Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối) - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thật không may là chúng ta đã có nhiều sự thất vọng trong năm nay, vì một số trò chơi không đáp ứng được kỳ vọng và cuối cùng không được nổi tiếng.

Có rất nhiều trò chơi tạo được sức hút và là điểm nóng cho ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2022, đặc biệt là với những trò chơi rất được game thủ mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện như Elden Ring của From Software. Sony cũng đã tiếp tục tổ chức bữa tiệc trò chơi đầy mạnh mẽ vào năm 2022 với God of War Ragnarok và Horizon Forbidden West, trong khi Nintendo và Microsoft cũng mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm độc đáo với việc ra mắt các trò chơi như Splatoon 3, Pokemon Scarlet and Violet, Grounded và Pentiment. Thật không may là chúng ta cũng có nhiều sự thất vọng trong năm nay, vì một số trò chơi không đáp ứng được kỳ vọng và cuối cùng không được nổi tiếng.

ADVERTISEMENT

Điều đáng nói là các trò chơi được liệt kê dưới đây không phải là trò chơi dở. Trên thực tế khá nhiều tựa game đem lại được những trải nghiệm vui vẻ hoặc khá ổn về tổng thể. Lý do những trò chơi này xuất hiện ở bài viết này là do có một số yếu tố khiến chúng không đạt được thành công do ra mắt sơ sài, thiếu tính năng hoặc đơn giản là không như những gì người hâm mộ đã mong đợi. Không theo thứ tự cụ thể nào, sau đây là phần tiếp theo của 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022.

Gotham Knights

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối) - Hình 2

Trong khi hầu hết mọi người đều nói rằng cốt truyện là một điểm cộng cùng với các tùy chọn tùy chỉnh, trò chơi có vẻ như đã thất bại trong các khía cạnh khác không kém phần quan trọng.

Gotham Knights không hẳn là một trò chơi quá tồi. Trên thực tế nhiều game thủ đã được thấy một tựa game hay và vui nhộn lấy bối cảnh vũ trụ Batman. Thật không may cho trò chơi, nó không may đã bị đem ra so sánh với các tựa game Arkhamverse nổi tiếng với phần game cuối đã được ra mắt vào năm 2015. Trong khi người hâm mộ đang háo hức mong đợi một tựa game Batman mới, Warner Bros đã nói rõ rằng Gotham Knights không phải là một phần của Arkhamverse và có nghĩa là nó là một phần game độc lập của chính nó. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người hâm mộ so sánh nó với các trò chơi của Rocksteady và phân biệt nó.

ADVERTISEMENT

Tất nhiên mặc dù bề ngoài điều này có thể không công bằng, nhưng Gotham Knights cũng không phải là một trải nghiệm hoàn hảo ngoài những so sánh đó. Trong khi hầu hết mọi người đều nói rằng cốt truyện là một điểm cộng cùng với các tùy chọn tùy chỉnh, trò chơi có vẻ như đã thất bại trong các khía cạnh khác không kém phần quan trọng. Nhiều người gặp vấn đề với cách xử lý các trận đ.ánh trùm, cơ chế chiến đấu nói chung, một số lựa chọn về phong cách của trò chơi, tính năng nhặt chiến lợi phẩm nửa vời, giao diện người dùng khá xấu, v.v. Thêm vào sự thất vọng đó là thực tế là Gotham Knights “thế hệ tiếp theo” chỉ có thể chạy ở tốc độ 30FPS trên PS5, một yếu tố khác làm cho trải nghiệm tổng thể trở nên khó chấp nhận hơn.

Overwatch 2

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối) - Hình 3

Overwatch 2 vẫn giữ nguyên trải nghiệm giống như những gì người hâm mộ còn nhớ, với những lời chỉ trích rằng nó giống như một bản cập nhật lớn hơn là một phần game tiếp theo.

Overwatch 2 đã tiếp tục đem lại phần lớn những nội dung đã khiến người tiền nhiệm của nó trở nên nổi tiếng, mặc dù đối với nhiều người hâm mộ thì đó cũng lại là phần đáng thất vọng nhất của trò chơi: sự miễn cưỡng trong việc thúc đẩy sê-ri về phía trước. Có một chế độ PvE của Overwatch sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 có thể giải quyết thực tế này, nhưng hiện tại chúng ta chỉ có chế độ nhiều người chơi để đ.ánh giá. Overwatch 2 vẫn giữ nguyên trải nghiệm giống như những gì người hâm mộ còn nhớ, với những lời chỉ trích rằng nó giống như một bản cập nhật lớn hơn là một phần game tiếp theo.

ADVERTISEMENT

Một số thay đổi lớn nhất, chẳng hạn như mở cửa chơi miễn phí và giảm quy mô đội từ 6 xuống 5, cũng gây ra một số khó chịu với cộng đồng. Nhiều lỗi khác nhau đã buộc Blizzard phải loại bỏ những anh hùng nổi tiếng trong một thời gian dài như Bastion và Mei, và hầu hết mọi người không vui khi anh hùng mới đầu tiên sau khi ra mắt của trò chơi Kiriko lại bị khóa trong Battle Pass. Trên thực tế, cộng đồng nói chung không hài lòng với các giao dịch nạp tiền của trò chơi khi giá trang phục có thể lên tới 20 đô la hoặc hơn.

Sự ra mắt của Overwatch 2 cũng không nên bị bỏ qua và phần lớn khoảng thời gian này được coi là một thảm họa vì các máy chủ không chỉ bị hỏng mà trò chơi còn bị tấn công DDoS khiến khả năng truy cập trò chơi càng trở nên phức tạp. Phải mất nhiều ngày để một số người chơi thậm chí có thể đăng nhập và những người khác nhận thấy rằng nội dung họ đã mua từ Gói Watchpoint bị thiếu hoặc trang phục họ mang từ Overwatch 1 không đồng bộ chính xác hoặc bị mất hoàn toàn. Chưa kể, nhiều người không thích cách Blizzard yêu cầu người chơi đăng ký số điện thoại. Mặc dù trò chơi đã ổn định kể từ đó đến nay, nhưng đó vẫn là một vài tuần khó khăn đối với nhiều người chơi khi tựa game ra mắt.

ADVERTISEMENT

Rainbow Six Extraction

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối) - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau nhiều lần trì hoãn và thay đổi tên game vào phút cuối, Rainbow Six Extraction đã ra mắt với mức độ nổi tiếng khá khiêm tốn, ngay cả với cơ chế b.ắn s.úng co-op trong lối chơi khá ổn.

Cố gắng xây dựng lại sự nổi tiếng to lớn của người anh em của mình là tựa game nhiều người chơi cạnh tranh Rainbow Six Siege, Rainbow Six Extraction đã cố gắng sử dụng chế độ giới hạn thời gian nổi tiếng có tên là Outbreak và biến nó thành một trải nghiệm cao cấp. Mặc dù Ubisoft đã làm được điều đó, nhưng vấn đề lớn nhất của trò chơi là thiếu sự hấp dẫn và thiếu nội dung khiến nó thành một tựa game đáng thất vọng trong năm 2022.

Sau nhiều lần trì hoãn và thay đổi tên game vào phút cuối, Rainbow Six Extraction đã ra mắt với mức độ nổi tiếng khá khiêm tốn, ngay cả với cơ chế b.ắn s.úng co-op trong lối chơi khá ổn. Thật không may là Rainbow Six Extraction không có sức mạnh bền bỉ như Rainbow Six Siege, ra mắt với nội dung hạn chế, nhiều hệ thống tiến trình yêu cầu cày cuốc nhiều để mở khóa được những thứ như các thiết bị mới và các thử thách mới, mà theo thời gian thì chúng bắt đầu trở nên khá giống nhau và lặp lại. Mặc dù ban đầu Ubisoft chỉ ra rằng nhiều nội dung sẽ được thêm vào thông qua các sự kiện trong trò chơi và DLC, nhưng tốc độ bổ sung những thứ mới mẻ và có ý nghĩa đã chậm hơn nhiều so với dự kiến. Có được lượng người chơi nhất định và nhiều nội dung sắp ra mắt, nhưng trò chơi đã không nổi tiếng được theo cái cách mà hầu hết mọi người hình dung.

Roller Champions

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối) - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mặc dù nó ổn trong một thời gian, nhưng nhiều người đã trở nên thất vọng với mức độ lặp đi lặp lại đáng chán của trò chơi và mức độ hạn chế trong việc tùy chỉnh nhân vật.

Một trò chơi khác đã thất bại do thiếu sự quảng bá hoặc tiếng vang trước khi ra mắt, Roller Champions là một tựa game miễn phí cố gắng mang đến cho người chơi trải nghiệm giống như Rocket League. Thay vì là những chiếc ô tô phóng tên lửa, 2 đội gồm 3 người mỗi đội sẽ trượt pain quanh một đường đua hình bầu dục, với mục tiêu cố gắng giành lấy một quả bóng và ghi điểm bằng cách ném nó qua rổ. Càng thực hiện nhiều vòng với bóng, điểm số càng cao, mặc dù càng có nhiều nguy cơ bị đội địch hạ gục.

Đó về cơ bản là toàn bộ phần chính của trò chơi, mặc dù phong cách game online cho phép mở các sự kiện nhỏ và hạn chế, nhưng thực sự không có nhiều điều khác nào nữa về lối chơi. Các đấu trường có một chút cá tính dựa trên địa điểm, nhưng cuối cùng thì người chơi vẫn sẽ ở trong một đường trượt hình bầu dục nhanh và giữ bóng cho đến khi đạt đến giới hạn điểm số. Mặc dù nó ổn trong một thời gian, nhưng nhiều người đã trở nên thất vọng với mức độ lặp đi lặp lại đáng chán của trò chơi và mức độ hạn chế trong việc tùy chỉnh nhân vật. Mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức thậm chí có tin đồn bắt đầu lan truyền trong suốt mùa hè rằng Ubisoft đang chuẩn bị đóng cửa Roller Champions, một báo cáo mà công ty đã phủ nhận. Mặc dù cơ chế khá ổn và nghe cũng thú vị, nhưng vấn đề lớn nhất với Roller Champions là nó có lối chơi lặp đi lặp lại và dễ quên như thế nào, vậy nên nó cũng là một tựa game đáng thất vọng trong năm 2022.

Saints Row

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối) - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trong khi các đoạn trailer giới thiệu làm nổi bật mức độ chi tiết mà người hâm mộ có thể tùy chỉnh trong trò chơi có vẻ như đã làm hài lòng phần nào những người lo lắng về tựa game, thì sản phẩm cuối cùng rõ ràng là một sự thất bại đối với nhiều người.

Thương hiệu Saints Row đã được nhiều người coi là một giải pháp thay thế cho loạt game Grand Theft Auto mang tính nghiêm túc hơn, vì vậy khi phần mới được công bố sau khoảng bảy năm bị gián đoạn, người hâm mộ lâu năm của series đã có một cảm giác phấn khích nhất định. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi khi người hâm mộ chỉ trích nặng nề các lựa chọn thiết kế mà Volition đã đưa ra cho bản game khởi động lại Saints Row, với nhiều người tin rằng trò chơi đã từ bỏ phong cách kỳ quặc hấp dẫn hơn của các trò chơi trước đây để chuyển sang một dàn nhân vật chung chung hơn.

Trong khi các đoạn trailer giới thiệu làm nổi bật mức độ chi tiết mà người hâm mộ có thể tùy chỉnh trong trò chơi có vẻ như đã làm hài lòng phần nào những người lo lắng về tựa game, thì sản phẩm cuối cùng rõ ràng là một sự thất bại đối với nhiều người. Các bài đ.ánh giá về Saints Row hoàn toàn đầy rẫy với những lời chê bai như cơ chế chơi trò chơi lỗi thời, cốt truyện mờ nhạt và sự hài hước không phù hợp với di sản của series. Đối với nhiều người, vấn đề lớn nhất với Saints Row là số lượng lỗi và trục trặc đáng kinh ngạc, bao gồm cả trải nghiệm co-op phần lớn gặp vấn đề khi ra mắt với các sự cố và lỗi kết nối. Volition thì có vẻ như có ý định khắc phục những sự cố này nên đã phát hành một số bản cập nhật lớn, nhưng thiệt hại cho tựa game thì đã khá nhiều vào thời điểm này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bom tấn game chủ đề Harry Potter gây sốc, cho người chơi trở thành phù thủy hắc ám như Voldemort
06:18:28 02/02/2023
Lý do nhà phát hành đầu tư cho tựa game tốn kém nhất lịch sử
01:10:38 02/02/2023
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khai mở Phiên bản mới, sẵn sàng đại chiến cùng Chubby và loạt hot streamer
06:10:44 02/02/2023
Bom tấn MOBA được ví như DOTA 2 Mobile bất ngờ thông báo đóng cửa sau vài tháng phát hành
06:16:24 02/02/2023
Những lý do bất ngờ khiến nhiều tựa game nổi tiếng bất ngờ bị xóa khỏi Steam
06:35:09 03/02/2023
Loạt nhân vật Genshin Impact xứng đáng có thêm đất diễn
06:15:30 02/02/2023
Thêm một tựa game sinh tồn mở đăng ký sớm, đồ họa có nhiều nét tương đồng với Fortnite, Overwatch
06:15:49 02/02/2023
3Q Siêu Hùng tung cập nhật Long Hoàng Xuất Thế, tặng 2000 mã quà xịn
05:54:23 03/02/2023
Công thành - Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí - Chiến Lược
06:07:12 03/02/2023
ĐTCL: Riot Games công bố những thay đổi lớn của cơ chế Lõi Anh Hùng
06:21:59 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lộ hình ảnh Bảo Anh hôn nam vũ công, hai người đã hẹn hò gần năm qua?
09:26:47 03/02/2023
Bị chê "trịch thượng, sân si", O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào?
08:51:48 03/02/2023
Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng
07:41:58 03/02/2023
Câm nín trước nhan sắc hiện tại của Kim Yoo Jung, ngay cả nữ thần Han Hyo Joo cũng phát cuồng
07:57:02 03/02/2023
Cựu diễn viên TVB sống lủi thủi trong viện dưỡng lão
08:36:37 03/02/2023
BTC MUVN xác nhận Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học, vương miện của Thanh Thanh Huyền bị tố đạo nhái
07:47:48 03/02/2023
Song Hye Kyo dưỡng da bằng sữa ấm: Đây chẳng phải là tuyệt chiêu Song Joong Ki cũng hay sao?
06:25:55 03/02/2023
Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’
07:32:50 03/02/2023
Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: "Không ai chung tình được mãi"
07:26:52 03/02/2023
Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy kết hôn, danh tính chồng gây bất ngờ
10:09:24 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hạ với đồ họa mới lạ "chào sân" làng game Việt

06:24:18 03/02/2023
“Mở hàng” cho làng game Việt, tựa game đấu tướng mới nhất Võ Lâm Nhàn Hiệp đã mở cửa đón người chơi...

Cận cảnh MMORPG do người Việt tự phát triển, có nội dung lịch sử thời Trịnh

06:50:49 01/02/2023
Cách đây khá lâu, một MMORPG do người Việt tự phát triển là Thuận Thiên Kiếm đã khiến cộng đồng hào hứng...

3 trò chơi lấy chủ đề về Samurai đầy lôi cuốn, đáng để game thủ trải nghiệm

06:46:01 01/02/2023
Các trò chơi lấy bối cảnh Nhật Bản xa xưa với các samurai dũng mãnh đã luôn là thể loại nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ...

Game ra mắt hơn ba tháng đã phá đảo, lên cấp 22366, người chơi bá đạo khiến NPH điêu đứng

06:37:59 01/02/2023
Anh chàng này khiến NPH cũng phải chào thua khi đã hoàn thành hết mọi nội dung của tựa game chỉ sau ba tháng...

Được 8 ‘ông lớn’ chống lưng, eFootball quyết đối đầu với FIFA

23:46:57 31/01/2023
Mới đây, KONAMI đã công bố những đội bóng có mặt góp mặt tại eFootball Championship Pro 2023, bao gồm FC Barcelona, Manchester United và FC Bayern Munich. eFootball Championship Pro là sự kiện thể thao điện tử hàng đầu của tựa game bóng...

Chuyển thể bom tấn Dấu Ấn Rồng Thiêng, game về hiệp sĩ Dai dừng việc sống "lay lắt", quyết đóng cửa

23:25:52 31/01/2023
Sau quãng thời gian gầnhai năm để lại nhiều thất vọng, tựa game này cuối cùng cũng quyết định đóng cửa...

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Samira - Ngưu Binh được nhiều cao thủ tin dùng

13:33:52 31/01/2023
Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý...

Tải ngay game hành động miễn phí Rumbleverse

12:08:48 31/01/2023
Rumbleverse là game hành động 40 người hoàn toàn mới và miễn phí trên Epic Store...
ADVERTISEMENT

3 tựa game zombie kinh dị được mong chờ nhất trong năm 2023

11:53:03 31/01/2023
Trong quá khứ, những trò chơi lấy bối cảnh, chủ đề về zombie, thây ma kinh dị đã từng có thời thống trị ngành công nghiệp game thế giới mà những cái tên tiêu biểu như Half-Life, Left 4 Dead là quá đủ để minh chứng cho sự thành công. T.....

Được kỳ vọng rất nhiều, siêu phẩm game 2023 bất ngờ hóa 'bom xịt', không xứng mức giá 1,8 triệu

22:52:11 30/01/2023
Từ chỗ là một tựa game bom tấn, Forspoken đã nhận phải vô số ý kiến trái chiều sau ngày ra mắt...

3 game bom tấn mới sẽ ra mắt vào tháng 2/2023

16:47:26 30/01/2023
Hogwarts Legacy được giới thiệu là tựa game thế giới mở, lấy bối cảnh tại ngôi trường phép thuật nổi tiếng trong Harry Potter. Hogwarts Legacy diễn ra vào cuối những năm 1800, nơi vai trò của bạn sẽ định hình thế giới phù thủy của Harry...

Xuất hiện cao thủ vô địch thế giới bộ môn Pinball, lội ngược dòng kịch tính trước huyền thoại

15:55:19 30/01/2023
Có thể nhiều người chưa biết, nhưng một tựa game đơn giản như Pinball cũng có hẳn giải vô địch thế giới đấy...

Kỹ năng bí ẩn nhất thế giới Pokémon: Tạo ra từ 10 năm trước, đến giờ vẫn chưa từng xuất hiện trong game

15:00:02 30/01/2023
Light of Ruin và Floette là một trong những trường hợp độc nhất vô nhị của thế giới Pokémon: Được tạo ra 10 năm rồi nhưng vẫn chưa xuất hiện...

Doanh số bán game tại Trung Quốc giảm lần đầu tiên sau hai thập kỷ

08:54:03 29/01/2023
Lần đầu tiên sau hai thập kỷ, doanh số bán game tại Trung Quốc ghi nhận sự suy giảm. Tuy nhiên, giai đoạn xấu nhất đã qua...

Các tướng có thể thành thảm họa nếu dùng sai vị trí

08:53:50 29/01/2023
Đây là 4 lượt chọn bị đ.ánh giá mang yếu tố phá game nếu dùng sai vị trí nhiều hơn là sáng tạo...

Cha đẻ của Genshin Impact công bố phiên bản beta của dự án mới, mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ

08:53:41 29/01/2023
miHoYo - cha đẻ của Genshin Impact đang tiếp tục mang tới không ít sự kỳ vọng từ dự án mới của mình...
ADVERTISEMENT

Bom tấn được mong đợi bậc nhất trên Steam bất ngờ bị 'xóa sổ', lùi ngày ra mắt hơn nửa năm

08:52:30 29/01/2023
Từ chỗ là một trong những trò chơi được mong đợi bậc nhất trên Steam, The Day Before giờ đang đứng trước tương lai khá bấp bênh...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ “từ chối” hẹn hò

Sao châu á

11:51:26 03/02/2023
Những ngày qua, Dương Mịch liên tiếp dính thị phi từ ồn ào quan hệ tình ái với đàn em kém 13 tuổi Vương Tuấn Khải đến nghi bị cấm sóng. Mới nhất, còn lộ bằng chứng nữ diễn viên đã chính thức rời công ty quản lý Gia Hành....

Mỹ nhân bị Trương Tịnh Nghi giật vai để cặp kè Vương Nhất Bác: Nổi sau 1 đêm nhờ đi cạnh Trần Phi Vũ, nhan sắc đúng chuẩn minh tinh

Hậu trường phim

11:50:14 03/02/2023
Cụ thể, nhiều tài khoản đã chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Khâu Thiên trên phim trường Vô Danh, có những cảnh quay với Vương Nhất Bác. Nhân vật Phương tiểu thư ban đầu do Khâu Thiên đảm nhận, thế nhưng cuối cùng lại thuộc về tay Trương Tị...

Thanh niên dùng c.lip n.óng tống tiền hơn 100 lần nữ Việt kiều

Pháp luật

11:45:24 03/02/2023
Qua chát s.ex, gã trai nắm được những hình ảnh nhạy cảm và các clip s.ex của nữ Việt kiều Mỹ. Sau đó gã dùng đó đe doạ, yêu cầu chuyển tiền hơn 100 lần từ nước ngoài về...

Tiktoker Bích Tuyền qua đời, bạn trai cũ bị ném đá vì hành động “hám fame”, bức xúc đáp trả CĐM

Netizen

11:35:51 03/02/2023
Mặc dù đã chia tay nhưng vẫn đăng bài tiếc thương và nói lời yêu với Tiktoker Bích Tuyền. Bạn trai cũ bị dân mạng lên án gay gắt, cho rằng đây là hành động hám fame , cố tình thu hút sự nổi tiếng...

Jessica Simpson vạch trần chuyện bị 1 ngôi sao 'lừa tình': Danh tính khiến Hollywood chấn động

Sao âu mỹ

11:25:15 03/02/2023
Trong bài viết, giọng ca I Wanna Love You Forever kể về chuyện tình bí mật của cô với một diễn viên nổi tiếng - người kiếm hàng triệu USD mỗi phim (Jessica không tiết lộ danh tính) - vào năm 2006...

Chồng cũ trốn chăm con vì vợ mới không cho phép

Góc tâm tình

11:19:16 03/02/2023
Chị bất lực bật khóc. Chị và chồng cũ ly hôn đã 7 năm. Ngày ly hôn, chị nhận nuôi con, anh đồng ý chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng và tới lui thăm nom, chăm sóc...

EU tung gói trừng phạt thứ 10 chống Nga trước ngày 24/2

Thế giới

11:15:56 03/02/2023
Theo Chủ tịch EC, các biện pháp trừng phạt hiện tại sẽ tác động, làm suy yếu nền kinh tế Nga. Bà tin rằng mức giá trần đối với dầu mỏ của Nga khiến Moskva mất khoảng 160 triệu euro mỗi ngày...

Những lý do khiến phụ nữ khó đạt cực khoái thậm chí né tránh 'chuyện ấy'

Kiến thức giới tính

10:59:53 03/02/2023
Cực khoái xảy ra sau khi kích thích bộ phận s.inh d.ục hoặc vùng nhạy cảm kích thích t.ình d.ục. Đó là đỉnh cao của hưng phấn t.ình d.ục và gây ra cảm giác sung sướng mãnh liệt...

Djokovic không thể dự 2 giải lớn ở Mỹ, nguy cơ mất số 1 vào tay Alcaraz

Sao thể thao

10:53:46 03/02/2023
Novak Djokovic không thể tới Úc và Mỹ trong năm 2022, mùa giải này tay vợt Serbia đã được nhập cảnh vào Úc và giành 2 chức vô địch tại đây, tuy nhiên phải qua tháng 5/2023, Nole mới được di chuyển tới Mỹ...

Diệp Lâm Anh lên tiếng vì gặp sự cố "xấu hổ" khi dự sự kiện

Sao việt

10:53:15 03/02/2023
Từ sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân ồn ào, Diệp Lâm Anh nhanh chóng lấy lại phong độ sự nghiệp lẫn nhan sắc. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thoải mái lộ diện tại các sự kiện và luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ...

Bé Bào Ngư - "truyền nhân" của Xuân Mai nay xinh đẹp ra dáng thiếu nữ

Nhạc việt

09:48:18 03/02/2023
Bên cạnh các ca sĩ nhí bước ra từ các chương trình tìm kiếm tài năng, bé Bào Ngư được ví như truyền nhân của bé Xuân Mai khi sở hữu những thành tích đáng nể trên con đường âm nhạc...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

Trắc nghiệm

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...

Alexander McQueen làm ảo thuật với các thiết kế may đo riêng biệt

Thời trang

08:47:38 03/02/2023
Đối với Sarah Burton, tầm nhìn của cô về người đàn ông Alexander McQueen là một trong những điều xa xỉ không thể bàn cãi...