Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 

Mới đây, Google đã ra mắt phiên bản Android 12 developer preview thứ 2.

Mới đây, Google đã ra mắt phiên bản Android 12 developer preview thứ 2. Phiên bản này được phát hành rộng rãi và có thể cài đặt trên những chiếc smartphone Pixel. Thông qua phiên bản Android 12 này, chúng ta có thể xác nhận nhiều thay đổi và những tính năng mới hấp dẫn của Android 12 .

Dưới đây là những tính năng chắc chắn sẽ có trên Android 12:

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi dễ dàng hơn

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 1

Trên Android 11, nếu bạn muốn chia sẻ kết nối Wi-Fi hiện tại của mình với ai đó, bạn có thể tạo một mã QR. Với Android 12, bạn có thể không cần quét mã QR, mà chỉ cần bấm vào nút Nearby ở phía bên dưới. Nó sẽ sử dụng tính năng Android’s Nearby Share để chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với bạn bè xung quanh.

Mặc dù việc quét mã QR cũng không quá phức tạp, nhưng tính năng mới của Android 12 giúp bạn có thể chia sẻ Wi-Fi với nhiều người cùng lúc, mà không cần phải đưa smartphone cho từng người để quét.

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Với smartphone Pixel, nếu bạn chụp ảnh màn hình, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thêm bằng công cụ cọ vẽ. Với Android 12, bạn sẽ có thể thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc, sticker. Đây không phải một tính năng lớn, nhưng sẽ giúp bạn không cần đến các ứng dụng của bên thứ 3 nữa.

Thay đổi màu sắc hệ thống dựa trên hình nền

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 2

Tính năng thay đổi màu sắc chủ đạo của hệ thống dựa trên hình nền của Android 12 khá thú vị. Ví dụ nếu bạn sử dụng hình nền có màu chủ đạo là tím, thì màu sắc giao diện người dùng của cả hệ thống cũng sẽ tự động thay đổi để phù hợp. Màu sắc hình nền có thể được áp dụng cho cả trung tâm thông báo, menu cài đặt và màn hình khóa trên Android 12. Nhờ đó mà giao diện của chiếc smartphone sẽ trở nên đồng bộ hơn.

Hỗ trợ định dạng ảnh AVIF

Những ngày mà định dạng ảnh JPEG được sử dụng mặc định trên smartphone có thể sắp chấm dứt. Android 12 giới thiệu định dạng ảnh AVIF, một định dạng ảnh hứa hẹn chất lượng hình ảnh được cải thiện hơn JPEG mà không khiến cho dung lượng file lớn hơn.

Phản hồi xúc giác kết hợp với âm thanh

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 3

Google đã cho phép các nhà phát triển kết hợp cơ chế phản hồi xúc giác với âm thanh trên Android 12. Cường độ và thời lượng rung của cơ chế phản hồi xúc giác có thể phụ thuộc vào âm thanh phát ra. Nó mang đến một số trải nghiệm mới, ví dụ như mô phỏng địa hình gồ ghề trong các trò chơi đua xe , hay độ giật của súng khi xả đạn.

Cải tiến thông báo

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 4

Hệ thống thông báo của Android 12 được thay đổi giao diện, tính năng và khả năng sử dụng. Cách hiển thị và chuyển tiếp thông báo cũng được làm mới. Google còn muốn trì hoãn việc hiển thị một số thông báo dịch vụ nền lên đến 10 giây.

Widget hội thoại

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 5

Trên Android 12, bạn có thể gắn thêm các widget hội thoại ngay trên màn hình chính, để tiện theo dõi và liên lạc. Tuy nhiên tính năng này hiện chưa phải là chính thức trong phiên bản Android 12 mới đây, mà do các nhà phát triển của XDA phát hiện ra. Widget hội thoại cũng không hỗ trợ các ứng dụng khác như Facebook Messenger hay Telegram.

Chế độ một tay

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 6

Chế độ này rất giống với chế độ dùng một tay của iOS. Có thể được kích hoạt trong phần cài đặt của Android 12. Sau đó, bạn chỉ cần vuốt xuống ở bất kỳ đâu phía dưới màn hình hiển thị. Khi đó, màn hình hiển thị sẽ kéo xuống và chỉ còn một nửa, cho phép bạn dễ dàng thao tác ở phía nửa trên màn hình chỉ với một tay.

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 7

Khi bạn thêm một widget mới vào màn hình chính, bạn có thể xem danh mục tất cả các ứng dụng có widget. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm đến ứng dụng mình muốn thêm widget mới. Đây là một thay đổi nhỏ nhưng cũng rất hữu ích.

Dưới đây là những tính năng có thể sẽ có trên Android 12:

Quản lý bộ nhớ ứng dụng thông minh

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 8

Bạn đau đầu vì các ứng dụng chiếm dung lượng bộ nhớ quá lớn nhưng lại không muốn xóa ứng dụng? Chế độ Hibernation của Android 12 có thể giúp giải quyết rắc rối đó. Tính năng này cho phép hệ điều hành xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, nếu ứng dụng đó được gắn nhãn “ngủ đông”. Tuy nhiên chúng ta chưa rõ tính năng này xác nhận một ứng dụng ngủ đông như thế nào và sẽ hoạt động thực tế ra sao .

Quản lý hai ứng dụng như một ứng dụng duy nhất

Bạn đang làm việc đa nhiệm trên hai ứng dụng, sau đó vì một lý do nào đó mà phải thoát ra và muốn mở lại hai ứng dụng trước để tiếp tục làm việc? Android 12 sẽ giải quyết vấn đề này với App Pairs. Tính năng này cho phép coi hai ứng dụng mở cùng lúc trong menu Recents là một ứng dụng duy nhất.

Vì vậy bạn chỉ cần bấm vào và giao diện đa nhiệm của hai ứng dụng sẽ quay trở lại, rất thuận tiện. Tính năng này cũng sẽ rất hữu ích đối với smartphone màn hình gập hoặc màn hình kép.

Hỗ trợ chụp ảnh màn hình cuộn

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 9

Tính năng này đã được đồn đại khá lâu, nhưng đến Android 11 vẫn chưa xuất hiện. Có thể Google sẽ ra mắt tính năng chụp ảnh màn hình cuộn trên Android 12. Mặc dù bạn có thể sử dụng các app của bên thứ 3, nhưng một tính năng chính chủ đến từ Google vẫn sẽ thoải mái và thuận tiện hơn.

Thao tác nhấn đúp vào mặt lưng smartphone

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 10

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 11

Tính năng này đã xuất hiện trên iPhone 12, cho phép người dùng chạm hai lần hoặc ba lần vào mặt lưng để thực hiện những thao tác nhất định. Ví dụ như chạm hai lần vào mặt lưng để chụp ảnh màn hình, hay khóa màn hình. Tính năng này hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện trên Android 12, nhưng không chắc chắn.

Tự động xoay màn hình dựa trên nhận diện khuôn mặt

Thông thường smartphone có thể tự xoay màn hình theo chiều dọc hoặc ngang, dựa trên con quay hồi chuyển ở bên trong. Tuy nhiên Google muốn có một tính năng mới giúp tự động xoay màn hình dựa trên nhận diện hướng khuôn mặt. Nhưng cũng chưa chắc tính năng này sẽ hiệu quả hơn cách truyền thống, bởi nhiều lúc chúng ta ngồi thẳng nhưng lại muốn xem video theo chiều ngang. Cũng có thể Google muốn ứng dụng tính năng này vào nhiều ứng dụng khác nhau nữa.

Bảo mật tốt hơn

Tổng hợp tất tần tật những tính năng mới của Android 12 - Hình 12

Android 12 sẽ quản lý khả năng truy cập của ứng dụng vào các cảm biến quan trọng, như camera, microphone hay định vị. Khi một ứng dụng nào đó đang sử dụng camera hoặc micro, sẽ có trạng thái thông báo ở phía trên để người dùng biết. Cũng khá giống với iPhone của Apple.

Người dùng có thể chọn cho phép hoặc không cho phép một ứng dụng truy cập vào camera, microphone hay định vị. Bên cạnh đó cũng có những tùy chỉnh bảo mật dữ liệu cá nhân sâu hơn.

Đây là Android 12 với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tính năng "bắt chước" iOS 

Android 12 mang đến giao diện mới với tuỳ chọn bảo vệ quyền riêng tư rất giống với iOS 14.

Mặc dù chưa được chính thức ra mắt, tuy nhiên mới đây, hình ảnh được cho là của phiên bản Android tiếp theo là Android 12 đã bị rò rỉ trên mạng Internet. Trang XDA-Developers cho biết những hình ảnh dưới đây của Android 12 được trích xuất từ một tài liệu mà Google gửi tới các đối tác.

Qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Android 12 sẽ có giao diện hoàn toàn mới. Hiệu ứng trong suốt đã bị gỡ bỏ, thay vào đó bằng một tông màu cố định. Dù vậy, đây hoàn toàn có thể chỉ là một "theme" và người dùng có thể tuỳ biến nó nếu muốn.

Đây là Android 12 với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tính năng bắt chước iOS - Hình 1

Mặc dù là người tiên phong trong khái niệm "widgets" (những ô thông tin trên màn hình chính), tuy nhiên có vẻ như Google lại đang "học tập" iOS đôi chút trên Android 12, sau khi Apple tung ra iOS 14 hỗ trợ widget. Android 12 có giao diện chọn widget mang âm hưởng của iOS, ngoài ra Google cũng bổ sung thêm widget "Conversations", hiển thị thông tin liên lạc của một người dùng bất kỳ do bạn chỉ định.

Đây là Android 12 với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tính năng bắt chước iOS - Hình 2

Không chỉ có vậy, một tính năng khác được Google học tập là kiểm soát quyền riêng tư của người dùng. Nếu như iOS 14 sẽ hiển thị một chấm màu xanh ở góc màn hình khi một ứng dụng nào đó đang sử dụng camera, thì trên Android 12, Google cũng mang đến cho nó tính năng tương tự.

Đây là Android 12 với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tính năng bắt chước iOS - Hình 3

Đây là Android 12 với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tính năng bắt chước iOS - Hình 4

Đây là Android 12 với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tính năng bắt chước iOS - Hình 5

Ngoài ra, người dùng sẽ còn có một mục cài đặt quyền riêng tư mới, cho phép họ vô hiệu hoá hoàn toàn camera, microphone và khả năng truy cập vị trí.

Đây là Android 12 với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tính năng bắt chước iOS - Hình 6

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của Android 12. Tuy nhiên, với việc Android 11 từng được Google tung ra bản beta đầu tiên vào hồi giữa tháng 2, người dùng và lập trình viên có thể kỳ vọng về việc Android 12 sẽ sớm được "vén màn" trong thời gian tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31

Tiêu điểm

Xiaomi ra mắt Redmi Note 10S: Phiên bản nâng cấp của Redmi Note 10, trang bị chip MediaTek, giá bán từ 200 USD 
18:39:13 14/05/2021
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới 
17:40:58 14/05/2021
Ngắm bản dựng iPhone M1 cực độc: màn hình tràn viền, 5 camera
10:28:53 15/05/2021
iPhone 13 sẽ có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn 
18:09:50 15/05/2021
Samsung chiều lòng người dùng, mang phiên bản Galaxy S20 FE Snapdragon về Việt Nam 
17:48:33 14/05/2021
Xiaomi Mi 11 Lite: Giá chênh nhau hơn 2 triệu đồng, chọn bản 4G hay 5G mới là quyết định đúng đắn? 
20:20:04 14/05/2021
MacBook Pro 2021 sẽ đưa nhiều cổng kết nối cũ quay trở lại 
19:41:12 15/05/2021
OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa 
16:07:20 15/05/2021
Nokia 2720 V Flip ra mắt: Thiết kế nắp gập, 2 màn hình, chạy Kai OS, giá 79 USD 
14:13:23 15/05/2021
ZTE Axon 30 Ultra ra mắt: cạnh tranh gắt với Galaxy S21 Ultra 
11:26:51 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021

Tin mới nhất

Asus ROG Phone 5 giá 22,9 triệu đồng 

12:47:47 15/05/2021
ROG Phone 5 có hệ thống tản nhiệt buồng hơi, màn hình 144 Hz, RAM 18 GB và chip Snapdragon 888 mạnh nhất hiện nay.

8 smartphone nổi bật giá dưới 8 triệu đồng 

11:40:59 15/05/2021
Tầm 8 triệu đồng, người dùng sắm được smartphone 5G có camera độ phân giải cao, hỗ trợ AI cùng pin lớn.

3 điện thoại có camera 108MP giá dưới 10 triệu đồng đáng mua cho mùa du lịch

09:49:29 15/05/2021
Sở hữu những chiếc điện thoại chụp hình xuất sắc nhưng giá cả phải chăng là điều ai cũng mong muốn. Giữa rất nhiều sản phẩm smartphone với camera 108MP, bạn sẽ chọn loại nào?

Lộ thiết kế lạ của bộ đôi smartphone Huawei P50 và Google Pixel 6

09:43:12 15/05/2021
Những hình ảnh vừa bị rò rỉ cho thấy bộ đôi smartphone đang rất được trông đợi hiện nay, Huawei P50 và Google Pixel 6, sẽ sở hữu phong cách thiết kế mới mẻ và lạ mắt.

Đánh giá camera Xiaomi Mi 11 Lite: Có gì ấn tượng trong phân khúc 7 triệu đồng? 

09:32:56 15/05/2021
Với mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng, Xiaomi Mi 11 Lite hiện đang được đánh giá cao khi xét về các yếu tố như thiết kế, màn hình, hiệu năng và đặc biệt là chất lượng camera.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? 

18:10:20 14/05/2021
Được coi là sự kết hợp giữa smartphone và tablet, liệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 sẽ cho trải nghiệm ra sao khi so sánh với một chiếc tablet thực thụ?

Tầm giá dưới 15 triệu không nhiều lựa chọn nhưng tìm kĩ là ra vài mẫu smartphone toàn tính năng hay ho độc đáo 

17:29:29 14/05/2021
Chưa cần chi tới nghìn đô nhưng đã được trải nghiệm kha khá tính năng, công nghệ siêu cấp với loạt smartphone tầm giá 15 triệu này.

Xiaomi ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FlipBuds Pro, giá 124 USD 

11:29:47 14/05/2021
Xiaomi vừa ra mắt mẫu tai nghe true wireless cho phân khúc cao cấp mang tên FlipBuds Pro, thiết kế giống Airpods Pro.

Bạn nên mua iMac 24 inch mới hay chỉ Mac Mini M1 là đủ?

11:09:24 14/05/2021
Sau khi iMac 24 inch ra mắt, sẽ có nhiều người phân vân nên mua sản phẩm này hay mua Mac Mini M1 sau đó lắp thêm màn hình là đủ vì cấu hình chúng gần như tương tự nhau, dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Galaxy M12 - smartphone pin khủng giá 3,5 triệu đồng

11:07:31 14/05/2021
Smartphone của Samsung có pin 5.000 mAh - đảm bảo sử dụng 2 ngày liên tục, màn hình 90 Hz và 4 camera sau.

MSI ra mắt dòng máy tính xách tay cạnh tranh MacBook Pro

19:00:23 13/05/2021
Những chiếc máy tính xách tay mới của MSI có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ chiếc MacBook Pro nào.

Sạc siêu nhanh, siêu gọn Anker PowerPort III Nano 20W 

17:34:30 13/05/2021
Đừng bỏ lỡ ngày hội siêu sale to nhất năm từ Anker. Chỉ duy nhất 19.5 tại Lazada, sale toàn gian hàng lên đến 50%, loạt voucher khủng số lượng có hạn, quà tặng cho mọi đơn hàng và quà tặng may mắn đến 6 triệu từ Anker và các thương hiệu...

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? 

17:06:03 13/05/2021
Khi ra mắt X60 Pro, vivo tự hào khoe rằng họ đã hợp tác với Zeiss để phát triển chất lượng chụp ảnh. Vậy trải nghiệm thực tế thế nào?

Bất ngờ xuất hiện một chiếc smartphone Xiaomi chạy hệ điều hành HarmonyOS của Huawei 

16:42:13 13/05/2021
Hệ điều hành HarmonyOS có thể cài đặt và chạy trên bất kỳ smartphone Android nào.

Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá 

15:56:50 13/05/2021
Điện thoại mang thương hiệu Vsmart đang được các hệ thống bán lẻ giảm giá hàng loạt, từ 200 trăm nghìn đến 2 triệu đồng dù đang có sức mua tốt.

Asus ra bộ đôi Zenfone 8 

15:54:44 13/05/2021
Các mẫu Zenfone 8 được trang bị chip Snapdragon 888, kết nối 5G. Riêng bản Flip có camera dạng lật.

Dạo quanh các đại lý bán lẻ chính hãng Apple, nơi nào có giá iPhone 12 thấp nhất? 

12:38:18 13/05/2021
Tuy đều là các cửa hàng bán lẻ chính hãng của Apple (AAR) nhưng giá iPhone 12 tại mỗi cửa hàng lại khác nhau, có thể chênh tận vài triệu đồng.

Sự thiếu hụt chip toàn cầu bắt đầu ảnh hưởng đến smartphone bán chạy nhất của Samsung 

11:19:39 13/05/2021
Sự thiếu hụt chip toàn cầu khiến Samsung phải trì hoãn việc phát hành Galaxy A52 và A72 toàn cầu.

Điểm hiệu năng iPad Pro M1 “thổi bay” cả MacBook Pro i9 

11:18:08 13/05/2021
iPad Pro M1 có điểm Geekbench 5 thực sự ấn tượng, nhanh hơn 50% thế hệ trước, thổi bay cả MacBook Pro i9.

Những thay đổi có thể được yêu - ghét trên iPhone 13 

09:35:35 13/05/2021
Kích thước và tính năng camera mới của iPhone 13 có thể khiến người dùng yêu thích, nhưng kèm theo đó là thay đổi khiến nhiều người không hài lòng.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Sao việt

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.