Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực

Đắm chìm trong cả thế giới ảo lẫn nhan sắc của các vị nữ thần

Có rất nhiều lý do để nhà phát triển đưa các vị thần vào trong game của mình, nhưng dù mục đích là gì đi chăng nữa thì sự xuất hiện của các vị thần cũng đều khiến cốt truyện rẽ sang một hướng khác. Trong đó, nữ thần tình yêu cũng xuất hiện không ít lần. Có game thì lấy ý tưởng từ những câu chuyện thần thoại, có game thì tự sáng tạo ra thần tình yêu cho riêng mình. Sau đây là top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực.

Mythal Dragon Age

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 1

Mythal là một thành viên trong ngôi đền của tộc elf (gọi là Evanuris) tại Thedas. Dalish – những vị thần elf với nhiệm vụ duy trì truyền thống văn hóa – đã tôn thờ Mythal như là nữ thần của tình yêu, tình mẫu tử và công lý. Nữ thần trong game Dragon Age được biết đến với nhiều cái tên khác nhau, bao gồm cả danh hiệu “Người bảo vệ” và “Thánh mẫu của muôn loài”.

Đôi lúc, Mythal có thể xuất hiện dưới hình dạng một con rồng hoặc là hình dạng con người nhưng với một số đặc điểm của loài rồng. Nhiều thành viên trong đền thờ elf được cho là con cái của Mythal, và cốt truyện cũng khắc họa cô ta như là một người mẹ đầy ắp tình thương, luôn biết cách bao bọc, chở che.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 2

Auriel Diablo

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 3

Auriel được xem là một nữ thần trong game với danh hiệu “Archangel of Hope” (tạm dịch: Thiên sứ của hy vọng) đến từ High Heavens. Cô ta đề cao tình yêu và lòng trắc ẩn hơn bất cứ thứ gì, trong hòa bình lẫn chiến tranh. Ngay cả khi đang xảy ra bao cuộc xung đột và hỗn loạn, Auriel vẫn tìm thấy sự yên bình. Auriel còn là một người hòa giải, luôn nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ.

Giọng ca của Auriel là giọng chính trong dàn hợp xướng của High Heavens. Khi cô bị giam cầm, loài người trở nên chán nản và trầm cảm, mặc dù họ không hề hay biết rằng Auriel đang bị bắt giữ. Khi được thả tự do thì loài người đã hạnh phúc và lạc quan trở lại, tiếp tục phấn đấu để phát triển.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 4

Erollisi Marr EverQuest

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 5

Erollisi Marr trong EverQuest còn được biết đến với cái tên là “Nữ thần tình ái” (Queen of Love). Trong khi những người theo chân Marr thường chuộng những cách giải quyết trong êm đẹp thì họ cũng chấp nhận bạo lực như là một phần trong cuộc sống. Họ sẽ chiến đấu tới cùng cho những người, những địa điểm, và những món đồ mà họ yêu quý, thậm chí chấp nhận cả cái chết.

Nhiều Paladins, Clerics, và Bards đều tôn kính Marr. Vị nữ thần trong game này có một người anh em là Mithaniel, và cả 2 đã tạo ra người barbarian. Đã từng có giả thuyết cho rằng loài người được phát triển từ barbarians nhờ Erollisi Marr.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 6

Mara The Elder Scrolls

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 7

Imperial Pantheon là tôn giáo được biết đến nhiều nhất tại Tamriel. Nó bao gồm 9 vị thần, trong đó có Mara. Cô ta được xem như là nữ thần về tình mẫu tử, về tình yêu và lòng trắc ẩn. Riêng trong Skyrim thì Mara còn là cô hầu gái của Kyne. Game thủ Skyrim sẽ thấy hình ảnh của Mara quen thuộc bởi vì đeo bùa hộ mệnh của cô ta là dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng kết hôn. Các cặp đôi phải thành hôn ngay tại ngôi đền của Mara.

Tùy theo vị trí của bạn ở Tamriel mà nữ thần Mara trong game có thể có những đặc điểm khác nhau. Tại Morrowind, Mara được gọi là Ama Nin. Còn ở một số vùng khác thì cô ta được cho là đã kết hôn với Akatosh, một số khác thì cho là Mara đã lấy Lorkhan.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 8

Monika – Doki Doki Literature Club!

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 9

Mặc dù Monika không phải là một nữ thần theo nghĩa đen, cô ấy cũng đã hớp hồn không biết bao nhiêu game thủ đã “lỡ” sa chân vào tựa game Doki Doki Literature Club!, trở thành nữ thần của lòng họ. Trong game, Monika là chủ tịch câu lạc bộ văn học của trường, chính vì thế nên cô ấy có khả năng tác động rất lớn đến mạch truyện trong game, thúc đẩy nhiều sự kiện mà bạn tham gia.

Nhìn thì hiền lành vậy thôi chứ Monika không đơn giản như vẻ bề ngoài của mình. Cô nàng đã gây ra toàn bộ sự việc kinh dị và điều khiển toàn bộ game. Monika đã “phá vỡ bức tường thứ 4″ (nghĩa là nhân vật trong game biết tương tác với chính người chơi) và thổ lộ rằng cô ấy yêu bạn mặc dù nhận thức rõ rằng mình chỉ là một nhân vật trong game. Đồng thời Monika cũng thao túng những nhân vật nữ khác nhằm loại bỏ họ và độc chiếm bạn cho riêng mình. Cách duy nhất để bạn kết thúc cơn ác mộng này chính là vào file game và xóa file dữ liệu của nhân vật Monika một cách thủ công.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Hình 10

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè

Mùa cày game đến thật rồi anh em ạ.

Game thế giới mở thường có môi trường cực kỳ rộng lớn, cho phép người chơi tự do tìm tòi mọi ngóc ngách, hang cùng ngõ hẻm nên nó sẽ ngốn rất nhiều thời gian để "phá đảo". Bạn có thể bỏ ra hàng chục giờ đồng hồ mà vẫn chưa khám phá hết bản đồ trong game, phải vòng đi vòng lại mấy lần giữa những địa điểm quen thuộc để hoàn thành nhiệm vụ. Thậm chí số lượng nhân vật trong game cũng cực kỳ đa dạng, muốn gặp gỡ những người này cũng phải mất kha khá thời gian.

Sau đây là top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè.

Horizon Zero Dawn (Hơn 60 tiếng)

Trong Horizon Zero Dawn, bạn sẽ vào vai Aloy thông minh khéo léo, sống trong một thế giới mới hậu tận thế, nơi những sinh vật máy móc đã tiến hóa để vươn mình thống trị Trái Đất. Đó sẽ là một thế giới tuy lạ lẫm nhưng đầy cuốn hút và mới lạ cho người chơi thỏa sức khám phá. Để hoàn thành Horizon Zero Dawn thì bạn sẽ mất tầm khoảng 60 giờ lận.

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè - Hình 1

Tuy nhiên nếu muốn thì bạn hoàn toàn có thể phiêu bạt mãi mãi trong thế giới rộng mênh mông này. Chắc chắn dù có chơi bao lâu đi nữa thì một trong những tựa game hay nhất PS4 (giờ đã lên PC) sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn đến từng phút giây.

Mass Effect: Andromeda (Hơn 93 tiếng)

Nếu nói tựa game này là một kiệt tác thì sẽ hơi quá. Nó không có một cốt truyện quá hay ho, những tuyến nhân vật sâu sắc như những phần game trước đó, nhưng ít nhất thì nó cũng có một thế giới mở rộng lớn và rất nhiều thứ để chơi. Có thể nó hơi khác biệt so với phần còn lại của dòng game Mass Effect nhưng nhìn chung là vẫn đáng trải nghiệm

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè - Hình 2

Game không chỉ có vài bản đồ nhỏ lẻ mà cho người chơi hẳn các hành tinh để khám phá. Trò chơi cũng tập trung vào những trận chiến rực lửa đã làm góp phần làm nên thành công của các phần game gốc khiến nó trở nên thú vị hơn. Với thời lượng hơn 93 giờ chơi, chắc chắn nó sẽ là một tựa game đáng tiền cho những ai muốn trải nghiệm một câu chuyện dài.

Dark Souls (Hơn 105 tiếng)

Nếu bạn là một pro gamer chuyên môn đi buôn hành cho mấy con boss của FromSoftware thì chắc cũng không mất quá nhiều thời gian đâu. Tuy nhiên nếu bạn là người bình thường thì cứ chuẩn bị mấy khoảng hơn 105 giờ và tầm vài trăm lần chết để phá đảo con game siêu khó, siêu dài và siêu kinh điển này nhé.

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè - Hình 3

Dark Souls ném bạn vào một thế giới tối tăm, tang thương, đầy rẫy những thứ yêu vật khát máu nhưng lại quyến rũ một cách lạ kỳ. Mỗi một con boss, một món đồ tưởng chừng như vô tri trong game lại có thể kể cho bạn một câu chuyện đáng nghe về nó. Do game công bằng một cách tàn nhẫn, đến con quái cũng muốn mạnh bằng người chơi, đã vậy còn không cho chỉnh độ khó nên việc khám phá thế giới trong Dark Souls sẽ chỉ dành cho những game thủ thực sự nghiêm túc mà thôi.

Kingdom Come: Deliverance (Hơn 123 tiếng)

Kingdom Come: Deliverance lấy bối cảnh chiến tranh Bohemia thời Trung Cổ. Bạn sẽ vào vai một người anh hùng vô danh, gia đình anh bị hại bởi đoàn quân xâm lược của Sigismund. Vì cảm thấy tội lỗi khi không bảo vệ được gia đình, anh tham gia vào quân đội để chập chững những bước đi đầu tiên trên con đường hiệp sĩ của mình.

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè - Hình 4

Không có Dungeon, không có Rồng, Elf hay phép thuật gì cả. Những gì bạn được trải nghiệm trong Kingdom Come: Deliverance là một chuyến hành trình dài trung bình hơn 123 tiếng để từ một chàng trai trẻ, mạnh mẽ hơn sau những trận chiến đẫm máu để rồi trưởng thành và viết tên mình lên thành huyền thoại.

Dragon Age: Inquisition (Hơn 127 Giờ)

Người chơi sẽ mất trung bình hơn 127 giờ để hoàn thành Dragon Age: Inquisition. Như tên gọi của mình, tựa game tập trung vào những trận chiến với Rồng cực kỳ gay cấn mà bạn có thể mất đến hơn 1 giờ chỉ để hạ một con Rồng duy nhất. Game cũng hỗ trợ co-op 4 người để "thêm bạn thêm vui".

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè - Hình 5

Có thể đôi khi bạn phải chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, tạm thời làm mất đi cảm giác thế giới mở. Tuy nhiên mỗi khu vực trong Dragon Age: Inquisition đều vô cùng rộng cho anh em thỏa sức vẫy vùng. Hơn nữa, nó cũng cho bạn cảm giác tự do khi có nhiều thứ để khám phá mà không bị gián đoạn

Assassin's Creed: Odyssey (hơn 128 tiếng)

Series game Assassin's Creed luôn là một trong những series game thế giới mở rộng lớn mang lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi. Chưa kể, nhà làm game ngày càng tích cực thêm vào cốt truyện, truyền thuyết và địa điểm bí ẩn mà game thủ có thể khám phá. Đối với fan, càng dài chơi càng thích.

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè - Hình 6

Khi Odyssey ra đời thì do phần game này lấy lại những kiệt tác có sẵn của phần Origins, công thêm việc nhà làm game biến tấu cốt truyện bằng cách lấy thần thoại Hy Lạp làm bối cảnh chính đã khiến cho số lượng nhiệm vụ, kẻ địch và địa điểm cần khám phá tăng lên thành một con số khổng lồ. Và đương nhiên, điều này sẽ khiến cho game đủ dài để game thủ tốn hàng trăm giờ mới có thể phá đảo hết toàn bộ game.

Don't Starve (hơn 128 tiếng)

Vùng đất hoang dã vô tận của Don't Starve có thể nói là một môi trường không thể lý tưởng hơn của những tựa game thuộc thể loại thế giới mở. Người chơi sẽ phải cố gắng sinh tồn trên một vùng đất tối tăm và cũng là nơi sinh sống của vô vàn những loài sinh vật nguy hiểm như chuồn chuồn mang hình dáng giống con rồng, một con nai một mắt, và những bộ xương quỷ...

Top 15 tựa game thế giới mở với thời lượng siêu dài cho bạn thoải mái cày xuyên Hè - Hình 7

Mục tiêu chính của game đó là bạn không được để nhân vật của mình chết đói. Dù Don't Starve có phong cách đồ họa đơn giản và hơi hướng hoạt hình, nhưng đổi lại thì game lại có nội dung phong phú và có giá trị chơi lại cao. Trung bình người chơi sẽ phải mất khoảng thời gian dài hơn 128 tiếng để có thể phá đảo game.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 bước nhận ngay Key bản quyền miễn phí của Back 4 Blood, "dậu duệ" Left 4 Dead
09:42:17 29/07/2021
Nguyên nhân hàng loạt card RTX 3090 bị hỏng khi chơi game New World: Dựng 1000 khung hình/giây, quạt quay 200.000 vòng/phút
09:42:21 29/07/2021
PUBG sắp trở thành game miễn phí 100%?
09:42:24 29/07/2021
Những tựa game 18+ không phù hợp để chơi trước mặt nhiều người
09:42:12 29/07/2021
10 tựa game có rất nhiều "gái xinh", game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần 2)
10:49:21 30/07/2021
Phá kỷ lục, PS5 trở thành hệ máy PlayStation bán chạy nhất trong lịch sử
10:49:46 30/07/2021
Nine Chronicles, game NFT cực hay, vừa chơi vừa kiếm coin mà không cần bỏ vốn
10:49:55 30/07/2021
Genshin Impact - vòng lặp đầy nhàm chán đối với các game thủ Việt chuyên ngành "cày cuốc"?
09:42:15 29/07/2021
10 triệu máy chơi game Sony PS5 đã được bán ra
15:16:41 29/07/2021
5 game bom tấn hay nhất sẽ ra mắt trong tháng 8/2021
10:49:42 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc
13:33:07 30/07/2021
Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất, lúc nào cũng quấn quít không rời
13:39:26 30/07/2021
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021
Hà Nội: Thêm 61 người nghi COVID-19, 36 ca cộng đồng
13:50:10 30/07/2021
Chí Nhân hiếm hoi nhắc đến Thu Quỳnh sau cuộc ly hôn sóng gió, thái độ với vợ cũ thế nào?
12:58:01 30/07/2021
Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck hẹn hò ăn tối lãng mạn trên du thuyền
12:51:41 30/07/2021
Chồng cũ Lệ Quyên gặp lại con trai sau một tháng
12:36:15 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021

Tin mới nhất

Top game cấu hình nhẹ nhưng lại sở hữu đồ họa đỉnh cao (P.2)

18:03:34 30/07/2021
Game có đồ họa đẹp không thiếu nhưng game vừa đẹp vừa nhẹ thì lại không nhiều. Sau đây là 10 tựa game tuy nhẹ nhưng sở hữu nền đồ họa đỉnh cao mà không cần đến PC cao cấp để chiến. Mời anh em tham khảo nhé.

Top game cấu hình nhẹ nhưng lại sở hữu đồ họa đỉnh cao

17:59:53 30/07/2021
Đó là những tựa game đã được nhà phát triển dày công nghiên cứu để tối ưu phần cứng sao cho máy bình dân có thể chiến được. Không những thế, chúng vẫn đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho game thủ.

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1

17:42:09 30/07/2021
Cách đây không lâu, phiên bản 2.0 của Genshin Impact đã được cập nhật, mang đến nhiều nội dung đáng mong đợi như nhân vật Kamisato Ayaka, Yoimiya, mở khóa khu vực Inazuma và cho phép người chơi khám phá những địa điểm mới lạ.

Tải miễn phí bom tấn siêu anh hùng Marvel's Avengers trên Steam

17:36:01 30/07/2021
Theo thông báo của Steam, từ nay cho đến hết ngày 2/8, bom tấn siêu anh hùng Marvels Avengers sẽ được mở cửa miễn phí. Game thủ chỉ cần có tải khoản Steam là có thể tải và chơi ngay bây giờ mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Lộ diện trùm cuối trong game kinh dị The Outlast Trials

17:33:06 30/07/2021
The Outlast Trials là game kinh dị đang được nhiều người chờ đợi. Sau sự thành công của Outlast phần đầu tiên 2013, Red Barrels đã ra mắt thêm phần DLC Outlast Whistleblower để bổ xung cho mạch cốt truyện.

Link tải Mothergunship, game miễn phí đang được Epic phát tặng

10:49:49 30/07/2021
Mothergunship là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất cùng nhà sản xuất với tựa game Tower of Guns lẫy lừng. Giống như người anh em của mình, Mothergunship sẽ khiến bạn bùng nổ qua các cấp độ ngẫu nhiên.

Game Việt đỉnh nhất 2021 sẽ phát hành trên Steam và Switch trong tháng 8

10:49:36 30/07/2021
Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Hoa - tựa game Việt đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả 2 nền tảng PC và Switch đã ấn định ngày phát hành.

Loạt anime lấy đề tài trò chơi đáng xem nhất dành cho các game thủ

10:49:29 30/07/2021
Sword Art Online là một trong những series anime hấp dẫn bậc nhất trên thế giới. Vào thời đại tương lai, con người tạo ra Nervegear, một thiết bị cho phép kết nối trí não trực tiếp với thế giới ảo mà không cần thông qua các giác quan.

Axie Infinity coin giảm giá chóng mặt, game thủ Việt hoang mang lo lắng

10:49:24 30/07/2021
Trong những ngày vừa qua, Axie Infinity là cái tên hot nhất của làng game nói riêng và giới công nghệ Việt Nam nói chúng. Với giá trị vốn hóa lên đến hơn 2,8 tỷ USD, đây chính là tựa game NFT đắt nhất mọi thời đại.

Fatal Frame: Maiden of Black Water sắp trở lại vào dịp Halloween năm nay với câu chuyện ấn tượng

14:56:43 29/07/2021
Từng vật lộn tại các thị trường phương Tây do chất kinh dị siêu nhiên đậm chất Nhật Bản, tuy nhiên phần 5 Fatal Frame: Maiden of Black Water, có thể sẽ tạo nên cú hích lớn khi phát hành đúng thời điểm Halloween năm nay.

Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB

14:43:41 29/07/2021
Vừa qua, Bandai Namco đã đưa ra một thông báo bất ngờ sẽ phát hành một tựa game có tên là Gundam Evolution. Đây là game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và hiện đã bắt đầu Closed Beta tại Nhật Bản.

Gặp gỡ nam diễn viên và là cha đẻ của dòng game Max Payne sau hơn 20 năm

14:39:53 29/07/2021
Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 7 năm 2001, Max Payne đã trở thành tựa game bắn súng kinh điển vào thời gian đó khi thay đổi cả ngành công nghiệp game.

Lấy card 10 năm tuổi chơi game AAA ở độ phân giải 72p và cái kết

09:42:27 29/07/2021
Đến với Days Gone và Cyberpunk 2077 thì có vẻ như 2 tựa game này có phần quá sức đối với HD 6450 và GT 710 khi 2 chiếc card đồ họa phải cố gắng vật lộn với FPS để có thể sống sót được.

Thử nghiệm chơi Minecraft 4K trên RTX 3090 hỗ trợ Ray Tracing

09:42:09 29/07/2021
Với sức mạnh của RTX 3090 hỗ trợ Ray Tracing, một tựa game đồ họa cực xấu như Minecraft cũng có thể trở nên đẹp lung linh một cách hút hồn.

10 tựa game có rất nhiều "gái xinh", game thủ FA tha hồ vui chơi mùa dịch (Phần 1)

09:42:06 29/07/2021
Thế giới trong Black Desert được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật r...

Sự khác nhau giữa game open world và semi open world, những nhầm lẫn khiến game thủ ngã ngửa

14:36:45 28/07/2021
Game open world ngày càng nhận được sự quan tâm của game thủ trên khắp thế giới. Nhờ vậy, nhiều tựa game hấp dẫn cũng lần lượt ra mắt. Game open world phong phú về gameplay, chủ đề, nội dung đến đồ họa và cách thiết lập thế giới.

Xuất hiện game Vigilance 2099 có bối cảnh tương lai, đỉnh hơn cả bom xịt Cyberpunk 2077

14:33:23 28/07/2021
Dù tốt hơn hay xấu, Cyberpunk 2077 đã trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhắc đến nhiều nhất và gây tranh cãi nhất trong nhiều năm qua.

Samsung ra mắt Odyssey Neo G9 49 inch: màn hình đầu tiên đạt 2.000 nit 

11:06:25 28/07/2021
Odyssey Neo G9 49 inch là màn hình chơi game Mini-LED đầu tiên trên thế giới, với thiết kế màn hình cong và hỗ trợ HDR 10 Plus cho trải nghiệm chơi game cực đỉnh.

Vừa ra mắt, Pokémon Unite đã bị ném đá, game thủ kêu trời vì NPH hút máu, game chỉ toàn “pay to win”

09:27:39 28/07/2021
Trước khi ra mắt, trò chơi này đã nhận được rất nhiều sự mong đợi từ cộng đồng fan Pokémon nói riêng và game thủ nói chung. Tuy nhiên, không giống như nhiều người kỳ vọng.

NSX bạo chi, đền bù tất cả card RTX 3090 "bị cháy" khi chơi game New World

09:27:30 28/07/2021
Sau sự cố kỹ thuật trong game New World của Amazon Game khiến hàng loạt card màn hình RTX 3090 bị hỏng, hãng EVGA đã tuyên bố họ sẽ thay thế tất cả các card màn hình bị hỏng.

Có thể bạn quan tâm

Buffon cảnh báo Donnarumma và mong bắt gôn chung ở World Cup

Bóng đá thế giới

18:26:43 30/07/2021
Thủ môn lão làng Gigi Buffon nói về sai lầm của mình trước Manchester United và cảnh báo Gigi Donnarumma: Không được tha thứ cho mình ở những khoảnh khắc tồi tệ.

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH

Sao việt

18:23:24 30/07/2021
NS Hoài Linh từng kiếm được thu nhập không nhỏ trong lĩnh vực này, nhưng đến nay lại bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuyển Việt Nam hốt hoảng khi thấy các đối thủ vòng loại World Cup thị uy?

Bóng đá việt nam

18:22:48 30/07/2021
Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Australia - ba đối thủ của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup đang gây ấn tượng tại Olympic 2021.

TP.HCM: Chấn chỉnh mua bán test nhanh COVID-19 tại các nhà thuốc

Đời sống

18:22:47 30/07/2021
Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có băn bản gửi Phòng Y tế các quận, huyện và TP Thủ Đức về việc chấn chỉnh mua bán các sinh phẩm trang thiết bị y tế chẩn đoán, xét nghiệm COVID-19 (trong đó có test nhanh) tại các nhà thuốc.

Nhận lời làm "thư ký", tới đánh răng, tắm cho đồng nghiệp, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kiếm 200 triệu chỉ trong một ngày

Netizen

18:19:21 30/07/2021
Phát sóng đôi đã trở thành một nét văn hóa mới du nhập nhưng lại đang rất thịnh hành của làng streamer trên thế giới.

Lênh đênh đầm phá Cầu Hai, cửa biển Tư Hiền

Du lịch

18:17:57 30/07/2021
Chúng tôi tìm đến xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc), nơi đầm Cầu Hai thông ra biển Đông, để cảm nhận một phần nào cảnh đẹp và cuộc sống nơi sông nước vốn nổi danh sơn thủy hữu tình của xứ Huế.

Gỏi cà tím trộn bò khô chay

Ẩm thực

18:17:42 30/07/2021
Các món gỏi rất đa dạng vì thường dùng nhiều loại nguyên liệu để chế biến, chủ yếu là các loại rau, củ, quả… vì thế dù là gỏi chay hay mặn, chúng cũng phong phú đủ thu hút lòng người.

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

Trắc nghiệm

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Bị đồng đội 'cà khịa' ảnh đi trồng sầu riêng, 'Trường hí' đáp lại cực gắt khiến dân mạng cười bò

Bên lề sân cỏ

18:15:40 30/07/2021
Chàng tiền vệ của CLB Hoàng Anh Gia Lai khoe những tấm ảnh chăm chỉ đi trồng cây mà lại bị đồng đội vào cà khịa, nhất là người anh Quế Ngọc Hải còn khẳng định: Đúng là con trai của ta!.

Trạm không gian quốc tế hỗn loạn vì sự cố xảy ra với mô đun Nga

Chuyện lạ

18:12:47 30/07/2021
Trạm không gian quốc tế (ISS) vừa bị đẩy vào tình trạng hỗn loạn trong thời gian ngắn sau khi các động cơ đẩy phản lực của mô đun Nga vừa kết nối với trạm bất ngờ khai hỏa.

Hyundai Xcient - xe tải chạy hydro

Ôtô

17:56:56 30/07/2021
Hãng xe Hàn sẽ ra mắt xe tải Xcient dùng pin nhiên liệu hydro tại Mỹ vào tháng 8, sau khi đã chạy hơn một triệu km ở châu Âu.

Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới

Esport

17:53:27 30/07/2021
Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới (IeSF Esports World Championship) là một trong những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới, do Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế tổ chức thường niên.

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

Game online

17:46:42 30/07/2021
DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi tr...