Top 10 tựa game có nhiệm vụ phụ quá hay làm lu mờ cả tuyến truyện chính

Cùng với việc game càng ngày càng được cải thiện thì quy mô của nó cũng ngày càng được mở rộng.

Những tựa game tuyến tính bây giờ tuy vẫn còn, nhưng đa số game ngày nay đều có bản đồ lớn với rất nhiều nhân vật NPC để tương tác, một đống nhiệm vụ phụ để làm, và hàng tá bí mật chực chờ người chơi khám phá. Những thứ này không chỉ giúp gameplay trở nên đa dạng và phong phú hơn, mà đôi lúc nó còn làm lu mờ luôn cả cốt truyện chính của game, dù là vô tình hay cố ý đi chăng nữa. Sau đây là danh sách 10 tựa game có nhiệm vụ phụ quá hay làm lu mờ cả tuyến truyện chính.

Baldur’s Gate 2

Baldur’s Gate 2 ra mắt vào năm 2000 và cho đến bây giờ thì đây vẫn là một trong những tựa game được anh em yêu thích và dành nhiều thời gian để cày cuốc. Tựa game này nếu ít thì cũng sẽ ngốn của anh em hết hàng chục giờ chơi. Càng đào sâu vào thì anh em sẽ càng khám phá ra được nhiều thứ mới lại và thú vị, nếu không muốn nói là cực kì “bánh cuốn” luôn anh em ạ. Vào năm 2013 thì game được cải thiện thành phiên bản Baldur’s Gate II: Enhanced Edition, bổ sung nhiều nhân vật mới và nhiệm vụ hấp dẫn. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ lại càng có thêm thứ để khám phá. Ngoài ra thì đồ họa trong game cũng rất bắt mắt và cơ chế vẫn còn hợp thời.

Elder Scrolls IV: Oblivion

Vào năm 2006, Bethesda đã ra mắt phần 4 của series Elder Scrolls và nó tạo một cơn “địa chấn” trong làng game. Oblivion có quy mô và tham vọng vô cùng lớn. Nội dung của nó phong phú đến mức có rất nhiều nơi để khám phá và nhiệm vụ để làm, đến nỗi nhiều người còn quên bẵng luôn nhiệm vụ chính. Anh em chơi đến khi nào cảm thấy chán nản với giao diện cồng kềnh và AI ngớ ngẩn trong Oblivion thì may ra mới hết nhiệm vụ phụ. Dù anh em chọn vai kẻ trộm, sát thủ, pháp sư, hay đấu sĩ đi chăng nữa thì cũng đều có nhiệm vụ dành riêng cho anh em, và những thứ này đều tách biệt hẳn so với mạch truyện chính. Trong game này thì cốt truyện chính chỉ chiếm một phần nhỏ mà thôi. Nếu anh em muốn trải nghiệm trọn vẹn phần này thì phải đi thật nhiều nơi, khám phá thật nhiều chỗ.

Assassin’s Creed: Origins

Assassin’s Creed: Origins là một chương mới trong dòng game Assassin’s Creed trứ danh vì nó được thiết kế theo kiểu khác biệt so với những phần trước. Với bối cảnh Ai Cập cổ đại, Assassin’s Creed: Origins cho phép anh em khám phá rất nhiều thứ bên cạnh cuộc chiến giữa Assassin và Templar. Giống các phần trước, phần này vẫn có những thứ trên bản đồ cho anh em tìm kiếm và sưu tầm, nhiệm vụ phụ để làm, và vật phẩm cần phải mở khóa. Tuy nhiên, sau một mớ game Assassin’s Creed na ná nhau thì Origins lại thổi một luồng gió mới đến với game thủ, lôi kéo họ quay trở lại với series này.

Một trong những nhiệm vụ phụ nổi bật nhất là The Papyrus Mysteries, yêu cầu anh em phải tìm các cuộn giấy cói (papyrus scrolls) đang nằm ẩn trên bản đồ Ai Cập, và mỗi cuộn sẽ có manh mối dẫn anh em đến nơi chứa vật phẩm bí mật. Chúng được giấu rất kĩ và thường sẽ dẫn anh em đến những nơi có khung cảnh cực đẹp và những câu đố rất sáng tạo. Nhìn chung thì Origins đã rút kinh nghiệm từ những phần trước và khắc phục nó, cải thiện nó để tạo thành một tựa game hoàn hảo hơn.

Dragon Age: Inquisition

Mặc dù bị tuột dốc với Dragon Age 2, Dragon Age: Inquisition không những không đi vào vết xe đổ đó nữa mà còn mang đến cho game thủ một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Game khá là quy mô và có nhiều nội dung được gói gọn trong này. Có rất nhiều thứ khiến anh em quên mất rằng mình đang có nhiệm vụ chính cần phải làm. Ngặt nỗi những thứ này lại rất thú vị, khiến anh em phần nào cũng muốn cố tình gác lại nhiệm vụ chính để tận hưởng được lâu hơn. Là một Inquisitor, anh em sẽ phải đưa ra những quyết định đối với tù binh bị bắt giữ, tinh chỉnh lại đội hình cho phù hợp, và trang trí lại tổng hành dinh của mình để nhìn cho bắt mắt. Dragon Age: Inquisition là một tựa game mà cho dù anh em đã “phá đảo” nhiều lần vẫn muốn chơi lại lần nữa vì vẫn chưa thể khám phá hết.

Mass Effect

Series nhập vai này thì không cần phải nói nhiều về nó nữa. Game có nguyên cả một dải ngân hà cho anh em tha hồ khám phá, và mỗi hành tinh sẽ có vài thứ mới mẻ như: nâng cấp cho con tàu hoặc trang bị của người chơi, nhiệm vụ phụ để tăng tính đoàn kết với các thành viên trong đội, và các vật phẩm khác cho anh em trang trí con tàu của mình. Bên cạnh đó thì game còn có rất nhiều nhân vật đến từ các chủng tộc khác nhau, cùng chung sống trong một môi trường, và anh em sẽ được tương tác cũng như tìm hiểu về đời sống xã hội của họ. Ngoài việc giải cứu ngân hà khỏi bàn tay của lũ Reaper thì game sẽ còn cho anh em có cảm giác mình như là một phần của thế giới trong game, khó thể nào mà tách rời.

GTA V

GTA V là một trong những tựa game nhanh chóng gặt hái được thành công vang dội ngay khi được phát hành, và cũng không quá khó để hiểu lý do vì sao. Công nhận là cốt truyện trong game vừa vui nhộn vừa hài hước, nhưng cái khiến cho GTA V tỏa sáng chính là những chi tiết nhỏ. Thành phố Los Santos và các vùng ngoại ô đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, do đó anh em sẽ có rất nhiều thứ để khám phá bên cạnh cốt truyện chính. Thậm chí, sau khi tính luôn những nhiệm vụ phụ, các vật sưu tầm, GTA V vẫn còn rất nhiều thứ khác để làm.

Chế độ GTA Online thường xuyên được cập nhật nội dung mới và có một lượng người chơi vô cùng hùng hậu. Do đó có nhiều anh em chỉ chơi một chút phần nhiệm vụ chính rồi chuyển sang mục chơi mạng (multiplayer) luôn, vì ở đó có nhiều thứ vui vẻ và hấp dẫn hơn. Vả lại, phần này có tới 3 nhân vật chính, nhưng chỉ có Trevor là đáng chú ý hơn hẳn nên mục chơi theo cốt truyện chủ yếu hái hoa bắt bướm cho biết rồi thôi, chứ cũng không có gì quá nổi bật.

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption ra mắt vào năm 2010 và nó đã mở ra một chân trời mới với bối cảnh vùng viễn Tây. Vào vai John Marston, anh em sẽ phải truy tìm những người đồng đội cũ và tiêu diệt họ để cứu lấy gia đình của mình, nghe là thấy hấp dẫn rồi đó. Nhưng bên cạnh cốt truyện chính thì game còn rất nhiều thứ khác cho anh em khám phá: nhiệm vụ phụ, đua ngựa, làm chuyện ác, cứu người dân khỏi hiểm nguy, săn bắt, hoặc là chơi bài. Ngoài ra thì Rockstar còn ra mắt thêm bản mở rộng Undead Nightmare, buộc Marston phải chiến đấu chống lại lũ zombie quái ác. Hậu bản của Red Dead Redemption có thế giới rộng lớn hơn và cốt truyện thu hút hơn, nhưng với phần 1 này thì cốt truyện chính có phần lép vế so với nội dung phụ mà Rockstar đã cho vào trong game.

Fallout: New Vegas

Series Fallout thường được biết đến như là game có rất nhiều nhiệm vụ và mạch truyện phụ song song với cốt truyện chính. Tuy nhiên, phần 4 này lại nổi bật hơn hẳn vì 2 lý do. Một là vì nó có bối cảnh Vegas, tuy bị tàn phá bởi vũ khí hạt nhân nhưng cái hồn của Las Vegas vẫn còn đó, và nó được phục hồi thành New Vegas với đầy đủ các sòng bạc náo nhiệt. Anh em có thể tiêu tốn hàng giờ đồng hồ để chơi roulette, blackjack, máy đánh bạc; hoặc ngồi “chill” trên Tops’ lounge.

Lý do thứ nhì mà anh em nên gác lại nhiệm vụ chính là vì có rất nhiều thứ để khám phá tại Mojave Wasteland. Có rất nhiều nhiệm vụ để anh em làm trước khi đi đến kết thúc cuối cùng trong game. Nói nôm na thì anh em “phá đảo” trò này nhiều lần, trước khi “phá đảo” một lần cuối cùng và đoạn cutscene endgame hiện lên.

Legend Of Zelda: Breath Of The Wild

Đây là một trong những phần bán chạy nhất của series Legend Of Zelda. Vì là một tựa game độc quyền trên Nintendo Switch nên nhiều người đã chấp nhận mua chiếc máy này chỉ để được trải nghiệm Breath Of The Wild, và hầu hết những ai chơi rồi đều thấy phần này rất đáng đồng tiền bát gạo. Thế giới trong game không những vô cùng hoành tráng mà nó còn có vô số nhiệm vụ phụ, minigame, và kho báu bí mật.

Trong đó, fan thích nhất là minigame nấu ăn vì nó cho phép anh em thử nghiệm xào nấu các nguyên liệu khác nhau mà anh em tìm được trên đường đi, từ đó tạo ra những tác dụng khác nhau sau khi ăn xong. Ngoài ra thì game cũng khuyến khích anh em thử nghiệm và khám phá những thứ khác ngoài cốt truyện. Anh em muốn chơi sao cũng được, không hề gò bó gì cả.

The Witcher 3: Wild Hunt

Series The Witcher chỉ có đi từ thành công này đến thành công khác mà thôi anh em ạ. Và trong phần 3 thì CD Projekt Red đã tạo dựng được một thế giới vô cùng độc đáo với các giai thoại đa dạng và thú vị, và anh em sẽ được tự tay tìm ra những câu chuyện đó chứ game không “mớm” sẵn cho anh em đâu. Game có nhiều chi tiết đến mức anh em có thể dễ dàng bị cuốn vào việc đọc các ghi chép về những con thú, huống hồ chi là việc khám phá thế giới trong game. Cho dù anh em có nhận hợp đồng săn quái, đua ngựa, đánh tay đôi, hay chơi minigame Gwent đi chăng nữa thì cũng chả cần phải vội vàng với nhiệm vụ chính làm chi.

Deus Ex: Mankind Divided

Là hậu bản của Deus Ex: Human Revolution, Mankind Divided có cốt truyện cyberpunk hấp dẫn với nhân vật chính là Adam Jensen – một điệp viên 2 mặt cho Juggernaut Collective. Tuy nhiên, nhiều người phải công nhận rằng chế độ thử thách Breach lại có phần thú vị hơn cả mục chơi chính. Trong Breach, anh em sẽ điều khiển một hacker đột nhập vào ngân hàng, lấy dữ liệu cần thiết rồi tẩu thoát trước khi hết thời gian cho phép. Nghe thì thấy đơn giản, nhưng nó rất “bánh cuốn” anh em ạ. Ngoài ra thì nó còn có bảng xếp hạng (leaderboards) để anh em thi đua với nhau xem ai là hacker tài ba nhất. Bên cạnh đó, trong Mankind Divided còn có nhiều nhiệm vụ phụ và tùy biến để anh em tinh chỉnh các kỹ năng của Jensen cho phù hợp với lối chơi của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sự thật về các Samurai Nhật Bản có gì giống và khác trong Ghost of Tsushima?17:32Cùng Vũ Hay Ho xây dựng PC chơi game cực ổn chỉ với giá 5 triệu đồng15:28Xuất hiện game Fast & Furious cực hay, chơi game đỉnh như xem phim01:23Top 10 tựa game cực hay cho anh em thư giãn ngày hè01:20Top 20 tựa game hay nhất trong lịch sử PS401:50Toàn cảnh 9 phút gameplay của Godfall, bom tấn PS5 đỉnh cao08:54Top 10 tựa game chiến thuật thời gian thực có đồ hoạ ấn tượng nhất01:08Toàn cảnh Marvel’s Avengers, game co-op siêu anh hùng đỉnh nhất 202009:57Game siêu khó Demon's Souls xuất hiện trên PS5, hứa hẹn sẽ tiếp tục "bón hành" cho game thủ01:47Redditor tích hợp phong cảnh tươi đẹp trong The Witcher 3 vào màn hình máy chạy bộ, mỗi lần tập thể dục là 1 lần được vào game du ngoạn00:28Xuất hiện trailer gameplay mới của Diablo: Immortal tại ChinaJoy 202002:30Đẳng cấp, mãn nhãn! Khó tin khi game AAA này lại do studo chi có đúng 1 người phát triển01:21Game thủ chú ý: Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Total War Saga Troy miễn phí04:44Đánh giá màn hình chơi game ZOWIE XL2746S: “vũ khí” của các game thủ chuyên eSports00:21Diablo Immortal tung trailer đẹp mỹ mãn, không thua kém PC là bao02:25Horizon Zero Dawn công bố cấu hình “khủng long” Recommendiraptor: i7-4770K, RAM 16GB, GTX 1060, ổ cứng 100GB01:32Bản DLC đầu tiên của Nioh 2 chính thức 'lên kệ'01:07Công bố ngày phát hành Call of Duty: Warzone Season 500:51Chỉ cần nhún nhẩy và sử dụng nhân vật level 1, nữ game thủ xinh đẹp dễ dàng phá đảo Dark Souls 302:37Xuất hiện Diablo 2 Remastered với đồ họa 4K 60fps cực đỉnh11:48Blizzard chúc mừng StarCraft 2 10 năm tuổi với bản cập nhật khủng01:34Game thủ chuẩn bị: Epic Games Store lại sắp phát tặng bom tấn miễn phí05:07Tái hiện tỉ mỉ cả động vật hoang dã, game 2 triệu GB mô phỏng toàn bộ bề mặt trái đất như thế này đây05:28Bom tấn PS4 Horizon Zero Dawn có màn chào sân PC đầy thảm họa, RTX 2070 Super chỉ kéo được 30fps00:31

Tiêu điểm

Game miễn phí hot nhất tuần Total War Saga Troy công bố cấu hình nhẹ nhàng, không cần card đồ họa cũng chơi được
08:11:48 11/08/2020
Hãy tắt ngay những thiết lập đồ họa vớ vẩn này, chúng vừa nặng máy lại chả khiến chơi game sướng hơn là bao
22:50:38 11/08/2020
Half-Life: Alyx được sử dụng để dạy học ở Ba Lan thời COVID-19
16:44:58 11/08/2020
Xiaomi mở bán máy chơi game Neo Geo Mini với 40 trò chơi kinh điển của thời 8x, 9x
23:42:33 11/08/2020
Triển khai xCloud beta cho người dùng Xbox Game Pass Ultimate
13:56:50 12/08/2020
Đây là lý do tại sao Sony PS5 khó có thể rẻ hơn dòng Xbox Series của Microsoft
19:48:59 12/08/2020
15 tựa game có nhiều kết thúc khác nhau, game thủ chơi đi chơi lại bao nhiêu lần vẫn không chán (P2)
07:59:53 11/08/2020
Bom tấn PS4 Horizon Zero Dawn có màn chào sân PC đầy thảm họa, RTX 2070 Super chỉ kéo được 30fps
14:14:00 11/08/2020
15 tựa game nhập vai trực tuyến được game thủ Việt chơi nhiều nhất trên Steam (P1)
22:25:46 11/08/2020
Ghost of Tsushima đắt như tôm tươi ở Nhật Bản
16:44:22 11/08/2020

Thông tin đang nóng

Hai ca dương tính nCoV chưa rõ nguồn lây
23:14:31 12/08/2020
Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay
00:47:57 13/08/2020
Bạn trai đại gia của Hương Giang - Matt Liu lộ bất ngờ có động thái lạ trước bão scandal gạ tình, lăng nhăng
23:29:01 12/08/2020
Đẹp người lại còn đẹp nết: Trong 5 năm liền, Đường Yên hỗ trợ tài chính, giúp đỡ nhiều trẻ em nghèo khó khăn có thể đến trường
22:54:21 12/08/2020
PHỐT CĂNG: Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ tung clip 'đánh ghen' cùng loạt bằng chứng ngoại tình của ông chồng nổi tiếng
01:57:59 13/08/2020
Triệu Lệ Dĩnh lột xác trong bộ ảnh mới
23:04:05 12/08/2020
Dương Mịch chê Đặng Luân không phải đàn ông khiến netizen dậy sóng
00:05:14 13/08/2020
Vợ chồng Dương Khắc Linh trang trí phòng cực dễ thương chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ
23:10:44 12/08/2020
Bức ảnh gây tranh cãi của Kim Kardashian và Kylie Jenner
23:15:18 12/08/2020
Đậu Kiêu: Từ nhà thiết kế kiểu tóc đến nam phụ được yêu thích nhất
23:22:33 12/08/2020

Tin mới nhất

Máy chơi game bom tấn Xbox Series X sẽ được Microsoft bán ra vào tháng 11

22:47:46 12/08/2020
Microsoft mới đây xác nhận sẽ đưa máy chơi game Xbox Series X lên kệ vào tháng 11 tới. Công ty này trước đó chỉ mói một cách mơ hồ rằng máy chơi game này sẽ bán ra vào kì nghỉ lễ 2020.

Phụ kiện có thiết kế camo đẹp và ngầu cho game thủ

21:19:42 12/08/2020
Để trở thành một game thủ toàn diện, bạn không chỉ cần các trợ thủ đắc lực mà còn phải có thiết kế đẹp. Xu thế hiện tại là những phụ kiện có lớp áo quân sự camo độc đáo.

Halo Infinite dời ngày ra mắt sang năm 2021 vì Covid-19

21:18:00 12/08/2020
Từng trở thành đề tài châm biếm trên mạng xã hội vì một số khung hình phô, Halo Infinite tiếp tục gặp hạn và phải dời ngày phát hành sang năm 2021.

Đánh giá Fast and Furious: Crossroads

10:59:29 12/08/2020
Fast and Furious: Crossroad chỉ mới phát hành cách đây vài ngày và đã bị một số nhà phê bình mệnh danh là trò chơi tệ nhất trong năm.

Cách để sở hữu AN-94 Assault Rifle trong Call of Duty: Modern Warfare

10:58:00 12/08/2020
Call of Duty: Modern Warfare Season 5 đã chính thức ra mắt với một loạt nội dung mới vào cả phần chơi nhiều người và Warzone

Nhận series game bắn súng huyền thoại Quake 1, 2, 3 và Champions đang hoàn toàn miễn phí

07:57:50 11/08/2020
Bethesda đã thông báo rằng series game Quake huyền thoại bao gồm Quake 1,2 và 3 sẽ hoàn toàn miễn phí trên Bethesda Launcher.

Final Fantasy 7 Remake bán được hơn 5 triệu bản

16:56:44 10/08/2020
Final Fantasy 7 Remake chắc chắn là một thành công của nhà phát hành và nhà phát triển Square Enix. Báo cáo tài chính của công ty được vừa mới được công bố cho thấy một năm thành công của Square Enix một phần nhờ vào doanh thu cao của F...

8 game bom tấn AAA đang được giảm giá kịch sàn trên Steam

16:54:33 10/08/2020
Xuất phát điểm từ một tựa game AAA đỉnh cao có giá lên đến 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ), giờ đây, các bạn chỉ cần bỏ ra 1/6 số tiền này (~ 10$) là có thể sở hữu ngay bom tấn GTA V . Đây có thể xem là cơ hội không thể tốt hơn để bổ sung GTA V v...

Tưởng là bom tấn, nhưng những tựa game sau lại thành thảm họa, khiến các studio phá sản, đóng cửa ngay tắp lự

14:24:55 10/08/2020
Khi một video game được ra mắt, không ai có thể dám chắc nó sẽ thành công hay thất bại. Đây là sự thật đã được kiểm chứng qua nhiều năm

Nhạc của Eminem sẽ xuất hiện trong EA Sports UFC 4

14:18:42 10/08/2020
EA mới đây vừa công bố nhạc nền của EA Sports UFC 4 bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng như Stormzy, Eminem và Run The Jewels.

Fast and Furious: Crossroad thiếu tính năng quan trọng trên PC

14:16:18 10/08/2020
Nhiều game thủ trên Steam đang bày tỏ sự thất vọng với game Fast and Furious: Crossroad do game này dường như đang thiếu một tính năng quan trọng trong bản phát hành trên nền tảng PC.

Tái hiện tỉ mỉ cả động vật hoang dã, game 2 triệu GB mô phỏng toàn bộ bề mặt trái đất như thế này đây

11:34:30 10/08/2020
Để mô phỏng chính xác nhất toàn bộ bề mặt trái đất, tựa game 2 triệu GB của Microsoft đã tái hiện tỉ mỉ cả những loài động vật hoang dã.

Top 10 tựa game chiến thuật thời gian thực có đồ hoạ ấn tượng nhất

08:59:54 10/08/2020
Thể loại Real-time strategy (chiến thuật thời gian thực) hay còn gọi là RTS từ xưa đã là một thể loại được game thủ cực kỳ yêu thích, thống trị phòng net không thua gì MOBA hay FPS hiện nay.

Fuhlen G87L: Bàn phím cơ nồi đồng cối đá siêu rẻ cho anh em chinh chiến

23:57:40 09/08/2020
Tập trung vào độ bền, Fuhlen G87L chuyên dành cho anh em game thủ yêu thích một mẫu bàn phím cơ tốt gỗ hơn tốt nước sơn.

Những trò chơi di động Offline bạn nên thử trong ngày cuối tuần này

23:57:26 09/08/2020
Hiện nay, các trò chơi di động ngày càng phổ biến và có rất nhiều trò chơi để lựa chọn. Trong số đó, một số trò chơi yêu cầu kết nối internet để chơi như PUBG Mobile hoặc Free Fire.

5 tựa game có kết thúc cực kỳ đen tối khi phần thắng thuộc về kẻ ác

23:54:16 09/08/2020
Trong cuộc sống, không phải cái tốt bao giờ cũng chiến thắng, ở hiền chưa chắc đã gặp lành. Ngược lại, các video games lại thường hay lý tưởng hóa cuộc sống với tiền đề thiện thắng ác và những cái kết hạnh phúc

Horizon Zero Dawn vướng phải hàng loạt ồn ào khi ra mắt trên PC

22:50:37 09/08/2020
Từ việc bị bẻ khóa (crack) chỉ sau một ngày ra mắt, cho đến những trục trặc về kỹ thuật dẫn đến trải nghiệm game không mượt mà,... Horizon Zero Dawn đang là cái tên gây nhiều tranh cãi những ngày qua.

Những đồn đoán về việc Assassin's Creed ra mắt game mới vào năm 2021

22:49:53 09/08/2020
Với việc Assassins Creed Valhalla sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ này, tựa game hàng đầu của Ubisoft có thể không nhất thiết phải ra mắt thêm game mới vào năm 2021.

Doanh thu của Resident Evil 3 Remake thấp hơn bản trước

22:49:12 09/08/2020
Capcom chính thức tiết lộ doanh thu của Resident Evil 3 Remake và con số này thấp hơn nhiều so với Resident Evil 2 Remake ra mắt năm ngoái.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game đua xe đỉnh cao F1 2018

12:15:04 09/08/2020
Với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cũng như cơ chế gameplay chân thực, F1 2018 sẽ đưa bạn vào nhịp đập của những giây phút đua xe căng thẳng không kém gì thức tế.

Vì sao dung lượng các tựa game hiện đại càng lúc càng nặng hơn?

12:14:18 09/08/2020
Trong tương lai, kích cỡ của các trò chơi chắc chắn rằng sẽ chỉ có tăng mà không giảm đâu. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này nhé.

15 tựa game có nhiều kết thúc khác nhau, game thủ chơi đi chơi lại bao nhiêu lần vẫn không chán (P1)

08:02:52 09/08/2020
Với lối chơi phi tuyến tính và nhiều kết thúc các khác, những tựa game này sẽ khiến bạn chơi đi chơi lại mãi không chán.

Những lý do trên điện thoại không có game AAA

07:46:45 09/08/2020
Điện thoại là một trong những nền tảng chơi game phổ biến nhất hiện nay, có lẽ đối với anh em gamer trên PC hay Console thường sẽ không đánh giá cao những tựa game trên nền tảng này.

Hoàn thành thử thách chơi game kinh dị thực tế ảo suốt 24h, Youtuber trở nên ngớ ngẩn, thẫn thờ ngay sau đó

06:07:10 09/08/2020
Chơi game 24h liên tục đã mệt, lại còn chơi hẳn thực tế ảo như anh chàng Youtuber trên đây thì ít ai chịu được thật.

Khoa học chứng minh phụ nữ có nguy cơ nghiện game di động cao hơn nam

06:04:15 09/08/2020
Phụ nữ đang có xu hướng nghiện sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone) để chơi game nhiều hơn hẳn nam giới.

Vừa ra mắt chưa đầy 24h, Horizon Zero Dawn đã có thể chơi được miễn phí

00:21:33 09/08/2020
Các bạn đừng nhầm! Chơi miễn phí ở đây không có nghĩa nhà phát hành giảm giá xuống 0 đồng. Đây chỉ nói đến việc các bạn có thể thoải mái tải và chơi bản crack của Horizon Zero Dawn mà thôi.

Remedy đang phát triển game mới dựa trên 'vũ trụ' Control / Alan Wake

16:28:11 08/08/2020
Không chỉ kết nối Control và Alan Wake trong bản mở rộng mới nhất mang tên AWE, Remedy Entertainment đã bắt tay phát triển dự án game hoàn toàn mới, trên nền thế giới giả tưởng Control / Alan Wake.

Diablo: những điều bạn chưa từng biết về Deckard Cain

14:03:43 08/08/2020
Deckard Cain đóng vai trò quan trọng trong vũ trụ và truyền thuyết của Diablo. Dưới đây là những điều bạn có thể chưa biết về nhân vật này.

Xuất hiện game Fast & Furious cực hay, chơi game đỉnh như xem phim

06:09:14 08/08/2020
Fast & Furious Crossroad là phiên bản chuyển thể của loạt phim nổi tiếng cùng tên. Trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 thể loại nhập vai và đua xe. Nó được phát triển bởi Slightly Mad Studios và được xuất bản bởi Bandai Namco Entert...

Game thủ chuẩn bị: Epic Games Store lại sắp phát tặng bom tấn miễn phí

06:04:14 08/08/2020
Sau nhiều tuần với những tựa game khuyến mại không hấp dẫn, Epic Games Store đã tiếp tục trở lại với một bom tấn đích thực.

Câu chuyện đằng sau trang web "tải Ram" đã từng lừa hàng triệu game thủ

06:03:08 08/08/2020
Quay trở lại thời điểm cách đây khoảng 6, 7 năm, một trong những trò đùa khiến cho nhiều game thủ cắn câu nhất chính là website cực kỳ hài hước cho phép game thủ... download miễn phí RAM về máy tính của mình để chơi game mượt hơn! Chuyệ...

Câu chuyện về một tựa game từng hai lần thay đổi thế giới, giờ đây thì một kẻ ở đỉnh cao, một người về vực sâu

06:01:14 08/08/2020
Các tựa game sinh tồn giờ đây chắc hẳn không còn xa lạ đối với game thủ trên toàn thế giới. Fortnite, Free Fire, Apex Legends...

Toàn cảnh 9 phút gameplay của Godfall, bom tấn PS5 đỉnh cao

00:29:12 08/08/2020
Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ đã có thể chứng kiến gameplay của trò chơi đầu tiên ra mắt trên hệ máy console mới PS5. Với tên gọi Godfall, đây chính là sản phẩm mở hàng cho máy chơi game bom tấn thế hệ mới của Sony.

Apple khẳng định các ứng dụng chơi game trên nền tảng đám mây hiện nay đều không được phép lên iOS

21:18:07 07/08/2020
Chơi game trên nền tảng đám mây có thể sẽ trở thành một xu hướng hoàn toàn mới. Từ Google đến Microsoft đều đang chạy đua để phát triển dịch vụ này. Google đã ra mắt Stadia, sắp tới đây Microsoft cũng sẽ ra mắt xCloud. Tuy nhiên, người ...

5 nhiệm vụ "cực hãm" trong game cổ: Sự ức chế tột cùng mà chỉ những game thủ "già trâu" mới biết

17:50:11 07/08/2020
Nếu là một tín đồ của tựa game lâu đời Legend of Zelda thì chắc chắn bạn đã ít nhiều nghe qua phần chơi này hay ít nhất là biết đến địa danh đáng nguyền rủa - Water Temple.

Có thể bạn quan tâm

Full clip Âu Hà My 'đánh ghen' ông chồng nổi tiếng: Vợ sảy thai nằm viện vẫn vui vẻ 'lếu lều' cùng nhân tình

Netizen

02:49:48 13/08/2020
Đoạn clip dài hơn 13 phút đã tiết lộ quá trình đánh ghen khi ông chồng nổi tiếng Trọng Hưng đang vui vẻ tại nhà nhân tình.

Điểm đánh giá album của sáu nhóm nhạc được debut từ chương trình thực tế: The9 thấp nhất, Unine gây bất ngờ với số điểm cao nhất

Nhạc châu á

01:46:49 13/08/2020
Ra mắt album trước và có lượng tiêu thụ cao hơn nhưng The9 không giành được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng trong phần nhận xét và cho điểm trên Douban.

Thác nước chảy ngược hiếm thấy ở Australia

Clip hay

01:39:19 13/08/2020
Hình ảnh thác nước chảy ngược được ghi lại ở phía nam Sydney, Australia. Hiện tượng này chỉ xảy ra vài lần trong năm, khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Chùm nho Nhật về Việt Nam giá 11 triệu đồng

Mua sắm

01:33:28 13/08/2020
7 chùm nho Ruby Roman đầu tiên của mùa năm nay về đến Việt Nam tối qua đã được tiêu thụ hết trong sáng nay.

Fan donate toàn chục triệu 1 nhát, chủ tịch Faker kiếm 100 tỷ/năm "nhây nhả": Cứ đà này mình sẽ giàu mất thôi

Esport

01:22:17 13/08/2020
Đấy, chủ tịch Faker nắm trong tay khối tài sản ngàn tỷ như anh vẫn chưa gọi là giàu đâu nhé các bạn, còn nghèo lắm.

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ

Game online

01:19:51 13/08/2020
Hiện tại, xem stream đang được coi là hình thức giải trí của rất nhiều người. Đây dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu

Nhiều người xét nghiệm lần ba mới phát hiện nhiễm nCoV

Sự kiện nóng

00:02:38 13/08/2020
Từng tiếp xúc với người thân, đồng nghiệp là bệnh nhân mắc Covid-19, nhưng nhiều người đến lần thứ ba xét nghiệm mới nhận kết quả dương tính.

Nga - Philippines bàn về thử nghiệm vaccine

Thế giới

00:00:07 13/08/2020
Các nhà khoa học Philippines gặp đại diện cơ sở phát triển vaccine Covid-19 của Nga hôm nay để thảo luận về tham gia thử nghiệm lâm sàng.

Google Search gặp sự cố

Thế giới số

23:58:28 12/08/2020
Công cụ tìm kiếm của Google gặp sự cố lớn làm gián đoạn dịch vụ trong nhiều giờ, khiến người dùng không thể nhận được kết quả như mong đợi.

Smartphone đời mới đua giảm giá

Đồ 2-tek

23:57:53 12/08/2020
Nhiều smartphone cao cấp đã giảm chục triệu đồng chỉ sau vài tháng lên kệ, giá iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam còn thấp hơn thị trường nước ngoài.

Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ

Phong cách sao

23:57:44 12/08/2020
Kylie Jenner đeo khẩu trang ra phố để phòng dịch COVID-19, nhưng không khoe được mặt thì cô lại khoe body cực chuẩn và khiến mọi người trầm trồ với những món đồ vừa đẹp vừa đắt.

Những cách dưỡng da thiên nhiên bạn tuyệt đối không nên cho lên mặt

Làm đẹp

23:55:00 12/08/2020
Từ bỏng đến nhiễm trùng, những thành phần thô không thay đổi này mang nhiều rủi ro hơn.

Váy dự tiệc cho các nàng công chúa nhỏ

Thời trang

23:54:07 12/08/2020
Giải nhì cuộc thi Miss Baby Vietnam 2018 Trịnh Gia Linh, 8 tuổi, hóa thân thành nàng Alice ở xứ sở thần tiên, phiêu cùng các mẫu váy bồng bềnh công chúa, màu sắc ngọt ngào.

Bộ đội đón người vào khu cách ly trong đêm

Đời sống

23:52:48 12/08/2020
Gần 200 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng được các chiến sĩ Bộ tư lệnh Thủ đô đón vào cách ly phòng dịch, đêm 12/8.

'Nữ thần phòng gym" Trung Quốc sở hữu thân hình nở nang, đạp đổ chuẩn liễu yếu đào tơ

Người đẹp

23:44:28 12/08/2020
Những cô gái Trung Quốc này theo đuổi hình mẫu gợi cảm săn chắc không theo chuẩn mực liễu yếu đào tơ.