Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2)

Kẻ ác cũng có “ác this và ác that” anh em ạ…

Chúng ta hay gắn mác cho một nhân vật game là xấu xa, tàn bạo vì những hành động mà họ làm, thay vì động cơ, từ đó dẫn đến những cái nhìn chưa toàn diện. Trong số các ke ác trong game, anh em chắc hẳn đã bắt gặp một vài nhân vật tuy nhìn qua thì thấy rất hung tàn, nhưng khi tìm hiểu sâu thêm thì mới biết được một điều rằng động cơ của họ bắt nguồn từ mục đích cao cả. Sau đây là 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game.

Shepherd Call Of Duty : Modern Warfare 2

Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2) - Hình 1

Trong chiến tranh, chúng ta thường rất dễ quên mất cái gì mới là điều quan trọng. Trong một nhiệm vụ bắt giữ mục tiêu tên là “Kingfish”, Shepherd và đội của ông ta đã bị tấn công, và 3 năm sau đó ông ta vẫn tiếp tục truy lùng tên khủng bố Vladimir Makarov. Vì Shepherd quá lậm vào việc bắt giữ Makarov nên ông ta đã đi chệch hướng so với vị trí Trung tướng của mình. Do đó, khi Shepherd phản bội nhóm Task Force 141, chúng ta có thể thấy rõ là những hành động của ông ta được châm ngòi bởi động cơ ích kỷ của mình: đó là muốn được tung hô như một người anh hùng trong chiến tranh. Chính việc muốn tự tay mình bắt giữ Makarov đã biến Shepherd thành một nhân vật phản diện, phản ánh rõ ràng nhất thông qua hành động dùng súng thủ tiêu Roach và Ghost.

Và động cơ của hắn ta lại càng thú vị hơn khi người chơi biết được rằng kế hoạch của Shepherd thất bại vào phút cuối. Sau khi chạm trán với Captain Price và Soap MacTavish, hắn ta đã bị Soap kết liễu bằng một nhát dao lạnh lùng.

Andrew Ryan Bioshock

Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2) - Hình 2

Mặc dù Ryan không xuất hiện nhiều trong Bioshock (2007) nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhân vật này khắp mọi nơi tại thành phố Rapture dưới đại dương. Ban đầu đây là một thành phố được tạo ra với tôn chỉ là không có người cầm quyền, tuy nhiên chính người dân nơi đây lại là nguyên nhân khiến thành phố này bị sụp đổ. Khi nhân vật chính Jack tìm thấy thành phố này vào năm 1960 thì nó đã bị hủy hoại, và vị trí của Jack trong câu chuyện này chỉ là để làm nổi bật sự hèn hạ của Andrew Ryan. Mặc dù ý định của Ryan có phần cao cả, việc ông ta “buông lơi” Rapture, không vạch ra đường lối phát triển rõ ràng cho thành phố này đã biến Ryan thành một trong những nhân vật phản diện ấn tượng nhất mọi thời đại.

The Illusive Man Mass Effect 2

Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2) - Hình 3

Video đang HOT

Sau khi bị đóng băng ngoài vũ trụ thì Commander Shepard được hồi sinh và “tái tạo” lại từ đầu bởi Cerberus – một nhóm quân sự tập trung vào việc sinh tồn và phát triển của loài người. Nhóm này hoạt động “ngoài vòng pháp luật ” và cho rằng loài người cần phải phát triển bằng mọi giá, cho dù có phải tiêu diệt những chủng tộc khác đi chăng nữa. Thực tế thì Cerberus thường xuyên đứng giữa lằn ranh: Lúc thì là một nhóm quả cảm luôn tìm mọi cách để bảo vệ loài người; lúc thì chẳng khác gì một nhóm người chuyên đi tiêu diệt các chủng tộc khác.

The Illusive Man sẽ điều khiển những người khác (kể cả Shepard bằng cách dụ dỗ bọn Collectors đến Horizon) để chiếm đoạt được thứ mà ông ta muốn; nhưng xuyên suốt phần chơi chiến dịch trong Mass Effect 2 thì game thủ sẽ thấy rằng động cơ của hắn ta lại có vẻ… xác đáng, chỉ có cách thực hiện là đáng quan ngại thôi.

Handsome Ja ck – Borderlands 2

Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2) - Hình 4

Handsome Jack là một nhân vật cực kỳ thú vị xuyên suốt Borderlands 2, và cũng có lẽ là nhân vật bị nhiều người ghét nhất trong lịch sử gaming. Nhìn bề nổi thì Handsome Jack giống như là nhân vật phản diện trong các bộ phim Điệp viên 007, hắn ta rất thích trêu đùa với người chơi bất cứ khi nào có thể. Mặc dù nhìn vô là thấy Jack toát ra vẻ nham hiểm, độc ác ngay và luôn, hắn ta lại khăng khăng khẳng định rằng mình lại chính là người hùng trong câu chuyện này. Và đúng thật là như vậy, vì trong phần Borderlands: The Pre-Sequel phát hành năm 2014, Jack không phải là tên CEO hung tàn như anh em từng biết. Tiếp đó, người chơi sẽ được hiểu thêm về động cơ của Handsome Jack trong tựa game Tales from the Borderlands của hãng Telltale. Mối quan hệ giữa Rhys với Jack là chủ đề chính xuyên suốt 5 tập trong game này, và động cơ của Jack đơn thuần chỉ là để sinh tồn mà thôi.

The Fireflies – The Last of Us

Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2) - Hình 5

Phần kết của The Last of Us có thể nói là một trong những cái kết gây tranh cãi nhiều nhất, và quyết định của Joel đã khiến chúng ta phải suy nghĩ lại về nhóm Fireflies. Joel, Tess và Ellie từng cho rằng Fireflies chính là cơ hội tốt nhất để tìm ra phương thuốc chữa trị cho căn bệnh zombie đang hoành hành. Thậm chí, nhiều người còn tin tưởng vào Fireflies nhiều hơn là tin tưởng vào quân đội. Và khi biết được rằng Ellie miễn nhiễm với căn bệnh quái ác thì mọi cặp mắt đều hướng về cô gái này với hy vọng tìm ra được vaccine chữa bệnh.

Để phát triển được vaccine thì Ellie phải hy sinh trong ca phẫu thuật. Thế là người chơi (điều khiển nhân vật Joel) buộc phải đặt Ellie và sự tồn vong của nhân loại lên cán cân. Cuối cùng, những hành động ích kỷ của Joel và tình yêu thương đối với Ellie đã khiến anh ta bị mù quáng, quay sang tấn công Fireflies để đưa Ellie ra khỏi bàn mổ. Động cơ của Fireflies là để duy trì sự tồn vong của loài người, nhưng tiếc một điều rằng câu trả lời lại nằm ở Ellie, và chắc chắn rằng Joel sẽ không để Ellie rời xa mình.

Những kẻ phản diện điên loạn nhất nhì trong thế giới game

Có những kẻ phản diện quái đản như thế này, thế giới game mới trở nên thực sự đặc sắc và đáng nhớ.

1. Handsome Jack (Borderlands 2)

Những kẻ phản diện điên loạn nhất nhì trong thế giới game - Hình 1

Handsome Jack là một kẻ ngạo mạn, điên loạn, nhưng luôn nghĩ mình là người tốt. Jack có một quá khứ khá phức tạp với nhiều biến cố xảy đến, khiến đầu óc của Jack không được bình thường. Đến mức nhân vật này đã biến con gái của mình thành một giọng nói đồng hành với người chơi trong Borderlands 2, nhưng sẵn sàng hại bất cứ kẻ nào dám nhắc đến vợ của hắn ta.

Việc hạ gục Jack có thể nói là một chiến tích hiển hách trong game, nhưng khi Jack chết rồi thì bạn sẽ cảm thấy thiếu vắng trong lòng.

2. Solas (Dragon Age: Inquisition)

Những kẻ phản diện điên loạn nhất nhì trong thế giới game - Hình 2

Series Dragon Age không có thế mạnh trong việc tạo dựng nhân vật phản diện. Vì thế nên BioWare đã quyết định sử dụng người bạn đồng hành của nhân vật chính và biến họ thành... nhân vật phản diện.

Trong cả 3 phần Dragon Age thì bạn sẽ luôn được nghe đến cái tên Fen'Harel The Dread Wolf. Đây là một yêu tinh (elves), và người bạn đồng hành Solas của nhân vật chính lại chính là Fen'Harel dưới hình dạng con người.

Fen'Harel có năng lực siêu phàm, và ban đầu thì là người tốt chuyên đi trừng trị những yêu tinh quái ác khác, nhưng việc này lại vô tình khiến tộc yêu tinh mất đi ma pháp và khả năng trường sinh bất tử. Solas cố gắng đảo ngược tình thế bằng một biện pháp an toàn, nhưng vì một biến cố mà đành phải lựa chọn con đường là hại tất cả mọi người để cứu tộc yêu tinh.

3. Freddy Fazbear (Five Nights At Freddy's)

Những kẻ phản diện điên loạn nhất nhì trong thế giới game - Hình 3

Freddy Fazbear là một nhân vật phản diện có thể khiến bất kì game thủ nào sợ khiếp vía. Bằng cách kết hợp giữa âm thanh và lợi dụng sự hồi hộp, lo lắng, sợ hãi của người chơi, Freddy sẽ dần tạo ra một nỗi lo vô hình bao trùm lấy người chơi, khiến những pha jump scare rất "đáng đồng tiền bát gạo".

Nhưng điểm nhấn của game này nằm ở câu chuyện đằng sau các nhân vật, được ẩn giấu ngay trước mắt với những đầu mối và nhiều cú twist ngoạn mục, khiến câu chuyện càng trở nên lôi cuốn, hấp dẫn. Nó còn khiến cho cả một thế hệ game thủ phải suy nghĩ kỹ và có một góc nhìn đa diện hơn về media hiện nay.

4. Wheatley (Portal 2)

Những kẻ phản diện điên loạn nhất nhì trong thế giới game - Hình 4

Wheatley trong Portal 2 là một trong những nhân vật phản diện ngớ ngẩn nhất trong thập kỷ qua. Wheatley được Aperture Science tạo ra với một mục đích duy nhất là trở thành thứ ngu xuẩn nhất trên hành tinh này. Và Aperture Science đã thành công, Wheatley bị cận thị, cứng đầu, vụng về, hậu đậu, và có một cái tôi rất mong manh dễ vỡ.

Và Wheatley cũng chính minh cho bạn thấy rằng khi trao quyền lực cho một kẻ ngu ngốc thì thường không có một kết cục tốt đẹp cho lắm, nhất là khi kẻ ngốc này chuyển từ chế độ bạn bè sang kẻ thù chỉ trong vòng 10 giây.

5. Baldur (God of War)

Những kẻ phản diện điên loạn nhất nhì trong thế giới game - Hình 5

Pha trộn giữa sự căm phẫn và đáng thương, Baldur trong God of War là một kẻ điên cuồng và còn là một người con... hư hỏng.

Vì được báo trước điềm ác, mẹ của Baldur đã dùng phép thuật biến con mình trở nên bất tử. Nhưng có một tác dụng phụ là Baldur không còn khả năng cảm thấy bất kì điều gì: cả năm giác quan đều biến mất, thậm chí cả cảm xúc cũng không còn, những thứ còn đọng lại chỉ là một nỗi căm phẫn dành cho người mẹ ruột của mình.

Điều đáng nói ở đây là mẹ của Baldur tự ý làm việc này mà Baldur không hề hay biết, nên đây là lý do khiến nhân vật này trở thành một gã điên loạn trong game.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim
08:51:02 24/10/2021
Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành "thần gió"?
08:58:25 24/10/2021
Series game bóng đá FIFA có thể rơi vào tay Konami
08:45:49 24/10/2021
FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ
08:55:37 24/10/2021
Trên tay 'chiến binh' Acer Predator Triton 300 giá 45 triệu 
13:18:43 24/10/2021
Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ Việt chê tả tơi vì nền đồ họa
15:04:55 24/10/2021
Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA
08:51:48 25/10/2021
Những game vũ trụ ảo ‘metaverse’ đáng chú ý nhất hiện nay 
13:27:07 24/10/2021
PUBG: New State sẽ chính thức ra mắt tại hơn 200 quốc gia vào ngày 11.11
08:37:37 25/10/2021
Máy chơi game màn hình OLED giá hơn 10 triệu đồng 
14:52:35 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối
17:11:10 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021

Tin mới nhất

5 tính năng đỉnh trên Samsung Galaxy A52s 5G dành cho game thủ 

21:53:56 25/10/2021
Là smartphone mới nhất và cũng là cao cấp nhất của dòng Galaxy A-series, Samsung Galaxy A52s 5G đem tới tính đa dụng cao. Nhưng khi ta soi 5 tính năng mạnh mẽ nhất của máy thì đều để phục vụ trải nghiệm chơi game.

Khẩu trang RGB dành cho game thủ, giá 100 USD 

09:55:14 25/10/2021
Razer ra mắt mẫu khẩu trang có lọc khí, được trang bị đèn LED RGB dành cho game thủ. Sản phẩm cũng có nhiều tính năng thông minh khác, được bán với giá 100 USD.

3 game miễn phí hấp dẫn, nổi bật nhất tuần này

08:46:21 25/10/2021
Trong trò chơi Among The Sleep, bạn sẽ vào vai một cậu bé sơ sinh tuổi tập đi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 2 với người mẹ của mình.

Razer ra mắt nhiều sản phẩm game hấp dẫn tại RazerCon 2021

08:43:04 25/10/2021
Cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ như Corsair, Noctua... Razer dấn thân vào con đường sản xuất tản nhiệt nước, nguồn và quạt cho thùng máy.

Nhà phát hành NetEase mua lại studio Grasshopper

08:40:22 25/10/2021
Nhà phát triển Grasshopper Manufacture của tựa game No More Heroes đã được nhà phát hành NetEase Games của Trung Quốc mua lại.

Xbox được cho đang phát triển một trò chơi MMOhoàn toàn dựa trên đám mây

08:35:30 25/10/2021
Xbox Game Studios được cho là sẽ phát hành một trò chơi đám mây thể loại MMO (trò chơi trực tuyến nhiều người chơi) cho máy chơi game console, PC và thiết bị di động.

20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (Phần cuối)

08:48:36 24/10/2021
Đến với Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032

Đứng đầu BXH khi ra mắt nhưng mất tới 95% người chơi sau vài tuần, NPH game đối mặt thảm cảnh, thừa nhận thua lỗ nặng nề

08:42:02 24/10/2021
Đây cũng có thể coi là bài học đắt giá dành cho nhiều tựa game khác. Đối với mọi tựa game, số lượng người chơi luôn là yếu tố sống còn, được đặt sự quan tâm lên hàng đầu.

Bằng sáng chế mới của PlayStation có thể cho phép khán giả ‘kick’ người chơi

08:39:43 24/10/2021
Theo GamesRadar , bằng sáng chế PlayStation mới có thể cho phép khán giả kick người chơi khỏi trò chơi trực tuyến.

Forza Horizon 5 tiết lộ yêu cầu không gian lưu trữ

08:37:03 24/10/2021
Để có thể chơi Forza Horizon 5 bạn cần phải dành cho nó bộ nhớ lưu trữ khoảng hơn 100 GB.

God of War cho PC sẽ được phát hành vào ngày 14.1

08:35:11 24/10/2021
Sau Horizon Zero Dawn và Days Gone, Sony sẽ tiếp tục đưa một game từng độc quyền trên PlayStation đến với thế giới PC mang tên God of War - tựa game do Santa Monica Studio phát triển từ năm 2018.

Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

15:22:50 23/10/2021
Cách chơi đa dạng, đồ họa đỉnh cao, không Pay - To - Win là những ưu điểm của game thu phí giờ đây đã xuất hiện trong tựa game miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered

15:19:30 23/10/2021
Bộ ba GTA Remastered đã có trailer chính thức. Những tựa game này sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào cuối năm nay và mobile vào năm sau.

Vì sao người ta thường lắp quạt trong case sao cho có áp suất dương?

09:30:18 23/10/2021
Mấy bạn mới tìm hiểu về build PC rất dễ gặp phải thuật ngữ áp suất dương, đây là trạng thái mà dân chuyên nghiệp thường hướng đến khi lắp quạt, tối ưu luồng khí cho case.

Một số hiểm họa khi đầu tư vào game NFT, game thủ Việt nên tránh mắc phải sai lầm

09:27:21 23/10/2021
Các tựa game NFT đang dần trở thành một trong những trào lưu nhận được sự quan tâm của đông đảo các game thủ chẳng riêng gì tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Sau 17 năm, huyền thoại Half-Life 2 bất ngờ có bản cập nhật

09:24:59 23/10/2021
Lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện ở phần game trước, nhân vật chính Gordon Freeman được đánh thức bởi người đàn ông bí ẩn G-Man khi thế giới đã bị người ngoài hành tinh Combine xâm lược.

Những tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại, bạn đã phá đảo được bao nhiêu trong số này? (P.1)

16:13:57 22/10/2021
Nếu còn đang phân vân không biết nên làm gì vào ngày Halloween, các game thủ có thể thử trải nghiệm lạnh tóc gáy mà những tựa game này đem lại

God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí?

16:10:22 22/10/2021
Đây được coi là tin vui của cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới khi được trải nghiệm bom tấn hay nhất của hệ máy Playstation trên chiếc PC của mình.

Razer ra mắt bộ linh kiện PC mới siêu đẹp: Tản nhiệt nước, quạt case và bộ nguồn 

13:46:37 22/10/2021
Vừa mới đây, Razer đã cho ra mắt bộ linh kiện PC mới với tản nhiệt nước all-in-one, quạt case và cả một bộ nguồn xếp hạng Platinum. Cả 3 linh kiện PC mới của Razer đều có đèn RGB, để làm thỏa lòng các game thủ yêu thích cái đẹp.

Cộng đồng "dậy sóng" với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng

09:35:34 22/10/2021
Một giải đấu DDay với tổng giải thưởng 75 triệu đồng sắp khởi tranh. DDay bên cạnh DOTA là những Custom huyền thoại của Warcraft những ngày đầu.

Có thể bạn quan tâm

Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?

Netizen

00:25:18 26/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Ba loại 'phanh' kiểm soát COVID-19 lây lan của Singapore

Thế giới

00:17:51 26/10/2021
Singapore đang sử sử dụng 3 loại “phanh” để giảm tỷ lệ mắc mới và lây lan COVID-19 tại nước này.

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.

Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51

Sao châu á

23:33:26 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn là nàng Á hậu xinh đẹp đình đám một thời, khiến cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan si mê cuồng nhiệt, thậm chí còn vì cô mà ruồng bỏ vợ con.

'Bông hồng lai Anh quốc' vẫn loay hoay tìm thầy

Sao thể thao

23:25:23 25/10/2021
Đương kim vô địch Mỹ mở rộng, Emma Raducanu chơi theo bản năng trước khi tìm được huấn luyện viên thay thế trước thềm Úc mở rộng đầu năm sau.

Phim với Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng

Phim việt

23:17:43 25/10/2021
 Với các khán giả yêu mến Hồng Đăng - Hồng Diễm thì có lẽ đây là cơ hội để xem lại bộ phim gắn liền với tên tuổi cặp đôi vàng.

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!

Hậu trường phim

23:12:25 25/10/2021
Vậy là cuộc thanh trừng đã trở lại, và đây là sao nữ mở màn.

Ngày mai 26-10, TP.HCM tập huấn tiêm vắc xin Pfizer cho trẻ em

Sự kiện nóng

23:12:11 25/10/2021
Sáng mai, Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM sẽ tổ chức buổi tập huấn trực tuyến về đảm bảo an toàn tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ.