Top 10 siêu năng lực “bá” nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2)

Nếu được đem ra ngoài đời thực, anh em sẽ chọn siêu năng lực nào?

Bên cạnh những yếu tố như cốt truyện, gameplay thì nhân vật cũng là một trong những điểm thu hút người chơi đến với một game nào đó. Đôi lúc, những nhân vật này sẽ sở hữu sức mạnh độc đáo và phi thường, cho phép bạn khám phá thế giới ảo theo cách mới mẻ và thú vị hơn. Thậm chí, nó còn khiến game thủ ao ước được sở hữu và sử dụng siêu năng lực đó một lần trong đời.

Sau đây là top 10 siêu năng lực đáng mơ ước nhất trong game (phần 2).

Sức mạnh kiểm soát trọng lực của KatGravity Rush

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 1

Từ trước đến nay, khả năng bay luôn là một trong những điều mà con người luôn khao khát. Cô nàng Kat trong Gravity Rush có thể bay bằng sức mạnh kiểm soát trọng lực theo ý muốn. Không cần đôi cánh hay hay động cơ phản lực gì cả, cô nàng có thể trôi trong không khí thế nào tùy thích giữa những cơn gió mát lành.

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 2

Thêm vào đó, lối chơi của Gravity Rush cũng mang đến trải nghiệm thú vị và đầy tự do. Thế giới trong game cũng được thiết kế để năng lực của Kat phát huy được hết tác dụng của mình.

Sức mạnh sáng tạo của MaxwellScribblenauts

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 3

Nói về sức mạnh thì không mấy ai chú ý đến nhân vật Maxwell của tựa game Scribblenauts. Tuy nhiên tính ra thì cậu ta có thể được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất lịch sử ngành công nghiệp game. Mọi thứ cậu ấy viết vào cuốn sổ tay của mình đều trở thành hiện thực.

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 4

Đây là sức mạnh của một vị thần thực sự. Với nó, Maxwell có thể tạo ra thức ăn, quần áo hay bất cứ thứ gì, miễn là cậu ấy muốn. Nếu nhiêu đó nghe có có vẻ chưa được bá đạo cho lắm thì Maxwell thậm chí còn có thể tạo ra sự sống nữa.

Sức mạnh thần thánh của KratosGod Of War

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 5

Có thể nói, Kratos là một vị thần chiến tranh của Hy Lạp phiên bản hoàn hảo nhất. Kratos có khả năng tái tạo cơ thể một cách nhanh chóng, sức mạnh thể chất không thua gì một vị thần, và dường như không hề bị ảnh hưởng bởi tuổi tác.

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 6

Do xuất thân từ Sparta, Kratos sở hữu đủ kỹ năng chiến đấu của một chiến binh thực thụ và khả năng làm quen nhanh chóng các loại vũ khí và phép thuật của thần. Có thể phong cách đánh đấm của Kratos hơi cục súc và tàn bạo, nhưng đó mới chính là yếu tố giúp anh không bị yếu thế trước những vị thần trên đỉnh Olympia.

Sức mạnh toàn năng của SephirothFinal Fantasy

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 7

Có thể tư tưởng của Sephiroth được nhiều người gọi là “khùng”, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng hắn ta lại chính là kẻ phản diện tuyệt vời nhất trong phần Final Fantasy VII.

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 8

Sức mạnh của Sephiroth được coi là tối thượng khi hắn ta không chỉ sở hữu những kỹ năng của một kiếm sĩ hạng nhất, mà còn do hắn đã hấp thụ một thực thể ngoài hành tinh toàn năng, khiến cho Sephiroth có thể tạo ra một cơ thể mới. Gã này có khả năng thay đổi ngoại hình và sử dụng phép thuật mà không cần tới Materia. Điều này đã giúp cho Sephiroth gần như có thể chạm tới được sức mạnh của thần thánh trong phần game này.

Sức mạnh của quỷ trong người DanteDevil May Cry

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 9

Series game Devil May Cry đã tạo ra một nhân vật có thể nói là được hết lòng thiên hạ, và kẻ đó không ai khác ngoài thợ săn quỷ Dante – chàng trai ngầu lòi theo một cách ngớ ngẩn và hài hước của riêng mình. Trên thực tế thì game thủ yêu thích sự hài hước này của anh ta hơn cả sức mạnh to lớn được thừa hưởng từ người cha quỷ mà anh ta đang nắm giữ.

Top 10 siêu năng lực bá nhất trong lịch sử thế giới game, ai cũng muốn mang ra đời thực (P.2) - Hình 10

Và cũng nhờ thứ sức mạnh đó mà Dante có thể làm được những điều mà người bình thường chỉ có thể mơ ước đó là siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu phản xạ và khả năng hồi phục cơ thể nhanh chóng kể cả đó có là những vết thương chí mạng. Thậm chí Dante còn có thể hóa dạng quỷ để cường hóa sức mạnh vốn đã tuyệt vời của mình.

Top 10 kẻ phản bội nổi tiếng nhất trong thế giới game

Cốt truyện hay là phải nhờ hết vào phản diện đỉnh...

Đối với game nhập vai thì cốt truyện là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bên cạnh những câu chuyện về anh hùng giải cứu công chúa bị bắt cóc, nhân vật chính được chọn làm người có khả năng hoàn thành mục tiêu cao cả nhất... chúng ta còn có một motif kinh điển khác, đó là nhân vật chính bị phản bội.

Có game thì tạo ra những pha twist thẳng mặt người chơi, có game thì từ từ xây dựng câu chuyện và đợi đến lúc cao trào thì kẻ phản bội kia sẽ lộ nguyên hình khiến người chơi shock nặng. Sau đây là top 10 nhân vật có pha trở mặt nổi tiếng "lưu danh sử sách" trong thế giới game.

Ghaleon - Lunar Series

Dù là nhân vật phản diện chính của 2 phần Lunar: Silver Star Story và Lunar 2: Eternal Blue, Ghaleon xuất hiện lần đầu tiên trước mặt người chơi với tư cách là một Premier của Magic Guild ở thành phố nổi Vane, và đồng thời là giáo viên của Nash, một thành viên trong nhóm.

Top 10 kẻ phản bội nổi tiếng nhất trong thế giới game - Hình 1

Khi người chơi đến Vane, Ghaleon sẽ gửi họ đi làm một nhiệm vụ đánh bại một Dragonmaster giả mạo, và thậm chí còn đóng vai nạn nhân khi kế hoạch bắt cóc Lunar của hắn bị bại lộ. Tuy nhiên, ngay sau đó bạn có thể sử dụng Ghaleon như là một thành viên của nhóm để chiến đấu, cũng như là trang bị các vũ khí xịn sò lẫn nâng cấp đầy đủ cho nhân vật lên đến cấp 99. Cũng chính vì thế nên khi trò chơi tiết lộ rằng Ghaleon thực chất là kẻ phản diện chính của game - The Magic Emperor, người chơi đã không khỏi bị sốc khi đã đổ dồn mọi tài nguyên kiếm được để nâng cấp cho nhân vật này.

Dimentio - Super Paper Mario

Dimentio ban đầu được giới thiệu với người chơi là một trong những thuộc hạ của bá tước Bleck - kẻ phản diện của game. Nhiệm vụ của anh ta là xuất hiện xuyên suốt trong trong trò chơi để cản trở, không cho Mario ngăn chặn Bleck hủy diệt thế giới.

Top 10 kẻ phản bội nổi tiếng nhất trong thế giới game - Hình 2

Tuy nhiên, trên thực tế Dimentio chưa bao giờ là tay sai của bá tước Bleck cả. Hắn ta chỉ đơn thuần là lợi dụng Bleck đi thu thập giùm các Chaos Heart để có thể xây dựng lại toàn bộ thế giới theo ý muốn của hắn. Dimentio phản bội và tiêu diệt Bleck vào phút cuối của game, sau đó thay Bleck trở thành trùm cuối thật sự - Super Dimentio.

Sephiroth - Final Fantasy 7

Thật ra, không khó để có thể đoán được Sephiroth là nhân vật phản diện chính của phần game Final Fantasy 7. Người chơi đã sớm nhận ra điều này dựa vào "aura" nguy hiểm toát ra xung quanh Sephiroth. Đồng thời, khi cả nhóm rời khỏi Midgar, sự hiện diện của hắn đã bao trùm lên các nhân vật chính bất kể dù họ có đang ở đâu đi chăng nữa.

Top 10 kẻ phản bội nổi tiếng nhất trong thế giới game - Hình 3

Trong khi đó, Aerith là một nhân vật chủ chốt của game đóng vai trò là một "healer". Bởi sự quan trọng của Aerith đối với cả nhóm, cũng như sức ảnh hưởng của cô ấy đến với cốt truyện game đã khiến cho người chơi nghĩ rằng sẽ chẳng có chuyện gì có thể xảy ra với Aerith cả. Chính vì thế, họ cứ cố gắng dồn hết mọi tài nguyên kiếm được để nâng cấp và trang bị cho cô nàng ngây thơ dịu dàng này, thậm chí là cày cuốc để mở khóa vũ khí mới và Limit Breaks... để rồi không một lời từ biệt, Aerith đã hy sinh, ra đi mãi mãi.

Đương nhiên, hành động này của nhà làm game đã khiến cho game thủ cảm thấy bị phản bội, và cảnh hy sinh của Aerith cũng trở thành một trong những cảnh tượng khó quên nhất trên màn ảnh game.

Chính bản thân người chơi - Undertale

Đôi lúc, bạn không phải là người bị phản bội mà chính bạn mới là thủ phạm khiến người khác quay lưng ngoảnh mặt với mình. Đối với trò Undertale, game sẽ cố gắng đưa bạn vào con đường chính đạo, không hại bất kỳ một con quái vật nào trên hành trình để đi đến kết thúc có hậu là True Pacifist Ending.

Top 10 kẻ phản bội nổi tiếng nhất trong thế giới game - Hình 4

Tuy nhiên, nếu người chơi tiêu diệt hết mọi quái vật trong game, quét sạch bọn chúng cho đến khi toàn bộ các vùng đều sạch bóng quân thù thì Underground lúc này sẽ trở nên cực kỳ trơ trọi. Và những lần chơi sau đó đều sẽ bị ảnh hưởng bởi những hành động trước đây của bạn.

Yotsuyu Goe Brutus - Final Fantasy 14

Đây là một trong những nhân vật phản diện trong bản mở rộng Stormblood của Final Fantasy 14. Trong cốt truyện chính, cô ta bị phế truất khỏi vị trí cai trị và trở lại trong bản cập nhật The Legend Returns dưới hình hài của một nhân vật tên là Tsuyu. Nhìn khá là nhu mì và giống như một đứa trẻ.

Top 10 kẻ phản bội nổi tiếng nhất trong thế giới game - Hình 5

Khi tiếp tục hành trình, cô ta bắt đầu nhớ về kiếp trước của mình và có vẻ như đã biết ăn năn hối lỗi. Tuy nhiên, anh trai nuôi của cô ta bỗng dưng xuất hiện, gợi lại những ký ức đau thương và dụ Tsuyu hại cha mẹ của mình. Lúc này, người chơi sẽ cảm thấy rằng bạn có thể cứu cô ta và giúp Tsuyu chuộc lại lỗi lầm. Tuy nhiên, người anh kia đã quay trở lại, phản bội và kết liễu mạng sống của Tsuyu bằng chính tay của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)
08:40:21 30/11/2021
Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người
08:31:00 30/11/2021
Vừa có người bỏ 14 tỷ đồng để mua "du thuyền ảo" trong game NFT
11:21:57 29/11/2021
GPU rời ARC Druid thế hệ thứ 4 của Intel sẽ ra mắt năm 2025
16:56:39 29/11/2021
Trải nghiệm Kingston Fury Beast DDR5 - Cặp RAM tốc độ "quái thú", ước mơ của mọi game thủ
17:24:50 29/11/2021
10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2)
16:51:04 29/11/2021
Người chơi Battlefield 2042 muốn thêm camera quan sát khi chờ hồi sinh
16:55:38 29/11/2021
Top 10 game sinh tồn thế giới mở, đang được giảm giá hot nhất trên Steam (P1)
08:36:43 30/11/2021
5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021
16:09:33 30/11/2021
Chế độ mới của Call of Duty: Vanguard bị xóa trên Xbox Series X/S do sự cố
16:11:45 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Game thủ phá đảo Skyrim trong vòng 72 phút mà không chết lần nào

08:34:36 30/11/2021
Những ai từng chơi series The Elder Scrolls có lẽ hẳn đều sẽ quen thuộc với việc bỏ ra hàng chục giờ làm nhiệm vụ, đi lang thang và khám phá mọi ngóc ngách của thế giới game

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là "siêu phẩm" có một không hai

17:25:15 29/11/2021
Được công bố lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ - vào năm 2012, sự hào hứng dành cho Cyberpunk 2077 nhanh chóng bắt đầu xây dựng một phần nhờ vào các chiến dịch tiếp thị lớn của nhà phát triển CD Projekt Red

13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch

16:56:16 29/11/2021
Trò chơi phiêu lưu ATLUS nổi tiếng 13 Sentinels: Aegis Rim sẽ nhận được phiên bản Nintendo Switch và dự kiến phát hành vào đầu năm sau

Điểm mặt những bo mạch chủ dòng Z tốt nhất cho game thủ

11:20:18 29/11/2021
Nếu là game thủ muốn xây dựng PC chơi game hàng đầu với ưu tiên CPU đến từ Intel, các bo mạch chủ dòng Z được đánh giá rất cao. Dưới đây là một số bo mạch chủ dòng Z tốt nhất mà các game thủ có thể quan tâm

Cyberpunk 2077 vào top bán chạy nhất trên Steam

20:44:21 28/11/2021
Cyberpunk 2077 mới đây đã được vào danh sách các game bán chạy nhất trên Steam, cùng với hàng loạt các bài đánh giá Rất tích cực

MSI ra mắt dàn PC mới cực khủng sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 

20:32:00 28/11/2021
Không chỉ sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 mà dàn PC mới của MSI còn đi kèm bộ nhớ DDR5 mới nhất

DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux

16:06:49 28/11/2021
Theo The Verge, đã nhiều năm sau khi Steam Machines thất bại, Valve đang dần cải thiện tình trạng chơi game trên hệ điều hành Linux

Ngỡ ngàng với tác phẩm Minecraft về kinh thành Huế, đỉnh cao nghệ thuật

16:06:03 28/11/2021
Bản phục dựng của game thủ Việt đã đã tái hiện 2 công trình tiêu biểu của kinh thành Huế đó là Ngọ Môn và điện Thái Hoà trong Minecraft

Devil May Cry 5 hoạt động mượt mà trên Steam Deck

16:05:39 28/11/2021
Mặc dù Steam Deck là thiết bị được đánh giá cao tuy nhiên vẫn có những ý kiến nghi ngờ khả năng chạy một số game đòi hỏi cấu hình cao. Mới đây Valve vừa tung một đoạn clip cho thấy Devil May Cry 5 có thể hoạt động mượt mà trên Steam Dec...

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P1)

11:23:04 28/11/2021
Thế giới trong Black Desert được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật r...

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

11:22:35 28/11/2021
Bên cạnh những tựa game đình đám như FIFA hay PES, người hâm mộ môn thể thao vua cũng rất ưa chuộng các trò chơi quản lý bóng đá

Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%

11:22:10 28/11/2021
Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi GTA: San Andreas Remastered

Genshin Impact: Leaker nổi tiếng "bay màu" vì tiết lộ bộ kỹ năng của Ayato và Yae Miko

08:16:37 28/11/2021
Vì tung quá nhiều thông tin và gần như hé lộ toàn bộ kĩ năng của Yae Miko trong Genshin Impact, một leaker đã nhanh chóng bay màu bí ngay sau đó

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)

17:14:40 27/11/2021
Mặc dù đã lên Steam từ năm 2019 nhưng bây giờ thì Red Dead Redemption 2 vẫn ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam, đặc biệt là trong mùa Autumn Sale 2021

Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

17:14:06 27/11/2021
Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

17:13:41 27/11/2021
Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4

Fan của The Witcher và Cyberpunk 2077 nhận tin vui: cả hai game sẽ được cập nhật mới ngay trong nửa đầu 2022 

15:52:49 27/11/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, chủ tịch của CD Projekt công bố nhiều cập nhật mới liên quan tới hai tựa game bom tấn

Epic Games chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn kinh dị Dead by Daylight vào tuần sau

12:56:51 27/11/2021
Sự kiện khuyến mãi giảm giá cuối năm Black Friday cuối cùng cũng đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay, 26 tháng 11

Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất

11:14:18 27/11/2021
Nếu bạn là fan của những dòng game giả lập săn bắn, theHunter: Call of the Wild sẽ là tựa game mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới