Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử 

Thật đáng ngạc nhiên khi thể loại game kinh dị đã trở nên yêu thích khắp thế giới . Yếu tố kinh dị thót tim mà loại game này mang đến cho game thủ theo cách mà các bộ phim kinh dị khác không làm được.

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 1

Game kinh dị thì đương nhiên phải đáng sợ, tuy nhiên ngoài yếu tố kinh dị ra có một số game thực sự rất kỳ công để hoàn thành. Dưới đây là 10 tựa game kinh dị khó nhất trong lịch sử.

10. Eternal Darkness

Eternal Darkness nổi tiếng là một trong những tựa game kinh dị sinh tồn tham vọng nhất trên hệ máy Nintendo, phát hành độc quyền trên GameCube. Eternal Darkness lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Edgar Allan Poe và HP Lovecraft với cốt truyện phân nhánh theo nhiều thời kỳ khác nhau trong lịch sử.

Eternal Darkness có ba “con đường” và mỗi tuyến đường sẽ có những độ khó khác nhau. Con đường “màu đỏ” là thử thách nhất do kẻ thù rất mạnh, nhưng thực tế là game thủ phải đi qua cả ba con đường này để hoàn thành game.

9. Siren

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 2

Được biết đến với cái tên Forbidden Siren ở Châu Âu, loạt game kinh dị sinh tồn độc quyền trên PlayStation được làm lại với nhiều yếu tố rùng rợn. Loạt game Siren chứa đựng tâm lý đám đông và kẻ thù trong game có một bộ óc tổ ong đáng sợ.

Siren khó hơn các loại game kinh dị phổ biến, và game thủ phải tự tìm ra câu trả lời cho chính mình. Ngoài ra, các nhiệm vụ trong trò chơi khó không tưởng và kẻ thù mạnh đến mức kiểu chơi du kích gần như là tất yếu.

8. F.E.A.R

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 3

F.E.A.R là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thể loại kinh dị và game bắn súng chiến thuật, và phát huy tối đa thế mạnh của cả hai thể loại này. F.E.A.R bao hàm các khía cạnh của một game bắn súng hơn là một trò chơi kinh dị, nhưng sự cân bằng đó sẽ thay đổi khi chơi ở chế độ Extreme.

Đây là thử thách thực tế đòi hỏi chiến lược nếu không người chơi sẽ bị hạ gục bởi những kẻ thù có độ chính xác cao. Đạn bị lãng phí hoặc di chuyển bất cẩn là một bản án tử hình trong độ khó này. Chế độ Extreme chỉ dành cho những game thủ yêu thích game kinh dị dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng đối mặt với những cuộc phiêu lưu không khoan nhượng.

7. Resident Evil Remake

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 4

Resident Evil Remake đưa một trò chơi đầy thử thách lên một tầm cao mới. Các tựa game Resident Evil đã làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người chơi trong nhiều năm, nhưng phiên bản Resident Evil Remake làm cho các thây ma thông minh hơn đáng kể, khiến việc sử dụng số lượng đạn hạn chế trở nên khó khăn hơn. Việc bổ sung Crimson Head Zombies cũng biến Resident Evil Remake trở thành một trong những trò chơi căng thẳng và khó khăn hơn trong dòng game.

6. Dead Space 2

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 5

Có thể ngày nay Dead Space đã chìm vào lãng quên, nhưng nó từng là một game kinh dị đáng gờm. Bối cảnh ngột ngạt và kiểu chiến đấu tàn bạo của kẻ thù đã tạo nên không khí kinh dị xuất sắc. Dead Space 2 nhìn chung là rất khó, nhưng chế độ Hard Core gần như là “biến thái”. Ngoài Necromorphs mạnh hơn, người chơi chỉ được phép lưu game 3 lần trong toàn bộ trò chơi.

5. Fatal Frame 2

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 6

Loạt Fatal Frame không đạt được danh tiếng như Resident Evil hay Silent Hill, nhưng chúng đáng sợ hơn theo nhiều cách do cốt truyện có những linh hồn lạc lõng và người chơi chiến đấu bằng một chiếc máy chụp hình ở góc nhìn thứ nhất. Fatal Frame 2 là đỉnh cao của seri với đầy rẫy những nhiệm vụ khó khăn và những hồn ma đáng sợ. Tuy nhiên, chế độ Nightmare Mode của trò chơi làm tăng độ khó theo một số cách đáng kể như thêm các con trùm mới, làm cho kẻ thù mạnh hơn hoặc các vật phẩm hỗ trợ sức khỏe yếu hơn. Đó là cách hoàn hảo để biến một trò chơi rùng rợn trở nên đáng sợ hơn.

4. Silent Hill 3

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 7

Các trò chơi Silent Hill đặc biệt khó vì các câu đố trong game. Silent Hill 3 thậm chí còn có một câu đố khét tiếng đòi hỏi một lượng kiến lý liên quan đến các tác phẩm của Shakespeare. Các câu đố và kẻ thù mạnh khiến Silent Hill 3 trở thành một thử thách.

Silent Hill 3 là một tựa game đặc biệt khó do có thể mở khóa mười biến thể của độ khó cực cao sau khi trải nghiệm cơ bản kết thúc. Tựa game vốn đã đầy thử thách này lại còn có độ khó Extreme 10 khiến nó gần như không thể vượt qua.

3. Alien: Isolation

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 8

Đã có những game kinh dị dựa trên series Alien ra mắt trong nhiều thập kỷ, nhưng Alien: Isolation là game đầu tiên thực sự mang lại trải nghiệm để đời. Trò chơi có môi trường ngột ngạt và lối chơi du kích làm người chơi thực sự cảm thấy bị đe doạ từ Xenomorph khổng lồ. AI trên Xenomorph cũng ở một cấp độ hoàn toàn khác và thật đáng sợ khi có cảm giác con quái vật này thông minh hơn người chơi. Nó có thứ gì đó giống như yếu tố đáng sợ của Resident Evil 3 Nemesis và đưa lên một tầm cao mới.

2. Bloodborne

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 9

FromSoftware đã gây được tiếng vang lớn khi đã tạo ra một số tựa game khó chịu nhất. Mọi tựa game trong seri Dark Souls đều chắc chắn sẽ gây đau đầu, nhưng Bloodborne đặc biệt không khoan nhượng. Các vật phẩm hỗ trợ thì thiếu thốn và kẻ thù thì giàu sụ làm cho các game thủ toát mồ hôi. Hầu hết các con boss mạnh đến nỗi chỉ cần có một vài khoảnh khắc bất cẩn sẽ dễ dàng khiến “game over”.

1. The Evil Within

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử - Hình 10

The Evil Within là một tựa game đáng sợ và đầy thử thách gây ấn tượng mạnh mẽ. Evil Within ném hàng loạt kẻ thù vào người chơi và về mặt kỹ thuật nó không khó hơn Resident Evil là mấy. Tuy nhiên, thử thách thực sự nằm ở độ khó tối đa của The Evil Within – chế độ Akumu. Trong chế độ này, không chỉ một cú đánh sẽ dẫn đến kết thúc trò chơi mà còn đưa người chơi trở lại thời điểm bắt đầu! Điều này có nghĩa là một khi chơi ở chế độ Akumu, game thủ phải hoàn thành game không bao giờ nhận một đòn nào.

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2)

Halloween đang đến, đây là thời điểm thích hợp để chơi game kinh dị.

Five Nights at Freddy's

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 1

Tên game khá thân thiện, bonus một con gấu hoạt hình đáng yêu và dường như vô hại, suy ra game không đáng sợ. Vậy là bạn đã sai. Một cơn ác mộng thật sự sẽ bao phủ lên bạn. Sau khi chơi game, bạn sẽ phải kiểm tra kỹ cửa nẻo, dẹp hết đồ chơi để khỏi bị úp sọt trong bóng tối. Và đôi khi bạn cũng không dám ra khỏi nhà. Chúc vui vẻ!

Manhunt

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 2

Theo bạn điều gì đáng sợ hơn: Bị đem ra thí nghiệm đối mặt với tử thần hay bị lôi xuống lòng đất để thủ vai chính trong một bộ phim chết chóc ? Nếu mắc bệnh đau tim và không muốn tìm hiểu, đửng nên chạm vào tựa game Manhunt

Silent Hill

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 3

Một thương hiệu được đa số game thủ bảo chứng. Bạn sẽ có tất cả những thứ ác ôn nhất: Một giáo phái bí ẩn, một đứa con nuôi có thể là hiện thân của quỷ , và kha khá hồn ma quanh quẩn khắp ngõ ngách. Thậm chí là cả một xác khô.

Fatal Frame 2

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 4

GameK sẽ cho bạn biết điều đáng sợ nhất là một câu chuyện ma của Nhật Bản. Và điều duy nhất còn đáng sợ hơn một câu chuyện ma Nhật Bản là Fatal Frame. Theo Director của game, một số game thủ sợ tới mức không thể chơi hết phiên bản đầu tiên. Điều đó có làm cho phần tiếp theo, Fatal Frame 2, ít đáng sợ hơn không? Câu trả lời là hoàn toàn không.

P.T.

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 5

Đây không phải là một bản demo game, đây là một cơn ác mộng thật sự. Thông điệp bí mật của trò chơi được hé lộ qua radio; túi giấy đẫm máu tự di chuyển; quỷ mắt người; và một ngôi nhà không thể trốn thoát và đạo diễn Hideo Kojima rất biết cách làm cho người chơi thất vọng. Trò chơi P.T. không bao giờ được ra bản full.

Resident Evil

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 6

Tuy xảy ra nhiều tranh cãi khiến phần 4 của tựa game này trở nên rối rắm, nhưng chúng tôi thực sự phải nhắc đến tựa game huyền thoại này. Lối chơi khá đơn giản - dẹp sạch một ngôi biệt thự bị nhiễm zombie - nhưng một âm mưu đáng lo ngại và những cạm bẫy bên trong nâng cốt truyện lên tầm cao mới.

Siren: Blood Curse

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 7

Nhà sản xuất gọi đây là sự "tái tưởng tượng" lại phần đầu tiên trong loạt Siren. Và phần tiếp theo này sử dụng mô típ kinh dị nổi tiếng của Nhật Bản - một ngôi làng không có lối thoát - với hiệu ứng cực kỳ đáng sợ. Nếu bạn nghĩ rằng Shibito chỉ là một giống chó dễ thương của Nhật Bản hoặc một cái gì đó, bạn sẽ gặp rắc rối, một rắc rối vô cùng khó chịu.

Alien: Isolation

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 8

Đặt trong bối cảnh vũ trụ, nơi người ngoài hành tinh là kẻ thù lớn nhất. Theo một cách nào đó, trò chơi này diễn ra ngay sau phim gốc. Giống như bộ phim truyền cảm hứng cho game. Tựa game này là một lời nhắc nhở rằng, trong vũ trụ, không một ai có thể nghe thấy bạn kêu cứu.

Eternal Darkness

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 9

Đôi khi các tựa game kinh dị đáng sợ nhất không thể thành công về mặt doanh số. Đây là một trò chơi như vậy, và đó là một sự xấu hổ. Cùng với những câu chuyện kinh dị thông thường, Eternal Darkness mang đến một bổ sung khá thú vị: "sanity meter", một thanh màu xanh lá cây trên màn hình. Và thanh này sẽ cạn kiệt dần khi người chơi lao vào những con ma cà rồng đáng sợ. Nếu thanh "sanity meter" xuống quá thấp, môi trường trò chơi ngày càng trở nên siêu thực. Và bạn sẽ chết nhanh thôi.

Slender: The Eight Pages

30 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Hình 10

Tìm tám mảnh giấy, đó là yêu cầu của game. Quá đơn giản? Bạn sẽ chết chắc. Tất cả những yếu tố hấp dẫn nhất của một game kinh dị đều có trong Slender Man. Hơn thế nữa đây là mọt game đủ sức khiến bạn dựng tóc gáy với những sắp xếp đầy chủ đích

(Còn tiếp...)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cộng đồng game thủ phát sốt vì Lady Dimitrescu, ác nhân gì mà lại nóng bỏng đến thế?
19:46:27 25/01/2021
Đi bộ nửa vòng trái đất để bắt Pokemon, game thủ phá kỷ lục thế giới
19:02:10 26/01/2021
Bất ngờ xuất hiện "công việc trong mơ" cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ
06:58:59 27/01/2021
Những màn chơi "mở hàng" đỉnh nhất trong thế giới trò chơi điện tử (P.1)
11:25:32 26/01/2021
Những tựa game sở hữu đồ họa siêu đỉnh cao, có sẵn trên cả IOS và Android
11:26:53 26/01/2021
20 game miễn phí cực hay trên Steam nhưng lại ít người biết đến (phần 1)
14:40:20 26/01/2021
Trải nghiệm Dead Frontier 2, game kinh dị miễn phí hay nhất trên Steam
19:03:57 26/01/2021
20 phút demo mới nhất của Resident Evil 8
18:59:37 26/01/2021
Tin cực vui: Đội tuyển Việt Nam chính thức có mặt trong PES 2022
13:18:06 27/01/2021
Tự hào với 3 game thuần Việt hot nhất 2021
19:45:25 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam Em, Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng các người đẹp có sự xung đột, cuối cùng lại chọn cách này để giải quyết
13:52:20 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Lý Hải được ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân
13:30:45 27/01/2021
Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh
15:18:50 27/01/2021

Tin mới nhất

Ổ cứng Plextor M8VG Plus 1TB – Nâng cấp đáng giá cho laptop

17:48:25 27/01/2021
Có mức giá dễ chịu cùng dung lượng lớn so với mặt bằng chung của các ổ cứng chuẩn M.2, Plextor M8VG Plus 1TB sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho những bạn học sinh sinh viên muốn nâng cấp laptop hoặc máy tính thuộc phân khúc phổ thông của mình.

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới 

17:45:06 27/01/2021
Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.

Blade & Soul Revolution sẽ ra mắt trên toàn thế giới trong năm nay 

17:41:24 27/01/2021
Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target.

Trên tay Asus Strix G17 (G713) trang bị AMD 5000 series mạnh mẽ 

13:51:09 27/01/2021
Vừa qua Asus Việt Nam đã chính thức trình làng dòng sản phẩm Laptop Gaming tầm trung ROG Strix G17 với ưu thế sử dụng vi xử lý AMD 5000 Series cùng Card đồ họa Nvidia RTX 3000 Series mạnh mẽ.

Những màn chơi "mở hàng" đỉnh nhất trong thế giới trò chơi điện tử (P.2)

13:28:35 27/01/2021
Con Lakitu bay lượn ngoài lâu đài của công chúa Peach, đi cùng với đó là chiếc camera lủng lẳng trên cần câu cá. Rất đơn giản, nhưng đó là cách Nintendo bật mí rằng, họ đã sẵn sàng với công nghệ chơi game 3D ở thời điểm đó

20 game miễn phí cực hay trên Steam nhưng lại ít người biết đến (phần 2)

13:22:30 27/01/2021
Bắt đầu đến vơi Double Action: Boogaloo các game thủ sẽ thấy bất ngờ với hình ảnh của các nhân vật trong game. Những tay súng khoác trên mình những bộ vest sang trọng, thay vì những tên khủng bố ăn mặc bụi bặm như trong Counter Strike. ...

Thiếu tôn trọng game thủ rồi lại phải xin lỗi, lập trình viên của hãng game nhận vô số gạch đá, nguy cơ giảm doanh thu mạnh

13:21:10 27/01/2021
Trường hợp vạ miệng trên mạng xã hội hiện giờ không còn quá lạ lẫm nữa. Có thể kể đến ông hoàng Youtuber Pewdiepie đã từng vướng đến vụ lùm xùm về phân biệt chủng tộc vì chính những phát ngôn của mình...

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải demo miễn phí của Resident Evil 8

13:16:56 27/01/2021
Bản demo Resident Evil Village Maiden là một đoạn giới thiệu giúp game thủ có cái nhìn đầu tiên về bom tấn của Capcom.

10 tựa game có điểm số đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua (phần 1)

19:00:51 26/01/2021
Dựa trên tổng hợp điểm số trên Metacritic, đây là 10 trò chơi được đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua.

“Kẻ hủy diệt” Terminator góp mặt trong game Fortnite

22:41:44 25/01/2021
Sau các đợt hé lộ thông tin nhỏ, robot T-800 và Sarah Connor đã chính thức góp mặt trong tựa game Fortnite.

Điện thoại game 90Hz tốt nhất mùa mua sắm đầu năm 2021

19:42:15 25/01/2021
Năm 2020 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho màn hình điện thoại, trong đó đại đa số các sản phẩm đều có màn hình từ 90Hz trở lên.

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển 

12:55:03 25/01/2021
Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch không độc quyền mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars.

Razer ra mắt chuột chơi game MMO Naga X với 12 nút bên hông 

09:13:28 25/01/2021
Mới đây, Razer đã cải tiến chuột Naga với mẫu chuột Naga X mới, vẫn dành cho những game thủ trong thể loại MMO

Cận cảnh quán PS5 siêu "xịn xò" đầu tiên tại Hà Nội

06:57:20 25/01/2021
Tọa lạc tại địa chỉ số 3 phố Châu Long, Ba Đình, Tommy Gaming là một trong những quán PS5 đầu tiên tại Hà Nội.

GTA 5 và những tựa game sở hữu cốt truyện hay nhất trong lịch sử

06:56:22 25/01/2021
Khi nhắc tới sự thành công của một trò chơi điện tử, chúng ta thường hay nghĩ đến những yếu tố như đồ họa, hệ thống nhân vật, lối chơi..

Top 10 game PC cốt truyện đã hay lại sở hữu đồ họa đỉnh nhất năm 2020 

20:22:13 24/01/2021
PC có thể nói thể nói là nền tảng hoàn hảo nhất để các nhà phát triển có thể phô diễn hết khả năng của mình, tạo ra những tựa game nhập vai không chỉ hay mà còn có đồ họa đẹp xuất sắc. Game nặng cỡ nào đều có PC cỡ đó cân.

Sau 21 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo 2 đã được làm lại

20:18:25 24/01/2021
Blizzard Entertainment đã chính thức sát nhập Vicarious Visions để thực hiện các dự án lớn, trong đó đáng chú ý nhất chính là Diablo 2 Remake.

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6 

17:00:41 24/01/2021
Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.

Bên cạnh virus, Resident Evil 8 gây sốc khi tạo ra người sói với thí nghiệm DNA siêu khủng

08:07:04 24/01/2021
Người sói hay sói đột biến sẽ xuất hiện trong Resident Evil 8: Village với tư cách là một trong những phản diện chính trong game.

Game thủ sẽ đánh mất điều gì nếu dành quá nhiều thời gian cho game?

08:06:56 24/01/2021
Game sinh ra để giải trí, là gia vị cho cuộc sống thêm phàn thú vị. Tuy nhiên, mình chơi game, chứ đừng để game chơi mình.

Có thể bạn quan tâm

Không cần chơi hoa đắt tiền, ngày tết gia chủ cứ chọn đúng 6 loại hoa này là "tiền vào như nước"

Trắc nghiệm

18:35:05 27/01/2021
Hoa là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong ngày Tết. Chọn đúng loại hoa hợp phong thủy để trưng bày vào dịp năm mới sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc.

Bí quyết giữ gìn sắc vóc hoàn hảo của Mrs Việt Nam Trần Hiền

Phong cách sao

18:35:04 27/01/2021
Trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, Mrs Việt Nam Trần Hiền trẻ trung đến ngỡ ngàng.

1 thanh niên tử vong ở quận 12

Sự kiện nóng

18:30:07 27/01/2021
Người dân đến kiểm tra thì thấy ở cột điện trên vỉa hè sát lòng đường có vết va đập và máu. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Tôi sẽ sống cho mình để quên cái bóng của chị họ

Tâm sự

18:29:45 27/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ. Mấy ngày nay tôi xin nghỉ phép để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và đọc từng lời khuyên của các bạn.

Thanh niên ở Tiền Giang lao vào quán cà phê đánh tới tấp 1 phụ nữ

Pháp luật

18:22:14 27/01/2021
Nam thanh niên ở Tiền Giang có biểu hiện nghi ngáo đá dùng búa đánh ba người bị thương.

Dùng iPhone bao lâu nay mà không biết đến 4 mẹo này là "bạn dở" rồi! 

Đồ 2-tek

18:15:54 27/01/2021
Mỗi ngày trên iPhone, bạn đang phải làm việc thường xuyên hơn với văn bản như viết thư, ghi chú hay chat chit trên các ứng dụng nhắn tin. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nhớ các mẹo hoàn tác nhanh hoặc làm lại thao tác đã hủy trên iPhone, khi kh...

Ngoại binh gây xôn xao dư luận gia nhập Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

18:11:27 27/01/2021
Gramoz Kurtaj - ngoại binh gây xôn xao dư luận và cộng đồng mạng chính thức gia nhập Thanh Hóa sau khi không được Nam Định ký hợp đồng dài hạn.

Làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngày lạnh

Ẩm thực

18:09:44 27/01/2021
Món ăn bình dân nhưng lại hấp dẫn các thành viên gia đình bạn vì vị béo ngậy của thịt ba chỉ được xào cháy cạnh thơm vị hành lá đập dập, thêm chút ớt cay cay nơi đầu lưỡi…

Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện

Sao việt

18:04:42 27/01/2021
Xuất hiện tại một sự kiện, Hồ Ngọc Hà gần như chiếm mọi ánh nhìn của khán giả và lấn át cả dàn khách mời.

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG 

Esport

18:03:26 27/01/2021
Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends ...

Ổ siêu lây nhiễm trong các 'căn hộ quan tài' Hong Kong

Thế giới

17:57:01 27/01/2021
Những căn hộ chiếc lồng hay quan tài chật chội được cho là ổ siêu lây nhiễm nCoV, hơi bày tình trạng bất bình đẳng tại trung tâm tài chính hàng đầu châu Á.

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng

Sao châu á

17:41:13 27/01/2021
Lên 15 tuổi, Lý Yên càng thêm chăm chút cho ngoại hình, ra dáng thiếu nữ.

Những sai lầm ai cũng có thể mắc khi tập luyện thể thao

Sức khỏe

17:40:31 27/01/2021
Nhiều người vẫn có thói quen lựa chọn môn thể thao cảm thấy phù hợp mà không có sự tham vấn của bác sĩ nói chung, đặc biệt là bác sỹ thể thao. Điều này vô tình bị tác dụng ngược.

Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn

Game online

17:38:47 27/01/2021
Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền đa nhân cách, tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc.

Phố hoa giả ở TP.HCM nhộn nhịp trước Tết 

Clip hay

17:32:10 27/01/2021
Hàng chục cửa hàng hoa giả trên đường Ba Tháng Hai (quận 10, TP.HCM) những tuần gần Tết nhộn nhịp khách ra vào. Các mặt hàng hoa mai, đào vải được nhiều người ưa chuộng.