Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC

Mọi sai lầm đều phải giá bằng cách này hay cách khác, và những sai lầm khi chơi PC thì thường phải trả giá bằng tiền mặt.

Sau đây là 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC, anh em thấy thiếu cái nào thì hú mình bổ sung nhé.

Bật công tắc chuyển điện thế nguồn (voltage switch)

Một trong những trò chơi ngu kinh điển nhất của mấy dân chơi PC chắc chắn phải kể đến trò này. Mục đích của nó là để cho cục nguồn có thể tương thích với nhiều lưới điện dân dụng khác nhau. Ví dụ ở Việt Nam thì là 220V, ở Mỹ thì 120V. Một cục nguồn có voltage switch có thể chuyển giữa 2 mức điện thế này sẽ có thể bán ở cả Việt Nam và Mỹ, chuyện là vậy đó. Ở lưới điện nào xài mức điện thế đó thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Còn nếu anh em mà táy máy thì kiểu gì cũng thấy khói cho xem.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 1

Nhớ hồi lớp 7 mình có một lần chơi ngu siêu kinh điển, đó là mình bật cái công tắc này khi máy đang chạy. Thế là nó nổ một cái bùm siêu to khổng lồ và ngay sau đó là một làn khói trắng bốc lên, cuốn theo cục nguồn và con main của mình. Thế nên anh em nên nhớ nếu không biết mình đang làm gì thì làm hơn đừng có động vào cái nút này nhá.

Sờ chân socket Intel

Nghe thì có vẻ hiếm lạ nhưng thật ra là có đấy (ví dụ như mình). Dân mới chơi PC hầu như ai cũng vậy cả, mua đống linh kiện về (đặc biệt là linh kiện mới thì trước tiên và sờ nắn, hít hà cho đã rồi mới ráp máy. Nhưng mà sờ cái gì thì sờ, né xa cái đống chân socket trên mainboard Intel ra nha anh em.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 2

Cái này mình bị rồi, hồi đó mình mua con ROG STRIX B360-H GAMING của Asus, cũng có thể xem là top đầu trong đám B360, lúc đó chưa hiểu sự đời trái ngang anh em ạ, thấy mớ chân socket vui vui, thế là sờ vào. Kết quả là trong 1 lúc bất cẩn mình làm cong tầm chục cái chân. Nửa tiếng sau đó đã trở thành một trong những khoảng thời gian căng thẳng nhất cuộc đời mình khi cố nắn lại mấy cái chân này. Rất may là nó không để lại “di chứng”, tuy nhiên “dư chấn” sau chuyện đó thì vẫn còn in rất rõ trong trái con tim bé nhỏ của mình anh em ạ.

Mấy bác tháo máy vệ sinh thì mình cũng khuyên là không động vào mấy cái chân socket này nhé, có phủi bụi thì để nguyên con CPU trên đó mà phủi, đừng có dùng bình xịt khí nén, cọ sơn hay bất cứ thứ gì lên mấy cái chân socket này hết, không thì các bác sẽ phải hối hận vì không nghe lời mình đấy.

Rút dây front panel xong không biết cắm lại

Cắm dây front panel là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của anh em tập chơi PC. Mình thấy nhiều ông khá buồn cười. Lúc vệ sinh máy thì rút hẳn ra, xong rồi khi gắn lại thì nhìn vô đống dây lại không biết cắm. Thế là phải vác nguyên cái case ra tiệm cho người ta cắm lại.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 3

Lời khuyên ở đây là nếu anh em không biết cắm dây này thì cứ lấy băng keo buộc dính mấy đầu dây lại với nhau, rút ra nguyên cụm rồi cắm lại nguyên cụm cho dễ. Hồi chưa biết cắm mình dùng cách này hoài và luôn luôn thành công.

Gỡ tản AMD mà không xoay

Cái này thì chắc dân chơi đội đỏ nào cũng biết rồi, đội xanh có nỗi khổ thì đội đỏ cũng vậy. Do mấy con CPU của AMD không được chốt cứng vào mainboard như CPU Intel nên đôi khi anh em gỡ tản sẽ bứng luôn con CPU theo. Mặc dù trường hợp này thường không phá hỏng linh kiện nhưng chắc chắn là ông nào thấy cảnh này cũng sẽ thốn.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 4

Lời khuyên cho mấy anh em dùng CPU đội đỏ là trước khi tháo tản hãy xoay nhẹ nó từng chút một. Xoay qua phải rồi lại xoay qua trái, xoay đến khi nào tản lỏng hẳn ra có thể tách một cách dễ dàng khỏi CPU thì hãy bứng lên. Vậy cho nó chắc nhé.

Tháo HDD

Đừng có tháo HDD ra anh em ạ, một khi đã tháo ra rồi thì anh em cũng nên chuẩn bị tinh thần ném nó vào sọt rác đi nha. Chỉ cần một hạt bụi rơi vào, một dấu vân tay, một cọng lông mèo… là đã đủ toang rồi. Thậm chí anh em siết ốc mà không đúng lực cũng có chuyện nữa. Chúng mình đã có một bài viết về vấn đề này rồi, anh em hứng thú thì có thể tham khảo đường link dưới đây nhé!

Lời khuyên là đừng bao giờ tháo HDD, trừ khi bạn muốn lấy motor, đĩa từ, nam châm của nó ra chơi.

Lấy kem đánh răng thay keo tản nhiệt

Không biết từ lúc nào mà mấy thánh trên mạng đã đồn thổi nhau về một tác dụng thần kỳ của kem đánh răng, đó là có thể dùng thay keo tản nhiệt. Về cơ bản là trò này vẫn có tác dụng, nó vẫn làm tăng được hiệu quả tiếp xúc giữa mặt lấy nhiệt của tản và IHS của CPU. Nhưng vấn đề là nó chỉ hiệu quả được trong một thời gian rất ngắn thôi. Một khi nước bay hơi hết thì lớp kem đánh răng khô đó sẽ cản trở quá trình truyền nhiệt và làm cho CPU trở nên rất nóng.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 5

Cái này chỉ mang tính chất vọc vạch phá phách là chủ yếu chứ hiệu quả thực tế chẳng bao nhiêu đâu. Mặc dù rất nổi tiếng và không gây hại quá nhiều nhưng về bản chất thì đây vẫn là một trò chơi ngu nghịch dại.

Rửa linh kiện như rửa chén

Kẻ thù lớn nhất của linh kiện điện tử là nước và chơi ngu nghịch dại, ở đây chúng ta có cả 2. Nước không trực tiếp làm chết đồ điện tử, đồ điện tử mà rơi vào nước cũng chưa chắc hư. Chỉ khi có nước và điện trong đồ điện tử, gây chập mạch thì lúc đó nó mới hư. Trên lý thuyết thì anh em hoàn toàn có thể rửa linh kiện như rửa chén bát thông thường sau đó phơi khô rồi dùng tiếp, sạch đẹp như mới.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 6

Nhưng vấn đề là ở chỗ chẳng ai có thể đảm bảo nước sẽ không đọng lại trong chip, mạch, tụ, các lớp PCB… Và chỉ cần có nước mà cắm điện vào là kiểu gì cũng nghe mùi khét. Mặc dù đã có nhiều thanh niên thực hiện thành công nhưng anh em cũng không nên thử. Về bản chất thì nó là một dạng thử thách cho vui chứ không phải mẹo vệ sinh máy tính. Đừng có thử nếu anh em còn trân trọng dàn PC của mình

Tháo tản card đồ họa còn bảo hành

Có mấy bác ngộ lắm, cứ thích chọc vít vào tem bảo hành cơ. Một con card khi đã xuất xưởng thì hãng họ đã tính đến chuyện để anh em xài hết bảo hành mà không phải động tay động chân. Nhiều anh em khi vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt mới cho CPU cũng lôi cả card đồ họa ra thay keo luôn, mà muốn thay keo thì phải phá tem bảo hành của hãng được gắn ở 1 trong 4 con ốc xung quanh chip CPU.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 7

Nếu nó chạy ngon đến hết bảo hành thì không sao, nếu nó đã hết bảo hành thì anh em cứ việc tháo nhưng nếu con card còn bảo hành mà anh em tháo thì hãng có quyền từ chối bảo hành khi có sự cố nhé. Lúc đó thì chỉ có ra thợ ngoài, bán xác card hoặc để làm kỉ niệm thôi.

Mua linh kiện xịn giá siêu rẻ

Câu “tiền nào của đó” gần như chẳng bao giờ sai anh em ạ, và nó còn đúng hơn nữa trong trường hợp này. Rất nhiều bác đã bị dính chiêu, cứ thấy chõ nào bán rẻ, phá giá là đâm đầu vào mua mà không suy nghĩ gì cả. Kết quả là phải trả tiền cho những bài học đắt giá.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 8

Cái này thì mình không biết nói sai bây giờ nữa, mình không phải thánh và không biết anh em có thể gặp những gì ngoài kia nên cũng không thể hướng dẫn anh em trong mọi trường hợp được. Mình chỉ có thể nói là nếu thấy một mức giá bất thường thì anh em phải biết đặt câu hỏi, không chỉ với linh kiện PC mà còn là với mọi thứ khác nữa. Thì trường bán 10 đồng mà có thằng bán 9 đồng thì còn có thể là nó phá giá, chứ nó mà bán 5 đồng thì 99% là lừa đảo. Đồ điện tử sờ tận tay còn chưa thấy gì chứ đừng nói là mua trên mạng. Tốt nhất là anh em nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì cứ mua đồ mới tại dại lý uy tín cho mình, khỏi phải nghĩ. Còn cái chuyện săn đồ cũ giá rẻ thì đợi có chút kinh nghiệm đi rồi tính.

Mua tản không coi case

Cái này mình thấy nhiều anh em bị lắm. Nhiều mẫu tản khí hiện nay có kích thước rất lớn, ví dụ như AORUS ATC800 của Gigabyte, NH-D15 của Noctua… Anh em nếu có ý định mua mấy con tản to to như thế này thì cũng nên lưu ý xem cái case của mình có thể chứa được nó hay không. Nhiều khi mua về nó kênh lên một khúc không đậy nắp vào được thì lại mất công bán case hoặc tản đi.

Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC - Hình 9

Mấy anh em mua tản AIO cũng vậy luôn nhé, nhớ coi thử xem cái case của mình hỗ trợ rad kích thước bao nhiêu và độ dày bao nhiêu khi mua. Mua về mà gắn không được nó lại ra lắm chuyện

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ cấu hình Horizon Zero Dawn: Máy yếu vẫn chơi được01:32Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?01:13Game chặt chém đình đám Shadow Warrior 3 đã trở lại, tuy nhiên tuyệt đối đừng để trẻ em chơi02:10Chỉ 1 click, nhận vĩnh viễn game bắn zombies Killing Floor 201:39Valve đã từng phát triển Half-Life 3 và Left 4 Dead 304:16Top 8 tựa game thảm họa nhất nửa đầu năm 202001:51"Bom tấn" JRPG Trails of Cold Steel IV và Ys IX Monstrum Nox trình làng, ra mắt bản PC vào năm 202101:54Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-1900:16Top 10 phiên bản Grand Theft Auto xuất sắc nhất mọi thời đại01:04Lộ diện màn đánh boss đầu tiên trong Assassin's Creed: Valhalla; đâu rồi chất sát thủ ?07:29Muốn trải nghiệm những trận chiến sinh tồn để giành giật sự sống giống bom tấn ‘Max Điên’, thì đây là tựa game dành cho bạn01:57"How You Like That" của BLACKPINK "chiếm sóng" nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày views cho idol thôi!00:17Lập trình viên người Việt hô biến game 4 nút 2D thành game 3D khiến báo chí và game thủ quốc tế 'ngả mũ kính phục'02:33Tăng FPS giúp bạn trở thành một game thủ đẳng cấp hơn04:23"Cứng người" với mỹ nữ vừa cosplay vừa chơi game kinh dị Resident Evil 314:49Top 10 tựa game có nhiệm vụ phụ quá hay làm lu mờ cả tuyến truyện chính01:11

Tiêu điểm

"Cứng người" với mỹ nữ vừa cosplay vừa chơi game kinh dị Resident Evil 3
19:37:07 15/07/2020
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò "bạn gái ảo"
05:58:48 16/07/2020
Nhật Bản chính thức khai trương khách sạn 8 tầng dành riêng cho game thủ
11:10:36 15/07/2020
Motospeed CK80 Zeus RGB – Bữa tiệc sắc màu trên đầu ngón tay
17:17:13 15/07/2020
Phá kỷ lục thể giới, băng game cổ được bán với giá 2,7 tỷ đồng
06:20:13 16/07/2020
Xiaomi ra mắt nhiều sản phẩm thông minh cho game thủ và giải trí
11:30:52 16/07/2020
Vì sao Microsoft và Sony lại dùng ổ NVMe đắt đỏ trên console mới dù thời gian tải game chẳng cải thiện mấy so với SATA 3?
10:36:40 15/07/2020
6 cỗ máy đã trở thành huyền thoại với nhiều thế hệ game thủ Việt
08:54:51 15/07/2020
NAS Synology DS419slim – Hệ thống lưu trữ game, giải trí gọn nhẹ
17:17:10 15/07/2020
Đủ 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ, Logitech G102 Lightsync là chuột chơi game đỉnh nhất cho học sinh, sinh viên
23:59:27 15/07/2020

Thông tin đang nóng

NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn
20:13:08 16/07/2020
3 cô con gái nhà Tiểu S từng bị chê kém sắc nay gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng: Khí chất không đùa được đâu!
20:02:11 16/07/2020
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì bê bối giật chồng, bỏ thai
19:13:02 16/07/2020
Ngân 98 đá đểu Jolie Nguyễn, netizen phán ngay: 'Cũng làm nghề như nhau mà bày đặt thanh cao'
20:30:22 16/07/2020
Cố tình khoe nếp nhăn trên trán, Lee Min Ho nhận về loạt bình luận 'xanh rờn' từ dân mạng
19:27:07 16/07/2020
Bé gái phát bệnh dại sau 3 tháng bị chó cào
18:28:59 16/07/2020
Mừng cho bạn thân vì cô ấy đã có thai, nhưng khi cô ấy mếu máo chỉ đích danh cha đứa bé thì tôi lâm vào cảnh "rối ruột"
20:22:09 16/07/2020
Mỹ nhân ‘Sở Kiều truyện’ thừa nhận thất nghiệp sau kết hôn
21:32:13 16/07/2020
Hồng Quế khoe cả xấp tiền tự kiếm kèm chia sẻ đáng chú ý giữa lúc dân tình rần rần tranh cãi về nghề người mẫu
20:08:06 16/07/2020
Bà xã Dương Khắc Linh tung trọn bộ ảnh bầu thai đôi đỉnh cao: Nhan sắc thế này bảo sao ông xã "nghiện" khoe!
21:15:52 16/07/2020

Tin mới nhất

Huyền thoại Kojima sẽ trở thành một nhân vật trong Cyberpunk 2077?

22:57:19 16/07/2020
Rất nhiều nghi vấn đã được đưa ra, rằng nhà làm game huyền thoại người Nhật Bản rất có thể sẽ là một trong những NPC của Cyberpunk 2077.

Top 10 tựa game có nhiệm vụ phụ quá hay làm lu mờ cả tuyến truyện chính

22:54:33 16/07/2020
Những tựa game tuyến tính bây giờ tuy vẫn còn, nhưng đa số game ngày nay đều có bản đồ lớn với rất nhiều nhân vật NPC để tương tác, một đống nhiệm vụ phụ để làm, và hàng tá bí mật chực chờ người chơi khám phá

Có 500K nên chọn tay cầm game nào cho xịn: Cân nhắc giữa PXN 9613, Logitech F310 và Rapoo V600s

22:38:09 16/07/2020
Với hầu hết đa số game thủ hiện nay thì mức 500k đổ lại là mức chi phí vừa tầm để mua tay game và có khá nhiều sản phẩm tốt để lựa chọn. Vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu, phân tích và so sánh 03 mẫu tay game phổ biến trên thị trường hiện ...

Phá kỷ lục thế giới, “game 2 triệu GB” phát hành bộ cài đặt siêu nặng với 10 đĩa DVD

22:35:33 16/07/2020
Các bạn không hề nghe nhầm đâu, muốn mua phiên bản vật lý của Microsoft Simulator Simulator 2020, bạn sẽ phải tậu về một bộ gồm 10 đĩa DVD. Đây có thể coi là trò chơi có phiên bản vật lý nặng nhất từ trước đến nay.

DareU EH416 RGB: Tai nghe gaming chất âm cực tốt mà giá chỉ 400 nghìn đồng

22:34:13 16/07/2020
Khó có sản phẩm giá rẻ hội tụ được cả yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng âm thanh ổn áp như ở DareU EH416 RGB.

PS5 có trọng lượng khoảng 4,78kg, nặng gần gấp đôi PS4

22:29:23 16/07/2020
So sánh với trọng lượng thực tế của các hệ máy chơi game khác PS3, PS4, Xbox One và thậm chí là cả Nintendo Switch, chúng ta có thể thấy được PS5 sẽ to và nặng như thế nào.

Samsung ra mắt màn hình Gaming Odyssey G7 và G9 giá từ 25,7 triệu đồng

20:57:25 16/07/2020
TP.HCM ngày 16/07/2020 Samsung Vina đã chính thức cho ra mắt bộ đôi màn hình Gaming Odyssey G7 với 2 tùy chọn và G9 cùng ưu đãi đặt trước hấp dẫn.

10 tựa game nhẹ nhàng, thú vị giúp game thủ thư giãn cực kỳ tốt

06:18:57 16/07/2020
Những tựa game này sẽ mang đến trải nghiệm thật nhẹ nhàng, thật thư giãn, xả stress cuộc sống trong một vài giờ đồng hồ.

Những tựa game sở hữu "đòn kết thúc" bạo lực và mãn nhãn nhất trong lịch sử game thế giới

06:00:01 16/07/2020
Yếu tố bạo lực trong các video game luôn được nhiều game thủ ưa chuộng, và các nhà phát triển đang ngày một làm điều này tốt hơn. Nếu trước kia, chỉ cần có hiệu ứng máu , thì nay các trò chơi cần làm nhiều hơn thế, từ những chiêu thức, ...

Tổng hợp đánh giá Ghost of Tsushima: Game hành động chặt chém hot nhất 2020

04:10:48 16/07/2020
Với điểm trung bình 84/100, Ghost of Tsushima là một trong những tựa game PS4 hay nhất năm 2020.

Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD của mình để tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị NAS

00:00:19 16/07/2020
Dòng sản phẩm SSD của Synology hỗ trợ các dạng thức SATA 2,5, M.2 2280 và M.2 22110, được thiết kế để cung cấp hiệu năng ổn định nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp.

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên

16:48:05 15/07/2020
Được tích hợp các công nghệ AMD PRO, những vi xử lý AMD Ryzen Threadripper Pro đem lại hiệu năng dẫn đầu, băng thông cao trong ngành công nghiệp và tích hợp các tính năng bảo vệ và quản lý ở cấp độ doanh nghiệp.

Tăng FPS giúp bạn trở thành một game thủ đẳng cấp hơn

16:45:06 15/07/2020
Chơi game ở 60 FPS trở lên đã trở thành một món trang sức đắt tiền trong nhiều năm qua. Tùy vào phần cứng của mình, việc đạt được tốc độ đó không còn là quá khó nữa, và có nhiều game thủ vẫn thích trải nghiệm ở 30 FPS.

Lập trình viên người Việt hô biến game 4 nút 2D thành game 3D khiến báo chí và game thủ quốc tế 'ngả mũ kính phục'

22:14:06 14/07/2020
Ứng dụng có khả năng chuyển đổi đồ họa 2D cũ kĩ của các tựa game NES (Nintendo Entertainment System, hay game 4 nút) sang dạng 3D của một lập trình viên người Việt đã được nhiều game thủ quốc tế đánh giá rất cao khi ra mắt trên Steam.

Những linh kiện không bao giờ lỗi thời trong dàn PC, mua một lần 'xài đến chết' thì thôi

18:43:50 14/07/2020
Một khi đã bước chân vào con đường chơi PC thì anh em cũng đã bước chân vào một cuộc đua thần thánh mà những cái cũ sẽ luôn bị loại bỏ và cái mới sẽ lên ngôi... cho đến khi cái mới đó trở thành cái cũ và bị đạp xuống bởi cái mới hơn

Watch Dogs Legion sẽ "hủy diệt" PC của bạn, RTX 2080 Ti cũng không chạy được 60fps 1080p

18:42:07 14/07/2020
Theo thông báo từ nhà phát hành Ubisoft, Watch Dogs Legion là một trong những game Ubisoft đầu tiên sẽ hỗ trợ hiệu ứng dò tia theo thời gian thực (ray tracing). Với nền tảng đồ họa cực khủng, đây hứa hẹn sẽ là tựa game đẹp nhất nhì năm ...

Ray Tracing là gì? Vì sao đây sẽ là xu hướng của làng game thế giới?

18:40:57 14/07/2020
Nói ngắn gọn thì Ray Tracing là một phương pháp để cải thiện chất lượng chiếu sáng trong môi trường 3D. Phương pháp này sử dụng các tia sáng tuyến tính truyền đi trong môi trường, kết hợp với tính chất của môi trường mà nó truyền qua, p...

Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội

13:58:19 14/07/2020
Pandora Gaming cơ sở 3 chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ ưa thích trải nghiệm không gian chơi game đẳng cấp.

“Game 2 triệu GB” công bố ngày phát hành chính thức trong mùa hè 2020

13:58:11 14/07/2020
Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB.

Anker Soundcore Liberty Air 2: Tai nghe không dây giá vừa tầm, nhiều tính năng hay ho cho game thủ

11:47:41 14/07/2020
Sau khi trở nên nổi danh với những vật dụng vô cùng cần thiết cho điện thoại bao gồm sạc, cáp thì Anker cũng đã rất thành công khi tiến vào thị trường tai nghe. Tất nhiên họ cũng tập trung vào các sản phẩm dành cho smartphone, chính là ...

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên phục vụ tại quán karaoke mắc bệnh ung thư đại tràng chỉ vì một thói quen hay làm sau khi khách ra về

Sức khỏe

23:50:36 16/07/2020
Trong suốt 3 năm làm việc, anh Cường luôn có thói quen uống rượu thừa của khách sau mỗi lần dọn dẹp.

LMHT: Sao Hàn Quốc phải nhập viện vì cháy nhà, nữ nghị sĩ Mỹ đạt Bạc III trong mùa cách ly COVID-19

Esport

23:47:45 16/07/2020
Tai họa ập đến với cựu tuyển thủ Flash Wolves, nữ nghị sĩ Hoa Kỳ lại khiến cộng đồng mạng thích thú khi chơi LMHT.

Internet thích thú với chú cá sở hữu bờ môi dày mọng y như của con người

Netizen

23:47:44 16/07/2020
Đây là 1 giống cá thuộc họ cá nóc gai, khá hung dữ với bộ hàm rất khỏe, có thể cắn thủng đồ lặn của con người.

Đây là chiếc smartphone đẹp như mơ của Samsung, ai cũng muốn

Đồ 2-tek

23:46:53 16/07/2020
Các nhà thiết kế tại ConceptPhones đã đưa ra ý tưởng cho mẫu smartphone Galaxy Zero mà Samsung có thể hướng đến.

Khoảng sân trước nhà thay đổi đáng kinh ngạc chỉ sau vài bước cải tạo đơn giản không ai nghĩ tới

Sáng tạo

23:46:34 16/07/2020
Một khoảng sân nhỏ bị bỏ lỡ lâu ngày vẫn có thể thay đổi bất ngờ nhờ cách cải tạo, trang trí khá đơn giản, mang sức sống và màu xanh đến từng góc nhỏ.

Sau 10 năm, "huyền thoại tóc bạch kim" Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế?

Phong cách sao

23:46:12 16/07/2020
Không giống như trước kia, giờ Hyo Yeon nhuộm tóc đen cũng đẹp ra phết chứ không hề kém sắc đâu!

Sự thành công của iPhone sẽ giúp cho Samsung hốt bạc tỷ

Thế giới số

23:45:13 16/07/2020
Gần đây, Samsung đã tiết lộ con số doanh thu dự kiến quý hai của mình khi sớm báo cáo các số liệu cuối cùng. Nhà sản xuất dự kiến ghi nhận mức giảm 7% doanh thu quý hai so với cùng kỳ năm ngoái, xuống còn 52 nghìn tỷ won

VNFD – VietNamese Fashion DNA: Đã đến lúc người trẻ Việt tự hào về thời trang Việt

Thời trang

23:42:44 16/07/2020
VNFD - VietNamese Fashion DNA là một cộng đồng mới mẻ, ra đời với mục đích rõ ràng là Tôn vinh - Lan tỏa - Kết nối local brand Việt với giới trẻ.

Thương hiệu máy rửa mặt Clarisonic tuyên bố đóng cửa, giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng

Làm đẹp

23:41:39 16/07/2020
Thương hiệu đình đám Clarisonic sẽ chính thức bỏ cuộc chơi vào 30/9 tới. Clarisonic, thương hiệu Mỹ nổi tiếng với sản phẩm máy rửa mặt từng gây sốt trong nhiều năm vừa bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động.

Đào Bá Lộc: "Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê"

Sao việt

23:28:33 16/07/2020
Hiện tại, tình yêu của tôi rất ổn. Tôi và chồng vẫn ở bên nhau tới tận bây giờ. Công việc của tôi cũng tốt, các hợp đồng quảng cáo đến đều đặn - Đào Bá Lộc nói.

"Lựa chọn số phận": Chồng sắp cưới được gái xinh đeo bám, Phương Oanh vẫn đau đầu vì em trai hư hỏng

Phim việt

23:07:23 16/07/2020
Trang - Phương Oanh đã phát hiện ra dấu hiệu bất thường từ cậu em trai là Đức - Huỳnh Anh.

'Peninsula' đánh bại '#ALIVE' ngay ngày đầu ra rạp với số vé cao kỷ lục

Phim châu á

23:04:50 16/07/2020
Ngày 15/7 Peninsula, bom tấn về zombie được mong chờ nhất của Hàn Quốc đã chính thức ra rạp. Bộ phim là phần tiếp theo của bom tấn đình đám Train to Busan 4 năm về trước.