Top 10 phim cung đấu huyền thoại: ‘Diên Hy công lược’ hay ‘Hậu cung Như Ý truyện’ mới là nhất?

Hậu cung Chân Hoàn truyện, Hậu cung Như Ý truyện, Diên Hy công lược, Nữ hoàng Seon Deok hay Hoàng hậu Ki… là những bộ phim cung đấu, tranh đoạt vương quyền hấp dẫn nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ lỡ ngay trên VieON.

Hậu cung Chân Hoàn truyện

Ra mắt vào năm 2011 nhưng cho đến hiện tại Hậu cung Chân Hoàn truyện vẫn được xem là một bộ phim cổ trang kinh điển của Trung Quốc. Hậu cung Chân Hoàn truyện thành công đến mức trong 10 năm kể từ khi ra mắt vẫn được phát lại vào mỗi dịp hè.

ADVERTISEMENT

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phim có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám như Tôn Lệ, Trần Kiến Bân, Thái Thiếu Phân, Tưởng Hân, Lan Hi, Đường Nghệ Hân… Hậu cung Chân Hoàn truyện xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung. Chân Hoàn từ một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, nhưng vì bước chân vào chốn cung cấm đầy rẫy nguy hiểm đã phải tự trở nên tàn độc để bảo bản thân và gia tộc. Suốt chặng đường dài cho đến khi bước lên ngôi vị cao nhất, Chân Hoàn nhận ra ngoài quyền lực nàng chẳng còn gì cả, người thân yêu cứ lần lượt mất đi.

Mị Nguyệt truyện

Mị Nguyệt truyện ra mắt vào năm 2015, sở hữu dàn diễn viên có phần tương tự như Hậu cung Chân Hoàn truyện như Tôn Lệ, Tưởng Hân, Tôn Thiến, La Hi. Ngoài ra, Mị Nguyệt truyện còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác như: Lưu Đào, Mã Tô, Trương Nhất Long, Mã Tư Thuần, Hoàng Hiên, Tôn Di, Cao Vân Tường…

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 2

Mị Nguyệt truyện xoay quanh cuộc đời của Mị Nguyệt (Tôn Lệ), nàng công chúa được Sở Uy Vương yêu quý. Sau khi Sở Uy Vương băng hà, Mị Nguyệt lâm vào cảnh người mất nhà tan, cô theo Mị Xu – chị em cùng cha khác mẹ gả đến nước Tần xa xôi. Vì nhận được sủng ái của Tần Vương, Mị Nguyệt trở thành cái gai trong mắt nhiều người. Để bảo vệ tính mạng, Mị Nguyệt phải tự trưởng thành trong sinh tử. Từ một nàng công chúa của nước bị thất thế, nàng từng bước xưng bá chủ trên ngôi Thái Hậu. Không chỉ đưa nước Tần từ một nước nhỏ trở nên lớn mạnh với thế lực quân sự hùng hậu mà còn thu phục lục quốc, thống nhất thiên hạ.

ADVERTISEMENT

Hậu cung Như Ý truyện

Kiệt tác cổ trang Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim cung đấu làm mưa làm gió màn ảnh Trung Quốc vào năm 2018. Phim có sự tham gia của những tên tuổi đình đám như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Kinh Siêu, Lý Thuần, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Đồng Dao, Lý Thấm…

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hậu cung Như Ý truyện có thể được xem là phần sau của Hậu cung Chân Hoàn truyện thuộc hai bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tiểu thuyết gia Lưu Liễm Tử. Phần phim này tập trung xoay quanh Như Ý, nàng thanh mai trúc mã của vua Càn Long. Để được ở bên người mình yêu, Như Ý chấp nhận làm trắc phúc tấn rồi sau trở thành Nhàn Phi. Chấp niệm được yêu chàng thiếu niên Hoằng Lịch năm xưa đã đẩy Như Ý bước vào cảnh tranh sủng khốc liệt. Tình yêu của cả hai ngày càng rạn nứt kể từ khi Như Ý lên ngôi Kế hậu. Chuyện tình của cả hai kết thúc đầy dây dứt, đến cuối cùng Như Ý còn bị tước chức vị và không được mai táng theo nghi thức của Hoàng hậu.

Võ Mỵ Nương truyền kỳ

Siêu phẩm cổ trang Võ Mỵ Nương truyền kỳ là tác phẩm kinh điển của Phạm Băng Băng gây sốt không chỉ vì quy mô đầu tư khủng mà còn đạt được rating cao ngất ngưởng. Ra mắt năm 2014 với sự tham gia diễn xuất của Phạm Băng Băng, Lý Thần, Trương Quân Ninh, Lý Trị Đình…

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 4

Năm Trinh Quán thứ 11, Võ Như Ý (Phạm Băng Băng) bước vào chốn hậu cung nhà Đại Đường. Nàng lọt vào mắt xanh của Đường Thái Tông, được ân sủng phong làm Võ tài nhân, tên gọi Võ Mỵ Nương. Vì lời sấm đồn nữ nhân họ Võ sẽ làm triều Đường diệt vong mà từng bước đi của nàng nơi hậu cung đều như dẫm gai nhọn. Ở bên Thái Tông từ năm nàng mới 14 tuổi, 12 năm sau khi Thái Tông băng hà nàng lại trở thành sủng phi của Đường Cao Tổng Lý Trị. Võ Mỵ Nương ẩn nhẫn, từng bước giành lấy quyền lực, bước lên ngôi vị cao nhất hậu cung. Sau, Võ Mỵ Nương thâu tóm quyền lực, nhiếp chính và trở thành Nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc.

ADVERTISEMENT

Diên Hy công lược

Diên Hy công lược được phát sóng vào năm 2018 là một bộ phim cổ trang nổi bật, thu hút khán giả bằng chuyện tình đầy dây dứt của nữ chính Ngụy Anh Lạc và Phú Sát Phó Hằng. Phim có sự góp mặt của Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Hứa Khải, Xa thi Mạn, Tần Lam…

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Diên Hy công lược lấy bối cảnh những năm đầu thời Càn Long nhà Thanh kể về Ngụy Anh Lạc – nguyên mẫu từ Lệnh Ý Hoàng quý phi (Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu) có thật trong lịch sử. Nàng là một người đa mưu túc trí, quyết tâm bước vào Tử Cấm Thành để điều tra và tìm lại công lý cho chị ruột của mình. Trong thâm cung đấu đá đến m.ất m.ạng, Ngụy Anh Lạc bằng trí thông minh và sự kiên cường đã hóa giải được nhiều âm mưu nguy hiểm. Bản lĩnh của nàng đã thu phục được lòng vua, Ngụy Anh Lạc bước lên ngôi vị Hoàng quý phi đứng đầu chúng phi tần, thống lĩnh lục cung, cùng Càn Long hưởng thụ trọn vẹn thời đại thái bình.

Bộ Bộ kinh tâm

ADVERTISEMENT

Bộ Bộ kinh tâm là tác phẩm tiểu thuyết đình đám của nhà văn nổi tiếng Đồng Hoa, được chuyển thể thành phim và phát sóng vào năm 2011. Phim sở hữu dàn diễn viên tên tuổi như Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Trịnh Gia Dĩnh, Quách Hiểu Đình… Thay vì tranh đấu hậu cung nhưng những phim trên, Bộ Bộ kinh tâm chủ yếu xoay quanh việc tranh đoạt ngôi vị Đế vương của các Hoàng tử.

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 6

Cô gái Trương Hiểu (Lưu Thi Thi) vốn là một nhân viên văn phòng bình thường tình cơ lạc vào đường hầm thời không mà vượt thời gian ngược về triều nhà Thanh. Ở đó, cô mang thân phận Nhược Hi, một thiếu nữ 16 tuổi thông minh, hoạt bát nhưng sở hữu những hành động kỳ lạ. Thời gian dần trôi, Nhược Hi vì kề cận bên chín Hoàng tử mà dần bị cuốn sâu vào cuộc đấu tranh giành ngôi vị đầy khốc liệt. Tình yêu, tình bạn, tình thân dần trở thành thứ tình cảm xa xỉ, phải đ.ánh đổi bằng mạng sống, sự tự do và lòng tin. Đến cuối cùng, khi một trong các Hoàng tử dành được ngôi vị cao nhất cũng là lúc Nhược Hi xuyên không trở về thời hiện đại. Sự ra đi của cô bỏ lại những nỗi đau mà không phải ai cũng có thể xoa dịu.

Bộ Bộ kinh tâm không chỉ là một tác phẩm kinh điển mà còn là bộ phim se duyên cho nam nữ chính Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nên duyên vợ chồng ngoài đời thực.

Nữ hoàng Seon Deok

Tuy Trung Quốc là quốc gia mạnh về mảng phim cổ trang nhưng không vì thế dòng phim này ở các nước khác trở nên lép vế. Hàn Quốc, cái nôi của làn sóng Hallyu cũng là nơi sở hữu nhiều bộ phim cổ trang đình đám được nhiều người yêu mến. Trong số những bộ phim huyền thoại đó phải kể đến Nữ hoàng Seon Deok, tác phẩm đoạt 5 giải thưởng Baeksang và được vinh danh là phim truyền hình hay nhất mọi thời đại của xứ Hàn.

ADVERTISEMENT

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nữ hoàng Seon Deok ra mắt vào năm 2009 kể về Seon Deok – nữ hoàng đầu tiên của triều đại Silla, người đặt nền móng cho việc hợp nhất ba nước (Goguryeo, Baekje và Silla). Theo luật lệ cổ xưa, con của nhà Vua không được phép là sinh đôi vì sẽ mang lại tai họa cho cả đất nước nhưng điều đó lại xảy ra với chị em của Seon Deok. Vì sự cầu xin của Vương hậu, Vua cho người đưa Seon Deok ra khỏi cung sinh sống từ khi mới lọt lòng. Mãi đến khi nàng 15 tuổi, trước sự bành trướng quyền lực của Vương Phi Mil Sil, Seon Deok mới trở về cung để bảo vệ gia đình và thần dân. Bằng sự thông minh, tầm nhìn lớn cùng sự trợ giúp của những trung thần, Seon Deok đ.ánh bại được Mil Sil và lên ngôi Nữ hoàng. Để nắm được quyền lực và duy trì bình yên cho thần dân, nàng đã phải từ bỏ tình yêu cả đời của mình.

Phim có sự tham gia của những diễn viên đình đám xứ Hàn như Lee Yo Won, Go Hyun Jung, Park Ye Jin, Kim Nam Gil, Shin Se Kyung, Nam Ji Hyun, Yoo Seung Ho…

Hoàng hậu Ki

Hoàng hậu Ki – tác phẩm cổ trang ra mắt 2013 từng khuấy đảo làng phim ảnh Hàn Quốc với chuyện tình tay ba đầy bi kịch giữa ba nhân vật quyền lực vua Cao Ly Wang Yoo, Hoàng hậu Ki và vua nhà Nguyên Ta Hwan. Hoàng hậu Ki sở hữu dàn diễn viên hùng hậu như Ha Ji Won, Joo Jin Mo, Ji Chang Wook, Baek Jin Hee, Kim Seo Hyung

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 8

Hoàng hậu Ki xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngang trái giữa Ki Seung Nyang (Ha Ji Won), Ta Hwan (Ji Chang Wook) và Wang Yoo (Joo Jin Mo). Lồng ghép vào câu chuyện là sự đấu tranh để sinh tồn của Ki Seung Nyang, một cung nữ dâng trà tầm thường sống giữa chốn cung đình đầy thị phi để rồi từng bước trở thành Hoàng hậu Ki của triều Nguyên. Nàng là phi tần được sủng ái nhất trước khi trở thành hoàng hậu của vua Ta Hwan. Hoàng hậu Ki là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc đề cao tình yêu trong lý tưởng chính trị, từ đó trở thành niềm tự hào của những người phụ nữ trong chốn hậu cung xưa.

ADVERTISEMENT

Nội chiến hoàng gia ( Hoàng hậu cuối cùng)

Nội chiến hoàng gia ra mắt vào năm 2018 nhanh chóng trở thành cơn sốt vì nội dung kịch tính, dàn diễn viên thực lực, nổi tiếng như Jang Na Ra, Jang Hyuk, Shin Sung Rok, Lee Elijah, Shin Eun Kyung. Khác với các phim cung đình khác, Nội chiến hoàng gia đặt bối cảnh phim trong thời hiện đại dưới chế độ quân chủ lập hiến.

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Phim xoay quanh Oh Sunny, một nữ diễn viên nhạc kịch bất ngờ trở thành Hoàng hậu sau một đêm. Cô trở thành quân cờ trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, bị Hoàng đế lợi dụng tình cảm để che giấu nhân tình. Yêu hận đan xen, Sunny mắc kẹt trong mối quan hệ tay ba giữa Hoàng đế Lee Hyuk và chàng vệ sĩ Wang Na Sik. Để bảo vệ những người mình yêu thương, Sunny từng ngày trở nên mạnh mẽ, cô đã điều tra ra rất nhiều bí mật Hoàng gia. Oh Sunny là Hoàng hậu cuối cùng của trong câu chuyện, người kết thúc chế độ lập hiến để sống cuộc đời bình thường.

Gia tộc Rồng

Nếu bạn không thích thể loại phim cung đấu châu Á thì sê-ri phim Gia tộc Rồng đến từ Mỹ là một lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho bạn. Gia tộc Rồng là phần tiền truyện của sê-ri phim Trò chơi vương quyền dựa theo cuốn tiểu thuyết Fire&Blood nổi tiếng năm 2018.

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: Diên Hy công lược hay Hậu cung Như Ý truyện mới là nhất? - Hình 10

Gia tộc Rồng lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện của Trò chơi vương quyền, phim xoay quanh cuộc nội chiến giữa các thế lực trong nhà Targaryen – gia tộc thống trị lục địa Westeros với sức mạnh của rồng. Cuộc chiến đẫm m.áu chỉ để bước lên Ngai Sắt diễn ra khốc liệt và bất phân thắng bại. Gia tộc Rồngg có sự góp mặt của Paddy Considine, Matt Smith, Milly Alcock, Emily Carey, Emma D’Arcy. Phim nhận được 85% review tích cực trên Rotten Tomatoes với số điểm 8/10.

ADVERTISEMENT

Trailer Gia tộc Rồng:

Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc

Những bộ phim cung đấu, tranh đoạt vương quyền luôn tạo được sức hấp dẫn cho khán giả. Không chỉ là những âm mưu chốn hậu cung mà các bộ phim cung đấu của màn ảnh Hoa Ngữ lẫn Hàn Quốc còn đem đến nhiều câu chuyện ý nghĩa đằng sau đó.

Phim cung đấu Hoa ngữ:

Hậu cung Chân Hoàn truyện

Ra mắt vào năm 2011 nhưng cho đến hiện tại "Hậu cung Chân Hoàn truyện" vẫn được xem là một bộ phim cổ trang kinh điển của Trung Quốc. Bộ phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung.

Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hậu cung Chân Hoàn truyện. Ảnh: NSX.

Chân Hoàn từ một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, nhưng vì bước chân vào chốn cung cấm đầy rẫy nguy hiểm đã phải tự trở nên tàn độc để bảo vệ bản thân và gia tộc. Suốt chặng đường dài cho đến khi bước lên ngôi vị cao nhất, Chân Hoàn nhận ra ngoài quyền lực của nàng chẳng còn gì cả, người thân yêu cứ lần lượt mất đi.

Hậu cung Như Ý truyện

"Hậu cung Như Ý truyện" có thể được xem là phần sau của "Hậu cung Chân Hoàn truyện" thuộc hai bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tiểu thuyết gia Lưu Liễm Tử. Phần phim này tập trung xoay quanh Như Ý, nàng thanh mai trúc mã của vua Càn Long. Để được ở bên người mình yêu, Như Ý chấp nhận làm trắc phúc tấn rồi sau trở thành Nhàn Phi.

ADVERTISEMENT

Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc - Hình 2
Hậu cung Như Ý truyện. Ảnh: NSX.

Chấp niệm được yêu chàng thiếu niên Hoằng Lịch năm xưa đã đẩy Như Ý bước vào cảnh tranh sủng khốc liệt. Tình yêu của cả hai ngày càng rạn nứt kể từ khi Như Ý lên ngôi Kế Hậu. Chuyện tình của cả hai kết thúc đầy dây dứt, đến cuối cùng Như Ý còn bị tước chức vị và không được mai táng theo nghi thức của Hoàng Hậu.

Mị Nguyệt truyện

"Mị Nguyệt truyện" xoay quanh cuộc đời của Mị Nguyệt (Tôn Lệ), nàng công chúa được Sở Uy Vương yêu quý. Sau khi Sở Uy Vương băng hà, Mị Nguyệt lâm vào cảnh người mất nhà tan, cô theo Mị Xu - chị em cùng cha khác mẹ gả đến nước Tần xa xôi. Vì nhận được sủng ái của Tần Vương, Mị Nguyệt trở thành cái gai trong mắt nhiều người. Để bảo vệ tính mạng, Mị Nguyệt phải tự trưởng thành trong sinh tử.

Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc - Hình 3 ADVERTISEMENT
Mị Nguyện truyện. Ảnh: NSX.

Từ một nàng công chúa của nước bị thất thế, nàng từng bước xưng bá chủ trên ngôi Thái Hậu. Không chỉ đưa nước Tần từ một nước nhỏ trở nên lớn mạnh với thế lực quân sự hùng hậu mà còn thu phục lục quốc, thống nhất thiên hạ.

Võ Mỵ Nương truyền kỳ

Siêu phẩm cổ trang "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" là tác phẩm kinh điển của Phạm Băng Băng gây sốt không chỉ vì quy mô đầu tư khủng mà còn đạt được rating cao ngất ngưởng. Ra mắt năm 2014 với sự tham gia diễn xuất của Phạm Băng Băng, Lý Thần, Trương Quân Ninh, Lý Trị Đình,...

Ở bên Thái Tông từ năm nàng mới 14 tuổi, 12 năm sau khi Thái Tông băng hà Võ Mỵ Nương trở thành sủng phi của Đường Cao Tổng Lý Trị. Võ Mỵ Nương ẩn nhẫn, từng bước giành lấy quyền lực, bước lên ngôi vị cao nhất hậu cung. Sau, Võ Mỵ Nương thâu tóm quyền lực, nhiếp chính và trở thành Nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc.

ADVERTISEMENT

Phim cung đấu Hàn Quốc:

Nữ hoàng Seon Deok

"Nữ hoàng Seon Deok" ra mắt vào năm 2009 kể về Seon Deok - Nữ hoàng đầu tiên của triều đại Silla, người đặt nền móng cho việc hợp nhất ba nước (Goguryeo, Baekje và Silla). Theo luật lệ cổ xưa, con của nhà Vua không được phép là sinh đôi vì sẽ mang lại tai họa cho cả đất nước nhưng điều đó lại xảy ra với chị em của Seon Deok. Vì sự cầu xin của Vương hậu, Vua cho người đưa Seon Deok ra khỏi cung sinh sống từ khi mới lọt lòng.

Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc - Hình 4
Nữ hoàng Seon Deok. Ảnh: NSX.

Mãi đến khi nàng 15 tuổi, trước sự bành trướng quyền lực của Vương Phi Mil Sil, Seon Deok mới trở về cung để bảo vệ gia đình và thần dân. Bằng sự thông minh, tầm nhìn lớn cùng sự trợ giúp của những trung thần, Seon Deok đ.ánh bại được Mil Sil và lên ngôi Nữ hoàng. Để nắm được quyền lực và duy trì bình yên cho thần dân, nàng đã phải từ bỏ tình yêu cả đời của mình.

Hoàng hậu Ki

"Hoàng hậu Ki" là tác phẩm cổ trang ra mắt 2013 từng khuấy đảo làng phim ảnh Hàn Quốc với chuyện tình tay ba đầy bi kịch giữa ba nhân vật quyền lực Vua Cao Ly Wang Yoo, Hoàng Hậu Ki và Vua nhà Nguyên Ta Hwan.

Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc - Hình 5 ADVERTISEMENT
Hoàng hậu Ki. Ảnh: NSX.

Lồng ghép vào câu chuyện là sự đấu tranh để sinh tồn của Ki Seung Nyang, một cung nữ dâng trà tầm thường sống giữa chốn cung đình đầy thị phi để rồi từng bước trở thành Hoàng hậu Ki của triều Nguyên. Nàng là phi tần được sủng ái nhất trước khi trở thành hoàng hậu của Vua Ta Hwan. Hoàng Hậu Ki là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc đề cao tình yêu trong lý tưởng chính trị, từ đó trở thành niềm tự hào của những người phụ nữ trong chốn hậu cung xưa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!02:26Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ03:24Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam01:50'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?00:50Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min15:06Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu03:42Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên trang đ.ánh giá01:17Loạt chi tiết gây tranh cãi ở Dưới Bóng Trung Điện: Phi tần sinh toàn con trai, vay mượn cả Chân Hoàn Truyện?04:48
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ
16:46:06 30/11/2022
C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!
10:26:13 29/11/2022
Không phải da của Song Joong Ki, diễn xuất của Tiffany (SNSD) mới là vấn đề của ‘Reborn Rich’
10:45:53 30/11/2022
Hiếm phim nào có nữ chính nhạt như 'Cậu út nhà tài phiệt': Mỗi tập xuất hiện vài phút, tạo hình quá lệch với Song Joong Ki
14:02:45 29/11/2022
'Liệt Hỏa Chi Võ Canh Kỷ' công bố nam chính, Nhậm Gia Luân trở thành con trai của 'hồ ly' Đát Kỷ
14:43:21 30/11/2022
Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên trang đ.ánh giá
20:36:03 29/11/2022
'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop
11:13:45 29/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Mối tình 7 năm liệu có đáng để đ.ánh đổi thanh xuân?
15:23:09 30/11/2022
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa tập 28-29: Tình đồng nghiệp "trong sáng" giữa Chu Vận và Lý Tuân
20:56:48 30/11/2022
Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ
10:11:17 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Cường Đô La khóa môi Đàm Thu Trang mừng sinh nhật tuổi 33
06:06:43 01/12/2022
Midu đẹp trong veo, bà xã Khắc Việt ngày càng bốc lửa
06:30:34 01/12/2022
Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm
06:24:17 01/12/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
07:06:11 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tập cuối ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ bùng nổ với c.ảnh n.óng, còn liên kết với ‘Bên nhau trọn đời’!

10:10:55 01/12/2022
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa và Bên Nhau Trọn Đời cùng chung vũ trụ phim ảnh?

Hai "hắc mã" của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

10:04:49 01/12/2022
Cậu út nhà tài phiệt và Dưới bóng trung điện là hai bộ phim đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm này

'Cheer Up': 'Xa Bae In Hyuk là bão tố', Han Ji Hyun vừa ở một mình đã bị bắt cóc?

21:05:20 30/11/2022
Sau khi xác nhận mối quan hệ, Park Jung Woo (Bae In Hyuk) và Do Hae Yi (Han Ji Hyun) cũng có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc, riêng tư khi ở bên nhau tại tập 12 Cheer Up

'Anne: Cô gái muôn mặt': Giải mã danh tính Anne và cái kết của bộ phim

16:35:22 30/11/2022
Ai mà không có nick ảo? , một câu thoại nhỏ trong phim Anne: Cô gái muôn mặt khiến người xem sững lại vì nhận thấy bản thân trong muôn vàn hình dạng của Anne. Kể từ đó, tất cả dường như đã giải mã được câu hỏi chủ đề: Ai là Anne?

Loạt chi tiết gây tranh cãi ở Dưới Bóng Trung Điện: Phi tần sinh toàn con trai, vay mượn cả Chân Hoàn Truyện?

09:58:45 30/11/2022
Dưới Bóng Trung Điện vẫn có những chi tiết chưa thuyết phục được phần đông khán giả

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại

16:12:11 28/11/2022
Ở tập 6 Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Do Joon (Song Joong Ki) thành công trong cuộc chiến giành quyền đầu tư xây dựng Seoul mới nhưng lại buộc phải lộ thân phận

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!

14:36:28 28/11/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa ăn điểm nhờ những chi tiết nhỏ nhưng được trau chuốt cực kỳ tinh tế

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%

07:19:43 28/11/2022
Với Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận của Chiếc bật lửa và váy công chúa đến 80%
ADVERTISEMENT

'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?

22:56:42 27/11/2022
Ở tập 6 Reborn Rich sắp phát sóng, Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ khiến ngay mối làm ăn đầu tiên của anh cả từ khi du học trở về nước thất bại

'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!

11:28:12 27/11/2022
Rating tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện lại sụt giảm sau cột mốc kỷ lục lần trước

Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young

11:24:43 27/11/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Kim Young Kwang, người thủ vai nam chính trong bộ phim Somebody

Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ

11:09:34 27/11/2022
Dù chuyển bại thành thắng nhưng Do Joon (Song Joong Ki) vẫn không thể thay đổi số mệnh con người ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 5

Lee Min Ho tái xuất

07:54:47 27/11/2022
Bộ ảnh hé lộ tạo hình của Lee Min Ho trong All The Stars đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tài tử nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tuổi 35

Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu

20:49:57 26/11/2022
Không hẹn nhưng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh cùng thời điểm, Youku muốn Tinh Hà Trường Minh PK với Gió Thổi Bán Hạ?

'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%

19:32:35 26/11/2022
Đụng độ với 2 đối thủ lớn là MBC và SBS những Reborn Rich của jTBC vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả

Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

17:58:13 26/11/2022
Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù
ADVERTISEMENT

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'

17:55:15 26/11/2022
Trần Phi Vũ mới đây đã tiết lộ bí quyết để nhập vai Lý Tuân cực ngọt trong Chiếc bật lửa và váy công chúa

Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam

14:10:07 26/11/2022
Không thể phủ nhận Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa chính là phim ngôn tình hot nhất hiện tại
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

6 kiểu tóc hot nhất thập niên 90 được sao quốc tế lăng xê

Làm đẹp

10:35:30 01/12/2022
Bên cạnh trang phục, dấu ấn Y2K còn được thể hiện rõ nét qua kiểu tóc của sao quốc tế

Phương Anh ở chung phòng với đại diện Nhật Bản: Thời trang cực "mê mẩn", cơ hội rèn luyện tiếng Nhật

Sao việt

10:34:45 01/12/2022
Á hậu Phương Anh bắt đầu nhập cuộc Miss International 2022 với tinh thần quyết chiến nhất. Những hình ảnh đầu tiên của nàng Hậu nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ sắc đẹp khắp cả nước. 

Cách làm cơm gà quay xá xíu ngon ngất ngây

Ẩm thực

10:33:01 01/12/2022
Hôm nay hãy cùng chúng tôi vào bếp làm cơm gà quay xá xíu ngon ngất ngây, chuẩn vị nhà hàng đảm bảo cả nhà thích mê ngay nhé

WORLD CUP 2022: Argentina, Pháp, Australia, Ba Lan chính thức có mặt vòng 16 đội

Bóng đá thế giới

10:32:55 01/12/2022
Bất chấp việc Messi đá hỏng phạt đền, La Albiceleste vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-0 qua đó giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2022 với tư cách dẫn đầu bảng C

Bản sao iPhone 14 ra mắt với giá rẻ bất ngờ

Đồ 2-tek

10:30:13 01/12/2022
Được giới thiệu vào giữa tháng 11, LeTV Y1 Pro+ là chiếc smartphone gây chú ý với thiết kế hao hao giống iPhone 14 cùng mức giá rẻ bất ngờ

Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân

Clip hay

10:24:17 01/12/2022
Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất , chuột said. 

Cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến của khán giả

Chuyện lạ

10:22:17 01/12/2022
Một con cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến ​​kinh hoàng của những người xem ở Thái Lan. Theo Newsflare, con cá sấu có tên Cola kẹp hàm quanh cánh tay của huấn luyện viên Sumeth Thongmuan, 51 tuổi, trong buổi biểu diễn...

Quang Linh khoe chốt đơn khủng, Thùy Tiên có hành động khiến fan liên tưởng đến đám cưới của cả hai

Netizen

10:17:30 01/12/2022
Quang Linh Vlog có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với mọi người. Mới đây nhất, anh chàng hào hứng khoe với mọi người về thành quả bán hàng của mình khi “chốt đơn” thành công hơn 3000 chiếc áo thun

Samsung 'gập' có xu hướng trở lại thị trường

Thế giới số

10:09:47 01/12/2022
Kể từ khi Samsung cho ra mắt dòng điện thoại Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip, nhiều khách hàng đã bị cuốn hút trở lại với style điện thoại gập, bởi tính đa tác vụ. Các hợp đồng của nhãn hàng này trong tháng 10 đã tăng 105% so với cùng kỳ...

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

Góc tâm tình

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Gần 1.200 công nhân ở TP.HCM bị sa thải trước Tết: Nhiều người bật khóc trong ngày làm việc cuối cùng

Đời sống

09:58:41 01/12/2022
Tròn 1 tháng công ty thông báo cho nghỉ việc hàng loạt vì không có đơn hàng mới, hôm nay (30/11), 1.185 công nhân của công ty TNHH Tỷ Hùng chính thức thu dọn đồ đạc, rời công ty sau nhiều năm gắn bó. Buổi làm việc cuối cùng khiến nhiều ...

Park Shin Hye trở lại phim trường sau sinh

Hậu trường phim

09:53:32 01/12/2022
Park Shin Hye sẽ trở lại phim trường sau thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình

Mr. Nawat vẫn nợ Thùy Tiên 1 điều dù hết nhiệm kỳ, MGI chính thức bị đối thủ Miss Earth vượt mặt

Sao châu á

09:52:38 01/12/2022
Mặc dù bị Mr. Nawat “bơ đẹp” sau khi kết thúc nhiệm kỳ song Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn có những hành động làm tổ chức Miss Grand International “nở mày nở mặt”.