Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài ‘đóng kịch, chúa hề’ cùng đám bạn

Thể loại game “lừa lọc” bạn bè để giành chiến thắng tuy không hề mới mẻ và cũng đã có khá nhiều game được làm theo dạng này rồi, nhưng trong thời gian gần đây thì nó đang rất “hot” và được đông đảo game thủ đón nhận.

Chính vì thế, để hưởng ứng sức nóng này cũng như mang tới cho anh em nhiều sự lựa chọn khác để đổi khẩu vị, mình sẽ tổng hợp lại 10 tựa game mang phong cách “lừa để thắng”, giúp anh em mài dũa khả năng diễn xuất của mình ngày càng tốt hơn.

Among Us

Among Us là tựa game sẽ đưa anh em gia nhập vào cuộc sống thường nhật của một phi hành gia trên một trạm không gian ngoài vũ trụ. Trong trò chơi, anh em sẽ được giao nhiệm vụ là cùng với các phi hành đoàn khác hoàn thành task và cố gắng sống sót tới cùng trước những sinh vật ngoài hành tinh giả mạo thành các phi hành gia đang trà trộn bên trong.

Tuy nhiên, anh em chỉ lo sợ khi làm người thôi chứ nếu anh em được chọn ngẫu nhiên làm kẻ giả mạo thì cả bản đồ như trở thành một bữa tiệc buffet với thực đơn chính là các phi hành đoàn. Ấy thế nhưng mọi chuyện lạ i không hề đơn giản, anh em sẽ cần phải hành động lén lút và cực kỳ cẩn trọng đừng để ai thấy và đặc biệt là phải biết tạo chứng cứ ngoại phạm cho bản thân. Nếu không thì cũng rất dễ lên dĩa khi bị nghi ngờ qua những lần họp khẩn.

Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài đóng kịch, chúa hề cùng đám bạn - Hình 1

Đây cũng là một tựa đòi hỏi anh em phải suy luận và tận dụng tối đa khả năng diễn xuất của bản thân. Còn nếu anh em không giỏi tranh luận thì tốt nhất hãy làm một con quái im lặng trừ khử các phi hành đoàn trong bóng tối nhé.

Deceit

Có thể nói, Deceit là tựa game mà anh em dùng để luyện tập khả năng diễn xuất cho bản thân tốt nhất bởi nếu anh em làm quái và muốn sống sót tới cuối cùng thì anh em phải biết diễn! Lối chơi cũng khá đơn giản, game có tổng cộng 6 người chơi và trong đó sẽ có 2 người bị nhiễm vi rút có khả năng biến hóa thành quái vật với nhiệm vụ là đi săn 4 nhân vật không bị nhiễm còn lại.

Điều thú vị của Deceit là lúc ban đầu sẽ không ai biết ai là người bị nhiễm, chỉ có 2 người bị nhiễm là biết nhau thôi. Tuy nhiên, để có khả năng biến thành quái vật thì anh em sẽ cần phải đi uống đủ những bịch máu được phân bố rải rác trên bản đồ mà không bị người khác phát hiện. Để làm được điều này thì anh em cần phải “hòa nhập” với cộng đồng, sử dụng kỹ năng nói dối và diễn xuất của mình để thuyết phục những người chơi khác rằng anh em là con người, đồng thời bịa chuyện để trừ khử những người sống sót xấu xố khác.

Project Winter

Project Winter là tựa game được tạo dựa trên sự phản bội, tin tưởng và khả năng sinh tồn của người chơi. Để có thể sống sót trong game, anh em sẽ phải cùng những người đồng đội đi khám phá khu vực xung quanh để tìm kiếm tài nguyên (chẳng hạn như súng, đạn dược hay củi đốt lửa.v.v.), đồng thời sửa chữa các công trình bị hỏng và hoàn thành một loạt các nhiệm vụ gian nan khác để củng cố điều kiện sống cho bản thân.

Tuy nhiên, hãy luôn ghi nhớ trong đầu rằng có một vài kẻ phản bội đang lẩn trốn trong nhóm với nhiệm vụ đạt được sự tin tưởng của anh em hoặc thành viên khác để phá hoại tinh thần đoàn kết của cả nhóm. Cụ thể là những kẻ phản bội này sẽ tung các tin đồn thất thiệt cho các thành viên và kích động họ đánh lẫn nhau.

Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài đóng kịch, chúa hề cùng đám bạn - Hình 2

Mặc dù Project Winter chỉ hỗ trợ tối đa có 8 người chơi thôi nhưng đổi lại tựa game này lại sở hữu một tính năng theo mình là rất hay. Đó chính là “voice chat with proximity support” tức là anh em có thể giao tiếp với các thành viên khác thông qua mic, nhưng người nào ở xa vị trí của anh em thì sẽ nghe giọng nhỏ, còn ở gần sẽ nghe giọng lớn.

Unfortunate Spacemen

Nếu ai hỏi mình rằng đâu là tựa game xứng đáng để thay thế cho Among Us thì mình sẽ mạnh dạng giới thiệu tựa game này cho những bạn đó! Mặc dù Unfortunate Spacemen cũng lấy bối cảnh trạm không gian bị tấn công bởi một sinh vật ngoài hành tinh không xác định. Tuy nhiên, tựa game này lại mang hơi hướng hành động nhiều hơn là tập trung chủ yếu vào kỹ năng diễn xuất như Among Us.

Khi bắt đầu trò chơi, anh em và 16 người chơi khác sẽ được quay ngẫu nhiên để chọn ra ai làm quái và ai làm người. Nếu anh em thuộc phe các phi hành gia thì anh em sẽ có nhiệm vụ đi thu thập các mẫu thí nghiệm nằm rải rác trên trạm không gian rộng lớn rồi bỏ chúng vào máy phóng để bắn ra ngoài vũ trụ với hy vọng sẽ có người tìm được và đưa về trái đất, nhưng đây không phải là nhiệm vụ duy nhất đâu nhé. Còn nếu anh em làm quái thì chỉ đơn giản là giả danh thành các phi hành đoàn rồi lần lượt ăn thịt từng người mà thôi.

Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài đóng kịch, chúa hề cùng đám bạn - Hình 3

Mình cũng xin nói trước là quái trong này khá là bá đạo, chúng có thể giả dạng y đúc thành bất kỳ thành viên nào trong nhóm, điều này giúp tăng khả năng lẩn vào đám đông cực kỳ cao. Đó là còn chưa kể anh em có thể điều khiến quái “độn thổ” xuống đất để ẩn nấp và tấn công từ dưới lên, hoặc đẻ ra quả trứng sau này sinh ra các con quái vật con y như trong series phim Alien vậy. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là loài người bị yếu thế nhé! Các phi hành gia hoàn toàn có thể chạy tới các vị trí cung cấp vũ khí tối tân để thu thập các loại súng như súng tỉa, súng phun lửa hoặc đại bác để chống trả và tiêu diệt quái vật đấy.

Nếu anh em cảm thấy hứng thú thì có thể tải trên Steam bất cứ lúc nào bởi vì game hoàn toàn miễn phí nhé.

Agrou

Agrou là một tựa game đòi hỏi anh em cần phải tin tưởng vào trực giác của bản thân, để ý từng cử chỉ và hành động không chỉ của mình mà còn của những người chơi khác thì mới có thể chiến thắng được.

Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài đóng kịch, chúa hề cùng đám bạn - Hình 4

Giống như một ván Ma Sói thông thường, anh em sẽ cùng với 4 tới 12 người chơi khác đóng vai là những người dân sinh sống trong một ngôi làng nọ. Tuy nhiên, lẫn trong số những người chơi này tồn tại 2 con ma sói khát máu và xảo trá chuyên đi săn người hàng đêm. Nhiệm vụ của dân làng là phải tranh luận với nhau vào buổi sáng, lúc mà các con sói phải ẩn mình, để xác định được xem ai là kẻ giả mạo .

Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài đóng kịch, chúa hề cùng đám bạn - Hình 5

Ngoài việc suy đoán dựa trên những lập luận của bản thân thì anh em còn có thể tận dụng một số kỹ năng đặc biệt của một số nhân vật như Tiên Tri, Thợ Săn, Phù Thủy và Bảo Vệ để củng cố thêm cho quyết định của mình. Có thể nói, Agrou sở hữu lối chơi bất di bất dịch của trò chơi Ma Sói, vì vậy anh em sẽ không cảm thấy quá lạ lẫm hay khó hiểu khi lần đầu tiếp cận game.

Barotrauma

Barotrauma là một tựa game 2D phong cách cuộn màn hình có cốt cốt truyện xoay quanh một chiếc tàu ngầm băng qua đại dương khác nghiệt của Europa, một mặt trăng băng giá của sao Mộc. Trong trò chơi, anh em sẽ được vào vai các thủy thủ đoàn với nhiệm vụ là hoàn thành các task để giữ cho tàu ngầm không bị tràn nước, bị chìm hay… nổ tung trong khi vẫn phải tìm và vạch mặt xem ai là kẻ phá hoại đang lẩn trốn trong trên tàu.

Bên cạnh việc đối phó với kẻ phá hoại, anh em sẽ còn gặp phải các mối hiểm họa khác xảy ra thường xuyên trên chuyến đi như các sinh vật nguy hiểm hay sự bùng phát của ký sinh trùng. Kỹ năng của người chơi cũng đóng góp một phần không nhỏ trong yếu tố quyết định sống còn của anh em, bởi các thiết bị bên trong tàu nếu không được bảo dưỡng đúng cách chẳng hạn như máy tạo oxy hoặc lò phản ứng hạt nhân thì tàu ngầm sẽ nhanh chóng ngừng hoạt động.

Secret Neighbor

Secret Neighbor là một tựa game Multiplayer khá là hay mà có lẽ anh em cũng đã quá quen rồi, một tựa game mà game thủ chúng ta hay chơi để giải trí cùng đồng đội sau những ván game eSport căng thẳng phải không nào. Đây cũng là một tựa game được rất nhiều Streamer trên thế giới dùng để “tấu hài” cho anh em, đem lại những giờ phút chơi game thật sảng khoái.

Mặc dù là một tựa game có hơi hướng kinh dị một chút, nhưng Secret Neighbour lại đem đến những trải nghiệm rất hồn nhiên và hài hước . Anh em sẽ cùng những người chơi khác tổ chức một cuộc đột nhập vào nhà của một gã hàng xóm, nhằm giải thoát cho cậu bạn đang bị nhốt ở dưới tầng hầm. Anh em sẽ cần phải sử dụng những mánh khóe cũng như lợi dụng các vật dụng trong nhà để tìm cách đánh bại gã hàng xóm có khả năng ngụy trang thành một số vật dụng nhất định.

Enemy on Board

Enemy on Board là một tựa game online có cách chơi khá là giống với Among Us, anh em cũng sẽ phải đi tìm và vạch mặt kẻ giả tạo để chiến thắng . Tuy nhiên, thay vì là 10 thì số lượng người chỉ có 8 mà thôi. Trong đó sẽ gồm 4 người đóng vai là phi hành đoàn trong khi 2 người còn lại sẽ được chọn làm sinh vật ngoài hành tinh.

Không giống với khả năng “one shot one kill” sau đó phải ngồi đợi thời gian hồi chiêu như Among Us. Enemy on Board cho phép anh em ra đòn liên tục khi điều khiển quái tới khi nào giết được người chơi khác thì thôi. Đó là còn chưa kể quái vật trong tựa game này còn có khả năng cải trang thành con người, giúp việc truy lùng càng trở nên khó khăn hơn. Ấy thế nhưng quái cũng có một nhược điểm là khi anh em biến từ người thành quái sẽ phải tạo một cái kén. Quá trình để kén nở ra cũng khá là lâu và nếu anh em bị tấn công trong hình dạng này sẽ bị bay màu rất nhanh đấy nhé. Bên cạnh đó, nếu anh em phá hỏng được máy phát điện của phi thuyền để ngắt kết nối giữa các người chơi thì cơ hội ẩn nấp và đánh lén của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Town of Salem

Đây là tựa game thử thách khả năng diễn xuất của anh em có thực sự thuyết phục hay không, cũng như liệu anh em có phát hiện ra được hạt sạn của những người chơi khác trong quá trình diễn hay không. Nếu anh em cảm thấy giao diện và lối chơi của tựa game này có phần quen thuộc thì anh em đã đoán đúng rồi đấy, Town of Salem thật ra được lấy cảm hứng từ 2 trò Ma Sói và Mafia.

Điều đặc biệt của Town of Salem đó là tựa game này có số lượng người chơi lên tới 15 người, và mỗi người chơi có thể lựa chọn nhân vật tùy thích trong tổng số 33 loại nhân vật với vai trò khác nhau mà trò chơi cung cấp. Anh em có thể chọn làm người dân của thị trấn (người tốt), mafia, kẻ giết người hàng loạt, ké phá phách hoặc phe trung lập.

Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài đóng kịch, chúa hề cùng đám bạn - Hình 6

Nếu như anh em vào vai người dân, anh em sẽ có nhiệm vụ phải bảo vệ mọi người trong thị trấn. Tuy nhiên, anh em sẽ không biết được những người mà anh đang bảo vệ đang đảm nhận vai trò gì của trò chơi. Họ cũng có thể là người tốt nhưng họ cũng có thể là kẻ giết người hàng loạt đang hăm he chờ thời cơ để giết anh em lúc nào không hay.

Hidden Agenda

Đây là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 được tạo từ cùng một nhà phát triển của Until Dawn và The Dark Pictures Anthology nên anh em có thể an tâm về chất lượng đồ họa của tựa game này nhé. Trong trò chơi, anh em sẽ vào vai Becky Marney, một thám tử chuyên điều tra về các vụ giết người, hợp sức với luật sư Felicity Graves để truy lùng kẻ sát nhân hàng loạt có biệt danh là Trapper (kẻ đặt bẫy).

Game sẽ có 2 chế độ, một là Story Mode để anh em chơi một mình và tự do khám phá cốt truyện theo cách riêng. Hai là chế độ Competitive Mode sẽ cho phép anh em chơi chung với nhiều người chơi online khác thông qua ứng dụng trên điện thoại. Nếu anh em chọn Competitive Mode thì các hành động và số phận của nhân vật chính sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của tất cả người chơi. Điều thú vị ở đây là một trong số người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ bí mật trên điện thoại của họ, và nếu hoàn thành thì “kẻ phản bội” này sẽ gieo rắc thành công các mối bất hòa giữa những người chơi khác, đồng thời tăng thêm tính phức tạp cho vấn đề và bí ẩn của trò chơi.

Cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Among Us biến thành nơi chat 18+ , khoe thứ nhạy cảm rồi gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình và cái kết hiểm họa

Tưởng rằng Among Us đã hết hot, ai ngờ đâu một bộ phận game thủ trẻ trâu lại biến tựa game này trở thành nơi để gạ gẫm.

Cách đây hai tới ba tháng, đặt câu hỏi tựa game nào đang thực sự trở thành hot nhất trên thế giới thì đó chính là Among Us. Thật khó tin khi một sản phẩm được phát hành vào năm 2018 nhưng phải tới hai năm sau mới "bùng cháy" để trở thành hiện tượng của làng game thế giới. Hàng loạt những kỷ lục được Among Us thiết lập rồi tự mình phá bỏ.

Among Us biến thành nơi chat 18 , khoe thứ nhạy cảm rồi gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình và cái kết hiểm họa - Hình 1

Tại thị trường Việt Nam, Among Us thậm chí còn vượt qua cả hai ông lớn là Free Fire và Liên Quân Mobile để đứng ngôi đầu bảng xếp hạng trên App Store. Nên nhớ rằng, trong suốt những năm vừa qua, đây là hai trong số rất ít những sản phẩm đủ sức thống trị tại làng game Việt, vậy mà chỉ cần trong một tuần, Among Us đã tạo nên được một kỳ tích đáng nể.

Trong quý 3/2020, Among Us có được lượng tải tăng cực mạnh và trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả App Store và Google Play. Đáng tiếc, sức hút của Among Us không còn giữ được đủ nhiệt, đặc biệt khi mà hàng loạt các tựa game khác mới hơn được ra mắt, trong số đó chính là Genshin Impact.

Among Us biến thành nơi chat 18 , khoe thứ nhạy cảm rồi gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình và cái kết hiểm họa - Hình 2

Vậy nhưng, vẫn có một bộ phận game thủ trên thế giới vẫn đang chơi và trải nghiệm Among Us. Tuy nhiên, có một số trong đó lại biến tướng Among Us trở thành nơi để gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình, thậm chí là còn chat khoe thứ nhạy cảm khiến tựa game này không còn giữ được ý nghĩa giải trí thuần khiết như ban đầu.

Among Us biến thành nơi chat 18 , khoe thứ nhạy cảm rồi gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình và cái kết hiểm họa - Hình 3

Việc hẹn hò thông qua các ứng dụng internet vốn dĩ là điều không quá xa lạ đối với người dùng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Hàng loạt các ứng dụng như Tinder hay Bumble xuất hiện và tạo được một lượng người dùng vô cùng lớn. Tuy nhiên, đối với những người dùng chưa đủ tuổi để được phép sử dụng các ứng dụng kể trên đã biến Among Us thành "người thay thế".

Among Us biến thành nơi chat 18 , khoe thứ nhạy cảm rồi gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình và cái kết hiểm họa - Hình 4

Nhiều kẻ sử dụng Among Us để chat khoe thứ nhạy cảm

Nhiều game thủ "sửu nhi" đã biến Among Us thành chỗ để tán tỉnh những người chơi khác, xin số điện thoại và bắt đầu tìm cách hẹn hò ngoài đời. Khung chat vốn được sử dụng để vote Impostor đã trở thành chốn tán tỉnh, gạ gẫm làm quen của những game thủ này. Kinh hoàng hơn, một số kẻ còn chat khoe thứ nhạy cảm của mình khiến nhiều người chơi văn minh khác không thể chịu đựng nổi.

Among Us biến thành nơi chat 18 , khoe thứ nhạy cảm rồi gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình và cái kết hiểm họa - Hình 5

Điều này vô hình chung làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của những game thủ khác. Mặt khác, hành động sử dụng Among Us để làm chốn gạ gẫm, hẹn hò, tìm kiếm bạn tình ẩn chứa nhiều thảm họa khôn lường. Trên không gian mạng, thật giả, trắng đen, tốt xấu không thể biết trước được. Thậm chí đằng sau màn hình điện thoại và máy tính là những kẻ biến thái, sẵn sàng sử dụng trò đồi bại để dụ dỗ người chơi và thực hiện các hành vi thực sự nguy hiểm.

Among Us biến thành nơi chat 18 , khoe thứ nhạy cảm rồi gạ gẫm, tìm kiếm bạn tình và cái kết hiểm họa - Hình 6

Do vậy, hãy luôn cẩn trọng với những hành động khiến thông tin của mình bị lộ trên không gian mạng, đặc biệt là không nên sử dụng Among Us để làm chốn hẹn hò.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Nổi da gà" với 9 Cinematic Trailer đỉnh nhất 2020 24:01Nhà phát triển Cyberpunk 2077 tung video nhận phần lỗi về ban quản trị, mong game thủ nhẹ lời với đội ngũ trực tiếp làm game05:10Tai Ương, game kinh dị 100% Việt Nam và câu chuyện lạnh gáy về sự mất tích bí ẩn của bốn cô gái trẻ02:33Nvidia ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3060 12GB, giá 329 USD 00:43Bà Triệu xuất hiện trong tựa game chiến thuật hay nhất nhì lịch sử03:15Trải nghiệm máy chơi game cực đỉnh đến từ Trung Quốc, chỉ có điều giá bán "hơi chát"12:42Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?07:04Rò rỉ thông tin The King of Fighters 15 sẽ ra mắt vào năm 2021 do “lỗi đánh máy“00:54Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam02:06Tựa game Crying Suns đang miễn phí, sự tồn vong của nhân loại và bí mật Đế chế Thiên hà giờ nằm trong tay bạn01:41Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops02:08Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.202109:29Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 202204:19Tựa game 30 tuổi Samurai Shodown công bố ngày phát hành trên Xbox Series X01:23Bật mí về nhân vật phản diện ma cà rồng trong Resident Evil 800:33Tổng hợp những thông tin được công bố tại sự kiện Resident Evil showcase00:49

Tiêu điểm

Bà Triệu xuất hiện trong tựa game chiến thuật hay nhất nhì lịch sử
16:19:16 22/01/2021
Trải nghiệm máy chơi game cực đỉnh đến từ Trung Quốc, chỉ có điều giá bán "hơi chát"
16:56:45 23/01/2021
11 tựa game kinh dị FPS được yêu thích nhất – Kỳ 2
08:09:32 23/01/2021
Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?
17:03:49 23/01/2021
Review Hitman 3 – Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021
12:55:38 22/01/2021
Valve, Capcom, Bandai Namco và hàng loạt công ty game dính án phạt độc quyền
16:14:06 22/01/2021
Resident Evil và những tựa game mang phong cách sinh tồn kinh dị hay nhất từ trước đến nay
08:20:26 23/01/2021
Vì sao trò chơi điện tử là liều thuốc bổ cho tất cả mọi người?
08:58:29 23/01/2021
Hướng dẫn giải đố siêu khó và mở các căn phòng bí ẩn trong Hitman 3
07:52:30 22/01/2021
Ông chủ của Steam dự định làm game singleplayer, dân tình đồn đoán phải chăng là Half Life 3 
15:23:16 22/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
"Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào"
15:23:08 23/01/2021

Tin mới nhất

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ "sẹc-xy"

17:05:44 23/01/2021
Trong bản cập nhật đầu tiên của năm 2021 cho Đột Kích, NPH VTC Online đã trình làng mẫu vũ khí cực kỳ đặc biệt cùng một nữ nhân vật siêu mỹ nhân dành cho các xạ thủ của mình.

Tổng hợp những thông tin được công bố tại sự kiện Resident Evil showcase

16:54:25 23/01/2021
Resident Evil Village sẽ ra mắt vào tháng 5, các game thủ PS5 đã có thể tải một bản demo của trò chơi này trong hôm nay.

Gabe Newell tiết lộ Valve có nhiều game đang được phát triển, sắp công bố

16:46:17 23/01/2021
Chúng tôi chắc chắn có những trò chơi đang trong quá trình phát triển sắp được công bố - rất vui khi có thể xuất xưởng các trò chơi, ông Newell chia khi được hỏi về các dự án sắp ra mắt của Valve trong tương lai.

Bật mí về nhân vật phản diện ma cà rồng trong Resident Evil 8

16:40:54 23/01/2021
Có một chi tiết nhỏ gây tò mò liên quan đến nhân vật phản diện chính của Resident Evil 8 mà hầu hết mọi người đều không chú ý đến.

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

16:12:50 22/01/2021
Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR - Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR - Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.

Activision Blizzard đạt tổng giá trị 72 tỉ USD 

15:20:02 22/01/2021
Nhờ vào lượng game thủ khổng lồ trong bối cảnh giãn cách xã hội suốt năm 2020, cổ phiếu Activision Blizzard đã có đà tăng trưởng nhanh chóng, góp phần thúc đẩy giá trị công ty lên mức khổng lồ: 72 tỉ USD.

Nam game thủ Việt “chết lặng” khi chó cưng cắn phá PS5

17:41:41 21/01/2021
Trên cộng đồng PlayStation Việt Nam, một game thủ có nickname B.K.L đã chia sẻ câu chuyện cực kỳ đau lòng của mình.

Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam

17:40:33 21/01/2021
Shadown Tactics mang đúng phong cách của huyền thoại Commandos ngày nào với việc điều khiển nhân vật với góc nhìn từ trên cao đổ xuống.

11 tựa game kinh dị FPS được yêu thích nhất (Phần 1) 

14:14:19 21/01/2021
Game kinh dị thường đi kèm với nhiều thể loại khác nhau, tuy nhiên FPS luôn là thể loại được ưa chuộng nhất.

15 tựa game bắn súng miễn phí đáng chơi nhất 2021 (Phần 1) 

14:12:36 21/01/2021
Với những người yêu thích dòng game bắn súng, đây là những cái tên không nên bỏ qua.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 

13:41:44 21/01/2021
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2021 - Công ty TNHH Thương Mại GearVN chính thức khai trương showroom tại 189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chơi game trên Galaxy S21 Ultra: Exynos 2100 nhanh, mát mẻ 

13:37:22 21/01/2021
Với việc đang trang bị chip Exynos 2100 mới nhất, điều này ảnh hưởng như thế nào đến khả năng chơi game của Galaxy S21 Ultra nói riêng và dòng Galaxy S21 nói chung?

'Trùm cuối' Gabe Newell cho biết Valve đang phát triển tựa game mới

11:04:14 21/01/2021
Bên cạnh việc chia sẻ dự định sẽ tổ chức các giải eSports quan trọng nhất của Dota 2, CSGO tại New Zealand, chủ tịch Valve Gabe Newell cho biết hãng cũng đang trong quá trình tạo ra các tựa game mới đầy tiềm năng.

Samsung công bố ổ SSD 870 Evo nhanh hơn, giá tốt hơn 

19:49:58 20/01/2021
Samsung vừa công bố phiên bản kế nhiệm của SSD 860 vốn đã là một trong những tiêu chuẩn cho các bộ phận PC kể từ khi nó được phát hành vào năm 2018.

Việt Nam xuất hiện trong game chiến thuật hay nhất nhì lịch sử, biểu tượng hình “rùa vàng”

18:59:42 20/01/2021
Mới đây, game chiến thuật đình đám Civilization 6 vừa hé lộ bản mở rộng mới cho New Frontier Pass. Điểm đặc biệt trong DLC này là tựa game sẽ cập nhật thêm nền văn minh Việt Nam với biểu tượng là Rùa thần Kim Quy.

Nguyễn Đường Thành cùng cộng sự khai trương phòng game 

14:23:20 20/01/2021
Nguyễn Đường Thành - đại diện công ty Aka Media cho biết Aka Gaming là một phòng máy hiện đại, vi xử lý mạnh mẽ. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho giới trẻ Hà Nội trong những ngày xuân đang đến gần.

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất 

14:21:29 20/01/2021
PS4 có nhiều game hơn bất kỳ nền tảng nào khác cùng thế hệ với nó trong đó có những tựa game sở hữu hệ thống chiến đấu thực sự nổi bật.

Xbox Game Pass gây ấn tượng với loạt game mới 

14:19:11 20/01/2021
Gần 10 tựa game với những cái tên nổi trội như Yakuza, Control, Desperados 3... sẽ gia nhâp dịch vụ chơi game trả phí hàng tháng Xbox Game Pass trong tháng 01.2021.

Hitman 3 bùng nổ, điểm đánh giá toàn 9 với 10

08:26:39 20/01/2021
Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, bom tấn Hitman 3 đã làm nức lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, thể loại đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.2)

08:26:28 20/01/2021
Alien Shooter-Lost City vẫn đi theo phong cách chơi game cũ. Chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh với góc nhìn từ trên xuống.

Có thể bạn quan tâm

Chậu sung trăm tuổi trụi lá, hét giá 200 triệu ở Hà Nội

Sáng tạo

21:24:41 23/01/2021
Cây sung cổ thụ hàng trăm năm tuổi, tạo dáng theo thế Lão mai sinh quý tử, có nguồn gốc từ Bắc Ninh được chào bán với giá 200 triệu đồng khiến nhiều người thích thú.

Tự làm xúc xích thơm ngon mà vệ sinh

Ẩm thực

21:22:17 23/01/2021
Thay vì mua loại bán sẵn thì tự làm xúc xích bao giờ cũng khiến bạn yên tâm hơn nhiều phải không?

'Tôi dành cả thanh xuân để yêu một người đàn ông nổi tiếng'

Netizen

21:22:07 23/01/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ hẹn hò với người nổi tiếng, nhưng cuối cùng tôi đã quen với một người như vậy. Và nó hoàn toàn đảo lộn cuộc sống của tôi.

3 con giáp chỉ yêu vợ, cả đời sẽ không bao giờ ngoại tình, chị em cứ yên tâm nhé!

Trắc nghiệm

21:21:00 23/01/2021
Trong 12 con giáp nam, chàng trai nào là người chung thuỷ, tuyệt đối nói không với ngoại tình?

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa loạt ồn ào nghi đã chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"

Sao việt

21:20:42 23/01/2021
Nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều thu hút sự chú ý cực lớn từ netizen lúc này.

Bị tàu đâm chết khi quay video TikTok

Thế giới

21:20:02 23/01/2021
Nam thanh niên ở thành phố Rawalpindi bị tàu đâm chết trong lúc đang đi dọc đường ray để bạn quay video đăng TikTok.

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ

Phong cách sao

21:19:06 23/01/2021
Vừa qua, Hoa hậu HHen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My xuất hiện tại một sự kiện ở TPHCM, mỗi người một vẻ khoe nhan sắc và thần thái chuyên nghiệp.

Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình

Sao châu á

21:18:01 23/01/2021
Trong khi dân tình ngày càng mệt mỏi thì phía Trịnh Sảng liên tục nã tiếp loạt tình tiết hot.

Khẩu trang 'chưa muốn lấy chồng' nở rộ dịp cận Tết

Thời trang

21:17:59 23/01/2021
Những thông điệp được in trên khẩu trang sẽ thay chủ nhân trả lời những câu hỏi gây khó xử trong dịp Tết như Bao giờ lấy chồng/vợ?, Khi nào sinh con?, Có người yêu chưa?.

Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm

Người đẹp

21:14:48 23/01/2021
Caroline Trentini là cái tên không hề xa lạ trong làng mốt bởi cô đã nổi tiếng cách đây hơn 20 năm, từ khi còn là cô bé tuổi teen.

Hot: Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau lùm xùm 'trà xanh', dân mạng tiếp tục tranh cãi kịch liệt!

Nhạc việt

21:14:32 23/01/2021
Sau nhiều ngày im ắng giữa lùm xùm nghi vấn rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm do có người thứ 3 xen vào, Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên.

Nghịch lý thanh kiểm tra khai thác cát tại Quảng Nam: Thanh tra ít người, chạy không xuể?

Đời sống

21:12:31 23/01/2021
Khi đi thực tế hiện trường tại các điểm nóng khai thác cát trái phép, chúng tôi được một cảng vụ viên thuộc Đội Quản lý bến thủy nội địa thuộc Thanh tra Sở GTVT Quảng Nam cho biết, dù ra quân quyết liệt nhưng lực lượng mỏng nên không đủ...

Hối hận vì kết hôn sớm

Tâm sự

21:10:19 23/01/2021
Tôi 25 tuổi, chồng 27 tuổi, cưới được hơn một năm. Lúc kết hôn, công việc của chúng tôi chưa ổn định.

Đối tượng nhiều lần bị xử lý về hành vi gây rối trật tự, tiếp tục chống người thi hành công vụ

Pháp luật

20:55:25 23/01/2021
Chiều ngày 23/01/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Cường (sinh năm 1996, cư trú khóm Bình Khánh 4, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên), để điề...

Những chuyện thú vị về Thomas Tuchel

Bên lề sân cỏ

20:46:19 23/01/2021
Nếu kịch bản HLV Thomas Tuchel được Chelsea mời về thế chỗ HLV Frank Lampard xảy ra như lời đồn đoán đang râm ran, chiến lược gia người Đức này hứa hẹn sẽ trở thành nhân vật giàu sức hút ở Premier League. Tạm gác yếu tố chiến thuật sang...