Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh ‘trù ẻo’ chết sớm

Khi biết hình ảnh của mình được đưa vô làm mình hoạ trong vụ án mạng của đoàn phim ‘Ai là hung thủ gây bức xúc, mới đây Tống Thiến đã có động thái phản hồi về sự việc.

Trong tập phát sóng mới đây của bộ phim truyền hình Ai là hung thủ, trong một cảnh quay cho thấy bức tường dán đầy hình ảnh của những nạn nhân không may bị tên “biến thái” sát thủ liên hoàn hại chết.

Điều đáng nói, trong loạt ảnh nạn nhân này, nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra trong số đó có một bức ảnh của Tống Thiến. Được biết, bức ảnh đó được chụp tại sân bay của nữ nghệ sĩ cách đây gần 10 năm trước.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 1

Bức ảnh nạn nhân có hình Tống Thiến khién dân mạng bức xúc, đặc biệt là người hâm mộ của nữ diễn viên.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 2

Hình ảnh của Tống Thiến tại sân bay vào năm 2012.

Việc lấy ảnh của Tống Thiến đưa lên phim làm nạn nhân trong những cuộc giết người dã man đã khiến người hâm mộ của cựu thành viên f(x) tỏ ra rất bức xúc. Nhiều người hâm mộ của cô cho rằng phải chăng đoàn làm phim đang muốn ám chỉ, trù éo Tống Thiến chết sớm hay lại muốn dùng chiêu trò PR bẩn để truyền bá phim? Thậm chí, nhiều người cho rằng việc lấy hình của người khác mà chưa xin phép đã là vi phạm nói chi sự việc khá nhạy cảm như thế này.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 3

Tống Thiến

Không riêng gì người hâm mộ của Tống Thiến, việc này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng. Trước những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, phía đoàn phim Ai là hung thủ cũng đã đưa ra lời xin lỗi, đồng thời thừa nhận việc này là do ê-kíp sử dụng trái phép hình ảnh trên mạng và không làm tốt công tác kiểm tra nên đã gây ra ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh và danh tiếng của Tống Thiến.

Phía đoàn phim cũng hứa sẽ xử lý những bức ảnh này trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất sẽ hoàn thành trong ngày. Cuối cùng, ê-kíp Ai là hung thủ đã gửi lời xin lỗi chân thành đến Tống Thiến, đồng thời hứa rằng sẽ không để xảy ra những sai sót tương tự trong những lần tiếp theo.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 4

Văn bản xin lỗi từ đoàn phim Ai là hung thủ.

Sau khi đưa ra văn bản xin lỗi, một số người hâm mộ của Tống Thiến đã bày tỏ chứng kiến cho rằng phía đoàn phim xin lỗi không đủ chân thành.

Cũng không lâu sau đó, Tống Thiến cũng chủ động phản hồi về việc xin lỗi từ đoàn phim Ai là hung thủ trong khu vực bình luận, cô bày tỏ quan điểm không muốn làm phức tạp hoá vấn đề, không muốn biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn. Trước phản ứng của Tống Thiến, ê-kíp cũng một lần nữa xin lỗi Tống Thiến. Dường như hai bên cũng đã bắt tay làm hòa, Tống Thiến chọn cách tha thứ rất nhân từ.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 5

Một số cư dân mạng than thở rằng phản ứng của Tống Thiến quá thông minh, nhân từ và thật tử tế.

Bên cạnh những ý kiến ​​của người hâm mộ Tống Thiến, bên cạnh đó, nhiều “mọt phim” đã không hài lòng vì sự cẩu thả, sự thiếu chặt chẽ, chuyên nghiệp của ê-kip Ai là hung thủ đã làm ảnh hưởng lớn đến bộ phim cũng như những người khác, đặc biệt là dàn diễn viên.

Dù, lần này phía Tống Thiến đã chọn cách cho qua một cách êm đẹp, nhưng nếu lỡ người khác sẽ không biết như thế nào. Phim vẫn còn một chặng đường nữa, với sự cẩu thả của phía đoàn phim sẽ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ diễn ra.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 6

Đây không phải là lần đầu tiên đoàn phim Ai là hung thủ bị ném đá, chỉ trích như thế. Trước thềm phát sóng, Ai là hung thủ gây xôn xao dư luận khi dính “phốt” đạo nhái phong cách poster phim Legal High của Nhật Bản.

Cụ thể, dân mạng chỉ ra góc mặt và hành động của nhân vật, kiểu chữ… của poster bên Ai là hung thủ đều rất giống Legal High.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 7

Ai là hung thủ bị tố đạo nhái.

Theo Sohu, khán giả Trung Quốc rất bức xúc khi biết ê-kíp Ai là hung thủ bắt chước poster phim khác.

“Tôi chẳng thấy sự khác biệt nào giữa poster 2 phim. Đây là sự sao chép trắng trợn”, “Thậm chí kích cỡ các nhân vật trên hai poster đều giống nhau”, “Không thể hiểu nổi kiểu ăn cắp ý tưởng quá lộ liễu như thế này”... là những bình luận trên Weibo.

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh 'trù ẻo chết sớm - Hình 8

Ai là hung thủ quy tụ dàn viên lớn như Tiêu Ương (trái), Triệu Lệ Dĩnh (giữa) và Đổng Tử Kiện (phải)

Đến tối 5-12, trên Weibo, đoàn làm phim Ai là hung thủ đã phản hồi về lùm xùm ăn cắp ý tưởng. Trong bài thông báo, phía đoàn phim gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời nhanh chóng xóa và gỡ bỏ toàn bộ poster bị khui ra có yếu tố sao chép ý tưởng từ phim Legal High.

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh?

Nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi thấy Dương Tử liều mạng diễn cảnh nguy hiểm.

Nữ bác sĩ tâm lý là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Tử trên màn ảnh nhỏ kể từ Cá mực hầm mật và Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi năm 2019. Chính vì thế, Dương Tử rất tâm huyết với bộ phim này. Tuy nhiên hiện tại, Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử đang bị bộ phim Ai là hung thủ của Triệu Lệ Dĩnh "vượt mặt".

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 1

Mới đây, một đoạn clip hậu trường của bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý đã khiến khán giả, đặc biệt là các fan Dương Tử vô cùng sốc và lo lắng. Trong clip Dương Tử đã bị bạn diễn nam bóp cổ vô cùng thô bạo, thậm chí còn làm đi làm lại nhiều lần đến mức nữ diễn viên phải gục ngã tại chỗ.

Trong clip hậu trường đang khiến Weibo dậy sóng này, Dương Tử đã để bạn diễn bóp cổ mình và giằng co hết sức quyết liệt. Trong khi bạn diễn nam dùng hết sức để bóp cổ, Dương Tử chỉ biết bất lực nhắm mắt và suýt tắt thở. Sau khi đạo diễn hô "Cắt!", nữ diễn viên gục tại chỗ vì thiếu không khí, chỉ biết chờ đợi ekip đến hỗ trợ.

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 2

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 3

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 4

Thực chất theo chia sẻ từ blogger, Dương Tử và bạn diễn đã tập luyện trước cảnh quay nguy hiểm này, thế nhưng khi vào set thì mọi chuyện lại khác. Dương Tử và bạn diễn đã phải quay đi quay lại nhiều lần để có phân đoạn hoàn hảo nhất, đồng nghĩa với việc cô nàng phải hết lần này đến lần khác ngã gục vì khó chịu. Song với sự cố gắng của đôi bên, cảnh quay này đã được ghi hình thành công.

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 5

Khán giả vô cùng xót xa khi trông thấy Dương Tử đóng cảnh bóp cổ nhiều lần như vậy ở Nữ bác sĩ tâm lý. Một fan còn không thể không thốt lên rằng cô nàng "không cần mạng nữa sao?". Số khác lại hết lời khen ngợi vì Dương Tử rất đầu tư cho vai diễn, tuy nhiên cũng đừng nên mạo hiểm quá mức mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Một số bình luận của cư dân mạng xứ Trung:

- Trời ạ tôi nhìn thôi đã thấy đau. Hai diễn viên làm tốt lắm!

- Dương Tử à chị không cần mạng nữa sao? Nhập tâm thật đấy nhưng nhìn xót quá!

- Dương Tử đầu tư thật, mong phim thành công.

- Mong Dương Tử và các diễn viên giữ gìn sức khỏe, năm qua quá nhiều vụ tai nạn phim trường rồi...

Nội dung Nữ bác sĩ tâm lý kể về cuộc sống và chuyện tình giữa cô nàng nữ bác sĩ Hạ Đốn (Dương Tử) và chàng dẫn chương trình phát thanh Từ Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên). Tuy nhiên sau khi lên sóng, phim bị nhận xét là khác quá nhiều so với nguyên tác tiểu thuyết của tác giả Thất Thục Mẫn.

Cụ thể, Hạ Đốn chuyển đổi hình tượng từ cô nàng có phần u ám sang lạc quan, tràn đầy sức sống. Phim chứa thêm nhiều tình tiết ngôn tình, lãng mạn, có phần phi thực tế, kịch bản ôm đồm quá nhiều yếu tố khiến mạch truyện bị loãng. Ngoài ra, phản ứng hóa học của cặp diễn viên chính được cho là không bùng nổ như thời Dương Tử đóng cùng Lý Hiện hay Đặng Luân.

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 6

Mặt khác, Nữ bác sĩ tâm lý vẫn làm hài lòng một bộ phận người hâm mộ bởi nội dung nhẹ nhàng, diễn xuất tốt của cặp đôi chính. Một số netizen cho rằng phim về chủ đề tâm lý, tình cảm, không có nhiều drama nên có thể sẽ kén người xem.

Dẫu vậy, diễn xuất của Dương Tử được nhận xét là ngày càng tiến bộ và được nhiều khán giả khen ngợi. Nữ bác sĩ tâm lý Hạ Đốn do Dương Tử thủ vai có dáng vẻ bên ngoài hiền lành nhưng bên trong lại cứng rắn. Những cảnh ở nơi làm việc và cảnh đời tư trong phim đã trở thành hai "cửa sổ" để fan quan sát diễn xuất của Dương Tử, và cô đã thể hiện được khả năng diễn xuất vô cùng đa dạng.

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 7

Trong phim, Hạ Đốn phải đối mặt với khách hàng mắc các chứng bệnh tâm thần khác nhau, cô nhìn thấy thế giới nội tâm của họ và đưa ra phương án điều trị, đồng thời phổ cập kiến ​​thức tâm lý cho khán giả.

Hạ Đốn dẫn chương trình radio Trải Lòng Đêm Khuya với nhân vật nam chính Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên) và gặp gỡ những khán thính giả. Hạ Đốn chỉ ra những tổn thương trong các mối quan hệ cá nhân của khách hàng và xoa dịu họ thông qua tư vấn tâm lý.

Biểu cảm "vi diệu" của Dương Tử trong quá trình này đều được nắm bắt rất rõ. Khi giao tiếp với thính giả, cô tìm thấy sự đột phá bằng lời thoại của mình. Ngoài ra, cô thường cụp mắt xuống và nhìn qua bên phải, sau đó nhìn sang bên kia, tự tin thể hiện suy đoán. Khi Hạ Đốn tìm hiểu về bệnh nhân, Dương Tử nhìn thẳng vào máy quay, tiết lộ bệnh tâm thần của người bệnh cho khán giả, thể hiện kiến thức chuyên ngành của mình.

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 8

Trong phim, có một cảnh Hạ Đốn nhìn thấy tấm ảnh chụp tóc dài của mình do Tiền Khai Dật gửi cho, bóng dáng thuở nhỏ của Hạ Đốn như bị đánh thức. Dương Tử đã điên cuồng đập điện thoại, nhìn vào gương, ánh mắt dần dần chuyển từ hoảng sợ sang tuyệt vọng và bất lực.

Ánh mắt, biểu cảm và lời thoại luôn là vũ khí để Dương Tử, người luôn dựa vào kinh nghiệm, đem nhân vật đến gần người xem.

Dương Tử đã phân tích sự logic xuyên suốt toàn bộ quá trình tạo nhân vật Hạ Đốn, dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về nhân vật. Trước khi ra mắt Nữ bác sĩ tâm lý, Dương Tử đã đến Khoa Tâm lý của Đại học Sư phạm Bắc Kinh để nghiên cứu, nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa các nhân vật và tìm ra cách để khắc họa Hạ Đốn.

Cảm giác hòa cùng nhân vật kéo dài đến tận khi tập phim kết thúc. Nhà sản xuất của phim chia sẻ một chi tiết, là trước khi quay cảnh cuối cùng, các nhân viên tại chỗ đều đã khấp khởi mừng thầm, nhưng Dương Tử lại bất ngờ nói rằng phải quay lại cảnh một cảnh để hoàn chỉnh hơn.

Dương Tử được tiếp thêm sức mạnh từ Hạ Đốn. Cô hy vọng Nữ bác sĩ tâm lý cũng có thể giúp được nhiều người hơn.

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn03:31Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền03:41Sinh nhật ngọc nữ Thái Lan hóa sự kiện khủng: Kim - Mark Prin quẩy tới bến bên Nadech - Yaya, 2 cặp đôi đẹp nhất Tbiz quy tụ00:59

Tiêu điểm

Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Những câu nói ngôn tình Huỳnh Hiểu Minh từng dành cho AngelaBaby
14:35:25 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Sinh nhật ngọc nữ Thái Lan hóa sự kiện khủng: Kim - Mark Prin quẩy tới bến bên Nadech - Yaya, 2 cặp đôi đẹp nhất Tbiz quy tụ
23:19:04 27/01/2022
Thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với 7 khách mời nam vây quanh, mẹ Phùng Thiệu Phong tuyên bố 1 câu "cấm vận" cực gắt
12:33:25 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Bị 1 diễn viên đá xéo là "máy đẻ và ăn bám nhà chồng", Hà Tăng có động thái gì?
12:16:45 29/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"
11:22:05 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Lý Nhã Kỳ: Chụp hình mang 100 bộ trang sức, thuê make up 10 ngàn đô nên gặp thị phi
09:41:30 29/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P4) 
09:54:51 29/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm công bố giới tính con thứ 3, nhà vui như Tết
13:13:43 29/01/2022

Tin mới nhất

Huỳnh Hiểu Minh dính tận 4 bê bối ngoại tình căng đét: 2 mỹ nhân Tân Cương bị réo tên, lý do ly dị Angela Baby là đây?

12:30:18 29/01/2022
Trước khi chính thức tuyên bố ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby nhiều lần bị đồn đường ai nấy đi vì nhà trai vướng vô vàn drama ngoại tình

Park Shin Hye cuối cùng đã để lộ giới tính con đầu lòng!

11:53:23 29/01/2022
Chi tiết này khiến dân tình không ngừng bàn tán về giới tính em bé đầu lòng của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Khoảnh khắc huyền thoại của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trên talkshow Nhật: Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc đây rồi!

11:25:32 29/01/2022
Không phải tự dưng mà ai nấy cũng đều phải mê mẩn vẻ đẹp của mợ chảnh Jeon Ji Hyun

Diễn viên Park Yoo Hwan bị truy tố

08:41:20 29/01/2022
Park Yoo Hwan thừa nhận hành vi sử dụng chất cấm. Anh sẽ đối mặt với án hình sự

5 cặp khách mời "dính lời nguyền" từ đám cưới Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: 3 vụ ngoại tình chấn động, 1 vụ lừa đảo trắng trợn

08:25:01 29/01/2022
Sau khi thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn nổ ra, netizen đã soi được 1 chi tiết trùng hợp tới ngỡ ngàng trong đám cưới của cặp đôi này

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh giàu thế nào trước khi ly hôn?

07:02:09 29/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh không chỉ là một nghệ sĩ mà còn là một doanh nhân giàu có với khối tài sản gần một tỷ USD

Sự nghiệp mờ nhạt, nhiều tranh cãi trước khi tan rã của April

06:57:22 29/01/2022
April ra mắt từ năm 2015 và phát hành nhiều ca khúc nhưng không nổi tiếng. Trước khi tan rã, nhóm vướng tranh cãi liên quan đến cựu thành viên Hyun Joo

Chuyện tình 13 năm của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby: 1001 drama từ ngoại tình, lộ clip nóng và cuộc đua tranh khối gia sản nghìn tỷ

06:34:49 29/01/2022
Giờ đây, mọi sự quan tâm đổ dồn về phía cặp đôi đình đám Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hậu tuyên bố ly hôn

Tạ Na bị trầm cảm, sự nghiệp tụt dốc sau tai nạn của ông xã Trương Kiệt

01:41:33 29/01/2022
Nữ MC nổi tiếng hàng đầu showbiz Trung - Tạ Na - cho biết phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con thứ 2

2 sao nam bị cảnh sát "tóm sống" vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn "đèn mờ" tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông

22:42:46 28/01/2022
2 sao nam này đang bị công chúng chỉ trích gay gắt vì hành vi thiếu trách nhiệm giữa mùa dịch

Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby

22:24:28 28/01/2022
Hiện tại, Châu Tử Nhiên đang là hot girl thu hút sự quan tâm lớn nhất của truyền thông vì tin đồn cặp kè với Huỳnh Hiểu Minh sau khi nam tài tử này ly hôn Angela Baby

Linor Abargil: 18 tuổi bị bắt cóc, “làm nhục”, 7 tuần sau đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù

20:57:46 28/01/2022
Linor Abargil - Hoa hậu Thế giới năm 1998 đã trải qua biến cố kinh hoàng, tưởng chừng gục ngã nếu như không có người thân ở bên

Boygroup TEMPEST có idol người Việt Hanbin bị tố đạo nhái ý tưởng đàn em BLACKPINK?

20:30:09 28/01/2022
Sau khi TEMPEST tung trailer nhá hàng debut, cư dân mạng bất ngờ phát hiện những chi tiết giống nhau giữa boygroup của idol người Việt Hanbin và TREASURE

Fan Jisoo giận sôi máu khi vừa tung “thính” solo thì bị hàng loạt fanbase của BLACKPINK ghét bỏ?

17:51:47 28/01/2022
Mới đây, 27 fanbase của BLACKPINK trên Twitter bất ngờ đồng loạt đưa ra thông báo rest (tạm ngừng hoạt động) mà không có lấy một lời giải thích rõ ràng

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng

17:42:54 28/01/2022
Với những ai yêu mến Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, chắc chắn họ sẽ đều cảm nhận được cặp đôi có nhiều dấu hiệu bất ổn từ trước

Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?

15:50:23 28/01/2022
Liệu bài đăng của Angela Baby chỉ là vô tình hay có ý ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Huỳnh Hiểu Minh vừa ly hôn Angela Baby đã vội cặp kè chân dài kém 18 tuổi?

15:05:50 28/01/2022
Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì cả 2 mới chỉ xác nhận ly hôn chưa đầy 24 tiếng. 

Tua lại 7 năm bên nhau của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

14:58:11 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby từng là cặp đôi nổi tiếng, quyền lực bậc nhất showbiz Hoa ngữ, nhưng giờ đây chỉ còn là quá khứ

Ơ kìa vừa mới đây, Angela Baby vẫn cố tình "lòe" khán giả về vụ ly hôn Huỳnh Hiểu Minh bằng món đồ đặc biệt giá 35 tỷ?

12:55:22 28/01/2022
Angela Baby vẫn cố tình mang tín vật nay theo người ở sự kiện ghi hình Gala Xuân Vãn để cho khán giả thấy rằng, cô và Huỳnh Hiểu Minh vẫn hạnh phúc

Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân

12:47:10 28/01/2022
Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngọt ngào sau siêu đám cưới diễn ra vào ngày 22/1 vừa qua

Lee Min Ho bị so sánh với Sơn Tùng M-TP, netizen cà khịa "suýt nữa có người dính phốt đạo nhái"?

12:36:44 28/01/2022
Pachinko từng được hứa hẹn là dự án mang đến một màn lột xác ngoạn mục của Lee Min Ho khi anh sẽ vào vai phản diện

Có thể bạn quan tâm

Seachains vừa ẵm cúp Rap Việt đã bị một Quán quân khác hẹn diss thẳng!

Show việt

15:05:04 29/01/2022
Xem ra giới rap Việt sắp tới sẽ có nhiều sản phẩm thú vị đây!

Chuột Disney lần đầu thay đổi trang phục

Thời trang

15:01:14 29/01/2022
Chuột Minnie sẽ có thêm một bộ trang phục vào tủ quần áo. Nhân vật hoạt hình này tạm rời xa mẫu váy nữ tính để diện quần

Mai Phương Thúy diện quần rách, đi giày rộng

Phong cách sao

14:58:37 29/01/2022
Mai Phương Thúy quá bận rộn ngày cuối năm mà ăn mặc giản dị không ngờ tới

Đeo nhẫn: Những ý nghĩa biểu tượng ẩn chứa đằng sau việc bạn đeo nó vào ngón tay nào

Làm đẹp

14:54:16 29/01/2022
Ai cũng biết nhẫn cưới nên đeo ở đâu, nhưng bạn có biết rằng nhẫn đeo ở các ngón tay khác cũng mang một ý nghĩa riêng, khác nhau?

Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý

Netizen

14:46:13 29/01/2022
Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trang Nemo vẫn chưa xoa dịu được dư luận sau vụ ẩu đả với Trần My

Tấn Beo bắt tay Việt Hương đại náo màn ảnh nhỏ miền Tây ngày Tết với “Tình thắm duyên xuân”

Phim việt

14:40:18 29/01/2022
Phim Tết Tình thắm duyên xuân với sự tham gia của nhiều danh hài, diễn viên đình đám, kịch bản xuất sắc, đạo diễn tài ba hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tập phim mãn nhãn, những ngày xuân ngập tràn tiếng cười

IVE làm được gì sau 2 tháng debut: Vươn lên top đầu Gen 4, lật đổ kỷ lục nhiều năm của BLACKPINK 

Nhạc quốc tế

14:38:27 29/01/2022
Vừa debut đã thiết lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, tương lai ngôi nữ vương Kpop liệu sẽ thuộc về IVE?

Cộng đồng mạng "loạn sóng" chỉ vì video về một kiểu ốp dù xinh xắn, giá rẻ đến mấy cũng không nên mua!

Đồ 2-tek

14:26:02 29/01/2022
Mẫu ốp này sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên mong manh hơn

Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh: Nàng hot girl "non choẹt" toàn diện đồ khoe lấp ló vòng 1

Người đẹp

14:19:40 29/01/2022
Nếu tin đồn tình mới của Huỳnh Hiểu Minh là sự thật thì Châu Tử Nhiên đúng là một tình địch đáng gờm của Angela Baby

Phần mềm độc hại Android đánh cắp dữ liệu và ẩn mọi dấu vết 

Thế giới số

14:18:08 29/01/2022
Phần mềm độc hại Android được gọi là BRATA vừa được cập nhật các tính năng mới nguy hiểm, bao gồm theo dõi GPS, khả năng sử dụng nhiều kênh liên lạc và đặt lại thiết bị để xóa mọi dấu vết của hoạt động độc hại

Bỏ phố về quê, cặp vợ chồng cải tạo mảnh đất dốc ròng rã 2 năm để xây "ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", ai nhìn cũng trầm trồ ngưỡng mộ

Sáng tạo

14:16:46 29/01/2022
Sau quãng thời gian rong ruổi tìm đất, lên cả Mộc Châu, Sa Pa, vợ chồng chị Linh đã tìm được mảnh đất ấn định ở Quốc Oai và xây ngôi nhà gỗ mộc mạc như trong phim

Lý do “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX 2022 không có bản chống đạn

Ôtô

14:14:52 29/01/2022
Nguyên nhân không phải là do Toyota và Lexus không muốn mà vì họ không thể trang bị phiên bản bọc thép chống đạn cho chuyên cơ mặt đất LX 2022