Top 10 tựa game đưa bạn vào vai anh hùng bảo vệ tổ quốc

Anh hùng cứu thế, tổ quốc ghi công, nếu đó là hình mẫu mà anh em đang theo đuổi, thì những tựa game sau đây sẽ giúp anh em thực hiện ước mơ của mình.

Những con game này đa phần là game về đề tài chiến tranh ở nhiều nơi trên thế giới , và nhiệm vụ của anh em là trở thành một phần của cuộc chiến và cũng là chìa khóa chiến thắng cho đất nước của mình.

7554

Trận đánh Điện Biên huyền thoại vang bóng một thời đưa Việt Nam lên bản đồ toàn thế giới là một trong những đất nước hào cường bật nhất đã chống lại sự xâm lăng của cường quốc Pháp. Tất cả sẽ được tái hiện trong tựa game 7554, tựa game về chiến tranh Việt Nam do chính người Việt chúng ta phát triển, hãng game Emobi Games. Tựa game mang một không khí theo mình thấy là khá giống với Call of Duty , góc nhìn thứ nhất, đạn bay loạn xạ, âm thanh sống động, cùng những phân cảnh hấp hối khi dính đạn. Nhiệm vụ của anh em là tấn công vào những đồn điền nhỏ lẻ của lính Pháp cũng như bảo vệ những bảo vệ căn cứ của dân ta ở nhiều vị trí khác nhau. Và tất nhiên là cuối cùng cũng sẽ tham gia vào trận đánh Điện Biên lịch sử. Một tựa game mang đến một trải nghiệm rất tự hào dành cho game thủ Việt Nam, chơi mà cảm thấy nước Việt hào hùng lắm anh em ạ, đây cũng chính là niềm cảm hứng để mình quyết định chia sẻ với anh em về chủ đề này, cực kỳ hoành tráng.

CALL OF DUTY SERIES

Mặc dù không phải phiên bản nào của tựa game này anh em cũng được vào vai người hùng cứu nước, nhưng một khi Call of Duty đã đưa anh em vào vị trí này thì chắc chắn đó sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà anh em có thể có. Độ đỉnh của Call of Duty là không thể phủ nhận, cách phát triển đã quá bài bản và chuyên nghiệp, đồ họa đẹp mắt, gameplay rất hay và sống động, sự chú ý đến những chi tiết nhỏ, và cốt truyện đôi lúc cũng drama không kém. Những phân cảnh quân sự, xả thân cứu nước trong Call of Duty đều mang độ thức tế rất cao, anh em sẽ cảm giác như mình đang sống trong quân ngũ thực sự qua từng câu thoại của nhân vật. Anh em vừa được làm binh lính ra trận làm nòng cốt chiến thắng một chiến dịch lớn, hoặc tham gia vào chiến tranh lạnh thời nay và đột nhập căn cứ quân địch. Chắc chắn những màn cutscene hoành tráng cũng đã trở thành thương hiệu của tựa game này và đến nay đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng hay nhất.

BATTLEFIELD SERIES

Cũng không hề kém cạnh so với đối thủ của mình, Battlefield là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh thế chiến đã đi vào huyền thoại. Trong Battlefield, anh em sẽ cảm nhận được sự rộng lớn và tàn khốc của chiến tranh, tham gia vào nhiều hoạt động tham chiến hơn như lái xe tăng hay dùng súng liên thanh bọc giáp,… so với những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Và tất nhiên, vai trò của anh em trong những cuộc chiến này là anh em anh dũng chiến đấu và giành lấy chiến thắng cho tổ quốc, sử dụng súng và những phương tiện chiến tranh để đẩy lùi quân địch. Campaign của Battlefield là không thua kém gì so với ông trùm Call of Duty, đồ họa, gameplay, cốt truyện cũng là cực kỳ xuất sắc. Nói đến BF và Call of Duty thì ai ai cũng đã công nhận chất lượng, có điều gu anh em là bắn súng kỹ năng hay giáp lá cà đẫm máu thôi.

GHOST OF TSUSHIMA

Tựa game nóng hổi vừa thổi vừa ăn của Sucker Punch độc quyền trên PS4 sẽ đưa anh em vào vai trò của một Samurai đang trên đường giải cứu nước Nhật khỏi quân Mông Cổ. Tựa game được dân tình ví như Assassin’s Creed phiên bản Nhật vậy, thế giới mở rộng lớn, nâng cấp nhân vật hấp dẫn, lại còn có gameplay combat chặt chém thuộc hàng tốt nhất hiện nay. Thế nhưng, cái mà anh em sẽ ấn tượng nhất khi trải nghiệm con game này sẽ là đồ họa, phải nói là đồ họa trong Ghost of Tsushima là quá đẹp, không có gì để chê, cưỡi ngựa xem hoa ở một góc máy xéo rất lạ đã làm nên thương hiệu của tựa game này. Và tất nhiên, cảm giác một tay chấp hết quân Mông Cổ, giải cứu nước Nhật trong thời kỳ chiến tranh khác liệt là một cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

MEDAL OF HONORS SERIES

Giải cứu đất nước trong Medal of Honors là không hề đơn giản, anh em sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ từ điệp viên cho đến tham chiến ở mặt trận front-line cực kỳ khốc liệt. Những nhiệm vụ này dù có hoàn thành hay không, thì người thực hiện vẫn sẽ nhận được huân chương danh giá mà quân đội Mỹ vẫn trao cho những anh hùng của họ, The Medal of Honor. Ở những phiên bản đầu tiên, Medal of Honors cố gắng thể hiện sự tàn gốc của chiến tranh thông qua những phân cảnh đẫm máu, khiến người chơi mặc dù đang chơi game ảo nhưng lại có nỗi sợ thật, phải can đảm lắm mới dám xông lên chiến đấu xả thân vì tổ quốc. Nhưng ở những phần sau, tự game tập trung vào xây dựng gameplay chân thực, thông minh, giúp người chơi cảm thấy mình là hy vọng cuối cùng của tổ chức và đất nước, cố gắng vượt qua những màn chơi gay go và căng thẳng nhất. Tựa game từng được đánh giá là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất mọi thời đại, và tất nhiên, trải nghiệm vì dân vì nước trong Medal of Honor với cốt truyện không thể anh dũng hơn chắc chắn sẽ khiến anh em hài lòng.

BROTHERS IN ARMS SERIES

Một tựa game thể hiện tình đồng trí cực cao nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi tư duy và óc chiến thuật nhạy bén của người chơi, điều thường không được đề cao trong những tựa game FPS. Ở từng phiên bản khác nhau anh em sẽ vào những tình huống khác nhau, nào là binh đang làm nhiệm vụ nhưng căn cứ không thể cử người đến đón nên phải nương tựa nhau thoát khỏi địa ngục, nào là đột nhập căn cứ địch để phá hủy đầu đàn nhưng bị phát hiện và rơi vào thế 3 chọi 100. Tất nhiên để thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm này để giúp đất nước có lợi thế trong cuộc chiến, anh em cần phải có những người đồng đội chí cốt. Những người đồng đội này mặc dù không dưới sự chỉ huy của anh em nhưng lại có khả năng cover và tham chiến rất tốt, không như phần lớn đồng đội AI khác trong game bắn súng. Như thế mới thấy tựa game được phát triển đúng theo tên gọi của mình, anh em đồng chí súng bên súng đầu sát bên đầu.

COMPANY OF HEROES

Trở thành người lãnh đạo tài ba và điều khiển quân lính chiến đấu trên con đường bảo vệ tổ quốc căng go. Lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, anh em sẽ tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt, với lối chơi RTS huyền thoại, khai thác tài nguyên và xây dựng quân lính, tìm cách triệt hạ từng căn cứ một của đối phương. Chế độ campaign của tựa game xoay quanh một chiến dịch quân sự của nước Mỹ, nhiệm vụ này đưa anh em đến những vùng đất khác nhau với những phương tiện ban đầu, bằng cách điều khiển quân lính, kiểm soát địa bàn, anh em sẽ tiêu diệt căn cứ địch ở từng nơi này để dần tiến tới mục đích cuối cùng là chiến thắng cho nước Mỹ. Tựa game còn có chế độ online cực hay dành cho anh em yêu thích game chiến thuật muốn so tài với nhau, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu anh em thích cảm giác được đại diện đất nước tham chiến với vai trò lãnh đạo.

COMMANDO SERIES

Tuổi thơ đây rồi, còn gì ngầu hơn là làm điệp viên đột nhập căn cứ, “giải quyết” đám lính gác một cách thông minh và thu thập thông tin mật quan trọng. Mặc dù đã ngưng phát triển từ năm 2006 nhưng đây chắc chắn vẫn là một huyền thoại đã khiến bao nhiêu anh em mất ăn mất ngủ. Tựa game chủ yếu xoay quanh gameplay chiến thuật lén lút, anh em sẽ vào vai một điệp viên Anh, tham gia vào những nhiệm vụ khác nhau trong từng phiên bản. Cái hay của tựa game này là độ thực tế của nó có thể nói là thuộc hàng tốt nhất trong đời điểm vừa ra mắt. Anh em sẽ phải di chuyển im lặng, tận dụng thời tiết, giấu xác,… Bối cảnh thế chiến thứ 2 cũng là một điểm sáng ăn tiền của tựa game, bên cạnh đó những bản mods lần lượt được ra mắt và khiến tựa game trở nên thú vị hơn bao giờ hết, một huyền thoại mà đến nay mỗi khi nhắc đến đều gợi lại không khí quán net ngày xưa cho mình.

VALKYRIA CHRONICLE SERIES

Bảo vệ một đất nước viễn tưởng có phải là gu của anh em không? Nếu có thì tựa game Valkyria Chronicle sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Đất nước Gallia xinh đẹp đang bị tấn công bởi liên minh hoàng gia Đông Âu, nhiệm vụ của anh em là cố gắng tham gia vào trường quân đội để được huấn luyện và rồi tham chiến để đẩy lùi quân địch. Tựa game có một gameplay có thể nói là cực kỳ độc đáo, gameplay chiến thuật góc nhìn thứ ba sở hữu yếu tố nhập vai hấp dẫn. Lần đầu nghe phải hông, với gameplay độc đáo như vậy, anh em sẽ được tận hưởng tinh hoa của cả hai thể loại là bắn súng góc nhìn thứ ba và cả chiến thuật hấp dẫn. Đã thế tựa game còn sở hữu đồ họa mang phong cách rất Nhật Bản, nhưng em gái trong trò chơi này là cực kỳ đáng yêu luôn nhé, còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay đi nào.

WOLFENSTEIN SERIES

Cuộc chiến với Phát Xít chưa bao giờ căng thẳng đến thế trong tựa game Wolfenstein, là một trong những ông tổ của thể loại FPS và cũng là một trong những tựa game sẽ đưa anh em vào vai những người lính dũng cảm, tài năng sẽ đứng ra chiến đấu vì nước Mỹ. Trong xuyên suốt cả series thì phải nó là có rất nhiều chiến dịch, rất nhiều nhiệm vụ các nghịch cảnh khác nhau. Quan trọng nhất là anh em sẽ được trải nghiệm một thế giới viễn tưởng, nơi mà quân Phát Xít dành chiến thắng và thế giới rơi vào hỗn loạn. Thế nhưng vẫn sẽ luôn có một anh hùng đứng và đó là… nhân vật chính. Tựa game sở hữu gameplay FPS huyền thoại, đồ họa đẹp mắt do ông trùm Bethesda phát hành, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho anh em.

Vừa rồi là top 10 những tựa game đưa anh em vào vai anh hùng giải cứu đất nước, tất nhiên vẫn còn đó những tựa game rất hay khác mà mình vẫn chưa thể liệt kê trong một danh sách. Vậy nên anh em hãy bình luận tựa game yêu thích bên dưới để anh em cùng tham khảo nhé.

Top 10 game dàn trận khó nhất

Mặc dù game MOBA cũng là dạng game chiến lược nhưng thể loại game dàn trận có cách chơi khác hẳn và hiếm khi được chú ý trong thị trường ngày nay, một phần cũng vì hầu hết các game dàn trận đều khó.

Game dàn trận hay còn gọi là game chiến lược thời gian thực (RTS), khi chơi game thuộc thể loại này game thủ cần phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch mang tính chiến lược và thực thi để giành chiến thắng.

Mặc dù game MOBA cũng là dạng game chiến lược nhưng thể loại game dàn trận có cách chơi khác hẳn và hiếm khi được chú ý trong thị trường ngày nay, một phần cũng vì hầu hết các game dàn trận đều khó. Chơi game dàn trận cũng đòi hỏi khả năng tiếp thu và rút kinh nghiệm từ những sai lầm của game thủ, vì trong một số game mức độ trừng phạt với những sai lầm là khá nhiệt tình.

Thanh Niên Game tổng hợp danh sách 10 game dàn trận khó nhất theo trang Gamerant. Danh sách này sẽ không bao gồm các tựa game theo lượt như XCOM hoặc Darkwind: War on Wheels.

10. Supreme Commander

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 1

Ban đầu game thủ sẽ được Supreme Commander giao nhiệm vụ phòng thủ căn cứ, chính vì vậy họ sẽ cảm thấy game này cũng dễ thở. Tuy nhiên khi đến phần chơi với nhiều game thủ khác của Supreme Commander thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Giống như những trò chơi dàn trận khác, không gian để phát triển kỹ năng trong Supreme Commander là vô tận. Học cách xây dựng quân đội và điều khiển hoạt động trên chiến trường có thể là hơi quá sức cho những game thủ đã quen với màn chơi phòng thủ và chưa kịp thích ứng với thay đổi.

9. Age Of Empires II

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 2

Age of Empires II là một trong những game dàn trận hay nhất từng được tạo ra. Sự kết hợp giữa quản lý vi mô và vĩ mô tạo nên một sức hấp dẫn mà chỉ có Civilization mới có thể sánh được.

Điều khiến Age Of Empires II trở thành đỉnh của đỉnh là mức độ khó của game rất đa dạng. Hầu hết các cấp độ khó của game mang lại trải nghiệm thú vị mà game thủ mong đợi, nhưng chơi Age of Empires II ở độ khó cao nhất có thể biến thành cơn ác mộng.

Trí tuệ nhân tạo được thiết kế khiến cho kẻ thù tiến bộ qua và phát triển quân đội nhanh hơn nhiều so với cả những người chơi giỏi nhất, vì vậy có nguy cơ trận đấu sẽ kết thúc dưới 8 phút nếu game thủ không cẩn thận. Đáng ngạc nhiên là trí tuệ nhân tạo trong Age Of Empires II không gian lận để chiến thắng giống như trong hầu hết các trò chơi dàn trận khác.

8. Company Of Heroes

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 3

Trong game Company of Heroes của hãng Relic Entertainment, game thủ cũng chiến đấu để giành những tài nguyên quan trọng như trong các game dàn trận khác.

Tuy nhiên trong game này sự khác biệt nằm ở việc quản lý tài nguyên và chất lượng của những quyết định mang tính chiến lược được sử dụng trong lúc chiến đấu. Do đó sự khác biệt đẳng cấp là rất rõ ràng trong một trận tranh tài giữa những game thủ mới tham gia và những game thủ lão luyện. Thậm chí đối với những game thủ kì cựu khi chơi với trí tuệ nhân tạo của game ở những màn khó nhất cũng cảm thấy không dễ dàng gì.

7. Distant Worlds

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 4

Trong thể loại game dàn trận có một nhánh nhỏ gọi là game 4X, được viết tắt của 4 từ tiếng Anh mang nghĩa là khám phá, mở rộng, khai thác và hủy diệt. Thể loại game 4X có thời lượng chơi dài hơn, và nhấn mạnh hơn về quản lý tài nguyên so với các game dàn trận khác.

Rất ít game thể hiện được đặc trưng của thể loại 4X như Distant Worlds, trong game này game thủ nắm quyền kiểm soát một đế chế thiên hà và có thể chọn tiêu diệt những người chơi khác hoặc giành chiến thắng thông qua ngoại giao.

Quy mô quá lớn và giao diện không trực quan có thể khiến Distant Worlds trở thành cơn ác mộng đối với bất kỳ game thủ nào. Kẻ thù trí tuệ nhân tạo cũng ghê gớm ở những cấp độ khó hơn, nhưng nhiều game thủ có thể chinh phục độ khó cao nhất một khi họ được làm quen với việc tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau. Distant Worlds cũng được cho là mang lại trải nghiệm tốt nhất trong nhóm game 4X.

6. Take Command - 2nd Manassas

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 5

Các trò chơi dàn trận thường có bối cảnh giả tưởng, hiện đại hoặc tương lai nhưng ở game Take Command - 2nd Manassas game thủ sẽ chỉ huy một đội quân trong Nội chiến Hoa Kỳ.

Sự độc đáo của Take Command nằm ở hệ thống trí tuệ nhân tạo đặc trưng, ngay cả khi chơi với độ khó thông thường cũng là một thử thách không nhỏ với game thủ. Trí tuệ nhân tạo không khoan nhượng trong game này, tạo nên một trải nghiệm khó khăn nhưng đáng nhớ.

5. Sudden Strike

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 6

Thoạt nhìn, Surupt Strike dường như bắt chước Company of Heroes và các tựa game dàn trận tương tự với bối cảnh Thế chiến II. Tuy nhiên trong Sudden Strike là một sự khác biệt khi người chơi phải vượt qua những nhiệm vụ bất khả thi.

Trong các game dàn trận khác, nông dân sẽ được sinh ra từ nhà chính, nhưng trong Sudden Strike thì không. Bạn sẽ được cấp một số lượng giới hạn một số lính và không có tài nguyên lẫn tiếp viện gì cả. Từ những lính ban đầu, game thủ sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ, và từ đây những lính này sẽ tích lũy kinh nghiệm và thiện chiến hơn tuy nhiên bạn có thể sẽ mất lính do đạn hoặc thuốc nổ. Chính vì vậy mỗi cuộc chạm trán trong game đều rất căng thẳng và sẽ có những phần thưởng xứng đáng nếu người chơi vượt qua.

4. Command & Conquer: Tiberian Dawn

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 7

Hầu hết các trò chơi Command & Conquer có thể đã được nhắc đến vì trí tuệ nhân tạo khó nhằn và điêu luyện trên cơ người chơi thật. Phiên bản Tiberian Dawn thậm chí là nổi tiếng vì những nhiệm vụ rối rắm và trí tuệ nhân tạo "khôn" một cách bất công.

Trong Command & Conquer: Tiberian Dawn, trí tuệ nhân tạo được cho là "chơi ăn gian" để giành lợi thế so với người chơi, không cần biết đến tài nguyên.

3. Commandos: Behind Enemy Lines

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 8

Do thám và dàn trận nghe có vẻ như là một sự kết hợp kỳ lạ nhưng hóa ra lại rất hợp lý, Commandos: Behind Enemy Lines là minh chứng tuyệt vời cho sự kết hợp này. Được cho là có gameplay và độ khó "nghiền nát linh hồn", trong game Commandos: Behind Enemy Lines người chơi điều khiển một đội biệt kích và phải hoàn thành nhiệm vụ theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp. Ẩn nấp và tối quan trọng, vì việc sử dụng súng vốn ồn ào và phô trương sẽ khiến bạn thất bại trong trò chơi này.

2. StarCraft II: Wings Of Liberty

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 9

StarCraft II: Wings of Liberty ra đời cách đây gần 10 năm và hiện nay vẫn còn hiện diện trong làng eSport. Blizzard đã tạo ra một game dàn trận có sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tiếp cận và chiều sâu. Game đi theo xu hướng dàn trận với việc xây dựng quân đội và quản lý căn cứ, nhưng sắc thái với bộ kỹ năng của mỗi nhân vật tạo nên một trò chơi có chiều sâu vô hạn.

Trí tuệ nhân tạo của kẻ thù trong game này chấp nhận được, nhưng nó hơi nhạt đối với những người chơi kỳ cựu khi so với việc chơi cùng những game thủ khác.

1. Aurora 4x

Top 10 game dàn trận khó nhất - Hình 10

Aurora 4x là đối thủ nặng ký của Distant Worlds. Mọi thứ trong game Aurora đều có thể được tinh chỉnh, từ tàu tiếp nhiên liệu đến thiết kế của tên lửa. Có nhiều menu tùy chọn đến nỗi nhiều người phải dùng đến tài liệu tham khảo bên ngoài để bắt đầu chơi.

Chiều sâu và các tùy chỉnh trong Aurora là vô địch trong thể loại này, sẽ thỏa mãn bất kỳ người hâm mộ dòng game dàn trận 4x khó tính nào muốn trải nghiệm một điều gì đó hoàn toàn mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)19:21Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại01:41Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá01:18Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau02:34Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl01:41Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls18:17Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Tales of Arise được game thủ khen nức nở, ứng viên nặng ký cho “Game of the Year”07:11Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net09:21Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng03:52Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ00:14Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)01:02

Tiêu điểm

Cười thả ga với game co-op cực hay Zombies Beyond Me, miễn phí 100%
15:48:02 25/09/2021
Có 15 triệu trong tay, build được PC có cấu hình mạnh cỡ nào trong thời buổi bão giá VGA? 
16:42:52 24/09/2021
Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất
17:02:51 24/09/2021
Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)
15:57:33 25/09/2021
Game thủ Việt chê Diablo II: Resurrected quá đắt, thi nhau tải crack về chơi
09:40:31 26/09/2021
Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng
16:58:29 24/09/2021
Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ
09:21:02 25/09/2021
Laptop gaming Predator Triton 300 - Sức mạnh ẩn sau vẻ ngoài mỏng nhẹ 
16:22:41 24/09/2021
Thảm họa tiếp tục giáng xuống Blizzard, “cha đẻ” Overwatch 2 rời công ty
09:23:25 25/09/2021
Những tựa game khiến cho người chơi bối rối vì thay đổi cốt truyện quá bất ngờ
09:23:26 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
Đến lượt Tây Du Ký có nguy cơ "bay màu" mãi mãi vì một cảnh nhức mắt, phim Trung chính thức tụt hậu từ đây?
09:13:11 26/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Một biến chứng mới ở F0 khỏi bệnh có thể gây tử vong
09:14:33 26/09/2021
'Biệt đội' cập nhật thẻ xanh Covid
09:56:19 26/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Đại diện Phi Nhung: "Nghĩ 14 hay 21 ngày chị có thể ra viện, nhiều lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu"
13:08:52 26/09/2021
4 năm sau drama ly hôn: Phi Thanh Vân mua nhà 10 tỷ, chồng cũ từng vỡ nợ, tự tử bất thành giờ sống ra sao?
10:20:08 26/09/2021
Tình tin đồn một thời của Trương Ngọc Ánh bất ngờ thông báo đã kết hôn 2 năm, đang cùng vợ định cư tại Singapore
11:02:45 26/09/2021
Nóng: MC Diệp Chi chính thức lên tiếng khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia, thẳng thắn nhận xét về Khánh Vy
10:39:48 26/09/2021

Tin mới nhất

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu?

09:49:44 26/09/2021
Trong những ngày vừa qua, một chủ đề được bàn tán xôn xao trong cộng đồng Genshin Impact đó là về doanh thu của nhân vật mới nhất - Sangonomiya Kokomi.

Có thể ngâm và vệ sinh máy tính bằng nước hay không?

09:33:05 26/09/2021
Bo mạch chủ sau thời gian hoạt động chắc chắn sẽ gặp nhiều bụi bẩn vô cùng gây hại cho các linh kiện thậm chí nhiều mainboard bị rỉ dẫn đến main chập chờn.

Đột Kích "chốt hạ" tháng 9 với cuộc chiến vùng băng tuyết và đèn neon

09:29:16 26/09/2021
Cũng từ ngày 28/9 này, khu vực shop báu vật sẽ xuất hiện QCMM găng tay Science. Khi quay QCMM này người chơi sẽ nhận được các vật phẩm cùng cơ hội trúng item đặc biệt là găng tay Science.

Cuối tuần sôi động với 10 game giảm giá đỉnh cao trên Steam (P2)

09:26:05 26/09/2021
Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment và được Sega phát hành vào năm 2013. Nội dung game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và tập trung vào những mặt trận ở phía Đông.

Cuối tuần sôi động với 10 game giảm giá đỉnh cao trên Steam (P1)

09:15:14 25/09/2021
Marvels Avengers sẽ là một trò chơi phiêu lưu, hành động, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng.

iOS 15 có chế độ "Game Mode" xịn xò, đã là game thủ thì nhất định phải thử ngay và luôn! 

13:21:39 24/09/2021
Với bản cập nhật iOS 15 ra mắt mới đây, bạn đã có thể thiết đặt chế độ như Game Mode trên chiếc iPhone của mình để chơi game sướng hơn!

God of War Ragnarok là phần cuối cùng tại Bắc Âu của Kratos

11:27:22 24/09/2021
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với GameSpot, người phụ trách series God of War tại Sony Santa Monica, ông Cory Barlog đã tiết lộ một thông tin cực kỳ quan trọng về hành trình tiếp theo của Kratos.

Các nhà khoa học đã chế tạo thành công CPU bằng các phân tử DNA

11:24:38 24/09/2021
Trước đây, để thực hiện những thao tác cơ bản này, các nhà khoa học phải thiết lập các thông số cấu hình theo cách thủ công, khá là rườm rà, bất cập và rất tốn thời gian.

Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương

11:21:53 24/09/2021
Vào đầu tháng 9, Beaztek Studio từng nhá hàng và hé lộ về mô hình nhân vật nữ đầu tiên của tựa game Tai Ương với độ chi tiết và chân thật đến bất ngờ.

Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net

11:16:36 24/09/2021
GTX 1050 Ti là một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, GTX 1050 Ti đã trở thành một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới.

Sau Ragnarok, God of War có thể lấy bối cảnh thần thoại Ai Cập

10:41:16 24/09/2021
Sự xuất hiện của Kratos trong vương quốc của thần thoại Bắc Âu tại sự kiện God of War năm 2018 được tiết lộ là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với người hâm mộ.

Link tải miễn phí game vượt ngục hài hước The Escapists

20:32:13 23/09/2021
Với The Escapists, người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân, phải tìm đủ mọi cách để mở ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Để giành được chiến thắng, yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nh...

Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay

17:19:41 23/09/2021
Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ chơi chéo trên nhiều thiết bị khác nhau như PS4, PS5, PC, Xbox Series X/S... Cùng với chế độ co-op đến 8 người chơi, Diablo II: Resurrected hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cũng như trải nghiệm mới mẻ dành...

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có "đất diễn"

17:13:07 23/09/2021
Sau khi banner Raiden Shogun kết thúc vào ngày 21/09, Kokomi - nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact - đã chính thức ra mắt.

Thỏa mãn đam mê tốc độ với game đua xe cực hot Engine Evolution 2021, miễn phí 100%

17:12:30 23/09/2021
Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ và đam mê những chiếc mô tô phân khối lớn thì Engine Evolution 2021 chính là trò chơi dành cho bạn.

Review Tales of Arise: Ứng viên sáng giá cho game nhập vai hay nhất năm

11:21:28 23/09/2021
Tales of Arise đã đưa thương hiệu lên một tầm cao mới với một câu chuyện đầy cảm xúc, các nhân vật độc đáo, cơ chế chiến đấu vui nhộn và nhiều tính năng đặc biệt.

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2)

11:09:57 23/09/2021
Super Squad là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi (MOSH), nơi các tổ đội cố gắng giành chiến thắng bằng cách đáng bại đối phương. Với góc nhìn từ trên xuống, Super Squad mang đến một trải nghiệm game bắn súng cực kỳ mới l...

Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 10

11:01:44 23/09/2021
Tháng 9 này đúng là mùa vàng bội thu cho các tựa game mới ra mắt. Sau thành công vang dội của Tales of Arise và DEATHLOOP, cộng đồng game thủ lại được chứng kiến một tựa game cực kỳ xuất sắc khác.

Không có tiền và những lý do khiến cho game thủ Việt hiếm khi thưởng thức các tựa game AAA đỉnh cao

11:00:54 23/09/2021
Tất nhiên, bạn phải trả phí để mua game AAA. Gần như chẳng có mấy tựa game được gắn mác AAA mà ra mắt một cách miễn phí cả hoặc nếu có, các game thủ cũng phải chờ thời gian rất dài sau đó.

Vì sao Genshin Impact bị chê tơi bời trong dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt?

15:38:17 22/09/2021
Là một trong những tựa game gacha thành công nhất, người chơi Genshin Impact rất mong chờ sự kiện kỷ niệm một năm ra mắt của tựa game này.

Có thể bạn quan tâm

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch

Sao việt

14:59:36 26/09/2021
Dũng Lý cũng không phải người xa lạ mà còn thân thiết với tất cả anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại, thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà cùng các anh chị em nghệ sĩ - Ý Lan nói.

Chiến lược giảm dần ca nhiễm tại Bình Dương

Đời sống

14:59:18 26/09/2021
Số ca nhiễm mới còn cao, song số ca ra viện hàng ngày đang nhiều hơn số ca mới, Bình Dương tăng cường xét nghiệm diện rộng, tiêm vaccine, quản lý người nghi nhiễm để tiến tới bình thường mới sau 30/9.

Nissan Skyline sẽ có phiên bản SUV - Hàng độc cho dân chơi

Ôtô

14:58:31 26/09/2021
Liệu dùng dòng tên Nissan Skyline lên một chiếc SUV có phải một canh bạc quá rủi ro của thương hiệu Nhật?

Xem bên trong để thấy tai thỏ nhỏ hơn, pin lớn hơn

Đồ 2-tek

14:57:56 26/09/2021
Một số hình ảnh tháo rời của iPhone 13 cho thấy lý do tai thỏ nhỏ hơn và biết được máy có pin lớn hơn.

Khám phá cây cầu dành cho người đi bộ lập kỷ lục Guinness

Chuyện lạ

14:55:03 26/09/2021
Cây cầu đi bộ Pickering, được dựng trên đường cao tốc ở Ontario của Canada, đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới về cây cầu đi bộ có mái che dài nhất từng được xây dựng. 

V Gaming vs Team Flash: Kẻ thách thức đối đầu "nhà vua" của ĐTDV

Esport

14:54:58 26/09/2021
Tâm điểm tuần thi đấu thứ 3 ĐTDV mùa Đông 2021 chính là cuộc tranh giữa những chàng trai trẻ V Gaming và nhà vua của ĐTDV - Team Flash. Khi đã đả bại được Saigon Phantom chưa có sự ổn định, Team Flash sẽ là một đối thủ thực sự nặng kí đ...

Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời

Netizen

14:50:47 26/09/2021
Do tình hình dịch bệnh, Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị kẹt lại ở Phú Quốc suốt mấy tháng qua. Mới đây, cặp đôi thị phi chia sẻ clip quá chén khi vui chơi. Khoe khoảnh khắc Ngân 98 say xỉn, Lương Bằng Quang còn hào hứng bảo: Chuốc say bạn...

2 cách làm dừa tắc chua ngọt thanh mát giải nhiệt ngày hè nóng bức

Ẩm thực

14:50:01 26/09/2021
Dừa tắc từ lâu đã là thức uống giải khát không thể bỏ qua trong những ngày hè nóng bức.Với cách làm đơn giản, nhanh chóng dưới đây là bạn sẽ có ngay một ly dừa tắc thơm ngon mát lạnhvào bếp  hiện ngay 2 cách làm dừa tắc chua ngọt thanh ...

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

Tình yêu

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Camila Cabello ngọt ngào "khóa môi" tình trẻ tại sự kiện âm nhạc

Sao âu mỹ

14:45:42 26/09/2021
Camila Cabello và tình trẻ đã có màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện âm nhạc Global Citizen Live 2021. Cặp đôi trao nhau nụ hôn lãng mạn ở chốn đông người.

Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau

Sao châu á

14:37:21 26/09/2021
Trương Kiệt và Tạ Na là một trong những cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai vẫn hạnh phúc sau 10 năm kết hôn.

Tỷ lệ trẻ thừa cân, béo phì tại Việt Nam tăng 2,2 lần sau 10 năm

Sức khỏe

14:33:55 26/09/2021
Số trẻ thừa cân, béo phì tại nước ta tăng nhanh báo động trong 10 năm qua, đặc biệt tỷ lệ này ở TPHCM đã vượt 50%, TP Hà Nội vượt 41%.

Dùng xe "luồng xanh" đi hơn 100 km để giải quyết mâu thuẫn chơi game

Pháp luật

14:30:45 26/09/2021
Mai Phú Quý dùng xe tải luồng xanh đi từ Long An đến Trà Vinh với chặng đường hơn 100 km để giải quyết mâu thuẫn lúc chơi game trên mạng.

6 sự thật thú vị về Shin Min Ah - ngôi sao đáng yêu của Hometown Cha-Cha-Cha

Hậu trường phim

14:20:31 26/09/2021
Thu hút người xem bằng lối diễn xuất tự nhiên và nụ cười xinh đẹp, Shin Min Ah củng cố vị thế nữ hoàng phim hài lãng mạn của cô qua bộ phim mới nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 

Thế giới số

14:19:17 26/09/2021
Ứng dụng ngân hàng Vietcombank gặp lỗi trên thiết bị iPhone đã lên iOS 15, vì vậy nhiều người dùng đã ngừng nâng cấp iOS mới.