chất lỏng và được mệnh danh là GPU nhanh nhất thế giới.

Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042

15:07:01 18/06/2021
Nhà phát triển DICE đã tiết lộ một chút về lối chơi gameplay của bom tấn bắn súng FPS Battlefield 2042 đang được cộng đồng game thủ trên thế giới đón đợi tại sự kiện Xbox & Bethesda trong khuôn khổ hội chợ E3 2021.

Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame có dấu hiệu hồi sinh, hứa hẹn sẽ còn tăm tối và khiến game thủ phải đóng "bỉm" dày hơn trước

09:39:34 18/06/2021
Đối với những game thủ thần kinh thép thì chắc hẳn họ sẽ thấy dàn nhân vật nữ đẹp lung linh mới là điểm đáng chú ý của Fatal Frame. Nhắc tới Fatal Frame, ít nhiều game thủ sẽ còn cảm giác dựng tóc gáy vì độ kinh dị của tựa game này.

2 phiên bản của GTA Online sắp bị “khai tử” vĩnh viễn

09:37:09 18/06/2021
GTA Online nói lời tạm biệt với PS3 và Xbox 360. Một tin buồn với các game thủ trên 2 hệ máy PS3 và Xbox 360. Vào tháng 12/2021, phiên bản GTA Online trên 2 hệ máy này sẽ chính thức đóng cửa.

Nếu bạn nghĩ mình thuộc nhóm 10% game thủ "siêu pro", hãy thử phá đảo những trò chơi này (P2)

09:33:58 18/06/2021
Với lời hứa hẹn sẽ có độ khó gấp bội lần Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice đã không khiến ai thất vọng khi trình làng một gameplay độc đáo, có chiều sâu và quan trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê ...

10 game giảm giá đáng mua nhất trên Steam tuần này (Phần 1)

09:30:48 18/06/2021
Sniper: Ghost Warrior 3 được lấy bối cảnh giả tưởng tại đất nước Georgia (quốc gia có nhiều bất ổn chính trị nằm giữa lục địa Á-Âu), Sniper Ghost Warrior 3 sẽ đưa bạn quay lại quá khứ về thời chiến tranh lạnh.

Khiến người chơi mất trí nhờ và những truyền thuyết rùng rợn liên quan tới các tựa game đầy ám ảnh trong lịch sử (p2)

09:14:21 18/06/2021
Đã có không ít những truyền thuyết rợn người về một số tựa game mà không phải ai trong số chúng ta cũng từng nghe tới, nhưng một khi đã biết thì cảm giác ướt quần là rất dễ xảy ra.

Nền tảng Intel Vpro vượt trội, tối ưu hóa giải pháp công nghệ

09:11:18 18/06/2021
Intel - Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu thế giới đã cho ra mắt nền tảng Intel vPro với hiệu suất mạnh mẽ vượt trội giúp tăng năng suất giảm chi phí cho các thiết bị máy tính.

Đánh giá Samsung 980 - SSD PCIe gen 3 vẫn thể hiện đẳng cấp nhanh "xé gió"

09:04:44 18/06/2021
Cách đây không lâu, chúng tôi đã có dịp trải nghiệm chiếc SSD flagship của Samsung là 980 Pro sử dụng những công nghệ mới nhất đi kèm với PCIe gen 4 băng thông lớn đem tới tốc độ xé gió.

Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ

22:07:06 17/06/2021
Elden Ring đã đạt giải tựa game được mong đợi nhất trong năm 2020, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cả về mặt gameplay và nội dung cốt truyện.

Tháng 10.2021 sẽ là một tháng sôi động của ngành game

19:57:08 17/06/2021
Theo đó, tháng 10 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với các game thủ trong năm nay khi nhiều tựa game được lên lịch phát hành và hoàn toàn có khả năng là nhiều bản khác vẫn chưa được tiết lộ.

Chiến game hiệu quả với bộ đôi phụ kiện không dây Cooler Master

19:39:15 17/06/2021
Hướng đến nhóm game thủ cơ động muốn có một bàn làm việc gọn gàng, Cooler Master giới thiệu bộ đôi tai nghe và bàn phím không dây chất lượng SK622 và MH670.

Siêu xe Tesla được tích hợp máy tính chơi game dùng CPU AMD

19:38:58 17/06/2021
Nếu tình trạng khan hiếm linh kiện khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc mua một cỗ máy tính chơi game mới, thì có thể xem xét lựa chọn Tesla Model S với hệ thống giải trí đủ mạnh để chơi game AAA.

Intel tặng Watch Dogs: Legion cho game thủ mua CPU trong hè

19:34:17 17/06/2021
Để tri ân game thủ, Intel Việt Nam tung ra chương trình tặng gói game trị giá 130 USD trong đó có Watch Dogs: Legion cho những người đã và sẽ mua vi xử lý của đội xanh từ giờ đến hết tháng 9.2021.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi

19:31:56 17/06/2021
Định hướng ban đầu của các Thiếu chủ thường thiếu đi sự chính xác nhất định, nhưng giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể sửa sai tại Tân OMG3Q VNG với phiên bản mới mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng.

11 phút gameplay Vệ Binh Dải Ngân Hà, game siêu anh hùng phải "chất" như thế

16:40:47 17/06/2021
Như thông tin chúng tôi đã đưa, mới đây, Square Enix vừa giới thiệu game siêu anh hùng Marvel mới có tên Guardians of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). Đây là game lấy đề tài siêu anh hùng tiếp theo của Square Enix sau Marvels Avenger p...

Genshin Impact "Âm Thanh Vang Vọng": Vị trí chi tiết của ốc biển mà người chơi có thể thu thập

15:35:53 16/06/2021
Vì một số vị trí quá khó tìm, nhiều người chơi Genshin Impact vẫn chưa thể hoàn thành Âm Thanh Vang Vọng để nhận skin Barbara. Âm Thanh Vang Vọng là một trong những sự kiện thú vị trong chuỗi sự kiện mùa hè..

Màn hình gaming thương hiệu Việt chinh phục game thủ

15:22:26 16/06/2021
E-DRA EGMKF2ER sở hữu kích thước 32 inch, độ phân giải 2K, 144Hz nền IPS... đi cùng giao diện tiếng Việt thân thiện và tính năng chia màn hình vô cùng tiện lợi cho anh em game thủ làm việc lẫn giải trí.

Sau 19 năm đợi chờ, fan của game Metroid phong cách 2D cũng có trailer để xem, sắp có bản mới để chơi

12:56:45 16/06/2021
Trong trailer, người chơi sẽ thấy phong cách phiêu lưu quen thuộc của nữ chính: đi từng phòng, đương đầu với đa dạng cá loại quái vật, sở hữu những sức mạnh quen thuộc - như biến thành quả bóng, di chuyển trong không gian hẹp hay nhảy b...

Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới

12:42:34 16/06/2021
Chỉ cần chơi thử Breath of the Wild, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào thế giới Hyrule màu nhiệm, đồng thời khao khát game sẽ còn nhiều nữa để được chơi tiếp.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về 140 triệu trích ra từ tiền cứu trợ lũ lụt

Sao việt

16:54:50 18/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để xây lại một ngôi chùa. Nhưng việc làm này của nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tp.HCM muốn thay đổi bộ mặt giao thông với 211km đường sắt và BRT mới

Đời sống

16:54:37 18/06/2021
Trong giai đoạn sắp tới, Tp.HCM đặt mục tiêu phát triển trọng tâm vào các công trình đường sắt và dự án công trình giao thông xanh BRT.

Tiến sĩ cũng phải học kỹ năng nghề

Học hành

16:49:29 18/06/2021
Được biết, năm 2020, theo báo cáo và phản ánh của các bộ, ngành, địa phương và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.

Bradley Cooper vui vẻ dạo phố với Irina Shayk

Sao âu mỹ

16:46:28 18/06/2021
Tài tử Bradley Cooper vẫn rất thân thiện với siêu mẫu Irina Shayk sau khi cô hẹn hò rapper tỷ phú Kanye West.

Mách nàng bí quyết chăm sóc tóc siêu nhanh trong mùa hè, điều thứ 2 đặc biệt quan trọng

Làm đẹp

16:43:53 18/06/2021
Chẳng cần cầu kỳ cũng không cần phải tiêu quá nhiều tiền, với bí quyết thứ 2 bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp mềm mại, suôn mượt bất chấp nắng nóng và khói bụi dù ở bất cứ đâu.

Cảnh báo nguy cơ tắc động mạch chi cấp tính khi bị tê bì chân tay

Sức khỏe

16:42:56 18/06/2021
Bác sỹ Trần Quốc Tuấn, công tác tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, cho biết tắc động mạch chi cấp tính xảy ra do tắc nghẽn đột ngột lòng động mạch bởi cục máu đông hay một mảng xơ vữa, dị vật…

Ca Covid-19 thứ 62 tử vong

Sự kiện nóng

16:40:15 18/06/2021
Bộ Y tế cho biết ca tử vong thứ 62 này là bệnh nhân nữ, 71 tuổi, có nhiều bệnh lý nền nặng, viêm phổi do SARS-CoV-2, biến chứng suy hô hấp tiến triển.

3 cách làm chè trái cây thập cẩm thanh mát bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên

Ẩm thực

16:39:34 18/06/2021
Chè trái cây là một trong những loại chè thơm ngon và hấp dẫn đối với những ai yêu thích món ngọt này. Cùng điểm qua 3 cách làm chè trái cây thanh mát bổ dưỡng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trong bài viết vào bếp dưới đây nhé!

MU hỏi mua Keylor Navas, Haaland làm nóng chuyển nhượng

Bóng đá thế giới

16:30:25 18/06/2021
MU liên hệ mua thủ môn Keylor Navas, Haaland làm nóng chuyển nhượng, Son Heung Min gia hạn Tottenham là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 18/6.

Top 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021: Honda CB300R góp mặt

Xe máy

16:28:14 18/06/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của Sinnis Bomber 125 Cafe Racer, Ducati Scrambler Cafe Racer, Honda CB300R, Yamaha XSR700…

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này!

Phim châu á

16:27:39 18/06/2021
Sơn hà lệnh của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đạt điểm Douban trên trời, bỏ xa Đấu la đại lục của Tiêu Chiến.

Lukaku gọi điện cho Eriksen trước trận gặp Đan Mạch

Bên lề sân cỏ

16:21:32 18/06/2021
Tiền đạo Lukaku gọi điện hỏi thăm sức khoẻ của Christian Eriksen trước khi cùng tuyển Bỉ ra sân thi đấu với Đan Mạch.

Top 10 xe SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021: Gọi tên Hyundai Tucson

Ôtô

16:17:17 18/06/2021
Nissan Armada, Hyundai Tucson, Jeep Wagoneer, Mitsubishi Outlander, Nissan Pathfinder… là những mẫu SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021.

Mỹ bỏ phiếu thúc đẩy đề xuất cấm thiết bị Huawei, ZTE 

Thế giới số

16:14:23 18/06/2021
Dựa trên các quy tắc đề xuất đã giành được sự chấp thuận ban đầu, Mỹ cũng có thể thu hồi giấy phép thiết bị đã cấp cho các công ty Trung Quốc trước đây.

Kevin De Bruyne quen vợ nhờ tin nhắn bạn gửi

Sao thể thao

16:10:21 18/06/2021
Tiền vệ tuyển Bỉ Kevin De Bruyne ngại ngùng kể cơ duyên anh quen biết bà xã Michele khi còn khoác áo Werder Bremen 7 năm trước.