Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA

Một thời chơi GTA rất bá đạo…

Bây giờ thì mã cheat code đã gần như là tuyệt chủng rồi, nhưng vào cuối những năm 1990, đầu 2000 thì mã cheat code được các nhà phát triển chèn vào rất nhiều tựa game. Những trò chơi thời đó có đủ mọi loại mã cheat cho anh em tha hồ sử dụng. Và một trong những dòng game nổi tiếng về vụ này đó là huyền thoại Grand Theft Auto. Từ phần đầu tiên cho đến phiên bản mới nhất là GTA V, mã cheat luôn đóng vai trò quan trọng và có vẻ như nó sẽ còn tiếp tục tồn tại trong series GTA.

Những mã cheat này có thể giúp bạn vượt qua màn khó một cách dễ dàng, hoặc tạo ra những thứ vô cùng kỳ quặc để tăng thêm phần thú vị cho game. Sau đây là top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA phiên bản trên PC nhé.

GTA Vice City / GTA San Andreas

Mã vũ khí – NUTTERTOOLS trong Vice City hoặc UZUMYMW trong San Andreas (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 1

Trong một dòng game mà bạn thường xuyên phải làm việc hoặc chạm trán với “yang hồ”, xã hội đen và cảnh sát thì vũ khí lúc nào cũng quan trọng. Và mã cheat vũ khí trên chính là thứ giúp bạn có được mớ vũ khí xịn sò nhất game.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 2

Ngoài ra nó còn hay ho ở chỗ nếu dùng lặp đi lặp lại thì lượng đạn của mớ vũ khí còn được cộng thêm nữa. Cứ nhập đi chừng chục lần là bạn sẽ có đủ đạn để bắn đến khi nào chán thì thôi.

GTA Vice City Mã khiến người dân trở nên hung hăng – NOBODYLIKESME (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 3

Video đang HOT

Người dân trong GTA tồn tại là để giúp thành phố trông có sức sống hơn, nhưng họ còn là nhân vật cho bạn chọc phá, và để bạn lấy xe… ủi chơi cho vui. Tuy nhiên, có một vài mã cheat code trong GTA có thể giúp những người này “tràn đầy sức sống” hơn thế nữa, bao gồm mã cheat bên trên khiến họ trở nên hung hăng, thô lỗ, cộc cằn hơn.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 4

Họ sẽ tấn công bất kỳ ai đến gần, bao gồm cả nhân vật chính luôn nên bạn hãy cẩn thận nhé. Có một điều mà bạn cần lưu ý là một khi đã bật lên rồi thì không thể nào tắt mã cheat code này được, cho nên sau khi bật xong thì không nên save game nhé.

Mã phá hủy tất cả xe – BIGBANG (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 5

Lái xe lòng vòng để quậy phá là một trong những thú vui tao nhã trong GTA, và qua từng bản thì game thủ cũng có kha khá mã cheat để thỏa mãn thú vui này. Tuy nhiên, nếu xét về độ hữu dụng thì khó có cái nào qua được mã cheat code phá hủy mọi xe cộ, khiến những phương tiện đi lại ở khu vực lân cận đồng loạt nổ tung.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 6

Cũng chính vì bản chất của nó mà mã cheat này không xuất hiện trong GTA V, do nó có thể khiến PC của bạn phải “đầu hàng” vì có quá nhiều thứ để nổ tung, gây ra tình trạng lag máy.

Mã lái xe trên mặt nước – SEAWAYS (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 7

Mã cheat lái xe trên mặt nước cực kỳ hữu ích trong GTA Vice City vì thanh niên Tommy Vercetti không biết bơi, dính nước là chết. Thanh niên này đi thuyền cũng phải cẩn thận vì chỉ cần sẩy chân một phát thôi là coi như xong.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 8

Với mã cheat chạy xe trên mặt nước, Tommy Vercetti hoàn toàn có thể lái xe lên đồi xuống biển dễ dàng không chút trở ngại, giúp hắn đi đường tắt cực kỳ nhanh chóng từ chỗ này đến chỗ kia. Không chỉ có thế, mã cheat này cũng có tính giải trí cao nữa.

GTA San Andreas Mã tăng máu – HESOYAM (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 9

Có thể nói, mã cheat tăng máu là một con át chủ bài dành cho những game thủ chơi những tựa game GTA hồi xưa. Không biết các bạn còn nhớ không chứ phải tới tận phần GTA V thì Rockstar mới thực sự thêm vào các điểm checkpoint trong các nhiệm vụ của game, cũng như là cho phép bạn mang theo các vật phẩm hồi máu. Còn trong các phần GTA cũ thì bạn phải tự mình bảo vệ lấy bản thân và để ý quan sát kỹ thanh máu của mình mỗi khi giao chiến, bởi vì nếu bạn không may nằm xuống thì phải thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA - Hình 10

Chính vì điều này mà mã cheat hồi máu được coi là rất quan trọng và bạn cần phải thuộc làu làu để khi cần kíp là lôi ra sử dụng ngay. Chưa hết, nhớ chính xác mã cheat là một chuyện, bạn còn cần phải đảm bảo tốc độ gõ phím của mình cũng phải lưu loát nữa. Bởi vì nếu bạn gõ không nhanh hoặc gõ sai thì coi như mọi thứ đều công cốc, đặc biệt là trong những phân cảnh rối tung lên như khi đang ngồi trong một chiếc xe bị cháy sắp nổ tới nơi. Ngoài ra, mà mã cheat hồi máu của GTA San Andreas còn tặng cho bạn thêm 250.000 đô và full giáp nữa nên có thể xem đây là mã cheat được lòng game thủ nhất.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa

Bộ 3 GTA Remastered đang gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau gần nửa tháng ra mắt, cuối cùng thì Rockstar Games đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, hé lộ cho cộng đồng game thủ cái nhìn đầu tiên về bộ ba tựa game GTA Remastered này. Ngoài ra, Rockstar lên kế hoạch chi tiết cho ngày ra mắt 11 tháng 11 tới đây với các cải tiến khác nhau được thêm vào trong cả ba tựa game: GTA III, Vice City và San Andreas.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 1

Theo đó, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered được xây dựng trên Unreal Engine hoàn toàn mới, sẽ có một hệ thống ánh sáng được "xây dựng lại hoàn toàn" với tính năng đổ bóng, thời tiết và phản chiếu tốt hơn. Các mô hình nhân vật và phương tiện cũng được nâng cấp, trong khi các tòa nhà, vũ khí, đường xá và nội thất có kết cấu độ phân giải cao hơn. Ở phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X|S, game thủ có thể mong đợi đồ họa đẹp mắt hơn khi game có thể chạy ở 4K / 60FPS.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 2

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 3

Tuy nhiên ngay sau khi đoạn trailer đầu tiên của bộ ba tựa game GTA Remastered được phát hành, rất nhiều game thủ đã tỏ ra thất vọng trước nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Theo đó, mặc dù có nhiều cải tiến lớn về mặt đồ họa, nhưng nhiều game thủ nhận xét rằng, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered không xứng đáng với một tựa game 2021 cũng như cái giá hơn 60 USD phải trả.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 4

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 5

Cụ thể trên khắp các group game lớn tại Việt Nam như Cộng đồng Game Offline Việt Nam, Cộng đồng PS5 Việt Nam (Vietnamese PS5 Community), rất nhiều game thủ cho biết họ thất vọng về nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered. Thậm chí, một số game thủ còn so sánh nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered với phiên bản gốc hoặc các bản mod đồ họa khác.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 6

Được biết, Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas được coi là những tựa game GTA bán chạy và hay nhất trong series. Đã giúp tạo lên tên tuổi của dòng game GTA đến với hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Giống như bao bản GTA khác, mỗi phần game GTA The Trilogy đều tập trung vào cuộc sống và tội ác của nhân vật chính đang cố gắng làm chủ tại một thành phố hư cấu ở Hoa Kỳ. Ví dụ, Vice City dựa trên Miami trong khi San Andreas là một hỗn hợp của miền nam California và Nevada.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 7

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 8

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 9

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa - Hình 10

Hiện tại, game thủ có thể Pre-order Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition ngay từ hôm nay trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher với giá 60 USD (tương đương với hơn 1,3 triệu VNĐ). Game sẽ chính thức phát hành vào ngày 11 tháng 11 tới đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Genshin Impact: Leaker nổi tiếng "bay màu" vì tiết lộ bộ kỹ năng của Ayato và Yae Miko
08:16:37 28/11/2021
Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021
11:14:16 27/11/2021
Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%
11:22:10 28/11/2021
Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)
17:14:40 27/11/2021
Epic Games chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn kinh dị Dead by Daylight vào tuần sau
12:56:51 27/11/2021
3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ
11:22:35 28/11/2021
10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P1)
11:23:04 28/11/2021
Devil May Cry 5 hoạt động mượt mà trên Steam Deck
16:05:39 28/11/2021
Cyberpunk 2077 vào top bán chạy nhất trên Steam
20:44:21 28/11/2021
Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất
11:14:18 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021

Tin mới nhất

MSI ra mắt dàn PC mới cực khủng sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 

20:32:00 28/11/2021
Không chỉ sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 mà dàn PC mới của MSI còn đi kèm bộ nhớ DDR5 mới nhất

DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux

16:06:49 28/11/2021
Theo The Verge, đã nhiều năm sau khi Steam Machines thất bại, Valve đang dần cải thiện tình trạng chơi game trên hệ điều hành Linux

Ngỡ ngàng với tác phẩm Minecraft về kinh thành Huế, đỉnh cao nghệ thuật

16:06:03 28/11/2021
Bản phục dựng của game thủ Việt đã đã tái hiện 2 công trình tiêu biểu của kinh thành Huế đó là Ngọ Môn và điện Thái Hoà trong Minecraft

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

17:14:06 27/11/2021
Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

17:13:41 27/11/2021
Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4

Fan của The Witcher và Cyberpunk 2077 nhận tin vui: cả hai game sẽ được cập nhật mới ngay trong nửa đầu 2022 

15:52:49 27/11/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, chủ tịch của CD Projekt công bố nhiều cập nhật mới liên quan tới hai tựa game bom tấn

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Sau 2 năm chờ đợi, game bắn súng sinh tồn Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%

23:41:56 26/11/2021
Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 25/11 vừa qua, tựa game bắn súng hậu tận thế Metro Exodus đã chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị

23:39:53 26/11/2021
Với xu hướng của dòng game kinh dị hiện tại thì những kẻ rình rập luôn là những đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và cực kỳ khó chịu cho người chơi

Lộ danh sách game miễn phí Playstation Plus tháng 12, có cả GTA Remastered

23:39:18 26/11/2021
Ở thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa xác nhận những tựa game nào sẽ có trong PlayStation Plus tháng 12 nhưng một số leaker nổi tiếng đã bắt đầu chia sẻ cho cộng đồng game thủ về những tựa game miễn phí sắp tới

Lô đất kỹ thuật số vừa được bán với giá 2,3 triệu USD trong game Axie Infinity

19:43:36 26/11/2021
Axie Infinity - trò chơi blockchain có trụ sở tại Việt Nam - đã thông báo rằng một lô đất kỹ thuật số trên nền tảng của họ vừa được bán với giá 550 ETH (khoảng 2,3 triệu USD). Theo công ty, đây là số tiền lớn nhất từng được trả cho một ...

Card đồ họa mạnh nhất của AMD lên kệ với giá khủng

17:38:25 26/11/2021
Radeon RX 6900 XT Liquid Cooled là card đồ họa được AMD giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm nay với mục tiêu hướng đến các OEM và không bán lẻ

Microsoft đang cung cấp gói Xbox Series X trực tiếp cho 'khách hàng có giá trị'

17:36:28 26/11/2021
Theo The Verge, trong tuần qua, Microsoft đã gửi các liên kết đặc biệt qua email cho phép người dùng đặt hàng trực tiếp gói Xbox Series X. Microsoft cho biết họ có nguồn cung cấp gói Xbox Series X có giới hạn dành cho những khách hàng q...

Nên làm gì khi chọn bo mạch chủ để chơi game

16:57:25 26/11/2021
Một trong những sản phẩm bo mạch chủ hàng đầu tốt nhất hiện nay là Asus ROG Maximus XIII Hero, tuy nhiên giá bán khoảng 500 USD

Tower of Fantasy ấn định ngày ra mắt

16:56:52 26/11/2021
Tower of Fantasy là game dòng nhập vai phưu lưu, thế giới mở, sử dụng lối chơi 3D. Tựa game RPG của Perfect World sản xuất vừa ấn Open Beta vào ngày 16.12 tại thị trường Trung Quốc. Game sẽ có đồng loạt cho cả máy Android lẫn iOS

Các tựa game mobile 18 đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (p1)

10:56:48 26/11/2021
Vào vai một chàng FA tội nghiệp, thế nhưng bất ngờ, một ngày đẹp trời, không biết nên gọi là xui xẻo hay may mắn nữa khi bạn bất ngờ lọt vào danh sách truy đuổi của những phù thủy bí ẩn thời xưa

Tựa game dành cho trẻ em này được đánh giá cao hơn cả GTA Remastered, Battlefield 2042

10:56:42 26/11/2021
Từ bộ ba tựa game GTA Remastered với vô vàn lỗi, cho đến Call Of Duty: Vanguard và mới đây nhất là Battlefield 2042 đều khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thất vọng vì chất lượng tồi tệ của chúng

Anda Seat T-Pro 2: Ghế gaming chất lừ cho anh em game thủ

10:56:20 26/11/2021
Xu hướng ghế gaming năm 2021 này là sự comeback mạnh mẽ tới từ vật liệu vải. Và T-Pro 2 đã chứng minh Anda Seat không hề nằm ngoài cuộc chơi. Lớp vải bọc ghế có độ dày đáng nể, cho cảm giác ngồi tốt - thông thoáng hơn hẳn so với vật liệ...

Happy Land, game NFT cực hot hứa hẹn sẽ trở thành “Axie Infinity thứ 2”

07:34:42 26/11/2021
Tiêu biểu nhất chắc chắn chính là Axie Infinity. Với giá trị vốn hóa lên đến 8,3 tỷ USD, tựa game do người Việt sản xuất này chính là game NFT đắt giá thứ 2 trong lịch sử, chỉ sau Decentraland (MANA - vốn hóa 9,4 tỷ USD)

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy'

Sao việt

23:17:27 28/11/2021
MC Quyền Linh vừa livestream chứng minh mình vẫn khỏe mạnh, không nhiễm Covid-19 như tin đồn thất thiệt

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất