Tông xe vào cô gái khiến em mất khả năng sinh nở,chàng trai xin cưới để chuộc tội ai ngờ..

Không tin chuyện Lam có bầu là thật khi em đã bị cắt bỏ buồng trứng sau vụ tai nạn thảm khốc , Hoàng kéo vợ đến viện thì sốc óc khi nhận được câu trả lời của bác sĩ ngày đó làm phẫu thuật cho vợ.

Tông xe vào cô gái khiến em mất khả năng sinh nở,chàng trai xin cưới để chuộc tội ai ngờ.. - Hình 1

Xin cưới cô gái mình đã tông vào khiến cô ấy mất khả năng làm mẹ để rồi 5 tháng sau em báo tin có bầu (ảnh minh họa)

Tối đi sinh nhật thằng bạn, vui quá nên Hoàng uống hơi quá chén rồi say. Anh phải lán lại đó đến 12h đêm mới tỉnh về được. 1 mình đi xe máy, nửa say nửa tỉnh khiến Hoàng không tập trung lái xe. Nghĩ đường đêm vắng chẳng có ai, anh cứ mắt nhắm mắt mở lái xe với tốc độ cao rồi rầm 1 cái. Hoàng ngã văng ra đống cát bên đường, lúc đâm xe anh nghe thấy tiếng con gái kêu á 1 cái rồi im hẳn.

Biết mình đã đâm phải ai đó, Hoàng sợ tỉnh cả ngủ mà cố bò lê lết ra đường tìm người bị đâm. Là 1 cô gái, cô ấy đã bất tỉnh, người đầy máu khiến Hoàng run sợ. Thấy va chạm, người dân xung quanh chạy ra đông lắm. Họ đưa cả Hoàng và cô gái đó vào viện cấp cứu. May văng vào đống cát nên Hoàng chỉ bị thương phần mềm và gãy tay thôi, nhưng tình trạng của cô gái kia khá nguy kịch.

Sau mấy tiếng phẫu thuật vất vả, cô ấy được đưa về phòng hồi sức. Hoàng muốn tới xem cô ấy thế nào thì người nhà em đã đuổi Hoàng đi. Biết họ giận dữ vì Hoàng khiến con gái họ thành ra nông nỗi này, anh cứ ngồi thu lu ở hành lang ngóng tin tức của cô gái đó. Mãi 2 ngày sau họ mới cho Hoàng vào thăm. Cô gái ấy nhìn Hoàng với ánh mắt đầy giận dữ và lúc nào cũng trực rơi nước mắt khiến Hoàng không hiểu vì sao cho đến khi bố cô gọi anh ra ngoài nói chuyện.

- Cậu khiến con gái tôi suýt mất mạng, may mà nó được cứu nhưng đã bị cắt mất 1 bên buồng trứng và bên còn lại cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vụ tai nạn gây ra. Con bé giờ không còn khả năng làm mẹ nữa. Nó mới có 24 tuổi thôi, cậu giết con gái tôi rồi.

Video đang HOT

- Bác, cháu thành thật xin lỗi. Cháu sẽ lo hết chi phí điều trị cho em và xin bác hãy cho cháu được cưới em khi cô ấy hoàn toàn bình phục. Cháu biết là mình không nên nói ra lời này, nhưng cháu muốn chuộc tội với Lam (cô gái bị Hoàng đâm vào). Cô ấy mất khả năng làm mẹ, rất khó để kết hôn với ai đó. Nhưng cháu xin dùng cả đời này để đền bù cho cô ấy.

- Tôi không biết chuyện này, đó là việc của cậu và con Lam. Đợi khi nó bình phục hoàn toàn rồi hãy tính. Giờ con bé rất sốc khi biết mình không thể làm mẹ.

Từ hôm đấy, Hoàng ngày nào cũng mang đồ vào chăm sóc Lam 24/24. Nhiều người lầm tưởng Hoàng là bạn trai/ chồng của Lam cơ. Trước Lam giận Hoàng nhiều lắm, nhưng sau 3 tháng được anh chăm sóc tận tình thì cô dần có thiện cảm và quý Hoàng hơn. Ngày Lam xuất viện cũng là ngày Hoàng tỏ tình và cầu hôn cô luôn. Thật may mắn Lam đã đồng ý.

Đám cưới được tổ chức ngay sau đó 2 tháng. Biết là mình sẽ tuyệt tự khi cưới Lam nhưng Hoàng vẫn vui vẻ chấp nhận. Anh đã làm sai và phải sửa sai, chấp nhận sự trừng phạt này. Thế nên cưới về Hoàng chăm sóc, yêu thương Lam nhiều lắm. Anh muốn bù đắp cho vợ nhiều nhất có thể, vợ anh đã quá khổ vì những gì anh gây ra rồi.

Từ ngày kết hôn đến giờ cũng được 5 tháng rồi, cuộc sống hôn nhân của Hoàng khá hạnh phúc. Rồi 1 tối vừa ăn cơm xong, Lam đã hớn hở cầm chiếc que thử thai 2 vạch ra khoe.

- Em có thai rồi.

- Em đùa à?? Em mất khả năng làm mẹ rồi cơ mà?? Sao lại có thai được chứ??

- Em đã thử gần 20 chục que rồi, kết quả vẫn 2 vạch. Em cũng ngạc nhiên vì mình có thể mang thai lắm, nhưng thôi có con là điều tuyệt vời nhất rồi.

- Anh vẫn không tin, để mai anh đưa em tới viện khám xem sao??

Tông xe vào cô gái khiến em mất khả năng sinh nở,chàng trai xin cưới để chuộc tội ai ngờ.. - Hình 2

Em có thai rồi (ảnh minh họa)

Ngày hôm sau Hùng nghỉ làm đưa vợ đến viện thì á khẩu khi bác sĩ nói Lam đang mang thai được gần 3 tháng. Sốc óc về chuyện đó, Lam lại kéo vợ tới gặp bác sĩ ngày trước đã phẫu thuật, cắt buồng trứng cho vợ hỏi rõ.

- Tại sao vợ tôi lại có bầu vậy bác sĩ?? Chẳng phải ngày đó ông đã cắt buồng trứng của vợ tôi đi hay sao??

- Cô vào đây tôi kiểm tra lại xem. Không thể có bầu được.

Và rồi vị bác sĩ này cũng sốc khi nhận ra Lam có bầu, 1 lúc sau ông ta trở ra với 1 tập tài liệu trên tay.

- Vợ anh vẫn còn buồng trứng, ngày trước vợ anh bị tai nạn có bị cắt buồng trứng đâu, buồng trứng của vợ anh chẳng sao hết. Cô ấy có bầu là chuyện thường mà.

- Thế kết quả ngày trước là sao??

- Tôi đã lục lại hồ sơ ca cấp cứu ngày đó của vợ anh và vài người khác. Cũng có 1 cô gái tai nạn nhập viện, nặng hơi vợ anh và buộc phải cắt bỏ buồng trứng. Có lẽ y tá đã nhầm kết quả của vợ anh và cô gái đó. Xin lỗi, đây là sơ xuất của chúng tôi.

- Hở?? Nhầm á??

Thở phào nhẹ nhõm khi biết vợ bị cắt 1 bên buồng trứng là do nhầm kết quả với người khác vợ chồng Lam vui lắm. Vậy là vợ chồng anh không chỉ có 1 mà nhiều đứa con. Không ngờ sau vụ tai nạn định mệnh đó cả 2 lại nên duyên và có những lúc bi hài thế này.

Theo Blogtamsu

Bất ngờ được bạn trai đưa lên Sapa, cô gái nghi anh có ý định bán nội tạng

Rồi nhân lúc anh không để ý, cô đánh ngất anh. Nhìn anh ngất lịm xuống, cô cười hả hê. Anh định làm hại cô ư, không có cửa đâu.

Bất ngờ được bạn trai đưa lên Sapa, cô gái nghi anh có ý định bán nội tạng - Hình 1

ảnh minh họa

Cô, 27 tuổi, đỏng đảnh và luôn nghĩ mình là cô gái mới 20. Cô chẳng chịu lớn, dù đã đi làm, đã va vấp với xã hội nhưng lúc nào cô cũng như đứa trẻ cần được người khác bảo bọc. Bố mẹ cô thì chỉ mong cô sớm tìm được người đàn ông thuộc về mình, thật tốt, đủ bao dung, đủ yêu thương để chiều chuộng cô, chịu cái tính khí trẻ con thất thường của cô.

Còn với riêng cô, cô nghĩ rằng không cần có đàn ông bên cạnh. Cuộc sống của cô, có một mình, cô thấy vẫn ổn. Cô nghĩ đàn ông trên đời này toàn lợi dụng và giả dối, tình yêu mà có thì cũng phải có mục đích cả thôi. Ấy thế mà anh xuất hiện, xóa hết mọi suy nghĩ của cô.

Anh dịu dàng đến bên cô, chiều theo mọi sở thích của cô khiến cô nghiêng ngả. Chỉ cần cô cau mày, không vừa ý một tý là anh ngay lập tức xuống nước, dỗ dành cô. Nhiều lúc, rõ ràng là cô sai mà vẫn cãi bướng với anh. Cô muốn, trong trái tim anh, cô phải là tất cả.

Ạnh đến muộn, anh nói anh mệt nên hủy cuộc hẹn với cô luôn. Cô giận dỗi, không thèm nghe điện thoại của anh. Cô cũng chẳng thèm hỏi xem anh ốm hay mệt thế nào. Cô chỉ cảm thấy anh đã khiến cô bị tổn thương. Hôm sau, anh đợi cô, xin lỗi các kiểu cô cũng không đồng ý. Cô có thoáng thấy khuôn mặt nhợt nhạt của anh nhưng sự hờn dỗi đã khiến cô quên đi tất cả. Cô chẳng buồn hỏi xem sức khỏe của anh ra sao. Cô chỉ quan tâm đến việc cô đã khó chịu thế nào khi anh hủy hẹn. Mà dạo này anh hay hủy hẹn với cô lắm. Thần sắc thì lơ đễnh. Cứ như thể anh đang có chuyện gì giấu diếm cô vậy. Cô gặng hỏi thì anh chỉ mỉm cười lắc đầu. Cô lại càng bực. Anh thích thì giấu đi, cô chẳng thèm hỏi nữa.

Bất ngờ được bạn trai đưa lên Sapa, cô gái nghi anh có ý định bán nội tạng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Anh phải làm đủ mọi cách, nhờ đủ người khuyên bảo cô mới làm lành với anh. Bất ngờ hơn, anh rủ cô đi Sapa chơi. Đi chơi thì cô thích lắm, đương nhiên là cô đồng ý rồi. Cô chuẩn bị rất chu đáo cho chuyến đi chơi này. Cô không ngờ...

-Anh không biết mình còn nhiều cơ hội để đưa em đi chơi như thế này nữa không nên em thứ gì có thể làm em vui vẻ, em nói với anh luôn nhé!! - Giọng anh trầm xuống

Cô mải đùa vui với ngọn gió bên cửa kính ô tô mà không để ý đến những thứ xung quanh, bao gồm cả anh.

Tối hôm đó, cô sang phòng tìm anh để nhờ anh pha cho ly sữa nóng vì cô thấy đói bụng. Nào ngờ cô nghe được cuộc điện thoại này của anh với ai đó:

-Không, tôi không đồng ý mua bán nội tạng đâu?? - Giọng anh hét lên

Cô giật mình. Dạo gần đây anh cứ lạ lạ mà mấy vụ mau bán nội tạng gần đây cũng rầm rộ lắm. Chẳng lẽ nào anh định lừa cô bán nội tạng hay sao chứ?? Hèn chi anh đối xử với cô tốt như vậy. Không, cô không để anh làm hại mình đâu. Cô muốn trở về nhưng tiền của cô anh đang cầm. Cô cần vào trong phòng anh. Thế là cô cố giữ bình tĩnh, gõ cửa phòng. Rồi nhân lúc anh không để ý, cô đánh ngất anh. Nhìn anh ngất lịm xuống, cô cười hả hê. Anh định làm hại cô ư, không có cửa đâu.

Cô định quay đi tìm đồ của mình luôn thì bất ngờ điện thoại của anh báo có tin nhắn đến. Cô không định đọc đâu nhưng cô tò mò. Mà cô không thể bỏ qua cho anh cái vụ mua bán nội tạng này được. Cô ngay lập tức cầm điện thoại của anh lên, định lấy bằng chứng tố cáo thì màn hình điện thoại sáng lên dòng chữ: "Nếu không thay thận, anh sẽ chết. Chúng tôi đã tìm được người hiện thận rồi!!". Tin nhắn là của bác sĩ trưởng khoa của một bệnh viện lớn, cô thấy anh lưu danh bạ như vậy??

Chuyện gì đang xảy ra vậy, có chuyện gì nhầm lẫn ở đây hay sao?? Anh bị bệnh gì mà phải thay thận cơ chứ?? Cô vội xem lại nhật kí cuộc gọi của anh. Cô sững sờ, hóa ra cuộc gọi khi nãy là của vị bác sĩ vừa nhắn tin gọi đến. Vậy mà cô lại hiểu lầm là anh định bán nội tạng của cô. Chợt nhớ tới chuyện dạo này anh gầy yếu đi nhiều và hay hủy hẹn đột xuất với cô. Tại sao cô lại vô tâm đến mức chỉ nghĩ đến ích kỉ của bản thân mình mà không quan tâm đến anh cơ chứ. Cô hận bản thân mình quá!! Cô vội gọi cấp cứu. Cô mong anh đừng có mệnh hệ gì?? Cô sẽ thay đổi, cô không trẻ con nữa, cô muốn chăm sóc cho anh, muốn sống bên anh đến cuối cuộc đời này.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt05:20Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ
16:18:20 27/07/2021
Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh
11:45:42 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc
09:06:56 29/07/2021
Lương Minh Trang 'bật ngửa' khi bị tố cắm sừng Vinh Râu
08:46:58 29/07/2021
Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”
07:41:13 29/07/2021
Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Tài tử Lê Công Tuấn Anh và câu chuyện về cái chết bí ẩn gây chấn động showbiz ở tuổi 29, có gì trên lá thư tuyệt mệnh?
08:29:22 29/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021
Trần Pháp Dung - Hoa hậu “hám tiền” khoe nhan sắc lão hóa ngược tuổi 54 gây choáng
06:38:41 29/07/2021

Tin mới nhất

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

11:53:44 29/07/2021
Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật

11:50:30 29/07/2021
Trước cái nhìn của bố chồng, tôi nhẹ nhàng mà cương quyết nói với ông: Con nghĩ rằng mẹ có quyền được biết sự thật.

Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay

10:43:02 29/07/2021
Tôi xấu hổ quá đành để quả nho trở lại tủ lạnh mà trong lòng vô cùng khó hiểu.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

14:18:42 28/07/2021
Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Có thể bạn quan tâm

Măng hầm chân giò ai ăn cũng thích

Ẩm thực

13:32:33 29/07/2021
Măng hầm chân giò là món canh dễ ăn, ăn được nhiều mà không thấy ngán, măng giòn giòn nấu trong nước chân giò ngọt thanh tốn cơm lắm đấy.

'VN-Index có thể đạt 1.700 điểm vào cuối năm', sắp được giao dịch T+0

Đời sống

13:32:14 29/07/2021
Cuối năm nay VN-Index có thể đạt 1.600 - 1.700 điểm với điều kiện có thể khống chế dịch COVID-19 trong tháng 8-9 - ông Lã Giang Trung, tổng giám đốc Passion Investment, dự báo.

3 sai lầm trong phòng ngừa Covid-19 tại nhà

Sức khỏe

13:29:59 29/07/2021
Phơi nắng, tắm nước ấm, xông tinh dầu hay súc miệng bằng nước muối đậm, dầu mè, nước tỏi ngâm... không giúp ngăn ngừa hay diệt virus gây Covid-19, theo bác sĩ.

Đàm Thu Trang đi giày bệt trong lễ cưới để đỡ "dìm" chiều cao chồng

Sao việt

13:26:58 29/07/2021
Đàm Thu Trang khiến khán giả cười nghiêng khi chia sẻ về nỗ lực rút ngắn khoảng cách chiều cao với chồng trong đám cưới

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Hóa ra Nam (Phương Oanh) vẫn độc thân, vợ sắp cưới của Long không phải dạng vừa

Phim việt

13:26:55 29/07/2021
Long sắp cưới nhưng anh không biết cô gái mình kết hôn vốn không hiền lành, ngoan ngoãn như anh vẫn nghĩ.

Bắt giữ đối tượng rao bán giấy xét nghiệm, thuốc chữa COVID-19

Pháp luật

13:26:49 29/07/2021
Công an TP. HCM vừa bắt giữ một đối tượng lợi dụng tình hình dịch COVID-19, rao bán giấy xét nghiệm, thuốc chữa COVID-19 để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vợ TGĐ Phan Thành check-in ở background "thương hiệu" nhà họ Phan, chắc là về ở biệt thự trong mùa dịch đây mà

Netizen

13:23:51 29/07/2021
Dường như các thành viên nhà họ Phan rất mê check-in ở khu vực này trong căn biệt thự.

Trưa 29/7, Hà Nội ghi nhận thêm 26 ca bệnh COVID-19

Sự kiện nóng

13:23:26 29/07/2021
Trưa 29/7, Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 06 giờ ngày 29/7 đến 12 giờ ngày 29/7, Hà Nội ghi nhận 26 trường hợp mắc mới trong đó 7 ca tại cộng đồng và 19 trường hợp mới tại khu cách ly tập trung.

Thủy thủ Mặt trăng, chuột Mickey đi tiêm chủng

Thế giới

13:16:57 29/07/2021
Giống với vaccine, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đã ký hợp đồng mua trước nhiều loại thuốc Covid-19 còn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Các biện pháp chữa trị tóc chẻ ngọn tại nhà

Làm đẹp

13:15:22 29/07/2021
Tóc chẻ ngọn là vấn đề phổ biến ở chị em phụ nữ do sử dụng nhiều hóa chất, tiếp xúc nhiệt độ cao,...

Nữ sinh Quảng Ninh 'ẵm trọn' 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

13:07:14 29/07/2021
Trong tổng số 484 bài thi tốt nghiệp THPT 2021 đạt điểm 10 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, nữ sinh Lê Yến Nhi đã xuất sắc ẵm trọn ba điểm 10 ở môn Lịch sử, Địa Lý và Tiếng Anh.

Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà

Trắc nghiệm

13:04:58 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong thời gian tới vượng khí lên cao nên 3 con giáp này ngồi chơi cũng hưởng phước, tiền tài đổ vào dạt dào như sóng biển.

Làm thế nào để chọn được thời trang phù hợp cho tháng 8? Nên thử những phong cách này để bạn trở nên thanh lịch và nữ tính

Thời trang

12:54:14 29/07/2021
Những xu hướng mới nhất luôn được cập nhật liên tục và tạo cảm hứng cho mọi người hoàn thiện street style mỗi ngày của mình.

Bi kịch của hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi kiếm 700.000 USD

Sao âu mỹ

12:45:27 29/07/2021
Người đẹp Regina Turner bị tố vẫn lén lút qua lại với đại gia và kiếm được gần 700.000 USD trong thời gian làm vợ của một bác sĩ.

Minh tinh Ấn Độ khóc khi bị cảnh sát khám nhà

Sao châu á

12:41:18 29/07/2021
Sau khi bị cảnh sát khám nhà và chất vấn, Shilpa Shetty khóc và chỉ trích chồng - doanh nhân Raj Kundra - vì khiến cô vạ lây.