Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) 

Pháp sư luôn sở hữu sức mạnh không thể đong đếm…

Các tựa game nhập vai thường có những pháp sư sở hữu sức mạnh vô song, giúp thúc đẩy câu chuyện phát triển theo hướng ngày một thú vị. Cho dù là phù thủy hay là pháp sư trong game thì những nhân vật này đều đóng vai trò quan trọng, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi. Mời các bạn cùng điểm qua top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai nhé.

ViviFinal Fantasy IX

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 1

Nhiều game thủ sẽ không mảy may để ý đến Vivi trong lần đầu chạm mặt. Điều này cũng dễ hiểu, vì Vivi có thái độ khá là kì dị, cộng với đó là không có những chi tiết rõ ràng trên khuôn mặt nên khả năng cao đây cũng chỉ là một nhân vật “cho có” vậy thôi chứ chẳng đóng vai trò quan trọng gì cả. Tuy nhiên, dần dà Vivi sẽ trở thành một trong những pháp sư mạnh nhất không chỉ trong Final Fantasy IX mà còn trong toàn bộ series Final Fantasy luôn các bạn ạ.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 2

Vivi Ornitier có một quá khứ khá là thú vị khi nói về nguồn gốc của sức mạnh mà anh ta sở hữu. Vivi là một phần trong dòng búp bê vốn được sản xuất hàng loạt để làm vũ khí. Tuy nhiên, nhân vật này trở nên có tri giác và đã kết thân với nhân vật chính. Sức mạnh của Vivi nằm ở Black Magic (tạm dịch: ma thuật hắc ám), gây ra sát thương nguyên tố như lửa, băng, sấm sét… vân vân để hạ gục kẻ địch.

GotohFire Emblem

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 3

Gotoh là một trong những pháp sư mạnh nhất trong Fire Emblem, và anh ta đảm nhận vai trò huấn luyện những pháp sư tiềm năng khác, chẳng hạn như Miloah và con gái Linde của ông ta. Chức danh chính thức của ông là Bishop (tạm dịch: Giám mục), nhưng ông đồng thời cũng là một vị pháp sư toàn năng và được biết đến như là White Sage.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 4

Trong game, bạn chỉ được điều khiển Gotoh trong một thời gian ngắn thôi vì ông này quá “bá đạo”. Gotoh có thể dùng bất kỳ cây gậy nào và có thể sử dụng phép thuật để gây sát thương kẻ địch lẫn hồi phục đồng đội. Không giống như những pháp sư khác, Gotoh có chỉ số phòng thủ cao vào thanh máu rất nhiều. Cho nên ông ta giống như là một binh sĩ trong quân đội hơn là một pháp sư “máu giấy”.

AhzidalSkyrim

Video đang HOT

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 5

Theo truyền thuyết của Skyrim, Ahzidal là người Nord đầu tiên thực sự trở thành một bậc thầy về ma thuật bí ẩn. Và có lẽ ông cũng là con người đầu tiên có thể sử dụng sức mạnh của tộc Elf với đẳng cấp tương đương. Một phần năng lực của ông là do bẩm sinh, lại được bồi dưỡng bởi các pháp sư người Elf bậc thầy. Phần còn lại thì được tôi luyện bởi ý chí báo thù.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 6

Sau khi đi “du học” trở về thì Ahzidal mới biết được quê hương mình giờ đây đã bị tộc Snow Elves hủy diệt, từ đó nuôi hận thù và điên cuồng tìm kiếm quyền năng. Ông cũng là người có công trong việc chấm dứt sự thống trị của quân đội Mer ở Tamriel, để rồi cuối cùng gia nhập vào hàng ngũ Dragon Priests. Vào thời điểm người chơi được diện kiến Ahzidal, ông ta đã là một trong những pháp sư mạnh nhất lịch sử, bị giam cầm vĩnh cửu vì truy cầu kiến thức.

MagusChrono Trigger

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 7

Magus là một trong những nhân vật phản diện chính trong Chrono Trigger, và lý lịch của gã này luôn gắn liền với những hành vi xấu xa. Hắn ta thường hay cầm một cái lưỡi hái nhưng chủ yếu thì hắn được biết đến là một trong trong những pháp sư mạnh mẽ, bá đạo nhất game.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 8

Những phép thuật của Magnus đều ấn tượng và có sức tàn phá khủng khiếp, chẳng hạn như telekinesis, electrokinesis, điều khiển băng và ma thuật hắc ám. Ngoài ra hắn ta còn có thể tạo ra các hố đen, miễn nhiễm với bùa chú và bẻ cong được cả thời gian và không gian.

Yennefer xứ Vengerberg – The Witcher 3: Wild Hunt

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 9

Chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai chơi qua The Witcher 3 mà quên được cô nàng Yennefer cả. Nàng là một nữ pháp sư xinh đẹp, lạnh lùng, kiêu ngạo, mạnh mẽ và có phần… đanh đá nhưng sau tất cả vẫn là một tâm hồn mong manh và một trái tim cháy bỏng khao khát tình yêu. Mà thật ra thì mấy điều đó cũng không khiến Yen được liệt vào danh sách này đâu, lý do là vì nàng là một pháp sư cực mạnh cơ.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai (P.2) - Hình 10

Yennefer sinh ra đã mang trong mình thiên phú phép thuật và được đào tạo ở Aretuza dưới tay một pháp sư bậc thầy Tissaia de Vries. Lớn lên, Yen trở thành thành viên trẻ nhất của Hội đồng Phù thủy Tối cao, là người thầy kiêm mẹ nuôi của Ciri và là người tình đầy duyên nợ của gã witcher “sát gái” Geralt.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai

Pháp sư luôn sở hữu sức mạnh không thể đong đếm...

Các tựa game nhập vai thường có những pháp sư sở hữu sức mạnh vô song, giúp thúc đẩy câu chuyện phát triển theo hướng ngày một thú vị. Cho dù là phù thủy hay là pháp sư trong game thì những nhân vật này đều đóng vai trò quan trọng, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi. Mời các bạn cùng điểm qua top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai nhé.

Cloud Of Darkness - Final Fantasy III

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 1

Cloud Of Darkness là trùm cuối của game, và cô ấy sẽ không xuất hiện cho đến khi bạn đi tới tận cùng của trò chơi. Đây tưởng chừng là lợi thế, nhưng nó lại là khoảng thời gian rùng rợn do người chơi sẽ luôn bị những truyền thuyết về vị pháp sư mạnh nhất Cloud Of Darkness đe dọa. Từ đó, khiến cho người chơi cảm thấy sợ hãi và mất tinh thần chiến đấu trước cả khi đấu trùm. Mục tiêu cuối cùng của Cloud Of Darkness đó là bao phủ toàn bộ thế giới dưới cái bóng của cô ta, và phá hủy bất kỳ sự sống nào dám chạm vào nó.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 2

Từ những gì mà chúng ta quan sát được, hình dạng của Cloud Of Darkness giống con người khi cô ta bước ra khỏi một cái hố đen. Cloud Of Darkness có sức mạnh ma thuật cực kỳ lớn, đủ để đánh bại cả bốn "chiến binh ánh sáng" cùng một thời điểm. Final Fantasy III là phần đầu tiên mà Cloud Of Darkness xuất hiện dưới hình dạng gần giống con người, còn ở những phần khác thì cô ta lại xuất hiện dưới nhiều hình thái khác nhau.

Jon Irenicus - Baldurs Gate II

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 3

Baldurs Gate II là một tựa game CRPG cổ điển, nơi mà nhân vật chính thức dậy trong một phòng thí nghiệm thuộc quyền sở hữu của 1 nhà pháp sư điên loạn và nóng tính. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được rằng Jon Irenicus là nhà pháp sư mạnh nhất, và cũng là một nhân vật phản diện có thể nghĩ ra 1 âm mưu phức tạp và hiểm độc.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 4

Trong quá trình trở thành người đủ mạnh để đối đầu với Irenicus và tiêu diệt anh ta, nhân vật chính đã biết được rằng khoảng thời gian luyện tập với Elf, cùng với những cuộc thí nghiệm quỷ quái chính là nguyên nhân khiến cho Jon Irenicus trở nên mạnh như vậy. Jon Irenicus là một trong những vị pháp sư RPG mạnh nhất và khó bị đánh bại nhất. Do đó, bạn hãy đảm bảo rằng nhân vật của bạn đã được nâng cấp tối đa trước khi bắt đầu trận đấu.

Flemeth - Dragon Age

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 5

Flemeth được biết đến với biệt danh là Witch of the Wilds hoặc The Mother of Vengeance, và đây cũng chính là một trong những nhân vật có tầm quan trọng nhất trong truyền thuyết của Dragon Age. Flemeth là một nhân vật huyền thoại, một bậc thầy về ma thuật cổ đại thường xuyên xuất hiện trong hầu hết các phần game của Dragon Age.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 6

Một số bí chiêu của Flemeth đó là thay đổi hình dạng, và sử dụng sức mạnh của ác quỷ chẳng khác nào đó là sức mạnh của mình. Trong cuộc đời của Flemeth, cô ta đã sinh rất ra rất nhiều đứa con, và những đứa con này ai cũng sở hữu cho mình khả năng sử dụng phép thuật mạnh mẽ.

Zacharius - Pathfinder: Wrath Of The Righteous

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 7

Khi người chơi bắt đầu hành trình đi xuyên qua vùng đất Golarion bị tàn phá nặng nề, tiêu diệt hàng loạt những con quỷ dữ, bạn sẽ bắt gặp cuốn sách, bức tượng, tấm bia, hoặc một số món đồ vật liên quan đến pháp sư mang tên Zacharius. Theo truyền thuyết thì ông ta từng là một người anh hùng, và đồng thời là một nhà pháp sư với lòng quả cảm và sức mạnh thuộc hàng nhất nhì, từng kề vai sát cánh với Yaniel khi bảo vệ Drezen.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 8

Về sau game, bạn sẽ biết được rằng vì Zacharius quá mạnh nên ông ta đã dùng phép thuật của mình để chống lại cái chết và trở thành một nhân vật Lich. Rồi bạn sẽ có dịp gặp mặt Zacharius đang lơ lửng và phát ánh hào quang dưới bộ dạng thây ma. Đặc biệt, Zacharius còn chỉ bạn cách mà ông ấy đã làm điều đó như thế nào nữa.

The Mage Of Zamorak - Runescape

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 9

Có rất nhiều loại sức mạnh khác nhau, và không phải loại nào cũng gây ra những vụ nổ kinh thiên động địa hay làm "bay màu" hàng loạt kẻ địch chỉ trong chớp mắt. Mage of Zamorok là một thành viên của học viện Zamorak Magical Institute, điều này có nghĩa là thế mạnh của vị pháp sư này, nhất là khi nói về kiến thức phép thuật, thì có thể xem như thuộc hàng thượng thừa luôn rồi đó.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 10

Thêm vào đó, ông ta không chỉ bán tất cả các loại "rune" cần thiết cho một số ma pháp mà còn có khả năng tốc biến (teleport) người chơi đến Abyss. Tuy nhiên, nếu trên người của bạn đang trang bị bất kỳ món vật dụng nào liên quan đến vị thần không phải là Zamorak thì số lượng dịch vụ mà ông ta cung cấp sẽ bị giới hạn nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Poppy Playtime Chapter 2 gây thất vọng cho người chơi với vô số lỗi13:01Lấy độc trị độc, một nhà phát triển indie tự tung ra game lậu… “chính chủ”00:45Zenless Zone Zero: Game anime mới của MiHoYo cho bạn điều khiển các em gái xinh đẹp giải cứu thế giới02:41Tựa game siêu hài Fall Guys bỏ Steam lên Epic, sẵn tiện miễn phí luôn01:37Tổng hợp: Game game kinh dị thuần Việt đáng mong đợi!00:59Tin tức Game & eSports 10/5: Team Flash hành quân chuẩn bị cho SEA Games 31, màn phá đảo Minecraft trong 2 phút07:18Những tựa game đang giảm giá "sập sàn" trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm01:35Grand Theft Auto 6 rộ lên tin đồn về một trailer trong tương lai gần?08:45Badland Party – Game phiêu lưu hành động cuộn cảnh với các trận đánh Boss vui nhộn00:30Kage Huyền Thoại Mobile cho game thủ sống lại những sự kiện hấp dẫn của bộ manga Naruto14:32Tải Trek to Yomi Full Miễn Phí [8.7GB – Chiến Ngon]01:06:41Dungeon Life – Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn11:10Top 8 tựa game nuôi thú cưng ảo làm điên đảo giới game thủ vì quá đáng yêu01:06Xây dựng một thuộc địa kiến hùng mạnh và rộng lớn trong Ant Legion: For the Swarm13:23Unreal Engine 5 phô diễn đồ họa siêu chân thực, khiến game thủ lo lắng tương lai ngành game kinh dị02:50Ubisoft hé lộ bản cập nhật “Hidden Alliance” cho The Division 2 – Tin Game00:51AMD đang phát triển chip đời mới cho PlayStation 6? – Tin Gaming Gear01:01Out of Reach: Treasure Royale đang miễn phí, Subnautica, Battlefield 1 cùng nhiều game khác giảm giá trên Steam04:45Need for Speed Mobile lộ video gameplay cho thấy loạt cảnh đua xe ngày và đêm siêu chất00:46Tin tức Game & eSports 14/5: siêu phẩm game kinh dị sắp được ra mắt,Elon Musk chọn MrBeast làm người thừa kế Twitter02:40

Tiêu điểm

Áo Cưới Giấy 2 – Game kinh dị hấp dẫn đã cập bến iOS Trung Quốc
06:10:31 22/05/2022
Người Biên Soạn Kịch Bản God Of War: Ragnarok Lên Tiếng Về Tạo Hình Angrboda
21:03:23 22/05/2022
Trải nghiệm những game mobile offline miễn phí 2022 cho ngày mưa cuối tuần
22:29:59 21/05/2022
Top 10 tựa game nhập vai bắn súng đỉnh nhất mọi thời đại
18:33:54 21/05/2022
GTA Online trên PS5 bị chỉ trích vì đồ họa và hiệu ứng cháy nổ ‘đáng xấu hổ’
22:09:32 22/05/2022
Top những game giống Stardew Valley siêu hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ (Phần 1)
15:33:10 23/05/2022
Top 10 tựa game giá dưới 50.000 VNĐ nhân dịp Epic Mega Sale 2022
23:29:28 21/05/2022
DownFall: Hack&Slash game hành động roguelike chủ đề dark fantasy cực hấp dẫn
11:32:55 22/05/2022
Deus Ex và Tomb Raider sắp được tái sinh với một loạt game đình đám
06:06:16 22/05/2022
Phiên bản thế hệ mới của Witcher 3 hiện sẽ được phát hành vào cuối năm 2022
06:06:45 22/05/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”
12:23:37 23/05/2022
"Tiểu tam" vụ đi xem chung kết SEA Games với trai đã có vợ lên tiếng: "Em không biết thật mà!"
11:26:24 23/05/2022
‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?
11:52:54 23/05/2022
"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 31
12:39:40 23/05/2022
Báo Trung Quốc: “U23 Việt Nam làm mê đắm con tim của các CĐV, đẳng cấp vượt xa Trung Quốc”
11:25:44 23/05/2022
Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 
15:17:56 23/05/2022
Ca sĩ Đoan Trường đau đớn báo tin tang sự, khán giả bàng hoàng gửi lời chia buồn
13:11:07 23/05/2022
Sự thật dần hé lộ trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
11:22:49 23/05/2022
Đức Thịnh - Từ chàng sinh viên nghèo đến đạo diễn trăm tỷ, từng bị cấm yêu Thanh Thúy
12:08:31 23/05/2022

Tin mới nhất

Marvel Snap – Game Thẻ Bài Đa Vũ Trụ Marvel Tiết Tấu Nhanh

16:43:04 23/05/2022
Nuverse và Second Dinner đã công bố tựa game mới MARVEL SNAP - một trải nghiệm game đánh bài chứa đựng toàn bộ vũ trụ Marvrl. Người chơi sẽ được xây dựng một đội hình Marvel trong mơ từ một danh sách khổng lồ gồm các anh hùng và nhân vậ...

Dysmantle – Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế

16:22:24 23/05/2022
Sau ngày tận thế, thế giới biến đổi chóng mặt, trở thành nơi sinh sống của những sinh vật xấu xa và thấp hèn. Một thế giới không có linh hồn con người nào khác. Một thế giới với thiên nhiên đang ngự trị. Một thế giới sắp trở nên tồi tệ ...

Tank Company – Game MMO 15v15 sử dụng các mẫu xe tăng thực trong WW2

16:08:39 23/05/2022
NetEase vừa kết thúc hội nghị năm 2022 và công bố một loạt các bản cập nhật cho các trò chơi hiện có, nhưng thú vị hơn, đã công bố một số trò chơi mới được tiết lộ. Trong đó không thể không nhắc đến tựa game MMO 15v15 là Tank Company

Top 20 game nông trại hay cho Nam - Nữ đều có thể chơi được

15:21:01 23/05/2022
Game nông trại là thể loại trò chơi cực kỳ hấp dẫn đang được nhiều người lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị điện thoại và máy tính. Game nông trại cũng được phân chia để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhưng đa phần là giúp người ...

Midnight Ghost Hunt – Game săn ma lúc nửa đêm 4vs4 siêu thú vị mà bạn phải chơi thử

14:46:08 23/05/2022
Game thuộc thể loại khá tương tự với tựa game Poppy Game – It’s Playtime hay Prop and Seek, người chơi sẽ được chia thành 2 phe, một phe chạy trốn, tàng hình và ẩn náu trong bản đồ và phe còn lại sẽ đi săn tìm họ

Gloomhaven – Tựa game ra mắt nửa thập kỷ chuẩn bị lên console

06:10:29 23/05/2022
Asmodee Digital thông báo rằng Gloomhaven – tựa game phổ biến được chuyển thể từ board game, sẽ có mặt trên hệ máy console vào năm tới.Sự ra mắt của Gloomhaven vào năm 2017 đã làm rung chuyển bối cảnh các board game

PuffPals: Island Skies sẽ ra mắt sau khi kêu gọi được 2 triệu đô la trên Kickstarter

06:06:34 23/05/2022
Tựa game giả lập cuộc sống quyến rũ Puffpals: Island Skies sẽ được giới thiệu tại Wholesome Direct sắp tới sau khi quyên góp được hơn 2 triệu đô la trên Kickstarter

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Borderlands 3 mang đến tính năng crossplay sau 3 năm ra mắt

22:13:02 22/05/2022
PlayStation trong lịch sử có một mối quan hệ chặt chẽ với việc chơi chéo giữa các tựa game, với những chiếc console hàng đầu của Sony thường không có khả năng cho người dùng PlayStation chơi với bạn bè của họ trên các nền tảng khác. Các...

Tựa game trượt patin đối kháng miễn phí Roller Champions sẽ đổ bộ lên PC vào ngày 25/5

06:50:48 21/05/2022
Tựa game miễn phí Roller Champions sẽ đổ bộ lên PC vào ngày 25/5, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những phút giây giải trí thú vị

Người Nắm Giữ Kỷ Lục Cử Tạ Của Thế Giới Khen Ngợi Tạo Hình Thor Trong God Of War Ragnarok

06:49:41 21/05/2022
Không lâu sau Thần chiến tranh: Ragnarok ra mắt trailer tại sự kiện Phòng trưng bày PlayStation, Cộng đồng mạng nhanh chóng tràn ngập những bức ảnh chế về Thần sấm

Power Rangers: Morphin Legends – Xây dựng những đội hình chiến thuật trong mơ

06:49:03 21/05/2022
Power Rangers: Morphin Legends là game nhập vai thu thập nhân vật hoàn toàn mới dành cho người hâm mộ Power Rangers. Người chơi sẽ được thu thập anh hùng, lập chiến lược, chiến đấu và thăng cấp các huyền thoại trên Morphin Grid, bao gồm...

Harry Potter: Magic Awakened – Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị

06:45:04 21/05/2022
Harry Potter: Magic Awakened sẽ đưa người chơi vào một thế giới phép thuật với trải nghiệm trở thành một phù thủy thực thụ

EA bất ngờ hồi sinh một trong những tựa game hay nhất của mình trên Steam

06:44:09 21/05/2022
Tiếp nối màn hồi sinh cực kỳ thành công của Titanfall 2 trên Steam thì mới đây, ông lớn EA lại tiếp tục chọn nền tảng này để đem trở lại một trong những tựa game hay nhất của hãng - Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022

22:35:11 20/05/2022
Hãy cùng nhau khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé. Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngaày cho đến ...

Tổng hợp: Game game kinh dị thuần Việt đáng mong đợi!

06:00:56 20/05/2022
Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy trào lưu game game kinh dị thuần Việt nở rộ và tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng. Nhà phát triển hầu hết là các studio indie, có thể đã có kinh nghiệm hoặc mới ra game đầu tay, tuy nhiên có sự t...

Natsuki's Life In Prison - 177013 phiên bản game dành cho người muốn thay đổi số phận

05:59:28 20/05/2022
177013 có lẽ là một dãy số khá quen thuộc với chúng ta, thậm chí so với số điện thoại, căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng thì 177013 còn dễ nhớ, dễ thuộc hơn

Call Of Duty 2022 Và 2023 Lần Lượt Rò Rỉ Bối Cảnh Chiến Tranh Hiện Đại

05:59:08 20/05/2022
Theo một số nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy của Call of Duty, bối cảnh của hai Game vào năm 2022 và 2023 liên tục được hé lộ, dường như tất cả đều xoay quanh chiến tranh hiện đại

Deltarune Chapter 2 Chính Thức Ra Mắt Vào Cuối Tuần Này Trên PC Và Mac

05:57:36 20/05/2022
1 tin vui cho cộng đồng fan hâm mộ khi Toby Fox - nhà phát triển của tựa game Undertale đã cho ra mắt Deltarune Chapter 2 và thông báo này được phát ngay trên Undertale 6th Anniversary Stream và game sẽ được phát hành. ra mắt vào ngày 1...

Marvel’s Guardians Of The Galaxy Bất Ngờ Xuất Hiện Trên Steam, Ngày Ra Mắt Chắc Đã Rất Gần Rồi

05:56:42 20/05/2022
Sau một thời gian dài kể từ khi công bố cho đến nay Những người bảo vệ dải ngân hà của Marvel Chỉ cần tiết lộ ngày phát hành chính thức của nó. Theo dự kiến, Game này sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau vào ngày 26/10/2021

Có thể bạn quan tâm

Bên trong 'thành trì' mới khổng lồ và độc đáo của Google ở Thung lũng Silicon

Sáng tạo

17:12:32 23/05/2022
Khu phức hợp văn phòng mới nhất của Google rộng 102.200 m2 và có thể chứa 4.000 nhân viên, đã khai trương hôm thứ Ba tuần trước

Quốc vương Thái Lan và hậu cung đầy sóng gió: 5 người phụ nữ, 4 lần phế truất

Thế giới

17:06:01 23/05/2022
Chế độ quân chủ tuy đã được bãi bỏ ở hầu hết các quốc gia trong gần 1 thế kỷ qua, tuy nhiên ở vài nước vẫn giữ lại 1 phần của chế độ này, tiêu biểu là Thái Lan. Nhìn những người phụ nữ từng được bước lên đỉnh cao danh vọng bên cạnh nhà ...

Kim Sae Ron phải đền gần 16.000 USD vì đâm hỏng trạm biến áp

Sao châu á

17:05:57 23/05/2022
Nữ diễn viên Kim Sae Ron đã đền bù 20 triệu won (khoảng 15.817 USD) vì lái xe đâm hỏng trạm biến áp. Số tiền này chưa bao gồm phí bồi thường cho người dân chịu thiệt hại

Triệu hồi KIA Sorento do nguy cơ cháy xe

Ôtô

17:05:26 23/05/2022
Hai thế hệ gần đây của KIA Sorento đang bị triệu hồi trên toàn cầu do các vấn đề khác nhau có thể gây hoả hoạn

Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam

Sao việt

17:03:21 23/05/2022
Bức xúc trước cách hành xử thiếu văn hóa của HLV trưởng U23 Thái Lan, Minh Quân đã đăng đàn trên trang cá nhân

Hữu Vi chiếm sóng khi dàn diễn viên 'Hậu Duệ Mặt Trời' bản Việt hội ngộ

Hậu trường phim

16:57:54 23/05/2022
Sau 4 năm lên sóng, Hữu Vi - Song Luân - Cao Thái Hà và Khả Ngân mới có dịp gặp mặt đông đủ.                                                             

Bánh mì thịt nướng: 2 cách làm đơn giản với nước sốt cực ngon

Ẩm thực

16:55:31 23/05/2022
Bánh mì thịt nướng là món ngon quốc dân được đa số người Việt Nam ưa chuộng dùng để ăn sáng, ăn trưa và thậm chí là... ăn luôn cả tối

Người mẹ đánh con 3 tuổi đến chết từng sử dụng ma túy

Pháp luật

16:54:16 23/05/2022
Ngày 23/5, Tòa án Nhân dân TPHCM xét xử bị cáo Trần Thị Dung (27 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) về tội Giết người. Bị cáo khai nhận trước đây có vài lần sử dụng ma túy

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm

Show việt

16:46:25 23/05/2022
Diễn viên Cát Phượng bối rối, lảng tránh khi bị MC Xuân Bắc hỏi về chuyện tình yêu. Cô thẳng thắn trải lòng về quan điểm đi tìm hạnh phúc

'Thành phố khóc' ở Trung Quốc: Một năm mưa 210 ngày, nhưng là nơi đáng sống mệnh danh 'thánh địa của mỹ nữ'

Du lịch

16:45:44 23/05/2022
Khí hậu đặc biệt đã ban tặng cho thành phố mưa này ngoại hiệu là Nhã An Tam Nhã : Nhã ngư, Nhã vũ, Nhã nữ.Nếu như có thành phố một năm đổ mưa hết 210 ngày, nhưng vẫn rất đáng sống, thích hợp cho người già dưỡng lão cả hạ lẫn đông, bạn c...

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ – Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm!

Game online

16:39:32 23/05/2022
Thợ Săn Quỷ là một tựa game do Gamota phát vào ngày 17/5 vừa qua. Theo NPH thì đây là một game mobile thuộc thể loại AFK, một dạng game rảnh tay khá thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Nhìn chung thì đây là một thể loại có khá nhiều g...

Phục hồi nhanh gấp 3, 4 lần VN-Index, cổ phiếu phân bón có còn “cửa” tăng?

Đời sống

16:38:42 23/05/2022
Trong tuần qua, nhiều cổ phiếu nhóm ngành phân bón như DPM, DCM, DGC, BFC, DHB,... chứng kiến mức tăng lần lượt tới 20,5%, 24,9%, 18,3%, 15,7% và 13,3%, vượt xa mức phục hồi 5,87% của VN-Index