Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua

Thập niên 2010 thể hiện sự đa dạng trong bức tranh phản diện chung, có thể cường bá như Thanos , nhưng cũng dễ cảm thông và gần gũi như Joker .

Thập niên 2010 đánh dấu sự chuyển mình đầy đa dạng trong lĩnh vực điện ảnh, và cụ thể ở nền điện ảnh Hollywood. Sự sinh sôi nảy nở của hàng loạt cái tên phản diện mang nhiều nét tính cách mới cũng cho thấy sự tiến bộ trong tư duy của biên kịch và đội ngũ sản xuất. Đó có thể là một tên bạo chúa lăm le tiêu diệt thế giới , một chúa tể hắc ám khiến ai ai cũng khiếp sợ, những tên hề có nguồn gốc độc đáo và khác biệt, hay chỉ là một người thầy bảo thủ cộc tính, tất cả đều là những mảng miếng làm phong phú thêm bức tranh phản diện điện ảnh trong 10 năm qua của Hollywood.

10. Arthur Fleck/ Joker Joker (2019)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 1

Không hẳn là phản diện trong lần trở lại này, nhưng Joker trong tựa phim cùng tên ra mắt năm 2019 chắc chắn có một cuộc đời không mấy hạnh phúc. Với chất lượng sống tồi tàn cùng công việc đóng hề mua vui bữa được bữa không, Arthur Fleck dần dần bị chính cộng đồng xung quanh mình “trở mặt”, dần dần biến anh thành kẻ ác nhân bạo lực và nguy hiểm, nhưng đồng thời cũng là biểu tượng cảm hứng của những con người bần cùng như anh.

Nếu nói đúng hơn, thì kẻ phản diện trong phim chính là “ xã hội ”, là bà mẹ, là Thomas Wayne, là Murray Franklin, những cá nhân giả tạo và ích kỉ. Cũng không quên ca ngợi diễn xuất trên cả tuyệt đời của Joaquin Phoenix khi đã mang đến phiên bản “Hoàng tử Tội phạm Gotham” độc đáo và đời nhất.

9. Calvin Cadie Django Unchained (2012)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 2

Trước khi có màn tái xuất đình đám trong Once Upon a Time in Hollywood , nam tài tử Leonardo DiCaprio đã từng cộng tác cùng đạo diễn Quentin Tarantino trong tựa phim Django Unchained , trong đó anh thủ vai Calvin Cadie – một ông trùm khét tiếng xảo quyệt, mưu mô, khó đoán và cũng rất thu hút.

Chủ nhân của đồn điền bông gòn lớn thứ 4 Mississipi Candyland là một tên độc tài tiêu biểu, nắm trong tay số lượng nô lệ cực lớn, thậm chí còn tổ chức một giải đấu đô vật từ họ để có thêm nguồn thu phụ. Tuy nhiên, DiCaprio còn mang đến một khía cạnh bi hài, sâu sắc và có chút quyến rũ cho nhân vật khắc tinh của Django.

8. Voldemort – Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2 (2011)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 3

Harry Potter vẫn luôn là series phim hấp dẫn và thành công bậc nhất khi từ lâu đã là một phần tuổi thơ thế hệ 9x, với bộ ba Harry, Ron và Hermione hết mực đáng yêu , và cả một kẻ phản diện đáng sợ như Chúa tể Voldemort (thủ vai bởi Ralph Fiennes ).

Được xây dựng ngay từ phần đầu tiên, Voldemort mang trên mình bệnh dịch chết chóc cùng khía cạnh đen tối của thế giới phù thủy, thừa hưởng nguồn sức mạnh vô địch khiến ngay cả Dumbledore cũng đôi phần chật vật. Đặc biệt, thân phận của y lại gắn bó mật thiết với nam chính Harry Potter, khi vừa là kẻ thù lớn nhất nhưng cũng vừa là con kí sinh truyền đi một phần tương đồng vào cơ thể và tâm trí của “cậu bé sống sót”.

7. Killmonger – Black Panther (2018)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 4

Tuy thành công ngoài sức tưởng tượng, nhưng vũ trụ điện ảnh Marvel luôn tồn tại một điểm hạn chế khá rõ ràng, đó là cách xây dựng phản diện. Tuy nhiên, nhân vật Erik Killmonger trong Black Panther lại phá bỏ mọi giới hạn, trở thành một kẻ ác với nhiều chiều sâu tâm hồn, và cũng đáng thương không kém.

Tuy mang dã tâm chiếm lấy ngai vàng của T’Challa, nhưng Killmonger vẫn có một tầm nhìn sáng suốt, tài ba của kẻ lãnh đạo, chung quy cũng chỉ muốn Wakanda trở nên phát triển hơn. Sự xung đột trong hệ tư tưởng giữa hai người anh em đã đẩy họ đến cuộc chiến một mất một còn, đồng thời gán cho Killmonger hai chữ “phản diện” chỉ vì một thân một mình đi ngược lại ý kiến số đông.

6. Terence Fletcher – Whiplash (2014)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 5

Khác với các nhân vật khác trong danh sách, vai diễn Terence Fletcher trong Whiplash là một tên “phản diện” thực tế mà bất kì ai có thể bắt gặp trong đời. Không mang cuồng vọng thống trị, không có siêu sức mạnh ghê tợn, cũng không có âm mưu xâm chiếm hay hủy hoại thế giới , nhân vật do JK Simmons thủ vai chỉ là một người thầy dạy nhạc với tính cách bảo thủ, cực đoan, luôn cho mình là đúng, cũng như thích chơi đùa và “tra tấn” trên sự dễ tổn thương và đơn thuần của sinh viên mình chỉ để củng cố cho sự cầu toàn của y.

5. Amy Elliott Dunne – Gone Girl (2014)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 6

Không ai có thể phủ nhận bản thân đã từng bị thao túng và mê hoặc đến mức nào khi xem Gone Girl , nhất là dưới giọng kể của nhân vật nữ chính Amy Elliott Dune . Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, bộ phim của đạo diễn David Fincher như lột dần dần những lớp vỏ dày đặc của xã hội , gia đình và bi kịch cuộc sống. Tưởng chừng là nạn nhân của chính câu chuyện, nhân vật do Rosamund Pike thủ vai lại là một “ác nhân” đầy nguy hiểm và tinh vi, và cuối cùng cô lại trở thành kẻ chiến thắng đắng cay nhất.

4. Gia đình Armitage – Get Out (2017)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 7

Get Out là một trong những tựa phim kinh dị xuất sắc nhất trong thập niên vừa qua, với thành công một phần đến từ vai trò của gia đình Armitage . Đóng vai một cô bạn gái thấu hiểu lễ độ, Rose đã dẫn nam chính Chris đi trên con đường vô cùng tưởng như rất lý tưởng: quen nhau, yêu nhau và về ra mắt bố mẹ vợ. Tuy nhiên, đằng sau một đại gia đình văn minh, hiện đại lại là những con ác quỷ kì thị, man rợ và sẵn sàng dẫn dụ Chris vào cơn ác mộng thật sự.

Không phải là một nhân vật phản diện điển hình và cường bá, thế nhưng điều khiến gia đình Armitage nổi bật đến từ chính sự hòa nhã đơn thuần bên ngoài, rằng sự độc ác ích kỉ có thể đến từ chính những con người bình thường nhất.

3. Pennywise IT & IT: Chapter Two (2017 & 2019)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 8

Phiên bản điện ảnh của IT là một thành công lớn cho thấy một tác phẩm chuyển thể hay reboot đều sẽ “rất gì và này nọ” nếu được đầu tư và chọn lọc kĩ lưỡng. Chú hề Pennywise (do Bill Skarsgård thủ vai) đã hoàn toàn lột xác khỏi phiên bản năm xưa, trở thành một tên ác nhân thật sự. Nguồn gốc là một con quái vật không gian, Pennywise có biệt tài biến hình và thao túng con mồi bằng những thứ cảm xúc đơn thuần nhất. Hắn chỉ thích ăn thịt trẻ con, và thường “nêm nếm” cho bữa ăn bằng nỗi sợ.

Màn thể hiện của Bill Skarsgård thật sự đỉnh cao và đột phá đến mức Pennywise phiên bản thập niên 2010 đã trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất, thuộc hàng kinh điển “đời mới” trong nền văn hóa đại chúng Mĩ. Hình ảnh chú hề ma quái cùng chiếc bóng bay màu đỏ cũng từ đó trở thành quen thuộc, vừa đáng sợ nhưng cũng bắt mắt không kém.

2. Kylo Ren – bộ b a ngoại truyện Star Wars (2015-2019)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 9

Darth Vader cuối cùng đã có một hậu nhân xuất sắc, lần này Kylo Ren trong chuỗi ba phim hậu truyện Star Wars . Thể hiện bởi nam diễn viên tài năng Adam Driver , Kylo là một ác nhân đặc biệt khi luôn đứng giữa lằn ranh giữa cái thiện và cái ác, thể hiện sự độc ác theo một cách dễ cảm thông và sâu xa, cân bằng được giữa tính mưu mô vốn có và một chút thiện lương. Mối quan hệ giữa anh và nữ chính Rey cũng có nhiều điểm lý thú, qua đó thể hiện thêm phần rõ ràng sự dằn xé bên trong nội tâm của thủ lĩnh Tổ chức Thứ nhất.

1. Thanos Avengers: Infinity War & Avengers: Endgame
(2018 & 2019)

Top 10 phản diện xuất chúng nhất điện ảnh Hollywood trong thập kỷ qua - Hình 10

Sự xuất hiện của Thanos trong hai siêu phẩm Infinity War Endgame của MCU đã khiến cả vũ trụ khuynh đảo thật sự. Tự xưng là “thế lực khó tránh khỏi”, y mang trên mình một lý tưởng đối nghịch với phe chính diện, rằng vũ trụ cần được cân bằng tuyệt đối. Đó cũng chính là chi tiết khiến một tên đại ma như Thanos không hẳn là phản diện, tuy sự tàn bạo và không khoan nhượng của y được thể hiện vô cùng rõ ràng, nhất là khi sẵn sàng hi sinh cô con gái cưng Gamora để đổi lấy Viên đá Linh hồn, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của cuộc đời mình.

Theo saostar

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020

Hãy cùng xem các nhà làm phim đầu tư ra sao cho các phản diện máu mặt để lấy lòng người hâm mộ trong năm 2020 này nhé.

Để tạo nên một bộ phim "bom tấn" thực thụ, ngoài việc xây dựng hình ảnh nhân vật chính diện, anh hùng xuất sắc, không thể nào phủ nhận sự cần thiết của các biệt đội phản diện "có sức nặng" khiến khán giả thích thú. Năm 2019, màn ảnh rộng thế giới đã chứng kiến sự đổ bộ của gã hề ma quái Pennywise ( It Chapter Two ), "khoai tím" Thanos ( Avengers: Endgame ), Mysterio ( Spider-Man: Far From Home ), hay Hoàng tử tội phạm Joker trong bộ phim cùng tên,... Vậy sang đến năm 2020, chờ đón khán giả sẽ là những đội quân phản diện hoành tráng và có máu mặt ra sao?

Black Mask và Victor Zsasz ( Birds of Prey )

Là bom tấn điện ảnh đầu tiên mở màn 2020 của DC, bộ phim Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn đánh dấu màn chào sân của ác nhân Roman Sionis, biệt danh Black Mask (do Ewan McGregor thủ vai). Đây được xem như một trong những gã phản diện được fan yêu thích nhất trong thế giới của siêu anh hùng Batman.

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 1

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 2

Roman Sionis sinh ra và lớn lên trong một gia đình thế lực ở Gotham. Sau cái chết bí ẩn của cha mẹ, hắn thừa kế gia tài kếch xù của tập đoàn Janus. Thú vị ở chỗ, đây cũng là công ty sở hữu nhà máy hóa chất ACE - nơi có bồn hóa chất Harley Quinn và Joker đã ngã xuống trong phần phim Suicide Squad (2016).

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 3

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 4

ACE Chemicals ( Suicide Squad Birds Of Prey )

Nhưng sau đó, tập đoàn Janus phá sản và bị tập đoàn của Bruce Wayne (Batman) thâu tóm. Roman Sionis luôn coi Bruce Wayne là kẻ thù trên thương trường và coi Batman là vật cản trong thế giới ngầm. Hắn đã tự tạo ra một chiếc mặt nạ từ mảnh vỡ quan tài đen của cha mình, lấy biệt danh Black Mask, đứng đầu một trong những thế lực tội phạm có tầm ảnh hưởng nhất Gotham và thề sẽ trả thù Wayne.

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 5

Harley Quinn thời còn sánh bước bên Hoàng tử Hề đã không ít lần đắc tội với Black Mask. Trong phim mới Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn (ra mắt từ 06/02, khởi chiếu chính thức 07/02), Harley đột nhiên bị hàng loạt kẻ thù xưa kéo đến đòi nợ vì biết cô nàng đã không còn an toàn trong vòng tay Joker nữa, trong đó có Black Mask và tay sai Victor Zsasz (diễn viên Chris Messina đảm nhận) - gã ác nhân bệnh hoạn với sở thích tự cắt bản thân mình, với mỗi vết cắt tương ứng với một nạn nhân của hắn.

Mickey Pearson và Dry Eye ( The Gentlemen)

Nhân vật chính của The Gentlemen (Quý ông thế giới ngầm) - Mickey Pearson (do Matthew McConaughey thủ vai) vốn là ông trùm đình đám của thế giới ngầm, đang muốn "sang nhượng" lại đế chế bạc tỉ của mình để nghỉ hưu sớm. Tuy nhiên, kế hoạch không diễn ra suôn sẻ như dự tính, gia đình và toàn bộ "công ty" của Mickey trở thành mục tiêu tấn công của một ông trùm khác và tay sai thân cận của lão là Dry Eye (Henry Golding). Đồng thời, quý ông Mickey còn phải đối mặt với mối nguy khác đến từ Fletcher (Hugh Grant) - thám tử tư kiêm nhà văn đang điều tra và tống tiền Mickey, đe dọa phanh phui đế chế bạc tỉ Pearson với báo chí.

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 6

Điều khiến Quý ông thé giới ngầm trở nên đặc biệt hấp dẫn, nhận về điểm số 8.1/10 trên chuyên trang IMDB và 84% điểm bình chọn của khán giả trên Rotten Tomatoes là tuyến nhân vật đa chiều, phức tạp. Dù được xếp vào phe chính hay phản diện, tất cả các nhân vật đều tạo nên ấn tượng riêng trong cuộc đấu trí nghẹt thở dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Guy Ritchie.

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 7

Bộ phim hành động tội phạm dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 21/02/2020.

Barbara Minerva (Cheetah) và Maxwell Lord ( Wonder Woman 1984 )

Barbara Minerva (Cheetah) được xem là một trong những kẻ thù nổi tiếng của Nữ thần Chiến Binh. Theo nhiều bản truyện, Barbara Minerva vốn là một nhà khảo cổ học, do tham gia một nghi lễ cổ xưa khiến cơ thể bị biến đổi. Vào đêm trăng tròn, cô trở thành Cheetah và sở hữu tất cả sức mạnh của loài báo.

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 8

Theo nội dung trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 , Barbara (do Kristen Wiig đảm nhận) là đồng nghiệp, thậm chí là bạn thân của Diana Prince. Nhưng tại sao hai người từ bạn hóa thù vẫn là câu chuyện mà mọt phim đang hồi hộp chờ đợi.

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 9

Bên cạnh đó, trong lần tái xuất tới, Wonder Woman còn phải đối mặt với Maxwell Lord do Pedro Pascal thủ vai. Theo nhiều nguồn tin, rất có thể Maxwell Lord trong Wonder Woman 1984 nắm giữ chìa khóa liên quan đến sự ra đời của Cheetah và sự hồi sinh của Steve Trevor.

Phù thủy tối thượng Eva Ernst ( The Witches )

The Witches kể về cậu bé Helga đang ở cùng bà tại khách sạn thì tình cờ lọt vào một hội nghị của phù thuỷ đang tạo ra loại thuốc biến trẻ con thành chuột. Ngay lập tức, Eva Ernst - phù thủy tối cao (Anne Hathaway) thử nghiệm nó lên người cậu. Và thế là Helga trong hình hài sinh vật gặm nhấm nhỏ bé phải tìm cách cứu lấy bản thân và ngăn chặn âm mưu của "binh đoàn" phù thủy xấu xa.

Loạt phản diện thay thế Thanos, Pennywise oanh tạc phòng vé thế giới năm 2020 - Hình 10

Phim dự kiến ra mắt 09/10/2020.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Vì sao những vai phản diện ngày càng được khán giả thích?01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:255 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36

Tiêu điểm

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!
11:30:22 18/06/2021
Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?
09:12:40 17/06/2021
Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân
23:58:13 18/06/2021
Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con
11:40:34 18/06/2021
Nàng Tiên Cá bản người đóng bị PETA "sờ gáy", yêu cầu đừng ăn 1 món nghe mà ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa!
18:52:35 17/06/2021
Cách chiếu phim của Netflix làm netizen "đấu" nhau dữ dội: Bạn ở team "cày luôn cả mùa" hay team "đợi chờ từng tập"?
12:29:02 17/06/2021
Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'
20:35:24 17/06/2021
Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki
20:32:01 17/06/2021
Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar
19:36:26 17/06/2021
Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu
20:02:07 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
"Tiểu tam" Han So Hee khoe vòng 1 trắng nõn bên nam thần mới nổi, combo visual làm khán giả “gào thét”
22:35:49 18/06/2021
Con gái Cường Đô La cực thích thú khi được đi bơi
21:46:56 18/06/2021
Sao Việt ứng xử thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?
23:30:42 18/06/2021

Tin mới nhất

Dân mạng gọi tên hội phản diện siêu cấp đẹp trai: Loki "chúa lươn" cũng khó mà so với mỹ nam Voldemort sắp debut!

23:50:44 18/06/2021
Loki, Hannibal Lecter và loạt nam phản diện này từng át vía cả nhân vật chính vì có nhan sắc gây thương nhớ.

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện

19:10:22 16/06/2021
Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney bật đèn xanh cho phần series tiền truyện. Ngoài các nhân vật chính, series sẽ có thêm một gương mặt mới là nữ diễn viên Br...

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

18:49:09 16/06/2021
Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

16:42:45 16/06/2021
Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Stranger Things 4 lộ ảnh hậu trường, mỹ nam "bao cát" bị đánh bầm dập vẫn chiếm spotlight vì đẹp trai khó cưỡng!

16:37:50 16/06/2021
Một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Stranger Things đang khiến cư dân mạng háo hức vô cùng vì nhan sắc dàn diễn viên.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

10:49:22 16/06/2021
Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Phim kinh dị lại "cứu rỗi" phòng vé bị nguyền rủa, The Conjuring 3 cũng chưa phải là bom tấn đỉnh nhất!

10:45:01 16/06/2021
The Conjuring 3 và hàng loạt bom tấn kinh dị khác đang thành công rực rỡ tại phòng vé trên toàn cầu.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy

10:20:08 15/06/2021
Trước khi trở lại với mùa thứ 4, bộ phim Elite lại chọn cho ra mắt những tập phim đặc biệt kể về mùa hè của các nhân vật.

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"

22:51:08 14/06/2021
Lupin 2 nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình và khán giả sau vài ngày ra mắt.

Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel

22:35:36 14/06/2021
Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ

19:01:18 14/06/2021
Space Jam: Kỷ Nguyên Mới được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là cha - con cùng nhau thưởng thức vào mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm

Giá tiêu hôm nay 19/6: Nối dài đà tăng, cao nhất 74.500đ/kg; hồ tiêu bước vào chu kỳ tăng giá mới

Đời sống

07:49:51 19/06/2021
Năm 2020 - 2021 là thời điểm giá tiêu chạm đáy và bắt đầu chu kỳ lên giá mới. Sau 8 - 10 năm tới, giá sẽ đạt đỉnh như chu kỳ trước (năm 2015).

Tuyển Anh - bản sao chép non nớt của Southgate

Bóng đá thế giới

07:48:49 19/06/2021
Bế tắc trước Scotland, Harry Kane bị thay ra. Nhưng thực tế, Kane có tệ đến thế hay là còn điều gì khác đã khiến anh mất đi sức mạnh của mình?

Mách bạn thực đơn cơm tối cả tuần ngon miễn bàn, không ngày nào trùng nhau

Ẩm thực

07:46:26 19/06/2021
Với gợi ý sau đây bạn sẽ có ngay thực đơn cơm tối 7 ngày ngon lành, bổ dưỡng và đặc biệt là không hề bị trùng lặp.

Sáng 19/6: TPHCM ghi nhận thêm 40 ca mắc mới COVID-19

Sự kiện nóng

07:45:33 19/06/2021
Sáng 19/6, Bộ Y tế cho biết tính từ 18h ngày 18/6 đến 6h ngày 19/6 có 94 ca mắc mới COVID-19 (BN12.415-12.508).

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

Xe điện Kia Niro EV 2021 vừa ra mắt có giá bao nhiêu?

Ôtô

07:29:58 19/06/2021
Ở phiên bản 2021, xe điện Kia Niro EV hầu như không có thay đổi về ngoại hình nhưng được nâng cấp trang bị công nghệ hiện đại và an toàn hơn.

NSƯT Phượng Hằng – nghệ sĩ Châu Thanh kể về cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài

Nhạc việt

07:29:15 19/06/2021
Cặp đào kép NSƯT Phượng Hằng - nghệ sĩ Châu Thanh được ví như một chương mới cho làng nhạc cổ Việt Nam thời kì hoàng kim những năm 80, 90 cùng cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài.

Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee

Sao châu á

07:21:32 19/06/2021
Thu nhập và khối tài sản của dàn sao hot nhất 2 siêu phẩm Penthouse và Mine khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc

Sao việt

07:16:20 19/06/2021
Nếu Hồ Văn Cường chưa làm được điều đó trong thời gian về ở với Phi Nhung thì chứng tỏ hành động của Phi Nhung không chính nghĩa - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?

Bên lề sân cỏ

07:13:08 19/06/2021
Dương Thùy Phương - bà xã của đội trưởng Quế Ngọc Hải từng đạt giải Hoa khôi Đại học Vinh 2018.

ĐH Sư phạm TP.HCM tiết lộ cách làm bài thi đánh giá năng lực chuyên biệt

Học hành

07:01:55 19/06/2021
Lần đầu tiên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tuyển sinh bằng kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt. Các giảng viên nhà trường đã tiết lộ nội dung đề thi và cách làm bài thi trong kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021.

“Nhà giáo của năm” ở Mỹ: Giải thưởng cho nữ giáo viên đầu tiên của bang Nevada

Thế giới

06:56:12 19/06/2021
Một giáo viên trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt ở Nevada (Mỹ) đang thực hiện công việc rất khó khăn, và cống hiến của cô đã được tôn vinh một cách bất ngờ. Cô là người Nevada đầu tiên đoạt danh hiệu này. 

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng": Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau

Game online

06:55:29 19/06/2021
Ngay sau khi khai trương quán ăn mới, PewPew đã lên sóng livestream chia sẻ về tình bạn đẹp với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng khiến nhiều người phải ghen tị.

Những lưu ý cần nhớ khi xây nhà lệch tầng

Sáng tạo

06:52:49 19/06/2021
Đối với nhà lệch tầng, gia chủ nên ưu tiên không gian sinh hoạt chung ở vị trí trung tâm nhà để tăng tính kết nối giữa các thành viên gia đình.