Top 10 tựa game có cấu hình “linh hoạt” dành cho cả PC khỏe và yếu

Có phải ngoài kia có rất nhiều tựa game mà anh em muốn chơi nhưng lại thiếu cấu hình ? Vì tựa game này được cho là có đồ họa xịn xò và sẵn sàng nuột trọn những bộ PC có cấu hình mới nhất?

Đừng lo anh em ạ, vì trên đời này vẫn có rất nhiều nhà làm game “tốt bụng”, họ cho phép anh em đang “dùng tạm” PC yếu như chúng ta trải nghiệm những tựa game hay nhất với mức cấu hình thấp. Tất nhiên là cấu hình thấp của những tựa game này sẽ khác 1 trời 1 vực so với thiết lập cấu hình cao, nhưng vì đang “dùng tạm” nên “chơi tạm” cấu hình thấp cũng không phải là vấn đề phải không anh em? Miễn sao được trải nghiệm gameplay, cốt truyện là được rồi.

RUST

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 1

Một tựa game sinh tồn đang rất được ưa chuộng trên Steam bởi gameplay rất thực tế và mới lạ, kết giữa 3 tựa game đình đám là Dayz, Arma 2 và chế độ “chế đồ” của Minecraft. Rust đã tạo ra một sự kết hợp hài hòa giữa 3 tựa game huyền thoại này. Nhiệm vụ chính là bạn trong Rust là sống sót trong hoang giã bằng tài nguyên thu thập được hoặc là ăn trộm. Ngoài ra thì anh em còn phải để ý đến những yếu tố cơ bản của con người như nước, thức ăn, sức khỏe và cả những mối đe dọa khác. Và còn tuyệt vời hơn là anh em sẽ cố gắng sống sót cùng những người chơi khác vì đây là một tựa game online , thế nên việc ăn trộm mà mình nhắc đến là từ những người khác đấy. Một tựa game hay như thế thì Facepunch Studio phải làm cho cấu hình trở nên “linh hoạt” hơn, mình sẵn sàng chơi Rust với cấu hình thấp chỉ để tận hưởng gameplay cực vui này.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 2

STATE OF DECAY 2

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 3

Game sinh tồn zombie thì cũng nhiều, nhưng game sinh tồn zombie góc nhìn thứ 3 với hàng loạt vũ khí hạng năng có tầm sát thương cao và rộng thì anh em nghĩ sao? Đỉnh cao chứ gì nữa, và đặc biệt anh em còn có thể chơi Co-op cùng những người bạn để chống lại đám zombie đang lũ lượt kéo đến. Một tựa game mà mình đánh giá là chơi “đã tay”, gameplay cuốn, và quan trọng là chơi với anh em rất hài, rất vui. Và tất nhiên để có mặt trong list này thì chế độ thiết lập đồ họa của State of Decay là khá rộng. Khoảng cách giữa low setting và max setting là đủ lớn để anh em từ máy “khoai lang” đến anh em dùng máy “khoai tây chiên” đều có thể chiến tốt.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 4

DIRT RALLY 2.0

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 5

Một trong những tựa game đua xe hay nhất mà mình từng chơi, bởi nó có gameplay siêu thực tế, từng khúc cua từng cung đường đều có những khó khăn y hệt như ngoài đời. Đùa đường cát thì tăng tốc dễ bị văng đít, đua đường mưa thì rẽ hay bị trượt, nói chúng là thực tế lắm anh em ạ. Tất nhiên anh em nghĩ game thực tế như vậy thì phải chơi đồ họa xịn mới thỏa mãn chứ. Cũng đúng, thì nhưng cái đó là điều hiển nhiên rồi anh em, còn với anh em có PC chưa đủ để đáp ứng thì mình cho rằng vẫn có thể tận hưởng gameplay của Dirt Rally 2.0 một cách thỏa mãn. Đơn giản vì khi đã vào đua thì anh em chỉ tập trung nhìn đường chứ cũng không lượn lờ ngắm nghía đồ họa mấy đâu ạ, vậy nên hãng mới cho phép Dirt Rally có thiết lập đồ họa “linh hoạt” để anh em còn được đua xe với nhau chứ không nhất thiết phải chơi max setting thì mới thích.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 6

TOTAL WAR: THREE KINGDOMS

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 7

Một trong những tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất mọi thời đại, Total War: Three kingdoms lấy bối cảnh Tam Quốc Chí hào hùng một thời. Bán sẽ cùng những nhân vật như Lưu Bị, Tào Tháo bình ổn thiên hạ, cứu lành diệt ác. Một tựa game chiến thuật vốn đã hay nay lại có thêm bối cảnh Tam Quốc thì thật sự là không thể bỏ qua anh em ạ, và tất nhiên với game chiến thuật thì mình nghĩ đồ họa cũng không quan trọng lắm. Anh em máy xịn không nói, anh em máy yếu thì cứ thoải mái tải về vì thiết lập thấp của Total War thậm chí có thể chơi trên những chiếc máy văn phòng ổn định.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 8

RED DEAD REDEMPTION 2

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 9

Siêu phẩm bom tấn của Rockstar khá bất ngờ khi lại cho tựa game này một khoảng cách khổng lồ giữa thiết lập cao và thiết lập thất. Ở thiết lập cao thì nhiều anh em cho rằng 1080ti chưa chắc là kéo mượt 60 fps ở 4K, còn với cấu hình thấp thì dù chưa có xác nhận nhưng phải nói là nó khác gần như là hoàn toàn so với thiết lập cao. Có lẽ Rockstar đang muốn số lượng người chơi online ở tựa game này tăng nhiều hơn khi mà đây là nguồn thu chính của hãng này ở tựa game GTA V đang bán rất chạy. Đó chắc chắn sẽ là tin vui cho rất nhiều anh em nhưng anh em cũng không nên vội mừng vì Red Dead Redemption 2 là một tựa game AAA trong năm 2019, tức là có thể dù ở thiết lập thấp thì cấu hình vẫn sẽ yêu cầu theo tiêu chuẩn 2019.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 10

PLAYERUNKOWN’S BATTLEGROUNDS

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 11

PUBG thì thôi khỏi phải giới thiệu nhiều phải không anh em, năm trong top 3 tựa game có lượng người chơi nhiều nhất Steam nếu không muốn nói là đứng đầu. PUBG đã là một tượng của dòng game Battle Royal trong nhiều năm qua và chắc chắn là trong nhiều năm tới nữa. Và để có lượng người chơi khủng như vậy thì PUBG cũng phải thích hợp với đại đa số người dùng PC hiện nay. Theo như trông kế trong bài “3 năm nhìn lại 1060″ của mình thì có đến hơn một nửa game thủ hiện nay đủ tiêu chuẩn để chiến max setting PUBG, thế nhưng những người còn lại không dùng 1060 thì vẫn có thể chiến tốt bởi low setting của PUBG là hoàn toàn quẩy được với những em card cũ như GTX 950, 960 hay cả 750TI. Thế nên nếu anh em chưa thử PUBG vì nghi ngại cấu hình, cứ cho em nó một cơ hội, biết đâu lại được chiến game xịn mà không biết thì sao.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 12

DOTA 2

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 13

Cũng năm trong top 3 những tựa game được chơi nhiều nhất Steam, Dota 2 cũng không ngoại lệ khi sử dụng chính sách cấu hình “linh hoạt”. Đã từng có thời gian mình đã chiến Dota 2 low setting mượt mà với em GT 210 và E8400 một thời, và đến nay may mắn thay mình đã có thể tận hưởng em nó max setting thoải mái với GTX 1070. Phải nói là Dota 2 có một bộ thiết lập rất rộng, anh em có thể tinh chỉnh đủ thứ để phù hợp với chiếc máy của mình. Ngoài ra thì cấu hình cao của Dota 2 hiện nay cũng không quá đòi hỏi nên anh em không phải lo nghĩ nhiều nhé. Tất nhiên Max setting và Low setting của Dota 2 là một trời một vực, nhưng vì nó là tượng đài, là tiền nhân của cha đẻ game MOBA nên chắc là anh em vẫn sẽ yêu thích tựa game này dù ở low hay high setting.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 14

ARK: SURVIVAL EVOLVED

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 15

Vì là một trong những tựa game sát phần cứng nhất, tuy vậy đồ họa của ARK cũng không quá ấn tượng. Điều khiến ARK ăn cấu hình là vì thế giới quá rộng và cũng có nhiều người chơi một lúc. Vì thế nên chính sách thiết lập “linh hoạt” cũng khá hợp lý, ở Max setting thì ARK có đồ họa ổn, vẫn khá đẹp thế nhưng ở Low thì có lẽ anh em cũng không nên hi vọng nhiều. Điều quan trọng là ARK là một tựa game sinh tồn cực hay, sống sót trên một hòn đảo cùng những người chơi khác. Anh em có thể săn bắt, nấu ăn, xây nhà. Nhưng nguy ngại của anh em có thể là những người chơi khác thú rừng và đặc biệt là có khủng long anh em ạ. Với gameplay hoành tráng như thế thì cấu hình có thể được miễn và anh em có thể tập trung vào gameplay.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 16

WORLD OF TANK

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 17

Tựa game bắn xe tank cực hay với gameplay chiến thuật rất cuốn hút đồ họa cũng khá chất lượng, thế nhưng bên cạnh đó đây cũng là một tựa game online nên việc Wargamming cho phép anh em tinh chỉnh cấu hình thấp nhất có thể để những chiếc PC yếu hơn có thể chơi là điều hiển nhiên. WoT không phải là một tựa game chỉ chạy vòng quanh rồi bắn nhau, nó mang đậm tính chiến thuật, mỗi loại xe tank đều có những vai trò riêng và anh em sẽ có những bản đồ rất rộng và chi tiết để chiến đấu. Tất nhiên game có cấu hình “linh hoạt” thì gameplay phải hay rồi anh em ạ, đừng ngần ngại tải về để chiến nhé.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 18

MINECRAFT

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 19

Bình thường thì max setting và low setting cũng đã khác biệt, nhưng gần đây Minecraft lại còn update cả Ray Tracing thì phải nói là một trời một vực rồi anh em ạ. Tất nhiên Minecraft không phải là một tựa game nặng, nhưng nó vẫn có một bộ thiết lập rất linh hoạt cho anh em kéo cao thấp tùy thích. Thậm chí đây là một tựa game có thể chơi trên điện thoại nên không bất ngờ khi Minecraft là đẩy mạnh cấu hình max setting đến thế. Ray Tracing trên Minecraft nhìn rất đỉnh anh em ạ, thế nhưng nếu máy anh em không đủ chiến thì cứ quay về với thiết lập thấp. Một tựa game hay như Minecraft thì đôi lúc cấu hình cao hay thấp cũng không phải là vấn đề quá lớn đúng không anh em.

Top 10 tựa game có cấu hình linh hoạt dành cho cả PC khỏe và yếu - Hình 20

Vừa rồi là những tựa game có cấu hình cao và thấp có sự khác biệt lớn nhất, mục đích của điều này là hãng muốn càng nhiều người chơi càng tốt. Để có được chính sách thiết lập “linh hoạt” này thì các hãng phải làm gameplay thật hay, thật cuốn hút để người ta quên đi cấu hình đồ họa khi chơi. Thế nên những tựa game trên đều là những tựa game có gameplay cực hay nhé anh em, tải ngay và chiến trong cuối tuần này nhé.

Theo gearvn

Chuyện lạ có thật: Game cũ tăng giá mà game thủ vẫn mua ầm ầm

Mặc dù đã ra mắt được gần nửa năm, tuy nhiên Sega vừa quyết định tăng giá bán game từ 770.000 lên 880.000đ (riêng thị trường Việt Nam).

Với một tựa game cũ, cách phổ biến nhất để thu hút người chơi mới chính là việc hạ giá bán hoặc thậm chí là phát tặng miễn phí. Tuy nhiên, công thức này không phải lúc nào cũng đúng với mọi trường hợp. Như Total War: Three Kingdoms là một ví dụ. Mặc dù đã ra mắt được gần nửa năm, tuy nhiên Sega vừa quyết định tăng giá bán game từ 770.000 lên 880.000đ (riêng thị trường Việt Nam).

Đây là cọi là động thái khá lạ của Sega. Nhưng điều quan trọng là lượng người chơi của Total War: Three Kingdoms vẫn đang phát triển rất tốt. Theo ghi nhận của Steamchart vào tháng 5/2019, Total War: Three Kingdoms đã có 192.298 người chơi cùng lúc. Thành tích này giúp sản phẩm mới của Creative vượt qua Sekiro: Shadows Die Twice (124.334 CCU) để trở thành tựa game mới thành công nhất trên Steam trong năm 2019.

Chuyện lạ có thật: Game cũ tăng giá mà game thủ vẫn mua ầm ầm - Hình 1

Được biết, Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Chủ đề trung tâm của Total War: Three Kingdoms dựa trên một câu nói nổi tiếng: "Cái gì hợp lâu sẽ tan, cái gì tan lâu sẽ hợp". Một đế chế được hưởng nhiều thế kỷ thịnh vượng sẽ chia thành nhiều lãnh địa khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và gia tộc cho đến thời điểm đó chỉ còn lại ba vương quốc. Từ đó, ba phe phái này sẽ trải qua cuộc xung đột nội bộ và bên ngoài của chính họ cho đến khi đất được thống nhất một lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại, Total War: Three Kingdoms đang có giá bán 880.000 tại thị trường Việt Nam và 60$ cho bản quốc tế.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao người ta thường lắp quạt trong case sao cho có áp suất dương?
09:30:18 23/10/2021
Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered
15:19:30 23/10/2021
Một số hiểm họa khi đầu tư vào game NFT, game thủ Việt nên tránh mắc phải sai lầm
09:27:21 23/10/2021
FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ
08:55:37 24/10/2021
Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành "thần gió"?
08:58:25 24/10/2021
Những game vũ trụ ảo ‘metaverse’ đáng chú ý nhất hiện nay 
13:27:07 24/10/2021
Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa
15:04:55 24/10/2021
Sau 17 năm, huyền thoại Half-Life 2 bất ngờ có bản cập nhật
09:24:59 23/10/2021
Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí
15:22:50 23/10/2021
Forza Horizon 5 tiết lộ yêu cầu không gian lưu trữ
08:37:03 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung
13:55:34 24/10/2021
Giữa ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đan Trường công khai gây quỹ từ thiện
14:54:37 24/10/2021

Tin mới nhất

Trên tay 'chiến binh' Acer Predator Triton 300 giá 45 triệu 

13:18:43 24/10/2021
Predator Triton 300 chiến binh mới gia nhập thị trường Việt nổi bật với ngoại hình cá tính mỏng nhẹ nhưng sở hữu sức mạnh vượt trội nhờ trang bị chip Intel Core i7 11800H, card đồ họa Nvidia GeForce RTX 30 series kèm hệ thống tản nhiệt ...

Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim

08:51:02 24/10/2021
Bạn là người chơi thích bay nhảy và không sợ bị chóng mặt tiền đình trong mỗi lần chơi game? Đây là những tựa game dành cho bạn.

20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (Phần cuối)

08:48:36 24/10/2021
Đến với Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032

Series game bóng đá FIFA có thể rơi vào tay Konami

08:45:49 24/10/2021
Mối tình giữa FIFA và EA sắp kết thúc. Căng thẳng giữa Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA và công ty phát triển game EA đang nóng hơn bao giờ hết.

Đứng đầu BXH khi ra mắt nhưng mất tới 95% người chơi sau vài tuần, NPH game đối mặt thảm cảnh, thừa nhận thua lỗ nặng nề

08:42:02 24/10/2021
Đây cũng có thể coi là bài học đắt giá dành cho nhiều tựa game khác. Đối với mọi tựa game, số lượng người chơi luôn là yếu tố sống còn, được đặt sự quan tâm lên hàng đầu.

Bằng sáng chế mới của PlayStation có thể cho phép khán giả ‘kick’ người chơi

08:39:43 24/10/2021
Theo GamesRadar , bằng sáng chế PlayStation mới có thể cho phép khán giả kick người chơi khỏi trò chơi trực tuyến.

God of War cho PC sẽ được phát hành vào ngày 14.1

08:35:11 24/10/2021
Sau Horizon Zero Dawn và Days Gone, Sony sẽ tiếp tục đưa một game từng độc quyền trên PlayStation đến với thế giới PC mang tên God of War - tựa game do Santa Monica Studio phát triển từ năm 2018.

Những tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại, bạn đã phá đảo được bao nhiêu trong số này? (P.1)

16:13:57 22/10/2021
Nếu còn đang phân vân không biết nên làm gì vào ngày Halloween, các game thủ có thể thử trải nghiệm lạnh tóc gáy mà những tựa game này đem lại

God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí?

16:10:22 22/10/2021
Đây được coi là tin vui của cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới khi được trải nghiệm bom tấn hay nhất của hệ máy Playstation trên chiếc PC của mình.

Razer ra mắt bộ linh kiện PC mới siêu đẹp: Tản nhiệt nước, quạt case và bộ nguồn 

13:46:37 22/10/2021
Vừa mới đây, Razer đã cho ra mắt bộ linh kiện PC mới với tản nhiệt nước all-in-one, quạt case và cả một bộ nguồn xếp hạng Platinum. Cả 3 linh kiện PC mới của Razer đều có đèn RGB, để làm thỏa lòng các game thủ yêu thích cái đẹp.

Cộng đồng "dậy sóng" với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng

09:35:34 22/10/2021
Một giải đấu DDay với tổng giải thưởng 75 triệu đồng sắp khởi tranh. DDay bên cạnh DOTA là những Custom huyền thoại của Warcraft những ngày đầu.

Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay

09:31:36 22/10/2021
Halloween Sale đang diễn ra trên Epic Games Store. Vì vậy, đã đến lúc phải mua một số tựa game kinh dị đang được giảm giá ngay ở thời điểm hiện tại để thoải mái trải nghiệm cảm giác đáng sợ trong mua Halloween này.

20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (P2)

09:28:37 22/10/2021
SOMA lấy bối cảnh một trung tâm nghiên cứu dưới đáy biển, nơi vì lý do nào đó không hề tồn tại một bóng người mà thay vào đó là những con robot với hình dạng vô cùng kì dị.

Lạc vào thế giới truyện cổ tích đen tối với game miễn phí The Darkest Tales

09:25:23 22/10/2021
Từ nhà phát hành của Dragon Blood , The Darkest Tales là game phiêu lưu hành động hấp dẫn lấy chủ đề cổ tích với đầy đủ các nhân vật quen thuộc và phong cảnh thơ mộng mà mọi người yêu thích thuở nhỏ.

Những chiêu trò "hút máu" tinh vi của Genshin Impact khiến người chơi luôn sẵn lòng, tình nguyện chịu đau ví

09:20:01 22/10/2021
Khó có thể coi Genshin Impact là một tựa game MMORPG mang phong cách cày cuốc như cách mà những Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU Online từng làm trong quá khứ.

Corsair M65 RGB Ultra Wireless – Biểu tượng chuột game FPS được nâng cấp lên không dây

09:17:23 22/10/2021
Corsair M65 là một chuột chơi game bắn súng FPS chất lượng. Để tiếp tục thành công đó, Corsair trang bị đèn RGB và kết nối không dây lên M65 phiên bản RGB Ultra Wireless.

Epic Games Publishing hợp tác với studio Eyes Out và Spry Fox

09:12:13 22/10/2021
Epic Games Publishing tập trung nguồn lực của mình vào hai studio mới ký hợp đồng là Eyes Out và Spry Fox. Theo Engadget, Epic Games Publishing đang tập trung sức mạnh của mình vào 2 studio độc lập với nhiều mục tiêu quan trọng.

Among the Sleep, game miễn phí khiến người chơi vừa kinh sợ, vừa xúc động đến phát khóc

15:10:21 21/10/2021
Game miễn phí Among the Sleep được phát trên Epic Games Store. Trong trò chơi Among The Sleep, bạn sẽ vào vai một cậu bé sơ sinh tuổi tập đi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 2 với người mẹ của mình.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với "bữa tiệc" tính năng và event mới cực đỉnh

14:56:58 21/10/2021
iếm có game nào chiều người chơi như Cloud Song VNG khi không ngừng cập nhật những tính năng, sự kiện kể từ lúc ra mắt cho đến nay nhằm nâng cao và đa dạng trải nghiệm cho game thủ.

Tin chính thức: Lần đầu tiên trong lịch sử, God of War được phát hành trên PC

10:08:23 21/10/2021
God of War chính thức có mặt trên PC. Theo thông tin mới nhất được xác nhận từ Sony, một trong những tựa game hay nhất nhì lịch sử PS4 là God of War (phiên bản 2018) sẽ chính thức được đặt chân lên nền tảng PC.

Có thể bạn quan tâm

Nồi lẩu cù lao thương nhớ ở miền Tây

Ẩm thực

19:34:35 24/10/2021
Món lẩu lắm công phu, không chỉ ngon về hương vị mà còn đẹp về hình thức, từng là món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc ở miền Tây.

Husky no đòn vì chọc nhầm đối thủ 

Hài hước

19:34:33 24/10/2021
Nhảy như bay xuống đường tấn công chú chó khác, Husky nhận hậu quả bẽ bàng.

Tranh chấp thương mại giữa Canada và Mỹ trong lĩnh vực ô tô gia tăng

Ôtô

19:30:32 24/10/2021
Các quan chức Canada lo ngại về khả năng một đề xuất theo kiểu Mua hàng Mỹ sẽ phá vỡ ngành công nghiệp ô tô.

Mưa đúng lúc triều cường, đường ở trung tâm TP.HCM ngập cả bánh xe

Đời sống

19:30:20 24/10/2021
Cơn mưa chiều 24-10 kéo dài 30 phút đúng thời điểm triều cường trên sông Sài Gòn đạt đỉnh khiến một số tuyến đường thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM ngập lênh láng, xe cộ chết máy.

Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh

Sao châu á

19:29:19 24/10/2021
Vì những hình ảnh kém duyên này mà Triệu Lệ Dĩnh nhận vô số lời chỉ trích, chê bai từ netizen.

Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm

Netizen

19:25:34 24/10/2021
Sau khi ‘bóc phốt’ loạt nghệ sĩ đình đám, nữ đại gia 50 tuổi tiếp tục ‘sờ gáy’ đến ông trùm showbiz Color Man. Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ, mọi chuyện lớn nhỏ trong showbiz đều do một tay người đàn ông quyền lực này tạo nên.

NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km

Pháp luật

19:16:24 24/10/2021
Cơ quan công an đã bắt giữ được Trần Văn Hiếu, nghi phạm sát hại 3 người thân trong gia đình tại Bắc Giang đối tượng đang lẩn trốn tại Lào Cai.

Cụ ông U80 muốn cải thiện chuyện 'chăn gối' để chiều vợ hồi xuân

Kiến thức giới tính

19:15:22 24/10/2021
Khi vợ hồi xuân, liên tục đòi chồng chiều chuộng làm chuyện ấy, nhưng do khả năng có hạn nên chồng cảm thấy rất áy náy với vợ và tìm đến gặp bác sĩ nam khoa.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

Hậu trường phim

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Trắc nghiệm

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Huyền Baby chăm 'sống ảo' trong biệt thự hơn 80 tỷ đồng

Phong cách sao

18:56:34 24/10/2021
Mọi góc trong căn nhà triệu đô được Huyền Baby biến thành studio để cô khoe phong cách mà chẳng cần đi đâu xa.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh

Sáng tạo

18:51:43 24/10/2021
Bài trí nhà hợp phong thủy là vấn đề ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, nhiều người vẫn có những quan niệm sai lầm về phong thủy. Nên tránh những sai lầm đó thì gia đình phát triển mới yên ổn và phát tài.