Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1) - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thật không may là chúng ta đã có nhiều sự thất vọng trong năm nay, vì một số trò chơi không đáp ứng được kỳ vọng và cuối cùng không được nổi tiếng.

Có rất nhiều trò chơi tạo được sức hút và là điểm nóng cho ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2022, đặc biệt là với những trò chơi rất được game thủ mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện như Elden Ring của From Software. Sony cũng đã tiếp tục tổ chức bữa tiệc trò chơi đầy mạnh mẽ vào năm 2022 với God of War Ragnarok và Horizon Forbidden West, trong khi Nintendo và Microsoft cũng mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm độc đáo với việc ra mắt các trò chơi như Splatoon 3, Pokemon Scarlet and Violet, Grounded và Pentiment. Thật không may là chúng ta cũng có nhiều sự thất vọng trong năm nay, vì một số trò chơi không đáp ứng được kỳ vọng và cuối cùng không được nổi tiếng.

ADVERTISEMENT

Điều đáng nói là các trò chơi được liệt kê dưới đây không phải là trò chơi dở. Trên thực tế khá nhiều tựa game đem lại được những trải nghiệm vui vẻ hoặc khá ổn về tổng thể. Lý do những trò chơi này xuất hiện ở bài viết này là do có một số yếu tố khiến chúng không đạt được thành công do ra mắt sơ sài, thiếu tính năng hoặc đơn giản là không như những gì người hâm mộ đã mong đợi. Không theo thứ tự cụ thể nào, sau đây là 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022.

Babylon’s Fall

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1) - Hình 2

Mặc dù ban đầu studio đã đ.ánh giá lại tương lai của trò chơi và mở rộng Season 2, nhưng cuối cùng họ đã đưa ra quyết định ngừng hoạt động các máy chủ.

Chúng ta đều biết các tựa game hành động từ PlatinumGames thường có thành tích tích cực, nhưng Babylon’s Fall có vẻ như đã thất bại ngay cả trước khi trò chơi ra mắt hoàn thiện. Ban đầu cộng đồng người hâm mộ không mấy ấn tượng và thất vọng với đoạn trailer giới thiệu của Babylon’s Fall tại E3 2021, khiến Platinum phải thực hiện các thay đổi dựa trên phản hồi của người chơi. Thật không may là trò chơi đã ra mắt với hầu hết các đ.ánh giá tiêu cực do trò chơi trở thành một mô hình game online phục vụ trực tiếp, cũng như lối chơi có tính lặp lại cao liên quan đến việc chạy xuống các hành lang trông giống nhau và kẻ thù thiếu đa dạng. Những người chơi khác còn cảm thấy rằng trò chơi có thể khá khó hiểu vì các phần của cốt truyện không được giải thích rõ ràng hoặc hoàn toàn không có giải thích, và đó là lý do tựa game trở nên đáng thất vọng.

ADVERTISEMENT

Nó không được đ.ánh giá tốt khi ra mắt, và số lượng người chơi tiếp tục giảm mạnh theo thời gian, thậm chí đến mức chỉ có duy nhất một người chơi đã đăng nhập vào phiên bản Steam của tựa game vào tháng 5 năm 2022. Mặc dù ban đầu studio đã đ.ánh giá lại tương lai của trò chơi và mở rộng Season 2, nhưng cuối cùng họ đã đưa ra quyết định ngừng hoạt động các máy chủ, với ngày kết thúc vòng đời của tựa game sẽ là vào tháng 2 năm 2023. Mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức các doanh nghiệp bán đĩa game vật lý như GameStop đang loại bỏ Babylon’s Fall khỏi các cửa hàng của mình.

Chocobo GP

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1) - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mặc dù lối chơi ổn định, nhưng trò chơi thực sự thất bại khi dựa dẫm quá nhiều vào việc “hút m.áu”, điều mà người hâm mộ cảm thấy nó chẳng khác gì các tựa game di động miễn phí ngày nay

Trong khi nhiều game thủ sẽ phản đối rằng những tựa game đua xe kiểu arcade, kart sẽ không bao giờ lỗi thời và luôn có chỗ cho chúng, thì Chocobo GP đã đẩy mọi thứ đi quá xa theo hướng sai lầm. Hoạt động như một phần game phụ của loạt game Final Fantasy cũng như là phần tiếp theo của tựa game Chocobo Racing từ năm 1999, phần game này được dự định là một hình thức kỷ niệm nhượng quyền thương mại và kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu.

Mặc dù lối chơi ổn định, nhưng trò chơi thực sự thất bại khi dựa dẫm quá nhiều vào việc “hút m.áu”, điều mà người hâm mộ cảm thấy nó chẳng khác gì các tựa game di động miễn phí ngày nay. Mặc dù trò chơi ra mắt dưới dạng một tựa game trả phí để sở hữu, nhưng người chơi vẫn bị khuyến khích mua các gói Season Pass, gacha ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới và tiền tệ trong trò chơi. Mặc dù phản ứng dữ dội của người hâm mộ đã khiến Square Enix bỏ các giao dịch tiền mặt trong Season 2 của Chocobo GP, nhưng động thái này vẫn quá ít và cũng đã quá muộn màng.

ADVERTISEMENT

CrossfireX

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1) - Hình 4

Mặc dù chứa đầy các giao dịch tiền mặt “hút m.áu” là một vấn đề, nhưng vấn đề lớn nhất với CrossfireX là nó đã ra mắt với rất nhiều lỗi lớn.

ADVERTISEMENT

Trên lý thuyết, CrossfireX là một trò chơi nên hoạt động tốt. Sự kết hợp thương hiệu game b.ắn s.úng nhiều người chơi vốn đã nổi tiếng từ Smilegate với nhà phát triển Remedy Entertainment của Control và Max Payne, CrossfireX hứa hẹn chắc chắn sẽ có nhiều thứ thú vị để đem tới cho game thủ trước khi phát hành. Thật không may, trò chơi theo phong cách CS:GO này đã nhanh chóng bị phá sản sau khi người hâm mộ được chạm tay vào nó.

Mặc dù chứa đầy các giao dịch tiền mặt “hút m.áu” là một vấn đề, nhưng vấn đề lớn nhất với CrossfireX là nó đã ra mắt với rất nhiều lỗi lớn. Ngoài nhiều lỗi, trục trặc và sự cố kết nối, chế độ nhiều người chơi của CrossfireX còn có cách điều khiển chậm chạp do thiếu bản đồ. Tệ hơn nữa, chế độ chiến dịch cốt truyện chính của trò chơi hóa ra chỉ là hai hoạt động ngắn ngủi giống với các game b.ắn s.úng quân sự từ đầu những năm 2000 với giao diện người dùng lỗi thời, AI kỳ quặc và một câu chuyện không hấp dẫn lắm. Smilegate cuối cùng đã tiếp tục xin lỗi về các sự cố khởi chạy CrossfireX, nhưng đã không thể thay đổi số phận cuối cùng của trò chơi.

Diablo Immortal

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1) - Hình 5

Mặc dù ban đầu nhiều người khen ngợi lối chơi, nhưng mọi điều tích cực trở nên biến mất khá nhanh chóng đối với nhiều game thủ khi họ phát hiện ra rằng việc cày cuốc trở nên khó khăn hơn nhiều trong các giai đoạn về sau nếu không tiêu tiền.

ADVERTISEMENT

Mặc dù tiết lộ ban đầu của Diablo Immortal không tạo được phản ứng lý tưởng lắm, nhưng bản thân trò chơi có vẻ như đã tìm được khán giả khi ngày ra mắt trò chơi đến gần hơn, nhưng sau đó tất cả thiện chí đã bay mất khi phát hành. Theo báo cáo, tựa game chỉ dành cho thiết bị di động này đã kiếm được hơn 300 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào mùa hè, một con số đáng kinh ngạc mà phần lớn là do trò chơi phụ thuộc quá nhiều vào các giao dịch nạp tiền. Là trò chơi miễn phí, Blizzard đã lấp đầy nó bằng các vật phẩm để tiêu tiền thật, chẳng hạn như thẻ chiến đấu, huy hiệu huyền thoại và các tài nguyên quan trọng khác để kiếm trang phục hoặc chiến lợi phẩm huyền thoại.

Tuy ban đầu nhiều người khen ngợi lối chơi, nhưng mọi điều tích cực trở nên biến mất khá nhanh chóng đối với nhiều game thủ khi họ phát hiện ra rằng việc cày cuốc trở nên khó khăn hơn nhiều trong các giai đoạn về sau nếu không tiêu tiền. Một số người chơi thậm chí đã đi xa đến mức thử nghiệm hệ thống giao dịch nạp tiền, phát hiện ra rằng một người có thể tốn hơn 100.000 đô tương đương khoảng 2 tỷ rưỡi chỉ để có một bộ trang bị max cấp độ trong Diablo Immortal. Và như vậy Diablo Immortal đã trở thành một tựa game đáng thất vọng, hoặc có lẽ ngay từ đầu đã không ai thực sự kỳ vọng vào nó.

Ghostwire: Tokyo

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1) - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trong khi hầu hết game thủ đ.ánh giá cao câu chuyện thú vị và lấy bối cảnh ở một thành phố đầy ma quỷ trong các truyền thuyết đô thị Nhật Bản, Ghostwire Tokyo đã thất bại với lối chơi lặp lại đầy đáng chán của nó.

Xuất phát từ nhượng quyền thương mại The Evil Within được người hâm mộ yêu thích, Tango Gameworks đã chuyển sang một thứ gì đó hơi khác một chút với một tựa game tập trung vào hành động hơn, đó là Ghostwire: Tokyo. Sử dụng góc nhìn thứ nhất, người chơi sử dụng các khả năng và phép thuật để chiến đấu với các linh hồn tại một Tokyo ngập tràn ánh đèn. Trong khi hầu hết game thủ đ.ánh giá cao câu chuyện thú vị và lấy bối cảnh ở một thành phố đầy ma quỷ trong các truyền thuyết đô thị Nhật Bản, Ghostwire Tokyo đã thất bại với lối chơi lặp lại đầy đáng chán của nó và trở thành một tựa game đáng thất vọng.

ADVERTISEMENT

Sau một thời gian, Ghostwire Tokyo mất đi sức hấp dẫn ban đầu khi các trận chiến thiếu chiều sâu thực sự bắt đầu xuất hiện. Ngoài ra, vòng lặp cốt lõi của cơ chế cổng thanh tẩy trở nên khá đơn điệu và lặp đi lặp lại, vì cơ chế này không bao giờ thực sự thay đổi và làm nổi bật mức độ phức tạp của thế giới mở. Ngoài ra còn sự thiếu đa dạng và thách thức của kẻ địch, cũng như cơ chế điều khiển đôi khi diễn ra chậm chạp và không chính xác. Trong khi Ghostwire: Tokyo có rất nhiều ý tưởng hấp dẫn, kết quả cuối cùng đã không bao giờ thực sự chạm đến những gì mà người hâm mộ đã hy vọng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những tựa game do người Việt Nam sản xuất nổi tiếng khắp thế giới
09:28:45 28/01/2023
Trung Quốc cấp phép cho 88 tựa game mới đầu năm 2023
19:04:35 28/01/2023
Các tướng có thể thành thảm họa nếu dùng sai vị trí
08:53:50 29/01/2023
Liên Minh Huyền Thoại bị hacker tấn công, "tool hack" sắp sửa tràn lan?
06:16:28 29/01/2023
Vì sao các NPH game quay lại làm bản mobile cho những game PC client xưa cũ?
09:32:19 28/01/2023
Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng giúp game thủ leo hạng cực kỳ hiệu quả tại bản 13.1c
06:23:42 29/01/2023
Doanh số bán game tại Trung Quốc giảm lần đầu tiên sau hai thập kỷ
08:54:03 29/01/2023
Cha đẻ của Genshin Impact công bố phiên bản beta của dự án mới, mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ
08:53:41 29/01/2023
Chỉ riêng bản mobile, doanh thu Genshin Impact khiến nhiều người kinh ngạc
09:28:55 28/01/2023
Lấy cảm hứng từ Diablo, bom tấn chiến đấu đỉnh cao được chờ đợi nhất 2023 ấn định ngày ra mắt
07:12:01 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Mai Ngọc gợi cảm, Mạc Văn Khoa tình cảm bên vợ
06:21:24 30/01/2023
Đây là sao nam suýt thay Trấn Thành đóng Nhà Bà Nữ, là bạn thân nhưng cớ sao rời vai ngay phút chót?
06:11:31 30/01/2023
Xa Thi Mạn lần đầu lên tiếng về chuyện bất hòa với Lê Tư, tiết lộ “giao kèo” với đồng nghiệp
06:18:06 30/01/2023
Cặp đôi Người Ấy Là Ai từng lên báo nước ngoài ở hiện tại: Nam chính đang hẹn hò một hot girl!
07:11:00 30/01/2023
Lộ ảnh MC Quyền Linh đi mua vàng nhân dịp năm mới, giá trị khiến CĐM không khỏi choáng váng
08:02:07 30/01/2023
Mẹ ruột Thùy Tiên bị “soi” vẫn sống trong phòng trọ bừa bộn kiểu sinh viên, chính chủ đáp trả?
08:14:52 30/01/2023
5 mẹo đơn giản giúp tóc mọc dày hơn
06:30:23 30/01/2023
Nhà Bà Nữ của Trấn Thành bùng nổ năm 2023, mở đường cho loạt phim Việt đáng mong chờ nào?
07:14:20 30/01/2023
Tình hình sau Tết của rất nhiều người "còn thở là còn gỡ"
06:06:40 30/01/2023
Cách làm trắng da mặt cấp tốc hồng hào nhanh hơn đi thẩm mỹ lại không lo bắt nắng
06:26:53 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bom tấn được mong đợi bậc nhất trên Steam bất ngờ bị 'xóa sổ', lùi ngày ra mắt hơn nửa năm

08:52:30 29/01/2023
Từ chỗ là một trong những trò chơi được mong đợi bậc nhất trên Steam, The Day Before giờ đang đứng trước tương lai khá bấp bênh...

Xuất hiện tựa game tệ nhất trong lịch sử Steam, chỉ có 4% đ.ánh giá 'tạm ổn', còn lại toàn chỉ trích

08:52:17 29/01/2023
Rất hiếm khi trên Steam xuất hiện một tựa game nhận về nhiều đ.ánh giá thấp tới vậy...

Những game di động được người chơi chờ đón, hóng ngày ra mắt năm 2023

07:30:21 28/01/2023
Trong năm 2023 bạn đang mong đợi trò chơi mobile nào ra mắt? Có khá nhiều game được đầu tư công phu chờ phát hành...

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Thần Giáp - Tin Tặc từ cao thủ

06:49:57 28/01/2023
Các cao thủ Đấu Trường Chân Lý xứ Trung đã tìm ra lối chơi Thần Giáp - Tin Tặc cực kỳ mạnh...

Minecraft giới thiệu cơ chế đối kháng đầu tiên trong lịch sử, sẽ ra mắt vào tháng 4

06:49:48 28/01/2023
Thông tin mới này đang khiến cho các fan của Minecraft đứng ngồi không yên...

Vừa ra mắt độc quyền Switch, Fire Emblem Engage bất ngờ chơi được trên Mobile, thậm chí lên tới 60FPS

06:21:14 28/01/2023
Vừa mới ra mắt nhưng Fire Emblem Engage đã lập tức chơi được trên di động...

3 game miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo

10:35:32 27/01/2023
The Lab là một game thực tế ảo đa tính năng với nhiều nhiệm vụ thú vị trong thế giới khoa học viễn tưởng; giúp bạn thưởng thức nhiều trải nghiệm thực tế ảo ngay trong một ứng dụng...

Hứa không bao giờ thu phí game thủ, NPH sau rồi cũng phải "quay xe", thừa nhận rất cần tiền

10:29:42 27/01/2023
Hành động không nhất quán của NPH game này đang khiến nhiều người chơi cảm thấy bất mãn...
ADVERTISEMENT

Game thủ đề xuất Riot lồng ghép 'Easter Eggs' vào chiêu cuối mới của Aurelion Sol

10:25:37 27/01/2023
Nhiều game thủ đã góp ý Riot về cách chỉnh sửa Aurelion Sol...

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được tăng sức mạnh rất nhiều tại bản 13.1c

09:04:42 27/01/2023
Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng những đội hình dưới đây ở phiên bản sắp tới...

Riot Games ra tay giảm sức mạnh cực nặng Yuumi tại bản 13.1b

09:04:19 27/01/2023
Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Yuumi là vị tướng bị rất nhiều người chơi phàn nàn...

Bá đạo như anh chàng streamer, phá đảo game siêu phẩm 50 lần trong 24 tiếng, thách thức mọi kỷ lục

08:59:36 27/01/2023
Anh chàng streamer cũng tỏ ra khá bình tĩnh ngay sau khi hoàn thành thử thách kể trên...

Diablo Immortal gặp biến cố ngay mùng 3 Tết, Blizzard cũng chỉ biết bất lực đứng nhìn

08:58:32 27/01/2023
Ngay những ngày đầu năm mới, Diablo Immortal đã gặp biến cố khiến ngay cả Blizzard cũng không thể làm gì...

Người chơi chỉ ra sự bất hợp lý trong hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT

06:31:06 27/01/2023
Một số người chơi cho rằng Hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT đang có vài vấn đề trong cách tính toán...

Tích cực làm video phân tích tướng Tốc Chiến, YouTuber khiến CĐM bất ngờ với bậc rank cực 'khủng'

06:13:11 26/01/2023
Bên cạnh việc liên tục ra mắt những video hướng dẫn mọi người chơi game, YouTuber này còn sở hữu mức rank cực khủng và là một Caster Tốc Chiến chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại...

Cộng đồng LMHT Việt tranh cãi xung quanh các sự kiện ngày Tết của LMHT

06:12:32 26/01/2023
Những sự kiện nhân dịp Tết Nguyên đán của LMHT khiến game thủ có nhiều ý kiến trái chiều...
ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý: Riot tung phiên bản 13.1c với 50 chỉnh sửa lớn nhỏ

05:49:46 26/01/2023
Trong thời gian vừa qua, Riot Games đã nhận phải một đợt tấn công nhắm vào hệ thống phát triển trò chơi từ tin tặc. Điều này khiến một loạt tựa game của Riot không được cập nhật đúng dự kiến, nhiều nâng cấp, chỉnh sửa đã bị hoãn...

Lùi ngày ra mắt bom tấn, Ubisoft lộ ý đồ phát triển 12 tựa game sinh tồn cùng thời điểm

20:11:42 25/01/2023
Khá bất ngờ khi sau các thông báo khó khăn, phải hủy bỏ nhiều dự án, Ubisoft lại đang nuôi tham vọng phát hành số lượng lớn các tựa game sinh tồn...

Kỳ vọng gì ở Skydance's Marvel - bom tấn siêu anh hùng đáng chú ý nhất 2023

20:09:57 25/01/2023
Trong năm 2022, màn giới thiệu của Skydance s Marvel đã mang tới không ít kỳ vọng cho người chơi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Mai Phương được "minh oan", netizen vẫn la ó đòi "tước vương miện" giống Papua New Guinea?

Sao việt

08:59:20 30/01/2023
Hoa hậu Mai Phương được nhiều khán giả bênh vực chỉ ra việc nàng hậu đã theo đuổi phong cách nổi loạn từ thời chưa đăng quang. Tuy nhiên, netizen vẫn quyết tâm tẩy chay và so sánh cô với hoa hậu Papua New Guinea - nàng hậu bị tước vương...

MU Australia công khai bạn gái cùng tuổi, cùng ngày sinh và chuyện tình đồng giới của các hoa hậu

Sao âu mỹ

08:52:05 30/01/2023
Miss Universe (MU) Australia 2020 - Maria Thattil mới đây công khai bạn gái trên trang cá nhân. Đồng thời, cô chia sẻ về chuyện tình yêu lãng mạn của mình với người yêu đồng giới - Jorgee Rae. Được biết, cả 2 trùng ngày sinh nhật và năm...

Năm mới tút tát

Góc tâm tình

08:44:35 30/01/2023
Một năm với những áp lực, muộn phiền, bực mình từ gia đình, cuộc sống, công việc... đã được nhiều người buông bỏ, bước qua. Thanh lọc nội tâm, tinh thần, không để bụng những điều không vui là lối sống xanh, tư duy tích cực...

Anh bắt đầu huấn luyện binh sỹ Ukraine sử dụng xe tăng chiến đấu chủ lực Challenger 2

Thế giới

08:34:14 30/01/2023
Bộ Quốc phòng Anh ngày 29/1 thông báo lực lượng tăng Ukraine đã tới Vương quốc Anh để nhận huấn luyện vận hành xe tăng Challenger 2 mà London dự định gửi cho Kiev vào mùa xuân này...

Hé lộ hộp cơm tự tay bà xã Min Hyo Rin làm cho Taeyang, nhìn ánh mắt và lời kể của chàng là biết thương vợ nhường nào

Sao châu á

08:05:36 30/01/2023
Các MC trong chương trình cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà Min Hyo Rin dành cho ông xã Taeyang (BIGBANG)...

‘Trò chơi con mực’ phiên bản show truyền hình thực tế mở đầu hấp dẫn

Tv show

07:57:01 30/01/2023
Physical: 100 được ví von là Trò chơi con mực phiên bản show truyền hình. Bởi tương tự bộ phim Trò chơi con mực, thì Physical: 100 hấp dẫn khán giả với mô tuýp người chơi thi đấu căng thẳng loại nhau để giành phần tiền thưởng khủng...

1 nam ca sĩ biểu diễn sung quá nên... rách quần trước mặt hàng nghìn khán giả, có luôn cả "crush" của anh chàng

Nhạc quốc tế

07:44:56 30/01/2023
Mới đây, trong một buổi biểu diễn trước hàng nghìn khán giả, Harry Styles đã có một khoảnh khắc khó quên. Cụ thể, trong lúc đang trình diễn, có lẽ do quá hưng phấn trước sự ủng hộ của khán giả, Harry Styes đã xoạc chân nhiệt tình để phi...

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 6: Tố đ.ánh c.hết người?

Phim việt

07:40:00 30/01/2023
Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6, gia đình ông Công hốt hoảng khi nghe hàng xóm báo tin Tố đ.ánh gần c.hết người...

Thuỳ Tiên, Đỗ Hà hóa thân thành cô nàng ăn chơi của thập niên 70

Phong cách sao

07:02:43 30/01/2023
Những năm 1970 dường như đã ghi lại một giai đoạn thú vị trong lịch sử thời trang khi chứng kiến những thay đổi đáng kể, nơi khai sinh ra những trào lưu của phong cách disco với các bộ cánh gợi cảm, cầu kỳ hiện diện trong các hộpđêm...

"O Sen" Ngọc Mai sơ hở là thị phạm: Nghe giảng online cũng hát hay lên?

Nhạc việt

06:29:29 30/01/2023
Mới đây, đoạn clip O Sen Ngọc Mai hỗ trợ một khán giả về mặt thanh nhạc cho ca khúcTháng Mấy AnhNhớ Em- ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hà Anh Tuấn...

Các tình trạng da thường gặp sau Tết và cách khắc phục

Làm đẹp

06:22:13 30/01/2023
Những thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống trong dịp Tết có thể khiến da gặp phải một số vấn đề như da khô, nổi mụn, không đều màu

Rơi nước mắt với cảnh cầu hôn cảm động của couple Sam - Mon trong GAP The Series

Phim châu á

06:02:56 30/01/2023
Nhắc tới GAP The Series là nhắc đến một bộ phim với hai nữ chính cực kỳ xinh đẹp cùng những thước phim táo bạo. Thế nhưng bên cạnh đó, tuyến tình cảm của phim cũng được xây dựng rất hay...

"Avatar: The Way of Water" nhăm nhe soán ngôi "Titanic"

Phim âu mỹ

05:57:17 30/01/2023
Với 2,075 tỷ USD từ các phòng vé toàn cầu, Avatar: The Way of Water của đạo diễn James Cameron đã trở thành phim có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử...