Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 – 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp

Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới này có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Tuổi Tý

Nhờ có vận quý nhân nên cuộc sống của tuổi Tý vô cùng thuận lợi trong tuần mới này. May mắn cũng tìm đến với bạn trong tuần này nên làm gì tuổi Tý cũng có được thành công như ý. Trong công việc, đồng nghiệp sẽ chính là những người ra tay giúp đỡ bạn trong lúc gặp khó khăn, rắc rối. Còn về chuyện tình cảm, nếu mối quan hệ của cả hai có xuất hiện căng thẳng thì bạn và người ấy cần ngồi xuống và giải quyết một cách bình tĩnh.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người biết nhận lỗi và sửa lỗi nếu sai. Chính điều này khiến hình ảnh của tuổi Sửu trong mắt mọi người trở nên tốt đẹp và đáng tin cậy hơn. Trong công việc, bạn cảm thấy mình vẫn chưa thực sự cố gắng hết sức và thành quả mà mình thu về không xứng đáng, vì vậy tuổi Sửu cảm thấy khá phiền lòng. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần mới phát triển rực rỡ, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Dần hãy giảm bớt sự kì vọng vào cuộc sống , đồng thời bạn cũng không nên hi vọng mọi người xung quanh phải làm theo ý của mình. Với thái độ thân thiện, tích cực, mối quan hệ cá nhân của tuổi Dần sẽ được cải thiện. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần cần dành nhiều lời khen ngợi hơn với đối phương. Điều đó sẽ giúp mối quan hệ của bạn được cải thiện rất nhiều. Trong công việc, tuổi Dần nên chỉ tập trung làm nhiệm vụ của mình.

Tuổi Mão

Tuần mới này, tuổi Mão nên nhìn nhận rõ vị trí của mình và nhớ rằng không được vượt quá quyền hạn của bản thân. Như vậy, rắc rối sẽ được giảm bớt và cuộc sống sẽ được cải thiện. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn có thể sẽ xảy ra căng thẳng và xung đột vì bạn không thể buông bỏ quá khứ. Tốt nhất tuổi Mão nên để chuyện cũ lại phía sau. Trong công việc, bạn cần tập trung toàn lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp - Hình 1

Tuổi Thìn

Tuần mới này, tuổi Thìn có nhiều thời gian để theo đuổi đam mê và sở thích của mình. Điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn trước. Chỉ khi ở cạnh người bạn yêu quý hoặc những người thân thiết, tuổi Thìn mới cảm thấy an toàn và có thể bộc lộ được những điểm yếu của mình. Trong công việc, tuổi Thìn sẽ phải đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Dù sao , bạn cũng học được cách cân bằng cuộc sống và tự tạo niềm vui cho mình khi ngoại cảnh không như ý.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể dễ dàng đối phó được với những vấn đề nảy sinh trong tuần này. Nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệm nên bạn có thể giải quyết được mọi chuyện nhanh chóng. Tuổi Tỵ cũng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên nên bạn được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ khá bình lặng trong tuần này, nếu đã có đôi, sẽ không có bất kì sóng gió nào xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn. Nếu còn độc thân, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tuổi Ngọ

Sự khiêm tốn mang lại cho tuổi Ngọ rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tuần mới này. Tuy nhiên, tuổi Ngọ không nên đòi hỏi cao ở người khác, đặt ra tiêu chuẩn kép sẽ khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người. Trong công việc, tuổi Ngọ chỉ cần tập trung và nghiêm túc hoàn thành những nhiệm vụ được giao, còn lại không cần phải quá để tâm đến những chuyện khác. Nếu tuổi Ngọ còn độc thân, bạn sẽ được một người bạn giới thiệu cho một “mối” khá phù hợp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không chỉ đạt được số lượng mà còn cả chất lượng trong công việc vào tuần mới này. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì những nỗ lực của bản thân cuối cùng cũng được đền đáp. Con đường bạn đang đi khá thuận lợi và suôn sẻ. Về chuyện tình cảm, tuổi Mùi dễ nhầm lẫn giữa yêu và rung động nhất thời. Bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong tình cảm vào tuần này, vì thế lời khuyên dành cho bạn là không nên vội vàng, hấp tấp. Nếu biết tận dụng lợi thế của mình, bạn sẽ bội thu tài chính trong tuần này.

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp - Hình 2

Tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá thuận lợi trong tuần mới này. Những đề xuất, ý kiến của bạn trong công việc sẽ được coi trọng và bạn có thể đạt được những thành công nhất định. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân cần nhìn nhận và suy nghĩ vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn được khuyên nên đặt bản thân vào vị trí của đối phương để cảm nhận cảm xúc của người khác. Tuần mới này, tuổi Thân dành khá nhiều thời gian để trau dồi kĩ năng mới cho mình.

Tuổi Dậu

Nhờ có vận quý nhân phù trợ nên tuổi Dậu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong tuần mới này. Tử vi tuần mới khuyên tuổi dậu nên kiềm chế ham muốn của bản thân, như vậy cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng cần có không gian riêng để có thể suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng thăng hoa trong tuần này, mối quan hệ của bạn được mọi người xung quanh ủng hộ và tác hợp.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần kiềm chế bớt sự nóng nảy của bản thân mình. Khi gặp rắc rối, tuổi Tuất nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện và không nên ỷ lại vào người khác quá nhiều. Trong công việc, tuổi Tuất dễ mắc sai lầm, chính vì vậy bạn cần lập kế hoạch làm việc một cách cụ thể ngay từ đầu tuần. Vận đào hoa của tuổi Tuất khá vượng trong tuần mới này, nếu còn độc thân, tuổi Tuất sẽ được bạn bè giới thiệu, mai mối cho một người khá hợp gu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tuần này biết tận dụng những lợi thế và điểm mạnh của bản thân để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn. Người tuổi Hợi cũng mạnh dạn làm những điều mình muốn trong tuần này để không phải hối tiếc quá nhiều. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi nhận ra sự khác biệt chính là yếu tố thú vị giúp nuôi dưỡng tình cảm của đôi bên. Điểm đáng quý của tuổi Hợi chính là luôn biết trân trọng những gì mình đang có và không bao giờ mơ mộng quá xa vời.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tử vi tuần mới: 3 con giáp đụng đâu trúng đó, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc rủng rỉnh tiêu không cạn

Tử vi cho biết trong tuần mới này có những con giáp dưới đây vô cùng giàu có viên mãn cuộc sống vô cùng thăng hoa phát tài.

Tuổi Thân

Trời sinh Thân là con giáp nhanh nhẹn, thông minh biết cách đầu tư làm ăn, nên càng có tuổi càng không sợ khổ cực. Đặc biệt, nếu như bạn càng chí thú làm ăn càng vượng lộc vượng tài. Tử vi cho biết trong tuần mới này những người tuổi Thân vô cùng may mắn, càng làm càng phát tài, tiền chảy vào túi ào.

Trong thời gian này, với những người tuổi Thân đang làm công ăn lương thuận lợi khiến cho bạn dễ thăng quan phát tài. Những người tuổi Thân cho biết sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm Thân sẽ lại ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

Đặc biệt, với nhưng người tuổi Thân còn chưa có ý trung nhân thì đây chính là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa đích thực của mình. Với những người có gia đình thì càng thêm viên mãn hạnh phúc, trong nhà có tin vui.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp đụng đâu trúng đó, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc rủng rỉnh tiêu không cạn - Hình 1

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết trong tuần mới những người tuổi Tuất dễ dàng phát tài. Những người tuổi Tuất được sao Chính Tài và Thiên Tài đua nhau chiếu mệnh. Đặc biệt, những người tuổi Tuất trong thời gian tới những người này càng trở nen phú quý, sung túc đủ đầy. Trong thời gian này dù có gặp mọi khó khăn, gian khổ cũng sẽ dễ vượt qua.

Người tuổi Tuất vô cùng thông minh lại rất tình cảm hay giúp đỡ người khác nên đi đâu cũng có người giúp đơ. Những người này, cuộc sông viên mãn hạnh phúc hơn người. Đặc biệt, với những người làm công việc kinh doanh thì càng dễ dàng kiếm được những hợp đồng lớn kiếm được nhiều tiền bạc.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp đụng đâu trúng đó, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc rủng rỉnh tiêu không cạn - Hình 2

Tuổi Tý

Người tuổi Tý dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhanh nhẹn, thông minh và có gan làm giàu. Đây chính là lý do vì sao dù sinh ra trong nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn nhưng Tỵ vẫn có cuộc sống đủ đầy sung túc trước ngưỡng 35.

Tử vi trong tuần mới cho biết nhưng người tuổi Tý se vô cùng may mắn này sẽ liên tục nhận được tin vui trong sự nghiệp. Trong tuần này những người tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng tiến ầm ầm, lương thưởng tăng vọt nên Tý cứ thế mà phất, phú quý ập vào nhà.

Đặc biệt, với những người làm ăn kinh doanh thì đây chính là cơ hội giúp bạn phát tài kiếm được nhiều khoản lớn mua được nhiều thứ giá trị to lớn, làm thay đổi cuộc sống của bạn. Trên con đường tình duyên tuổi Tý vô cùng viên mãn có những ngày vô cùng hạnh phúc bên người thân của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nốt ruồi đế vương ngàn người có một, mỗi nốt ruồi đều thể hiện sự giàu sang, thăng quan tiến chức
16:33:49 15/05/2021
Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi
13:55:53 16/05/2021
Đàn ông cưới vợ nên lưu ý người phụ nữ có 4 nét tướng xấu này, không bất hạnh thì cũng sát phu, nhất là người thứ 3 
16:55:27 15/05/2021
Ai có 5 vị trí nốt ruồi này trên cơ thể sẽ báo hiệu sự giàu có, sung túc trong cuộc đời
12:52:19 15/05/2021
Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền
17:30:06 14/05/2021
Tử vi chủ nhật ngày 16/5/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Thìn dễ dính họa mất tiền
16:21:27 15/05/2021
Từ giờ đến Rằm tháng 4 âm lịch, cuộc sống 3 con giáp này sẽ cải thiện tích cực, đầu tháng công việc suôn sẻ, giữa tháng tài lộc đầy nhà
16:25:02 15/05/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021
15:58:37 14/05/2021
Cuối tuần, vận may 'đổ bộ' khiến 3 con giáp này trở tay không kịp 
16:41:53 15/05/2021
Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay
17:26:26 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Bắc Giang ghi nhận hơn 200 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, Bộ Y tế họp khẩn
11:20:19 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021
Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời
10:37:20 16/05/2021

Tin mới nhất

Tuần mới, những cung hoàng đạo cẩn thận ngồi không thị phi cũng ập xuống đầu

13:54:22 16/05/2021
Nếu không muốn đen đủi thì những cung hoàng đạo này tốt hơn hết nên ở nhà, việc của mình thì mình làm thôi nhé.

Khi giãn cách xã hội vì Covid, 12 cung hoàng đạo nên 'đu' trend TikTok nào để giải khuây?

06:41:02 16/05/2021
Một trong những thứ giúp bạn vượt qua đại dịch, đó chính là những trào lưu Tiktok. Đặc biệt hơn là thử thách về các điệu nhảy. Không chỉ làm cho tâm trạng của bạn vui tươi hơn, mà chúng cũng còn có ích trong việc nâng cao sức khoẻ khi c...

Chủ nhật của bạn (16/05): Sư Tử thả bay tinh thần tự do, Song Tử hãy năng nổ lên nào!

06:39:37 16/05/2021
Ma Kết sẽ trở thành nhân vật nổi bật nhất trong ngày hôm nay và Cự Giải sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người xung quanh.

Điểm mặt 3 con giáp xui xẻo nửa cuối tháng 5 dương lịch, vướng họa tiểu nhân, hao tài tốn của 

17:12:51 15/05/2021
Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong nửa cuối tháng 5 dương lịch này. Bản mệnh nên hết sức đề phòng, tránh họa tiểu nhân, hao tài tốn của.

Vận trình thứ bảy của 12 con giáp nói rằng con giáp này sẽ nhận tin vui trong công việc, tiền tài dư dả tiêu xài

17:07:12 15/05/2021
Cùng xem hôm nay tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021, tuổi nào đã may mắn nhận được tin trong công việc, tiền tài dư dả tiêu xài nhé. Xem thử mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

Sinh vào 6 ngày âm lịch có số phú quý, cuộc đời suôn sẻ, không sợ gập ghềnh, nhiều hứa hẹn tốt đẹp trong tương lai! 

17:00:43 15/05/2021
Người sinh vào 6 ngày âm lịch dưới đây vốn có số phú quý từ nhỏ, lớn lên sung túc, dự báo tương lai tốt đẹp, không có óc kinh doanh nhạy bén, thì cũng có tài lãnh đạo xuất chúng.

Chọn một nhân vật cổ tích để khám phá sự hấp dẫn của bạn trong mắt nam giới 

16:35:20 15/05/2021
Muốn biết hình tượng của bạn trong mắt cánh đàn ông như thế nào hãy làm thử bài trắc nghiệm dưới đây.

6 cung hoàng đạo hấp dẫn nhất: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

16:32:21 15/05/2021
Nếu như Song Ngư hấp dẫn người khác bởi sự tốt bụng chu đáo thì sự thu hút của Nhân Mã đến từ sự độc lập, ít phụ thuộc vào cảm xúc của người khác.

Sửa nhà, gia chủ cần kiêng kị 4 thời điểm nếu không muốn mất hết tài lộc 

16:32:20 15/05/2021
Sửa nhà quan trọng không kém gì việc xây nhà. Vì vậy gia chủ cần tránh những thời điểm này, nó có thể khiến tiền của, tài lộc bị thất thoát.

Phụ nữ có gò má quả táo sẽ sở hữu gia tài đồ sộ thế nào, ngồi xuống đây chúng tôi nói cho bạn nghe!

16:30:28 15/05/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, hình dạng gò má của người phụ nữ có thể nói lên được cuộc sống tương lai của họ thế nào.

Mẹo phong thủy đón lộc, tụ tài giúp gia đình ngày một giàu sang, sung túc 

16:30:07 15/05/2021
Ai cũng hy vọng sớm có một cuộc sống giàu sang, sung túc hơn trong tương lai. Nhưng không phải ai cũng biết mẹo phong thủy để cầu tài lộc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

Chuyện 12 con giáp: Sự tự ti của tuổi Sửu sẽ đạp đổ mọi nỗ lực của bản thân, tính cách "thân lừa ưa nặng" khiến cuộc sống họ lao đao

16:28:38 15/05/2021
Tuổi Sửu thường được người khác ngưỡng mộ với tính cách chăm chỉ, siêng năng, nhưng bên cạnh đó họ cũng có những nhược điểm gây tổn hại cho cuộc sống của chính mình.

Hình ảnh nào khiến bạn cảm thấy ấn tượng nhất, điều đó sẽ phơi bày góc khuất trong con người bạn

16:26:51 15/05/2021
Có lẽ trong lòng bạn đang đè nén, chôn giấu những cảm xúc, tình cảm nào đó. Song bạn không muốn bày tỏ, thể hiện chúng ra ngoài, đồng thời cũng không muốn thừa nhận chúng

Tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, làm đâu thắng đó, tiền bạc rủng rỉnh 

16:23:04 15/05/2021
Tháng 4 Âm lịch mang tới cơ hội thành công cho 4 con giáp này, chỉ cần nỗ lực đi đúng hướng, tiền bạc danh vọng sẽ ập đến.

Tử vi ngày 16/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được yêu mến

16:22:52 15/05/2021
Nhân Mã biết cách trò chuyện nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người từ lần gặp gỡ đầu tiên. Mã Nhi có thể dựa vào ưu điểm hòa đồng của mình để lựa chọn công việc phù hợp trong tương lai...

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ bạn là người bốc đồng, sôi nổi hay dè dặt, kín đáo

12:56:23 15/05/2021
Hãy làm ngay bài quiz sau để khám phá thêm về bản thân nhé! Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Thứ Bảy của bạn (15/05): Cự Giải chớ cả nể, Xử Nữ cẩn thận bị hiểu lầm

06:36:10 15/05/2021
Bạch Dương ơi đã đến lúc bạn nên khuấy động cuộc sống của mình! Đừng để những thói quen hay công việc nhàm chán khiến bạn trở nên uể oải và chán nản. Một lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc cũng có thể giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng...

Những cặp cung hoàng đạo khi đi với nhau sẽ 'quậy' nhất (P. 1)

06:34:06 15/05/2021
Bạch Dương và Song Tử có một mối thâm giao đặc biệt, do đó khi đi với nhau, họ sẽ cùng nhau đi vượt giới hạn qua nhiều cách mới và thú vị nhất. Hai cung này khá là nghịch ngợm khi đi với nhau, họ đi đâu, thì rắc rối theo đó. Họ là những...

Đúng 6 giờ ngày 20/5, tài lộc đến bất ngờ 3 con giáp này bước chân ra đường có cục tiền siêu to khổng lồ 'rơi trúng đầu'

17:28:34 14/05/2021
Thời gian này, những người tuổi Tý càng trở nên giàu có, viên mãn khiến ai cũng phải ghen tỵ với mình.

Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng trọn may mắn, cuộc đời luôn gặp đại hỷ đại tài 

16:52:42 14/05/2021
Đây chính là những người được hưởng cuộc sống nhàn hạ, may mắn trong nửa cuối năm 2021.

'Bóc mẽ' những tính cách khó chịu của 4 nhóm máu A - B - AB - O khiến người khác không thể chịu đựng nổi 

16:47:34 14/05/2021
Những tính cách nào của các nhóm máu khiến người khác giận tím người?

Có thể bạn quan tâm

Hương Tràm diện váy rộng giữa nghi vấn đang mang bầu

Phong cách sao

15:59:38 16/05/2021
Ca sĩ Cao Thái Sơn đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật Hương Tràm tại Mỹ. Giọng ca Em gái mưa gây chú ý khi diện áo rộng giữa nghi vấn đang mang thai.

Những thủ tục siêu dị trước trận đấu

Bên lề sân cỏ

15:59:15 16/05/2021
Dàn sao M.U vừa tự tay lái xe tới sân Old Trafford sớm tới 6 tiếng đồng hồ so với thông lệ, nhằm tránh nguy cơ bị fan quá khích cản đường. Nhân đây, cùng nhìn lại những thủ tục hay thói quen ít thấy của cầu thủ trước mỗi trận đấu.

Tuyển futsal Việt Nam loại thêm 3 cầu thủ sau trận gặp Iraq

Bóng đá việt nam

15:57:47 16/05/2021
Trận giao hữu với tuyển futsal Iraq sẽ là lần đánh giá cuối cùng của thầy trò HLV Phạm Minh Giang trước cuộc đối đầu Lebanon.

Tuyển Triều Tiên sẽ bị FIFA xử phạt vì nghỉ vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

15:50:11 16/05/2021
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) xác nhận tuyển Triều Tiên sẽ không thi đấu trong phần còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’

Tình yêu

15:43:57 16/05/2021
Để điều khiển đàn ông, muốn chàng luôn nghe lời mình thì phụ nữ phải có chiêu. Sau đây là 5 tuyệt chiêu mà vợ thông minh luôn nhớ trong đầu để trị anh xã nhà mình.

Ập vào nhà nghỉ, công an phát hiện 12 đối tượng tụ tập chơi ma túy

Pháp luật

15:40:18 16/05/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, 12 đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ để bay lắc, chơi ma túy bị lực lượng chức năng tại Quảng Trị bắt quả tang.

Ô tô đâm trực diện người đàn ông đi xe máy văng xa cả chục mét giữa ngã tư, hiện trường khiến tất cả bàng hoàng

Netizen

15:39:06 16/05/2021
Cú đâm mạnh của chiếc ô tô đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy văng ra xa, đập mặt xuống đường.

Cách làm bánh cupcake dâu tây sữa chua thơm ngon mềm mịn

Ẩm thực

15:38:52 16/05/2021
Bánh cupcake dâu tây có vị béo ngọt, chua nhẹ, vừa thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng. Chỉ với vài bước trộn bột nhanh chóng là bạn đã có thể thực hiện thành công món bánh này, nhé!

Yamaha YZF-R7 2021 bị lộ ảnh trước ngày ra mắt

Xe máy

15:33:32 16/05/2021
Yamaha YZF-R7 2021 bị lộ ảnh trước ngày ra mắt

Minh Tú chia sẻ sẽ truyền may mắn cho Khánh Vân trước thềm chung kết Miss Universe, netizen lại vô cớ mỉa mai

Sao việt

15:30:53 16/05/2021
Một số người cho rằng Minh Tú đang ảo tưởng sức mạnh quá đà nhưng cũng không ít ý kiến phản biện và bênh vực Minh Tú.

Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

15:25:04 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính lần 1 với SARS-CoV-2, chưa xác định nguồn lây.

Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời

Tâm sự

15:24:48 16/05/2021
Hôm ấy, hai vợ chồng đang chuẩn bị đi ngủ thì chồng tôi nói có cuộc họp gấp. Dù ở nhà nội trợ nhưng tôi vẫn thừa hiểu, rằng chẳng có cuộc họp nào lại bắt đầu lúc 10 giờ đêm. Chưa kể lúc đó, thái độ của chồng tôi cũng khác hẳn mọi ngày.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

Phỏng vấn sao

15:21:36 16/05/2021
Cũng đón một cặp sinh đôi chào đời nên giữa vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có nhiều điểm chung để chia sẻ.

Ngôi sao được sinh ra từ thuở hồng hoang của vũ trụ

Chuyện lạ

15:07:14 16/05/2021
Ngôi sao khổng lồ đỏ, có lẽ chào đời vào thời điểm vũ trụ khai sinh, đã được tìm thấy cách Trái đất khoảng 16.000 năm ánh sáng, theo báo cáo đăng trên chuyên san The Astrophysical Journal Letters.

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

Hậu trường phim

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.