Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android

Trò chơi nhịp điệu đã có từ rất lâu và chắc hẳn chẳng ai có thể quên những ngày của Dance Dance Revolution.

Bạn đã thấy mức độ phổ biến tăng đột biến với các trò chơi như Rock Band và Guitar Hero. Những trò chơi đó không còn phổ biến trên thiết bị console nữa, nhưng các trò chơi đấy đã được dịch chuyển tốt sang thiết bị di động. Trên thực tế, có một số trò chơi nhịp điệu khá tốt và nhiều trò chơi trong số đó sử dụng tốt màn hình cảm ứng.

Dưới đây là những trò chơi nhịp điệu hay nhất dành cho Android !

A Dance of Fire and Ice (42.000đ)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 1

A Dance of Fire and Ice là một trò chơi nhịp điệu đơn giản nhưng vui nhộn. Bạn chơi như một chấm màu đỏ – xanh lam và bạn phải nhấn theo nhịp để di chuyển chúng qua bất kỳ cấp độ nhất định nào. Các hình dạng, xoắn và rẽ khác nhau trong cấp độ giúp quyết định tốc độ. Đồ họa không phải là bóng bẩy nhất trong thể loại, nhưng âm nhạc khá hay và cơ chế một tay tạo ra trải nghiệm arcade thú vị. Ngoài ra còn có các cấp độ boss, cài đặt hiệu chỉnh và một số nội dung khác. Ngoài ra, nó chạy với giá 1,99$ (42.000đ) mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 2

Arcaea (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 3

Arcaea là một trong những trò chơi nhịp điệu trong danh sách. Nó có phong cách anime giống như hầu hết những bộ khác. Trò chơi chơi mượt mà và dễ dàng để chọn. Bạn cũng nhận được hơn 90 bài hát từ 50 nghệ sĩ, ba cấp độ khó cho mỗi bản nhạc và nhiều nhạc hơn có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Bảng xếp hạng và bạn bè trực tuyến. Phần lớn nội dung là miễn phí, nhưng bạn cần phải mua lại các bản nhạc bổ sung dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 4

BeatX (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 5

BeatX là một trong những trò chơi nhịp điệu nhất quán hơn trên Android . Nó cũng có phương pháp chơi theo phong cách DDR với các nút định hướng và giữ. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào chế độ một người chơi, chế độ đôi và nhiều người chơi chia màn hình. Ngoài việc là một tiêu đề vững chắc, trò chơi còn có rất nhiều nội dung. Bạn cũng có thể tải lên các tệp của riêng mình miễn là chúng có định dạng phù hợp (*.sm, *.smzip, *.dwi). Đó là một trò chơi khá toàn diện. Đó là một trong những trò chơi tốt cho những người thích các trò chơi nhịp điệu cạnh tranh.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 6

Cytoid (Miễn phí)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 7

Cytoid là một trong những trò chơi nhịp điệu mới trong danh sách. Đó là một trò chơi nhịp điệu cộng đồng. Trên thực tế, bản tải game có rất ít bài hát riêng. Bạn có thể tìm, tải xuống và thêm các bài hát của các thành viên khác trong cộng đồng Cytoid . Bạn cũng có thể phát triển các tệp bước của riêng mình cho người khác chơi. Nó chơi rất giống Cytus phổ biến về ngoại hình và cơ chế. Một số thậm chí còn gọi cái này là một bản sao . Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người đam mê trò chơi nhịp điệu khó hơn ngoài kia. Nó cũng hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 8

Dynamix (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 9

Dynamix là một trong những thế hệ trò chơi nhịp điệu mới hơn đã làm rất tốt. Trò chơi này có phong cách chơi từ trên xuống cùng với các thao tác vuốt làm tăng thêm độ phức tạp và khó khăn. Nó có 20 bài hát và bạn có thể mua thêm dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Giống như nhiều chủ đề khác, chủ đề này sử dụng chủ đề anime với các màu neon tươi sáng khắp nơi. Nó không sâu như Cytus. Tuy nhiên, nó vẫn thực hiện tốt những thứ cơ bản của trò chơi. Bạn có thể tải xuống miễn phí và mua nhiều bài hát hơn thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 10

Lanota (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 11

Lanota là một trong những trò chơi nhịp điệu độc đáo nhất trong danh sách này. Nó nhấn mạnh nhiều hơn vào mạch truyện. Bạn sẽ đóng vai một nhân vật có tiêu đề cùng tên khi bạn đi du lịch trên bản đồ và khám phá những bí mật mới. Cơ chế trò chơi thực tế diễn ra trên một bánh xe khổng lồ di chuyển xung quanh. Điều này làm cho trò chơi vừa khó vừa phức tạp. Nó không giống như các trò chơi nhịp điệu khác mặc dù nó là một. Nó có 10 cấp độ, ba khó khăn, 16 bài hát và một cuốn sách ảnh cho bạn thấy câu chuyện.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 12

Lost in Harmony (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 13

Lost in Harmony là một trò chơi nhịp điệu được thực hiện đẹp mắt với các yếu tố kiểu người chạy. Người chơi điều khiển một chàng trai và cô gái ở giữa màn hình. Họ phải tránh những chướng ngại vật đối với nhịp nhạc. Có hai câu chuyện trong trò chơi, câu chuyện của MIRAI và Kaito. Ngoài ra, các nhà phát triển tự hào có hơn 10.000 bài hát bổ sung của các thành viên khác trong cộng đồng. Đây cũng là bản tải xuống miễn phí với một số giao dịch mua trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 14

OverRapid (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 15

OverRapid là một trong những trò chơi nhịp điệu khó hơn trong danh sách. Tất cả các trò chơi này đều có chế độ khó. Tuy nhiên, OverRapid làm tăng thêm độ khó với tổng cộng sáu làn đường và cao hơn một chút so với bình thường. Trò chơi có nhiều bản nhạc, nhiều bản nhạc hơn thông qua mua hàng trong ứng dụng và một số chế độ chơi giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Đồ họa đầy màu sắc và tương lai. Ứng dụng thỉnh thoảng có một số lỗi và nó không quá nhiều như một số trò khác. Tuy nhiên, cách chơi trò chơi độc đáo và lựa chọn âm nhạc phong phú khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 16

Trò chơi nhịp điệu của Rayark

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 17

Rayark là nhà phát triển trên Google Play với bộ sưu tập các trò chơi nhịp điệu nổi bật. Thư viện của họ bao gồm Cytus và Cytus II phổ biến cùng với VOEZ, Deemo, Sdorica và Mandora. Đây là một trong những game hay nhất trong thể loại này trên thiết bị di động và có thể cả bên ngoài thiết bị di động. Mỗi trò chơi là một câu chuyện nhỏ với một số bài hát để chơi. Có mua hàng trong ứng dụng cho các gói bài hát bổ sung. Đây là những thứ tốt hàng đầu, mặc dù một số như Mandora đã không được cập nhật trong một thời gian dài. Về cơ bản Rayark đã một tay kéo thể loại này trở nên phù hợp và các trò chơi của họ đều là những trò chơi đỉnh cao.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 18

Vectronom (126.000đ)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 19

Vectronom được phát hành vào năm 2019 và nó có phong cách tương tự như Bouncing Buddies. Đó là một nền tảng giải đố nhưng bạn phải di chuyển theo nhịp điệu của âm nhạc nếu không bạn chắc chắn sẽ thua cuộc. Đồ họa siêu đơn giản, nhưng đầy màu sắc và hiệu ứng. Âm nhạc cũng khá bắt tai. Bạn nhận được một chiến dịch chơi đơn và hy vọng sẽ có các bản cập nhật với nhiều cấp độ hơn trong tương lai. Nó hơi đắt, nhưng không có mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Hình 20

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng 

Nếu bạn muốn chơi game trên điện thoại của mình mà không cần mạng thì hãy thử danh sách trò chơi Hardcore dành cho Android.

Dead Cells

Dead Cells là tựa game hành động ngoại tuyến khó nhằn nhất trên Android. Mặc dù được bao bọc trong một gói rất cổ điển bằng nghệ thuật pixelated. Trung tâm là một metroidvania roguelike, nó được đóng gói với những trận chiến đầy thử thách độc ác được bù đắp bằng một loạt các mở khóa cho phép The Prisoner kiếm được các kỹ năng và vũ khí mới với cách chơi liên tục. Trận chiến tuyệt vời của Dead Cells sẽ khiến bạn say mê khi chơi, chết đi và trở lại mạnh mẽ hơn và từ từ loại bỏ tất cả những gì mà trò chơi trực quan đẹp mắt này mang lại.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Hình 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động cổ điển khác, hãy xem "Ailment" xuất sắc và nếu bạn mong muốn hành động ngoại tuyến không liên quan đến bắn vào mặt mọi thứ, hãy chọn "Super Monkey Ball" tuyệt vời của Sega.

Modern Combat 4

Không nghi ngờ gì nữa, Android không phải là nền tảng lý tưởng cho FPS một người chơi. Một thực tế có thể giải thích tại sao có sự khan hiếm của các game bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoại tuyến chất lượng. Nhưng sàng lọc kỹ lưỡng một chút và bạn sẽ tìm thấy một nhóm nhỏ các trò chơi. Gameloft's Modern Combat 4 là sự lựa chọn của tôi. Đối với những người chưa quen, Modern Combat 4 là một bản sao COD.

Mặc dù nó không đạt đến chất lượng tốt nhất của nhượng quyền thương mại, nhưng nó là một FPS di động ngoại tuyến rất vững chắc. Tuy nhiên, nhìn chung nó cung cấp trải nghiệm phong phú giống như COD có thể được chơi một cách khéo léo bằng ngón tay cái của bạn. Mặc dù có thể mất vài phút để thích nghi với bản thân, Modern Combat 4 cung cấp một trong những hệ thống điều khiển bằng ngón tay trực quan hơn.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Hình 2

Mặc dù hơi thiếu sót và không hoàn toàn xuất sắc, tôi cũng khuyên bạn nên tham gia vào "Dead Effect 2". Và nếu bạn có thể sẵn sàng gắn điện thoại của mình vào bộ điều khiển, bằng mọi cách hãy trải nghiệm "DOOM I" và "DOOM II" toàn năng để biết một số tính năng tuyệt vời.

GRID Autosport

GRID Autosport của Codemasters cung cấp một tay đua chất lượng bảng điều khiển cho thiết bị di động của bạn. Ban đầu được phát hành cho ba hệ thống lớn vào năm 2014, Grid là một trình mô phỏng đua xe chính hãng. Một điều may mắn đi kèm với các kiểm soát độ khó được mở rộng. Cung cấp một loạt các chế độ chơi và hơn 100 xe hơi và đường đua để bạn lựa chọn, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán sớm. Hơn nữa, cuộc đua của Grid rất lôi cuốn và cung cấp các điều khiển chính xác, chặt chẽ. Cuối cùng, về cả ô tô và môi trường đua, nó hoàn toàn tuyệt đẹp và xứng đáng với mức giá 297.000đ.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Hình 3

Ngoài ra, đáng chú ý là "Asphalt 8" rất xuất sắc của Gameloft và các trò chơi "Riptide" hoàn toàn xuất sắc.

Terraria

Terraria một bản sao Minecraft bằng cách nào đó tốt hơn tiền thân của nó? Chà, có thể, có thể không? Terraria dễ nhìn hơn ở những phần nhỏ và giao diện 2D phần lớn chuyển dịch tốt hơn sang màn hình nhỏ. Thêm vào đó, là một trò chơi sinh tồn sandbox, bạn sẽ khó tìm thấy nó ngang bằng trên Android. Chế tạo, đánh trùm và xây dựng thị trấn đều là những thứ thú vị. Tuy nhiên, việc đào thẳng xuống địa ngục, khi bắt đầu trò chơi Terraria đã nói lên rất nhiều điều về các loại trải nghiệm nổi bật có thể có trong tựa game tuyệt vời này.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Hình 4

Tất nhiên, "Minecraft" Mobile là một tựa game hoàn toàn hấp dẫn. "Oxenfree" cũng phải được lưu ý: một trò chơi kinh dị xuất sắc với cảm giác phiêu lưu kiểu cũ. Ngoài ra, chúng ta không thể tiếp tục mà không ngả mũ trước "Stardew Valley" cổ điển nổi tiếng.

XCOM Enemy Within

Bạn sẽ vào vai chỉ huy của XCOM, một lực lượng tập hợp lại với nhau từ các góc xa của hành tinh để cứu Trái đất khỏi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đang diễn ra. Quản lý lực lượng XCOM, thực hiện nghiên cứu và phát triển, xây dựng công cụ mới một cách khéo léo và giữ cho các quốc gia thành viên bình tĩnh và hạnh phúc là ý chính cơ bản của lớp chiến lược. Tuy thú vị nhưng nó không thể so sánh từ xa với XCOM's chiến đấu chiến thuật theo lượt hoàn hảo. Hơn nữa, các nhiệm vụ tùy biến và ngẫu nhiên của XCOM tạo ra một số lối chơi nổi bật nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong lĩnh vực di động.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Hình 5

Trong khi bạn đang tìm hiểu kỹ chiến thuật của mình, bạn cũng phải xem qua các tựa game hay như "Final Fantasy Tactics: War of the Lions" và "Door Kickers".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ 
18:11:57 19/01/2021
Người Nam kẻ Bắc, Bomman - Minh Nghi vẫn nhiệt tình phát "cơm cún" dù yêu xa
06:37:52 19/01/2021
Những sai lầm thường gặp của các game thủ khi đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến
06:41:13 19/01/2021
Mãn nhãn với dàn mỹ nhân xuất hiện trong cuộc thi truy tìm Nữ Thần Kim Phụng của Kỳ Nữ Hoàng Cung
06:29:48 20/01/2021
Bị fan "cà khịa" thấp hơn em gái, Linh Ngọc Đàm phản bác: Người không thay đổi chiều cao là người chung thủy!
06:14:24 19/01/2021
Yoona (SNSD) lộ ảnh say sưa chơi Tốc Chiến, chính thức gia nhập hội idol mê game!
06:17:04 19/01/2021
Vừa ngủ vừa livestream, nhiều streamer kiếm hàng nghìn USD dễ như một trò đùa
05:56:30 20/01/2021
Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 
23:18:56 18/01/2021
Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những "Sứ giả" của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám!
11:03:26 19/01/2021
PUBG 2 và PUBG 2 Mobile lộ 'mật danh', để ngỏ khả năng ra mắt trong năm nay
13:56:01 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng
10:47:48 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz
12:38:49 20/01/2021

Tin mới nhất

Blood Chaos M ra mắt 20.1, đua TOP nhận iPhone 12 Promax 

14:15:42 20/01/2021
Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng game thủ Việt cũng chính thức được xác nhận ngày Blood Chaos M ra mắt - chính là vào 20.1 này.

TOP đầu dòng chiến thuật nhờ 7 thứ ‘độc nhất’ 

14:12:51 20/01/2021
Là sản phẩm game mobile chi tiết nhất mà Hiker Games từng làm, liệu Tân Minh Chủ sẽ tái hiện lại thế giới võ hiệp Kim Dung chân thực đến mức nào?

Tốc Chiến: Shyvana, Gragas và Ngộ Không bị 'ăn gậy' tại phiên bản 2.0A 

14:09:59 20/01/2021
3 vị tướng hiện đang được đánh giá rất cao trong mùa giải đầu tiên của Tốc Chiến đều bị giảm sức mạnh tại phiên bản 2.0A

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt 

14:07:45 20/01/2021
Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.

Có gì hot tại phiên bản Trùng Sinh của TS Online Mobile sắp được cập nhật 

18:09:20 19/01/2021
Mở 2 hệ kỹ năng Quang - Ám, tăng cấp nhân vật lên 400 là 2 tính năng Hot dành cho người chơi TS Online Mobile tại phiên bản mới lần này.

Thanh Xuân Nghịch Lí: Buổi offline quy mô chào đón light-novel ăn khách 'Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân' 

18:06:46 19/01/2021
Thanh Xuân Nghịch Lí là buổi offline quy mô nhất của Wings Books đầu năm 2021, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích Light-Novel quan tâm và góp mặt tại sự kiện.

"Có không giữ mất đừng tìm" - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh 

18:02:04 19/01/2021
Chưa bao giờ sự khắc nghiệt, nghẹt thở của chiến trận lại được thể hiện rõ ràng và chân thực như tại Tam Quốc Liên Minh

Năm 2021, game siêu casual sẽ đi theo xu hướng nào?

05:57:36 19/01/2021
Dịch Covid-19 chưa được dập tắt hoàn toàn có thể là động lực để các nhà phát triển tạo ra nhiều game siêu casual hơn nữa trong năm 2021 này.

Gao Bạc tiết lộ bí mật gây sốc trong phim ngắn đầu tay, kết hợp cùng với một YouTuber triệu sub mở công ty

06:20:40 18/01/2021
Ngày hôm qua, cộng đồng fan của Gao Bạc, một trong số các streamer đình đám của tựa game Free Fire hiện nay đã được xem phim ngắn đầu tay do chính thần tượng của mình xây dựng. Nội dung của phim ngắn nói về những thăng trầm trong sự ngh...

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy?

06:19:07 18/01/2021
Cứ ngỡ cuộc đua giữa Jack và Sơn Tùng sẽ là tâm điểm tại WeChoice Awards nhưng bất ngờ có một gương mặt game thủ vượt lên trên cả 2 ca sĩ đình đám của showbiz cùng lượng bình chọn cực khủng.

Game thủ Việt xuất ngoại: Người nhanh chóng "bỏ cuộc", kẻ đánh mất chính mình, chỉ riêng SofM là biểu tượng vươn tầm thế giới

06:15:38 18/01/2021
Việc Vietnam Championship Series (VCS) được tách khỏi giải đấu Garena Premier League (GPL) là một bước tiến lớn cho nền eSports Việt Nam nói chung và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng. Với nhiều thành tích đáng nể cùng kỹ năng đi...

Hành trình của ngọc nữ làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi: Cô kế toán ngày xưa vụt sáng thành nữ streamer đình đám

06:13:56 18/01/2021
Được fan yêu mến gọi với biệt danh ngọc nữ của làng Liên Quân Mobile, Hạ Mi là một trong số những cái tên nổi bật của làng streamer Việt Nam hiện nay.

Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào

19:31:39 17/01/2021
Cùng nhìn lại hành trình ấn tượng trong năm 2020 của những cái tên game thủ, streamer dưới đây nhé.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.

Được yêu thích tại WeChoice Awards 2020, NoWay chia sẻ: "Khao khát của mình là trở thành một người truyền cảm hứng"

16:37:10 17/01/2021
Sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Vũ Long, NoWay đã từng là game thủ chuyên nghiệp, được mệnh danh là Xạ thủ số 1 Việt Nam trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cuối năm 2019, anh nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp sau 4 năm thi đấu ...

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình

09:10:05 17/01/2021
Cách đây không lâu, Garena công bố bản hợp đồng siêu to khổng lồ với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo. Đây là một sự hợp tác khiến cho game thủ Free Fire cảm thấy thực sự hạnh phúc bởi không phải tựa game nào cũng đủ sứ...

Đi comment dạo về chủ đề “Fboiz”, ProE bình luận đúng 1 từ làm cho fan bất ngờ

08:08:56 17/01/2021
ProE từng nổi tiếng là một support có khả năng check map thượng thừa, nhưng đến nỗi bị gọi là Bắc Phoi thì có lẽ là oan uổng.

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!

06:40:03 17/01/2021
Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này của gia đình Tộc trưởng Độ Mixi, người chúc mừng, người ghen tỵ, người lại mơ ước đó là hình ảnh của mình vài năm sau.

"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!

06:38:36 17/01/2021
Lời nói không chơi Đấu Trường Chân Lý ngày ấy của PewPew hoá ra cũng chỉ là gió thoảng đầu môi.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục

20:23:52 16/01/2021
Vốn không phải là cái tên xa lạ trong làng stream, ngoài việc đang nắm giữ ngôi vị dẫn đầu hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice 2020, Nam Blue còn được biết đến với những kỷ lục đẳng cấp thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đông lạnh giá, chàng trai đưa 'bạn gái' khỏa thân lên núi ngắm cảnh khiến dân mạng sửng sốt

Netizen

15:02:41 20/01/2021
Một chàng trai sống tại Cao Hùng, Đài Loan mới đây đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình theo cách không giống ai lên mạng xã hội.

ĐH Cần Thơ cắt giảm hơn 2.000 chỉ tiêu tuyển sinh

Học hành

15:02:35 20/01/2021
Năm 2021, Trường ĐH Cần Thơ cắt giảm mạnh chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy, tăng phương thức xét tuyển.

Phụ nữ thông minh chọn chồng "nhìn tâm không nhìn mặt": Nhất quyết tránh xa một kiểu người

Tình yêu

15:02:12 20/01/2021
Một người đàn ông, dù bề ngoài có bóng bẩy đến đâu, giàu sáng đến mức nào, những nếu tận sâu bên trong, anh ta sở hữu quá nhiều những dục vọng điên cuồng, phụ nữ nên cân nhắc.

Nhóm "tổ lái" thích "ép đầu xe" Cảnh sát Cơ động bị bắt giữ

Pháp luật

15:01:31 20/01/2021
Tại cơ quan Công an, nhóm thanh niên thừa nhận việc thường xuyên tụ tập để đi tìm các Tổ tuần tra của lực lượng Cảnh sát Cơ động sau đó thực hiện hành vi chèn ép đầu xe, lạng lách, đánh võng, dùng gạch, đá chống đối lại tổ tuần tra…

Nấu canh kim chi thịt gà hấp dẫn cho ngày Tết

Ẩm thực

15:01:28 20/01/2021
Nấu canh kim chi thịt gà hấp dẫn cho ngày Tết - ai ăn cũng gật gù khen ngon.

Bạn trai cầu hôn Thanh Lam

Sao việt

15:01:16 20/01/2021
Bác sĩ Tiến Hùng - bạn trai diva Thanh Lam - tiết lộ đã cầu hôn và được ca sĩ đồng ý.

SHB Đà Nẵng báo tin về sức khỏe của Hà Đức Chinh

Bóng đá việt nam

15:01:11 20/01/2021
Tiền đạo Hà Đức Chinh vừa được thông báo là hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức ra sân thi đấu ở vòng 2 V-League năm nay.

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép

Show việt

14:58:07 20/01/2021
Trong đoạn video hậu trường Sao nhập ngũ 2020, phần thể hiện của Hậu Hoàng ở thử thách leo dây ngang so với khi lên hình tập 7 quả thực không chênh nhau chút nào.

Solskjaer vừa mạnh miệng tuyên bố, MU mất ngay ngôi đầu

Bóng đá thế giới

14:57:31 20/01/2021
HLV người Na Uy tự tin tuyên bố, ông chính là người phù hợp để dẫn dắt MU, có thể đưa Quỷ đỏ tiến bước sau những hoài nghi về năng lực cầm quân.

Những nguyên liệu đơn giản kết hợp với mật ong giúp bạn giảm cân hiệu quả

Sức khỏe

14:55:34 20/01/2021
Mật ong có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ giảm cân. Những dưỡng chất có trong mật ong giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kích thích chất béo dư thừa trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng, cân bằng trọng lượng và ngừa chất...

Mê đắm đào chuông trên đỉnh Bà Nà 

Du lịch

14:55:06 20/01/2021
Chớm xuân, trên đỉnh Bà Nà, hoa đào chuông bắt đầu bung sắc. Loài hoa độc đáo này chỉ nở vào mùa xuân, khi những đợt rét giao mùa len lỏi trên từng con phố, tạm gác những lo toan, bận rộn ngày cuối năm, du khách có thể dành cho mình một...

Peugeot 3008, 5008 sẽ có phiên bản hiệu suất cao, đe nẹt Honda CR-V, Toyota Fortuner

Ôtô

14:54:13 20/01/2021
Có vẻ những phản hồi tích cực xoay quanh 508 PSE đang thúc đẩy Peugeot hiệu suất cao cả đội hình.

Kiều bào tại Australia tự hào và hãnh diện về tấm hộ chiếu Việt Nam

Thế giới

14:54:06 20/01/2021
Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng, nhiều dấu ấn nổi bật và đột phá sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, khiến uy tín, vai trò và vị thế của Việt Nam được nâng lên và được đánh giá rất cao trên trường qu...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cúp ngực cực sâu, đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh trên thảm đỏ Ngôi sao

Phong cách sao

14:48:25 20/01/2021
Đêm Gala trao giải Ngôi Sao Của Năm diễn ra tối 19/1 quy tụ hàng trăm ngôi sao của showbiz Việt. Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám lại có dịp khoe nhan sắc cùng những thiết kế váy áo đẹp lộng lẫy cực kỳ quyến rũ.

Phan Văn Đức bế con gái yêu xuống sân cỏ, “bỏ mặc” vợ bơ vơ trên khán đài

Bên lề sân cỏ

14:47:53 20/01/2021
Khoảnh khắc thú vị của gia đình cầu thủ trẻ đang được cư dân mạng xuýt xoa vì quá dễ thương.