Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi ‘khủng’ nhất thế giới: Ronaldo và loạt ’sao bự’ vẫn thua ‘thế lực ngầm’ này

Theo thống kê, Cristiano Ronaldo là người nổi có lượt theo dõi khủng nhất trên trang mạng xã hội Instagram với 346 triệu người. Tuy nhiên, CR7 chỉ xếp thứ 2, sau tài khoản của Instagram.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 1

1. Instagram – Lượt theo dõi: 423 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 2

2. Cristiano Ronaldo – Lượt theo dõi: 346 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 3

3. Dwayne Johnson (The Rock) – Lượt theo dõi: 270 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 4

4. Kylie Jenner – Lượt theo dõi: 269 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 5

5. Ariana Grande – Lượt theo dõi: 267 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 6

6. Lionel Messi – Lượt theo dõi: 267 triệu người.

Video đang HOT

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 7

7. Selena Gomez – Lượt theo dõi: 263 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 8

8. Kim Kardashian – Lượt theo dõi: 255 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 9

9. Beyoncé – Lượt theo dõi: 209 triệu người.

Top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi khủng nhất thế giới: Ronaldo và loạt sao bự vẫn thua thế lực ngầm này - Hình 10

10. Justin Bieber – Lượt theo dõi: 197 triệu người.

Chuyên gia truyền thông: 'Messi chẳng là gì so với Ronaldo trên mạng xã hội'

Từ trước đến nay, người ta vẫn tranh cãi về chuyện Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai giỏi hơn. Nhưng nhìn từ góc độ truyền thông mạng xã hội, Leo không có cửa so với CR7. Đó là đánh giá của chuyên gia truyền thông Florian Gress, trong bài phỏng vấn với trang Goal phiên bản tiếng Đức.

Chuyên gia truyền thông: Messi chẳng là gì so với Ronaldo trên mạng xã hội - Hình 1

Phóng viên: Vụ chuyển nhượng của Lionel Messi tưởng như đã là thương vụ đáng chú ý nhất của mùa Hè, nhưng rồi "quả bom" Cristiano Ronaldo phát nổ. Vụ Ronaldo đã vượt xa vụ Messi như thế nào trên nền tảng mạng xã hội?

Florian Gress: Cristiano Ronaldo ở một tầm cao khác trên mạng xã hội. Anh ấy có 339 triệu người theo dõi trên Instagram, trong khi tất cả các CLB của Premier League cộng lại "chỉ" có 184 triệu. Messi cũng có 262 triệu fan trên Instagram, nhưng cậu ấy lại không dùng Twitter. Tính trên Instagram thì Ronaldo không chỉ là số 1 trong giới thể thao, mà còn vượt mọi tên tuổi và thương hiệu danh tiếng khác. Thậm chí, Ronaldo chỉ kém mỗi... Instagram (420 triệu) về số người theo dõi trên nền tảng này.

Sức hút ấy đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt, khi thông báo chiêu mộ được Ronaldo của Man United trở thành thông báo được thích nhiều nhất trong lịch sử trên Instagram, Twitter và Facebook của một CLB thể thao. Riêng dòng tweet về Ronaldo của MU đã có tới 2 triệu lượt thích, trong khi dòng tweet của PSG về Messi chỉ có 870.000 lượt thích.

Nhiều cầu thủ và cả các CLB đang có mặt trên nhiều kênh truyền thông mạng xã hội. Điều này mang lại lợi ích gì?

Từ quan điểm truyền thông thuần túy, họ sẽ có thể tương tác trực tiếp với fan của mình. Bằng các kênh truyền thông mạng xã hội, các CLB và cầu thủ hàng đầu có thể tiếp cận với mọi CĐV trên toàn thế giới thông qua một chiếc điện thoại, trong khi những bài phỏng vấn theo kiểu truyền thống sẽ chỉ đến được một lượng fan nhất định ở một số quốc gia. Vì thế, gần như mọi CLB và cầu thủ đều cố gắng phát triển thương hiệu và thu về lợi ích thông qua mạng xã hội.

Chuyên gia truyền thông: Messi chẳng là gì so với Ronaldo trên mạng xã hội - Hình 2

Theo số liệu năm 2020, Cristiano Ronaldo là ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất từ Instagram

Còn những ai khác được lợi từ điều này?

Hầu hết các CLB chuyên nghiệp đều có những nhà tài trợ, những đối tác sẵn sàng chi tiền để được gắn tên với thông báo đội hình xuất phát trước trận. Rồi thông báo cầu thủ ghi bàn được giới thiệu bởi nhãn hàng X, hay thông báo cầu thủ xuất sắc nhất trận được tài trợ bởi đối tác Y. Rõ ràng, các nhà tài trợ của CLB cũng được lợi, khi họ tiếp cận được với một thị trường rộng mở bên cạnh những phương pháp marketing truyền thống.

Hai quả bom tấn Ronaldo và Messi đã tạo ra ảnh hưởng thế nào đến các CLB?

Chúng đã tạo ra một cơn bão truyền thông. Man United đã có thêm 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram chỉ 24 giờ sau khi công bố bản hợp đồng với Ronaldo, và tốc độ tăng trưởng vẫn là 6 con số trong những ngày kế tiếp. Số người theo dõi chắc chắn sẽ tiếp tục tăng khi anh ấy ra mắt, ghi bàn hoặc giành chiến thắng đầu tiên. Đây là một câu chuyện hoàn hảo, khi cầu thủ có thương hiệu lớn nhất trở lại nơi anh ấy bắt đầu gây dựng tên tuổi.

Vì MU niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York, cổ phiếu của họ cũng tăng 7% trong ngày diễn ra vụ chuyển nhượng. Ngược lại, Juventus đã mất khoảng 300.000 người theo dõi trong 1 tuần kể từ khi Ronaldo ra đi. Và tuy ảnh hưởng của Messi cũng rất lớn, nhưng cậu ấy chỉ đem lại hơn 1 triệu người theo dõi mới trên Instagram cho PSG.

Người ta nói rằng doanh thu từ marketing của một cầu thủ hoàn toàn có thể bù đắp cho phí chuyển nhượng của anh ấy. Điều này có đúng không?

Vài tuần qua, có nhiều con số liên quan đến vụ chuyển nhượng của Ronaldo và Messi, và chúng không hoàn toàn chính xác hoặc đầy đủ. Ví dụ, tất cả đều nói rằng MU đã thu về 38 triệu euro từ việc bán áo của Ronaldo chỉ trong 12 tiếng đồng hồ, và con số này còn cao hơn phí chuyển nhượng của anh ấy.

Ngay cả nếu đây là một kỷ lục mới, người ta cũng không tính toán như vậy. Vì lấy giá 120 euro cho một chiếc áo đấu, chúng ta đang nói về 317.000 chiếc áo được bán ra. Mà phần lớn số tiền thu về sẽ thuộc về nhà cung cấp trang phục của MU, ở đây là Adidas.

Lợi nhuận sẽ tùy thuộc vào việc chiếc áo được bán trực tiếp ở cửa hàng chính thức của MU, hay thông qua các nhà cung cấp khác. Thực ra, trung bình MU sẽ chỉ lãi 5,8 euro từ mỗi chiếc áo đấu. Điều này có nghĩa là với phí chuyển nhượng 15 triệu euro của Ronaldo, họ phải bán được 2,57 triệu áo đấu. Mà đấy là chưa tính đến lương của anh ấy.

Chuyên gia truyền thông: Messi chẳng là gì so với Ronaldo trên mạng xã hội - Hình 3

Thông báo hoàn tất vụ chiêu mộ Ronaldo của Man United nhận được 2 triệu lượt thích trên Twitter.jpg

Giá trị tiếp thị cũng như việc bán áo có tỷ lệ thuận với ảnh hưởng trên mạng xã hội không?

Tất nhiên, những gã khổng lồ như Adidas hay Nike chỉ ký các hợp đồng trị giá hàng tỷ euro với những CLB có các ngôi sao tầm cỡ thế giới hay những thương hiệu như Messi và Ronaldo. Vì độ phủ toàn cầu trên mạng xã hội của những tên tuổi này sẽ giúp họ tăng khả năng bán áo.

Vậy sớm muộn gì người ta sẽ thực hiện vụ chuyển nhượng vì lý do marketing hơn là thuần túy về thể thao?

Trả lời...Mục tiêu về thể thao vẫn là ưu tiên số 1. Ronaldo và Messi trở nên nổi tiếng như vậy trên mạng xã hội là vì họ đã thống trị bóng đá thế giới suốt 10-15 năm qua, từ thời mạng xã hội bắt đầu bùng nổ. Với những cầu thủ thuộc dạng top, các CLB sẵn sàng trả thêm bên cạnh thu nhập cơ bản, vì họ biết mình có thể thu về nhiều hơn từ tiếp thị và quảng cáo.

Các vụ chuyển nhượng đơn thuần chỉ để marketing thì chủ yếu liên quan đến các cầu thủ châu Á, khi các CLB muốn quảng bá ở thị trường này. Ví dụ như khi Real Madrid mua Takefusa Kubo năm 2019, hay Wolfsburg mua Zhang Xizhe năm 2015. Zhang sau đó đã rời Bundesliga mà chưa đá phút nào.

Man United đã có được Ronaldo khi tất cả đều nghĩ anh ấy sẽ đến Man City. Từ góc độ truyền thông mạng xã hội, đây có phải là một chiến thắng của MU trước kình địch cùng thành phố?

Rõ ràng, vì nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tạo ra nhiều phản ứng trên mạng xã hội. Những vụ chuyển nhượng lớn thường được truyền thông nhắc đến cả tuần hoặc thậm chí cả tháng trước khi diễn ra. Nhưng vụ này lại khác. Đến ngày cuối cùng, ai cũng nghĩ Ronaldo sẽ tới Man City vậy mà chỉ sau vài giờ đồng hồ, anh ấy lại đến Man United.

Trước đó, người đại diện Jorge Mendes đã "chào hàng" Ronaldo cho một loạt CLB hàng đầu, và HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid bác bỏ sự quan tâm trên Twitter. Phải chăng mạng xã hội đang có ảnh hưởng lớn hơn cả những thông báo thông thường?

Với một dòng tweet, các CLB hàng đầu có thể tiếp cận hàng triệu người theo dõi chỉ trong vài giây. Dĩ nhiên, vài phút sau họ vẫn sẽ có một thông báo chính thức. Nhưng dòng tweet ấy rõ ràng nhanh, hiệu quả và có độ phủ tốt hơn một thông cáo báo chí.

Càng ngày, các CLB càng có xu hướng giới thiệu các bản hợp đồng mới bằng những video sáng tạo và công phu trên mạng xã hội. Vì sao họ lại làm vậy?

Các CLB đều hiểu rằng trong mỗi vụ chuyển nhượng lớn, sự tương tác trên mạng xã hội là lớn nhất trong những giờ đầu tiên. Vì thế, họ cần khai thác tối đa khoảng thời gian này để biến các fan của cầu thủ thành fan của mình. Các video càng sáng tạo thì sẽ càng nhận được nhiều sự chú ý. Và nếu cầu thủ này chơi không tốt sau đó, họ sẽ không còn những cơ hội tốt như thế để quảng bá.

Khi Ronaldo chuyển từ Man United đến Real Madrid năm 2009, anh ấy đã được chào đón bởi hơn 80.000 CĐV ở sân Bernabeu. Liệu những màn ra mắt như vậy đang dần biến mất?

Trong một năm rưỡi gần đây, đại dịch Covid-19 đã khiến những màn ra mắt như vậy không thể thực hiện. Đó là chưa kể, nó cũng sẽ tốn kém hơn vì nếu làm vậy, bạn phải đảm bảo rằng SVĐ sẽ kín chỗ. Trừ khi Kylian Mbappe gia nhập Real Madrid vào mùa Hè sang năm, có lẽ chúng ta sẽ khó nhìn thấy những màn ra mắt hoành tráng như vậy nữa. Ngoài ra, việc công bố các bản hợp đồng mới trên mạng xã hội cũng giúp các CLB thu hút tối đa sự chú ý từ các CĐV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đẹpThanh Hóa cưới cầu thủ Hà Lan, bầu tăng 25kg, giờ làm mẹ đẹp "ná thở"
13:25:48 17/10/2021
Wanda Nara xóa ảnh, bỏ theo dõi chồng do Icardi ngoại tình?
13:33:49 17/10/2021
ĐT Đan Mạch bất ngờ dính tai tiếng 'vui vẻ' với 2 nữ nhân viên khách sạn
21:56:35 16/10/2021
Bạn gái C. Ronaldo rực rỡ trên tạp chí
20:52:48 16/10/2021
Chuyến bay 10 phút của dàn sao MU
15:14:38 16/10/2021
LĐBĐ Saudi Arabia phạt nặng fan phân biệt chủng tộc với đội trưởng tuyển Nhật Bản Maya Yoshida
18:26:26 16/10/2021
Grealish có thể làm nhân chứng vụ cáo buộc hiếp dâm của Mendy
13:35:51 17/10/2021
Aurah Ruiz: WAGs bốc lửa quay lại với cựu sao Real Madrid và PSG
17:40:34 16/10/2021
Chuyện buồn đời dự bị cho vị trí thủ môn ở Man United
17:47:00 16/10/2021
Võ sĩ huyền thoại McGregor tay bắt mặt mừng với 'Người đặc biệt' Mourinho
22:37:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Vợ U70 đâm đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
19:34:09 17/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021

Tin mới nhất

Nike thống lĩnh thị trường giày Premier League

15:12:45 17/10/2021
Cầu thủ nổi tiếng luôn đóng vai trò định hướng về phong cách thời trang cho NHM của họ, từ chuyện quần áo, xe cộ, kiểu tóc cho tới mẫu giày thi đấu mà họ sử dụng. Các bạn có bao giờ tò mò về việc mẫu giày bóng đá của hãng nào đang thống...

Hậu trường sân cỏ ngày 16/10: Sao Man City yêu ở hai đầu nỗi nhớ

17:43:50 16/10/2021
Sao Man City yêu ở hai đầu nỗi nhớ, tiền vệ của Bournemouth mắc bệnh ung thư ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 16/10.

HLV Park Hang Seo thu nhập thêm gần 12 tỷ nhờ làm đại sứ nông sản

22:03:45 15/10/2021
Theo báo chí Hàn Quốc, ngoài tiền lương có được khi làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, một trong những khoản thu khác của ông Park Hang Seo đến từ việc làm đại sứ quảng bá sản phẩm nông sản.

Dàn WAGs đội tuyển Việt Nam đọ sắc sau sinh, ai xuất sắc hơn?

21:57:35 15/10/2021
Dù đã trải qua ít nhất 1 lần sinh nở nhưng dàn dàn WAGs của đội tuyển Việt Nam vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ tán thưởng khi khoe thân hình vẫn đẹp như thời son rỗi.

Quế Ngọc Hải gửi hoa và bánh kem mừng sinh nhật vợ

21:51:07 15/10/2021
Trung vệ Quế Ngọc Hải vắng nhà ngày bà xã Thùy Phương tròn 26 tuổi nhưng vẫn chu đáo tặng quà và gửi lời chúc ngọt ngào.

2 cầu thủ Argentina lao vào chọc quê đối phương vì đá hỏng penalty

20:12:30 15/10/2021
Yoshimar Yotun bị Cristian Romero và Nicolas Otamendi giễu cợt vì thực hiện thất bại quả phạt đền trong trận Argentina 1-0 Peru (vòng loại World Cup 2022).

Tuyển Việt Nam về Hà Nội ngày mưa bão, Tấn Trường phải thốt lên "không đâu bằng Việt Nam cả"

20:03:08 15/10/2021
Đội tuyển Việt Nam có ngày nghỉ ngơi đầu tiên sau khi trở về từ Oman.

Con trai Duy Mạnh diện đồ HLV Park tặng

18:38:33 15/10/2021
Bé Ú - con trai trung vệ Đỗ Duy Mạnh - mặc vừa như in bộ quần áo HLV Park Hang-seo mua tặng.

Những điều khoản hợp đồng kỳ lạ nhất thế giới bóng đá

14:00:04 15/10/2021
Không chỉ có những quy định thông thường về mức lương thưởng hay thời hạn thi đấu, khối người đã phải ngã ngửa ra trước những điều khoản dị thường được cài cắm trong hợp đồng của cầu thủ.

Kylian Mbappe tung ra truyện tranh

13:57:29 15/10/2021
Kylian Mbappe tung ra truyện tranh, HLV Juventus bị bồ cũ tố biến mất như bóng ma... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 15/10.

Ông chủ Newcatles mua du thuyền, bạn thân Donald Trump giàu cỡ nào?

23:49:48 14/10/2021
Sau khoảng thời gian đàm phán và chuẩn bị những thủ tục pháp lý, Quỹ đầu tư PIF do thái tử Saudi Arabia đứng đầu đã hoàn tất việc mua lại đội bóng đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh Newcatles United.

Con gái Solskjaer chuẩn bị ra mắt MU

22:05:16 14/10/2021
Con gái của Ole Gunnar Solskjaer, Karna, có thể được trao cơ hội ra mắt MU trong trận đấu tại Continental Cup với Durham.

Bale: 'Tôi là golfer số một tại Real'

21:58:16 14/10/2021
Tiền đạo Gareth Bale tiết lộ anh và thủ môn Thibaut Courtois là hai cầu thủ Real đam mê golf.

Steve Bruce kể lại kỷ niệm kinh hoàng từ Sir Alex Ferguson

21:41:37 14/10/2021
Dù năm nay đã 60 tuổi nhưng cựu cầu thủ và giờ là HLV Steve Bruce vẫn nhớ như in những lần bị Sir Alex Ferguson mắng như trẻ con lúc còn thi đấu.

Coleen lần đầu 'bật mí' những bê bối của Rooney

21:37:39 14/10/2021
Cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm của cựu ngôi sao Wayne Rooney và cô vợ Coleen luôn được đặt trong tình trạng báo động, bởi những bê bối tình dục và quậy phá của Gã Shrek.

Hậu trường 14/10: Ronaldo hợp tác kinh doanh với ông chủ của Valencia

21:34:55 14/10/2021
Ronaldo hợp tác kinh doanh với ông chủ của Valencia; HLV Tuchel nấu bữa sáng cho cầu thủ Chelsea; Neuer dọn tới sống ở căn hộ cũ của Ancelotti... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 14/10.

Nhờ Ronaldo, MU tiếp tục thâu tóm "danh hiệu" trên... Instagram

21:26:05 14/10/2021
Không chỉ những bàn thắng, Ronaldo còn giúp câu lạc bộ Manchester United thơm lây trên Instagram.

Choáng với bụng mỡ của cựu sao Arsenal sau một tháng giải nghệ

17:49:08 14/10/2021
Sau một tháng giải nghệ, cựu sao Arsenal Samir Nasri gây sốc với thân hình phát phì khi tái xuất trong trận đấu trận đấu gây quỹ từ thiện trên SVĐ Velodrome rạng sáng 14/10 (giờ Hà Nội).

Tình bạn của vợ Rooney và bạn gái C. Ronaldo

10:50:00 14/10/2021
Bà xã Coleen của Rooney thường xuyên nhắn tin cho Georgina Rodriguez từ khi C. Ronaldo và bạn gái trở lại Manchester tháng trước.

Tuyển Việt Nam đi tham quan tại Oman trước ngày về nước

22:43:20 13/10/2021
Đội tuyển Việt Nam đã dành thời gian đi tham quan những cảnh đẹp tại Oman.

Có thể bạn quan tâm

5 đại học tốt nhất Nhật Bản, một trong số đó là trường 'hoàng gia' - sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội

Học hành

05:21:55 18/10/2021
Bảng xếp hạng 5 trường đại học tốt nhất Nhật Bản được đưa ra dựa trên 4 tiêu chí là nguồn lực, sự tương tác, kết quả và môi trường.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Bắt cá đồng mùa lũ

Đời sống

00:49:07 18/10/2021
Khi nước lũ dâng, ông Nguyễn Tiến, 54 tuổi, trú xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, cùng hàng chục người ra đồng thả lưới bắt cá.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.