Tony Lê: ‘Thu nhập của tôi ở Việt Nam tốt hơn CH Czech’

Tony Lê Tuấn Anh , cầu thủ Việt kiều đang khoác áo CLB Bình Định , cho biết thu nhập ở Việt Nam tốt hơn dù tiền lương không cao bằng khoản anh nhận tại CH Czech.

Tôi thích cuộc sống ở Quy Nhơn. Thành phố này không quá đông người, mà lại có biển. Tôi rất thích biển vì ở CH Czech không có. Tôi không thích sống ở Hà Nội hay TP.HCM vì ở đó đông người quá. Ở Quy Nhơn, tôi có thể qua đường dễ dàng hơn. Nhịp sống vừa phải và đồ ăn ở Quy Nhơn cũng rẻ hơn nữa.

Tôi chỉ mới trở lại Việt Nam khoảng 2 tháng, thời tiết giờ vẫn còn dễ chịu Nhưng mùa hè chắc tôi chết ở đây mất.

‘Tôi từng chạy tốt hơn Hà Đức Chinh

Tôi từng được tập luyện cùng U20 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết U20 World Cup 2017 diễn ra tại Hàn Quốc. Tôi trở về nước vào mùa hè.

Thời điểm đó, thời tiết quá nóng khiến tôi không thể thể hiện hết khả năng của mình. Tôi cũng chỉ có khoảng 14 ngày để thể hiện, đó là khoảng thời gian quá ngắn.

Tôi nhớ có lần cả đội phải chạy 10 km trên bờ biển dưới trời nắng. Lúc đó, tôi chưa được ăn sáng. Tôi suýt ngất trong lúc tập luyện. Đó là ký ức khiến tôi còn cảm thấy sợ hãi. Còn ở những bài tập chạy khác ở sân, tôi không gặp nhiều vấn đề. Tôi từng chạy tốt hơn cả anh Chinh ( Hà Đức Chinh ).

Một khó khăn khác của tôi là thầy Tuấn ( HLV Hoàng Anh Tuấn ) nói giọng địa phương. Nhiều lần tôi không hiểu thầy đang nói gì. Giờ đây, mọi chuyện dễ dàng hơn khi thầy Thắng ( HLV Nguyễn Đức Thắng ) nói giọng Hà Nội.

Tony Lê: Thu nhập của tôi ở Việt Nam tốt hơn CH Czech - Hình 1

Tony Lê Tuấn Anh tranh chấp cùng Nguyễn Đức Chiến trong buổi tập của U20 Việt Nam .

Tôi có nhiều kỷ niệm đẹp với các đồng đội. Mọi người đều rất thân thiện. Tôi nhớ những kỷ niệm được đi tắm biển cùng mọi người. Tôi cũng thường bị thầy Tuấn mắng mỗi khi xử lý không tốt, nhưng tôi rất biết ơn điều này vì tôi đã tiến bộ hơn và thầy cũng quan tâm đến tôi. Sau mỗi lần bị mắng, tôi cảm thấy quyết tâm hơn.

Thầy Tuấn là người thầy đầu tiên của tôi ở Việt Nam. Tôi muốn nói lời cảm ơn ông ấy. Ông ấy cho tôi nhiều lời khuyên. Ông nói nếu muốn được khoác áo đội tuyển quốc gia, tôi phải trở về Việt Nam thi đấu ở V.League. Nếu không, mọi người sẽ không biết tôi là ai.

Thầy cũng khuyên tôi cố gắng hồi phục, nỗ lực tập luyện. Ông Juergen Gede thì bảo tôi cải thiện tốc độ, vì lúc đó tôi rất chậm chạp, nặng nề.

Sau khi bị loại, tôi không cảm thấy áp lực, chán nản hay thất vọng gì. Tôi cảm thấy mình có nhiều động lực hơn. Tôi chỉ hơi buồn vì không có nhiều thời gian để chứng tỏ thôi.

Tôi không cảm thấy áp lực vì việc được ưu ái cho tập luyện ở U20 Việt Nam . Trong khoảng thời gian đó, tôi không đọc được tiếng Việt. Tôi nghĩ đó cũng là một điều tích cực khi chỉ tập trung vào bóng đá.

‘Thu nhập ở Việt Nam tốt hơn CH Czech’

Khi chia tay U20 Việt Nam , tôi trở về CH Czech và tiếp tục việc học. Tôi tốt nghiệp cấp 3, thi vào đại học và thi đấu cho CLB Bohemians.

Mùa giải này, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ở CH Czech, chỉ có giải vô địch quốc gia và hạng Nhất mới được diễn ra. Vì vậy, tôi không được chơi bóng và muốn trở về Việt Nam.

Tony Lê Tuấn Anh sinh năm 1999, đang khoác áo CLB Bình Định theo một bản hợp đồng cho mượn. Anh đang thuộc biên chế của Bohemians, CLB đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia CH Czech. Trước khi về Việt Nam, anh chơi cho đội trẻ của Bohemians ở giải hạng 3 CH Czech.

Tôi gặp ban lãnh đạo CLB Bohemians để hỏi về tương lai nhưng họ nói chưa thể quyết định ngay. Tôi đặt vấn đề trở về Việt Nám và họ trả lời “nếu muốn vậy, cậu phải ký hợp đồng 2 năm và chúng tôi sẽ để cậu đi”. Và giờ đây, tôi ký hợp đồng cho mượn với Bình Định.

Nếu không có Covid-19, tôi nghĩ CLB Bohemians không để tôi đi dễ dàng. Tôi đã nói chuyện 2 lần với ban lãnh đạo mới được chấp thuận. Trong điều kiện bình thường, tôi nghĩ mình cần phải thuyết phục đến 5,6 lần. Ở đó, tôi được thi đấu thường xuyên.

Ở CLB Bình Định, tôi chỉ nhận lương của cầu thủ trẻ. Lương ở CH Czech cao hơn, nhưng thu nhập ở Việt Nam lại tốt hơn. Khoản tiền thưởng sau mỗi trận đấu ở CLB Bình Định là khá ổn.

Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt khi trở lại Việt Nam. Tôi thích đón nhận những thử thách mới, tôi hạnh phúc khi trở lại. Tôi không đặt mục tiêu cụ thể qua con số như được đá bao nhiêu trận, ghi bao nhiêu bàn. Tôi trở lại để học cách chơi bóng, để trưởng thành hơn vì trước đây tôi sống cùng bố mẹ. Đây là lần đầu tiên tôi sống tự lập.

Tony Lê: Thu nhập của tôi ở Việt Nam tốt hơn CH Czech - Hình 2

Cầu thủ sinh năm 1999 tự tin ở lần đầu tiên khoác áo một đội bóng V.League. Ảnh: NVCC.

Trước khi hội quân cùng CLB Bình Định, tôi nói chuyện nhiều với anh Mạc Hồng Quân. Chúng tôi ở cùng nhau trong khoảng thời gian cách ly y tế. Chúng tôi nói nhiều về bóng đá Việt Nam, con người Việt Nam. Anh ấy cho tôi nhiều lời khuyên. Anh ấy khuyên tôi phải tử tế với mọi người, luôn giữ thái độ cầu thị và khiêm tốn.

Tôi coi anh Quân và anh Lâm (Đặng Văn Lâm) là thần tượng, là hình mẫu để tôi theo đuổi. Anh Quân nổi tiếng ở Việt Nam, còn anh Lâm đã là một siêu sao .

Ở CLB Bình Định, tôi hòa nhập rất tốt cùng các đồng đội. Họ luôn thân thiện và giúp đỡ tôi. Họ còn dạy thêm tiếng Việt cho tôi.

Tôi rất tôn trọng thầy Thắng. Ông ấy là HLV tuyệt vời. Ông ấy truyền đạt tốt ý đồ chơi bóng cho toàn đội và luôn tìm hiểu kỹ chiến thuật của đối phương. Tôi cũng muốn cảm ơn thầy Thắng vì đã trao cho tôi nhiều cơ hội, nhiều thời gian để thể hiện.

Giờ đây, tôi không còn gặp áp lực về mặt thời gian như ở U20 Việt Nam. Vì vậy, tôi đang cảm thấy thoải mái và rất tự tin.

Tôi cũng tiến bộ hơn khi so với thời ở U20. Lần đầu chơi bóng ở Việt Nam, tôi không biết phải làm gì. Mọi thứ đều mới mẻ. Nhưng giờ đây, tôi đã chuẩn bị tâm lý. Ở U20, tôi hơi béo và không có cơ bắp. Nhưng lần này thì đã khác. Tôi cũng nhanh hơn. Tôi là người chạy nhanh thứ 6 trong đội. Tôi tin mình có thể chơi tốt ở V.League.

‘Tôi không dám tính số tiền đã bỏ ra’

Sau đợt tập trung U20 World Cup , tôi bị chấn thương đầu gối nhưng không thể phẫu thuật. Bố tôi nói rằng nếu phẫu thuật, tôi phải bỏ bóng đá. Tôi phải nẹp chân, không cử động suốt 1 tháng, hồi phục 4, 5 tháng mới có thể trở lại. Lúc đó, tôi rất nhớ và thèm cảm giác được chơi bóng.

Ở CH Czech, việc hồi phục rất tốt. Tôi đi bơi, đạp xe , thuê người massage và cả HLV thể lực.. Lúc đó, gia đình tôi phải tự bỏ tiền để hồi phục. Chi phí lúc đó là khoảng 1,1 triệu đồng/tiếng. Tôi không dám tính tổng số tiền vì nhiều quá.

Tony Lê: Thu nhập của tôi ở Việt Nam tốt hơn CH Czech - Hình 3

Tony Lê Tuấn Anh trong một buổi tập cùng CLB Bình Định. Ảnh: NVCC.

Một tuần tôi tập khoảng 2 buổi như thế. Còn lại, tôi tập 2 buổi cùng CLB và không cần trả tiền. Tuy nhiên, ở CLB, tôi không được tập luyện riêng cùng HLV.

Những bài tập ở châu Âu, tôi cũng áp dụng đến bây giờ để phòng ngừa chấn thương. Giai đoạn hồi phục đó cũng giúp tôi mạnh mẽ hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình tự bỏ tiền để giúp tôi theo đuổi bóng đá. Khi tôi còn nhỏ, bố thuê cả một sân để 2 bố con tập cùng nhau. Chi phí cũng đắt nhưng tôi không quan tâm vì lúc đó chưa biết gì.

Từ năm 9 tuổi, tôi phải dậy từ 6h30 để tập hít đất và gập bụng. Từ năm 13 đến 19 tuổi, bố luôn bắt tôi 6h sáng dậy để chạy bộ hoặc đi bơi hoặc tập với bóng. Lúc nhỏ, tôi rất ghét việc đó vì 8h phải đi học. Tôi muốn ngủ thêm. Nhiều lúc tôi vừa tập vừa khóc. Nhưng giờ đây, tôi biết ơn bố vì những điều đó. Bố là người quan trọng nhất cuộc đời tôi.

Bố muốn tôi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ngay từ nhỏ. Ông rất đam mê bóng đá. Ông có thể xem bóng đá từ sáng đến chiều mà không chán.

‘Tôi mơ được khoác áo đội tuyển quốc gia’

Nhiều người nói trở về Việt Nam là một bước lùi trong sự nghiệp nhưng tôi không nghĩ thế. V.League giờ đã ở đẳng cấp cao hơn. Tôi thường xuyên theo dõi V.League khi còn ở CH Czech. Trước đây, tôi chỉ xem CLB Hà Nội nhưng tôi thấy bây giờ đội nào cũng mạnh, không còn khoảng cách lớn nữa.

Các đồng đội cũ của tôi đều tiến bộ nhiều. Tấn Tài giờ là cầu thủ rất hay, anh ấy có thể chơi bóng ở châu Âu. Quang Hải cũng vậy. Văn Hậu thì có những bước tiến mạnh mẽ.

Tony Lê: Thu nhập của tôi ở Việt Nam tốt hơn CH Czech - Hình 4

Tony Lê Tuấn Anh luôn mơ về việc được khoác áo đội tuyển quốc gia. Ảnh: NVCC.

Nếu có cơ hội được ra nước ngoài, họ cần thêm thời gian để chứng tỏ. Họ cũng cần làm quen với các yếu tố khác như ẩm thực, thời tiết, lối sống… Tôi nghĩ mùa đông ở châu Âu cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn.

Thành tích ở các đội tuyển quốc gia cũng rất tốt. Chúng ta đã vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019 và đặc biệt là ngôi á quân ở vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Tôi nhớ mãi trận đấu trong tuyết với Uzbekistan. Tôi rất buồn khi đội nhận bàn thua ở hiệp phụ. Tôi cũng vui cho các đồng đội của mình ở U20 Việt Nam. Tôi theo dõi họ cả giải đấu. Họ đã chơi xuất sắc.

Qua truyền thông, tôi thấy đường xá ở Việt Nam đông đúc với rất nhiều cờ đỏ sao vàng được tung bay. Những hình ảnh đó gợi nhiều cảm xúc cho tôi. Tôi hy vọng mình có thể đóng góp gì đó để tái hiện hình ảnh này.

Được khoác áo đội tuyển quốc gia luôn là giấc mơ của tôi. Tôi luôn yêu Việt Nam, từ văn hóa, lối sống, ẩm thực và cả con người. Tôi yêu cái tên Việt Nam của mình, thích được gọi là Tuấn Anh thay vì Tony.

Câu lạc bộ Bình Định và bản nháp hoàn hảo trước thềm V.League 2021

Lối chơi chắc chắn, hiệu quả mà Bình Định thể hiện tại giải Tứ hùng trên sân Thống Nhất đã củng cố niềm tin cho huấn luyện viên Đức Thắng cùng học trò tại V.League 2021.

Câu lạc bộ Bình Định và bản nháp hoàn hảo trước thềm V.League 2021 - Hình 1

Những tân binh như hậu vệ Hồ Tấn Tài đã thích ứng nhanh với đội Bình Định, trước thềm V.League 2021. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Bình Định là tân binh của V.League 2021. Họ trở lại sân chơi số 1 của bóng đá Việt Nam sau 12 năm vắng bóng. Với chiến lược làm bóng đá lâu dài, đội 1 của Bình Định được đầu tư rất mạnh để có thể trụ hạng thành công, tạo tiền đề để xây dựng, hoàn thiện các tuyển trẻ.

Số tiền 300 tỉ đồng tài trợ cho 3 năm giúp đội Bình Định không phải lo lắng về tài chính. Còn về chuyên môn, ban lãnh đạo đội bóng đặt trọn niềm tin vào huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng. Bước đầu, chiến lược gia sinh năm 1976 đã mang đến những tín hiệu lạc quan hướng đến V.League 2021.

Tại Cúp Tứ hùng mới kết thúc tại sân Thống Nhất, Bình Định đã vô địch, khi đánh bại TPHCM 2-0, hòa Hà Nội 3-3 và Sài Gòn 1-1. Đây đều là những đối bóng có tiềm lực, tham vọng lớn tại V.League 2021. Dẫu biết, giải đấu có tính chất thử nghiệm đội hình, nhưng đội bóng đất võ đã cho thấy lối chơi hợp lý, hiệu quả.

Câu lạc bộ Bình Định và bản nháp hoàn hảo trước thềm V.League 2021 - Hình 2

Ahn Byung-keon, Rimario và Lê Tiến Anh hứa hẹn sẽ chơi tốt tại V.League 2021 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Đức Thắng. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Huấn luyện Đức Thắng rất vui khi các cầu thủ có sự hòa nhập tốt, hơn mức kỳ vọng. Sau mùa giải 2020, Bình Định là một trong những đội thay máu mạnh nhất tại V.League. Số lượng tân binh của họ đến hơn 1 đội hình như Ahn Byung-keon, Rimario, Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào, Lê Tiến Anh, Tấn Tài, Trần Đình Kha, Tony Lê Tuấn Anh, Phạm Văn Thành, Đinh Tiến Thành, Vũ Hữu Quý...

Chỉ hơn 5 tuần tập luyện, huấn luyện viên Đức Thắng đã giúp đội đội bóng định hình lối chơi rõ nét, với sơ đồ ưa thích 4-3-2-1. Các tân binh đều có sự hòa nhập nhanh, ăn ý, phát huy được đúng năng lực và phẩm chất vốn có của mình như Rimario, Hồ Tấn Tài, Trần Đình Kha... Tuy nhiên, nhân tố gây bất ngờ nhất là tiền vệ trẻ Lê Tiến Anh.

Cầu thủ trưởng thành từ lò của Viettel này đã chơi rất ổn định ở vị trí tiền vệ trung tâm, dù anh mới 22 tuổi và có thể hình không quá lý tưởng: "Tiến Anh từng được tôi trực tiếp dìu dắt từ năm 11 đến 14 tuổi. Tôi hiểu rõ khả năng của cậu ấy. Lê Tiến Anh từng là nhân tố chủ lực ở đội U15, U16 Việt Nam. Do chấn thương, cậu ấy có 1 thời gian chững lại và tìm lại phong độ ở Bình Phước năm ngoái".

Câu lạc bộ Bình Định và bản nháp hoàn hảo trước thềm V.League 2021 - Hình 3

Huấn luyện viên Đức Thắng muốn đưa Bình Định vào Top 6 V.League 2021. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Việc Lê Tiến Anh chơi hay, hòa nhập nhanh với Bình Định giúp huấn luyện viên Đức Thắng tạm an tâm với hàng tiền vệ - tuyến mỏng nhất của đội bóng, nhất là khi Bùi Xuân Hiếu đã lớn tuổi và đội chưa tìm được 1 ngoại binh thật sự đẳng cấp.

"Chúng tôi chỉ đặt mục tiêu chơi thật tốt và phát huy những phẩm chất tốt nhất của Bình Đình ở V.League 2021", huấn luyện viên Đức Thắng cho biết. Với bản nháp hoàn hảo, đội bóng đất võ có thể tự tin hướng đến mục tiêu lớn hơn.

Nhà tài trợ của đội bóng đã treo phần thưởng 10 tỉ nếu đội vô địch V.League. Còn ông Thắng trước đó cũng không giấy ý định muốn đội góp mặt trong Top 6, để đua tranh danh hiệu ngay khi lên hạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HAGL thắng đẹp Hải Phòng, Kiatisuk tiết lộ 'vũ khí' bí mật10:01Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Bóp cổ Thành Chung, tiền đạo Viettel có nguy cơ bị phạt nguội01:10Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21Bàn thắng phút 90+2 giúp đội nghèo nhất V-League lần đầu làm được điều này09:17Điểm nhấn SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL: Văn Toàn chói sáng, HAGL xóa tan cơn ác mộng Hòa Xuân10:39Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10"Ông giáo làng" tạo ra sát thủ hiệu quả gấp 4 lần "báu vật" của bầu Đức01:02Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết và Việt Anh02:28Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Phạm lỗi thô bạo, Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đối mặt án phạt nguội03:32Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công00:38Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Nhận định Hải Phòng vs HAGL: Thầy trò Kiatisak tiếp tục thăng hoa11:40Người nâng tầm Quang Hải, Đình Trọng nhận cái kết đắng ngắt06:19

Tiêu điểm

Thời cơ đã đến với HAGL
06:21:37 16/04/2021
HLV Park đích thân đi chiêu mộ 'tướng tài' của bầu Đức
08:29:20 15/04/2021
Hàng công 30 tỷ "xách dép" cho hai phát hiện mới của HLV Kiatisak
17:49:48 15/04/2021
VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng
11:38:37 15/04/2021
Lập hattrick ở chung kết, tiền vệ U19 PVF ăn mừng như thần tượng giới trẻ
21:43:40 15/04/2021
Lee Nguyễn lại 'gánh team' tại CLB TPHCM
20:08:40 15/04/2021
HAGL ngắm vô địch V-League, Công Phượng đừng là... rào cản
11:43:00 16/04/2021
V.League 2021: Các chân sút nội thăng hoa
14:39:46 15/04/2021
Phan Văn Đức lọt tầm ngắm của CLB Hà Nội
20:00:49 14/04/2021
Tuấn Anh sẵn sàng trở lại trước trận gặp CLB Hà Nội
09:36:42 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Tang lễ mẹ chồng Việt Hương: Xuân Bắc tới viếng, nghệ sĩ hải ngoại gửi vòng hoa
11:09:53 16/04/2021
Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời "điên nữ" răm rắp vì lý do này?
10:54:46 16/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021

Tin mới nhất

CLB Hà Nội đón Văn Quyết, Bruno trở lại trước trận gặp HAGL

13:36:22 16/04/2021
CLB Hà Nội còn thiếu Đức Huy và Bùi Hoàng Việt Anh để có đầy đủ lực lượng cho trận làm khách trước HAGL trên sân Pleiku chiều 18/4.

Bùi Tiến Dũng thay Thanh Thắng?

13:27:36 16/04/2021
Án kỷ luật 3 trận của Nguyễn Thanh Thắng tạo cơ hội lớn cho các thủ môn dự bị tại CLB TP.HCM, trong đó có Bùi Tiến Dũng và Phạm Văn Cường.

HLV Graechen 4 lần về nhì liên tiếp ở giải trẻ

13:20:58 16/04/2021
Trận thua 1-4 trước U19 PVF đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp huấn luyện viên Guillaume Graechen tuột mất chức vô địch.

Nhận định Viettel vs Than Quảng Ninh: Bám đuổi HAGL

11:51:35 16/04/2021
Viettel lẫn Than Quảng Ninh đều đang bám đuổi HAGL quyết liệt, vì thế cả hai đều muốn có trọn vẹn 3 điểm trong cuộc đối đầu tại Hàng Đẫy nhằm duy trì cuộc đua.

Tỏa sáng ở Học viện Nutifood, em họ Công Phượng được gọi lên U18 Việt Nam

06:23:59 16/04/2021
Nguyễn Thái Quốc Cường, em họ Công Phượng, vừa được gọi lên đội U18 Việt Nam sau màn thể hiện tốt ở giải U19 quốc gia trong màu áo U19 Học viện Nutifood.

Chuyện 'ghế nóng' ở V-League

06:19:49 16/04/2021
V-League 2021 mới trải qua 9 vòng đấu, nhưng đã có 5 huấn luyện viên chia tay các câu lạc bộ theo những cách khác nhau.

Án nối án!

06:16:32 16/04/2021
Chưa mùa giải nào mà Ban Kỷ luật VFF làm việc mệt nghỉ như năm nay. Hầu như sau mỗi vòng đấu V.League, ông Vũ Xuân Thành cùng 4 thành viên của ban lại phải ngồi lại xem xét.

Vòng 10 LS V.League 1: Nóng cuộc chạm trán tốp 6

06:13:48 16/04/2021
Vòng 10 LS V.League 1 được dự đoán sẽ là những trận đấu rất căng thẳng, hấp dẫn đến từ các đội bóng nằm trong tốp 6. Trong đó, tâm điểm là các trận đấu trên sân Hàng Đẫy và sân Pleiku.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Sahako tạm chiếm ngôi đầu

06:01:22 16/04/2021
Zetbit Sài Gòn và Sahako cùng có 7 điểm, chia sẻ hai vị trí dẫn đầu sau ngày thi đấu 15/4 tại giải Futsal HDBank VĐQG 2021.

Vì sao HAGL phải thắng bằng được Hà Nội FC?

22:51:55 15/04/2021
Hơn lúc nào hết, HAGL của Kiatisak đang hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hoà để có thể thắng được Hà Nội FC, trong trận đấu HAGL và Hà Nội FC vào ngày 18/4 tới.

HAGL: Đời bây giờ mới đẹp với Hữu Tuấn

22:49:17 15/04/2021
Chỉ vì trốn đi chơi một trận đá phủi trong năm 2020, Hữu Tuấn đã bị CLB TP.HCM thanh lý bản hợp đồng vừa ký 2 năm, vốn được xem rất tươi vào lúc bấy giờ.

Hải Phòng đau đầu vì hàng công

22:46:45 15/04/2021
Tạo bất ngờ ở giai đoạn đầu của V.League 2021, nhưng trong chặng đường vừa qua, CLB Hải Phòng đã tụt gần xuống nhóm rớt hạng, hiện chỉ còn cách vị trí đá play-off đúng 1 điểm.

Hải Huy: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh đã thoải mái hơn’

22:43:16 15/04/2021
Theo đội trưởng Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh, các cầu thủ đã thoải mái hơn để hướng tới trận đấu gặp Viettel vào tối ngày 16/4. Trước đó, Than Quảng Ninh đã giải quyết xong bài toán nợ lương các cầu thủ.

HAGL vs Hà Nội: Gà tức nhau tiếng gáy

22:40:35 15/04/2021
Vòng 10 V.League 2021 có nhiều cuộc đối đầu rất hấp dẫn, nhưng nóng nhất có lẽ là trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội trên sân Pleiku. Một cuộc cạnh tranh giữa hai thế lực của bóng đá Việt trong thời điểm hiện tại.

Hà Nội FC sắp có HLV từng bị CĐV Trung Quốc ghét cay ghét đắng?

22:35:32 15/04/2021
Sau HLV Kim Do-hoon, HLV Park Choong-kyun là cái tên Hàn Quốc tiếp theo được cho sẽ ngồi vào ghế nóng của Hà Nội FC.

Thủ môn Nguyên Mạnh cầu mong Hà Nội FC cầm chân HAGL để Viettel hưởng lợi

22:31:15 15/04/2021
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã có những chia sẻ đáng chú ý trước trận Viettel gặp Than Quảng Ninh vào ngày mai (16/4).

Không phục án phạt của VFF, trợ lý trọng tài muốn công an vào cuộc vụ Thanh Thắng

21:49:43 15/04/2021
Trong một chia sẻ với báo chí gần đây, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết anh rất buồn vì quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật VFF, đồng thời sẽ có đơn gửi Công an Thanh Hóa sau vụ hành hùng của Thanh Thắng.

Phan Văn Đức và đồng đội sẽ đá V-League trên sân Hà Tĩnh

21:09:37 15/04/2021
CLB SLNA sẽ thi đấu các trận ở giai đoạn hai V-League 2021 trên sân vận động Hà Tĩnh, trong thời gian sân Vinh cải tạo và tu sửa.

Văn Quyết đối đầu Công Phượng cùng HAGL

20:17:19 15/04/2021
Văn Quyết với cái duyên ghi bàn vào lưới HAGL sẽ khiến HLV Kiatisuk phải dè chừng. Đội trưởng của Hà Nội FC trở lại giúp HLV Hoàng Văn Phúc bớt đau đầu khi giải bài toán hàng công.

7 năm để HAGL thách thức quyền lực bầu Hiển

20:14:52 15/04/2021
Tính từ ngày bầu Đức quyết tâm cho những đứa trẻ Học viện Arsenal JMG lên chơi V-League, Chủ tịch HAGL mới được... xếp chung mâm với bầu Hiển. Hà Nội FC sa sút là thời cơ để HAGL vô địch, nhưng chiến tướng Kiatisuk có lý do để nhắc học ...

Geovane: 'Hà Nội FC sẵn sàng cho trận đấu với HAGL'

20:12:22 15/04/2021
Tiền vệ Geovane cho rằng CLB HAGL là một đội bóng tốt, nhưng Hà Nội FC đã sẵn sàng cho chuyến hành quân tới sân Pleiku.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đá giao hữu Bình Định

20:05:29 15/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đá giao hữu Bình Định. Trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành sẵn sàng kiện thủ môn Thanh Thắng của CLB TPHCM.

Tân HLV Nguyễn Thành Công chính thức tiếp quản Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

18:38:39 15/04/2021
Tân HLV Nguyễn Thành Công đã có buổi tập với các học trò trong ngày đầu tiên tiếp quản đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Than Quảng Ninh gặp đội nhì BXH Viettel vào tối 16/4

18:36:26 15/04/2021
Ở vòng đấu thứ 10 Vleague 2021,Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu không hề dễ dàng khi gặp đội nhì BXH Viettel trên sân Hàng Đẫy vào 19h15, Thứ 6, ngày 15/4.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

18:34:26 15/04/2021
Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Trọng tài tố bị cầu thủ TP.HCM hành hung: Nếu sai, sẵn sàng treo còi suốt đời

18:31:54 15/04/2021
Trọng tài biên Nguyễn Lê Nguyên Thành khẳng định anh bị thủ môn Thanh Thắng hành hung chứ không chỉ là phản ứng quá khích.

Có thể bạn quan tâm

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

Tâm sự

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

4 diễn viên trẻ "dư sắc thiếu tài" ở màn ảnh Hàn: Song Kang diễn tàm tạm được cái chọn toàn phim hay

Hậu trường phim

14:11:25 16/04/2021
Không chỉ Song Kang, nhiều diễn viên trẻ cũng được đánh giá là sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng năng lực thì vẫn còn tàm tạm.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn

Sao châu á

14:11:15 16/04/2021
Những ồn ào vừa qua dường như là dấu chấm hết cho việc điên nữ hoạt động trong làng giải trí.

Hiền Hồ gây náo loạn với hình ảnh cực nữ tính, tóc uốn vàng

Sao việt

14:10:59 16/04/2021
Hình ảnh mới của Hiền Hồ được Thiều Bảo Trâm tiết lộ trên trang cá nhân khiến cư dân mạng hoang mang.

Lưu học sinh Lào tại Yên Bái vui Tết cổ truyền Bunpimay

Đời sống

14:10:58 16/04/2021
Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2021 của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt, chúc tết lưu học sinh Lào đang học tập tại các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này

Tình yêu

14:07:40 16/04/2021
Không phải tự nhiên mà một tình yêu hay cuộc hôn nhân luôn đẹp và hạnh phúc, làm gì cũng phải có bí quyết cả đấy! Dưới đây là những chi tiết nhỏ giúp chị em chinh phục người đàn ông của mình một cách tuyệt vời nhất.

Ngành có đầu ra ổn vẫn không hút thí sinh: Chỉ vì không hot?

Học hành

14:07:39 16/04/2021
Thực tế là có những ngành học đầu ra được đảm bảo, luôn khát nhân lực nhưng vài năm trở lại đây luôn trong tình trạng ế ẩm thí sinh lựa chọn? Vì sao lại như vậy, có phải vì ngành học đó không hot

Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò với bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền

Sao thể thao

14:02:37 16/04/2021
Cầu thủ Quang Hải và Chu Thanh Huyền lộ bằng chứng check in cùng một địa điểm.

Vào đường link lạ, cô gái Hà Nội nhận "trái đắng"

Pháp luật

13:58:03 16/04/2021
Đăng nhập vào một đường link do người mua hàng gửi, chị Giang tá hỏa khi phát hiện tiền trong tài khoản của mình liên tục biến mất.

Ban nhạc Rock Ngũ Cung kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, phát hành ca khúc mới sau hơn 6 năm

Nhạc việt

13:53:52 16/04/2021
Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác cũng như thể hiện một ca khúc thuộc thể loại Rock. Ca khúc Yêu cũng được cho là sẽ nằm trong tracklist album mới của ban nhạc Ngũ Cung.

Cháu trai gây tiếng xấu lên gia tộc giàu nhất châu Á

Netizen

13:51:03 16/04/2021
Trái với tính cách kín đáo thường thấy, Jai Anmol Ambani trong thời gian gần đây liên tục bày tỏ quan điểm phản đối các biện pháp phòng dịch cần thiết của Ấn Độ.

Tổng hợp các các dụng phụ của vắc xin quai bị mà cha mẹ nên biết

Sức khỏe

13:50:20 16/04/2021
Cũng như các loại thuốc và vắc xin khác, vắc xin quai bị cũng có những tác dụng phụ không mong muốn. Vậy các tác dụng phụ của vắc xin quai bị có đáng lo ngại hay không?

Xem trước Audi A8 Horch - Đối thủ xứng tầm của Mercedes-Maybach S-Class

Ôtô

13:49:31 16/04/2021
Audi A8 Horch sẽ sớm xuất hiện trở lại với mục tiêu giành giật thị phần trong phân khúc sedan siêu sang đầy béo bở.

Nét đẹp bình dị của chợ Đông Ba giữa lòng phố Huế

Du lịch

13:49:04 16/04/2021
Chợ Đông Ba từ lâu đã trở thành điểm du lịch văn hoá của cố đô Huế. Ngày nay, khu chợ này thường thu hút được rất nhiều khách du lịch Huế tìm đến tham quan. Vậy, du chợ này có gì hấp dẫn? Có gì để tham quan? Hãy cùng Du Lịch Việt khám p...

Những lần twist lớn của phim được tiết lộ chỉ nhờ chi tiết nhỏ trên trang phục

Phim âu mỹ

13:48:13 16/04/2021
Hóa ra, đã có nhiều lần yếu tố trang phục không chỉ phản ánh rõ tính cách nhân vật mà còn tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim.