Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt ‘sao bự’ bị cầu thủ ‘vô danh’ cho ‘hít khói’

Theo thống kê của Classified thì Faiq Bolkiah chính là ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay với khối tài sản lên tới 20 tỷ USD. Sở dĩ, chân sút 23 tuổi này giàu có như vậy là nhờ được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ Hoàng gia Brunei.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 1

1. Faiq Bolkiah (Maritimo) – Tổng tài sản: 20 tỷ USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 2

2. Cristiano Ronaldo (M.U) – Tổng tài sản: 460 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 3

3. Lionel Messi (PSG) – Tổng tài sản: 400 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 4

4. Zlatan Ibrahimovic (AC Milan) – Tổng tài sản: 190 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 5

5. Neymar (PSG) – Tổng tài sản: 185 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 6

6. Wayne Rooney (HLV Derby County) – Tổng tài sản: 160 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 7

7. Gareth Bale (Real Madrid) – Tổng tài sản: 120 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 8

8. Andres Iniesta (Vissel Kobe) – Tổng tài sản: 120 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 9

Video đang HOT

9. Eden Hazard (Real Madrid) – Tổng tài sản: 100 triệu USD.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt 'sao bự' bị cầu thủ 'vô danh' cho 'hít khói' - Hình 10

10. Paul Pogba (M.U) – Tổng tài sản: 85 triệu USD.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân

Với mức lương hàng chục triệu USD mỗi năm, không khó để những ngôi sao bóng đá như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Paul Pogba sở hữu máy bay riêng.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 1

Máy bay riêng được xem là phương tiện di chuyển nhanh nhất và giúp các cầu thủ đảm bảo được thể lực hơn các phương tiện khác. Nó cũng tránh mất nhiều giờ làm thủ tục và kiểm tra an ninh tại các sân bay. Với máy bay cá nhân, các cầu thủ có thể lựa chọn ngày giờ mình muốn cho chuyến đi. Máy bay riêng là giải pháp tốt cho lịch trình bận rộn của các ngôi sao bóng đá. Ảnh: Aerocorner.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 2

1. Gulfstream G200 và G650 của Cristiano Ronaldo (92 triệu USD): Trong số các ngôi sao bóng đá sở hữu máy bay cá nhân, Ronaldo là cái tên nổi bật nhất. Anh cũng là cầu thủ hiếm hoi có đến 2 chiếc máy bay riêng, với tổng trị giá gần 92 triệu USD. Ảnh: Marca.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 3

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 4

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 5

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 6

Mẫu máy bay đầu tiên của Ronaldo là dòng Gulfstream G200, được cầu thủ người Bồ Đào Nha mua vào năm 2015 với giá 20 triệu bảng (27,4 triệu USD). Đây là mẫu máy bay thương mại hai động cơ, được sản xuất giới hạn 250 chiếc trên toàn thế giới. Mẫu máy bay này có thể đạt vận tốc tối đa 900 km/h, tầm hoạt động 6.300 km, trần bay tối đa 13.700 m. Ảnh: The Sun.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 7

Ronaldo còn sở hữu chiếc Gulfstream G650 trị giá 64,5 triệu USD. Đây là mẫu máy bay mới nhất của hãng Gulfstream, được ra mắt vào năm 2012. Ronaldo từng sử dụng mẫu máy bay này trong chuyến quảng bá hình ảnh tại châu Á vào năm 2019. Gulfstream G650 có thể đạt vận tốc tối đa 956 km/h, tầm bay 12.964 km và trần bay tối đa 15.545 m. Ảnh: Ronaldo.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 8

2. Gulfstream V của Lionel Messi (16,6 triệu USD): Gulfstream V là mẫu máy bay tư nhân hạng sang, trị giá 45 triệu USD. Tuy nhiên nó không thuộc sở hữu của Messi, chiếc máy bay này được tiền đạo người Argentina thuê dài hạn, với giá khoảng 16,6 triệu USD. Ảnh: Airhistory.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 9

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 10

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 11

Đây là hình thức khá phổ biến trong giới máy bay cá nhân hoặc du thuyền. Người thuê sẽ trả một khoản phí thường niên để sử dụng máy bay và có thể cá nhân hóa, tương tự một chủ sở hữu.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 12

Chiếc máy bay của Messi đã được tân trang lại, sức chứa 16 người. Các bậc thang máy bay có khắc tên gia đình của cựu tiền đạo Barca cùng phần đuôi máy bay in hình số 10 (số áo của Messi tại Barca). Ảnh: Airportdata.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 13

Gulfstream V là máy bay phản lực thương mại, do hãng máy bay Mỹ Gulfstream Aerospace sản xuất. Sức mạnh của mẫu máy bay này đến từ 2 động cơ phản lực Rolls-Royce BR700, lực đẩy 6,6 tấn, tốc độ tối đa 941 km/h, tầm hoạt động tối đa 10.742 km. Ảnh: Airliners.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 14

3. Cessna Citation Sovereign của Neymar (22 triệu USD): Cessna Citation Sovereign (680) là mẫu máy bay tư nhân được phát triển bởi Cessna. Chiếc máy bay của Neymar trị giá khoảng 22 triệu USD. Mẫu máy bay này có sức chứa 12 người cùng kíp lái 2 phi công. Ảnh: Aerocorner.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 15

Cessna Citation Sovereign (680) chia sẻ chung 2 động cơ tuabin cánh quạt Pratt & Whitney Canada PW306A từ mẫu máy bay Gulfstream G200, lực đẩy 26,9 kN mỗi bên, tổng lực đấy 53,8 kN (5,5 tấn). Nó có thể đạt tốc độ tối đa 890 km/h, tầm bay 5.900 km và trần bay tối đa 14.000 m. Ảnh: Menkoraviation.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 16

Ngoài máy bay phản lực, Neymar còn sở hữu một mẫu trực thăng riêng Mercedes-Benz Airbus H-145 trị giá 13,7 triệu USD, được anh mua vào năm 2019. Phía đuôi của trực thăng có dòng chữ viết tắt NJR (Neymar Jr). Nó được đặt tại Brazil và thường được Neymar sử dụng để di chuyển đến sân tập cùng đội tuyển quốc gia. Ảnh: The Sun.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 17

4. Gulfstream G280 của Paul Pogba (20 triệu USD): Tiền vệ của Man United cũng sở hữu một mẫu máy bay riêng Gulfstream G280. Mẫu máy bay này có giá thị trường vào khoảng 20 triệu USD. Giống với Messi, Paul Pogba không mua mẫu máy bay này, anh sở hữu theo dạng thuê dài hạn. Ảnh: Menkoraviation.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 18

Cầu thủ người Pháp thường sử dụng chiếc Gulfstream G280 trong các chuyến nghỉ dưỡng tại Mỹ hoặc các chuyến quảng bá hình ảnh cùng nhãn hàng. Ảnh: Aerocorner.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 19

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 20

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 21

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 22

Gulfstream G280 là một máy bay phản lực tư nhân. Nó có thể bay với vận tốc tối đa 850 km/h và tầm hoạt động 6.700 km, trần bay tối đa 13.716 m. Mẫu máy bay này có sức chứa lên đến 10 hành khách cùng 2 phi công. Ảnh: Paul Pogba.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 23

5. Cessna Citation Longitude của Zlatan Ibrahimovic (26 triệu USD): Tiền đạo của AC Milan, Zlatan Ibrahimovic cũng sở hữu một mẫu máy bay riêng - chiếc Cessna Citation Longitude. Với mức lương không dưới 8,2 triệu USD/năm, không khó để Ibrahimovic mua một chiếc máy bay đắt giá. Ảnh: Aerocorner.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 24

Chiếc Cessna Citation Longitude của tiền đạo 40 tuổi trị giá khoảng 26 triệu USD. Nó có sức chứa 12 hành khách cùng 2 phi công. Đây là một trong những mẫu máy bay tư nhân mới nhất trên thị trường, được ra mắt vào năm 2019, tính đến thời điểm hiện tại, cả thế giới có 33 chiếc Cessna Citation Longitude. Ảnh: Menkoraviation.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 25

Mẫu máy bay này được trang bị 2 động cơ cánh quạt Honeywell HTF7700L, lực đẩy 34,10 kN. Cessna Citation Longitude có thể đạt tốc độ tối đa 895 km/h, tầm bay 6.482 km, trần bay tối đa 13.716 m. Ảnh: AVWeb.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 26

6. Cessna Citation XLS của Gareth Bale (8 triệu USD): Với mức lương 650.000 bảng/tuần (915.244 USD/tuần), Gareth Bale đang sở hữu dàn xe trị giá hàng triệu USD cùng một mẫu máy bay riêng Cessna Citation XLS có giá khoảng 8 triệu USD. Đây là mẫu máy bay phản lực tư nhân, có thể chở 12 hành khách cùng 2 phi công. Ảnh: Aerocorner.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 27

Mẫu máy bay này được trang bị 2 động cơ tuabin cánh quạt Pratt & Whitney Canada PW545C , lực đẩy 18,32 kN mỗi bên, tổng lực đẩy 36,64 kN (3,74 tấn). Cessna Citation XLS có thể đạt vận tốc tối đa 816 km/h, tầm bay 3.441 km và trần bay tối đa 13.716 km. Ảnh: The Sun.

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 28

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 29

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 30

Cristiano Ronaldo và những cầu thủ sở hữu máy bay cá nhân - Hình 31

So với những mẫu máy bay kể trên, Cessna Citation XLS thuộc phân khúc thấp hơn, tầm hoạt động ngắn hơn và đương nhiên giá bán cũng rẻ hơn đáng kể. Tuy nhiên, mẫu phi cơ này cũng đủ sức phục vụ cho Gareth Bale trong các hành trình quanh châu Âu. Ảnh: Walesonline.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai Duy Mạnh diện đồ HLV Park tặng
18:38:33 15/10/2021
Những điều khoản hợp đồng kỳ lạ nhất thế giới bóng đá
14:00:04 15/10/2021
Ông chủ Newcatles mua du thuyền, bạn thân Donald Trump giàu cỡ nào?
23:49:48 14/10/2021
Chuyến bay 10 phút của dàn sao MU
15:14:38 16/10/2021
Nhờ Ronaldo, MU tiếp tục thâu tóm "danh hiệu" trên... Instagram
21:26:05 14/10/2021
Con gái Solskjaer chuẩn bị ra mắt MU
22:05:16 14/10/2021
Hậu trường 14/10: Ronaldo hợp tác kinh doanh với ông chủ của Valencia
21:34:55 14/10/2021
Coleen lần đầu 'bật mí' những bê bối của Rooney
21:37:39 14/10/2021
Steve Bruce kể lại kỷ niệm kinh hoàng từ Sir Alex Ferguson
21:41:37 14/10/2021
Kylian Mbappe tung ra truyện tranh
13:57:29 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021

Tin mới nhất

LĐBĐ Saudi Arabia phạt nặng fan phân biệt chủng tộc với đội trưởng tuyển Nhật Bản Maya Yoshida

18:26:26 16/10/2021
LĐBĐ Saudi Arabia đã gửi lời xin lỗi tới tuyển Nhật Bản sau khi Maya Yoshida bị các cổ động viên quá khích phân biệt chủng tộc sau trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chuyện buồn đời dự bị cho vị trí thủ môn ở Man United

17:47:00 16/10/2021
Đầu quân cho Man United là vinh dự mà tất cả các cầu thủ khi bắt đầu sự nghiệp đều hướng tới.

Hậu trường sân cỏ ngày 16/10: Sao Man City yêu ở hai đầu nỗi nhớ

17:43:50 16/10/2021
Sao Man City yêu ở hai đầu nỗi nhớ, tiền vệ của Bournemouth mắc bệnh ung thư ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 16/10.

Aurah Ruiz: WAGs bốc lửa quay lại với cựu sao Real Madrid và PSG

17:40:34 16/10/2021
Aurah Ruiz, người mẫu nóng bỏng mới đây xác nhận cô và Jese Rodriguez đã quay lại bên nhau.

HLV Park Hang Seo thu nhập thêm gần 12 tỷ nhờ làm đại sứ nông sản

22:03:45 15/10/2021
Theo báo chí Hàn Quốc, ngoài tiền lương có được khi làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, một trong những khoản thu khác của ông Park Hang Seo đến từ việc làm đại sứ quảng bá sản phẩm nông sản.

Dàn WAGs đội tuyển Việt Nam đọ sắc sau sinh, ai xuất sắc hơn?

21:57:35 15/10/2021
Dù đã trải qua ít nhất 1 lần sinh nở nhưng dàn dàn WAGs của đội tuyển Việt Nam vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ tán thưởng khi khoe thân hình vẫn đẹp như thời son rỗi.

Quế Ngọc Hải gửi hoa và bánh kem mừng sinh nhật vợ

21:51:07 15/10/2021
Trung vệ Quế Ngọc Hải vắng nhà ngày bà xã Thùy Phương tròn 26 tuổi nhưng vẫn chu đáo tặng quà và gửi lời chúc ngọt ngào.

2 cầu thủ Argentina lao vào chọc quê đối phương vì đá hỏng penalty

20:12:30 15/10/2021
Yoshimar Yotun bị Cristian Romero và Nicolas Otamendi giễu cợt vì thực hiện thất bại quả phạt đền trong trận Argentina 1-0 Peru (vòng loại World Cup 2022).

Tuyển Việt Nam về Hà Nội ngày mưa bão, Tấn Trường phải thốt lên "không đâu bằng Việt Nam cả"

20:03:08 15/10/2021
Đội tuyển Việt Nam có ngày nghỉ ngơi đầu tiên sau khi trở về từ Oman.

Bale: 'Tôi là golfer số một tại Real'

21:58:16 14/10/2021
Tiền đạo Gareth Bale tiết lộ anh và thủ môn Thibaut Courtois là hai cầu thủ Real đam mê golf.

Choáng với bụng mỡ của cựu sao Arsenal sau một tháng giải nghệ

17:49:08 14/10/2021
Sau một tháng giải nghệ, cựu sao Arsenal Samir Nasri gây sốc với thân hình phát phì khi tái xuất trong trận đấu trận đấu gây quỹ từ thiện trên SVĐ Velodrome rạng sáng 14/10 (giờ Hà Nội).

Tình bạn của vợ Rooney và bạn gái C. Ronaldo

10:50:00 14/10/2021
Bà xã Coleen của Rooney thường xuyên nhắn tin cho Georgina Rodriguez từ khi C. Ronaldo và bạn gái trở lại Manchester tháng trước.

Tuyển Việt Nam đi tham quan tại Oman trước ngày về nước

22:43:20 13/10/2021
Đội tuyển Việt Nam đã dành thời gian đi tham quan những cảnh đẹp tại Oman.

Hotgirl bóng đá VTV đi làm hớp hồn giám đốc, sinh con xong ở nhà 40 tỷ

18:36:10 13/10/2021
Phan Thủy Tiên cho hay, sau khi cưới và sinh con cho chồng doanh nhân, cô chưa bao giờ gặp cảnh đầu bù tóc rối chăm con.

Bạn gái Ronaldo khoe vóc dáng đáng ghen tị trong bộ váy trắng

16:53:27 13/10/2021
Cô bạn gái Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe vóc dáng đáng ghen tị trong bộ váy trắng tung tăng dưới biển.

Hậu trường sân cỏ ngày 13/10: Con gái Becks giành huy chương môn Judo

16:50:36 13/10/2021
Con gái Becks giành huy chương môn Judo, Pique học lái máy bay... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 13/10.

Fan 'phát hoảng' với đôi môi của Victoria Beckham

12:34:21 13/10/2021
Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham gây chú ý với đôi môi bị nghi tiêm chất làm đầy khi xuất hiện trong chương trình Good Morning America hôm 12/10.

Những 'ông sao' trong giới túc cầu bị phát hiện trốn thuế

20:57:41 12/10/2021
Uy tín cũng như hình ảnh huấn luyện viên Pep Guardiola của Câu lạc bộ Manchester City đã bị sụt giảm nghiêm trọng khi vướng vào bê bối trốn thuế.

Bóng hồng thầm lặng phía sau Wu Lei

18:50:54 12/10/2021
Zhong Jiabei của tiền đạo tuyển Trung Quốc, Wu Lei, thuộc mẫu phụ nữ truyền thống, kín tiếng và không can thiệp vào công việc của chồng.

Nhan sắc mỹ nhân xứ Hàn dính tin đồn hẹn hò Son Heung-min

16:17:01 12/10/2021
Nàng Jisoo của nhóm nhạc đình đám Blackpink khiến fans phấn khích khi dính tin đồn hẹn hò với Son Heung-min, dù bị công ty quản lý YG Entertainment phủ nhận.

Có thể bạn quan tâm

Khui ảnh cặp sinh đôi 2K2 hot rần rần mùa khai giảng 3 năm trước: Nhan sắc thăng hạng trông thấy, body sexy vạn người mê

Netizen

19:07:26 16/10/2021
Thật khó để nhận ra và phân biệt cặp sinh đôi này bởi hai cô bạn sở hữu nhiều nét y hệt, chiều cao ngang tầm với nhau, vóc dáng mảnh khảnh.

Món cá kèo sốt cà chua chua mặn mặn hao cơm ngày mưa

Ẩm thực

19:06:59 16/10/2021
Món cá kèo sốt cà là món ăn rất đơn giản nhưng mang lại hương vị cực kỳ thơm ngon, miếng cá thơm thơm cùng với sốt chua ngọt đậm đà và tốn cơm vô cùng.

Subaru hỗ trợ 100% phí trước bạ và tặng 2 năm bảo dưỡng cho khách mua Forester

Ôtô

19:06:09 16/10/2021
Ngày 16/10, Motor Image Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Subaru tại Việt Nam công bố hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng 2 năm bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng mua xe Subaru Forester.

Nữ hoàng Anh được khuyên bỏ rượu

Thế giới

19:06:08 16/10/2021
Nữ hoàng Anh Elizabeth II được các bác sĩ riêng khuyên nên bỏ rượu khi bà được cho là có thói quen thưởng thức một ly rượu vào buổi tối.

76% người Canada muốn chính phủ cấm 5G của Huawei 

Thế giới số

19:01:43 16/10/2021
Tỷ lệ ủng hộ Huawei đóng vai trò trong cơ sở hạ tầng 5G của Canada đã giảm mạnh kể từ năm 2019.

Sắp khai tử Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế

Xe máy

19:00:22 16/10/2021
Sắp bị khai tử để nhường chỗ cho thế hệ mới (PCX 160), dòng xe tay ga Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc sao chép thiết kế để áp dụng cho một mẫu xe có tên Ybhoonda PCX150 2021.

Các sao Việt sắp sinh con

Sao việt

18:58:53 16/10/2021
Diễn viên Lê Khánh, Vân Trang, á hậu Thanh Tú, hot girl Mai Anh đang háo hức chờ đón con yêu chào đời.

Dạy và học trực tuyến: hiệu quả đến đâu?

Học hành

18:57:39 16/10/2021
Tôi không phủ nhận việc áp dụng công nghệ một cách chừng mực giúp việc dạy và học có những hiệu quả nhất định.

Triệu Lệ Dĩnh mừng tuổi 34

Sao châu á

18:55:29 16/10/2021
Ngôi sao Sở Kiều Truyện cùng các đồng nghiệp chào mừng tuổi mới với bữa tiệc đầy màu sắc.

Ngày 16/10: Có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, giảm 578 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:55 16/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 16/10 cho biết có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, thấp hơn hôm qua 578 ca. Trong ngày có 1.581 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua hon 600 ca.

Món đồ trông 'xấu xấu đen đen' này thực ra thứ đồ ăn ngon tuyệt, gây sốt ở Singapore

Chuyện lạ

18:41:27 16/10/2021
Nếu nhìn thoáng qua hẳn nhiều người sẽ bỏ qua vì ngoại hình xấu xí của món đồ này, nhưng thực ra đó là món bánh thơm ngon, gây sốt ở Singapore.

Sau HYBE, đích thân V BTS giận dữ phản ứng về tin đồn hẹn hò

Nhạc quốc tế

18:24:30 16/10/2021
V BTS gần đây đã bị cuốn vào một vụ đồn đại ầm ĩ và HYBE đã phải lên tiếng phủ nhận. Công chúng phát hiện anh tham dự một cuộc triển lãm với chủ tịch Paradise Group, vợ ông cũng như con gái họ.