Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood .

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến các nhà làm phim Hollywood nói riêng và công nghiệp phim ảnh nói chung. Tình thế khó khăn buộc giới chuyên môn phải thay đổi cuộc chơi.

Hollywood vừa trải qua biến động, nhất là khi Warner Bros . cho biết họ sẽ đồng thời phát hành toàn bộ phim trên HBO Max và tại các cụm rạp trong năm 2021. Điện ảnh của những năm tới sẽ thay đổi mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, việc ông Joe Biden trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 cũng tác động đến điện ảnh Hollywood nói chung.

Theo Hollywood Reporter , từ việc đối phó với các mối quan hệ với lãnh đạo nước ngoài, giải quyết dịch Covid-19, cách ông Joe Biden đối mặt với thách thức của quốc gia… sẽ tác động đến các doanh nghiệp trong ngành giải trí.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood? - Hình 1

Joe Biden sẽ ủng hộ Hollywood như những gì các ngôi sao đã làm trong chiến dịch cử.

Gói cứu trợ của ông Joe Biden ảnh hưởng đến Hollywood thế nào?

Không chỉ ngành công nghiệp điện ảnh, vấn đề cấp bách nhất của cả nước Mỹ là xử lý khủng hoảng từ đại dịch Covid-19.

“Giải quyết dịch bệnh là chìa khóa then chốt giải quyết tình trạng khủng hoảng của điện ảnh. Chỉ khi an toàn, khán giả mới có thể ra rạp và thúc đẩy doanh thu các rạp phim , điều này rất quan trọng”, giám đốc PR hàng đầu của Hollywood nói với Screen Daily.

Theo đó, ông Joe Biden được cho là sẽ chủ động giải quyết việc này. Trước khi nhậm chức, tổng thống Mỹ từng công bố kế hoạch gói kích thích cứu trợ kinh tế 1,9 nghìn tỷ USD, trong đó có ngành công nghiệp phim ảnh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood? - Hình 2

Gói cứu trợ từ chính quyền của ông Joe Biden hy vọng cứu được Hollywood.

Một số nhà khai thác rạp chiếu phim, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn tại Mỹ cho biết họ “không thể chờ đợi” nhiều hơn để được hỗ trợ. Vì vậy, đây chính là vấn đề cấp bách, đại diện Hiệp hội các chủ rạp hát quốc gia (NATO) cho biết.

Hồ sơ chính trị của ông Biden sẽ hé lộ việc chính quyền của ông sẽ xử lý các vấn đề lâu dài hơn liên quan đến ngành giải trí. Việc bổ nhiệm các chuyên gia chính tại các cơ quan chính phủ như Ủy ban Thương mại Liên bang và Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cũng quan trọng không kém.

Văn phòng của Đại diện Thương mại Mỹ sẽ chủ trì các cuộc đàm phán về thỏa thuận điện ảnh Mỹ – Trung Quốc, trong đó, chính quyền ông Biden sẽ mời giám đốc điều hành từ Tổ chức Đạo diễn Mỹ (DGA) hợp tác.

Vấn đề liên quan đến bản quyền và sự đa dạng

Vi phạm bản quyền là lĩnh vực khác mà Biden cần phải xử lý khi trở thành tổng thống. Phát ngôn viên của DGA cho biết chính quyền và quốc hội Mỹ “phải giải quyết tình trạng khai thác bất hợp pháp và không có giấy phép đối với các bộ phim và chương trình truyền hình trên internet”.

Hầu hết ưu đãi thuế phim và truyền hình của Mỹ dựa trên tiểu bang và nằm ngoài sự kiểm soát của chính phủ liên bang. Vì vậy, chuyên gia trong ngành cho rằng nên có dự luật cung cấp và hỗ trợ tài chính rộng rãi cho các bang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Điều đó sẽ giúp các bang dễ thở hơn trong vấn đề thuế phim ảnh.

Hiện tại, chính sách quản lý của ông Joe Biden có thể không có lợi cho các hãng phim Hollywood . Trong số đó, việc chống độc quyền và hợp nhất truyền thông (tiêu biểu là những vụ sáp nhập của Disney-Fox, AT và T-Warner …) có thể phải đối mặt với nhiều sự giám sát hơn, kể cả thuế doanh nghiệp.

Theo Los Angeles Times , các hãng phim cũng sẽ theo dõi chặt chẽ hơn cách chính quyền ông Joe Biden xử lý vi phạm bản quyền kỹ thuật số so với chính quyền Obama. Trước đó, ông Obama từng có quan hệ chặt chẽ với Thung lũng Silicon. Do đó, ông không thực sự quá chú tâm mục tiêu chống vi phạm bản quyền.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood? - Hình 3

Vấn đề bản quyền đang được giới Hollywood kỳ vọng cao.

Ngoài ra, việc chính quyền ông Joe Biden thành lập được các chuyên gia kỳ vọng sẽ là bước đệm thúc đẩy Hollywood phát triển. Các hãng phim và nhà sản xuất hy vọng chính quyền mới sẽ thông cảm hơn với Hollywood.

Patrick Kilcur, người đứng đầu các vấn đề chính phủ Mỹ tại Motion Picture Assn, cho biết: “Tổng thống Mỹ rất ủng hộ quyền sở hữu trí tuệ trong suốt sự nghiệp của mình. Vì vậy chúng tôi hy vọng trang mới sẽ mở ra với Hollywood”.

Theo Screen Daily , sự đa dạng ngày càng tăng trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình có thể là trọng tâm đối với Harris, người phụ nữ đầu tiên và là người Mỹ gốc Phi và Nam Á đầu tiên giữ chức phó tổng thống.

Hollywood gần đây đã nâng cao vấn đề đa dạng nội dung trong phim như nữ quyền, chủng tộc, nhân quyền quyền LGBTQ … Điều này sẽ thu hút sự quan tâm của Kamala Harris, người vốn được xem là đại diện cho quyền lợi phụ nữ thế hệ mới.

Tuy ông Joe Biden không thực sự để tâm nhiều đến Hollywood như các ứng cử viên đảng Dân chủ trước đó là Barack Obama và Hillary Clinton, song ông vẫn nhận được sự hỗ trợ, gây quỹ từ những tên tuổi trong ngành giải trí như Damon Lindelof, biên kịch phim Watchmen và chủ tịch tập đoàn phim Universal Donna Langley.

Ông Joe Biden sẽ thúc đẩy Hollywood ?

Theo Hollywood Reporter, việc ông Joe Biden thực hiện chính sách với các đối tác nước ngoài sẽ giúp công nghiệp Hollywood phát triển, nhất là trong mối quan hệ với Trung Quốc.

Câu hỏi đặt ra là liệu các hãng phim ở Hollywood có cơ hội chen chân vào thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới hay không, khi trước đó các chính sách về vấn đề ra mắt phim ở Trung Quốc vốn rất khắt khe.

Truyền thông Mỹ đang hy vọng chính sách của tổng thống Mỹ sẽ giúp các bộ phim bom tấn Hollywood dễ dàng chen chân vào xứ tỷ dân. Bởi trước mắt, ít nhất là trong vài tháng tới, phim Mỹ “không có vé” kiếm tiền từ Trung Quốc.

Năm nay, cơ quan quản lý của Trung Quốc không cho phép các bộ phim nước ngoài khởi chiếu trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (rơi vào khoảng từ ngày 11-26/2/2021). Điều này khiến Hollywood vốn đang gặp khó khăn vì đại dịch, càng thêm khó kiếm lợi từ thị trường hấp dẫn này.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood? - Hình 4

Cú ngã ngựa của Monster Hunter tại Trung Quốc chứng minh quyền lực của thị trường tỷ dân với Hollywood.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, liệu phim Hollywood có dễ thở hơn trong khâu kiểm duyệt và công chiếu tại Trung quốc hay không. Ngành công nghiệp điện ảnh cũng đang mong muốn được chính quyền ông Joe Biden và quốc tế hỗ trợ nhiều hơn vấn nạn vi phạm bản quyền.

Tờ Los Angeles Times lại cho rằng nếu quan hệ thương mại quốc tế được cải thiện, ngành công nghiệp điện ảnh sẽ có bước phát triển tích cực, ảnh hưởng doanh thu phim ảnh toàn cầu.

Nếu căng thẳng giảm bớt, đây sẽ là sự nhẹ nhõm cho các nhà làm phim ở Hollywood. Dù muốn hay không, ai cũng phải thừa nhận Trung Quốc là thị trường quan trọng và sinh lợi nhiều nhất.

Từ lâu, ngành công nghiệp phim ảnh muốn mở rộng thị trường ở xứ tỷ dân nhưng vẫn chưa thực hiện được do những quy định khá khắt khe từ chính quyền nước này.

Nolan bất bình khi Warner Bros. đưa các bom tấn 2021 lên mạng

Vị đạo diễn tài danh cho rằng Warner Bros. đang lợi dụng đại dịch như một cái cớ cho thói "ăn xổi ở thì". Ông tin vào tương lai hồi phục của rạp chiếu phim sau đại dịch.

Trailer Tenet

Deadline đưa tin ngày 7/12, tại sự kiện báo chí nhân dịp phát hành phiên bản DVD của Tenet , đạo diễn Christopher Nolan được hỏi ông nghĩ gì về kế hoạch phát hành song song các tựa phim mới ở rạp và trên HBO Max trong năm 2021 của Warner Bros.

"Vài nhà làm phim cùng dàn tài tử, minh tinh hàng đầu Hollywood đi ngủ vào đêm trước, đinh ninh họ đang hợp tác với hãng phim lớn mạnh nhất. Sáng hôm sau, họ tỉnh dậy và nhận ra mình đã làm việc với dịch vụ xem video trực tuyến không thể tệ hơn", Nolan phát biểu.

Nolan bất bình khi Warner Bros. đưa các bom tấn 2021 lên mạng - Hình 1

Christopher Nolan chỉ đạo John David Washington thực hiện một cảnh quay trên phim trường Tenet .

Trong quý III, Warner Bros. và các rạp chiếu đã hối hả mở cửa trở lại nhiều cụm rạp giữa đại dịch để kịp ngày phát hành Tenet . Một số nguồn tin trong ngành nhận định nước đi quá hấp tấp, đặc biệt trong hoàn cảnh rạp chiếu phim tại New York và Los Angeles cùng nhiều nơi khác ngoài Bắc Mỹ vẫn đang đóng cửa.

Kết quả, tác phẩm chính kịch, giật gân pha trộn yếu tố chiến tranh điệp viên và giả tưởng với kinh phí sản xuất 200 triệu USD chỉ thu về 360 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Con số thua kém rất nhiều thành tích của Dunkirk , phim lấy đề tài Thế chiến II được Nolan thực hiện ngay trước đó.

Nhiều nhà phát hành đặt giả thiết thất bại của Tenet khi ra rạp quá sớm đã góp phần thúc đẩy Warner Bros. triển khai kế hoạch phát hành các tựa phim mới trong năm 2021 trên cả hai hệ thống - rạp chiếu phim và HBO Max - như vừa công bố mới đây.

Nolan nhận định ban lãnh đạo Warner Bros. đang phá hủy hệ thống phát hành phim lý tưởng giữa rạp chiếu và các hộ gia đình. "Như tôi đã nói, họ thậm chí không hiểu mình đang đánh mất thứ gì. Quyết định của họ không có giá trị về mặt kinh tế. Nhà đầu tư tầm thường nhất phố Wall cũng phân biệt được sự gián đoạn và rối loạn chức năng", vị đạo diễn chia sẻ.

Trả lời câu hỏi của ET Online tại sự kiện họp báo ra mắt DVD Tenet , Nolan cho biết ông bị sốc. Warner Bros. không nói với các nghệ sĩ và nhà làm phim hàng đầu của họ về việc triển khai kế hoạch phát hành phim mới.

Nolan bất bình khi Warner Bros. đưa các bom tấn 2021 lên mạng - Hình 2

Ra rạp vội vã giữa đại dịch, Tenet thua lỗ khi rời rạp với doanh thu chưa chạm điểm hòa vốn.

Chùm phim hãng dự kiến phát hành trong năm 2021, theo lời Nolan: "Cần phải tiếp cận được nhiều khán giả nhất có thể... Và giờ chúng bị Warner Bros. sử dụng như phương tiện bù đắp tổn thất cho một nền tảng xem video trực tuyến ế ẩm mà không cần hỏi ý kiến ai.

Vấn đề thực sự gây tranh cãi. Nó vô cùng, vô cùng rối rắm. Một cái bẫy thực sự. Đây là một ví dụ cho cách đối xử thiếu khôn ngoan của Warner Bros. với các nhà làm phim, ngôi sao điện ảnh và những người đã đổ mồ hôi, sôi nước mắt vì những tác phẩm sắp ra mắt. Họ xứng đáng được tôn trọng và biết rõ hãng đang dự tính điều gì với đứa con tinh thần của mình".

Vị đạo diễn tài danh cũng bày tỏ niềm tin vào khả năng phục hồi của rạp chiếu phim, cũng như trải nghiệm điện ảnh của khán giả trong tương lai xa: "Tôi nghĩ các hãng phim đều biết rạp chiếu sẽ hồi phục và tiếp tục đóng vai trò quan trọng với sự tồn tại dài lâu của hệ sinh thái điện ảnh. Điều Warner Bros. đang làm lúc này là viện đại dịch như một cái cớ để "ăn xổi ở thì". Đó là điều thực sự không nên.

Đó không phải cách kinh doanh, càng không phải điều tốt nhất để phục hồi sức khỏe của ngành công nghiệp điện ảnh. Khi rạp chiếu phim hoạt động trở lại, mọi người tới rạp xem phim như trước kia, vaccine ra đời và chính quyền liên bang có những biện pháp dập dịch hữu hiệu hơn, tôi rất kỳ vọng vào sự phát triển dài lâu của nền công nghiệp. Mọi người yêu thích điện ảnh, và họ sẽ quay trở lại".

Warner Bros. không đưa ra bình luận về phát biểu của Christopher Nolan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00'Bố già' phá kỷ lục phòng vé, doanh thu gần 33 tỷ trong 1,5 ngày02:50Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:544 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi "2 năm nữa tha hồ xem!"00:19Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt04:14Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon00:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội01:43Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên03:01

Tiêu điểm

MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành là phim Việt có doanh thu sneakshow sau 18h cao nhất mọi thời đại
14:47:58 07/03/2021
Bị chê xài râu giả ở Bố Già, Trấn Thành đáp ngay: Cũng cố lắm rồi nhưng râu thật nhìn "rất là lông"!
13:56:54 08/03/2021
“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn
20:00:39 07/03/2021
'Bố già' phá kỷ lục phòng vé, doanh thu gần 33 tỷ trong 1,5 ngày
19:11:08 07/03/2021
Cổ Lực Na Trát đóng vai Điêu Thuyền
20:26:12 08/03/2021
“Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) và Jung Il Woo : “Mối tình” lãng mạn đối đầu với cả xã hội
19:17:19 07/03/2021
Những lần cải biên bị phản ứng dữ dội của phim Trung Quốc
19:16:53 07/03/2021
Thí sinh Sáng Tạo Doanh bị "tóm sống" coi đam mỹ Sơn Hà Lệnh, còn níu kéo xem trọn phút cuối nhưng bị staff phũ đẹp
08:57:17 07/03/2021
Phản ứng của Trấn Thành ra sao khi Hà Hồ phát ngôn ‘không xem Bố Già là người hời hợt'?
17:31:41 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021

Tin mới nhất

Hồng Kim Bảo trở lại đóng phim sau gần 3 năm

20:24:00 08/03/2021
Sao võ thuật nhận lời đóng vai phụ trong tác phẩm Biên duyên hành giả. Ông xuất hiện với sắc mặt hồng hào, tinh thần tốt tại buổi họp báo.

Dương Mịch cưới 'phi công' Hứa Khải trong phim mới nhưng mặt nhà gái như sắp... 'đi đánh lộn'?

19:47:00 08/03/2021
Hình ảnh Dương Mịch mặc váy cưới đứng cạnh chú rể Hứa Khải khiến khán giả đồn đoán cái kết hạnh phúc của cặp đôi trong phim mới.

Hồng Diễm úp mở chuyện cô Châu có bầu, Doãn Quốc Đam chốt đơn "con gái bố"

16:55:23 08/03/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 xem chừng sắp có biến lớn xoay quanh nhân vật của Hồng Diễm rồi đây.

6 hội chị đại gây bão màn ảnh Châu Á: Ba "máy bay bà già" Gái Già Lắm Chiêu chưa phải là ngầu nhất đâu!

15:55:32 08/03/2021
Xinh đẹp, tài năng, thành công, mạnh mẽ, 6 hội chị đại dưới đây là đại diện nổi bật cho dòng phim về đề tài nữ quyền.

Dàn sao Moon Lovers sau 5 năm: Ji Soo toang nặng vì phốt bạo lực học đường, Nam Joo Hyuk cũng bơi trong bể phốt

09:24:56 08/03/2021
Sau 5 năm, dàn sao Moon Lovers đã có nhiều thay đổi, người thì sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, kẻ lại tuột dốc không phanh chỉ sau một đêm vì bê bối bạo lực học đường.

Tuấn Trần - Quắn “con hư” của Bố Già: Anh Trấn Thành là "quái vật bắt lỗi"!

09:15:58 08/03/2021
Chàng trai Quắn xốc nổi, ngỗ nghịch của Bố Già khi đã thoát vai thì là một Tuấn Trần rất thật thà, rất tâm huyết với nghề và luôn ngưỡng mộ Trấn Thành như một người anh, người thầy đã chỉ dạy mình.

5 diễn viên tanh bành sự nghiệp vì bê bối đời tư: Ji Soo bạo lực học đường chưa bằng phốt liên hoàn của Trịnh Sảng

09:11:55 08/03/2021
Bạo lực học đường, quấy rối tình dục,... là những ồn ào đời tư đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của 5 diễn viên dưới đây.

Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Tran: Tên thật của tôi là Loan, và tôi mới chỉ bắt đầu mà thôi!

09:09:12 08/03/2021
Bom tấn Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của Kelly Marie Tran khi giờ đây, cô chính thức là một nàng công chúa của Disney.

Xem phim 'Bố già', Thuý Ngân khóc lem cả mascara, muốn về nhà nhiều hơn với ba

08:05:08 08/03/2021
Dù là người nổi tiếng bận rộn trăm công ngàn việc, Thúy Ngân vẫn luôn cố gắng dành thời gian về nhà, giúp ba tập vật lý trị liệu hay đôi khi là ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Thế nhưng, cô biết bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ.

Hậu trường ‘Thor 4’ hé mở cách Jane Foster trở thành Thần Sấm mới

19:06:22 07/03/2021
Những hình ảnh từ phim trường Thor: Love and Thunder vẽ ra giả thuyết về cách nhân vật Jane Foster của Natalie Portman có được búa thần Mjölnir.

Tài tử Trương Chấn giảm 13 kg, cạo trọc đầu vì vai diễn

18:41:29 07/03/2021
Để vào vai bệnh nhân mắc ung thư trong dự án điện ảnh mới, Trương Chấn phải ép cân và cạo trọc đầu. Tinh thần hy sinh vì nghệ thuật của anh được khen ngợi.

Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố "mất chồng" ngay và luôn

17:41:20 07/03/2021
Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ về áp lực trong quá trình làm phim Bố Già, bên cạnh đó còn hé lộ về bộ phim tiếp theo của mình.

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành

17:40:20 07/03/2021
Cùng chiếu với Bố Già và Gái Già V là loạt phim nước ngoài có chất lượng nội dung hấp dẫn nhưng doanh thu lại lép vế hơn hẳn.

Ngỡ ngàng khi Trấn Thành bị chỉ trích là dễ dãi vì... dùng râu giả trong Bố Già?

17:15:50 07/03/2021
Dù doanh thu khủng và vô vàn review tích cực, có khán giả đã để lại bình luận chỉ trích Trấn Thành trong phim Bố Già vì tạo hình thiếu thuyết phục của... bộ ria mép.

'Phốt' động trời của dàn cast 'Penthouse': Lee Ji Ah mang tiếng 'người đẹp nói dối', 'bé Heri' đóng cảnh nóng khi còn nhỏ

14:17:25 07/03/2021
Đều là những ngôi sao có thâm niên trong showbiz nên hầu hết dàn cast Penthouse đều từng gặp sóng gió, có thể hủy hoại luôn sự nghiệp.

Loạt khoảnh khắc xinh muốn xỉu của Eugene ở Penthouse 2, netizen nhìn mà muốn "cong vì chị"!

12:51:47 07/03/2021
Yoon Hee (Eugene) đẹp bất chấp mọi khoảnh khắc khiến netizen đứng ngồi không yên trong Penthouse 2.

Màn comeback ngọt ngào của Vũ Ngọc Đãng khi kết hợp cùng Trấn Thành với “Bố Già” bản điện ảnh

12:30:01 07/03/2021
Ở địa hạt điện ảnh, Vũ Ngọc Đãng không hề là gương mặt xa lạ với công chúng bởi khả năng khai thác câu chuyện bằng ngôn ngữ gần gũi kết hợp những góc máy chân thật với loạt thước phim thu nhỏ cuộc sống của người dân lao động.

Nỗi khổ của những diễn viên lồng tiếng cho Lưu Diệc Phi, Châu Tinh Trì

10:53:52 07/03/2021
Diễn viên lồng tiếng là người đứng sau sự thành công của nhiều nghệ sĩ. Họ thường không được công chúng quan tâm.

Lưu Đức Hoa bị thương trên phim trường 'Chuyên gia phá bom 2'

10:50:27 07/03/2021
Lưu Đức Hoa bị thương khi thực hiện cảnh quay hành động. Thay vì đến bệnh viện xử lý thương tích, anh quyết định tiếp tục ghi hình.

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

09:22:00 07/03/2021
Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.

Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi "2 năm nữa tha hồ xem!"

09:08:33 07/03/2021
Bé Ngân Chi hờn dỗi vì không được xem Bố Già, hóa ra là do luật thôi!

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.